Carina Lau (C)

ทรัพย์สินหลักพันล้าน เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) ใช้ชีวิตสมถะกินอยู่ง่าย-ไปไหนขึ้นรถไฟฟ้า

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:38

        สื่อฮ่องกงเผย "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) และ "เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) กลายเป็นคู่รักนักแสดงที่รวยที่สุดคู่หนึ่งในเอเชียไปแล้ว หลังทั้งคู่ลงทุนในธุรกิจต่างๆ จนทรัพย์สินเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ว่ากันว่ารวมกันสูงถึง 1,200 ล้านเหรียญฮ่องกงเลยทีเดียว
       
       โดยสื่อฮ่องกงยังระบุว่าขณะนี้ หลิวเจียหลิง กับ เหลียงเฉาเหว่ย แทบจะ "เกษียณ" ไปครึ่งตัวแล้ว เพราะทั้งคู่แทบจะไม่มีงานให้เห็นเลยในตลอด 2 ปีที่ผ่านมา สำหรับฝ่ายชายหลังเล่นหนัง The Grandmaster เมื่อ 2 ปีก่อนไป ก็ไม่มีงานใหม่ๆ มาให้เห็นกันอีก เช่นเดียวกับ หลิวเจียหลิง ที่เลือกรับเล่นบทรับเชิญในหนังของผู้กำกับที่สนิทสนมกันเท่านั้น
       
       อย่างไรก็ตามความสำเร็จด้านการลงทุนกลับทำให้ทั้งสองรวยขึ้นเรื่อยๆ โดยว่ากันว่า เหลียงเฉาเหว่ย วัย 52 ปี กับ หลิวเจียหลิง วัย 49 ปี มีทรัพย์สินรวมกันถึง 1,200 ล้านเหรียญฮ่องกง หรือ 5,231 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       แต่ถึงจะร่ำรวยมหาศาลคู่รักนักแสดงซูเปอร์สตาร์แห่งเกาะฮ่องกงก็ยังคงใช้ชีวิตแบบเรียบๆ ของตัวเองต่อไป โดยเฉพาะฝ่ายของ เหลียงเฉาเหว่ย ซึ่งสื่อฮ่องกงระบุว่านักแสดงเจ้าบทบาทยังคงไปไหนมาไหนคนเดียว, ซื้อของตามซูเปอร์มาเก็ต, แต่งตัวแบบง่ายๆ และเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน
       
       ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้เพิ่งจะมีคนเห็น เหลียงเฉาเหว่ย ไปเดินซื้อของแถวย่านถนนจอร์แดน ซึ่งพระเอกคนดังยังแวะทานอาหารในร้านธรรมดาๆ และหมดเงินไปแค่ 200 เหรียญฮ่องกง (871 บาท) เท่านั้น ก่อนจะแวะเข้าร้าน HMV ดูแผ่น DVD กับ CD แต่ก็ไม่ได้ซื้ออะไรกลับไปด้วย
       

น้องปอย กระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์จีน เดินสายโปรโมต Vegas to Macau 2

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:57

        "น้องปอย" ร่วมเปิดตัวหนังแอ็กชั่น-ตลกฟอร์มใหญ่ Macau to Vagas 2 ที่เธอได้รับบทรับเชิญ ทั้งในอีเวนต์ที่หลายเมืองในจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งปักกิ่ง และเซียงไฮ้
       
       น้องปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ได้ร่วมเดินสายโปรโมตหนัง From Vegas to Macau 2 ที่จีนแผ่นดินใหญ่ทั้งที่ปักกิ่ง และเซียงไฮ้ ร่วมกับทั้ง โจวเหวินฟะ (Chow Yun Fat), จางเจียฮุย (Nicky Cheung), หลิวเจียหลิง (Carina Lau) และนักแสดงดังอีกมากมาย โดยหนังแอ็กชั่นตลกผลงานของ หวังจิง (Wang Jing) เป็นหนึ่งในหนังที่จะเข้าฉายต้อนรับตรุษจีนในวันที่ 19 ก.พ. ทั้งที่จีนแผ่นดินใหญ่ และฮ่องกง หลังหนังภาคแรกทำเงินไปร่วม 500 ล้านหยวนมาแล้ว
       
       โดย ปอย ตรีชฎา เริ่มมีงานในฮ่องกงอย่างเป็นทางการจากภาพยนตร์เรื่อง The White Storm ที่มี กู่เทียนเล่อ, หลิวชิงหวิน และ จางเจียฮุย แสดงนำ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่ทำรายได้ติดอันดับหนังทำเงินสูงสุดของปี 2013 เรื่องหนึ่ง จนทำให้ ปอย ได้ชื่อว่าเป็นดาราชาวไทยที่ดังที่สุดคนหนึ่งในจีนไปแล้ว ก่อนจะได้เซ็นสัญญากับเอเยนซีที่ฮ่องกง เพื่อรับงานทั้งที่ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่เต็มตัว และได้มีโอกาสรับบทรับเชิญสร้างสีสันให้กับหนัง From Vegas to Macau 2 ที่เข้ามาถ่ายทำในไทย
       
       นอกจากนั้น ปอย ก็กำลังจะมีผลงานหนังฮ่องกงที่เธอได้รับบทนำเต็มตัวเข้าฉายในเร็วๆ นี้ด้วย

 

 

Manager Online

โจวเหวินฟะ (Chow Yun Fat) ขึ้นชกมวยไทย ยอมรับเขินหุ่นไร้กล้าม

Submitted by canjamm on 5 กุมภาพันธ์, 2015 - 10:02

        “โจวเหวินฟะ” (Chow Yun Fat) ลงทุนเปลือยท่อนบนเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ในฉากชกมวยไทยของหนัง From Vegas To Macau 2 ที่เตรียมเข้าฉายตรุษจีนนี้
       
       แน่นอนว่าลงทุนมาถ่ายทำในเมืองไทยทั้งที หนัง From Vegas To Macau 2 ก็ต้องมีฉากชกมวยไทยด้วยแน่ๆ โดยซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง โจวเหวินฟะ ถึงกับลงทุนขึ้นเวทีมวยไทยด้วยตัวเอง เพื่อชกกับนักบู๊เชื้อสายไทย “เคน โล” หรือ วิโรจน์ แซ่โล้ว อดีตบอร์ดีการ์ดของ เฉินหลง (Jackie Chan) ที่มีผลงานในหนังต่างๆ มากมาย รวมถึงบทร้ายในหนัง “ไอ้หนุ่มหมัดเมา 2” ด้วย
       
       โดย โจวเหวินฟะ บอกว่าเพราะเขาต้องถอดเสื้อเพื่อเล่นฉากนี้ ก็เล่นฟิตร่างกายเตรียมเอาไว้นิดหน่อย และก็ยังขอคำปรึกษากับ เคน โล คู่ปรับในจอ ที่เคยเป็นนักมวยไทยมาแล้วด้วย แต่ก็ยังไม่วายเครียดมากอยู่ดี เพราะยอมรับว่าไม่พอใจรูปร่างของตัวเองเลย
       
       “เพราะผมไม่ได้ถอดเสื้อเล่นหนังมาเป็นสิบปีแล้ว ต้องใช้ความทุ่มเทมากจริงๆ ผมจ้างเทรนเนอร์มาช่วยเพื่อให้ล่ำขึ้นด้วยน่ะครับ แต่หลังน้ำหนักลดไป 30 ปอนด์ ก็ไม่เห็นกล้ามขึ้นซักกะนิดเลยโจวเหวินฟะ ที่กำลังจะอายุครบ 60 ปี ในปีนี้ กล่าวติดตลก แต่ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) นางเอกของเรื่องก็ยังเอ่ยปากชมว่าเขายังคงดูดีเหมือนเดิม
       

