w-inds (J)

วง EXO-M และวง Super Junior-M ร่วมงาน 2012 Tainan International Friendship Music Festival

Submitted by peary on 11 กันยายน, 2012 - 03:14

วง EXO-M และวง Super Junior-M แสดงในงาน 2012 Tainan International Friendship Music Festival

 

ในวันที่ 8 กันยายนศิลปินไต้หวัน, ญี่ปุ่น และจีนร่วมงาน 2012 Tainan International Friendship Music Festival ที่ Tainan Sinying Athlete Stadium ส่วนไอดอลเกาหลีที่ไปร่วมงานก็มี Super Junior-M และ EXO-M พร้อมกับศิลปินญี่ปุ่น w-inds และไอดอลไต้หวัน Lollipop F และ Dream Girls

 

วง w-inds เปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลง New World, Let’s Get in On, Put Your Hands Up!!!, Make it Rock, Superstar และ Touch the Sku

 

หลังจากนั้นก็เป็นวง EXO-M ได้รับการทักทายจากแฟนๆ ด้วยเสียงกริ๊ด แล้ววง EXO-M แสดงเพลง Mama และ History

 

ส่วนวง Super Junior-M แสดงเพลง Super Girl และ At Least There’s Still You พร้อมๆ ไปกับเสียงกริ๊ดของแฟนๆ ที่คอยตะโกนเรียกชื่อสมาชิกของวง Super Junior-M

 

คยูฮยอน (Kyu Hyun) แสดงเพลงจีน New Endless Love ในขณะที่เรียววุค (Ryeo Wook), Zhou Mi และอึนฮยอค (Eun Hyuk) ร้องเพลงจีน Love Doesn’t Travel Alone นอกจากนั้นแล้ววง Super Junior-M ยังทำให้แฟนๆ ประทับใจด้วยการแสดงเพลง Destiny และเพลง Perfection จากอัลบั้มของพวกเขา

 

 

 

 

 

 

วง 2PM และ After School ไปร่วมในงาน Tokyo Girls Collection (TGC) 2011

Submitted by peary on 4 มีนาคม, 2011 - 16:59

งาน Tokyo Girls Collection (TGC) 2011 ที่จะเปิดตัวผ่านทาง Youtube และเป็นงานที่จัดขึ้นที่ชิบุย่า กรุงโตเกียวในวันที่ 5 มีนาคม เพื่อเผยแพร่แฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นให้กับคนทั้งโลกได้ชม

โดยงานนี้จะจัดขึ้นปีละ 2 ครั้ง และมีศิลปินยอดนิยมและนายแบบนางแบบมาร่วมมากมาย ซึ่งปีนี้จะมีการแสดงของ w-inds, Sandaime J Soul Brothers, FUNKY MONKEY BABYS และ JAMOSA แล้วยังมีวง 2PM และ After School ไปร่วมในกิจกรรมนี้ด้วย

โดยจะเปิดตัวแบบเรียลไทม์ผ่านทาง Youtube 7 ชั่วโมงเต็ม

w-inds มาร่วมในเวทีของวง Big Bang!

Submitted by peary on 19 กุมภาพันธ์, 2010 - 02:56

ในทัวร์คอนเสิร์ตของวง Big Bang ที่ใช้ชื่อว่า Big Bang Electric Love Tour ที่แสดงไปในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ Yokohama Arena นั้น ได้มีเรื่องที่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆ คือ มีสมาชิก 3 คนจาก w-inds มาร่วมแสดงในเวทีครั้งนั้นด้วย

โดยที่ w-inds ได้แสดงความคิดเห็นไว้ว่า “การแสดงครั้งนี้สนุกมากๆ และดูเหมือนว่าพวกเราได้รวมตัวกันเป็นหนึ่งผ่านทางการแสดงนี้”

