Kang Ho Dong (K)

ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ออก Star King กระทบไหล่ คังโฮดง (Kang Ho Dong), เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR

Submitted by canjamm on 19 กรกฎาคม, 2013 - 19:14

       นักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลีย "ฮิวจ์ แจ็คแมน" (Hugh Jackman) ได้เป็นแขกของรายการวาไรตี้สุดฮิตแห่งเกาหลีอย่าง Star King ทาง SBS โดยงานนี้ยังได้พิสูจน์พละกำลังกับพิธีกรคนดัง "คังโฮดง" (Kang Ho Dong) และร่วมแดนซ์กับสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซีด้วย
       
       ตอนนี้ ฮิวจ์ แจ็คแมน อยู่ระหว่างเดินสายโปรโมตหนังใหม่ The Wolverine ในเอเซีย โดยล่าสุดเขายังได้มีโอกาสไปเยือนรายการ Star King ระหว่างเดินทางมาถึงกรุงโซลด้วย
       
       ในรายการ ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้เล่าถึงการเตรียมร่างกาย เพาะกล้ามสำหรับการรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ใน The Wolverine และยังได้พิสูจน์พลังกำลังกับ คังโฮดง พิธีกรชื่อดังของรายการ ซึ่งก่อนจะเข้าวงการบันเทิงเคยเป็นนักมวยปล้ำมาก่อน นอกจากนั้นดาราฮอลลีวูดชื่อดังยังโชว์ลีลาสเต็ปแดนซ์กับสาวๆ SISTAR ในช่วงหนึ่งของรายการถือว่าเป็นการฉายเสน่ห์หลายๆด้านสำหรับเขาเลยทีเดียว
       
       โดย Star King ที่มี แจ็คแมน เป็นแขกรับเชิญพิเศษ มีกำหนดแพร่ภาพในวันที่ 20 ก.ค. นี้

 

 

Manager Online

KBS ถอดรายการ Moonlight Prince ของคังโฮดง (Kang Ho Dong)!

Submitted by peary on 4 มีนาคม, 2013 - 18:48

หลังจากที่รายการ Moonlight Prince ออกอากาศมาหลายสัปดาห์แล้ว ในที่สุดทางสถานี KBS ก็กำลังพิจารณาจะถอนรายการที่เป็นผลงานล่าสุดของคังโฮดง (Kang Ho Dong) ออก

 

โดยรายการนี้ยังมีแทคแจฮุน (Tak Jae Hoon) และชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ร่วมการพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือประจำสัปดาห์ ถึงแม้ว่ารายการจะมีความตั้งใจดีก็ตาม แต่ไม่ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากนัก และเรทติ้งยังสู้รายการคู่แข่ง Incarnation ทางสถานี SBS ไม่ได้อีกด้วย

 

การบันทึกเทปรายการ Moonlight Prince จะถ่ายทำกันในวันที่ 6 มีนาคมและตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อหารายการใหม่

 

เรทติ้งรายการใหม่ Moonlight Prince ตกลง!

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:31

รายการใหม่ Moonlight Prince ทางสถานี KBS ที่เป็นรายการวาไรตี้ที่มีพิธีกรคือ คังโฮดง (Kang Ho Dong), แทคแจฮุน (Tak Jae Hoon) และชางมิน (Changmin) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ)

 

ทาง AGB Nielsen Korea รายงานว่าตอนล่าสุดที่มีเรทติ้ง 3.1% ซึ่งถ้านำไปเทียบกับสัปดาห์ก่อนที่ได้ 3.5% นั้นถือว่าเรทติ้งตกลงไป

 

ถึงแม้ว่ารายการจะเริ่มต้นด้วยเรทติ้ง 5.&% ในเดือนที่แล้ว แต่ตัวเลขเรทติ้งแสดงให้เห็นว่ารายการยังไม่ได้รับกระแสตอบรับความนิยมเลย

 

ในขณะที่รายการ Incarnation ทางสถานี SBS ที่ได้เรทติ้งอยู่ที่ 8.5% ในช่วงเวลาเดียวกัน

ชื่อรายการวาไรตี้ใหม่ของคังโฮดง (Kang Ho Dong)

Submitted by peary on 11 มกราคม, 2013 - 01:22

รายการวาไรตี้ใหม่ Moonlight Prince ของคังโฮดง (Kang Ho Dong) ทางสถานี KBS

 

โดยก่อนหน้านั้นรายการถูกตั้งชื่อว่า I Like You, Night of Meeting แต่ภายหลังมีการตัดสินใจเปลี่ยนชื่อเป็น Moonlight Prince ซึ่งทางสถานี KBS เปิดเผยว่า “แต่เดิมรายการชื่อว่า I Like You, Night of Meeting หลังจากทีมงานโปรดักชั่นจัดประชุด พวกเขาได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Moonlight Prince แทน”

 

รายการนี้จะมีชางมิน (Chang Min), Brave Brother, จองแจฮยอง (Jung Jae Hyung) และแท็กแจฮุน (Tak Jae Hoon) ซึ่งจะออกอากาศตอนแรกในกลางเดือนมกราคม ตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 22 มกราคมเวลา 23.20 น.

