Show Luo Zhi Xiang (C)

ยี้ แอนเจลาเบบี้ 2!! (Angela Baby 2) แฟนคลับจวกหน้าพลาสติกไม่คู่ควร หลัวจื้อเสียง (Show Luo)

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2015 - 17:13

        แฟนคลับของ “หลัวจื้อเสียง” (Show Luo) ออกอาการ “ยี้” ว่าที่แฟนสาวของคนใหม่ของศิลปินหนุ่มคนดัง โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างหน้าตาที่หลายๆ คนบอกว่าสาวเจ้าของฉายา “แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) หมายเลข 2” คนนี้ศัลยกรรมซะจนจำหน้าเดิมแทบไม่ได้
       
       ลือกันมาพักใหญ่สำหรับความสัมพันธ์ของเน็ตไอดอลชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เกรซ โจว และศิลปินหนุ่มคนดังแห่งไต้หวัน หลัวจื้อเสียง โดยล่าสุดมีข่าวว่าทั้งสองใช้เวลาด้วยกันถึง 2 คืนที่โรงแรมหรูในเซียงไฮ้ นอกจากนั้นฝ่ายชายก็ยังโพสต์ข้อความเป็นนัยเหมือนว่ายอมรับความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้ว
       
       อย่างไรก็ตามแฟนคลับของศิลปินหนุ่มคนดัง กลับแสดงอาการผิดหวังอย่างแรง! ที่ศิลปินในดวงใจเลือกคบหากับผู้หญิงคนนี้
       
       โดยข่าวระบุว่า เกรซ โจว ได้เดินทางมาเซียงไฮ้ ขณะที่ หลัวจื้อเสียง กำลังถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์ Go Fighting! อยู่ที่นี่ และเธอยังได้เข้าพักในโรงแรมแห่งเดียวกันกับ หลัวจื้อเสียง ด้วย ซึ่งแม้จะเช็คอินกันคนละห้อง แต่สื่อจีนเผยว่าสุดท้ายทั้งสองแทบจะใช้เวลากันในห้องของฝ่ายหญิงแทบจะตลอดเวลา
       
       แม้ เกรซ โจว คนนี้จะเป็นเน็ตไอดอลเจ้าของฉายา “แอนเจลาเบบี้สอง” และมีคนตาม Weibo ถึง 90,000 คน แต่แฟนคลับของ หลัวจื้อเสียง ส่วนใหญ่กลับไม่ค่อยชอบเธอนัก และแสดงอาการผิดหวังออกมาทันที หลัง หลัวจื้อเสียง มีข่าวกับเธอ
       

เลย์ (Lay) วง Exo โดนแฟนคลับต่อว่า หลังเรียกคนไต้หวันเป็นคนจีน

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2015 - 18:50

        หลังจากที่ลบอินสตาแกรมของตนเองไป ท่ามกลางกระแสข่าวการออกจากวงของ"เทา" (Tao) เพื่อนร่วมวง Exo ล่าสุด "เลย์" (Lay) หรือ "จางอี้ชิง" (Zhang Yixing) จากวง Exo ได้กลับสู่โลกโซเชียลอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนักทีเดียว
       
       โดยเลย์ได้หวนคืนอินสตาแกรมอีกครั้งพร้อมกับโพสต์ภาพที่เขาถ่ายคู่กับ เสี่ยวจู หรือ หลัวจื้อเสียง (Luo Zhi Xiang) นักร้อง-นักแสดงชาวไต้หวัน พร้อมข้อความใต้ภาพว่า "ขอบคุณสำหรับการดูแลอย่างดีของไอดอลผม รุ่นพี่หลัวจื้อเสียง หรือรุ่นพี่เสี่ยวจู สุดยอดนักร้องชาวจีน"
       
       อย่างไรก็ตาม ข้อความของเขาได้ถูกโยงเข้าประเด็นเรื่องการเมือง เนื่องจากความสัมพันธ์ระหว่างจีนกับไต้หวันไม่ค่อยดีนัก โดยเป็นความขัดแย้งจากกรณีที่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่มักคิดว่าไต้หวันคือส่วนหนึ่งของจีน ขณะที่ชาวไต้หวันคิดว่าพวกเขาเป็นเจ้าของประเทศและไม่ได้ขึ้นตรงกับจีนแผ่นดินใหญ่
       
       ทางด้านแฟนคลับชาวไต้หวันหลังได้เห็นข้อความดังกล่าวก็เกิดอาการไม่พอใจทันทีโดยระบุว่า

"หืมมมม จีนเหรอ?",

"ขอโทษนะฉันไม่ชอบเลย",

"นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ฉันพูดอะไรไม่ออกหลังจากได้เห็นโพสต์นี้",

"ถ้าไม่รู้จะพิมพ์บรรยายอะไร ก็ไม่น่าเขียนแบบนี้ ฉันไม่ชอบโพสต์นี้เลย"

 

 

Manager Online

เกาหยวนหยวน (Gao Yuan Yuan) กาวใจประสานรอยร้าว วิค (Vic Zhou) วง F4 และ จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao)

Submitted by canjamm on 11 พฤศจิกายน, 2014 - 18:11

        วิค (Vic Zhou) F4 หรือ “โจวอี้ว์หมิน” เคยต้องบาดหมางกับเพื่อนนักแสดง “มาร์ค จ้าว” (Mark Zhao) หรือ “จ้าวโหย่วถิง” ที่เคยร่วมงานกันในซีรีย์เรื่อง Black & White หลังมีเรื่องเข้าใจผิดจากการที่ “จ้าวโหย่วถิง” คว้ารางวัล Golden Bell Awards ไปเมื่อปี 2009 ส่งให้หลังจากนั้นทั้งคู่ไม่ได้คุยกันอีกเลย งานนี้ได้ “เกาหยวนหยวน” (Gao Yuan Yuan) ภรรยาสาวของ มาร์ค เป็นกาวใจประสานรอยร้าวหลังเจอกันในกองถ่ายอีกครั้ง
       
       ย้อนกลับไปเมื่อปี 2009 ในงานประกาศผลรางวัล Golden Bell Awards ของไต้หวัน วิค และ มาร์ค ต่างก็ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากซีรีย์ Black & White ที่พวกเขานำแสดง ซึ่งเดิมผู้กำกับของเรื่องได้ยืนยันเรื่องนี้สร้างมาเพื่อส่ง วิค แต่ระหว่างถ่ายทำฉากสำคัญๆกลับไปตกอยู่ที่ มาร์ค นักแสดงหน้าใหม่ แม้แต่ตอนเลือกซีนไปส่งเข้าชิง ซีนของมาร์คก็ถูกเลือกไป ซึ่งทางโปรดิวเซอร์ ก็เคยกล่าวด้วยว่า ทางกองประกาศรางวัลไม่ยอมรับตอนหลังๆของซีรีย์เข้าร่วมพิจารณาเนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลา เลยเป็นเรื่องไม่ยุติธรรมที่ไม่ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงตัวละครของวิค ถ้าเขาได้รับการพิจารณาในฉากสำคัญที่อยู่ตอนหลังๆ เขาก็น่าจะมีโอกาสมากกว่านี้
       
       ซึ่งวิคเองที่แสดงออกอย่างชัดเจนในเวลานั้น ขณะคุยกับเพื่อนนักแสดงอีกคน อย่าง โชว หลัว (Show Luo) หรือ หลัวจื้อเสียง ที่มีชื่อเข้าชิงเช่นกัน ว่ามีการรู้ผลการตัดสินล่วงหน้าก่อนแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ จ้าวจูไห่ พ่อของ จ้าวโหย่วถิง ที่ขึ้นเชิญรางวัลบนเวทีก่อนหน้านั้นได้พูดออกไมค์ว่าเขารอคอยมา 20 ปี พร้อมชู 2 นิ้วไปที่ลูกชาย นับเป็นการบอกใบ้ว่าเขาน่าจะรู้ผลการตัดสินก่อนแล้วแน่นอน แม้ว่า สองพ่อลูกจะบอกสื่อในภายหลังว่าไม่ทราบผลการตัดสินแต่อย่างใด

โจวซิงฉือ (Stephen Chow) คืนดีเด็กเก่าดึงจางอี่ว์ฉี (Kitty Zhang) เล่นหนัง Mermaid ร่วมกับเติ้งเชา (Deng Chao)

Submitted by canjamm on 17 ตุลาคม, 2014 - 19:42

        “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) เลือกนักแสดงสาวคนสวย “จางอี่ว์ฉี” (Kitty Zhang) ที่เขาเป็นผู้ปั้นให้ดังขึ้นมาในวงการ ให้มาร่วมแสดงในหนังผลงานการกำกับเรื่องต่อไปของเขาที่มีชื่อว่า Mermaid ซึ่งจะมีทั้ง “หลัวจื้อเสียง” (Show Luo) และ “เติ้งเชา” (Deng Chao) ร่วมแสดงกับสาวๆ หน้าใหม่ที่ผ่านขั้นตอนคัดเลือกไปเมื่อเดือนก่อน
       
       จางอี่ว์ฉี ที่แจ้งเกิดจากหนังเรื่อง CJ7 ของ โจวซิงฉือ เมื่อ 6 ปีก่อน กำลังจะได้กลับมาร่วมงานกับดาวตลกซูเปอร์สตาร์อีกครั้ง แม้หลังโด่งขึ้นมานักแสดงสาวคนสวยจะตัดสินใจฟ้องร้องเอเยนซีต้นสังกัด ซึ่งเป็นบริษัทของ โจวซิงฉือ เพื่อของยกเลิกสัญญา และยังฟ้องชนะในท้ายที่สุดด้วย แต่เมื่อไม่กี่เดือนก่อนเมื่อ โจวซิงฉือ ถูกคนในวงการออกมาโจมตีอย่างหนัก ว่าเป็นคนประเภทที่มีนิสัยเห็นแก่เงินมากกว่าเห็นแก่เพื่อน ซึ่ง จางอี่ว์ฉี ก็คือหนึ่งในคนที่ออกมาปกป้องเขา พร้อมยืนยันว่า โจวซิงฉือ ไม่ใช่คนเลวร้าย แต่อาจจะจริงจังกับงานมากเท่านั้น ซึ่งสุดท้ายทั้งสองก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจนได้
       
       สำหรับนักแสดงนำชาย โจวซิงฉือ มอบบทนำให้กับดาราหนุ่มมากฝีมือ เติ้งเชา แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าเขาอาจจะเลือก หลัวจื้อเสียง ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน Journey to the West: Conquering the Demons ให้มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ แต่สุดท้ายเขาก็เลือก เติ้งเชา ด้วยเหตุผลเรื่องชื่อเสียงความโด่งดังในจีนแผ่นดินใหญ่ของนักแสดงหนุ่มวัย 35 ปีคนนี้นั่นเอง นอกจากนั้น เติ้งเชา ยังเพิ่งจะพิสูจน์ฝีมือการเล่นบทตลกในหนังตลก The Breakup Guru ไป และยังจะได้มีส่วนร่วมในรายการวาไรตี้ที่ทุกฝ่ายจับตามองอยู่อย่าง Running Man ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย
       

อีมินโฮ (Lee Min Ho) เบียด คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ขึ้นแท่น Asian Male God จากผลโหวตกว่าสิบล้านคะแนน

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2014 - 21:33

       ได้มีการเปิดโผสำรวจความนิยมในตัวศิลปินชายทั่วเอเชีย ให้ครองตำแหน่ง 2014 Asian Male God ซึ่งงานนี้ “อีมินโฮ” (Lee Min Ho) มาแรงเป็นอันดับหนึ่งได้รับคะแนนโหวตกว่าสิบล้านคะแนน เบียด “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ที่ตามมาที่อันดับสาม
       
       รายงานระบุว่าเว็บไซต์จีนได้จัดทำผลสำรวจออนไลน์ขึ้นมาเป็นเวลา 2 เดือน เพื่อหาซูเปอร์สตาร์หนุ่มขวัญใจแฟนๆครองตำแหน่ง Asian Male God ปี 2014 ซึ่งงานนี้ 2 นักแสดงหนุ่มแดนกิมจิทั้ง อีมินโฮ จากซีรีย์ดัง The Heirs และ คิมซูฮยอน จากซีรีย์ You Who Came From The Star ต่างก็ได้รับคะแนนโหวตอย่างท่วมถ้น
       
       โดยอีมินโฮ ขึ้นแท่นมาเป็นอันดับหนึ่งด้วยคะแนนโหวตมากกว่า 10 ล้านคะแนน ตามมาด้วยหนุ่ม คริส (Kris) จากบอยแบนด์ Exo-M ที่ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนนโหวต 9.99 ล้านคะแนน ส่วนหนุ่มeตามมาอยู่ที่อันดับ 3 ด้วยคะแนนโหวต 9.96 ล้านคะแนน
       
       โดยรายงานระบุด้วยว่า ผลโหวตนี้ให้แฟนๆ ร่วมกันโหวตโดยพิจารณาจากรูปร่าง, หน้าตา, เสน่ห์, ความสามารถ และจิตใจที่ดีของศิลปิน
       
       ซึ่งนอกจากจะมีชื่อของศิลปินเกาหลีติดอันดับท็อปแล้วยังมีหนุ่มๆ ชาวไต้หวันอย่าง เจอร์รี (Jerry Yan) F4 และ หลัวจื้อเสียง (Show Luo) ติดอันดับด้วย
       
       10 อันดับ 2014 Asian Male God
       
       1.    อีมินโฮ - 10 ล้านโหวต
       2.    คริส Exo-M - 9.99 ล้านโหวต

โปรเจกต์ต่อไป โจวซิงฉือ (Stephen Chow) เจรจาร่วมงานเฮียโล้น Lost in Thailand

Submitted by canjamm on 3 มีนาคม, 2014 - 18:08

หลังประสบความสำเร็จกำกับภาพยนตร์จนสามารถทำเงินเกิน 1,000 ล้านหยวนเมื่อปีก่อน ล่าสุด “โจวซิงฉือ”  (Stephen Chow / 周星馳) เตรียมเดินเครื่องสร้างหนังเรื่องใหม่แล้ว โดยมีข่าวว่าเขากำลังติดต่อ นักแสดง/ผู้กำกับสุดฮอต “สวีเจิ้ง” (Xu Zheng / 徐崢) เจ้าของหนังฮิต Lost in Thailand ให้มาร่วมแสดงนำในหนังเรื่องใหม่ของตัวเองด้วย
       
       หลังความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ Journey to the West: Conquering the Demons (西遊·降魔篇) เมื่อปีก่อน โจวซิงฉือ ที่ตอนนี้คงจะหันมาทำงานเป็นผู้กำกับเต็มตัวกำลังอยู่ระหว่างพัฒนาโครงการหนังเรื่องต่อไป ที่เผยออกมาแล้วว่าจะมีชื่อว่า Mermaid (美人魚) ซึ่งยังไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลอะไรมาก นอกจากว่าหนังจะเป็นแบบโรแมนติกแฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากเทพนิยายของ ฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน
       
       ซึ่งหนังอาจจะพิเศษเป็นสองเท่า เพราะมีข่าวออกมาว่าตอนนี้ โจวซิงฉือ กำลังอยู่ระหว่างการทาบทาม สวีเจิ้ง ผกก./นักเขียนบท/นักแสดง เจ้าของหนังระดับ 1,000 ล้านหยวนเรื่อง Lost in Thailand ให้มาแสดงนำในหนังเรื่องนี้ด้วย อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายคงต้องจัดตารางการทำงานกันวุ่นแน่ เพราะต่างฝ่ายก็ต่างมีงานแน่นด้วยกันทั้งคู่ โดย สวีเจิ้ง ก็กำลังอยู่ระหว่างการเขียนบทหนัง Lost in Hong Kong (港囧) ที่จะเป็นภาคต่อของ Lost in Thailand อยู่ด้วย
       

แฟนคลับวัย 10 ขวบสุดคลั่งเก็บแตะเอียซื้อรถเป็นของขวัญ เสี่ยวจู (Xiao Zhu) ถ้าปฏิเสธจะทุบรถทิ้ง!

Submitted by canjamm on 8 มีนาคม, 2013 - 19:49

เรียกได้ว่าเป็นแฟนคลับตัวน้อยที่ทุ่มทุนสร้างมากทีเดียว เมื่อสื่อจีนพร้อมใจกันรายงานว่าหนูน้อยชาวจีนวัย 10 ปี ได้ตั้งใจเก็บเงินจนสามารถซื้อรถยนต์เป็นของขวัญให้ “หลัวจื้อเสียง” (Show Luo Zhi Xiang) หรือที่เรียกกันติดปากว่า “เสี่ยวจู” (Xiao Zhu) หรือ “โช โล” โดยจะมอบให้เขาในวันคอนเสิร์ต
       
       หนูน้อยแฟนพันธุ์แท้วัย 10 ปี ของศิลปินไต้หวันชื่อดัง เสี่ยวจู หรือโช โล ( แต่ชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ อลัน โล ) คลั่งไคล้ศิลปินในดวงใจอย่างหนัก โดยตั้งใจเก็บเงินแตะเอียที่ได้รับจากบรรดาญาติผู้ใหญ่ในช่วงตรุษจีนหลายปีที่ผ่านมา เพื่อนำไปซื้อรถยนต์มูลค่ากว่าหกแสนบาท โดยวางแผนเตรียมจะส่งมอบให้เป็นของขวัญของเขาในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นเดือน เม.ย.นี้
       
       โดยหนูน้อยยังได้แชร์ภาพถ่ายที่เธอถ่ายคู่กับรถคันดังกล่าว ซึ่งเป็นภาพที่เธอนั่งอยู่บนฝากระโปรงรถ และอีกภาพเป็นภาพที่เธอนำธนบัตรมากมายมาวางเรียงบนโต๊ะเป็นรูปหัวใจด้วย
       
       เมื่อสื่อจีนถามถึงความเป็นไปได้ที่นักร้องหนุ่มชื่อดังอาจปฏิเสธของขวัญชิ้นดังกล่าว หนูน้อยก็รีบตอบทันทีว่า ถ้าเขาไม่รับเธอก็จะทุบรถทิ้ง พร้อมระบุด้วยว่า “หนูจะไม่แต่งงานกับคนอื่นเลยนอกจากโชคนเดียวเมื่อหนูโตขึ้น
       
       การกระทำของหนูน้อยชาวจีนรายนี้ ได้ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมามากมายจากชาวเน็ต และผู้ทราบข่าวจากทั่วโลก
       
       ทางด้านเสี่ยวจู ที่ได้ยินข่าวดังกล่าวก็รีบบอกความรู้สึกผ่านผู้จัดการส่วนตัวของเขาทันที “ผมหวังว่าน้องเขาจะเต็มที่และโฟกัสกับการเรียนของตนเองนะครับ ถ้าผมได้ของขวัญนั้นผมคงจะปฏิเสธแน่นอนครับ

 

Manager Online

มาแล้ว!!! ตัวอย่างแรก "ไซอิ๋ว 2013" ของ โจวซิงฉือ (Stephen Chow)

Submitted by canjamm on 22 พฤศจิกายน, 2012 - 01:41

       หลังประกาศข่าวการสร้างหนังใหม่เรื่องแรกในรอบหลายปี แต่แทบไม่มีข้อมูลหรือภาพใดๆ ของ Journey to the West (西游·降魔篇 / Xi You:Xiang Mo Pian) ออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันเลย กระทั่งล่าสุดมีการปล่อยตัวอย่างแรกยั่วน้ำลาย และภาพโปสเตอร์แรกของหนังให้ดูกันแล้ว

       มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง Journey to the West ขึ้นที่กรุงปักกิ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา พร้อมมีการเปิดเผยเป็นครั้งแรกว่า โจวซิงฉือ (Stephen Chow) จะไม่ได้สวมบทบาทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง เพื่อเขาจะได้มุ่งความสนใจไปที่การกำกับ และสร้างหนังเรื่องนี้เป็นหลัก อย่างไรก็ตาม โจว ยังปฏิเสธที่จะเปิดเผยถึงเนื้อเรื่องของหนัง เพียงแต่บอกคร่าวๆว่า เรื่องราวจะเกี่ยวกับความรัก แน่นอนว่าจะต้องมีมุขตลกอันเป็นเครื่องหมายการค้าของเขาเหมือนเดิม ส่วน Huayi Brothers ผู้สร้างก็การันตรีว่าหนังจะมีเทคนิคระดับฮออลีวูดกันเลยทีเดียว
       
       ข่าวระบุอันที่จริง Journey to the West นั้นปิดกล้องไปพักใหญ่ๆแล้ว แต่หนังยังคงไม่เสร็จสมบูรณ์แบบ เพราะต้องใช้เวลาการทำเทคนิคพิเศษที่ค่อนข้างนาน กับการสร้างตัวละครพิสดารทั้งเทพ และมาร รวมถึงองค์ประกอบเหนือจริงในแบบของ ไซอิ๋ว ซึ่งผู้สร้างยังย้ำว่าสิ่งที่เห็นกันในตัวอย่างอาจจะไม่ตรงกับหนังเวอร์ชั่นจริงเสียทีเดียว
       

แอนโธนี หว่อง (Anthony Wong) เหวี่ยงกลับแฟนคลับ โชว์ หลัว (Show Luo) หลังโดนถล่มด่า

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2012 - 00:33

“แอนโธนี หว่อง” (Anthony Wong / 黄秋生) หรือ “หวงซิวเซิน” นักแสดงรุ่นใหญ่ออกอาการไม่พอใจเหวี่ยงใส่แฟนคลับ “โชว์ หลัว” (Show Luo / 羅志祥) หรือ “หลัวจื้อเสียง” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง หลังเจ้าตัวบอกไม่รู้จักคนชื่อ “โชว์ หลัว” จนถูกแฟนคลับรุมต่อว่า

ลือ ‘จตุรเทพน้อย’ วงการเพลงจีนทำแฟนคลับสาวท้อง

Submitted by canjamm on 21 มกราคม, 2011 - 12:20

สื่อฮ่องกงอ้างข้อมูลจากทีมงานบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่รายหนึ่ง ที่โพสต์ข้อความลงในเว็บไซต์ของตัวเองอ้างว่ามี นักร้องชื่อดังระดับ ‘จตุรเทพน้อย’ ทำแฟนคลับสาวอายุไม่ถึง 20 ปีท้อง ซึ่งตอนนี้สาวคนดังกล่าวตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว

ข่าวลือดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในทั้ง จีน, ฮ่องกง และไต้หวัน ถึงกรณีที่นักร้องหนุ่มชื่อดังระดับ ‘จตุรเทพน้อย’ ทำแฟนคลับสาวรายหนึ่งที่อายุยังไม่ถึง 20 ปีท้อง โดยผู้แฉเรียกนักร้องคนดังกล่าวว่า “แอล”

