Nagasawa Masami (J)

สวยวิ้งสไตล์ญี่ปุ่น!!! 4 สาวพี่น้องเปิดตัวหนัง Umimachi Diary ที่เมืองคานส์

Submitted by canjamm on 18 พฤษภาคม, 2015 - 21:17

        4 นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น "สึซึ ฮิโรเซะ" (Suzu Hirose), "มาซามิ นางาซาวะ" (Masami Nagasawa), "อายาเสะ ฮารุกะ" (Ayase Haruka) และ "คาโฮะ" (Kaho) ร่วมเปิดตัวหนัง Umimachi Diary ที่ได้เข้าฉายในสายประกวดของเทศกาลภาพยนตร์คานส์ครั้งล่าสุด
       
       4 นักแสดงสาวที่มารับบทพี่สาวน้องสาวกันในหนังที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง Umimachi Diary หรือ Our Little Sister ได้รวมเดินพรมแดงเพื่อเปิดตัวผลงานของพวกเธอ และผู้กำกับชื่อดัง ฮิโรคาสึ โคริอิดะ (Nobody Knows, Still Walking, Like Father Like Son ) ที่ได้เข้าฉายเพื่อชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีนี้
       
       Umimachi Diary ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนของ อาคิมิ โยชิดะ เป็นหนังที่เล่าเรื่องสายใยรักระหว่างพี่สาวน้องสาว 4 คน เมื่อ 3 สาวพี่น้องที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก ได้ตัดสินใจรับน้องสาวคนเล็กคนที่ 4 ของตระกูล ซึ่งเป็นน้องต่างแม่เข้ามาอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านที่คามะคุระ หลังทั้งพ่อและแม่ของเธอได้จากไป
       
       โดย ฮารุกะ อายาเสะ จะรับบทเป็นพี่สาวคนโตซึ่งเป็นนางพยาบาลผู้เข้มแข็ง ส่วน มาซามิ นางาซาวะ จะเป็นพี่คนรองพนักงานธนาครผู้ชอบดื่ม และมักจะแพ้หนุ่มๆ ที่อายุน้อยกว่า, คาโฮะ เป็นลูกสาวคนที่ 3 ของตระกูลที่ทำงานในร้านเครื่องกีฬา ผู้ใช้ชีวิตอย่างสบายๆ และ สึซึ ฮิโระเซะ จะเป็นน้องสาวคนเล็ก สาวน้อยซึ่งกำลังเรียนในชั้นมัธยม และต้องปรับตัวกับการใช้ชีวิตในบ้านหลังใหม่
       
       ซึ่งหลังฉายในเทศกาลเมืองคานส์ไปแล้ว Umimachi Diary จึงจะเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่น และยังมีกำหนดลงโรงในประเทศไทยภายในเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้ด้วย

 

Manager Online

The Crossing เล่าเรื่องคน 3 คู่ "รักเรือล่ม" ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2014 - 16:06

        ปล่อยตัวอย่าง, ภาพนิ่ง และโปสเตอร์ออกมาให้ชมกันแล้วสำหรับหนังฟอร์มยักษ์ของ "จอห์น วู" (John Woo) ที่จะเล่าเรื่องความรักของคน 3 คู่บนเรือจักรไอน้ำที่อับปางลงระหว่างบรรทุกคนจากจีนแผ่นดินใหญ่ไปไต้หวัน

       The Crossing หนังฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปีจากวงการภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ เป็นงานที่เล่าเรื่องความรักของคนหลายคู่ ที่เกี่ยวข้องกับเรือจักรไอน้ำที่อับปางลงระหว่างบรรทุกคนจากจีนแผ่นดินใหญ่ไปไต้หวันหลังสิ้นสงสงครามที่พรรคคอมมิวนิสต์จีนเอาชนะจนได้ปกครองประเทศในปี 1949
       
       อย่างไรก็ตาม จอห์น วู กลับไม่อยากให้ทุกคนเรียกหนังของเขาว่าเป็น “Titanic ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่” ถึงแม้หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของเรืออับปางเหมือนกันก็ตาม เพราะเรื่องราวในหนังของเขาที่มีฉากหลังอยู่ในช่วงยุค 1940s จะไม่ได้เกิดขึ้นบนเรือเท่านั้น แต่จะเล่าเรื่องของตัวละครมากมาย ในหลายๆ สถานที่เพื่อเล่าถึงชะตากรรมของผู้คนในช่วงเวลาของสงคราม แบบเดียวกับ Gone with the Wind หนังโรแมนซ์ปี 1939 ของฮอลลีวูดที่เล่าเรื่องราวในช่วงสงครามกลางเมืองผ่านเรื่องราวของตัวละครคู่รัก 3 คู่

        โดยนักแสดงสาวอันดับ 1 แห่งวงการภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ จางจื่ออี๋ (Zhang Ziyi) จะรับบทคู่กับดาราหนุ่มมาแรง ตงต้าเหว่ย (Tong Da Wei) เพื่อนำเสนอภาพของคู่รักที่มาจากคนในระดับต่ำที่สุดของสังคม โดย จางจื่ออี๋ จะรับบทเป็น อีว์เซิน หญิงสาวที่ถูกบีบบังคับให้ค้าประเวณี จนชีวิตที่มีแต่ความทุกข์ กระทั่งเธอได้พบกับ ตงต้าฉิง (ตงต้าเหว่ย) นายทหารชั้นผู้น้อยแห่งพรรคคอมมิวนิสต์ จนก่อกลายเป็นความรักที่บริสุทธิ์

มาซามิ (Masami) - อายาเสะ (Ayase) - คาโฮะ (Kaho) - ซึสึ (Suzu) เป็น 4 สาวพี่น้องใน Umimachi Diary หนังใหม่ของ ฮิโรคาสุ โคริเอดะ

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2014 - 16:24

       “ฮิโรคาสุ โคริเอดะ” ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นที่ยอมในระดับสากลมากที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน เผยรายชื่อ 4 นักแสดงสาว 4 คน ที่จะมารับบทเป็น 4 พี่น้องในหนัง Umimachi Diary ซึ่งว่าด้วยความสัมพันธ์ของพี่สาวน้องสาว ที่ได้กลับมาใช้ชีวิตร่วมกันเมื่อผู้เป็นพ่อเสียชีวิตลง
       
       เผยออกมาแล้วสำหรับ 4 นักแสดงสาวที่จะมารับบทนำร่วมกันในหนังเรื่องต่อไปของ ฮิโรคาสุ โคริเอดะ ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานที่โด่งดังในเทศกาลหนังทั่วโลก อาทิ Nobody Knows, Still Walking และ Like Father Like Son โดย ฮารุกะ อายาเสะ (Haruka Ayase) จะมารับบทเป็นพี่สาวคนโตซึ่งเป็นนางพยาบาลผู้เข้มแข็ง ส่วน มาซามิ นางาซาวะ (Masami Nagasawa) จะเป็นพี่คนรอ งพนักงานธนาคารผู้ชอบดื่ม และมักจะแพ้หนุ่มอายุน้อยกว่า, คาโฮะ (Kaho) เป็นลูกสาวคนที่ 3 ของตระกูลที่ทำงานในร้านเครื่องกีฬา และ สึซึ ฮิโระเซะ (Suzu Hirose) จะเป็นน้องสาวคนเล็ก สาวน้อยซึ่งกำลังเรียนในชั้นมัธยม
       
       โดยหนังจะเล่าเรื่องราวเมื่อ 3 สาวพี่น้องตระกูลคูดะที่อาศัยอยู่ที่บ้านของคุณยายในคามาคุระได้ทราบข่าวว่าพ่อที่ทิ้งพวกเธอไปนานถึง 15 ปี ได้เสียชีวิตลง แต่ ซาจิ (อายาเสะ) พี่สาวคนโตที่จำเรื่องราวเมื่อ 15 ปีก่อนได้อย่างชัดเจน ยังไม่สามารถให้อภัยพ่อที่ทิ้งพวกเธอไปได้ แตกต่างจากน้องสาวทั้งสองคนอย่าง โยชิโนะ (นางาซาวะ) และ จิกะ (คาโฮะ) ที่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะแทบไม่เหลือความทรงจำเกี่ยวกับพ่อเลย ทั้งจึงเดินทางไปร่วมเคารพศพของพ่อ และพบว่าพวกเธอมีน้องสาวอยู่อีกคน
       

I Am a Hero สุดยอดการ์ตูนซอมบี้จากญี่ปุ่นถูกดัดแปลงเป็นหนังแล้ว

Submitted by canjamm on 4 มิถุนายน, 2014 - 15:20

ผู้สร้างหนังจากญี่ปุ่นประกาศหยิบการ์ตูนซอมบี้สุดฮิต I Am a Hero มาสร้างเป็นหนังแอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ เพื่อเข้าฉายภายในปี 2015

โดย I Am a Hero ฉบับภาพยนตร์ได้มีการวางตัว ซาโตะ ชินซูเกะ (Shinsuke Sato) (Gantz, GANTZ Perfect Answer, Library War) เอาไว้ในตำแหน่งผู้กำกับ ส่วนนักแสดงจะประกอบไปด้วย โออิซูมิ โย (Yo Oizumi), อาริมูระ คาซึมิ (Kasumi Arimura) และนักแสดงสาวชื่อดัง มาซามิ นากาซาวะ (Nagasawa Masami) ก็จะร่วมรับบทสำคัญในหนังด้วย

I Am a Hero เป็นผลงานของ ฮานาซาวะ เคนโงะ (Kengo Hanazawa) ที่ตีพิมพ์ในนิตยสาร Big Comic Spirits และได้รับเสียงชื่นชมว่าเป็นการ์ตูนซอมบี้ที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ The Walking Dead ของฝั่งสหรัฐฯ เลย ซึ่งผลงานชิ้นนี้เคยคว้ารางวัลการ์ตูนแห่งปี Shogakukan Manga Award เมื่อปี 2012 มาแล้ว และยังถูกนำไปแปลเป็นภาษาต่างๆ มากมาย โดยการ์ตูนมีฉากหลังอยู่ในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน ที่เชื้อโรคประหลาดได้ทำให้ผู้คนมีสภาพกลายเป็น "ซอมบี้" ซึ่งในการ์ตูนเรื่องนี้จะเรียกกันว่า "ZQN"

I Am a Hero เล่าเรื่องของนักเขียนการ์ตูนผู้อับโชค ซูซูกิ ฮิเดะโอะ (Hideo Suzuki) ที่ไม่ประสบความสำเร็จในอาชีพ และยังเป็นชายหนุ่มผู้ไร้เสน่ห์ ไม่มีอนาคต ซึ่งต้องทำงานหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นผู้ช่วยนักเขียนการ์ตูนคนอื่น โดยแทบไม่มีหวังว่าจะได้แจ้งเกิด แต่แล้วชีวิตธรรมดาสามัญของเขาก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง เมื่อเกิดเชื้อโรคระบาดขึ้นในญี่ปุ่น จนทำให้ผู้คนมีสภาพเป็น ZQN และใครที่โดนเหล่าผู้ติดเชื้อกัดก็จะกลายเป็น ZQN ไปด้วย รวมถึง เท็ตสึโกะ แฟนสาวของ ฮิเดะโอะ ที่โชคร้ายติดเชื้อ ZQN ด้วยเช่นเดียวกัน

รอมา 5 ปี The Crossing - ไททานิคแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ของ จอห์น วู (John Woo) ได้ฤกษ์เปิดกล้อง

Submitted by canjamm on 10 กรกฎาคม, 2013 - 16:37

       หลังเจอทั้งปัญหาลิขสิทธิ์ และความล่าช้าในการคัดเลือกนักแสดง ตลอดจนปัญหาด้านสุขภาพของผู้กำกับ ล่าสุดผลงานใหม่ของ "จอห์น วู" (John Woo) ที่ถูกเลื่อนเปิดกล้องมาหลายรอบก็เริ่มต้นถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว
       
       The Crossing ของ จอห์น วู ต้องใช้เวลาเตรียมงานสร้างถึง 5 ปีเต็ม และติดขัดปัญหาต่างๆมากมาย แต่สุดท้ายหนังก็สามารถเปิดกล้องได้เป็นที่เรียบร้อย ในการเริ่มต้นถ่ายทำที่ปักกิ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
       
       โดยสื่อในจีนได้เผยแพร่ภาพของการเริ่มต้นถ่ายทำ ซึ่งไม่ได้เปิดให้สื่อเข้าเยี่ยมชมในวันที่ 6 ก.ค. ที่นักแสดงนำ ทาเคชิ คาเนชิโร่ (Takeshi Kaneshiro) ก็เดินมาถึงกองถ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่ากระแสวิจารณ์ที่ว่านักแสดงหนุ่มลูกครึ่งไต้หวัน-ญี่ปุ่น ดูแก่ลงไปมากในระยะหลังจะไม่ค่อยเป็นความจริงเท่าไหร่ เพราะจากภาพในกองถ่าย ทาเคชิ ก็ยังดูไม่แตกต่างอะไรไปจากที่ทุกคนคุ้นเคยกัน
       
       ผลงานเรื่องล่าสุดของ จอห์น วู จะเล่าถึงคนสามคู่ที่เดินทางจากจีนไปไต้หวันด้วยเรือจักรไอน้ำขนาดยักษ์ ระหว่างช่วงเวลาของการปฏิวัติในปี 1949 โดยทางผู้สร้างเรียกหนังเรื่องนี้ว่าเป็น "ไททานิค" ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่กันเลยที่เดียว
       

คนดังคนไหนที่คุณอยากให้เป็นคนรักของคุณ?