 

KBS เปิดเผยรายละเอียดวาไรตี้ของชางมิน (Chang Min) และคังโฮดง (Kang Ho Dong)!

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2013 - 02:18

แฟนๆ คงจะจำข่าวเกี่ยวกับชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) และคังโฮดง (Kang Ho Dong) ที่จะเป็นพิธีกรด้วยกันในรายการวาไรตี้ใหม่ของทางสถานี KBS และรายการจะเปิดตัวเร็วกว่าที่ทุกคนคาดกันไว้

 

ทางสถานี KBS เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงชื่อรายการที่ตั้งกันและวันที่จะออกอากาศ

 

เนื่องจากรายการ Win Win จะบอกลาแล้ว รายการใหม่ I Like You, Night of Meeting จะมาแทนรายการนั้นในวันที่ 22 มกราคม

 

นี่จะเป็นการกลับมาอย่างเป็นทางการของคังโฮดงกับทางสถานี KBS และนี่จะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของชางมินในการเป็นพิธีกร โดยทั้ง 2 คนจะร่วมงานกับแท็คแจฮุน (Tak Jae Hoon), จองแจฮยอง (Jung Hae Hyung) และ Brave Brothers

 

ชางมิน (Chang Min) จะร่วมงานกับคังโฮดง (Kang Ho Dong) สำหรับรายการวาไรตี้โชว์!

Submitted by peary on 31 ธันวาคม, 2012 - 00:58

ชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) จะร่วมงานกับพิธีกรคังโฮดง (Kang Ho Dong) สำหรับรายการวาไรตี้โชว์ใหม่ทางสถานี KBS

 

โดยจะเป็นการกลับมาอย่างเป็นทางการของคังโฮดงสำหรับทางสถานี KBS และนี่จะเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของชางมินที่จะทำหน้าที่พิธีกรประจำ ตั้งแต่วงดงบังชินกิเปิดตัวเข้าวงการมา 9 ปี ชางมินมุ่งความสนใจของเขาไปที่ผลงานเพลงอย่างเดียวจนกระทั่งถึงเวลานี้

 

ทาง SM ออกมายืนยันในวันที่ 24 ธันวาคมว่า “ชางมินจะร่วมงานกับคังโฮดงในรายการวาไรตี้ของ KBS”

 

อย่างไรก็ตามรายการจะออกมาในรูปแบบไหนยังถือเป็นความลับสุดยอดอยู่ด้วยการยืนยันว่า “แม้กระทั่งในบริษัทของพวกเรากันเอง มีทีมงานบางส่วนเท่านั้นที่ทราบ พวกเราพยายามเก็บเป็นความลับ”

คังโซระ (Kang So Ra) เป็นพิธีกรรายการ 2012 MBC Entertainment Awards!

Submitted by peary on 20 ธันวาคม, 2012 - 01:44

คังโฮดง (Kang Ho Dong) และควางฮี (Kwang Hee) จากวง ZE:A ยืนยันที่จะเป็นพิธีกรรายการ 2012 MBC Entertainment Awards ไปแล้ว และตอนนี้คังโซระ (Kang So Ra) ยืนยันที่จะเป็นพิธีกรหญิงร่วมงานกับพวกเขาทั้ง 2 คนในงานนี้

 

โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคม เวลา 20.40 น.

คืนวงการ คังโฮดง (Kang Ho Dong) รีเทิร์น Star King

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2012 - 19:27

      พิธีกรชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ คืนจอทีวีกลับมาทำหน้าที่ดำเนินรายการ Star King แล้ว แถมยังฉุดให้รายการได้รับความสนใจ จนสามารถทำเรตติ้งแซงคู่แข่งสำคัญ Infinity Challenge ได้ด้วย
       
       จากข้อมูลของบริษัทสำรวจความนิยมทางโทรทัศน์ในเกาหลีใต้ Star King ที่ออกอากาศทาง SBS เมื่อวันที่ 10 พ.ย. ที่ผ่านมา สามารถทำเรตติ้งได้สูงถึง 16.2% พุ่งขึ้นมาจากตอนก่อนที่มีเรตติ้งอยู่ราว 10.8% นอกจากนั้นยังถือว่าเป็นการเอาชนะคู่แข่งอย่าง Infinity Challenge ของ MBC และ Immortal Song ของ KBS ที่ได้เรตติ้งอยู่ที่ 12.7% และ 7.2% ได้อย่างสวยงามด้วย ซึ่งแน่นอนว่าความนิยมที่พุ่งขึ้นมาของ Star King เกิดขึ้นจากการกลับมาจัดรายการของพิธีกรคนดัง คังโฮดง (Kang Ho Dong) นั่นเอง
       