บุคคลที่อ้างตัวเองว่าเป็นพนักงานของ Hua Yi Brothers Media Corporation กล่าวว่าเขาทำงานที่บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่แห่งนี้มา 2 ปีแล้ว และได้พบเห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง เขายังอ้างว่ามีดาราสาวหลายคน ต้องคอยปรนนิบัติ และดินเนอร์กับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทด้วย

ขณะที่ข่าวเรื่องจตุรเทพน้อยทำสาวท้อง ทำให้นักร้อง และดาราหนุ่มคนดังหลายคน ต้องมีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อย่างช่วยไม่ได้ อาทิ หลัวจื้อเสียง (Show Luo), เจย์ โจว (Jay Chou) แห่งไต้หวัน, นักร้องหนุ่มชาวสิงคโปร์ เจเจ หลิน (JJ Lin) หรือ กู่จี้จี (Leo Ku), หลินฟง (Raymond Lam) และ หวังจูหลิน (Wong Cho Lam) แห่งฮ่องกง ที่ต้องตกอยู่ในฐานะผู้ต้องสงสัยด้วยกันทั้งหมด

หลังข่าวลือได้แพร่สะพัด ต้นสังกัดของ เจย์ โจว และเจเจ หลิน ได้กล่าวถึงเรื่องนี้อย่างไม่ค่อยพอใจนักว่า “พวกเขาเป็น ‘จตุรเทพ’ แล้ว ไม่ใช่ ‘จตุรเทพน้อย’ ”

ขณะที่ผู้ช่วยส่วนตัวของ หลัวจื้อเสียง กล่าวว่า ไม่ควรให้ความสนใจในข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลความจริงเลยเช่นนี้ “การจะกล่าวหาใคร ถ้าคุณมีหลักฐานก็แสดงออกมาเลย แต่โปรดอย่านำชื่อของเขาไปเกี่ยวข้องกับทุกเรื่อง ไม่เช่นนั้นเราจะดำเนินการทางกฎหมาย”

จตุรเทพเป็นตำแหน่งที่ยกย่องให้กับ 4 นักร้องชื่อดังที่สุด แห่งวงการเพลงฮ่องกงยุค 90 ได้แก่ จางเซียะโหย่ว (Jacky Cheung), หลิวเต๋อหัว (Andy Lau), หลี่หมิง (Leon Lai) และ กัวฟู่เฉิง (Aaron Kwok) โดยหลังจากนั้นยังมีการนำคำดังกล่าว ไปใช้กับนักร้องหนุ่มชื่อดังคนอื่น ๆ อีกมายมาย อาทิ จตุรเทพแห่งไต้หวัน หรือ จตุรเทพน้อย สำหรับนักร้องหนุ่มดาวรุ่งในจีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง หรือไต้หวัน

Xin.MSN / Manager Online

"เจย์ โจว" (Jay Chou), "โจลิน ไช่" (Jolin Tsai) ครองแชมป์นักร้องทำเงินสูงสุดแห่งไต้หวัน

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2010 - 21:04

สอง J แห่วงการเพลงไต้หวัน "เจย์ โจว" (Jay Chou) และ "โจลิน ไช่" (Jolin Tsai) ยังคงครองความยิ่งใหญ่ในวงการเพลง กับการจัดอันดับนักร้องทำเงินประจำปี 2010 ด้วยการยึดอันดับ 1 และ 2 กับรายได้ที่มากถึง 27 และ 14 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เลยทีเดียว

ปี 2010 ของ เจย์ โจว หรือ โจวเจี๋ยหลุน มีทั้งความล้มเหลว และความสำเร็จ ในวงการเพลงเขายังคงเป็นแถวหน้า แม้หนังซีรีส์ Pandamen ที่ตนเองเป็นผู้สร้างจะไม่ได้ฮิตถล่มทลายอย่างที่คาดหวัง ขณะที่รายการวาไรตี้ก็มีทั้งเสียงวิจารณ์บวกและลบ

ถึงกระนั้นนักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ยังทำเงินไปได้สูงถึง 27 ล้านเหรียญฯ เป็นรายได้จากทั้งงานเพลง, รายการโทรทัศน์, ภาพยนตร์, โฆษณา และการลงทุนต่าง ๆ เรียกว่าทิ้งขาดอันดับ 2 เกือบ 1 เท่าตัว ขณะเดียวกัน เจย์ โจว ยังสามารถเพิ่มรายได้ของตนเองจากปีก่อน ที่ทำเงินตลอดทั้งปีได้ 23 ล้านเหรียญฯ อีกพอสมควรด้วย

โดยงานอันหลากหลายในปีที่ผ่านมาของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ ยังรวมถึงการแสดงคอนเสิร์ตกว่า 30 รอบ และร่วมแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด The Green Hornet ที่จะเข้าฉายในปีหน้าด้วย

ขณะที่อันดับ 2 ตกเป็นของนักร้องหญิงคนดัง โจลิน ไช่ หรือ ไช่อี้หลิน ที่ทำเงินตลอดทั้งปีไป 14 ล้านเหรียญฯ นอกจากงานเพลงที่ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องแล้ว นักร้องวัย 30 ปี ยังทำเงินได้ไม่น้อยจากธุรกิจเสื้อผ้าของตนเองด้วย

กลุ่มศิลปินหญิงที่โด่งดังที่สุดในไต้หวันในเวลานี้ เกิร์ลกรุ๊ป S.H.E ตามมาในอันดับ 3 ด้วยตัวเลขรายได้รวม 12 ล้านเหรียญฯ โดยมาจากทั้งงานในจอโทรทัศน์ของ เอลล่า (Ella) และอัลบั้มเดี่ยวของ ฮีบี้ (Hebe) แม้จะต้องสูญเสียโอกาสในการทำเงินมากกว่านี้ ไปจากการประสบอุบัติเหตุของ เซลิน่า (Selina) ก็ตามที

หลัวจื้อเสียง (Show Luo) หรือ เสี่ยวจู ก็เป็นอีกคนที่มีผลงานโดดเด่นในปี 2010 กับงานเพลงและคอนเสิร์ต เช่นเดียวกับ หวังลี่หง (Wang Lee Hom) ที่นอกจากงานเพลงแล้ว ยังมีผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของตนเองออกมาในปีนี้ด้วย สองหนุ่มทำรายได้กันไปประมาณ 9 และ 7 ล้านเหรียญฯ ตามลำดับจนไม่น่าแปลกใจในข่าวเรื่องการใช้เงินฟุ่มเฟือย อย่างการซื้อรถสปอร์ต ที่กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงในวงการบันเทิงของไต้หวันอยู่พักใหญ่ ๆ เหมือนกัน

"ฟอร์บส์" ยก "เฉินหลง" (Jackie Chan) อันดับ 1 คนดังชาวจีน ฟันรายได้เกือบพันล้านบาท

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2010 - 11:49

”เฉินหลง” (Jackie Chan) กลายเป็นคนดังชาวอันดับ 1 ของนิตยสาร “Forbes” ด้วยรายได้เกือบ 200 ล้านหยวนในรออบปีที่ผ่านมา บวกกับการเป็นข่าวอย่างถี่ยิบ ในการจัดอันดับที่รวบรวมคนดังชาวจีนจากทั้ง วงการกีฬา และบันเทิงของ ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่

