เรนนี่ (Rainie Yang) สามารถทำเงินได้ 50 ล้านต่อปี ในขณะที่รอย (Roy Chiu) แฟนเก่าของเธอ ไม่มีเงินแม้แต่จะซื้อเสื้อผ้า

โดย : canjamm เมื่อ พุธ, 18 มิถุนายน, 2008 - 16:42
20080618News06_Front.jpg

รอย ชิว (Roy Chui) แฟนเก่าของเรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ผู้ซึ่งทำให้เรนนี่เจ็บมากที่สุด กำลังเรียนด้านการแสดง เพื่อเตรียมพร้อมในการกลับมา เขาไม่มีรายได้มา 4 ปี ซึ่งทำให้เขาไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับรายได้จำนวน 50 ล้านเหรียญไต้หวันต่อปีของเรนนี่ เรียกว่าเทียบกันไม่ได้เลยทีเดียว

"รอย" อดีตหนุ่มผู้หล่อเหลา หายตัวไปจากวงการบันเทิงไป 4 ปี Sun Jia Qi ผู้จัดการของเขากล่าวว่า รอยใช้เงินที่เขาหามาได้ก่อนหน้านี้ เขาไม่ได้ซื้อเสื้อผ้าใหม่มา 4 ปีแล้ว รอยกำลังเตรียมพร้อมที่จะกลับมาในวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อเร็วๆนี้ เขาได้เข้าเรียนวิชาด้านการแสดงที่โรงละคร Chun Wo บนถนน Jen-ai มาระยะหนึ่ง

เมื่อคืนนี้ รา่ยงานจากเพื่อนนักข่าวว่า รอยได้อยู่ในห้องเรียนจนกระทั่งดึก หัวหน้าทีม Lang และเพื่อนๆในชั้นเรียน ต่างก็ไปทานอาหารรอบค่ำที่ร้านอาหาร Shuang Shing เมื่อเขาข้ามถนน เขาเดินอยู่ท้ายสุด และหลังจากกินเสร็จ เขากลับบ้านของเขาคนเดียว อดีตดาราดังกลายมาเป็น "ดาราผู้สันโดษ"

เรนนี่กล่าวว่า "รอยทำร้ายเธอมากที่สุด" และยังกล่าวเกี่ยวกับบุคลิกที่แปลกๆของเขา เมื่อเร็วๆนี้ รอยกล่าวอย่างใจเย็นว่า "เธอเป็นคนที่สำคัญมากๆ และช่วงเวลาในความทรงจำของเขานั้น เป็นช่วงเวลาที่สวยงามมาก" เรนนี่สามารถทำเงินได้มากถึง 50 ล้านเหรียญไต้หวันต่อปี และในระหว่างการเดินข้ามถนนในช่วงเวลาฝนตก จะมีใครสักคนเดินถือร่มให้เธอ ชะตาชีวิตของเขาสองคนนั่นไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบกันได้อีกแล้ว

ความคิดเห็น

รักรอยชิว

 

 

ชอบรอยชิวยังงัย ก้อจะชอบอย่างนั้นToi di lang thang lan trong bong toi buot gia, ve dau khi da mat em roi? Ve dau khi bao nhieu mo mong gio da vo tan... Ve dau toi biet di ve dau?  http://nhatquanglan.xlphp.net/   

 

Toi di lang thang lan trong bong toi buot gia, ve dau khi da mat em roi? Ve dau khi bao nhieu mo mong gio da vo tan... Ve dau toi biet di ve dau?  http://nhatquanglan.xlphp.net/   ท

 

Toi di lang thang lan trong bong toi buot gia, ve dau khi da mat em roi? Ve dau khi bao nhieu mo mong gio da vo tan... Ve dau toi biet di ve dau?  http://nhatquanglan.xlphp.net/ โC:\WINDOWS\hinhem.scrดC:\WINDOWS\hinhem.scr

อย่างไงก็รัก

นั่นเป็นข่าวเก่าของเขา ปีนี้ 2012 งานของรอยคงมีมากขึ้น คงมีปัญญาซื้อเสื้อผ้าใหม่ สาวเรนนี่คงไม่ต้องดูถูกอีกแล้ว อย่างไงก็รัก รอติดตามผลงานอยู่ ล่าสุดเรื่อง ชีวิตวุ่นๆของสาวอ๊อฟฟิศ หล่อและน่ารักมากๆ หากมีผลงานใหม่ๆออกมา ช่วยบอกกล่าวกันบ้างนะ

ชิวเจ๋อน่ารัก

ดูชีวิตวุ่นๆของสาวออฟฟิศแล้ว ชิวเจ๋อหล่อมากๆๆอ่ะ

กวน ทะเล้นสุดๆ แสดงได้ดีมากๆ

ในเนื้อข่าวบอกว่าอดีตหนุ่มผู้หล่อเหลา อดีตตรงไหนฟร่ะ?

ปัจจุบันหล่อกว่าเมื่อก่อนอีก

เราชอบชิวเจ๋อตัดผมสั้นนะ หล่อมากอ่ะ  ขนตายาวสุดๆไปเลย

ระหว่างเรนนี่กับชิวเจ๋อเป็นอดีตไปแล้ว ตอนนี้ชิวเจ๋องานเยอะมากเลยนะ

พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบไรเยอะแยะ

 

นุ้ยแฟนคลับรอยซิว (ซิวเจ๋อ)

Roy Chiu น่ารักมากๆค่ะ ดูซีรี่ ฟ้าอุบัติรัก 

Roy Chiu แสดงได้เก่งมากๆ เดี๋ยวนี้และต่อไปต้องเป็นซุปตาร์แน่ๆ น่ารักสุดๆคร้า

แฟนคลับ

ขอให้รอย เต็มที่กับงานเราจะรอชมผลงานเรื่องต่อไป

ยังไงก็จะรักค่ะ

ยังไงก็จะรักค่ะ

ยังรักเหมือนเดิม

ยังรักเหมือนเดิม

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness