Qri [T-Ara] (K)

อยากเป็นศิลปินเดี่ยว? อารึม (Ahreum) ออกจาก T-ara หลังร่วมวงแค่ปีเดียว

 

      หลังร่วมงานกับวง T-ara ได้แค่ปีเดียว "อีอารึม" (Ahreum) กลับตัดสินใจถอนตัวออกจากวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่าเธออยากจะหันไปออกผลงานเดี่ยวแทน ส่วน T-ara ก็จะกลับไปสู่ยุคที่มีสมาชิก 6 ...

ฝ่ามรสุมข่าวฉาว T-ara ได้ออกอัลบั้มใหม่เสียที

 

       เกิร์ลกรุ๊ป T-ara เตรียมกลับมาออกอัลบั้มชุดใหม่ หลังเรื่องราวข่าวลือการกลั่นแกล้งรังแกภายในกลุ่ม จนมีสมาชิกคนหนึ่งต้องออกจากวงไป ...

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลง! T-ara เตรียมเพิ่มเป็น 9 คน

 

      ต้นสังกัดยืนยันแล้วว่าเกิร์ลกรุ๊ป T-ara จะเพิ่มสมาชิกเข้าไปอีก 2 คน ซึ่งจะทำให้พวกเธอเป็นวงที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 9 สาว โดยจะมีการเปิดตัวสมาชิกใหม่ในเร็วๆนี้
      ...

MV เพลง Lovey Dovey ของวง T-ara จะเปิดตัวในเดือนธันวาคม

 

หลังจากที่ MV เพลง Cry Cry ของวง T-ara ได้รับความนิยมอย่างมาก แฟนๆ หลายคนต่างเฝ้าจับตารอคอย MV ที่ 2 และครั้งนี้เป็นเพลง Lovey Dovey

วีดีโอนี้จะเป็นภาคต่อจาก MV เพลง Cry Cry ซึ่งศิลปินระดับท็อปจะยังคงร่วมแสดงใน MV ต่อไป แต่บทนำจะเป็นของ ...

Qri [T-ara]
큐리 / Qri
วันเกิด/วันก่อตั้ง : 
12 ธันวาคม 1986
เพศ : 
หญิง
ไอดอลคนไหนที่ดูดีที่สุดในชีวิตจริง?

 

รายการ Weekly Idol ของทาง MBC Every1 มีการทำสำรวจสำหรับไอดอลที่เกิดปี 1988 ด้วยคำถามว่า “ไอดอลคนไหนที่ดูดีที่สุดในชีวิตจริง” สำหรับช่วง Real Chart ของรายการ

ช่วงนี้ถามด้วยคำถามว่า “Real Chart! ไอดอลจัดอันดับกันเอง – ...

วง T-ara ที่เหนื่อยจากการถ่าย MV

 

วง T-ara ที่เหนื่อยจากการถ่าย MV ที่ยาวนานเพลง Roly Poly ทั้งหมดใช้เวลา 30 ชั่วโมง

ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนถึงวันที่ 19 มิถุนายนที่พวกเธอต้องถ่ายทำข้ามคืนสำหรับ MV เกิน 24 ชั่วโมง หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการถ่ายทำแล้ว ...

ภาพอึนจอง (Eun Jung) และ Qri ถ่ายทำละครย้อนยุคเรื่อง King Geunchogo!

 

อึนจอง (Eun Jung) และ Qri จากวง T-ara เริ่มถ่ายทำละครย้อนยุคเรื่อง King Geunchogo ของทางสถานี KBS1 ไปแล้ว และมีภาพของพวกเธอ และทำให้แฟนๆ ต่างดีใจที่ได้เห็นถึงลุคที่เปลี่ยนไปของพวกเธอ

อึนจองที่มีประสบการณ์เทควอนโดระดับ 3 ...

ลีเซอึน (Lee Se Eun) ถ่ายภาพกับ Qri!

 

เมื่อเร็วๆ นี้นักแสดงหญิงลีเซอึน (Lee Se Eun) โพสท์ภาพของเธอและนักแสดงร่วมกับเธอคือ Qri จากวง T-ara ในกองละครเรื่อง King Geunchogo ของทางสถานี KBS1

โดยที่เธอเขียนไว้ว่า “แม่ที่อายุน้อยฮงรัน (Hong Ran) ...

Qri จะร่วมแสดงในละครย้อนยุคเรื่อง King Geunchogo!

 

ในวันที่ 6 เมษายนทาง Core Contents Media ประกาศว่า Qri จากวง T-ara จะร่วมแสดงในละครย้อนยุคเรื่อง King Geunchogo ของทางสถานี KBS

เธอจะรับบทเป็นเจ้าหญิงโยจิน (Yeo Jin) ...


 

Qri จากวง T-ara กลายมาเป็นพวกรักเขาแบบแอบซ่อน

ในละครพิเศษเรื่อง The State of South Korean Trader Kim Cheol Soo ที่จะออกอากาศในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ Qri จะแสดงคู่กับนักแสดงชายโอมานซอค (Oh Man ...


 

Qri จากวง T-ara กลายเป็นหัวข้อที่แฟนๆ พูดถึงอีกครั้ง อย่างไรก็ตามไม่ได้เกี่ยวกับภาพจบการศึกษาที่สวยของเธอหรือภาพสาวทำงานของเธอ แต่เป็นเรื่องของคอนแทคเลนส์

Circle Lenses เป็นคอนแทคเลนส์ที่ทำให้ดูตาโตขึ้น ...


 

"Today In Korea" ออกมาเผยถึงงานเก่าๆ ของสาว "คยูริ" (Qri) แห่งเกิร์ลกรุปซ์ "T-ara" เมื่อสมัยเข้าสู่วงการบันเทิงใหม่ๆ กับบทบาทในรายการที่มีชื่อว่า ‘Working Girl’ รายการแนวเรียลลิตี้ ซึ่งมอบหน้าที่กับเธอ ในการยั่วยวนหนุ่มๆ ...


 

เมื่อวันที่ 28 ที่ผ่านมา สาวๆวง T-ara จากทาง MNet เปิดตัวอย่างเป็นทางการในรายการ MBC Golden Fishery Radio Star

T-ara กลายมาเป็นเรื่องพูดคุยกันไปทั่ว เมื่อพวกเธอเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านทางรายการวาไรตี้โชว์ MBC Golden Fisher Radio Star ...

เปิดเผยภาพของสมาชิกทั้ง 6 คนจากวง T-ara

 

T-ara ใช้เวลาสร้างมานานถึง 3 ปี และจิยอน (Ji Yeon) หนึ่งในสมาชิกวง ที่ได้รับฉายาว่าเป็นคิมแทฮีคนที่ 2 กำลังยุ่งอยู่กับการโปรโมทร่วมกับกลุ่มศิลปิน SeeYa และ Davichi ในดิจิตอลซิงเกิ้ล ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษของพวกเธอ และตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม ...

Syndicate content
randomness