นิตยสาร Forbes ทำการจัดอันดับคนดังชาวจีนมาเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันแล้ว ซึ่งนี่จะเป็นปีแรกที่เป็นการรวบรวมคนบันเทิงจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และไต้หวัน เข้าด้วยกัน โดยประเมินจากทั้งรายได้ และความถี่ของการปรากฏตัวตามสื่อ เพื่อหาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนบันเทิงเชื้อสายจีนอันดับ 1

ไม่น่าแปลกใจที่ชื่อของ เฉินหลง จะกลายเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับปีนี้ของ Forbes นักแสดงวัย 56 ปี ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน รวมถึงสามารถทำรายได้ไปเกือบ 200 ล้านหยวน (ประมาณ 940 ล้านบาท) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Little Big Soldier ทำรายได้ 150 ล้านหยวนเฉพาะในประเทศจีน นอกจากนั้นในวงการเพลง เฉินหลง ยังเป็นศิลปินคนแรก ที่ได้เปิดคอนเสิร์ตที่สนามกีฬารังนกอีกด้วย

สำหรับอันดับที่ 2 กลายเป็นของหนุ่ม โจวเจี๋ยหลุน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องคนดังจากไต้หวัน ที่ปีก่อนคนขยันคนนี้ ทำงานทั้งในวงการภาพยนตร์,เพลง และโทรทัศน์ เรียกว่าตลอดปี 2009 ชาวจีนแทบจะเจอพ่อหนุ่มคนนี้ตามสื่อต่างๆ กันเกือบทุกวันเลยทีเดียว และงานทั้งหมดในปีก่อน ก็ทำเงินทำทองให้เขาได้ถึง 120 ล้านหยวน (564 ล้านบาท) ปลายปีนี้ เจย์ โจว จะมีผลงานหนังระดับฮอลลีวูดเป็นเรื่องแรก ที่น่าจะทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักขึ้นไปอีก

ขณะเดียวกัน โจลิน ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai) สาวคนดังแห่งไต้หวัน อดีตคนเคยรักของหนุ่ม เจย์ ก็ยังติดอันดับมาถึงอันดับ 7 กับรายได้ 46.5 ล้านหยวน (218 ล้านบาท) และเป็นข่าวในไต้หวันตลอดทั้งปี

การถูกเปิดโปงเรื่องชีวิตสมรสเกือบตลอดช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้ภาพของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ปรากฏในสื่อจีนแบบข้ามปี จนนักร้องนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง กลายเป็นคนบันเทิงอันดับ 3 ของ Forbes ซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะด้านฉาวเท่านั้น หนุ่มวัย 48 ปีคนนี้ยังคงทำงานแบบไม่มีหยุดไม่มี่หย่อน อย่างที่เป็นมาหลายปีแล้ว จนมีรายได้ตลอดปีถึง 86.2 ล้านหยวน (405 ล้านบาท) เลยทีเดียว

เสี่ยวจู (Xiao Zhu) แกล้งอีธาน (Ethan Ruan) อย่างหนัก ในรายการ 100% Entertainment

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2010 - 17:23

ก่อนหน้านี้ อีธาน (Ethan Ruan / เสี่ยวเทียน / Xiao Tian) สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อมีรายงานว่าเขาเข้าพักในโรงแรมกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเขารีบออกมาขอโทษต่อแฟนสาวของเขา ทิฟฟานี (Tiffany Hsu) ต่อหน้าสาธารณชน เมื่อวันก่อน อีธาน และจ้าวโหย่วทิง (Mark Zhao) เข้าร่วมอัดรายการวาไรตี้โชว์ 100% Entertainment และแปลกที่พิธีกรรายการ หลัวจื้อเสียง (Show Luo / เสี่ยวจู / Xiao Zhu) และเสี่ยวกุ่ย (Xiao Gui) ไม่ได้พูดถึงทิฟฟานีเลยสักนิด แต่กลับไปแหย่จ้าวโหย่วทิงเกี่ยวกับ จางจวินหนิง (Janine Chang) ที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเขา อีธานไม่ได้รับผลกระทบต่อข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ และยอมทำตามคำขอของเสี่ยวจู ให้จับมือและมองเข้าไปในตาของแฟนสาวคนหนึ่ง

จ้าวโหย่วทิงถูกถามซ้ำไปซ้ำมาเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อจางจวินหนิง จนเขาพูดออกมาว่า พวกเขาเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน อย่างไรก็ตาม หลัวจื้อเสี่ยวไม่เชื่อเขาเลยสักนิด และทำให้อีธานถูกลงโทษแทน หลัวจื้อเสียงเป่าลมเข้าไปที่หูของอีธาน พยายามจะจูบเขา ซึ่งอีธานก็ต้องปิดตาของเขาในขณะที่โต้ตอบกลับ เนื่องจากแขนทั้งสองข้างของเขาถูกมัดไว้ และหัวของเขาถูกจับไว้โดยเสี่ยวกุ่ย เขาพยายามหลบหลัวจื้อเสียง ด้วยการกลิ้งไปบนพื้น ทำให้ผู้ชมต่างก็หัวเราะกันอย่างหนัก

ทางด้านเสี่ยวจู เขาจะจัดงานคอนเสิร์ต 3 รอบต่อเนื่องในฮ่องกงในช่วงปลายเดือนเมษายน ซึ่งบัตรเข้าชมทำการจำหน่ายแล้วเมื่อวานนี้ และขายหมดในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมง

On.cc

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) จะออกซิงเกิ้ลใหม่ในญี่ปุ่น มกราคมนี้

Submitted by canjamm on 30 ธันวาคม, 2009 - 14:00

เมื่อวันก่อน เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) จัดงานแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเธอ โดยประกาศว่า ในเดือนมกราคมปีหน้า เธอจะออกซิงเกิ้ล Ai Mei ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อนสนิทของเธอ วิเวียน ซู (Vivian Hsu) กล่าวแสดงความยินดีกับเธอผ่านทางวีดีโอคลิปที่ทำการอัดไว้ล่วงหน้า ในระหว่างนั้น เธอหลุดความลับของเรนนี่เกี่ยวกับความรักและความชื่นชมในวง V6 เรนนี่ยอมรับด้วยหน้าแดงๆ กล่าวว่า เธอรัก V6 ตั้งแต่เธอยังเล็ก เธอจะอัดการแสดงของพวกเขา และนำมาดูซ้ำใหม่ไม่หยุดหย่อน เธอกล่าวตรงๆว่า "ฉันยังเคยฝันว่า ฉันอยู่ที่บริษัทต้นสังกัดของพวกเขาในฐานะผู้ดูแล และช่วยพวกเขาทำความสะอาดที่ทำงาน ถ้าฉันได้พบ V6 อีกครั้ง ฉันจะคุกเข่าลงและร้องไห้"

ก่อนหน้านี้ เรนนี่สร้างข่าวด้วยตัวเธอเอง โดยกล่าวว่า เธอกำลังแอบชอบใครสักคนอย่างลับๆ เมื่อวันก่อน เมื่อเธอถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งนึง เธอจะไม่พูดเกี่ยวกับประวัติของคนๆนั้น แต่พูดแค่ว่า เขาเป็นมิตรอย่างมาก ซึ่งทำให้หลายๆคนคิดไปถึงคู่หูของเธอ หลัวจื้อเสียง (Show Luo / Xiao Zhu) เรนนี่พูดเพียงแค่ว่า "มันไม่สำคัญว่าเขาจะอยู่ในวงการบันเทิงหรือเปล่า เขาเป็นเพื่อนนิรนามที่สนิทเท่านั้นเอง"

HKHeadline

อาซา (Ah Sa) แห่งวง Twins บอกให้ไมค์ เฮอ (Mike He) ช่วยถอดชุดชั้นในให้หน่อย !!

