เสี่ยวจู (Xiao Zhu) แกล้งอีธาน (Ethan Ruan) อย่างหนัก ในรายการ 100% Entertainment

ก่อนหน้านี้ อีธาน (Ethan Ruan / เสี่ยวเทียน / Xiao Tian) สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อมีรายงานว่าเขาเข้าพักในโรงแรมกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเขารีบออกมาขอโทษต่อแฟนสาวของเขา ทิฟฟานี (Tiffany Hsu) ต่อหน้าสาธารณชน เมื่อวันก่อน อีธาน และจ้าวโหย่วทิง (Mark Zhao) เข้าร่วมอัดรายการวาไรตี้โชว์ 100% Entertainment และแปลกที่พิธีกรรายการ หลัวจื้อเสียง (Show Luo / เสี่ยวจู / Xiao Zhu) และเสี่ยวกุ่ย (Xiao Gui) ไม่ได้พูดถึงทิฟฟานีเลยสักนิด แต่กลับไปแหย่จ้าวโหย่วทิงเกี่ยวกับ จางจวินหนิง (Janine Chang) ที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเขา อีธานไม่ได้รับผลกระทบต่อข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ และยอมทำตามคำขอของเสี่ยวจู ให้จับมือและมองเข้าไปในตาของแฟนสาวคนหนึ่ง

จ้าวโหย่วทิงถูกถามซ้ำไปซ้ำมาเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อจางจวินหนิง จนเขาพูดออกมาว่า พวกเขาเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน อย่างไรก็ตาม หลัวจื้อเสี่ยวไม่เชื่อเขาเลยสักนิด และทำให้อีธานถูกลงโทษแทน หลัวจื้อเสียงเป่าลมเข้าไปที่หูของอีธาน พยายามจะจูบเขา ซึ่งอีธานก็ต้องปิดตาของเขาในขณะที่โต้ตอบกลับ เนื่องจากแขนทั้งสองข้างของเขาถูกมัดไว้ และหัวของเขาถูกจับไว้โดยเสี่ยวกุ่ย เขาพยายามหลบหลัวจื้อเสียง ด้วยการกลิ้งไปบนพื้น ทำให้ผู้ชมต่างก็หัวเราะกันอย่างหนัก

ทางด้านเสี่ยวจู เขาจะจัดงานคอนเสิร์ต 3 รอบต่อเนื่องในฮ่องกงในช่วงปลายเดือนเมษายน ซึ่งบัตรเข้าชมทำการจำหน่ายแล้วเมื่อวานนี้ และขายหมดในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมง

On.cc