อาซา (Ah Sa) แห่งวง Twins บอกให้ไมค์ เฮอ (Mike He) ช่วยถอดชุดชั้นในให้หน่อย !!

อาซา (Ah Sa / Charlene Choi) เพิ่งป่วยเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากเธอไม่มีเวลาพักผ่อนอย่างเหมาะสม เมื่อวันก่อน เธอบินไปไต้หวันเพื่อโปรโมทละครไอด้อลเรื่อง Calling For Love (Calling Big Star) ที่เธอแสดงคู่กับไมค์ เฮอ (Mike He) โดยเธอจะอยู่ที่ไต้หวันเป็นเวลา 4 วัน ภาษาจีนกลางของเธอค่อยๆดีขึ้นเรื่องๆ แต่เมื่อวันก่อน เธอทำให้เกิดเรื่องตลกขนาดใหญ่เลยทีเดียว โดยเธอกล่าวอย่างไม่ตั้งใจว่า "ถอดเสื้อชั้นในของฉันให้ที" แทนที่จะเป็น "เอาที่ปิดตาออกให้ที" หลัวจื้อเสียง (Show Luo) ที่คิดไปไกลอย่างรวดเร็ว เขาทำท่าถอดชุดชั้นในจริงๆออกมา ทำให้อาซาตกใจและลืมทุกอย่าง โดยวิ่งล่าหลัวจื้อเสียงไปทั่วสตูดิโอ

เมื่อวันก่อน อาซาเดินทางไปไต้หวันเพื่อโปรโมทละคร Calling For Love พร้อมกับไมค์เฮอ และทั้งสองคนเข้าร่วมรายการ 100% Entertainment ที่มีหลัวจื้อเสียงเป็นพิธีกร ละครเรื่องใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 18 ตุลาคม ทางด้านอาซาที่เคยมีข่าวลือว่าอาจจะกำลังคบกับอู๋จุน (Wu Zun) อยู่ในระหว่างที่พวกเขาร่วมงานกัน ทำให้หลัวจื้อเสียงถามอาซาตรงๆว่า ใครที่เธอชอบมากกว่ากัน ไมค์ หรือว่าอู๋จุน อาซาไม่รู้ว่าจะตอบยังไง และตอบแบบอายๆว่า "อู๋จุนชอบที่จะกิน ไมค์ดูเข้มๆและแมนกว่า อู๋จุนนั่นดูเรียบร้อย!" และปฏิเสธที่จะให้คำตอบตรงๆสำหรับคำถามนี้

ในช่วงการทดสอบการแสดง ในรายการ หลัวจื้อเสียงต้องการลองการแสดงของพวกเขา ในการแสดง อาซาตะโกนว่า "ปล่อยฉันไปเถอะ! เร็วเข้า และช่วยถอดที่ปิดตาของฉันออกด้วย!" แต่อาจจะเพราะว่าเธอพูดมันเร็วเกินไป และทุกๆคนได้ยินคำว่า "ชุดชั้นใน" แทนที่จะเป็น "ที่ปิดตา"และทำให้หลัวจื้อเสียงที่คิดอย่างรวดเร็ว และทำท่าถอดชุดชั้นในทันที ทำให้ทีมงานและผู้ชมต่างก็หัวเราะกัน

娛百LIVE20090921賀軍翔 蔡卓妍宣傳呼叫大明星


TOM