Mike He (C)

หนีมาเป็น 10 ปี "หมิงเต้า" (Ming Dao) ยอมเกณฑ์ทหารแล้ว

 

       หลังจากใช้ชีวิตนักศึกษา 12 ปีเต็มกับ 5 มหาวิทยาลัย จนมีข่าวว่าดาราหนุ่ม "หมิงเต้า" (Ming Dao) เพียงใช้เรื่องการเรียนมาเป็นข้ออ้าง ...

สุดฮ็อตไต้หวัน "ไมค์ เหอ" (Mike He) ปล่อยภาพตัวอย่างอัลบั้มนู้ดสุดเซ็กซี

 

เพื่อฉลองกับการอยู่ในวงการบันเทิงมาครบ 8 ปี นักแสดงหนุ่ม "ไมค์ เหอ" (Mike He) ได้ปล่อยอัลบั้มรวมภาพถ่ายออกมาเป็มเล่มแรก ภายใต้ชื่อ Mike He: Retour Du Sud De La France เป็นงานที่หนุ่มวัย 27 ปี ...

"หมิงเต้า" (Ming Dao) เป็นนักศึกษามา 11 ปี - เรียนจริงหรือแค่หนีทหาร ?

 

ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยของนักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี "หมิงเต้า" (Ming Dao) ดำเนินมาถึง 11 ปีแล้ว และยังมีทีท่าว่าเขาจะยังไม่สำเร็จการศึกษาในเร็วๆนี้ด้วย จนกลายเป็นเสียงวิจารณ์ว่า "หมิงเต้า" และเพื่อนนักแสดงหนุ่มอีกหลายคน ...


 

ในการถ่ายทำละคร Calling For Love ของทาง CTS นักแสดงนำหญิงอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) มีฉากจูบกันอย่างมากมายกับไมค์ เฮอ (Mike He) นักแสดงนำชายในละคร อาซายอมรับว่า ทักษะการจูบของไมค์นั่นทำให้เธอรู้สึกดีอย่างมาก และเธอเปิดเผยว่า ...


 

ภาพยนตร์เรื่อง Love You Within 7 Days แสดงนำโดยไมค์ เฮอ (Mike He) และ หลี่เสี่ยวลู่ (Jacqueline Li / Li Xiao-lu) จะเริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกทางช่อง Movie Videoland ในวันที่ 20 เวลา 21:00 ในฉากจูบฉากหนึ่งเป็นที่สนใจกันมาก ...


 

ไมค์ เฮอ / เสี่ยวเหม่ย (Mike He / Xiao Mei) ไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อโปรโมทภาพยนตร์ของเขา Love at Seventh Sight ทำให้แฟนๆมารวมกันหลายร้อยคนเพื่อสนับสนุนเขาในงาน และทำให้บรรยากาศในบริเวณนั้นเสียงดังมาก ในระหว่างการปรากฏตัวของเขา ...


 

อาซา (Ah Sa / Charlene Choi) เพิ่งป่วยเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากเธอไม่มีเวลาพักผ่อนอย่างเหมาะสม เมื่อวันก่อน เธอบินไปไต้หวันเพื่อโปรโมทละครไอด้อลเรื่อง Calling For Love (Calling Big Star) ที่เธอแสดงคู่กับไมค์ เฮอ (Mike He) ...


 

อาซา (Ah Sa / Charlene Choi) ลุยเดี่ยวเข้าสู่ตลาดไต้หวันด้วยละครไอด้อลเรื่อง Calling For Love โดยมีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ เมื่อไม่นานมานี้ ทาง CTS ออกตัวอย่างละครมาให้ชมกัน ในคลิปนั่นมีฉากจูบระหว่างนักแสดงนำชายหญิงอยู่หลายฉาก ...


 

มีรายงานจากสื่อไต้หวันเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับศิลปินไต้หวัน ไมค์ เฮอ (Mike He) ว่าเคยเป็นสมาชิกแก๊งมาเฟีย เขาถูกกล่าวหาว่า เขาเข้าร่วมงานต่างๆของแก๊ง เช่นการต่อสู้ที่มีอาวุธ, โวยวายหาเรื่องคนอื่น รวมถึงการทำลายร้านค้า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ...


 

สองหนุ่มสุดหล่อ โจเฉิง (Joe Cheng / Xiao Zhong) และไมค์ เฮอ (Mike He) พร้อมกับนักแสดงสาวโจเฉิน (Joe Chen) เดินทางไปเซี่ยงไฮ้เมื่อวันก่อนเพื่อร่วมงานกับแฟนๆนับพัน

จากละคร It Started With a Kiss มาจนถึง They Kissed Again ...