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2011 - 17:37

สำหรับหลายๆคน ช่วงฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาพิเศษของปี เป็นช่วงที่คนรักมาอยู่ด้วยกันในช่วงวันหยุดต่างๆเช่นวันคริสมาสต์ และการไปไหว้พระในวันปีใหม่ คู่รักมากมายต่างก็สนิทสนมกันมากขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้

ทางโอริกอน สไตล์ (Oricon Style) สอบถามผู้อ่านอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว ว่าคนดังคนไหนในเพศตรงข้าม ที่พวกเขาอยากได้มาเป็นคนรัก แม้ว่าการสำรวจนี้จะมีขึ้นในช่วงเดือนตุลาคม โอริกอนตีพิมพ์ผลของการสำรวจในเดือนธันวาคม ทันช่วงเทศกาลวันหยุดพอดี

สำหรับเพศชาย นักแสดงชาย มุคาอิ โอซามุ (Mukai Osamu) ได้รับเลือกเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยภาพลักษณ์แบบแมนๆ และบุคลิกที่มีเสน่ห์ของเขา (จากการได้เห็นในรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆ) มุคาอิกระโดดจากอันดับที่ 5 เมื่อปีที่แล้ว มาเป็นอันดับที่ 1 ในปี 2011 นี้  แสดงให้เห็นถึงว่านิยมที่เพิ่มขึ้นของเขาในวงการบันเทิง

เมื่อถูกถามว่าทำไมพวกเขาเลือกมุคาอิ โอซามุ ผู้หญิงที่โหวตให้เขากล่าวว่า พวกเขาหลงเสน่ห์ของเขาจากความสูง (182 ซ.ม.) ผสมกับลุคที่ดูดี "หน้าของเขาและรอยยิ้ม รวมถึงเสียงนั่นดูดีมาก! ฉันจะภูมิใจมากๆ ถ้าพวกเราได้เดินไปด้วยกัน" ผู้หญิงคนหนึ่งในช่วงวัย 20 ปีที่โหวตให้เขากล่าว

ผู้หญิงคนอื่นๆต่างก็นึกถึงภาพลักษณ์ "การพึ่งพาได้" ของเขาในละครไทกะของทางเอ็นเอชเค (NHK) เรื่อง Kou ~Himetachi no Sengoku และภาพยนตร์เรื่อง Paradise Kiss  หรือบางคนก็หลงเสน่ห์เขาจากความสามารถในการทำอาหาร "เขาดูราวกับว่าเขาสามารถปกป้องฉันได้" ผู้หญิงในช่วงวัย 30 ปีคนหนึ่งกล่าว ในขณะที่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งในวัย 20 ปี กล่าวเสริมว่า "ฉันต้องการให้เขาทำอาหารอร่อยๆให้ฉันทาน!"

อีกด้านหนึ่ง อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka) ได้รับอันดับที่หนึ่งในการจัดอันดับทางฝั่งผู้หญิง ซึ่งต่อเนื่องเป็นปีที่สองของเธอแล้วในการจัดอันดับนี้ ด้วยบุคลิกที่เป็นธรรมชาติของเธอ ทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบเขาเหล่านักอ่านผู้ชาย

ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) จะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ Operation Love

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2011 - 18:29

ข่าวรายงานเมื่อเร็วๆ นี้ว่านักแสดงยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ยืนยันจะร่วมแสดงเป็นนักแสดงนำชายในละครเรื่องใหม่ Operation Love ที่จะออกอากาศทาง Chosun

ในวันที่ 12 ธันวาคมทาง TV Chosun เปิดเผยว่า “ยูซึงโฮยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะร่วมแสดงในเรื่อง Operation Love ในฐานะนักแสดงนำชาย”

ตัวแทนจากละครเรื่องนี้ยังทวีทข้อความเกี่ยวกับการถ่ายทำตอนแรกและทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ทาง Osen ที่สัมภาษณ์กับทางทีมงานโปรดักชั่นแจ้งว่า “ในวันที่ 9 ธันวาคมพวกเรามีการทดลองอุปกรณ์ใหม่ ซึ่งนั่นยังไม่ใช่การถ่ายทำอย่างเป็นทางการ พวกเราจะเริ่มถ่ายทำกันจริงๆ ในวันที่ 20 ธันวาคม”

ยูซึงโฮกล่าวเกี่ยวกับบทบาทใหม่ที่เขานำแสดงว่า “เบคโฮ (Baek Ho) มีความทรงจำเกี่ยวกับรักแรกเหมือนผู้ชายปกติทั่วไป คอนเซ็ปท์รักแรกและการย้อนเวลาของละครเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกน่าสนใจและสร้างความสดใสให้กับตัวผมครับ”

ละครเรื่อง Operation Love นั้นนำมาสร้างจากละครยอดนิยมของญี่ปุ่นในชื่อเดียวกันที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีในปี 2007 โดยที่เวอร์ชั่นญี่ปุ่นก็มีนักแสดงที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนอย่างมากอย่าง ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) หรือยามาพี และนางาซาวะ มาซามิ (Nagasawa Masami) ซึ่งละครเรื่องนี้เป็นละครแนวแฟนซีที่เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ย้อนเวลากลับไปเพื่อรักแรกของเขา

ละครเรื่อง Operation Love เวอร์ชั่นเกาหลีจะเริ่มออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ 2012

คนดังหญิงคนไหนที่มีรอยยิ้มที่สดชื่น?