ทำไม หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ถึงดังนานดังทนกว่านางเอกคนใดๆ? เจิ้งจื่อเหว่ย (Eric Tsang) มีคำตอบ

Submitted by canjamm on 15 ธันวาคม, 2014 - 14:31

        ในฐานะที่อยู่ในวงการบันเทิงมาร่วม 40 ปี "เจิ้งจื่อเหว่ย" (Eric Tsang) ได้แสดงความเห็นถึงเส้นทางในวงการของ "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) ที่เริ่มต้นจากเด็กสาวที่แสดงอะไรไม่เป็นเลยด้วยซ้ำ แต่กลับอยู่ยงคงกระพันธ์ในวงการบันเทิง ขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นแทบจะหายหน้าจากวงการไปหมดแล้ว
       
       ในการให้สัมภาษณ์สื่อครั้งล่าสุดพี่เตี้ยขาใหญ่แห่งวงการบันเทิงฮ่องกง เจิ้งจื่อเหว่ย ได้มีโอกาสพูดถึงเส้นทางในวงการของ หลิวเจียหลิง ดาราหญิงที่ยังคงโลดแล่นในวงการบันเทิงแม้อายุจะเข้าใกล้เลข 50 แล้ว ขณะที่เพื่อนร่วมรุ่นไม่ว่าจะเป็น จางม่านอวี้, จงฉู่หง หรือ หลีเจียซิน ต่างหายหน้าหายตาไม่มีผลงานในวงการบันเทิงมาให้ดูกันอีกแล้ว
       
       โดย เจิ้งจื่อเหว่ย ได้เอ่ยถึงวันที่ หลิวเจียหลิง เข้าวงการบันเทิงมาใหม่ๆ ว่าเธอเป็นคนเชยมาก และแสดงอะไรไม่เป็นเลย แต่ระยะเวลาที่ผ่านมาเธอกลับสามารถพัฒนาทั้งบุคคลิกภาพ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะการเข้าสังคม จนประสบความสำเร็จ กลายเป็นนักแสดงหญิงจากยุค 80s คนสุดท้ายที่ยังคงรักษาชื่อเสียง และสถานภาพในวงการภาพยนตร์เอาไว้ได้
       
       จากสาวน้อยที่มีพื้นเพมาจากซูโจว เจิ้งจื่อเหว่ย บอกว่าในตอนแรก หลิวเจียหลิง แทบจะพูดภาษากวางตุ้งไม่ได้เลย เธอยังสวมรองเท้าส้นสูงไม่เป็นด้วยซ้ำ และต้องใช้เวลาในการเรียนรู้การเข้าสังคม แบบคนเมืองชาวฮ่องกงอยู่พอสมควร ก่อนจะปรับตัวได้ ซึ่ง เจิ้งจื่อเหว่ย ก็ชมเชยว่าสิ่งที่ทำให้ หลิวเจียหลิง ประสบความสำเร็จจนมาถึงทุกวันนี้ก็คือการทำงานหนักเท่านั้น
       

ปาร์ตีสุดหรู - ซูเปอร์สตาร์เต็มงาน หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ฉลองวันเกิดอายุครบ 49 ปี

Submitted by canjamm on 9 ธันวาคม, 2014 - 20:57

        นักแสดงหญิงชื่อดัง "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) ได้จัดปาร์ตีฉลองวันเกิดปีที่ 49 ของเธอขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนสนิทในวงการมาร่วมอวยพรกันมากมาย
       
       หลิวเจียหลิง เพิ่งจะอายุครบ 49 ปีเต็มไปเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยเธอและสามีเลือกที่จะจัดงานวันเกิดสุดยิ่งใหญ่ขึ้นที่โรงแรม Grand Hyatt Hotel ซึ่งแน่นอนว่ากลายเป็นงานใหญ่ที่สื่อมวลชนให้ความสนใจกันอย่างมากมาย
       
       จากรายงานของ Mingpao News งานซึ่งจัดกันเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. เป็นปาร์ตีสุดหรูที่ลงทุนไปหลักหลายล้านเหรียญฮ่องกง และมีแขกที่เป็นคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานมากมาย อาทิ กวนจื่อหลิน, จงฉู่หง, หยังเชี่ยนหัว, เจิ้งจื่อเหว่ย, เฉินข่ายเกอ และ เคนนี บี เป็นต้น
       
       โดย หลิวเจียหลิง เดินทางมาถึงโรงแรมประมาณ 6 โมงเย็น ส่วน เหลียงเฉาเหว่ย สามีของเธอมาถึงในอีก 45 นาทีต่อมา ก่อนที่เหล่าแขกจะเดินทางมาสมทบเรื่อยๆ ซึ่งแขกที่ผู้คน และสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นพิเศษก็คือ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) กับ หวังเฟย (Wang Fei) ที่กำลังมีข่าวว่าได้กลับมาคบกันอีกครั้งแล้ว แต่ซูเปอร์สตาร์ทั้งสองที่มางานทั้งคู่กลับเลือกที่จะแยกกันมา ไม่ได้ควงมาด้วยกันแต่อย่างใด นอกจากนั้นทั้งคู่ก็ยังไม่ขอตอบอะไรเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของตัวเองด้วย
       
       สำหรับตัวของ หลิวเจียหลิง เลือกที่จะสวมชุดโลว์คัตสีแดงสุดเซ็กซี ในช่วงของการตัดเค้ก ก่อนจะเปลี่ยนเป็นชุดสีขาว-ดำ ซึ่งแฟนๆ สังเหตุเห็นว่าเป็นชุดเดียวกับที่เธอเคยสวมในงานม้าทองคำเมื่อปี 1995 หรือ 19 ปีก่อนนั่นเอง
       

แซยิด หลินชิงเสีย (Brigitte Lin) เพื่อนนักแสดงร่วมฉลองอายุครบ 60 ปี

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2014 - 15:27

        อดีตนางเอกชื่อดัง “หลินชิงเสีย” (Brigitte Lin) ได้จัดงานใหญ่ฉลองวันเกิดปีที่ 60 ไปเมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนนักแสดงร่วมยินดีด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “เหลียงเฉาเหว่ย” (Tony Leung), “หลิวเจียหลิง” (Carina Lau) และ “จงฉู่หง” (Cherie Chung) เป็นต้น
       
       โดยงานวันเกิดปีที่ 60 ของ หลินชิงเสีย ได้จัดขึ้นที่โรงแรมเพนินซูลาในฮ่องกง ซึ่งมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงมาร่วมงานด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงดังที่ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการ หรือดาวค้างฟ้าที่ถอนตัวจากงานแสดงไปแล้ว อาทิ หวังหลิน และ หลิวเจี่ยชาง ก็มาร่วมฉลองในวาระสำคัญของ หลินชิงเสีย ด้วย
       
       หลินชิงเสีย เกิดเมื่อวันที่ 3 พ.ย. 1954 ที่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน โดยเธอเป็นลูกคนที่ 2 ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 3 คน และเข้าสู่แวดวงการบันเทิงขณะที่เพิ่งเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษา และกำลังรอสอบเอนทรานซ์เข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย เมื่อเธอได้รับการทาบทามจากผู้กำกับฯและผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อดัง ซ่งฉุนเทา ที่เห็นแววขณะที่เธอกำลังเดินเลือกซื้อของ จึงได้ติดต่อมาเล่นในภาพยนตร์เรื่อง “ชวงไว่” (Outside The Window) ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ ฉงเหยา ในปี 1972
       

น้องปอย ดี๊ด๊า! ประกบ โจวเหวินฟะ (Chow Yun Fat) หนังโคตรเซียน 2 (From Vegas to Macau) ถ่ายทำในไทย

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2014 - 21:52

       “น้องปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” นักแสดงสาวประเภทสองชาวไทยเผยภาพคู่ของตนเองกับพระเอกรุ่นใหญ่ชาวฮ่องกง “โจวเหวินฟะ” (Chow Yun Fat) ในโอกาสที่ได้ร่วมงานกันในหนัง “โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส ภาค 2” ที่กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำในเมืองไทย
       
