"เซี่ยถิงฟง" ช้ำ "เฉิน"ฟันทั้งน้องทั้งเมีย / เปิดตัว"เฉินเสี่ยวชุ่น" ร่วมบรรเลงกามฉาว / เผยโฉม 8 คุณหนูเหยื่อ "อาเฉิน"?

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) แสบสุดยอด ฟันเช็ดยันน้องผัว "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) หลังเปิดโผสาวร่วมสยิวลอตล่าสุด เผยตัวช่วย "อาเฉิน" เล่นเสียวแซนด์วิช คือ "เฉินเสี่ยวชุน" ดาราจอมเก๋า ด้าน "ซูฉี" โผล่แล้ว แต่ไม่ยอมเปิดปากพูดเรื่องตัวเองมีรูปโป๊รวมอยู่ในบรรดาหมื่นภาพโฉ่ด้วยหรือไม่ บอกทุกคนควรให้อภัยดาราฉาว สื่อฮ่องกงขุดคุ้ยไม่เลิก แฉอีก 8 ลูกสาวเศรษฐีไฮโซ "เสร็จ" พระเอกคาสโนวา

ความคืบหน้าภาพหลุดสุดสยิวครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงฮ่องกง ซึ่งถูกขโมยมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กของ เฉินกว้านซี พระเอกหนุ่มคาสโนวาตำรับฮ่องกง มากกว่า 1,300 ภาพ ก่อนที่ตำรวจจะทราบในภายหลังว่ามีอีกกว่า 10,000 ภาพ และคลิปวีดิโอที่พัวพันกับดารานักร้องสาวๆ เชื้อสายจีน, คนเด่นคนดัง และหญิงสาวชาวต่างชาติอีกเป็นโหล หลังยึดคอมพ์คู่ใจ "อาเฉิน" ไปตรวจสอบ ก่อนที่จะมีข่าวว่า 2 ดาราสาวระดับ "เจ๊ใหญ่" ของวงการ และ 7 ดาราสาวต่างมีเอี่ยวกับภาพสยิวหมื่นภาพ แถมมีชายลึกลับมาร่วมแจมเกมกามในลีลา "3 คนผัวเมีย" ด้วยนั้น ยังคงบานปลายไม่หยุดยั้ง

เว็บไซต์ hotshizzle.blogspot.com อ้างว่าทราบชื่อดาราสาวต้องสงสัยแล้ว 6 คน หลังจากนิตยสารซุบซิบบันเทิงฮ่องกงหลายฉบับบอกใบ้เป็นนัยๆ โดยอาศัยรูปเงาและบทบรรยายไปก่อนหน้านี้แล้ว โดย 6 สาวร่วมสยิวหมื่นภาพประกอบด้วย ซูฉี นางเอกสาวเซ็กซี่ชาวไต้หวัน, แม็กกี้ คิว (มาร์กาเร็ต เดนิส ควิกลี่ย์ หรือ หลี่เหม่ยฉี) ดาราสาวชื่อดังจากหนังฮอลลีวู้ด "Mission Impossible III" และ "Die Hard 4", เซี่ยถิงถิง (เจนนิเฟอร์ เซี่ย) น้องสาวของ เซี่ยถิงฟง (นิโคลัส เซี่ย), โจซี่ โฮ (เหอเชาอี๋) ดารานักร้อง ที่เป็นบุตรสาวของ สแตนลี่ย์ โฮ เจ้าพ่อกาสิโนชื่อดังในมาเก๊า, ซิข่ายฉี (ฟิโอน่า ซิต) นักร้องสาวฮ่องกง และ โรซานน์ หว่อง นักร้องสาวชาวสิงคโปร์จากวง 2 อาร์ คู่หูดูโอพี่น้องสองสาว

ส่วนผู้ชายที่ร่วมวง "แซนด์วิชสยิว" กับ "อาเฉิน" ก็คือ เฉินเสี่ยวชุน (จอร์แดน ชาน - Jordan Chan) ที่เคยร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง "ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า" (Initial D) กับ "อาเฉิน" แถมยังเคยเป็นแฟนเก่าของ จางป๋อจือ (เซซิเลีย จาง) นางเอกสาวหน้าหวาน ภรรยาของ เซี่ยถิงฟง อีกต่างหาก