Submitted by canjamm on 4 ตุลาคม, 2011 - 17:25

ในตอนนี้ ว่ากันว่า การมีบุคลิกที่สดชื่น เป็นทางลัดไปสู่การแข่งขันในวงการบันเทิง ก่อนหน้านี้ การจัดอันดับจาก goo สอบถามเกี่ยวกับผู้ใช้ว่า "อะไรที่ถือว่าเป็นความสดชื่นของผู้หญิง?" และคำตอบที่ได้รับมากที่สุดก็คือ "รอยยิ้มที่ไม่มีวันหมดไป" และทำให้เกิดความสนใจว่าที่ว่า ทำไมรอยยิ้มจึงมีความสำคัญอย่างมากสำหรับคนอื่นๆ

และเพื่อดำเนินต่อไปในการสำรวจนี้ goo จึงทำแบบสอบถามว่า "คนดังหญิงคนไหนที่มีรอยยิ้มที่สดชื่น? ผลการสำรวจออกมาดังนี้

1. อายาเสะ ฮารุกะ (Ayase Haruka / 綾瀬はるか)
2. อาชิดะ มานะ (Ashida Mana / 芦田愛菜)
3. มิยาซากิ อาโออิ (Miyazaki Aoi / 宮崎あおい)
4. อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui / 新垣結衣)
5. อิคุระ นานะ (Eikura Nana / 榮倉奈々)
6. อิงาวะ ฮารุกะ (Igawa Haruka / 井川遥)
7. ยูกะ (Yuuka / 優香)
8. คนอื่นๆ
9. นางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami / 長澤まさみ)
10. อาโออิ ยู (Aoi Yu / 蒼井優)

goo ranking / Tokyohive

นางาซาวะ มาซามิ (Nagasawa Masami) และ มิซูโนะ มากิ (Mizuno Maki) จะเป็นผู้ตัดสิน Toho Cinderella

Submitted by peary on 22 มิถุนายน, 2010 - 19:39

นักแสดงหญิงนางาซาวะ มาซามิ (Nagasawa Masami) และ มิซูโนะ มากิ (Mizuno Maki) จัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับการประกาศที่จะมีการออดิชั่น Toho Cinderella ครั้งที่ 7 ที่จะเริ่มตั้งแต่ในวันที่ 1 กรกฎาคม

มาซามิเป็นคนที่ชนะในการแข่งครั้งที่ 5 เมื่อ 11 ปีก่อนเมื่อตอนที่เธอยังอายุเพียง 12 ปี

มาซามิกล่าวว่า “ถ้าคุณเข้มแข็งทั้งทางด้านจิตใจและความตั้งใจ คุณจะสามารถทำความฝันเป็นจริงได้”

ทั้งมาซามิและมากิ จะมารับหน้าที่ดูแลและจะเป็นผู้ตัดสินในการออดิชั่นครั้งที่ 7 นี้อีกด้วย

การคัดเลือกรับสมัครจะมีจนกระทั่งถึงวันที่ 6 กันยายนผ่านทางเวบไซท์

การจูบต้องห้าม ระหว่าง มัตสึโมโต้ จุน (Matsumoto Jun) และนางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami)

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2010 - 11:38

มีการรายงานเมื่อวันที่ 10 ว่า นักแสดงชาย มัตสึโมโต้ จุน (Matsumoto Jun) วัย 26 ปี และนางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami) วัย 22 ปี จะร่วมแสดงฉากจูบในละคร Wagaya no Rekishi ละครฉลองครบรอบปีที่ 50 ของทาง Fuji TV

ละครเรื่องนี้อยู่ในช่วงความปั่นป่วนในยุคสมัยโชวะ และเกี่ยวข้องกับสมาชิก 7 คนของครอบครัว Yame มัตสึโมโต้รับบทโยชิโอะ ลูกชายคนโตของครอบครัว Yame ซึ่งตกหลุมรักยูคาริ (รับบทโดยนางาซาว่า)

เนื่องจากความแตกต่างระหว่างครอบครัวของพวกเขา ทำให้พวกเขาถูกคัดค้านการแต่งงาน แต่แล้วภาพหนึ่งของการจูบที่ต้องห้ามก็หลุดออกมาสู่สาธารณชน ทำให้เรื่องราวต่างๆยิ่งแย่เข้าไปอีก ในที่สุด พวกเขาก็ตัดสินใจหนีตามกันเพื่อความรัก แต่ซูเปอร์ไต้ฝุ่นเวรา (Vera) เข้ามาทำลายแผนการณ์ของพวกเขา เวราเข้าทำลายญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 26 กันยายน 1954 และเป็นไต้ฝุ่นที่รุนแรงที่สุดที่เข้าทำลายญี่ปุ่นจากที่เคยมีมา ดูเหมือนว่าโชคชะตาจะไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของพวกเขาเช่นกัน

ละครตอนพิเศษเรื่องนี้จะออกอากาศ 3 คืนติดต่อกันเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 เมษายนนี้

KawaiiJoyuu

"นางาซาว่า มาซามิ" (Nagasawa Masami), "ซาโต้ ทาเครุ" (Sato Takeru) เป็นขวัญใจวันวาเลนไทน์ปี 2010 ของ "โอริคอน"

Submitted by canjamm on 15 กุมภาพันธ์, 2010 - 17:05

เนื่องในโอกาสวันแห่งความรักนิตยสาร "โอริคอน" แห่งประเทศญี่ปุ่นได้สำรวจความคิดเห็นชาวญี่ปุ่นกว่า 800 คน ถึงหนุ่มสาวสุดฮ็อตวันวาเลนไทน์ ที่ชาวปลาดิบอยากมอบ หรืออยากได้รับ ช็อคโกแลตจากเขา หรือเธอมากที่สุด

เชื่อกันว่าวัฒนธรรมการมอบช็อคโกแลตของสาวๆ ให้กับหนุ่มที่ชอบในวันวาเลนไทน์ของประเทศญี่ปุ่นเริ่มต้นขึ้นในปี 1960 โดยเป็นวัฒนธรรมซึ่งเริ่มต้นมาจากแคมเปญทางการตลาดของบริษัท โมรินากะ ผู้ผลิตขนมหวานรายใหญ่ในประเทศ จนกิจกรรมดังกล่าวได้รับความนิยม กลายเป็นประเพณีในประเทศญี่ปุ่นไปแล้ว นอกจากนั้นยังแพร่ความนิยมไปยังไต้หวัน และเกาหลีด้วย

การมอบขนมหวานประจำเทศกาลแห่งความรักของสาวๆ ญี่ปุ่นนั้นมีหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ การแลกเปลี่ยนกับเพื่อนสนิท, ขณะที่หนุ่มๆ ซึ่งไม่เป็นที่โปรดปรานจะได้รับ ช็อคโกแลตราคาถูก แต่ช็อคโกแลตที่แพงที่สุด หรือเป็นชิ้นที่พวกเธอทำด้วยตัวเอง จะเก็บไว้สำหรับหนุ่มที่ชอบเท่านั้น

