ฉากจูบโรแมนติกระหว่าง ไมค์ เฮอ (Mike He) และ หลี่เสี่ยวลู่ (Jacqueline Li) กลายมาเป็นฉากตลก !!

โดย : canjamm เมื่อ ศุกร์, 12 กุมภาพันธ์, 2010 - 17:19
ฉากจูบโรแมนติกระหว่าง ไมค์ เฮอ (Mike He) และ หลี่เสี่ยวลู่ (Jacqueline Li) กลายมาเป็นฉากตลก !!

ภาพยนตร์เรื่อง Love You Within 7 Days แสดงนำโดยไมค์ เฮอ (Mike He) และ หลี่เสี่ยวลู่ (Jacqueline Li / Li Xiao-lu) จะเริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกทางช่อง Movie Videoland ในวันที่ 20 เวลา 21:00 ในฉากจูบฉากหนึ่งเป็นที่สนใจกันมาก เพราะว่ามือของหลี่เสี่ยวลู่ลื่น และทำให้เธอเกือบจะหล่นออกนอกเตียง กลายเป็นฉากตลกไปแทน

ทาง Movie Videoland กล่าวว่า เมื่อผู้กำกับ Alfred Cheung คิดเกี่ยวกับฉากจูบโรแมนติกออกมาโดยเฉพาะ หลี่เสี่ยวลู่นั่งอยู่บนเตียงรอคอยไมค์เข้ามาจูบเธอ เมื่อการถ่ายทำเริ่่มต้นขึ้น เมื่อริมฝีปากของทั้งสองกำลังจะเข้าหากัน มือของหลี่เสี่ยวลู่ที่อยู่บนเตียงเกิดลื่นขึเ้นมา และกลายเป็นว่าตัวเธอเกือบจะตกลงมาจากเตียง ฉากจูบกลายเป็นฉากตลกไปแทน เพราะว่าทั้งสองคนต่างก็แสดงพลาดตลอด ทำให้ต้องถ่ายทำซ้ำอยู่หลายครั้ง เหล่าทีมงานที่อยู่รอบๆต่างก็หัวเราะอย่างสนุกสนาน

หลี่เสี่ยวลู่กล่าวว่า เะอไม่รู้ว่าทำไมมือเธอถึงลื่น ภาพของฉากดังกล่าวติดอยู่ในหัวของฉันอยู่ตลอด ทำให้ฉันเอาแต่หัวเราะตลอดเวลา

ภาพยนตร์ Love You Within 7 Days เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของไมค์เฮอในละครจอเงิน เขากล่าวว่า ในอดีต ผมคิดว่าหลี่เสี่ยวลู่นั่นเย็นชา ยากที่จะเข้าได้ แต่เมื่อเรามาร่วมกันถ่ายทำหนังด้วยกัน ผมพบว่า จริงๆแล้วเธอค่อนข้างเข้ากับคนอื่นได้ง่าย

ไมค์กล่าวว่า ประเภทของผู้หญิงที่เขาชอบนั้นเป็นคนที่มีความคิดแนวอนุรักษ์นิยม และยังเป็นประเภทที่พร้อมที่จะสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา วันวาเลนไทน์กำลังจะมาถึงแล้ว เขาซึ่งยังเป็นโสดอยู่จะใช้วันหยุดนี้ในการทำงาน แต่เขาเปิดเผยว่า เมื่อตอนที่เขายังเป็นนักเรียนอยู่ เขาเคยรอหญิงอยู่ที่ชั้นล่างของตึก เมื่อตอนที่เขาพยายามจีบเธอ และยังซื้ออาหารเย็น นำกลับบ้านพร้อมกับเทียน และนำเทียนมาจุดในระหว่างรับประทานอาหารเย็น เพื่อทำให้เพื่อนหญิงของเขามีความสุข

เขากล่าวพร้อมกับหัวเราะว่า "ผมไม่ใช่คนโรแมนติก และการจุดเทียนในวันวาเลนไทน์นั่นเป็นสิ่งที่ผมทำได้มากที่สุดแล้ว" ในระหว่างวันตรุษจีน เขาจะใช้เวลาว่างของเขาในไทจงกับครอบครัวของเขา

YAM

ความคิดเห็น

รัำกไมค์

รักไมค์ แล้วจะติดตามดูน๊า คิคิ น่ารักเจงๆๆ

Aorzzy

ชอบไมค์มากค่ะ

อิจฉา หลี่เสี่ยวลู่ จิงๆๆ

รัก รัก รัก ไมค์เฮ่อ

รอติดตามอยู่นะค่ะ  อยากบอกว่าเรารักนายมากเลยนะ เสี่ยวเหม่ย

The Evil

ดูแล้วรู้สึกเรื่องราว ธรรมดาไปนะ และก็ออกแนวเศร้าตามแบบฉบับ ของ Mike เลย ทำไมชอบให้เล่นบทแบบตามหานางเอก - ต้องดูแลนางเอก และทำเหมือนจะตาย 2-3 เรื่องและ มี merry me และที่ตายจริงๆ และก็ยังรัก ยังรอ ให้กลับมา TAWAN นะ สู้ๆ

พี่สาวของไมค์

ตอนนี้เรากำลังดู marry me  อยู่ไมค์น่ารักมากค่ะ แต่ก็อยากดูเรื่อง calling for love ,infornal lovever จะหาซื้อได้ที่ไหนคะ เพื่อนๆ มีใครรู้บ้างช่วยตอบด้วยนะคะ ตอนนี้ข่าวของไมค์หายเงียบไปเลย คิดถึงจัง ใครมีข่าวใหม่ๆ ช่วยโพสมาบอกบ้างนะคะ เห็นบอกว่าเรื่อง marry me  เตี้ยนปังตายเหรอคะ เรายังดูไม่จบเลยไม่รู้ เพิ่งดูถึงแผ่นที่ 5 เหลืออีก 2แผ่น  ถ้ามีละครเรื่องใหม่ๆ ที่ไมค์แสดงเพื่อนๆ ช่วยโพสมาบอกกันบ้างนะคะ กลัวตกข่าวขอบคุณมาล่วงหน้านะคะ

LoVE MIKE He

รักไมค์มากๆๆๆๆๆจากเด็ก CPF

Love Mike

มะไหร่จะมีผลงานอีกค่ะ รอนานแล้วค่ะ

I LOVE MIKE HE.

I LOVE MIKE HE.

อยากดูน้องไมค์ค่ะ

เมื่อไหร่เรื่อง Love You Within 7 Days , Calling for Love

จะมีคนทำซับไทยให้ดูบ้างอ่ะคะ ใครทราบช่วยบอกด้วยนะคะ อยากดูน้องไมค์มากๆเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

To prevent automated spam submissions leave this field empty.