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2009 - 18:25

อาซา (Ah Sa / Charlene Choi) เพิ่งป่วยเมื่อไม่นานมานี้ เนื่องจากเธอไม่มีเวลาพักผ่อนอย่างเหมาะสม เมื่อวันก่อน เธอบินไปไต้หวันเพื่อโปรโมทละครไอด้อลเรื่อง Calling For Love (Calling Big Star) ที่เธอแสดงคู่กับไมค์ เฮอ (Mike He) โดยเธอจะอยู่ที่ไต้หวันเป็นเวลา 4 วัน ภาษาจีนกลางของเธอค่อยๆดีขึ้นเรื่องๆ แต่เมื่อวันก่อน เธอทำให้เกิดเรื่องตลกขนาดใหญ่เลยทีเดียว โดยเธอกล่าวอย่างไม่ตั้งใจว่า "ถอดเสื้อชั้นในของฉันให้ที" แทนที่จะเป็น "เอาที่ปิดตาออกให้ที" หลัวจื้อเสียง (Show Luo) ที่คิดไปไกลอย่างรวดเร็ว เขาทำท่าถอดชุดชั้นในจริงๆออกมา ทำให้อาซาตกใจและลืมทุกอย่าง โดยวิ่งล่าหลัวจื้อเสียงไปทั่วสตูดิโอ

เมื่อวันก่อน อาซาเดินทางไปไต้หวันเพื่อโปรโมทละคร Calling For Love พร้อมกับไมค์เฮอ และทั้งสองคนเข้าร่วมรายการ 100% Entertainment ที่มีหลัวจื้อเสียงเป็นพิธีกร ละครเรื่องใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 18 ตุลาคม ทางด้านอาซาที่เคยมีข่าวลือว่าอาจจะกำลังคบกับอู๋จุน (Wu Zun) อยู่ในระหว่างที่พวกเขาร่วมงานกัน ทำให้หลัวจื้อเสียงถามอาซาตรงๆว่า ใครที่เธอชอบมากกว่ากัน ไมค์ หรือว่าอู๋จุน อาซาไม่รู้ว่าจะตอบยังไง และตอบแบบอายๆว่า "อู๋จุนชอบที่จะกิน ไมค์ดูเข้มๆและแมนกว่า อู๋จุนนั่นดูเรียบร้อย!" และปฏิเสธที่จะให้คำตอบตรงๆสำหรับคำถามนี้

ในช่วงการทดสอบการแสดง ในรายการ หลัวจื้อเสียงต้องการลองการแสดงของพวกเขา ในการแสดง อาซาตะโกนว่า "ปล่อยฉันไปเถอะ! เร็วเข้า และช่วยถอดที่ปิดตาของฉันออกด้วย!" แต่อาจจะเพราะว่าเธอพูดมันเร็วเกินไป และทุกๆคนได้ยินคำว่า "ชุดชั้นใน" แทนที่จะเป็น "ที่ปิดตา"และทำให้หลัวจื้อเสียงที่คิดอย่างรวดเร็ว และทำท่าถอดชุดชั้นในทันที ทำให้ทีมงานและผู้ชมต่างก็หัวเราะกัน

娛百LIVE20090921賀軍翔 蔡卓妍宣傳呼叫大明星


TOM

เปิดเผยเรื่องราวความรักของสามสาววง S.H.E. ใน 3 Spas of Love

Submitted by canjamm on 4 สิงหาคม, 2009 - 20:00

ว่ากันว่า เซลิน่า (Selina) และเอลล่า (Ella) ต่างก็เป็นคนที่ทุ่มเทให้กับความรัก เมื่อพวกเธอรักใครแล้ว แฟนของเธอจะมาก่อนทุกสิ่งทุกอย่างในใจเธอ เซลิน่าทำได้ถึงขนาดยอมคุกเข่าให้กับแฟนของเธอ ในขณะที่เอลล่าเลือกที่จะเชื่อคำโกหกที่ไม่ได้เรื่องของแฟนเก่าเธอ ที่คบผู้หญิงสองคนในเวลาเดียวกัน!

3 Spas of Love หนังสือเล่มใหม่ของสาวๆวง S.H.E. ออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ในหนังสือ ทั้งสามคนตัดความเป็นคนดังของพวกเธอออก เพื่อแบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวของพวกเธอในช่วงหลายๆปีที่่ผ่านมา รวมทั้งแสดงความรู้สึกภายใน และความคิดของพวกเธอให้ได้รับรู้กันด้วย นอกจากนี้แล้ว พวกเธอทั้งสามคนยังเปิดเผยเรื่องราวความรักของพวกเธอ ที่ทุกๆคนต่างก็สนใจอยากจะรู้

ในหัวข้อ Love - 1, 2, 3 เซลิน่ากล่าวว่า แฟนเก่าของเธอที่ทำให้เธอต้องเปลี่ยนจากเจ้าหญิงไปเป็นคนรับใช้ คนๆนั้นทั้งสูง, หล่อ และมีคารมคมคาย อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ครั้งนี้ ทำให้เซลิน่าสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไปอย่างหมดสิ้น "ฉันแก้ไขจุดอ่อนทั้งหมดของฉัน และทำอะไรหลายๆอย่างที่ฉันคิดว่าจะทำให้เขารู้สึกดีๆกับฉันตราบที่ฉันยังตั้งใจทำให้ดีที่สุด ฉันพยายามอย่างดีที่สุดในการแต่งตัว และแม้กระทั่งคุกเข่าให้เขา" แม้ว่าเธอจะไม่ได้บอกว่าแฟนเก่าของเธอคนนั้นชื่ออะไร แต่จากผู้ชายที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเธอมาก่อนนั้น เช่น โชว์ หลัวจื้อเสียง (Show Luo), David Tao, Mickey Huang แต่ดูเหมือนว่า เสี่ยวจู (หลัวจื้อเสียง) จะตรงกับคำอธิบายที่เซลิน่าเขียนเอาไว้มากที่สุด

ความสัมพันธ์ที่จบลงทำให้เซลิน่ารู้สึกผิดหวังกับความรัก แต่โชคดีที่ยังมีกำลังใจจากพี่น้องของเธอ ซึ่งก็คือเอลล่า และฮีบี้ (Hebe) ทำให้ในที่สุด เธอยอมรับความจริงได้ และดำเนินชีวิตอย่างปกติต่อไปในครั้งที่สามของ Love - 1, 2, 3 ในความสัมพันธ์ครั้งใหม่นี้ ทั้งสองฝ่ายตางก็ชื่นชมกันและกัน และไม่เคยพยายามที่จะเปลี่ยนฝ่ายตรงข้าม ทำให้ความสำพันธ์ครั้งนี้รู้สึกมั่นคงและเป็นจริง ของขวัญวันเกิดชิ้นแรกจากแฟนคนนี้ของเธอไม่ใช่ดอกกุหลาย หรือเพชร แต่เป็น GPS เนื่องจากเขารู้ว่าเซลิน่าไม่ค่อยจะรู้เรื่องเส้นทางบนท้องถนน ของขวัญชิ้นนี้ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและมั่นคง และแน่นอนว่าทำให้เธอรู้สึกว่ามันมีค่ามากกว่าดอกกุหลาย หรือเครื่องประดับทั้งหลาย

