Charlene Choi [Twins] (C)

เฉินเหว่ยถิง (William Chan) แฟนอาซาเตรียมรับบทเดียวกับ กู่เทียนเล่อ (Louis Koo) ในเจาะเวลาหาจิ๋นซีเวอร์ชันรีเมค

 

        "วิลเลียม ชาน" (William Chan) หรือ"เฉินเหว่ยถิง"นักแสดงหนุ่มรูปหล่อที่กำลังสานสัมพันธ์อยู่กับ "อาซา" (Ah Sa) นักร้องสาวจากวง Twin ...

ไม่ธรรมดา! หนังฉาว Sara ของ “น้องเนส” เปิดอันดับ 1 ที่ฮ่องกง

 

        หนังเกรด 3 “Sara” ผลงานการแสดงของ “อาซา” (Charlene Choi) และ “เยิ่นต๊ะหัว” (Simon Yam) ที่มี “น้องเนส สุนัฐชา” ...

Sara หนังฮ่องกงตีแผ่ "ค้ากาม" ในไทย ได้ "น้องเนส" คลิปหลุดร่วมแสดง

 

       อาซา หรือ ไช่จั๋วเอี๋ยน (Charlene Choi) แห่งวง Twin ขอสลัดภาพใสในบทบาทนักร้องขวัญใจวัยรุ่น มาสวมบทนักข่าวสาวชาวฮ่องกง ที่เข้าไปพัวพันกับธุรกิจค้ากามในเมืองไทย ใน Sara หนังเกรด 3 ...

เจย์ โจว (Jay Chou) รับไม่ได้จัดงานเทศกาลเนื้อสุนัขในเมืองจีน

 

       ทำเอาคนดังชาวจีนหลายคนถึงกับรับไม่ได้กันเลยทีเดียวที่มีการจัดเทศกาลเนื้อสุนัขในเมืองจีน จนต้องออกมาเรียกร้องวิพากษ์วิจารณ์งานนี้กันอย่างมากมาย โดย”เจย์ โจว” (Jay Chou) ...

อาซา (Ah Sa) ควงแฟนหนุ่มเที่ยวทะเลไทย

 

      สมาชิกวง Twin และแฟนหนุ่มเผยภาพส่วนตัวระหว่างทั้งคู่ควงกันไปพักผ่อนที่ชายทะเลแห่งหนึ่งให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ซึ่งแม้จะไม่ได้บอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวครั้งนี้มากนัก ...

อาซา (Charlene Choi) ทุ่มสุดตัว เตรียมเล่นหนังเรทอาร์

 

"ชาลีน ชอย" (Charlene Choi) หรือ "อาซา" (Ah Sa) นักร้องสาวดูโอจากวง Twins ที่ร่วมโปรโมทผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง The Midas ที่ฮ่องกงเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้เปิดเผยว่ากำลังเตรียมรับบทภาพยนตร์เรื่องใหม่ ...

อาเจียว (Gillian Chung) เป็นโสดอีกรอบ เลิกหนุ่มเกาหลีแล้ว

 

"อาเจียว" (Gillian Chung) นักร้อง-นักแสดงสาวชาวฮ่องกงที่เคยตกเป็นเหยื่อคลิปฉาวของ"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) หลังจากผ่านมรสุมชีวิตมาได้ไม่นาน เจ้าตัวเพิ่งเปิดตัวประกาศคบหากับไฮโซหนุ่มชาวเกาหลีชื่อ "มิสเตอร์ ...

Celebrity Splash: หวาดเสียว, เซ็กซี, แข่งขันกระโดดน้ำดาราจีน

 

      รายการแข่งขันกระโดดน้ำของเหล่าดาราในจีนแผ่นดินใหญ่ กลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง เมื่อเหล่าดาราสาวชาวจีนต่างพร้อมใจมาอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำแนวสปอร์ต ...

อาเจียว (Gillian Chung) ยอมรับดูใจหนุ่มเกาหลี

 

       หลังปรากฏภาพของนักร้องสาวชาวฮ่องกง ใช้เวลาส่วนตัวกับหนุ่มคนหนึ่งเผยแพร่ออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้ยอมรับแล้วว่า หนุ่มคนนี้กำลังคบหาดูใจกับเธอจริง ซึ่ง "อาเจียว" (Gillian ...

อาซา (Charlene Choi) อายุ 30 ปีแล้ว!!

 

เมื่อวานนี้ อาซา (Charlene Choi Cheuk Yin) มีอายุ 30 ปีแล้ว ในตอนเช้า เธอเขียนข้อความทางออนไลน์ว่า "ฉันเข้าสู่วงการเมื่ออายุ 17 ปี วันนี้ ฉันอายุ 30 ปีแล้ว 30 ไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันเป็นแค่การเริ่มต้น ฉันยังสาว ...

เจิ้งอี้เจี้ยน (Ekin Cheng) ยืนยันข่าวเตรียมจูงมือ เมิ่งเจียฮุ่ย (Yoyo Mung) เข้าประตูวิวาห์

 

       มีข่าวลือว่านักแสดงหนุ่มคนดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง "เจิ้งอี้เจี้ยน" (Ekin Cheng / 郑伊健) กำลังมีแผนจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆนี้ ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นความจริง ...