       โดย น้องปอย ได้มีโอกาสเผยภาพของตัวเองกับ โจวเหวินฟะ และทีมนักแสดงรวมถึงผู้กำกับของหนัง “โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส ภาค 2” พร้อมเขียนข้อความถึงแฟนๆ ว่า “พี่โจเหวินฟะ ไม่ชอบถ่ายรูปจริงๆคะ สาบาน 5555 ถ่ายเป็นอัลบั้มเลยวันนี้ ติดตามบทบาทของปอยในเรื่องเซียนตัดเซียนภาค2เร็วๆนี้นะคะ พี่จางเจียฮุย (Nick Cheung) สามีจากเรื่องที่แล้วก็เล่นด้วยคะ
       
       ซึ่งตอนนี้ โจวเหวินฟะ วัย 59 ปี กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำหนัง From Vegas to Macau หรือ โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส ภาค 2 ในเมืองไทย หลังจากหนังภาคแรกกวาดเงินในจีนแผ่นดินใหญ่ไปมหาศาลถึง 500 ล้านหยวนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และเพิ่งมีโอกาสได้เข้ามาฉายในเมืองไทยในสุดสัปดาห์นี้ โดยในหนังภาคสองจะมีการเสริมนักแสดงเจ้าบทบาท จางจียฮุย เข้ามาร่วมสร้างสีสันแทน เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ที่รับบทเป็นลูกศิษย์ของ โจวเหวินฟะ ในหนังภาคที่แล้ว เช่นเดียวกับ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ก็จะมารับบทเป็นหญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับตัวละคร โคตรเซียน ของ โจวเหวินฟะ
       

หลิวเจียหลิง (Carina Lau) อึ้งหลังรับทราบชะตากรรม หลันเจี๋ยอิง (Yammie Nam)

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2013 - 18:41

ชื่อของนักแสดงหญิงวัย 50 ปี “หลันเจี๋ยอิง” (Yammie Nam) กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อสื่อฉบับหนึ่งอ้างว่าเธอได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับเป็นครั้งแรก ว่าที่ชีวิตของตัวเองต้องดิ่งลงเหว มีปัญหาทางจิต และส่งผลไปถึงการทำงาน จนมีสภาพชีวิตความเป็นอยู่อันย่ำแย่ในทุกวันนี้ เป็นผลของการถูกขาใหญ่ในวงการบันเทิงข่มขืน เมื่อประมาณเกือบ 30 ปี
       
       เมื่อเดือนก่อนเคยมีรายงานข่าวในสื่อของที่ฮ่องกงว่า หลันเจี๋ยอิง ได้หายตัวไป แต่ล่าสุดนิตยสาร Next Magazine ได้อ้างว่าพวกเขาได้คลิปวิดีโอที่เป็นเสียงสัมภาษณ์ของ หลันเจี๋ยอิง มา และในคลิปดาราวัย 50 ปี ยังพูดถึงเรื่องที่ตัวเองโดนล่วงละเมิดทางเพศเป็นครั้งแรก และยังเปิดเผยถึงชื่อของชาย 2 คนที่ลงมือย่ำยีเธอด้วย
       
       ตามข้อมูลจากปากของ หลันเจี๋ยอิง เธอได้เปิดเผยว่า ชายคนหนึ่งที่ข่มขืนเธอได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ และเป็นประสบการณ์อันเลวร้ายที่ส่งผลกระทบถึงเธอทั้งทางร่างกาย และจิตใจ อดีตดาราสาวคนสวยแห่งยุค 80s ยังเปิดเผยว่าเธอเคยเชือดข้อมือตัวเอง เพื่อพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วด้วย
       
       จากคำสัมภาษณ์ที่ หลันเจี๋ยอิง พูดเอาไว้ เธอเล่าว่าในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สิงคโปร์นั้น ขาใหญ่แห่งวงการหนังคนหนึ่งใช้กุญแจสำรอง เปิดเข้ามาในห้องพักในโรงแรมของเธอ ระหว่างที่เธอมาเยี่ยมกองถ่ายหนัง และลงมือขืนใจเธอ โดย หลินเจี๋ยอิง ยังกล่าวว่าเขาดูจะมีอาการมึนเมา และไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรอยู่ เธอจึงไม่ได้แจ้งความให้กับตำรวจทราบ เพราะไม่อยากให้เรื่องใหญ่โตขึ้นมา แต่สิ่งที่วิตกกังวลมากที่สุดในตอนนั้นก็คือ กลัวว่าเธอตัวเองจะท้องขึ้นมา จึงไปพบแพทย์เพื่อขอยายุติการตั้งครรภ์
       

หลิวเจียหลิง (Carina Lau) - จางม่านอวี้ (Maggie Cheung) ถ่ายภาพร่วมกันครั้งแรกในทศวรรษ

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2013 - 20:41

สองนักแสดงหญิงชื่อดังชาวฮ่องกงถ่ายภาพรวมกันระหว่าง ร่วมงานม้าทองคำ โดยข่าวระบุว่าเป็นการถ่ายภาพด้วยกันครั้งแรกในรอบ 10 ปี เลยทีเดียว
       
       หลิวเจียหลิง (Carina Lau) วัย 47 และ จางม่านอวี้ (Maggie Cheung) วัย 49 ถ่ายภาพร่วมกันอีกครั้ง เพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่าต่างฝ่ายไม่ได้มีปัญหาบาดหมางอะไรกันอย่างที่คนพูดกันแต่อย่างใด
       
       เป็นที่พูดถึงมานานสำหรับประเด็นความสัมพันธ์รักสามเส้าระหว่าง 3 ดาราชื่อดัง โดยมีข่าวลือว่า เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) กับ จางม่านอวี้ ที่แสดงหนังด้วยกันมาหมายเรื่อง ได้พัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักลึกซึ้งระหว่างร่วมงานในหนังเรื่อง In The Mood For Love เมื่อปี 1999 จนทำให้ จางม่านอวี้ กับ หลิวเจียหลิง ที่สนิทสนมหลังแจ้งเกิดเป็นนักแสดงดาวรุ่งของทีวีบีมาพร้อมๆกันต้องแตกหักกันไป ส่วน เหลียงเฉาเหว่ย กับ จางม่านอวี้ ก็ไม่ได้ร่วมงานกันอีกเลยหลังจากนั้น
       
       โดยล่าสุดทั้ง หลิวเจียหลิง, เหลียงเฉาเหว่ย และจางม่านอวี้ ได้มีโอกาสเป็นแขกของงานมอบรางวัลม้าทองคำเมื่อ 2 วันก่อน แต่ข่าวก็บอกว่าสองสาวดูจะพยายามหลบหน้ากันอยู่ตลอด โดย หลิวเจียหลิง เข้างานไปพร้อมกับทีมนักแสดงจากหนัง The Grandmaster ที่สามีของเธอได้รับรางวัล ส่วน จางม่านอวี้ ก็เดินพรมแดงตามไปในเวลาต่อมาพร้อมกับ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau)
       

โปรดิวเซอร์ชื่อดังสะดุ้ง! โดน หลิวเจียหลิง (Carina Lau) พาดพิงคดีโดนลักพาตัว

Submitted by canjamm on 21 พฤศจิกายน, 2013 - 22:40

"สตีเฟน ซิว" (Stephen Shiu) ผู้อำนวยการสร้างชื่อดังชาวฮ่องกง ต้องรีบชี้แจงโดยทันทีหลัง "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยปฏิเสธที่จะเล่นหนังเรื่องหนึ่งที่เขาเป็นผู้สร้าง จนเป็นที่มาของคดีลักพาตัวอันโด่งดังเมื่อ 20 ปีก่อน ซึ่งผู้อำนวยการสร้างคนดังยืนยัน "หลิวเจียหลิง" จำชื่อหนังผิดแน่นอน
       