แฟชั่นพรมแดงไต้หวัน...ใครเกิดใครดับดูกันจะๆ

Submitted by canjamm on 4 กรกฎาคม, 2009 - 12:44

“โกลเดน เมโลดี อวอร์ด ครั้งที่ 20” สุดยอดงานประกาศรางวัลเพลงของไต้หวันที่ได้ชื่อว่าเป็น "งานประกาศรางวัลแกรมมี่ส์ภาคภาษาจีน" จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (27 มิ.ย.) ปีนี้ขอบอกอาตี๋เจย์ โชว (Jay Chou) มาแรงสอยไป 3 รางวัลรวด ทั้งรางวัลนักร้องชายยอดเยี่ยมจากอัลบั้ม “Capricorn”, รางวัลเพลงยอดเยี่ยมจากเพลง เต้าเซียง 《稻香》 ในอัลบั้มเดียวกัน (คลิกฟังเพลง) และมิวสิควิดีโอยอดเยี่ยมจากเพลงหมอซู่เซียนเซิง 《魔术先生》แต่น่าเสียดายที่หนุ่มตี๋ไม่ได้มายิ้มตาตี่รับรางวัลด้วยตัวเอง เพราะติดงานอยู่ที่มณฑลเจียงซู ประเทศจีน

ส่วนรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมแห่งปี เฉิน อี้ซวิ่น นักร้องหนุ่มจากเกาะฮ่องกงคว้าไปครองจากอัลบัม “Don’t Want to Let Go”, รางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยมตกเป็นของเฉินซันหนี และหลูกว่างจ้ง นักร้องเด็กแนวคว้ารางวัลนักร้องดาวรุ่งจากอัลบั้ม “อี้ไป๋จ่งเซิงหัว” 《100种生活》

นอกจากเรื่องของรางวัลแล้ว แน่นอนว่าทุกงานประกาศรางวัล สิ่งที่น่าจับตามองไม่แพ้กันก็คือแฟชั่นพรมแดง

ปีนี้ที่แต่งตัวเริ้ดเข้าตาก็มีมาเตะตาบ้าง อย่างคุณน้อง “โหว เพ่ยเฉิน” (Patty Hou) อดีตหวานใจพ่อหนุ่มตาตี่เจย์ โชวนั่นยังไง ขอปรบมือให้ 1 แปะ ว่าเธอแต่งตัวได้ฉลาดมากมาย รู้จักใส่ชุดราตรียาวลูกไม้สีดำ แล้วซับผ้าสีเนื้อครึ่งซีก เก๋ไก๋ชะไนเด้อนะยะ ทั้งรอยจีบรอยย่น (ที่ชุดนะไม่ใช่ที่หน้า) ดูลงตัวสุดๆ สวย สง่า หรูเริ้ด แถมแอบเซ็กซี่เล็กๆ แบบไม่ต้องโชว์โป๊ซะด้วย เอาไปเลย 5 ดาว

Manager Online

S.H.E. เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ LUNA เกมส์ออนไลน์ชื่อดัง

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2009 - 14:21

เมื่อวานนี้ LUNA Online เกมส์ออนไลน์ชื่อดังประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับพรีเซนเตอร์หน้าใหม่ของทางบริษัท ซึ่งก็คือกลุ่มศิลปินชื่อดัง S.H.E. กลุ่มศิลปิน S.H.E. ช่วยกันโปรโมทกิจกรรมใหม่ของของเกมส์ LUNA นี้ร่วมกับแฟนๆ LUNA ในวันที่ 12 มิถุนายน ผ่านทาง LUNA Online

เกมเมอร์จำนวน 5 แสนคนโหวตให้ S.H.E. ได้รับเป็นพรีเซนเตอร์ที่น่ารักของ LUNA

ก่อนหน้านี้ เว็บไซค์ของ LUNA ทำการสำรวจเป็นระยะเวลา 1 เดือนครึ่ง โดยมีเกมเมอร์จำนวน 5 แสนคนมาร่วมกันโหวต และในระหว่างงานแถลงข่าวในเซี่ยงไฮ้เมื่อเดือนที่แล้ว ผลของศิลปิน 3 อันดับที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดได้ถูกเปิดเผยออกมา ซึ่งได้แก่กลุ่มศิลปิน S.H.E., กลุ่มศิลปิน Fahrenheit และหลัวจื้อเสียง (Show Luo) ทำให้เจ้าหน้าที่ของทาง LUNA เริ่มที่จะประสานงานกับทางบริษัทต้นสังกัดของศิลปินทั้ง 3 และในท้ายที่สุด ก็มีการสรุปว่า S.H.E. จะมาเป็นพรีเซนเตอร์เนื่องจากพวกเธอได้รับคะแนนการโหวตสูงที่สุด นาย Wang Ji ซีอีโอของบริษัทกล่าวว่า S.H.E. สร้างภาพลักษณ์ที่ดีเกี่ยวกับสุขภาพที่ดี, น่ารัก และสวยงาม ซึ่งเข้ากับ LUNA ได้เป็นอย่างดี และเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ S.H.E. กลายมาเป็นพรีเซนเตอร์ที่เหล่าเกมเมอร์ LUNA ชื่นชอบมากที่สุด

จากการที่เป็นเกมส์ออนไลน์ที่มีคาดหวังไว้อย่างมากในปี 2009 เกมส์ LUNA ใช้อนิเมชั่นที่น่ารัก, มีการโต้ตอบที่น่าสนใจ ทำให้สามารถชนะใจเหล่าเกมเมอร์ทั้งชายและหญิง นอกจากนี้แล้ว ตัวแทนของ LUNA ในเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า S.H.E. สัญญาจะสร้างความโด่งดังของเกมส์นี้ไปในจุดใหม่ ในวันที่ 12 มิถุนายนกับการเปิดตัวใหม่ เว็บอย่างเป็นทางการจะจัดกิจกรรมการโต้ตอบอย่างต่อเนื่องสำหรับเกมเมอร์ ให้พวกเขาได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับ S.H.E. ไอด้อลของพวกเขา

รอชม S.H.E. เต้นรีโทรแดนซ์ในงานวันเปิดตัว

ในวันที่ 12 มิถุนายน เมื่อ LUNA จะเปิดตัวระบบใหม่ เว็บไซค์อย่างเป็นทางการจะทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องสำหรับเกมเมอร์ ให้พวกเขามีโอกาสเล่นเกมส์กับ S.H.E. การได้ใกล้ชิดกับพวกเขาระหว่างกิจกรรมโปรโมท และจะมีการเต้นสไตล์ Retro Dance บนเวทีเดียวกับพวกเธอ ในเวลาเดียวกัน S.H.E. จะยังมีเพลงธีมซองเฉพาะสำหรับ LUNA และยังแปลงกายเป็นตัวละครในเกมส์เพื่อแบ่งปันคอนเซปท์ของเพลงให้กับทุกๆคน

Super Junior M จับมือโจลิน ไช่ (Jolin), หลัวจื้อเสียง (Show Luo), กู่เทียนเล่อ (Louis Koo), ลีจุนกี (Lee Junki) และหวงเซียวหมิง (Huang Xiaoming) เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเป๊ปซี่

Submitted by canjamm on 1 มิถุนายน, 2009 - 18:37

เหล่าสมาชิกวง Super Junior M กลายมาเป็นพรีเซนเตอร์หน้าใหม่สำหรับเครื่องดื่มชื่อดังเป๊ปซี่ (ประเทศจีน) ในปี 2009

Super Junior M ที่เดินทางไปฮ่องกงเป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 27 ประกาศข่าวในงานแถลงข่าวที่ Garden Farm Golf Centre เมื่อวันที่ 28

งานแถลงข่าวนี้มีชื่อว่า งานแถลงข่าวการร่วมมือระหว่างเป๊ปซี่และ Super Junior M (Pepsi Super Junior M Collaboration Press Conference) โดยมีแฟนๆประมาณ 300 คนมาร่วมงาน

ศิลปินเอเชียคนอื่นๆที่เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับเป๊ปซี่ เช่น F4, เจย์ โชว์ (Jay Chou), โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) เหล่าศิลปิน Super Junior M ได้เดินทางไปทำการถ่ายทำโฆษณาในประเทศไทยมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้ว