 

รายงานจากสื่อฮ่องกงว่า ไมค์ เฮอ (Mike He) เข้าร่วมถ่ายทำภาพยนตร์ Treetop Lover ในฮ่องกง เมื่อถูกถามว่า เขาพบกับอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) หรือเปล่า หลังจากถ่ายทำละครไอด้อลด้วยกัน เขายิ้มและตอบว่า "พบ"

เขากล่าวว่า ...


 

เป็นเวลา 2 ปีแล้ว ไมค์ เฮอ (Mike He) ใช้เงินเพื่อแสดงความกตัญญู เมื่อปีที่แล้ว เขาใช้เงินไป 20 ล้านหยวน เพื่อซื้อแมนชั่นหลังหนึ่ง ปีนี้ ในวันแม่ เขาใช้เงิน 2 ล้านหยวนเพื่อซื้อรถ SUV เมื่อวานนี้เป็นวันเกิดของแม่ของเขาครบรอบ 50 ปี ...

20090110News04_Front.jpg

 

อาซา (Ah Sa) หนึ่งในกลุ่มศิลปิน Twins กลุ่มศิลปินจากฮ่องกง เดินทางมาไต้หวัน เพื่อถ่ายทำละครเรื่อง Calling Big Star ละครเรื่องใหม่ของ Angie Chai ความปรารถนาของเธอในปีใหม่ปี 2009 นี้คือ "อย่าถามฉันเกี่ยวกับอาเจียว (Ah Gill) อีกต่อไป!" ...

20081202News06_Front.jpg

 

ไมค์ เฮอ (Mike He) กำลังอยู่ในโตเกียวตอนนี้ เพื่อโปรโมทดีวีดีละคร Bull Fighting ของทาง SETTV เมื่อเขามีเวลาว่าง 4 ชั่วโมง เขาพกเงิน 1 แสนเหรียญไต้หวัน เพื่อไปช็อปปิ้ง แต่ที่น่าขบขันก็คือ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกางเกงใน ...

20081202News04_Front.jpg

 

ไมค์ เฮอ (Mike He) บุกญี่ปุ่น ด้วยละคร Bull Fighting ของทาง SETTV ซึ่งจะออกอากาศทางนิปปอนทีวี ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ดีวีดีเรื่องเดี่ยวกันนี้ออกวางจำหน่ายแล้วเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน และเมื่อดีวีดีวางขายไปนั่น ไมค์ได้รับเงิน 25 ล้านหยวน ...

20081201News01_Front.jpg

 

ข้อมูลรายได้ของเหล่านักแสดงในละครไอด้อลไต้หวันออกมาแล้ว เจอรี่ (Jerry) จากการที่เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง F4 ที่โด่งดัง และความสามารถของเขาเอง เขากลายมาเป็นอันดับที่ 1 ด้วยรายได้มากถึง 62 ล้านบาทในปี 2008

ปีนี้ เขาร่วมแสดงในละครไอด้อล Hot ...

20081126News03_Front.jpg

 

ถ้าคุณมีโอกาสได้จูบกับ วิลเบอร์ แพน (Wilber Pan), ไมค์ เฮอ (Mike He), จิโร่ หวัง (Jiro Wang), Lee Wei และ Roy Qiu รวมถึงดาราผู้ชายคนอื่นๆ ใครจะเป็นคนที่ทำให้คุณรู้สึกดีที่สุด? เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) ตอบว่า การจูบกับวิลเบอร์ ...

20081119News10_Front.jpg

 

ตั้งแต่ไมค์ เฮอ (Mike He) แสดงในละครเรื่อง Bull Fighting ซึ่งออกมาเมือวันที่ 18 พฤศจิกายน 2007 เขาก็ไม่ได้แสดงในละครเรื่องใหม่อีกเลย แต่คราวนี้ เขากลับมาในละครแอ็คชั่นโรแมนติกเรื่องใหม่

ละครเรื่องนีมีชื่อว่า Infernal Love (无间有爱 / 無間有愛) ...

20081107News06_Front.jpg

 

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวเกี่ยวกับอาเจียว (Gillian Chung) จะเข้าร่วมถ่ายทำละครไอด้อลของไต้หวัน นักแสดงนำคืออีธาน รวน (Ethan Ruan) ซึ่งกำลังโด่งดังอย่างมาก ถึงแม้ว่าอาเจียวจะรับบทรองของนักแสดงหญิง รายได้ของเธอจะสูงกว่าอีธาน โดยมีรายได้ประมาณ 1 ...

20081102News04_Front.jpg

 

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ไมค์ เฮอ (Mike He) ปรากฎตัวในงานมอบรางวัล Fashion Style Awards และทำให้แฟนๆต่างก็ร้องเรียกเขากันอย่างหนัก ไมค์เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำในเซี่ยงไฮ้เมื่อเร็วๆนี้ เขาดูเหนื่อยเมื่อเขาปรากฎตัวในงาน ...

Syndicate content