       หลิวเจียหลิง ได้กล่าวระหว่างให้สัมภาษณ์กับรายการสุดฮิต TELLING MARIA 2 ว่าเหตุผลที่เธอเคยถูกลักพาตัว ก่อนจะโดนแก้ผ้าและถ่ายรูปเก็บเอาไว้นั้น มาจากสาเหตุที่เธอปฏิเสธไม่ยอมรับงานหนังเรื่อง Long Arm of the Law หรือในชื่อภาษาจีนว่า San Gong Kei Bing แต่ก็ยังเอ่ยปากขอบคุณบรรดาคนที่ลักพาตัวเธอไปในตอนนั้น ที่พวกเขาไม่ได้ลงมือทำอะไรเธอ และกล่าวว่าเธอรู้สึกโกรธคนที่บงการอยู่เบื้องหลังเท่านั้น
       
       หลังเทปรายการได้ออกอากาศเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สตีเฟน ซิว โปรดิวเซอร์คนดังเจ้าของหนังอีโรติกสุดฮิตอย่าง 3D Sex and Zen ที่ครั้งหนึ่งเคยแจ้งเกิดในวงการด้วยการสร้างและกำกับ Long Arm of the Law ได้เขียนข้อความผ่าน Facebook ว่าเขาไม่เกี่ยวกับเรื่องการลักพาตัว หลิวเจียหลิง แน่นอนพร้อมอธิบายว่าเขาสร้าง Long Arm of the Law มาทั้งหมด 4 ภาคตั้งแต่ภาคแรกในปี 1984, ภาคสองในปี 1986, ภาคสามในปี 1988 และภาคสุดท้ายในปี 1989 หลังจากนั้นก็ไม่ได้หยิบหนังว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มโจรจีนแดงชุดนี้ขึ้นมาสร้างอีก หนังจึงไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ หลิวเจียหลิง ในปี 1990 แต่อย่างใด
       

หว่องกาไว (Wong Kar Wai) - เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) - ซูฉี (Shu Qi) ร่วมยินดี จางเจิ้น (Chang Chen) จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2013 - 20:34

นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวันวัย 37 ปี "จางเจิ้น" (Chang Chen) จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์แล้ว ในงานที่มีคนวงการภาพยนตร์มาร่วมแสดงความยินดีด้วยมากมาย ทั้งผู้กำกับ "หว่องกาไว" (Wong Kar Wai), "เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) และภรรยา "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) เช่นเดียวกับ "ซูฉี" (Shu Qi) ที่ครั้งหนึ่งมีข่าวลือว่าเคยคบหากับ "จางเจิ้น" ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

       หลังคบหาดูใจกันมาได้ 4 ปี จางเจิ้น ได้จูงมือแฟนสาวที่ชื่อว่า แอน ซวง เข้าประตูวิวาห์แล้ว เมื่อค่ำคืนของวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้คู่บ่าวสาวเพิ่งถือฤกษ์ดี 11-12-13 หรือวันที่ 12 พ.ย. 2013 ไปจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมายกันมา
       
       ซึ่งแขกในงานประกอบไปด้วยทั้ง เหลียงเฉาเหว่ย กับ หลิวเจียหลิง, หว่องกาไว และภรรยา, เฉินป๋อหลิน, ลิออน ไต้ และเหล่าคนในวงการอีกมากมาย แต่คนที่สื่อให้ความสนใจกันเป็นพิเศษก็คือดาราสาววัย 37 ปี ซูฉี ที่ครั้งหนึ่งเคยมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับ จางเจิ้น โดยเธอได้กล่าวคำอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว และยังบอกให้ จางเจิ้น รีบมีลูกเร็วๆด้วย ฝ่าย จางเจิ้น ยังเผยว่าตนกำชับกับภรรยาเอาไว้แล้ว ว่าเมื่อถึงตอนโยนช่อดอกไม้ให้โยนไปทาง ซูฉี ด้วย และพูดติดตลกว่าเมื่อ ซูฉี ทราบเรื่องนี้ เธอซึ้งจนพูดไม่ออกและน้ำตานองหน้าเลยทีเดียว

หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ไม่แคร์อดีต ยอมพูดเรื่องโดนลักพาตัว

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2013 - 20:15

      ยังคงเป็นเรื่องราวลับๆที่ไม่ค่อยมีใครได้รู้รายละเอียดมากนักเกี่ยวกับเรื่องโดนลักพาตัวของ"หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) นักแสดงชื่อดัง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว แม้ไม่ได้แจงรายละเอียดแต่ยืนยันอภัยให้หมดแล้ว
       
       ในรายการ Telling Maria ของ มาเรีย เล่ยเทา ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากการนำคนดังมีชื่อเสียงที่เคยมีประเด็นฉาวมาออกรายการ ซึ่งการให้สัมภาษณ์ของหลิวเจียหลิงครั้งนี้ก็เรียกความสนใจจากผู้ชมได้ไม่น้อยเช่นกัน
       
       ตามรายงานจากเว็บไซต์ AM370 ระบุว่า ได้มีการนำคลิปรายการเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ดังกล่าวมาออกอากาศ ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันกับที่หลิวเจียหลิงออกสื่อเพื่อโปโมทภาพยนตร์ Young Detective Dee ซึ่งในคลิปเธอได้กล่าวถึงเรื่องการถูกลักพาตัวเมื่อปี 1990 ด้วย
       
       โดยเธอกล่าวว่า "ถ้าฉันมีโอกาส ฉันอยากจะบังเอิญได้พบกับ 4 คนนั้น ฉันรู้ว่าพวกเขาได้รับคำสั่งจากคนอื่นมาอีกที"
       
       เมื่อครั้งที่หลิวเจียหลิงไปออกงานเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับมะเร็งนรีเวชวิทยา นักแสดงชื่อดังก็ถูกถามถึงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่า "ความจริงคือ ฉันได้ให้อภัยพวกเขาทุกคนนานแล้วค่ะ ตอนนี้ฉันสามารถพูดเรื่องนี้ได้อย่างตรงไปตรงมา ไม่ได้มีเรื่องต้องห้ามอะไร และก็ไม่มีอะไรที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าไม่สามารถพูดถึงได้ ฉันเป็นคนค่อนข้างเปิดเผยมากค่ะ"
       
       ซึ่งในการให้สัมภาษณ์กับมาเรีย เล่ยเทา รายงานระบุว่า หลิวเจียหลิงรู้สึกสนุกมากกับการสัมภาษณ์ครั้งนี้และเป็นประสบการณ์ที่ดี ซึ่งเธอรู้สึกว่าไม่มีความลับอะไรที่เธอต้องปิดบังพิธีกรด้วย

แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ประชันสวย หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ใน ตี๋เหรินเจี๋ย 2 (Young Detective Dee Rise of the Sea Dragon)

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2013 - 17:48

       สองสาวต่างวัยได้มีโอกาสทำความรู้จัก และสนิทสนมกันตลอดการถ่ายทำ Young Detective Dee Rise of the Sea Dragon หรือ "ตี๋เหรินเจี๋ย" ภาคใหม่ ที่ฝ่ายนักแสดงรุ่นน้องออกมากล่าวชื่นชม ว่าเธอได้เรียนรู้อะไรมากมายจากรุ่นพี่ที่ชื่อว่า "หลิวเจียหลิง"
       