"3650" เพลงฉลองครบรอบ 10 ปี Twins

 

เพลง "3650" เป็นเพลงที่ออกมาเนื่องในวาระครบครอบ 10 ปีวง Twins ของสองนักร้องสาวไอดอลดูโอสุดฮอตอย่าง อ่านต่อ

Treasure Inn : หนังตลก "หวังจิง" (Wong Jing) โดนใจชาวจีนแผ่นดินใหญ่

 

หนังตลกกำลังภายใน Treasure Inn ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม ในการเข้าฉายที่ประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ กลายเป็นข้อพิสูจน์ว่าหนังตลกแบบฮ่องกง จากผู้กำกับอย่าง "หวังจิง" (Wong Jing) เริ่มสามารถปรับตัว ...

"กัวฟู่เฉิง" (Aaron Kwok) ยังไม่ผ่านด่าน(ว่าที่)แม่ยาย - จะแต่ง "สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) 8 แสนน้อยเกินไป

 

มีข่าวลือหนาหูว่า "กัวฟู่เฉิง" (Aaron Kwok) และ "สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) จะเข้าประตูวิวาห์เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยากันในปีนี้ อย่างไรก็ตามแผนการดังกล่าวยังติดชะงักอยู่ที่มารดาของฝ่ายหญิง ที่มองว่าค่าสินสอดจำนวน 8 ...

"Twins" เตรียมกลับมาอีกครั้ง ครบสิบปี อุ่นเครื่องด้วยละครซีรีย์

 

หลังจากที่ต่างก็เจอมรสุมข่าวกันทั้งสองสาวจนต้องแยกย้ายกันไป มาตอนนี้ Twins ที่ประกอบด้วย "อาเจียว" (Gillian Chung) และ "อาซา" (Charlene Choi) ก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต้อนรับการครบรอบ 10 ปีของวง Twins ...

"หลินฟง" (Raymond Lam) เจอปล่อยรูปบนเตียง หลายฝ่ายเชื่ออดีตแฟนสาวปล่อยสร้างกระแส หวังเกาะดัง

 

"หลินฟง" (Lin Feng) หรือ "เรย์มอน แลม" (Raymond Lam) นักแสดงชาวฮ่องกง ถึงกับเครียดเลยทีเดียว หลังมีภาพถ่ายบนเตียงของเขาขณะนอนอยู่กับ "พ่านช่วงช่วง" (Mavis Pan) อดีตแฟนสาวตีพิมพ์ในนิตยสารแท็บลอยด์ เจ้าตัวยอมรับเป็นภาพจริงไม่มีการตัดต่อ ...

เปิดโผรายได้ดาราจีนรุ่นใหม่: สาว ๆ เบียดหนุ่ม ๆ ตกขอบ

 

สื่อในจีนแผ่นดินใหญ่ทำการสำรวจยอดรายรับของคนดังวัยต่ำกว่า 30 ปี ใน จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน ซึ่งผลปรากฏว่าคนดังฝ่ายหญิงครองแชมป์เบียดหนุ่ม ๆ แทบจะตกขอบ โดยมี ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing), S.H.E และ อาซา (Charlene Choi) เป็นสาวรุ่นใหม่ อายุยังไม่ถึง ...

คังตะ (Kangta) เพิ่งร่วมงาน 2010 Asian Games Torch Relay

 

ศิลปินคลื่นลูกใหม่เกาหลีคังตะ (Kangta) เพิ่งร่วมงาน 2010 Asian Games Torch Relay ต่อหน้ากลุ่มคนที่เชียร์เป็นกำลังใจให้ที่ประเทศจีน

ในวันที่ 11 พฤศจิกายน คังตะได้รับเกียรติให้รับคบเพลิงคนที่ 95 และวิ่งประมาณ 100 เมตรเพื่อเข้าสู่ที่ ...

20 หญิงงามที่สุดของฮ่องกง โดยช่างแต่งหน้าคนดัง Zing

 

Zing ช่างแต่งหน้าชื่อดังแห่งเกาะฮ่องกง ได้จัดนิทรรศการแสดงภาพถ่าย จากฝีมือการแต่งหน้าของเขา ให้กับคนดังหญิง 20 คนที่ว่ากันว่าสวยที่สุดในฮ่องกง ซึ่งภาพทั้งหมดจะถูกนำออกประมูลเพื่อมอบเงินรายได้ให้กับการกุศลต่อไป

...


 

หลังจากที่เคยมีข่าวช็อควงการออกมาว่าแยกทางกับสามี มาตอนนี้ "ชาร์ลีน ชอย" (Charlene Choi) หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ "อาซา" (Ah Sa) จากวงทวินส์ ก็ได้พบรักใหม่แล้ว พร้อมเปิดตัวให้สื่อได้รับรู้เป็นที่เรียบร้อย

ชาร์ลีน ชอย หรือ อาซา ...

Syndicate content