090428 SJ M @ Hong Kong to Pepsi Press Conference

[HD] Pepsi Lastest CF - Super Junior-M, Jolin, Show, Louis, Lee Junki, Huang Xiaoming

รวมฮิต "นิสัยเพี้ยนๆ" ของเหล่าคนดัง

Submitted by canjamm on 2 มีนาคม, 2009 - 22:33

Asiaone - ว่ากันว่าคนดังมักชอบกลัวอะไรประหลาดๆ แต่บางครั้งนิสัยที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยู่ของคนดังเหล่านี้อาจจะบอกความเป็นตัวตนที่อยู่ลึกๆ ของพวกเขาแต่ละคนก็เป็นได้

เจ้าชายปืนโต: ใครจะรู้ว่าผู้ที่ได้ชื่อว่าเจ้าชายแห่งวงการเพลงไต้หวันอย่าง เจย์โชว (Jay Chou) จะได้รับฉายานี้จากการที่เขาไม่ชอบใส่ "กางเกงใน" เสียงลือนี้เกิดจากนิสัยการชอบนอนค้างคืนที่บริษัท และที่นั่นก็ไม่สะดวกที่จะเอากางเกงในมาซักบ่อยๆ

หนูบ้า อย่ามาแตะ: แม้ดาราดังอย่าง หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) จะเคยเล่นเป็นนักกล้ามมาแล้ว แต่ถ้าเจอหนูเมื่อไหร่มีอันต้องวิ่งทันที ครั้งหนึ่งที่เขาต้องไปถ่ายทำในตรอกที่เต็มไปด้วยหนู เฮียหลิวต้องสั่งให้จุดประทัดเพื่อไล่หนูทุกวันที่ถ่ายทำที่นั่น

หลินซินหยู (Ruby Lin) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment / เธอกล่าวว่า "เธอไม่เคยบอกเลิกคบกับใครมาก่อน"

Submitted by canjamm on 24 มกราคม, 2009 - 23:11

เมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา หลินซินหยู (Ruby Lin / 林心如) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment (娱乐百分百) ดำเนินรายการโดยหลัวจื้อเสียง (Show Luo / 罗志祥) เธอพูดเกี่ยวกับชีวิตของเธอ จากตั้งแต่เธอยังเล็กจนถึงตอนนี้ หลินซินหยูยอมรับว่า เมื่อเธอคบกับใคร เธอไม่เคยเป็นคนที่บอกเลิกกับคนที่คบก่อน จากเรื่องนี้ เธอยอมรับอย่างเป็นนัยว่า ในระหว่างที่เธอคบกับผู้กำกับ Tang Ji Li (唐季礼) เธอไม่ใช่เป็นคนที่บอกเลิกกับเขา

หลัวจื้อเสียง (Show Luo), S.H.E. และศิลปินไต้หวันมากมาย เข้าชมงานคอนเสิร์ตของกัวฟู่เฉิง (Aaron Kwok)

Submitted by canjamm on 18 ธันวาคม, 2008 - 11:09

เมื่อไม่นานนี้ กัวฟู่เฉิง (Aaron Kwok) จัดงานคอนเสิร์ต 2 รอบในไทเป และการแสดงบนเวทีของเขายอดเยี่ยมมาก ศิลปินชาวไต้หวันหลายๆคนเข้าร่วมงานด้วย เช่นหลัวจื้อเสียง (Show Luo) หลังงานคอนเสิร์ต เขาเข้าไปในหลังเวที เพื่อพบกับกัวฟู่เฉิง

งานคอนเสิร์ต 2 รอบที่ Taipei Arena ประสบความสำเร็จ นอกจากมีเจย์โชว์ (Jay Chou) แล้ว ยังมีดาราศิลปินดังๆมากมาย เช่น โจลิน ไช่ (Jolin Tsai), เรนนี่ หยาง (Rainie Yang), Blackie, หลินจื้อหลิง (Lin Zhi Ling), จางจวินหนิง (Janine Chang), Faith Yang, Mavis Fan และอู๋จุน (Wu Zun) พวกเขากลายมาเป็นแขกที่มีเกียรติ Idy Chan เพื่อนสนิทของเขาเดินทางมาจากฮ่องกงเพื่อให้การสนับสนุนกับเขา

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) และ โชว์ หลัว (Show Luo) ต่างก็ยุ่งอยู่กับการฝึกเต้น

Submitted by canjamm on 4 ธันวาคม, 2008 - 22:26

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) และโชว์ หลัว (Show Luo) ฝึกเต้นไม่หยุด สำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา เรนนี่ทำหน้าที่เต้นนำกลุ่มพยาบาลสาวสวย พวกเธอแต่ละคนจะมีเสา และเต้นจนมือสองข้างช้ำ เพราะว่าเธอต้องเต้นรอบๆเสา เธอกล่าวแบบอายๆว่า "มันเหมือนกับเต้นระบำรูดเสา!"

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) รู้สึกว่าเวลาของเขาหมดแล้ว / กล่าวชื่นชอบหลัวจื้อเสียง (Show Luo)

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2008 - 16:04

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan0 ถือเป็นดาราอันดับ 1 ของไต้หวัน แต่เจอรี่เองนั่น กลับดูถูกตัวเขาเอง เขากล่าวว่า "ผมรู้สึกว่า เวลาของผมหมดลงแล้ว" เขายังเปิดเผยว่า เขาชื่นชอบความเป็นมิตรของหลัวจื้อเสียง (Show Luo) ต่อทุกๆอย่าง

เมื่อวันก่อน เจอรี่ และเอเรียล หลิน (Ariel Lin) และผู้กำกับ Niu Cheng Zhe เข้าร่วมงานแถลงข่าวในโตเกียว สำหรับละคร Extravagant Challenge ละครเรื่องใหม่ ร่วมลงทุนโดยบริษัทไต้หวันและญี่ปุ่น และจะมีการถ่ายทำหลายๆฉากในญี่ปุ่น เจอรี่นั่นดังแม้กระทั่งในญี่ปุ่น และเขามีแฟนๆมากกว่า 2 พันคนมารอเขาที่สนามบินเมื่อตอนเขามาถึง

หลัวจื้อเสียง (Show Luo) ยังคงมีความรู้สึกดีๆต่อเซลิน่า (Selina - S.H.E.) !?

Submitted by canjamm on 9 พฤศจิกายน, 2008 - 01:24

ในรายการ 100% Entertainment เมื่อเร็วๆนี้ จั๋วเหวินซวน (Genie Zhuo) เป็นแขกรับเชิญในรายการ และเธอทำผมม้าทรงใหม่ เซลิน่า (Selina Ren) จากวง S.H.E. ก็เพิ่งทำผมม้าเช่นกัน และทำให้เกิดการพูดคุยกันระหว่างพิธีกรหลัวจื้อเสียง (Show Luo) และเสี่ยวกุ่ย (Xiao Gui) เสี่ยวกุ่ยกล่าวว่า "ผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงที่ไว้ผมม้า" หลัวจื้อเสียงก็กล่าวต่อว่า "บางครั้งผมก็เป็นนะ"

อย่างไรก็ตาม เขาถูกเสี่ยวกุ่ยแกล้งในทันทีว่า "อะไรนะ? แต่เซลิน่า.." และผู้ชมก็รีบตะโกนกันออกมาว่า "เซลิน่า!" หลัวจื้อเสียงยิ้มอย่างแปลกๆ และตอบว่า "เธอดูดีกว่าในใบหน้าที่ดูผอม" ทำให้คนต่างก็คิดกันว่า หลัวจื้อเสียงยังคงมีความรู้สึกดีต่อเซลิน่า