ซึ่งนอกจากฝ่ายหญิงจะเป็นผู้มอบช็อคโกแลตให้กับชายที่ตัวเองชื่นชอบแล้ว ยังมีประเพณีที่ฝ่ายชายจะเป็นผู้มอบช็อคโกแลต หรือของขวัญอย่างอื่น กลับให้ในวันที่ 14 มี.ค. ที่มีชื่อเรียกกันว่า ไวต์เดย์ (White Day) เพื่อเป็นการตอบแทน หรือรับรัก

โดยในการสำรวจยอดขายช็อคโกแลตในประเทศญี่ปุ่น พบว่ายอดขายกว่า 20% เกิดขึ้นระหว่างเทศกาลแห่งความรักนี่เอง นักแสดงสาวๆ ชั้นนำระดับประเทศหลายๆ คนจึงกลายเป็นที่ต้องการของบรรดาบริษัท ในการช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงเทศกาลแห่งความรัก

คนดังหญิงที่หนุ่มๆอยากได้รับช็อคโกแลตจากเธอมากที่สุดๆ ก็ได้รับอานิสงส์จากการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ช็อคโกแลตในช่วงเทศกาลแห่งความรักนั่นเอง ซึ่งได้แก่ นางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami) นักแสดงชื่อดัง ที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า ช็อคโกแลตที่เธอทำในโฆษณาชุดหนึ่งน่ากินดี ขณะที่บางส่วนบอกว่าอยากเห็นท่าทางเอียงอายของ มาซามิ ขณะมอบช็อคโกแลตด้วย

นางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami) ได้รับรางวัลผู้หญิงที่มีขาสวยที่สุด !!

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2009 - 15:03

งานมอบรางวัลของผู้หญิงที่มีขาสวยที่สุดประจำปีครั้งที่ 7 (Miss Best Legs Awards) ประกาศออกมาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นางาซาว่า มาซามิ (Nagasawa Masami) จากประเทศญี่ปุ่น นักแสดงจากละครเรื่อง Last Friends ชนะในกลุ่มช่วงวัย 20 ปี

นางาซามิทำให้ทุกๆคนเข้าใจว่าทำไมเธอถึงได้รับรางวัลนี้ โดยการใส่กระโปรงสั้นเมื่อเธอขึ้นไปบนเวทีเพื่อรับรางวับ ส่วนในกลุ่มช่วงวัย 30 ปี ผู้ชนะได้แก่ ชากุ ยูมิโกะ (Shaku Yumiko) ซึ่งใส่สุดสั้นที่เปิดเผยให้เห็นทั้งขาและไหล่ของเธอ เธอเป็นเพียงผู้ชนะเพียงคนเดียวที่ได้รับรางวัลนี้ถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเมื่อตอนเธออยู่ในช่วงอายุ 20 ปี และอีกครั้งในช่วง 30 ปี ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการยืนยันว่าเธอมีขาที่สวยจริงๆ

Mingpao

ผลงานออกมาไม่ค่อยดีนัก ทำให้มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) หันไปดื่มเหล้าคลายทุกข์ ?!

Submitted by canjamm on 17 สิงหาคม, 2009 - 16:28

Last Friends ละครที่แสดงนำโดยมาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) ออกมาไม่ค่อยจะดีนัก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หรือทีวี ดูเหมือนว่าผลงานของเธอจะไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Cobalt Blue ภาพยนตร์ล่าสุดของเธอก็ทำยอดได้ไม่ดีนัก ในขณะที่ละครเรื่อง Boku no Imoto ที่เธอแสดงคู่กับโอดางิริ โจ (Odagiri Joe) ก็ได้รับเรทติ้งที่ต่ำ เมื่อไม่นานมานี้ เธอยังต้องพบกับการวิจารณ์มากมายเกีี่ยวกับการแสดงของเธอ ที่ไม่มีการพัฒนา และยังโจมตีเธอเกี่ยวกับน้ำหนักของเธอ มิยาซากิ อาโออิ (Miyazaki Aoi) ที่ได้ชื่อว่าเป็นคู่แข่งของเธอจากละคร Atsu-hime และ ยู อาโออิ (Yu Aoi) จากละคร Hana to Arisu ต่างก็โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ พวกเธอสองคนยังได้รับการชื่นชมอย่างมากเกี่ยวกับความสามารถด้านการแสดงของเธอ แน่นอนว่าเรื่องนี้สร้างความกดดันให้แก่นางาซาว่าเป็นอย่างมาก

รายงานจาก Asahi Geino นิตยสารกอซซิปในญี่ปุ่นว่า นางาซาว่าใช้แอลกอฮอล์ในการลดความทุกข์ของเธอ ในเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือน เธอดื่มเหล้ามากมายหลายครั้ง นอกจากการไปร้านสาเกและบาร์เกย์อยู่บ่อยครั้ง เธอยังถูกพบเห็นในหลายๆครั้งว่าเธอเมาอย่างมาก ก่อนที่จะออกจากร้าน

MingPao

10 หนุ่ม-สาวญี่ปุ่นน่ามองในชุดว่ายน้ำ

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2009 - 18:01

ทางโอริคอนจึงได้สำรวจความคิดเห็นวัยรุ่นและคนหนุ่มสาวญี่ปุ่นจำนวน 800 คนว่าคนดังคนไหนที่ดูดีที่สุดในชุดว่ายน้ำ

ในฝ่ายหญิงนั้น ผู้ที่คว้าแชมป์ไปครองได้แก่สาวคุ้นหน้าของหลายๆ คนอย่าง อากิ โฮชิโนะ ดาวยั่วหน้าหวาน ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายเทคะแนนให้เพราะหุ่นที่เกินห้ามใจของเธอ ขณะที่ได้คะแนนเสียงจากฝั่งผู้หญิงด้วยกันเพราะแม้จะอายุ 32 แล้ว แต่ยังคงความน่ารักแบบเด็กสาวอย่างไม่เสื่อมคลาย

อันดับที่ 2 ได้แก่ไอดอลวัย 20 ปีอย่าง อากินะ มินามิ ตามด้วยนางแบบ ยูริ เอบิฮาระ ในอันดับที่ 3

