นางแบบ Playboy เกาหลี “ลีพานี” (Lee Pani) เผยเคยได้รับข้อเสนอแลกเซ็กซ์กับเงินและชื่อเสียง

โดย : canjamm เมื่อ จันทร์, 11 มกราคม, 2010 - 13:06
นางแบบ Playboy เกาหลี “ลีพานี” (Lee Pani) เผยเคยได้รับข้อเสนอแลกเซ็กซ์กับเงินและชื่อเสียง

นางแบบสาวชื่อดังชาวเกาหลี “ลีพานี” (Lee Pani) ออกมาเปิดเผยถึงช่วงชีวิตก่อนจะมีชื่อเสียงของเธอ ว่าเคยมีคนยื่นข้อเสนอเพื่อขอมีเซ็กซ์กับเธอ แลกกับเงินและโอกาสการมีชื่อเสียง เป็นข้อเสนอที่สาวคนนี้ยืนยันว่า ไม่มีวันยอมรับอย่างแน่นอน

ลีพานี นางแบบชาวเกาหลี เป็นสาวอีกคนที่โด่งดังมีชื่อเสียง จากการรับงานประเภทขายความเซ็กซี่ทั้งงานถ่ายแบบ รวมถึงการออกรายการโทรทัศน์ และงานต่างๆ ที่สาวคนนี้มักจะปรากฏตัวด้วยเครื่องแต่งการเปิดเผยเนื้อหนังเป็นอาหารตาแก่บรรดาหนุ่มๆ อยู่เสมอ

แต่สาวสวยคนนี้ยืนยันว่า ขอยั่วยวนหนุ่มๆ จากเฉพาะในหน้าหนังสือ และจอโทรทัศน์เท่านั้น มากกว่านี้ไม่มีสิทธิ์ แม้จะมีข้อเสนอแปลกๆ ยื่นมาถึงเธออยู่บ่อยครั้งก็ตามที

อดีตนางแบบเพลย์บอยเปิดเผยถึงเรื่องนี้ในรายการโทรทัศน์ Moment of Truth ที่ออกอากาศทาง QTV เป็นรายการประเภททอล์กโชว์ผสมเกมโชว์ที่ผู้ร่วมรายการมีสิทธิ์ได้รับเงิน 100 ล้านวอน ถ้าสามารถตอบคำถามต่างๆ ด้วยความจริง 21 ข้อ

ซึ่งในช่วงหนึ่งของรายการ นางแบบสาวได้ยอมรับว่า ตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงเกาหลีมาใหม่ๆ เธอเคยได้รับข้อเสนอขอมีเพศสัมพันธ์เพื่อแลกกับเงินก้อนโต หรือแม้กระทั่งโอกาสในการสร้างชื่อเสียงให้โด่งดังกว่าเดิม

“ตอนที่เข้าวงการมาใหม่ๆ เรื่องแบบนี้เป็นสิ่งลำบากใจมากๆ เลยค่ะ ฉันหาโอกาสมานานแล้ว ที่จะเล่าถึงเรื่องครั้งนั้นให้ทุกคนได้ฟัง ตอนที่ยังเป็นตัวประกอบอยู่ ฉันได้รับข้อเสนอทำนองนี้หลายครั้งมาก แม้กระทั่งจนเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาบ้างแล้ว ก็ยังมีคนยื่นข้อเสนอแบบนี้มาอีก เพียงแค่ถ่ายแบบลงเพลย์บอยไม่ได้หมายความว่าฉันจะง่ายกว่าดาราหญิงคนอื่นๆ หรอกนะคะ” นางแบบสาวกล่าวในรายการดังกล่าวที่แพร่ภาพในวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา

ลีพานี วัย 23 ปีเจ้าของความสูง 174 เซนติเมตร น้ำหนัก 49 กิโลกรัม และส่วนสัด 34-24-36 เป็นนางแบบชื่อดังชาวเกาหลี ที่เริ่มสร้างชื่อหลังจากชนะการประกวดนางแบบของ เพลย์บอยเกาหลีในปี 2006 หลังจากนั้นสาวคนนี้จึงมีผลงานตามออกมาเรื่อยๆ ตั้งแต่การถ่ายแบบลงนิตยสาร Maxim รวมไปถึงการออกซิงเกลเพลงที่ใช้ชื่อว่า Playboy

อย่างไรก็ตาม การรับงานประเภทเซ็กซี่ออกมามากๆ แบบนี้ นอกจากการได้รับข้อเสนอแปลกๆ จากผู้ใหญ่ในวงการแล้ว มันยังมีผลกระทบกับชีวิตของเธอหลายอย่าง สาวคนนี้ยังต้องหย่าขาดจากสามีหลังแต่งงานในปี 2007 โดยมีรายงานตามมาว่า เพราะสามีรับไม่ได้กับภาพวาบหวิวบนหนังสือปลุกใจเสือป่าของภรรยา

นางแบบสาวแต่งงานในปี 2006 ปีเดียวกับที่เธอชนะการประกวดของเพลย์บอย แต่ชีวิตสมรสกลับจบลงเพียงแค่ใน 18 เดือนต่อมา

ในครั้งนั้นตัวของสาวลีพานี ต้องออกมาแก้ข่าวเรื่องนี้ด้วยน้ำตานองหน้าในรายการทีวีกันเลยทีเดียวว่า “เราไม่ได้หย่ากันเพราะภาพนู้ดของฉันในเพลย์บอยหรอกนะคะ ถ้าเป็นอย่างนั้นเราก็คงไม่แต่งงานกันตั้งแต่ต้นแล้ว ตอนที่ฉันเริ่มถ่ายภาพแนวนี้ อดีตสามีไม่เคยโกรธอะไรเลย”

ซึ่งนางแบบสาวให้เหตุผลว่าการตัดสินใจแยกทางกันสามีก็เพราะ เริ่มรู้สึกว่าเส้นทางชีวิตของทั้งคู่เดินไปคนละทางกันต่างหาก

Lee Pani - Playboy MV (Eng Sub)

Manager Online

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.
randomness