หลัวจื้อเสียง (Show Luo), S.H.E. และศิลปินไต้หวันมากมาย เข้าชมงานคอนเสิร์ตของกัวฟู่เฉิง (Aaron Kwok)

เมื่อไม่นานนี้ กัวฟู่เฉิง (Aaron Kwok) จัดงานคอนเสิร์ต 2 รอบในไทเป และการแสดงบนเวทีของเขายอดเยี่ยมมาก ศิลปินชาวไต้หวันหลายๆคนเข้าร่วมงานด้วย เช่นหลัวจื้อเสียง (Show Luo) หลังงานคอนเสิร์ต เขาเข้าไปในหลังเวที เพื่อพบกับกัวฟู่เฉิง

งานคอนเสิร์ต 2 รอบที่ Taipei Arena ประสบความสำเร็จ นอกจากมีเจย์โชว์ (Jay Chou) แล้ว ยังมีดาราศิลปินดังๆมากมาย เช่น โจลิน ไช่ (Jolin Tsai), เรนนี่ หยาง (Rainie Yang), Blackie, หลินจื้อหลิง (Lin Zhi Ling), จางจวินหนิง (Janine Chang), Faith Yang, Mavis Fan และอู๋จุน (Wu Zun) พวกเขากลายมาเป็นแขกที่มีเกียรติ Idy Chan เพื่อนสนิทของเขาเดินทางมาจากฮ่องกงเพื่อให้การสนับสนุนกับเขา

การแสดงบนเวทีของกัวฟู่เฉิงนั่น มีเสน่ห์อย่างมาก ทำให้คนชมต่างก็ยืนตะโกนเพื่อเชียร์เขา เอลล่า (Ella) และฮีบี้ (Hebe) แห่งวง S.H.E. นั่น ลืมความเป็นคนดังของพวกเธอ และในระหว่างการจับมือ พวกเธอรีบไปข้างหน้า และเมื่อกัวฟู่เฉิงมา เอลล่าตื่นเต้นและจับขาของเขาใม่ให้เขาไปไหน เธอกล่าวว่า "กัวฟู่เฉิงนั่นเท่ห์มากๆ! การเต้นของเขาแทบจะทำให้ฉันหมดแรง!"

หลัวจื้อเสียงซึ่งมีชื่อเสียงในการเลียนแบบกัวฟู่เฉิงเข้าชมงานคอนเสิร์ตทั้งสองงาน และหลังจากนั้น เขายังเข้าไปพบกับกัวฟู่เฉิงหลังเวทีด้วย เขากล่าวว่า "เมื่อคิดว่าจะมีโอกาสที่จะได้ถ่ายรูปด้วยกันกับไอด้อลที่ผมชื่นชอบ ผมค่อนข้างอายมากๆ" เมื่อพวกเขาพบกัน พวกเขากอดกัน และหลัวจื้อเสียงกล่าวชื่นชมงานคอนเสิร์ตของกัวฟู่เฉิง และกัวฟู่เฉิงกล่าวต่อหลัวจื้อเสียงให้ทำงานหนัก และขอบคุณ!

หลังจากนั้น กัวฟู่เฉิงเชิญทุกๆคนให้ไปกินหม้อไฟด้วยกัน และเขาชนแก้วกับทีมงานและแดนเซอร์ทุกๆคน เขากล่าวด้วยว่า เขาจะเดินทางไปกวางโจวเพื่อฝึกซ้อม

Sina