ส่วนอีกรายที่ถูกลากเข้ามาด้วย ซึ่งถ้าเป็นจริงอาจจะช็อคกันทั้งวงการทีเดียว เมื่อหนึ่งในผู้ต้องสงสัยที่ว่านี้เป็นถึงอดีตที่คนทั้งวงการจับตาว่าจะมาเป็น "เซี่ยถิงฟงคนใหม่" อย่างนักแสดงหนุ่มคนเก่ง หยูเหวินเล่อ (Shawn Yue) นั่นเอง หรือที่แฟนๆ ของ Infernal Affairs คุ้นหน้าเขาดีเมื่อทั้งสองเคยร่วมกันเป็น "หลิวน้อย-เหลียงน้อย" ในมหากาพย์มาเฟียฮ่องกงเรื่องนั้นมาแล้ว ส่วนจะกลับมาเป็นคู่หูกันในมหากาพย์แห่งเซ็กซ์ครั้งนี้หรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป

สำหรับ 2 ดาราสาวระดับ "เจ๊ใหญ่" นั้น นอกเหนือไปจาก หลิวเจียหลิง (แคริน่า หลิว - Carina Lau) แฟนสาวของ เหลียงเฉาเหว่ย (โทนี่ เหลียง - Tony Leung) ที่เสียงเล่าลือส่วนใหญ่ฟันธงกันไปแล้วนั้น อีกคนก็มีแนวโน้มว่าน่าจะเป็น คริสตี้ ชุง (Christy Chung) ที่เคยแสดงหนังไทย "จัน ดารา" มากกว่าใคร เมื่อพิจารณาจากรูปทรงของเงาที่นิตยสารฮ่องกงบอกใบ้มาให้

ด้าน ซูฉี (Shu Qi) กล่าวถึงคดีภาพหลุดสุดสยิว ขณะไปร่วมงานเลี้ยงของ "ฟุงตักไหล กรุ๊ป" ต้นสังกัด ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ย่านซิมซาจุ่ย ว่าเธอเพิ่งมาฮ่องกง หลังจากที่ไปเยือนกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน โดยได้ไปชมภาพยนตร์ 21 เรื่องใน 10 วัน แต่เธอก็ทราบข่าวดังกล่าวดี พร้อมกับเป็นห่วงอนาคตของดารา ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพฉาว พร้อมกับชี้ว่าความกดดันต่างๆ นานาๆ และความอื้อฉาว น่าจะเป็นบทลงโทษที่เพียงพอแล้ว ซึ่งเธอก็หวังว่าทุกๆ คนจะให้อภัยดาราเหล่านี้ด้วย

ซูฉี ยังกล่าวถึง "อาเฉิน" ว่าเป็นดาราที่เก่งและฉลาด ซึ่งเธอก็หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสกับเจ้าตัว เพื่อที่จะได้กลับมารับงานแสดงตามที่ถนัดต่อไป อย่างไรก็ตาม ดาราสาวสุดเซ็กซี่ไม่ได้ให้ความเห็นกับข่าวที่ว่า เธอน่าจะมีส่วนพัวพันกับภาพสยิวเหล่านี้ด้วยแต่อย่างใด

ขณะเดียวกัน "เน็กซ์ แม็กกาซีน" นิตยสารดังฮ่องกง ยังเผยข่าวสุดฮือฮาตามมาอีกว่า มีลูกสาวของบรรดาอัครมหาเศรษฐีไฮโซอีก 8 คนด้วยกัน ที่เกี่ยวพันกับภาพโป๊ของ "อาเฉิน" พร้อมกับบรรยายบอกใบ้ว่าเป็นใครอีกต่างหาก ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตำรวจฮ่องกงที่ให้ข้อมูลว่าภาพหมื่นสยิวเกี่ยวพันกับดารานักร้อง และคนที่มีชื่อเสียงในสังคม จนส่งผลกระทบทำให้สื่อต่างๆ กระหายที่จะขุดคุ้ยว่าสาวๆ ของ "อาเฉิน" มีใครบ้างอยู่ในเวลานี้ ซึ่งทั้ง 8 คนที่ว่ามีดังนี้

第三代 : เป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลที่มั่งคั่งของเธอ ภายนอกเป็นกุลสตรีทุกกระเบียดนิ้ว แต่จริงๆ แล้วเป็นสาวรอบจัดคนหนึ่งที่พบเจอเธอได้ในงานปาร์ตีไฮโซทั่วๆ ไป แม้ว่าเพิ่งจะแตกเนื้อสาวมาหมาดๆ แต่เป็นที่รู้กันว่าเธอไม่พลาดที่จะหิ้วแฟนหนุ่ม(หลายๆ คน)กลับไปที่ห้องในโรงแรมแล้วนัวเนียกันจนเช้า และชอบที่จะหาเพื่อนใหม่ๆ เสมอๆ (ฮั่วหย่งซือ)