มิวะ อาซาโอะ นักวอลเลย์บอลสาวคนดังก็มีชื่อติดในอันดับที่ 5 ขณะที่สาวหน้าหวานซ่อนรูปอย่าง มาซามิ นางาซาวะ มาอยู่ที่ 7 ส่วน ฮารุกะ อายาเซะ ดารานางแบบสาวจากเรื่อง Cyborg She เข้ามาอยู่ที่ 9

แชมป์ฝ่ายชายได้แก่ดาราหนุ่มวัย 24 โมโกมิชิ ฮายามิ ที่เคยโชว์หุ่นในชุดว่ายน้ำจนติดตาในเรื่อง ROUGH เมื่อ 3 ปีก่อน จึงได้คะแนนไปท่วมท้นจากทั้งจากรูปร่างที่สมส่วนแบบนักกีฬา และสไตล์การเลือกชุดว่ายน้ำของเขา

อันดับ 2 ได้แก่หมออาซาดะหรือ เคนจิ ซากางุจิ ที่แฟนซีรีส์บ้านเราคงจำได้จากเรื่อง Team Dragon ที่ควงแพทย์ฝึกหัดในเรื่องอย่างหนุ่มน้อย เท็ปเป โคอิเกะ มาอยู่ในอันดับ 7 ด้วย

ฝ่ายหญิง
1. อากิ โฮชิโนะ (Aki Hoshino)
2. อากินะ มินามิ (Akina Minami)
3. ยูริ เอบิฮาระ (Yuri Ebihara)
4. ยูกินะ คิโนชิตะ (Yukina Kinoshita)
5. มิวะ อาซาโอะ (Miwa Asao)
6. อายูมิ ฮามาซากิ (Ayumi Hamasaki)
7. มาซามิ นางาซาวะ (Masami Nagasawa)
8. โยโกะ คุมาดะ (Yoko Kumada)
9. ฮารุกะ อายาเซะ (Haruka Ayase)
10. เบ็คกี (Becky)

ฝ่ายชาย
1. โมโกมิชิ ฮายามิ (Mocomichi Hayami)
2. เคนจิ ซากางุจิ (Kenji Sakaguchi)
3. โยชิโอะ โคจิมะ (Yoshio Kojima)
4. ฮายาโตะ อิชิฮาระ (Hayato Ichihara)
5. ฮิโระ มิซูชิมะ (Hiro Mizushima)
6. ทาคูยะ คิมูระ (Takuya Kimura)
7. เท็ปเป โคอิเกะ (Teppei Koike [WaT] )
8. ฮิโรชิ ทามากิ (Hiroshi Tamaki)
9. ฮิโรกิ นาริมิยะ (Hiroki Narimiya)
10. โทโมฮิสะ ยามาชิตะ (Tomohisa Yamashita [NEWS] )

Oricon / Manager Online

10 อันดับคนดังชาย-หญิงญี่ปุ่นที่ยิ้มสวยที่สุด

Submitted by canjamm on 9 กุมภาพันธ์, 2009 - 02:56

เป็นอีกครั้งที่โอเรกอนชาร์ต ได้ทำการสำรวจชาย - หญิงชาวญี่ปุ่นกว่าพันคน เพื่อหาสุดยอดบุคคลผู้มีชื่อเสียงชาย - หญิง ของญี่ปุ่นที่มีรอยยิ้มสวยที่สุด

งานนี้คนที่คว้าตำแหน่งฝ่ายชายไปครองได้แก่ ซาโตชิ สึมาบุกิ ขณะที่ฝ่ายหญิงตกเป็นของ อาโออิ มิยาซากิ นางเอกสาวจากเรื่อง นานะ ภาคแรก

10 อันดับคนดังฝ่ายชายที่มีรอยยิ้มสวยที่สุด

1. ซาโตชิ สึมาบุกิ (Satoshi Tsumabuki / 妻夫木聡)
2. เทปเป โคอิเกะ (Teppei Koike / 小池徹平)
3. มาซาฮารุ ฟูกุยามา (Masaharu Fukuyama / 福山雅治)
4. ยูซุเกะ คามิจิ (Yusuke Kamiji / 上地雄輔)
5. ฮิโรชิ ทามากิ (Hiroshi Tamaki / 玉木宏)
6. เรียว อิชิคาวะ (Ryo Ishikawa / 石川遼)
7. ฮิโระ มิซูชิมา (Hiro Mizushima / 水嶋ヒロ)
8. เรียวตะ ซาโตะ (Ryuta Sato / 佐藤隆太)
9. ทาคูยะ คิมุระ (Takuya Kimura / 木村拓哉)
10. ซานมะ อาคาชิยะ (Sanma Akashiya / 明石家さんま)

10 อันดับคนดังฝ่ายหญิงที่มีรอยยิ้มสวยที่สุด

1. อาโออิ มิยาซากิ (Aoi Miyazaki / 宮崎あおい)
2. อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto / 上戸彩)
3. เบคกี้ (Becky / ベッキー)
4. ยูอิ อารางากิ (Yui Aragaki / 新垣結衣)
5. มาซามิ นางาซาวา (Masami Nagasawa / 長澤まさみ)
6. ซาอิ ไอบุ (Saki Aibu / 相武紗季)
7. ฮารุกะ อายาเสะ (Haruka Ayase / 綾瀬はるか)
8. ยูคิเอะ นากามะ (Yukie Nakama / 仲間由紀恵)
9. ยู อาโออิ (Yu Aoi / 蒼井優)
10. ซูซานเนะ (Suzanne / スザンヌ)

Origon / Manager Online

มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) แสดงนำในภาพยนตร์ซิทคอมเรื่องแรก

Submitted by canjamm on 23 มกราคม, 2009 - 10:54

มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) แสดงนำในภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในปีหน้า ชื่อว่า "Magare! Spoon" กำกับโดย Katsuyuki Motohiro รายงานว่า นี่เป็นครั้งแรกที่นางาซาว่าจะแสดงในภาพยนตร์ซิทคอม (Situation Comedy / SitCom)

ภาพยนตร์เป็นการนำผลงาน Fuyu no Uri Geller มาทำใหม่ ซึ่งเขียนโดยนักเขียนชื่อดัง Makoto Ueda นางาซาว่าแสดงเป็นคนซุ่มซ่าม และเป็นผู้ช่วยผู้กำกับรายการทีวีรายการหนึ่ง ที่ทำเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ และกลายเป็นว่า คนใกล้ๆตัวของเธอเองนั้น ปิดบังความสามารถด้านพลังจิตของพวกเขาเอาไว้