นอกจากนั้นแล้ว อัลบั้มใหม่ของ w-inds ที่จะเปิดตัวในวันที่ 10 มีนาคมนี้ G-Dragon ได้ร่วมงานกับทาง R&B โปรดักชั่น Ne Yo และ R&B โปรดิวเซอร์อิมาอิ เรียวสุเกะ (Imai Ryosuke) สำหรับเพลง BACHLOGIC และอีกหนึ่งเพลงที่โปรดิวซ์โดยทาง YG Entertainment รวมไปในอัลบั้มนี้

ซิงเกิ้ลใหม่ของ w-inds จะมี G-Dragon แห่งวง Big Bang ร่วมแจมด้วย

Submitted by canjamm on 30 มีนาคม, 2009 - 12:10

w-inds กลุ่มศิลปินญี่ปุ่นจะออกซิงเกิ้ลใหม่ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ ในชื่อว่า Rain Is Fallin'/HYBRID DREAM โดยในเพลง Rain Is Fallin' จะฟีเจอร์ศิลปินชาวเกาหลี G-Dragon แห่งวง Big Bang และจะเป็นเพลงธีมซองในละคร Egawa x Horio no SUPER urugusu ของทาง NTV ในขณะที่เพลง Hybrid Dream จะสร้างโดย BACH LOGIC ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผลงานของวง EXILE

ซิงเกิ้ลใหม่นี้จะออกมา 3 เวอร์ชัน เวอร์ชันลิมิเต็ด A ซึ่งจะมีเพลง Upside Down และโบนัสดีวีดี ที่มีมิวสิควีดีโอของเพลง Rain Is Fallin' ที่ฟีเจอร์ G-Dragon ส่วนเวอร์ชันลิมิเต็ด B จะมีเพลงที่ 3 ที่แตกต่างกัน ซึ่งก็คือเพลง You Are... และมิวสิควีดีโอสำหรับเพลง HYBRID DREAM ส่วนเวอร์ชันสุดท้ายจะมีเพลงทั้งหมด 4 เพลง แต่ละเวอร์ชันจะมีปกที่แตกต่างกันไป

Jame-World

อัลบั้มใหม่ของสาวๆ Girls' Generation จะออกมาในเดือนพฤศจิกายนนี้

Submitted by canjamm on 4 ตุลาคม, 2008 - 14:39

หลังจากคาดกันไว้ว่า อัลบั้มของเหล่าศิลปินวง So Nyeo Shi Dae (SNSD / Girls' Generation) จะออกมาในปลายเดือนตุลาคมนี้ แต่แล้วพวกเธอก็ออกมาประกาศเมื่อวานนี้ว่า อัลบั้มของพวกเธอจะออกมาในเดือนหน้า

SNSD เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่โรงแรม Grand Hyatt สำหรับงาน 2008 Asia Song Festival ซึ่งจัดขึ้นในตอนเย็นวันนี้ ที่ Seoul Jamsil's Statdium พวกเธอจะเป็นหนึ่งในตัวแทนของเกาหลีสำหรับงาน ซึ่งจะได้เห็นศิลปินมากมายจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันในครั้งนี้

SNSD กล่าวว่า "พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ ที่เป็นกลุ่มศิลปินหญิงจากเกาหลีเพียงกลุ่มเดียว ที่ได้รับเชิญมาร่วมงานนี้ ที่ซึ่งรวมเหล่าศิลปินจากทั่วทั้งเอเชีย พวกเราจะทำให้ดีที่สุด สำหรับการแสดงของพวกเรา"

W-inds กับคอนเสิร์ตฤดูร้อนปีนี้

Submitted by peary on 14 กรกฎาคม, 2008 - 18:16

W-inds ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเริ่มแสดงทัวร์คอนเสิร์ตฤดูร้อนปีนี้เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่โยโกฮาม่า พวกเขาแสดงเพลงใหม่ถึงสิบเก้าเพลง รวมทั้งเพลง Ame-Ato ซึ่งมีผู้เข้าชมทั้งหมดถึงสี่พันคน