อัลบั้มใหม่ของสาวๆ Girls' Generation จะออกมาในเดือนพฤศจิกายนนี้

หลังจากคาดกันไว้ว่า อัลบั้มของเหล่าศิลปินวง So Nyeo Shi Dae (SNSD / Girls' Generation) จะออกมาในปลายเดือนตุลาคมนี้ แต่แล้วพวกเธอก็ออกมาประกาศเมื่อวานนี้ว่า อัลบั้มของพวกเธอจะออกมาในเดือนหน้า

SNSD เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่โรงแรม Grand Hyatt สำหรับงาน 2008 Asia Song Festival ซึ่งจัดขึ้นในตอนเย็นวันนี้ ที่ Seoul Jamsil's Statdium พวกเธอจะเป็นหนึ่งในตัวแทนของเกาหลีสำหรับงาน ซึ่งจะได้เห็นศิลปินมากมายจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันในครั้งนี้

SNSD กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ ที่เป็นกลุ่มศิลปินหญิงจากเกาหลีเพียงกลุ่มเดียว ที่ได้รับเชิญมาร่วมงานนี้ ที่ซึ่งรวมเหล่าศิลปินจากทั่วทั้งเอเชีย พวกเราจะทำให้ดีที่สุด สำหรับการแสดงของพวกเรา"

พวกเธอกล่าวต่อว่า "พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ เมื่อพวกเราได้รับเชิญ พวกเราไม่แน่ใจว่าทำไมพวกเราได้รับเชิญ แต่อาจจะเพราะว่า พวกเราเปิดตัวพวกเราด้วยภาษา 4 ภาษา (อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน และเกาหลี) นั่นหมายถึงจะไม่มีปัญหาด้านภาษา ในการที่จะเป็นตัวแทนของเอเชีย และพวกเราสามารถจะโต้ตอบกับแฟนๆได้ นั่นอาจจะเป็นเหตุผลหนึ่ง ที่พวกเราได้รับเชิญ"

แทยอน (Tae Yeon) เปิดเผยว่า พวกเธอจะร่วมงานกับ W-inds กลุ่มศิลปินญี่ปุ่น ระหว่างการแสดง พวกเธอยังกล่าวว่า "พวกเรากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มที่ 2 ของพวกเรา และจะออกมาประมาณเดือนหน้า" สำหรับเรื่องที่ว่า พวกเธอจะแสดงเพลงใหม่ของพวกเธอในคราวนี้หรือไม่ พวกเธอกล่าวว่า "นั่นเป็นความลับ"

CoolSmurf