หลินซินหยู (Ruby Lin) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment / เธอกล่าวว่า "เธอไม่เคยบอกเลิกคบกับใครมาก่อน"

เมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา หลินซินหยู (Ruby Lin / 林心如) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment (娱乐百分百) ดำเนินรายการโดยหลัวจื้อเสียง (Show Luo / 罗志祥) เธอพูดเกี่ยวกับชีวิตของเธอ จากตั้งแต่เธอยังเล็กจนถึงตอนนี้ หลินซินหยูยอมรับว่า เมื่อเธอคบกับใคร เธอไม่เคยเป็นคนที่บอกเลิกกับคนที่คบก่อน จากเรื่องนี้ เธอยอมรับอย่างเป็นนัยว่า ในระหว่างที่เธอคบกับผู้กำกับ Tang Ji Li (唐季礼) เธอไม่ใช่เป็นคนที่บอกเลิกกับเขา

หลินซินหยู และ Tang Ji Li พบกันเมื่อปี 2002 ในระหว่างที่พวกเขาเดินทางไปพักผ่อนในประเทศไทย จากที่นั้น พวกเขาเริ่มที่จะคบกัน จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้ว ที่พวกเขาเลิกกัน สำหรับวันวาเลนไทน์ในปีนี้ เป็นเรื่องที่คุยกันอย่างมาก ว่าใครจะมาเป็นชายที่เข้ามาแทนที่ คราวนี้ เมื่อเธอเข้าร่วมรายการ 100% Entertainment หลัวจื้อเสียงชี้ไปที่รูปภาพของหลินซินหยู ในระหว่างที่พวกเขาเรียนอยู่ชั้นมัธยม เขาไม่สามารถที่จะอดยกย่องเธอได้ โดยกล่าวว่า "ในตอนนั้น ผมมั่นใจว่าคุณเป็นคนสวยที่สุดในโรงเรียน" หลินซินหยูพยักหน้า และกล่าวว่า "ไม่ขนาดนั้น ฉันเป็นคนที่ขยันเรียน และค่อนข้างมีน้ำใจ" เธอชี้ไปที่เพื่อนร่วมชั้นในรูปเดียวกัน และกล่าวว่า จริงๆแล้ว เธอคนนี้แหล่ะที่เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนร่วมชั้น" หลัวจื้อเสียงยังไม่ยอมหยุด โดยกล่าวว่า หลินซินหยูจะต้องมีผู้ชายที่ชื่นชอบเธอแน่ๆ และในระหว่างที่คบกัน เธอจะเป็นคนที่บอกเลิกกับผู้ชาย หลังจากหลินซินหยูได้ยินคำนี้ เธอหยุดพูดไปพักหนึ่งก่อนที่จะกล่าวว่า "จริงๆแล้ว ไม่ใช่ ตั้งแต่ยังเด็กจนถึงตอนนี้ ฉันไม่เคยบอกเลิกใครมาก่อนเลยในชีวิต"

หลินซินหยู และสียั่วเซียน (Vivian Hsu / 徐若瑄) เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ขนาดที่พวกเธออาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน และเดินไปมาในบ้านโดยไม่สวมเสื้อผ้า ในวีดีโอ สียั่วเซียนเปิดเผยว่า ในชีวิตจริง หลินซินหยูมีนิสัยเหมือนกับผู้ชาย หลังจากดื่มเหล้า เธอจะต้องการคนเป็นเพื่อนเธอ สียั่วเซียนกล่าวว่า เมื่อไรที่เรื่องนี้เกิดขึ้น เธอจะคิดว่า "โอ้ ทำไมผู้ชายทำเหมือนกับเด็กที่ถูกตามใจอยู่รอบๆฉัน?"

และก็ Yao Yuan Hao (姚元浩) เพื่อนที่สนิทที่สุดของหลินซินหยูเปิดเผยในวีดีโอว่า เมื่อไรที่หลินซินหยูออกไปร้องคาราโอเกะ และเมา เธอจะเริ่มจับใครคนไหนก็ได้รอบๆเธอมาจูบ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เมื่อหลัวจื้อเสียงได้ยินเข้า เขาช็อค และถามว่า "ถ้าคนๆนั้นเป็นแฟนของเพื่อนสนิทคุณ คุณจะจูบเขาด้วยหรือเปล่า? อย่างเช่น ถ้า Sonia Sui (隋棠) อยู่ในห้อง คุณจะจูบ Yao Yuan Hao หรือเปล่า?" หลินซินหยูรีบปฏิเสธว่า "มันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร?"

Sina