       โดยในรายการ คังโฮดง ฉลองการคืนสู่หน้าที่เดิม ด้วยการร้องเพลง Meeting ของ โนซาซอน พร้อมกล่าวกับผู้ชมในวันนั้นว่า "ผมได้กลับมาพบกับผู้ชมเป็นครั้งแรกในระยะเวลาที่นานพอสมควร ผมพิธีกร Star King คังโฮดง ครับ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ผมคิดถึงทุกคนเหลือเกิน"
       
       พิธีกรชื่อดังรายนี้ต้องหายหน้าหายตาไปจากจอพักใหญ่ เมื่อขอประกาศพักงานแบบไม่มีกำหนดเมื่อช่วงเดือน ก.ย. ปีก่อน หลังเขาผู้เป็นคนบันเทิงที่มีรายได้อันดับต้นๆ ของประเทศ ต้องถูกสรรพกรเกาหลีเรียกเก็บภาษีย้อนหลัง เป็นจำนวนเงินหลายร้อยล้านวอน ซึ่งความผิดประเด็นดังกล่าว ถือเป็นเรื่องค่อนข้างจะร้ายแรงคอขาดบาดตายสำหรับสังคมเกาหลี โดยเฉพาะสำหรับเหล่าคนดังที่มีรายได้ก้อนโตจากชื่อเสียง และความชื่นชอบของประชาชน
       

ศิลปินหลายๆ คนที่ให้กำลังใจคังโฮดง (Kang Ho Dong)

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2012 - 03:51

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และอีโยวอน (Lee Yo Won) และศิลปินระดับท็อปหลายๆ คนที่ให้กำลังใจคังโฮดง (Kang Ho Dong) ที่กลับมารับหน้าที่พิธีกร

 

ศิลปินต่างๆ ส่งข้อความแสดงความดีใจที่คังโฮดงกลับมาเป็นพิธีกรเดี่ยวในรายการ Movie Star Social Club ทาง KT Olleh TV

 

รายการ Movie Star Social Club เป็นสไตล์ใหม่ และผู้ชมส่งเรื่องราวและภาพยนตร์ที่อยากแนะนำเข้าไป รายการจะเป็นแนวใหม่ของการแนะนำภาพยนตร์ใหม่เพื่อที่จะเน้นการสื่อถึงกันระหว่างรายการและผู้ชม

 

 

วง 2PM จะร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ Star King

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:02

ข่าวรายงานจากวงในว่า วง 2PM จะร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ Star King ทางสถานี SBS ตอนที่คังโฮดง (Kang Ho Dong) กลับมารับหน้าที่พิธีกร

 

ตัวแทนกล่าวว่า “นอกจากนิชคุณ (Nichkhun) แล้ว สมาชิกคนอื่นๆ ในวง 2PM จะร่วมรายการบันทึกเทปวันที่ 29 ตุลาคม” ถึงแม้ว่าทุกๆ คนจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า นิชคุณสนิทสนมกับคังโฮดงในรายการ แต่เขายังไม่ได้มาร่วมรายการเนื่องจากอุบัติเหตุเมาแล้วขับของเขา

 

นอกจากนั้นแล้วอีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ยืนยันว่าจะเป็นแขกรับเชิญในตอนนี้ด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นการบันทึกเทปก่อนที่เขาจะออกเป็นทหาร เขายังตัดสินใจที่จะร่วมรายการโชว์ให้เห็นความตั้งใจทำงานแบบมือโปรของเขา

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 10 พฤศจิกายน

อีทึก (Lee Teuk) เป็นแขกรับเชิญรายการ All the K-Pop

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:00

อีทึก (Lee Teuk) เป็นแขกรับเชิญรายการ All the K-Pop ทาง MBC Music

 

ในรายการพวกเขากล่าวเกี่ยวกับการเข้าเป็นทหารของเขาว่า “ผมจะเสร็จสิ้นการทำหน้าที่รับใช้ชาติของผมอย่างปลอดภัยและกลับมาในฐานะผู้ใหญ่ครับ” เขาไม่สามารถหยุดน้ำตาที่ไหลออกมาเมื่อตอนที่บูม (Boom) และชินดง (Shin Dong) ปรากฎตัว อย่างไรก็ตามเขาพยายามหักห้ามใจทำตัวให้ร่าเริงทันที ซึ่งโชว์ให้เห็นทักษะความสามารถมือโปรของเขาสำหรับรายการวาไรตี้

 