การถ่ายทำได้เริ่มขึ้นแล้ว และคาดว่าจะเสร็จสิ้นในปลายเดือนมกราคม

Sanspo

10 อันดับหนุ่ม-สาวเมืองปลาดิบที่คนอยากได้เป็นแฟนมากที่สุด

Submitted by canjamm on 15 ธันวาคม, 2008 - 12:37

เป็นประจำทุกปีที่ประเทศญี่ปุ่นจะมีการทำผลสำรวจหาขวัญใจหนุ่ม - สาว ที่ใฝ่ฝันอยากได้เป็นแฟนมากที่สุดงานนี้หนุ่มหล่อ "ฟูกุยามะ มาซาฮารุ" (Fukuyama Masaharu) และสาวน้อย "อุเอโตะ อายะ" (Ueto Aya) ทะยานขึ้นอันดับหนึ่งกันเลยทีเดียว

จากหัวข้อ "คนดังคนไหนที่อยากได้เป็นคนรักมากที่สุด?" ในส่วนของผู้ชาย หนุ่มหล่อเปี่ยมเสน่ห์ อย่าง ฟูกุยามะ มาซาฮารุ คว้าอันดับ 1 ไปครองเป็นสมัยที่ 3แล้ว ส่วนทางด้านฝ่ายหญิง อุเอโตะ อายะ ขยับขึ้นจากอันดับ 6 เมื่อปีที่แล้วมาเป็นแชมป์ประจำปีนี้ได้เป็นครั้งแรก

มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) แสดงนำในภาพยนตร์ สร้างโดย 20th Century Fox

Submitted by canjamm on 16 สิงหาคม, 2008 - 18:46

มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) นักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น ได้ถูกเลือกให้แสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง Gungo กำกับโดย Yosuke Nakagawa เป็นภาพยนตร์สร้างจากนิืยายเขียนโดย Ayako Miyagi ที่เริ่มลงพิมพ์ต่อเนื่องในนิตยสารตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว และกำลังจะถูกตีพิมพ์ในรูปแบบหนังสือในปลายเดือนหน้า

สถานที่ถ่ายทำมีขึ้นในโอกินาว่า เรื่องราวของหญิงสาวที่สิ้นหวังจากการจากไปของชายที่เธอรัก เธอพยายามจะเอาตัวของเธอเองกลับมา ด้วยความช่วยเหลือของพ่อที่มีอาชีพเดินเรือทะเล และเพื่อนในวัยเด็ก ภาพยนตร์ยังแสดงให้เห็นถึงความเป็นอยู่ของนักดำน้ำหาไข่มุก

การถ่ายทำได้เริ่มขึ้นไปแล้วตั้งแต่เมื่อเดือนที่แล้ว และเสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม จุดเด่นของภาพยนตร์คือภาพของทะเลที่กว้างมากๆ และฉากรักจริงๆครั้งแรกของนางาซาว่า

Proposal Daisakusen ตอนพิเศษ กำหนดวันออกอากาศแล้ว

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2008 - 13:12

ตอนพิเศษของละครเรื่อง Proposal Daisakusen ของทาง Fuji TV ได้มีกำหนดเวลาที่จะออกอากาศแล้ว โดยจะออกอากาศในวันที่ 25 มีนาคม เวลา 21:00 นี้

ละครเรื่องนี้ได้ออกอากาศไปเมื่อฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้ว แสดงนำโดย โทโมฮิสะ ยามาชิตะ (Tomohisa Yamashita) และมาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) ตอนพิเศษนี้ จะเป็นตอนต่อจากละครที่จบไป เริ่มจากการแต่งงานในฮาวายของเพื่อนๆของพวกเขา แสดงโดยนานะ เอคุระ (Nana Eikura) และกาคุ ฮามาดะ (Gaku Hamada) การถ่ายทำเพิ่งจะเสร็จสิ้นไป

นางาซาว่ากล่าวว่า แฟนๆน่าจะพอใจกับตอนจบนี้ มีรายงานด้วยว่า ตอนพิเศษนี้จะมีฉากจูบระหว่างโทโมฮิสะ ยามาชิตะ และ มาซามิ นางาซาว่า ด้วย

Sanspo

มาซามิ นางาซาว่า กับบทบาทละครใหม่ทางฟูจิทีวี

Submitted by minere on 6 กุมภาพันธ์, 2008 - 11:41

ฟูจิทีวี (Fuji TV)ผลิตละครเรื่องใหม่สำหรับฤดูหน้าเรื่อง "Last Friends" เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคนรุ่นใหม่และเรื่องราวของพวกเค้า แสดงนำโดยมาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) แสดงเป็นมิจิรุ (Michiru)ผู้ช่วยร้านความงามซึ่งต้องปวดร้าวจากความก้าวร้าวจากน้ำมือของแฟนเธอเอง

จูริ อุเอโนะ (Juri Ueno) แสดงเป็นเพื่อร่วมชั้นเรียนกับนางาซาว่าชื่อ รูกะ (Ruka)นักแข่งขันจักรยานยนต์วิบากที่ประสบความสำเร็จ เธอได้แบกเอาภาระไว้ในหัวใจของเธอโดยไม่สามารถกล่าวถึงได้ ส่วนไอตะ (Eita) แสดงเป็นทาเครุ (Takeru)ช่างผมและแต่งหน้าซึ่งมีความกลัวในเรื่องของเซ็กส์ ชีวิตของทั้งสามคนเริ่มผูกพันธ์กันเมื่อพวกเค้าเริ่มย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านเดียวกัน

ละครจะออกอากาศในวันพฤหัสเวลา 4ทุ่ม เริ่มตั้งแต่ 10 เมษายน

Tokyograph

บุคคลผู้มีชื่อเสียงคนไหน ที่จะทำให้คุณรู้สึกดี/มั่นใจ ถ้าเธอมาเป็นพนักงานต้อนรับที่บริษัทของคุณ

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2008 - 11:50

Oricon ได้ทำการสำรวจเมื่อเร็วๆนี้ โดยการสอบถาม 1,200 คนว่า "บุคคลผู้มีชื่อเสียงคนไหน ที่จะทำให้คุณร่าเริง ถ้าเธอมาเป็นพนักงานต้อนรับที่บริษัทของคุณ"

ดาราดาวรุ่งอารางากิิ ยูอิได้มาเป็นอันดับที่ 1 จากผลสำรวจในทุกกลุ่มอายุ และเธอได้รับคะแนนอย่างมากจากกลุ่มผู้ถูกสำรวจชาย อันดับสองได้แก่มาซามิ นางาซาวะ ตามมาด้วยยูริ เอบิฮาระ และมิซากิ อิโตะ