       Young Detective Dee Rise of the Sea Dragon ของ ฉีเคอะ เพิ่งจะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่กรุงปักกิ่งไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยนักแสดงนำทั้ง จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao), หลิวเจียหลิง (Carina Lau) และ แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ต่างมาร่วมงานโดยพร้อมเพรียง ซึ่งช่วงหนึ่งของงาน ฉีเคอะ ได้อธิบายถึงบทบาทของนักแสดงแต่ละคนในหนังว่า แอนเจลาเบบี้ จะแสดงเป็นนางสนมคนหนึ่งที่จะมีบทเด่นในภาคนี้ และ หลิวเจียหลิง เป็นพระนางบูเช็คเทียน ในวัยที่อ่อนเยาว์ลงจากหนังภาคแรก
       
       "ต่อหน้านักแสดงที่ยอดเยี่ยมเหมือนพี่เจียหลิง ฉันต้องพยายามลืมความกดดันทั้งหมดให้ได้ค่ะ ส่วนนอกเวลาถ่ายทำฉันก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายเลยจากเธอ" แอนเจลาเบบี้ กล่าว
       
       ฝ่าย หลิวเจียหลิง ยังพูดถึงหนุ่มๆ ในหนังเรื่องนี้ที่มาประชันบทบาทกันคับคั่งว่า "ฉันชอบทุกคนนั้นแหละค่ะ เอาเป็นว่าถ้ามาช่วยกันสืบคดีได้ก็พอแล้ว" ส่วน แอนเจลาเบบี้ ก็พูดติดตลกว่า "เอาเป็นว่าสลับวันกันก็แล้วกันค่ะ จันทร์, พุธ, ศุกร์ เป็นของ ตี๋เหรินเจี๋ย ส่วน อังคาร, พฤหัส, เสาร์ เป็นของ หยูจือเซิ่นจิน (แสดงโดย เฝิงเส้าเฟิง) ก็แล้วกัน"
       

โปสเตอร์ล่าสุด ตี๋เหรินเจี๋ย 2 (Di Renjie 2) สุดเวอร์ตามสไตล์ “ฉีเคอะ”!!

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 19:08

       มีการปล่อยภาพโปสเตอร์แนะนำตัวละครของหนัง “ตี๋เหรินเจี๋ย” (Di Renjie) ภาค 2 ออกมาให้ชมกันแล้ว ที่ถือว่าเป็นการเผยให้เห็นสไตล์การออกแบบ และเสื้อผ้าของหนังที่สุดพิสดารตามสไตล์ของผู้กำกับชาวฮ่องกง “ฉีเคอะ”
       
       หลังจากภาคแรกเล่าเรื่องเหตุฆาตกรรมลึกลับที่เกี่ยวข้องกับไฟไปแล้ว เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของ ตี๋เหรินเจี๋ย ในชื่อ Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำบ้าง โดยหนังจะย้อนไปกล่าวถึงเรื่องราวในช่วงก่อนหน้าหนังภาคแรก ซึ่งยอดนักสืบ ตี๋เหรินเจี๋ย ยังคงอยู่ในวัยหนุ่มแน่นโดยได้ จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao) มาสวมบทบาทนำแทน หลิวเต๋อหัว (Andy Lau)
       
       ตี๋เหรินเจี๋ย ภาค 2 ยังจะประกอบไปด้วยนักแสดงอย่าง เผิงจ้าวเผิง, คิมบอม (Kim Bum), หลินเกิ้งซิน, แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ร่วมประชันบทบาทกัน ส่วน หลิวเจียหลิง (Carina Lau) จะกลับมาแสดงเป็น พระนางบูเช็คเทียน เช่นเดียวกับหนังภาคแรก ซึ่งจากใบปิดก็พอจะบ่งบอกได้ว่าหนังน่าจะมีงานภาพที่หวือหวา และไม่ได้เน้นความสมจริงในสไตล์ของ ฉีเคอะ เช่นเคย
       
       Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon เป็นผลงานของ Huayi Brothers มี เฉินเกาฟู เขียนบท และเตรียมลงโรงในจีนแผ่นดินใหญ่ในวันที่ 28 ก.ย. นี้

 

 

Manager Online

โจวซวิ่น (Zhou Xun) เคลียร์! เปล่ากิ๊กเซียะถิงฟง (Nicholas Tse)

Submitted by canjamm on 19 สิงหาคม, 2013 - 20:31

       "โจวซวิ่น" (Zhou Xun), "กู่เทียนเล่อ" (Louis Koo), "หลิวชิงเหวิน" (Sean Lau) และ "แดเนียล วู" (Daniel Wu) ร่วมงานฉลองปิดกล้องหนัง Overheard ภาค 3 ที่งานนี้ดาราสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้โอกาสยืนยันชัดเจน ว่าเธอไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับทั้ง "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) หรือ "เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) อย่างที่มีข่าวซุบซิบกันแน่นอน
       
       การเดินทางมาฮ่องกงทำให้สาวหน้าใสวัย 38 ปี โจวซวิ่น ต้องโดนกระแสข่าวลือจากสื่อในฮ่องกงมากมาย ทั้งที่ว่าเธอคือผู้หญิงคนใหม่ของ เซียะถิงฟง ที่ออกเดตกันมาได้ถึงร่วม 8 เดือนแล้ว ต่อมายังมีข่าวว่าอันที่จริงแล้วเธอกำลังปลูกต้นรักลักลอบมีความสัมพันธ์กับ เหลียงเฉาเหว่ย สามีของ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ต่างหาก
       
       และข่าวบางสำนักก็ไปไกลถึงขั้นวิเคราะห์ว่า โจวซวิ่น พยายามเข้าไปตีสนิทกับ เซียะถิงฟง ก็เพื่อทำให้ เหลียงเฉาเหว่ย หึงหวงนั่นเอง
       
       ซึ่งหลังจากปล่อยให้ผู้จัดการส่วนตัวปฏิเสธข่าวแทนมาพักใหญ่ ล่าสุดในงานอีเวนต์ดังกล่าว โจวซวิ่น จึงได้โอกาสปัดข่าวเองอย่างเป็นทางการ โดยเธอยืนยันว่าตนเองเดินทางมาฮ่องกงด้วยเหตุผลอื่น ไม่ได้มาเพราะ เหลียงเฉาเหว่ย หรือ เซียะถิงฟง แน่นอน แต่หากจะให้บอกว่าหนุ่นคนไหนทำให้เธอมาฮ่องกงจริงๆ ก็คงเป็น หลิวชิงหวิน เท่านั้นเอง
       

จางจื้อยี่ (Zhang Ziyi) ขึ้นแท่นนักแสดงหญิงรายได้มากสุดอันดับหนึ่งของจีน

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2013 - 13:02

       "จางจื้อยี่" (Zhang Ziyi) นักแสดงหญิงชื่อดังประสบความสำเร็จจากการชิงตำแหน่งนักแสดงหญิงรายได้มากที่สุดของจีนมาครองจาก "จางม่านอวี้" (Maggie Cheung) ที่ปีนี้ตกไปอยู่อันดับสอง
       
       ตามรายงานจาก หูหนาน ทีวี ได้มีการจัดอันดับ 10 นักแสดงหญิงที่ทำรายได้มากที่สุด โดยรวบรวมจากจีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และ ไต้หวัน โดยดูรายได้จากงานโฆษณา, ผลงานเพลง, ภาพยนตร์ และการปรากฏตัวตามสื่อที่ถูกตีพิมพ์
       
       ซึ่งการจัดอันดับครั้งนี้ จางจื้อยี่ ขึ้นแท่นมาเป็นอันดับ 1 ซึ่งนักแสดงสาวที่โด่งดังสุดๆจากเรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon เมื่อปี 2000 ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์สุดฮิตหลายต่อหลายเรื่องนับจากนั้นทั้ง House Of Flying Daggers และ Memoirs Of A Geisha ซึ่งชื่อเสียงต่างๆส่งให้เธอมีรายได้มากถึง 120 ล้านหยวน หรือ 19.6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
       