DCup肉女 : ด้วยทรวดทรงอันอวบอั๋นของเธอนี้เอง ที่เธอได้กลายเป็นผู้บริหารฝ่ายโฆษณาของบริษัท เธอมักจะได้รับเชิญจากนายเฉินเป็นการส่วนตัวเพื่อมาสนุกในงานปาร์ตี้กันอยู่บ่อยๆ แต่ทั้งสองไม่ได้จริงจังกันเกินกว่าความสนุกข้ามคืน เนื่องจากเธอมีแฟนหนุ่มชาวต่างชาติเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว (หลี่อีหลิน)

健康玉女 : ได้ชื่อว่าเป็นสาวที่สวยและหุ่นดีที่สุดในบรรดาไฮโซรุ่นเอ๊าะด้วยกัน และเพิ่งจะมีบริษัทด้านการจัดการเป็นของตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย มองจากภายนอกช่างไร้เดียงสา และกิจกรรมในชีวิตส่วนตัวของเธอช่างไม่เหมาะกับหน้าตาเอาเสียเลย (ไช่เจียอี๋)

便服公主 : เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีแม่บุญธรรมที่สวยมากๆ แม้ว่าจะยังเด็กอยู่มากแต่ก็กร้านโลกมิใช่น้อย งานไหนที่เธอไปออกไม่เคยพลาดที่จะเปลือยหลังโชว์นมเลยซักครั้ง (สิงเจียเชี่ยน)

为食千金 : ดูเป็นสาวที่ดูนิ่งๆ เฉยๆ แต่พบเธอได้ตามงานปาร์ตี้และงานเลี้ยงสังสรรค์ทั่วไป ไม่ค่อยชอบเป็นข่าวแต่มีชีวิตที่โลดโผนใช่ย่อย เหล้าบุหรี่นี่ของโปรด

国宝大敌 : เคยเป็นเพื่อนหญิงของ 二世祖 เมื่อหลายปีก่อน เคยเห็นควงกับ 防腐歌手 ไปออกงานปาร์ตี้อยู่หลายหน เดี๋ยวนี้ได้รับการยกย่องจากหนุ่มๆ ในงานปาร์ตี้ให้เป็น "ลูกพี่"

大眼鬼妹 : สาวจบนอก ออกแนวห้าว ชอบออกงานด้วยการแต่งตัวโก้หรู เคยถูกเมาส์ว่าเป็นเลสเบี้ยน และชอบถ่ายภาพลับเฉพาะเอาไว้ในเว็บบล็อกเพื่ออวดความเซ็กซี่ต่อชาวโลก

悠闲WET妹 : เพิ่งกลับมาฮ่องกงหลังจากส่งไปเรียนถึงเมืองนอกเมืองนา มาถึงที่นี่ก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าไปเที่ยวแถวๆ โรงแรมหลานไควฟอง หรือไปช็อปปิงในร้านแบรนด์เนมชื่อดัง เคยทำสถิติออกเดทกับหนุ่ม 8 คนภายในวันเดียว! (เซี่ยถิงถิง)

สำหรับภาพหลุดสุดสยิวของ "อาเฉิน" ในช่วงเริ่มแรกที่เผยแพร่ออกมาตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้น เกี่ยวพันกับดารานักร้องสาวชื่อดังหลายคนด้วยกัน อาทิ อาเจียว (จงซินถง หรือ จิลเลี่ยน ชุง) 1 ใน 2 นักร้องสาววงทวินส์, จางป๋อจือ (เซซิเลีย จาง) นางเอกสาวหน้าหวาน, โบโบ เฉิน (เฉินเหวินหยวน) ดารานักร้อง, เรเชล หนาน (หนานเหวินซี) ดารานักแสดง, แคนดิซ เฉิน (เฉินซื่อเหว่ย) ดารานักร้อง, แมนดี้ เฉิน (เฉินหยูจู) "ซูฉี 2" อดีตนางงามผู้เข้าประกวดมิสไชนิส อินเตอร์เนชันแนล ปี 2001 และ วินซี่ หยง (หยางหย่งชิง) แฟนคนปัจจุบัน

สยามดารา / Manager Online