นักแสดงตลกหญิงมาซามิ ฮิซาโมโต้ ได้คะแนนเสมอกันในลำดับที่ 5 ร่วมกับอายะ อุเอโตะ ส่วนเบคกี้ ซึ่งได้รับโหวตเป็นอันดับที่หนึ่งจากผู้ถูกสำรวจหญิง ได้อันดับที่ 7 อันดับที่ 8 ได้แก่คานาโกะ ยานางิฮาระ ในขณะที่อันดับที่ 9 มีสองคนที่ได้เสมอกันได้แก่นานาโกะ มัตสึชิม่า และ เอริกะ ซาวาจิริ

Proposal Daisakusen ภาคพิเศษ กำหนดฉายฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงนี้

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2007 - 18:59

ละครยอดนิยมของทาง Fuji TV เรื่อง Proposal Daisakusen (Operation Love) ซึ่งได้ฉายไปเมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา จะมีการสร้างภาคพิเศษแล้ว โดยยังคงแสดงนำโดย ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) และมาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) ภาคพิเศษนี้ จะเป็นภาคต่อจากตอนจบของละครต้นฉบับ

ทาง Fuji TV กล่าวว่า เนื่องจากตอนจบที่คลุมเครือ ทำให้มีโทรศัพท์ รวมถึง e-mail เข้ามาเป็นพันๆจากผู้ชม สอบถามเกี่ยวกับเนื้อหาเพิ่มเติม รวมทั้งคำถามที่ว่า ทาง Fuji TV จะมีการสร้างภาคต่อไปหรือไม่

คุณต้องการให้ใครดูแล เวลาคุณป่วย?

Submitted by canjamm on 9 ธันวาคม, 2007 - 02:14

อากาศเริ่มจะหนาวขึ้นทุกวันแล้ว ทาง Oricon ก็เลยทำการสำรวจ โดยสอบถามผู้ชายและผู้หญิงหนึ่งพันคนว่า ถ้าพวกเขาป่วย พวกเขาอยากให้ดาราคนไหนเป็นคนดูแล?

จากการสำรวจทางฝั่งผู้หญิง มาซาฮารุ ฟุคุยาม่า ได้เป็นอันดับที่หนึ่ง ตามมาด้วยเทปเป โคอิเคะ และ ซึโยชิ โดโมโต้ ซึ่งได้คะแนนเท่ากัน และที่ 4 ซึ่งก็มีสองคนที่ได้คะแนนเท่ากัน ได้แก่ เคนจิ ซาคางุจิ และ ชินโง คาโทริ

การสำรวจฝั่งผู้ชาย มาซามิ นางาซาว่าได้รับเลือกเป็นอันดับที่หนึ่ง ตามด้วยอารางากิิ ยูอิ และที่สามมีสองคนได้แก่ อากิ โฮชิโนะ และ ซาโตมิ อิชิฮาระ และที่ห้าซึ่งมีถึง 3 คน ได้แก่ ฮิโตมิ คุโรกิ, ฮารุกะ อายาเสะ และมากิ โฮริกิตะ

ผลสำรวจจากทางฝั่งผู้หญิง
1. มาซาฮารุ ฟุคุยาม่า (Masaharu Fukuyama)
2. เทปเป โคอิเคะ (Teppei Koike) และ ซึโยชิ โดโมโต้ (Tsuyoshi Domoto)

มาซามิ นางาซาว่า และ ฟูจิกิ นาโอฮิโตะ ได้รับรางวัลฟันดีแห่งปี

Submitted by canjamm on 28 พฤศจิกายน, 2007 - 11:08

Silly Award Update ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีรางวัลแปลก ๆ มากมายที่ขยันหารางวัลมาแจกศิลปินหรือดาราในประเทศอยู่ร่ำไป ล่าสุดมีการแจกรางวัลฟันสวยประจำปี (good-looking teeth) ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ นางเอกสาวดาวรุ่ง มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) อายุ 20 ปี และนักแสดงนักร้องชายมาดเท่ห์ ฟูจิกิ นาโอฮิโตะ (Fujiki Naohito) อายุ 35 ปี ก็ได้รับสมญานามว่า "Best Smile of the Year" หรือ คนยิ้มสวยที่สุดแห่งปี

งานแจกรางวัลนี้จัดขึ้นที่โรงแรม Imperial Hotel ในกรุง Tokyo รางวัลนี้จะแจกกันทุก ๆ วันที่ 8 เดือนพฤศจิกายนของทุกปี (11/8 สามารถอ่านออกเสียงได้ว่า "ii-ha," หรือแปลว่า "ฟันดี") โดยงานนี้จัดขึ้นโดย Japan Dentists Federation หรือ สหภาพหมอฟันแห่งญี่ปุ่น

10 อันดับ ผู้มีชื่อเสียงหญิงคนใด ที่คุณอยากให้ทำข้าวกล่องให้คุณ

Submitted by canjamm on 8 พฤศจิกายน, 2007 - 15:22

ฤดูใบไม้ผลิ และ ฤดูใบไม้ร่วง เป็นฤดูแห่งการไปเที่ยวนอกบ้าน และนำอาหารไปรับประทานกลางแจ้ง (ปิกนิก) สิ่งของหนึ่งอย่างที่เกี่ยวข้องกับการปิกนิกก็คือข้าวกล่อง (Bento) และทางโอริกอน (Oricon) ก็ได้มีการสำรวจในหัวข้อนี้ โดยการสอบถามผู้ชาย 500 คน ว่า “ผู้มีชื่อเสียงหญิงคนใดที่คุณอยากให้ทำข้าวกล่องให้คุณ”

นักแสดงหญิงยอดนิยม มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa) ได้รับผมโหวตมากที่สุด เลือกจากเหตุผล เช่น รอยยิ้ม และความน่ารักของเธอ ลำดับที่สองซึ่งมีสองคนได้แก่ อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui) และ มิซาโกะ ยาซูดะ (Misako Yasuda)

10 อันดับ ผู้มีชื่อเสียงหญิงคนใด ที่คุณอยากให้ทำข้าวกล่องให้คุณ

1. มาซามิ นางาซาว่า (Masami Nagasawa)
2. อารางากิ ยูอิ (Aragaki Yui)
2. มิซาโกะ ยาซูดะ (Misako Yasuda)
4. ซาโตมิ อิชิฮาระ (Satomi Ishihara)
5. อายะ อุเอโตะ (Aya Ueto)
6. มากิ โฮริคิตะ (Maki Horikita)
7. ไอ โอสึกะ(Ai Otsuka)