       โดยที่ 2 ตกเป็นของ จางม่านอวี้ นักแสดงสาวชื่อดังที่โด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อสมัยยุค 90 โดยจางม่านอวี้มีรายได้อยู่ที่ 110 ล้านหยวน ซึ่งเสียตำแหน่งดังกล่าวให้จางจื้อยี่เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่ค่อยปรากฏตัวออกสื่อมากนัก
       

เฮียเหลียง (Tony Leung) ตัดสกินเฮดฉลองวันเกิด 51 ขวบ

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2013 - 19:35

      พระเอกชาวฮ่องกง "เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) เพิ่งจะอายุครบ 51 ปีไปเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา งานนี้นักแสดงยอดฝีมือยังตัดผมทรงใหม่ฉลองวันเกิดในปีนี้ด้วย
       
       เป็นปกติอยู่แล้วที่ เหลียงเฉาเหว่ย มักจะโพสต์ภาพส่วนตัวให้แฟนๆ ดูกันในวันคล้ายวันทุกๆปีของเขา โดยในปีนี้ภรรยาคนสวย หลิวเจียหลิง (Carina Lau) เป็นผู้โพสต์ภาพสามีให้กับทุกคนดูกันพร้อมอวยพรวันเกิดให้กับเขาก่อน จนกระทั่งเว็บไซต์ของ เหลียงเฉาเหว่ย จึงโพสต์ภาพของพระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนหนังฮ่องกงตลอดกาลพร้อมกับผมทรงใหม่ และยังมีเค้กก้อนเล็กๆ ในวันเกิดแบบเรียบง่ายสไตล์ของเขาด้วย
       
       ระหว่างร่วมอีเวนต์งานหนึ่ง หลิวเจียหลิง ยังพูดถึงผมทรงใหม่ของสามีว่า "เขาดูหล่อรึเปล่าค่ะ? คือเขารู้สึกว่าไว้ผมทรง 'ยิปมัน' มาหลายปี เลยอยากจะลองอะไรใหม่ๆบ้าง แน่นอนค่ะว่าฉันชอบ เขาดูดีอยู่แล้วไม่ว่าจะทรงอะไร ตอนนี้คนยิ่งชมว่าเด็กขึ้นด้วยซ้ำ เขาไม่เคยแก่อยู่แล้ว"
       
       หลิวเจียหลิง ยังบอกอีกว่าสามีของเธอขอพรให้ตัวเองมีสุขภาพดีเท่านั้น ไม่ได้ขอเรื่องลูกอย่างที่หลายคนคิดแต่อย่างใด ดาราสาววัย 47 ปี บอกว่าถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงหลายคนพยายามมีลูกกันมากเมื่ออายุเพิ่มขึ้น แต่สำหรับเธอและสามีกลับไม่ได้คิดมากถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด "จริงๆ ทุกคนมีวิถีที่แตกต่างกันอยู่แล้ว เพื่อนหลายคนพยายามช่วยหาวิธีขอลูกให้ ซึ่งฉันก็ไม่รู้จะร้องไห้ หรือหัวเราะดี เอาเป็นว่าขอบคุณก็แล้วกันค่ะ"

 

 

Manager Online

เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung), หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ขอปล่อยเรื่องลูกให้เป็นไปตามธรรมชาติ

Submitted by canjamm on 22 มกราคม, 2013 - 01:34

แม้เจ้าตัวจะยอมรับว่าเคยฝันเอาไว้ว่าอยากจะมีลูก แต่ "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) กับ "เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) ที่อายุเข้าสู่เลข 4 ปลายๆ และเลข 5 กันแล้ว ก็ยอมรับว่าคงเป็นเรื่องยากแล้วสำหรับการมีทายาท และพวกเขาก็คงปล่อยเรื่องนี้ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่หวังพึ่งวิธีทางวิทยาศาสตร์ใดๆ
       
       หลิวเจียหลิง วัย 47 ปี กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเธอคงจะไม่พึ่งวิธีผสมเทียม หรือการอุ้มบุญ สำหรับการมีทายาทอย่างแน่นอน และคงปล่อยให้เรื่องนี้เป็นไปตามโชคชะตา "โทนี (เหลียงเฉาเหว่ย) กับฉันเคยคุยกันถึงเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพราะถึงสมัยนี้เรายังอาจจะมีลูกได้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ แต่เราเองก็รู้สึกมีความสุข กับชีวิตที่เป็นไปตอนนี้อยู่แล้ว"
       
       "ซึ่งเราก็จะไม่ตกใจ หากเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นมา ถ้านั่นเป็นการจัดการของพระผู้เป็นเจ้าค่ะ" หลิวเจียหลิง กล่าว
       
       ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าหลังแต่งงานกันเมื่อปี 2008 หลิวเจียหลิง และเหลียงเฉาเหว่ย เคยพยายามอย่างหนักเพื่อการมีทายาท อาศัยทั้งวิธีทางวิทยาศาสตร์ และเรื่องโชคลาง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่ประสบความสำเร็จเสียที สุดท้ายเธอจึงขอยอมแพ้
       
       เมื่อเร็วๆนี้ เหลียงเฉาเหว่ย ก็ยังเปรยถึงเรื่องนี้ ว่าถึงจะได้แสดงเป็นพ่อในหนัง The Grandmasters แต่สำหรับชีวิตจริง เขากลับไม่เคยมีความคิดอยากเป็นพ่อคนแต่อย่างใด
       

ดาราหน้าเหมือนคนข้างบ้าน ชั่วพริบตา เป็นนางฟ้า

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2012 - 13:43

ซินหวา -- ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง จากดาราหน้าตาอย่างคนธรรมดาทั่วไป ชั่วพริบตา กลายเป็นงามดั่งนางฟ้า
       
สื่อจีนรายงาน (ก.ค.) ภาษิตจีนบทหนึ่งกล่าวไว้ว่า “รูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิง 3 ส่วนมาจากสวยตามธรรมชาติ ส่วนอีก 7 ส่วนสวยด้วยการแต่งหน้าทาปาก” ผู้หญิงสมัยนี้มีหรือที่จะกล้าไม่แต่งหน้า!
       
สาวสวยเมื่อไร้เครื่องสำอางค์ก็ต้องมีคนมอง โดยเฉพาะเหล่าดารา บางคนหลังล้างเครื่องสำอางค์ออกแล้ว ก็เป็นแค่ “คนเดินดินธรรมดา” คนหนึ่ง ดังนั้น การแต่งหน้าสำคัญยิ่งกว่าเรียนภาษาต่างประเทศเสียอีก
       
ชมภาพเหล่าดารานักร้องชื่อดังของจีน ในสภาพก่อนและหลังแต่งหน้า จะน่าดูชมแค่ไหน! (ภาพซินหวา)

เสี่ยวเอส หรือ สีว์ ซีตี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังจากไต้หวัน
เสี่ยวเอส (Xiao S) หรือ สีว์ ซีตี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังจากไต้หวัน

 

เหยา เฉิน นักแสดงจากจีน ผู้ได้รับฉายานามว่า “ราชินีเวยปั๋ว” (เว็บไซต์คล้ายทวิตเต
เหยา เฉิน (Yao Chen / 姚晨) นักแสดงจากจีน ผู้ได้รับฉายานามว่า “ราชินีเวยปั๋ว” (Weibo เว็บไซต์คล้ายทวิตเตอร์) เป็นชาวจีนคนแรกที่มีผู้ติดตามข้อความของเธอผ่านเวยปั๋วมากที่สุด

 

เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) เชื่อใจ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) - ยกย่อง หว่องกาไว (Wong Kar Wai) เหมือนเดิม

Submitted by canjamm on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 17:35

       ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด ยอดนักแสดงชาวฮ่องกงได้เปิดใจถึงเรื่องชีวิตคู่ พร้อมยืนยันว่าเขายังเชื่อมั่นในตัว "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) เสมอ นอกจากนั้นยังกล่าวถึงการทำงานกับ "หว่องกาไว" (Wong Kar Wai) ผู้กำกับคู่ใจว่าตนยังคงยกย่องเขาเหมือนเดิม แม้ฝ่ายผู้กำกับดังจะทำหนังช้า และไม่ตามกำหนดเวลาจนนักแสดงหลายๆคนเข็ดขยาดที่จะร่วมงานด้วย
       
       ระหว่างออกรายการ BEST ACTOR ของพิธีกรคนดัง หลุยซา ไลนักแสดงวัย 50 ปี เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) ได้เปิดใจถึงเรื่องชีวิตสมรสอีกครั้ง หลังในช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีข่าวในแง่ลบของฝ่าย หลิวเจียหลิง กับหนุ่มคนอื่นออกมาเป็นระยะ ว่าสำหรับเขาแล้วสิ่งสำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตคู่ก็คือการเชื่อใจ และเข้าใจกัน แต่ละฝ่ายต้องมีพื้นที่ส่วนตัว และความเคารพให้แก่กันด้วย
       
       เมื่อพิธีกรถามถึงเรื่องการขอแต่งงาน เหลียงเฉาเหว่ย ยังบอกอีกว่าความจริงแล้วเขาเคยโดนภรรยาตอบปฏิเสธด้วยซ้ำไป "ใช่ครับ แต่ผมเคยโดนปฏิเสธไปเหมือนกัน จำไม่ค่อยได้แล้ว เรื่องแบบนี้ไม่ต้องจำเอาไว้ซะยังจะดีกว่า" เขายังบอกอีกว่าถึงตอนนี้ชีวิตคู่ยังมีความสุขเหมือนเดิม งานแต่งของเขากับ หลิวเจียหลิง ก็เป็นความทรงจำที่ดีมาก เธอเป็นคนเตรียมทุกอย่าง และมันก็ออกมายอดเยี่ยมจริงๆ
       

อาโออิ (Sora Aoi), เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) โดนลูกหลงความขัดแย้ง จีน-ญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 18 กันยายน, 2012 - 02:32

หลังเขียนข้อความสนับสนุนความสัมพันธ์ของ จีนกับญี่ปุ่น ให้กลับมาดีเหมือนเดิม “โซระ อาโออิ” (Sora Aoi) กลับโดนโจมตีจากชาวจีน เช่นเดียวกับบรรดาดาราหลายคน และหนังหลายเรื่อง ที่ตอนนี้ได้รับผลกระทบจากความขัดแย้งระหว่างประเทศไปตามๆ กัน
       
       ดาราเอวีเลือดปลาดิบขวัญใจบรรดาอาตี๋ทั้งหลายอย่าง โซระ อาโออิ ได้แสดงจุดยืนเรื่องการแย่งเกาะเจ้าปัญหา ผ่านการเขียนลายมือตัวอักษรภาษาจีน ที่มีความหมายว่า “ความสัมพันธ์ ญี่ปุ่น-จีน” พร้อมกับเขียนแสดงความเห็นว่า “ฉันหวังว่าความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนทั่วๆ ของทั้งสองประเทศยังจะดีเหมือนเดิม ฉันก็อยู่ในโลกใบเดียวกับทุกคน มันน่าเศร้าอยู่เหมือนกัน
       
       หลังเริ่มรับงานในจีนมาตั้งแต่ปี 2010 กับงานโฆษณาเกมออนไลน์ โซระ อาโออิ ได้ตัดสินใจมุ่งหน้าสู่ถนนบันเทิงของจีนแผ่นดินใหญ่อย่างเต็มตัว โดยเฉพาะ Sina Weibo ของเธอนั้นมีคนจีนตามอยู่ถึง 13 ล้านคนเลยทีเดียว
       
       นอกจากนั้น หนุ่มจีนบางคนยังเรียก อาโออิ ว่าเป็น “ซินแส” หรือในภาษาญี่ปุ่นที่ว่า “เซนเซ” ซึ่งแปลว่า “อาจารย์” ก็เพราะเธอคนนี้เป็นสาวคนแรกที่สอนให้หนุ่มๆ หลายคนได้รู้จักเรื่องของเซ็กซ์ นั่นเอง
       
       โดยเมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อเธอถามแฟนๆ ในเน็ต ว่า มีที่ไหนในจีนที่น่าเที่ยวบ้าง ก็มีคนเอ่ยชื่อของเกาะเตี้ยวอี๋ว์ที่กำลังเป็นปัญหาความขัดแย้งระหว่างชาติขึ้นมา ซึ่งดาราสาวคนดังยังบอกว่าเธอจะพยายามใช้ชื่อเสียงในประเทศบ้านเกิดของตัวเอง ผสานรอยร้าวระหว่างจีนกับญี่ปุ่นในอีกทางด้วย
       

ยลโฉม มิสฮ่องกง 2012 (Miss Hong Kong 2012) จากเสียงโหวตของคนทั้งเกาะ?

Submitted by canjamm on 27 สิงหาคม, 2012 - 17:21

      เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 ส.ค. ที่ผ่านมา ฮ่องกงได้หญิงสาวที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในเกาะคนใหม่เป็นสาวงามที่มีชื่อว่า แคแร็ต เจิ้ง (Carat Cheung / 張名雅) ที่คว้ามงกุฎ ซึ่งเดิมทีกำหนดว่าจะมาจากการโหวตของประชาชนชาวฮ่องกงทั้งหมด แต่สุดท้ายกลับเกิดเรื่องผิดพลาดทางระบบนับคะแนน จึงต้องกลับมาให้คณะกรรมการร่วมตัดสินด้วยเหมือนเดิม
       
       เมื่อค่ำคืนของวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสาว แคแร็ต เจิ้ง ได้รับการประกาศชื่อให้เป็นมิสฮ่องกงคนล่าสุด นอกจากนั้นยังคว้ารางวัลพิเศษ Miss International Goodwill และ Aviation Ambassador ไปครองด้วย โดยนักศึกษาสาววัย 24 ปีคนนี้มีความสามารถทั้งในการร้องเพลง และการเต้น นอกจากนั้นยังมีความฝันอยากเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงด้วย
       
       ส่วนรองอันดับ 1 เป็นของสาว แจ็คเกอลีน หว่อง (Jacqueline Wong / 黃心穎) นักศึกษาในระดับปริญญาโทวัย 23 ปี และรองอันดับ 2 คือ เทรซี จง (Tracy Chu / 朱千雪) วัย 24 ปี ที่ถือว่าเป็นม้านอกสายตา แต่กลับทำได้ดีระหว่างการเก็บตัว โดยเฉพาะการน้ำหนักจนผอมเพรียว สุดท้ายจึงสามารถคว้าตำแหน่งสำคัญมาได้ และรางวัลสำคัญขวัญใจช่างภาพตกเป็นของสาวงามที่ชื่อ เจนนิเฟอร์ เสิ่น (Jennifer Shum / 岑杏賢)
       
       สำหรับตัวเต็งในการประกวดครั้งนี้อย่างสาว โรแซน ทัง (Roxanne Tong / 湯洛雯) หลานสาวของ ดารารุ่นใหญ่ ทังเจิ้นเย่ (Kent Tong / 湯鎮業) กลับไม่ได้รับตำแหน่งไปอย่างที่หลายคนกะเก็งกัน แต่ทำดีที่สุดเพียงแค่รอบ 6 คนสุดท้ายเท่านั้น ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าเธอมีปัญหากับสาวงามคนอื่น และยังโดนสื่อเปิดโปง ว่าเป็นสาวนักเที่ยวตระเวนราตรีที่ใครๆก็รู้จักกันดีด้วย
       

เปิดกล้อง Detective Dee 2 - จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao) เป็น ตี๋เหรินเจี๋ย

