Summer Scent (K)

จางกึนซอค (Jang Geun Suk) และยูนอา (YoonA) ร่วมงานแถลงข่าวละคร Love Rain!

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2011 - 19:29

ในวันที่ 13 ธันวาคมนักแสดงชายจางกึนซอค (Jang Geun Suk) และยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่องใหม่ของพวกเขา Love Rain และได้พูดคุยกับทางโปรดิวเซอร์ยูนซอกโฮ (Yoon Suk Ho)

โปรดิวเซอร์ยูนซอกโฮเป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานละคร 4 ฤดู เช่น Autumne Tale, Winter Sonata, Summer Scent และ Spring Waltz และทั้ง 4 เรื่องก็ได้รับความนิยมอย่างมากที่ประเทศญี่ปุ่น

เรื่อง Love Rain เป็นการกลับมาทำงานครั้งแรกของเขาในรอบ 5 ปี หลังจากที่ห่างหายไปนาน เขาเปิดเผยว่า “ไม่สามารถนิ่งเฉยต่อกระแสความนิยมของศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีในช่วงที่คัดเลือกนักแสดง” เขากล่าวว่า “คำว่า ‘ศิลปินกระแสคลื่นเกาหลี’ ติดตามผมไปในทุกๆ ที่ๆ ผมไป มันจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่สนใจ ผมไตร่ตรองว่าจะสร้างสรรค์ละครเรื่องใหม่ออกมาอย่างไรให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และผมก็คิดว่าผมได้ใช้ส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญในการตัดสินใจในการเลือกให้จางกึนซอคและยูนอามาร่วมแสดง”

ยูนอาถูกถามเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอในการกลับมาทำงานด้านการแสดงอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี เธอตอบว่า “ฉันอยากกลับมาด้วยความต้องการอยากแสดงอีกครั้งหลังจากที่หายไปนานถึง 2 ปีค่ะ เมื่อตอนที่ฉันอ่านบท Love Rain ฉันทราบทันทีว่า ฉันจะต้องแสดงเรื่องนี้ ดังนั้นฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ฉันได้มีโอกาสได้แสดงเรื่องนี้ จริงๆ แล้วก็มีแรงกดดันเครียดอยู่บ้าง ฉันจะพอหาความใกล้เคียงของบทกับบทในปัจจุบัน แต่ฉันก็กังวลเกี่ยวกับบทของยูนฮี (Yoon Hee) ที่อยู่ในยุค 70 แต่ผู้กำกับก็แนะนำพวกเราทุกคนได้เป็นอย่างดี ดังนั้นฉันจึงสามารถถ่ายทำในบรรยากาศที่สบายๆ ได้ค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ตอนนี้พวกเรากำลังถ่ายทำในฉากสุดท้ายของยุค 70 และฉันคิดว่าฉันทำได้ดีกว่าที่ฉันคิดไว้ค่ะ ตอนนี้ฉันกำลังคอยติดตามในการถ่ายทำต่อไปค่ะ”

เกี่ยวกับการทำงานกับนักแสดงจางกึนซอคนั้น ยูนอากล่าวว่า “ฉันประหลาดใจมากที่ได้เห็นวิธีการที่เขาสื่อสารกับแฟนๆ เวลาที่พวกเขามาเยี่ยมที่กองถ่ายค่ะ ฉันเป็นคนขี้อาย ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากมากที่ฉันจะเข้าหาแฟนๆ แต่จางกึนซอคสามารถดูแลและเข้ากับแฟนๆ ได้อย่างสบายๆ แล้วฉันก็รู้สึกสนุกกับการเฝ้ามองนี้ค่ะ”

โซอินกุ๊ก (Seo In Kook) จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Love Rain

Submitted by peary on 22 กันยายน, 2011 - 16:01

นักร้องโซอินกุ๊ก (Seo In Kook) จะเปิดตัวในฐานะนักแสดงชายสำหรับละครเรื่องใหม่ Love Rain โดยที่มีแฟนๆ ให้ความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเรื่องนี้มีนักแสดงยอดนิยมหลายคน คือ ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD, จางกึนซอค (Jang Geun Suk) และคิมชิฮู (Kim Shi Hoo)

โดยที่เรื่องนี้จะเป็นผลงานการกำกับของยูนซอคโฮ (Yoon Suk Ho) ที่เคยกำกับเรื่อง Spring Waltz, Summer Scent, Autumn Tale, Winter Love Song พร้อมกับนักเขียนยอดนิยมโอซูยอน (Oh Soo Yeon) ที่กลับมาทำงานอีกครั้งหลังจากที่หายไปถึง 10 ปี

เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำในเดือนนี้ และจะเสร็จสิ้นก่อนช่วงครึ่งปีแรกของ 2012

Summer Scent - อุ่นไอรัก...หัวใจดวงเดิม

여름향기 / Yeoreum Hyanggi
Scent of the Summer / Summer Breeze / Summer Fragrant / Endless Love 3
Song Seung Hun, Son Yeh Jin, Ryu Jin, Han Ji Hye
20
Yoon Suk Ho
Kim Chul Kyu
Choi Ho Yun
Romance
ออกอากาศช่อง KBS2 ทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 21:55 น.
ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 8:30 - 10:30 ทางช่อง 7

Summer Scent OST