Submitted by canjamm on 7 สิงหาคม, 2012 - 17:22

หนังสืบสวนผลงานของ “ฉีเคอะ” ที่มีฉากหลังอยู่ในสมัยราชวงศ์ถัง “Detective Dee” ภาคใหม่ได้เริ่มเปิดกล้องทำการถ่ายทำแล้ว กับเรื่องราวที่ภาคนี้จะย้อนกลับไปเล่าถึงช่วงวัยหนุ่มของตัวละครยอดนักสืบ “ตี๋เหรินเจี๋ย”
       
       ข่าวจากจีนยืนยันว่า ตี๋เหรินเจี๋ย ภาคใหม่ได้เริ่มต้นการสร้างมาตั้งแต่ปลายเดือน มิ.ย. แล้ว โดยปักหลักถ่ายทำกันที่โรงถ่ายเหิงเตี้ยน ในมณฑลเจ้อเจียง มีทีมนักแสดง อาทิ จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao), หลินเกิงซิน, เฟิงเส้าเฟิง รวมถึงนางแบบสาวคนสวยชาวฮ่องกง แอนเจลาเบบี (Angela Baby), นักแสดงชื่อดังชาวเกาหลีใต้ คิมบอม (Kim Bum) และ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ที่เคยร่วมรับบทนำในหนังภาคแรก ก็จะกลับมาในภาคนี้อีกครั้ง
       
       ซึ่งเจ้าหน้าที่คนหนึ่งของโรงถ่ายเหิงเตี้ยนได้เปิดเผยในเว็บไซต์ส่วนตัวของเขาว่า เฟิงเส้าเฟิง จะเป็นตัวร้ายของเรื่อง ส่วน หลิวเจียหลิง มีกำหนดเดินทางมาร่วมถ่ายทำในเร็วๆนี้ กับการกลับมารับบท จักรพรรดินีบูเช็กเทียน เหมือนกับในหนังภาคแรก แต่ที่สำคัญที่สุดจะมีการเปลี่ยนตัวเอกจาก หลิวเต๋อหัว มาเป็น จ้าวโหย่วถิง ที่จะรับบทนำเป็น ตี๋เหรินเจี๋ย ในช่วงที่มีอายุ 21 ปี
       
       สำหรับ “ตี๋เหรินเจี๋ย ดาบทะลุคนไฟ” หรือ Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame หนังดังเมื่อปี 2010 เป็นงานแนวอิงประวัติศาสตร์เล่าเรื่องของข้าราชการที่เคยมีตำแหน่งเป็นเลขาธิการศาลสูงสุด แต่กลับต้องถูกจองจำ เพราะความขัดแย้งในราชสำนัก แต่แล้วก็ต้องมีการเรียกตัวเขา ให้กลับมาช่วยสืบสวนคลี่คลายคดีการฆาตกรรมในวังหลวง ก่อนที่จะถึงวันขึ้นครองราชย์ของพระนางบูเช็กเทียน

 

Manager Online

ชมภาพ 10 สาวงาม มิสฮ่องกง (Miss Hong Kong) เยือนเมืองไทย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2012 - 10:53

       สาวหมวยผู้เข้าประกวดมิสฮ่องกง (Miss Hong Kong) เพิ่งจะเดินทางออกจากประเทศไทยไป หลังเข้ามาทำกิจกรรม และเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเก็บตัว ก่อนขึ้นประกวดรอบตัดสิน ที่จะจัดในช่วงปลายเดือนนี้
           
       มิสฮ่องกงประจำปี 2012 ถือเป็นการประกวดในปีที่ 40 กันแล้ว สำหรับเวทีค้นหาสาวงามที่เก่าแก่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฮ่องกง ซึ่งทาง TVB ผู้รับผิดชอบได้จัดการประกวดในปีนี้ให้ยิ่งใหญ่เป็นพิเศษ ทั้งเดินทางไปเก็บตัวยังกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ยังมาเก็บตัวที่เมืองไทยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย
       
       โดยสาวๆผู้เข้าประกวดเดินทางมาถึงเมืองไทยในวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้ทำกิจกรรมกันในหลายๆแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ทั้งไปเยือนกองทัพอากาศไทย และไปชมความงามของธรรมชาติ ณ เกาะมัดสุ่ม จังหวัดสุราษฏร์ธานี ที่สาวๆได้โชว์รูปร่างกันในชุดบิกีนีหลากสีสัน รวมถึงมีโอกาสไปท่องเที่ยวในแถบแม่น้ำเจ้าพระยา และเดินทางไปที่วัดอรุณฯ
       
       ยังมีกิจกรรมที่สาวๆผู้เข้าประกวดต้องเลือกใส่ชุดไทยในแบบต่างๆด้วย ซึ่งสุดท้ายเป็น เทรซี จง (Tracy Chung / 朱千雪) ที่ได้รับเลือกให้เป็นสาวที่มีความสวย "แบบไทยๆ" มากที่สุด พร้อมได้รับรางวัลเป็นการนวดแผนโบราณด้วย ส่วน แคเร็ต เจิ้ง (Carat Cheung / 張名雅) เป็นผู้ชนะในการเรียนมารยาทแบบไทย
       
       โดยสาวๆเข้ามาทำกิจกรรมกันหลายวัน ก่อนจะเดินทางออกจากเมืองไทยไปในวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมตัวขึ้นเวทีประกวดรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 26 ส.ค. นี้ โดยมีข่าวว่างานในวันนั้นจะได้ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau), หลิวเจียหลิง (Carina Lau)และ จ้าวหย่าจือ (Angie Chiu / Gigi Chiu) มาเป็นร่วมเป็นคณะกรรมการด้วย
       

หล่อไม่เปลี่ยน! เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) อายุครบ 50 ปี

Submitted by canjamm on 28 มิถุนายน, 2012 - 20:05

      พระเอกตลอดกาลแห่งวงการหนังฮ่องกง "เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) เพิ่งจะมีอายุครบ 50 ปี ไปเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา งานนี้ "เฮียเหลียง" เลือกที่จะจัดงานฉลองเล็กๆ ที่บ้านในฮ่องกง ซึ่งนอกจากภรรยาแล้วยังมีเพื่อนในวงการจำนวนหนึ่งมาร่วมงาน
       
       ระหว่างเตรียมงานวันเกิดให้สามีสุดที่รัก หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ได้โพสต์ภาพเก่าเก็บของ เหลียงเฉาเหว่ย ในวัยเด็กให้กับแฟนๆทุกคนได้ดูกัน ซึ่งกลายเป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับการโพสต์ภาพพิเศษแบบนี้ ในวันเกิดของเหลียงเฉาเหว่ย ที่ถือเป็นการฉลองเล็กๆ กับเหล่าแฟนคลับ แตกต่างตรงที่ส่วนใหญ่ก่อนนี้ มักจะเป็นภาพเค้กวันเกิดเสียมากกว่า
       
       แม้รูปโฉมตอนเป็นเด็ก กับปัจจุบันที่มีอายุ 50 ปีเต็มแล้ว จะแตกต่างกันเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่หลายคนก็แสดงความเห็นว่าด้วยเวลาที่ผ่านไปหลายสิบปี บุคลิกของนักแสดงยอดฝีมือผู้นี้ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไปมากนัก ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็น "เหลียงเฉาเหว่ย" อยู่เสมอ
       
       โดยพระเอกคนดังจัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดขึ้นที่บ้านในฮ่องกง ซึ่งมีเพื่อนในวงการกลุ่มใหญ่มาร่วมฉลองด้วย ทั้ง เคนนี บี (Kenny Bee), จางเซียะโหย่ว (Jacky Cheung) และ หลินชิงเสีย (Brigitte Lin) เป็นงานง่ายๆ ตามสไตล์ เหลียงเฉาเหว่ย ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่านิยมการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย มากกว่าแสงสีหรือความหรูหราใดๆ