ไม่กี่ชั่วโมงก่อนรายการจะออกอากาศ อีทึกทวีทข้อความว่า “ผมกำลังจะต้องตัดผมของผมแล้วตอนนี้ครับ...ผมคิดถึงเพลงนี้...นี่คือเพลงที่ผมร้องบ่อยๆ เมื่อตอนที่ผมอายุน้อยครับ...โกนผมให้หัวล้าน... ผมดูดีแค่ตอนที่มีผมของผมครับ...ผมกำลังจะสูญเสียภาพพจน์แล้วครับ คิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิคิ”

 

อีทึกจะโกนผมของเขาระหว่างการถ่ายทำรายการ Star King ในวันที่ 29 ตุลาคมในตอนที่คังโฮดง (Kang Ho Dong) จะกลับมาร่วมรายการตอนแรก

 

คังโฮดง (Kang Ho Dong) จะกลับมาเป็นพิธีกรรายการ Knee Drop Guru

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:54

หลังจากที่มีข่าวรายงานว่า คังโฮดง (Kang Ho Dong) กลับมาเป็นพิธีกรรายการ Star King ทางสถานี SBS ไปแล้ว ตอนี้ก็มีข่าวลือว่าเขาจะกลับมาเป็นพิธีกรรายการ Knee Drop Guru ทางสถานี MBC

 

โดยคนจากทีมงานด้านในรายงานข่าวว่า คังโฮดงจะกลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามทางสถานี MBC เปิดเผยว่ายังไม่มีการสรุปที่แน่ชัดแต่อย่างใดและยังคงทำให้แฟนๆ สงสัยกันอยู่

คังโฮดง (Kang Ho Dong) จะกลับมาร่วมรายการ Star King

Submitted by peary on 23 กันยายน, 2012 - 00:13

ข่าวยืนยันแน่นอนแล้วว่า คังโฮดง (Kang Ho Dong) จะกลับมาร่วมรายการ Star King

 

ตัวแทนจากทางสถานี SBS เปิดเผยว่า “คังโฮดงยืนยันจะกลับมาร่วมรายการ Star King แล้ว” แต่วันที่แน่ชัดยังไม่ได้ถูกรายงานออกมา แต่จะมีการจัดรูปแบบรายการใหม่สำหรับการกลับมาของเขาและอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโปรดิวเซอร์หลัก

คังโฮดง (Kang Ho Dong) และชินดงยอบ (Shin Dong Yup) เซ็นสัญญาใหม่กับทาง SM C&C!

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 21:37

ในวันที่ 17 สิงหาคมพิธีกรคังโฮดง (Kang Ho Dong) และชินดงยอบ (Shin Dong Yup) ประกาศว่าพวกเขาจะเซ็นสัญญาใหม่กับทาง SM C&C ด้วยความร่วมมือกับทาง SM Entertainment

 

ในสัญญาของเขาในการที่จะกลับเข้าสู่วงการบันเทิง คังโฮดงกล่าวว่า “ตั้งแต่ปีที่แล้ว ผมได้ใช้เวลาไตร่ตรองอย่างหนักครับ และผมรู้สึกว่านี่เป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับผมที่จะกลับมาสู่หน้าที่ของผมในฐานะพิธีกรและสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คนครับ ผมได้ตัดสินใจอย่างรอบคอบเพื่อที่จะกลับมาร่วมกิจกรรมออกอากาศของผมกับการเซ็นสัญญาทาง SM C&C และทีมบริหารของ SM Entertainment ครับ ด้วยการทำงานร่วมกับพวกเขา ผมจะเน้นมุ่งการทำงานของผมเพื่อสร้างความสุขให้กับทุกๆ คนมากยิ่งขึ้นครับ”

 

ส่วนทางชินดงยอบกล่าวเพิ่มว่า “ในการเซ็นสัญญาใหม่นี้ ผมหวังว่าจะได้สร้างผลงานที่ดีกับศิลปินนักร้องและนักแสดงของเอเชียในการทำรายการใมห่และสร้างภาพลักษณ์ที่แตกต่างครับ”

 

ส่วนทาง CEO คิมยองมิน (Kim Young Min) กล่าวว่า “ทาง SM C&C จะเป็นการร่วมมือกับวงการท่องเที่ยวเพื่อทำงานในการสร้างสรรค์วีดีโอและละครที่ดีที่สุดในเอเชีย ด้วยการร่วมงานกับพิธีกรคังโฮดงและชินดงยอบแล้ว พวกเราตั้งใจที่จะสร้างรายการออกอากาศที่หลากหลายและจะให้การสนับสนุนทีมงานในฐานะบริษัทที่บริหารดูแลและช่วยให้พวกเขาเป็นคนสร้างความบันเทิงที่ดีที่สุดในแถบเอเชีย”

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และคังโฮดง (Kang Ho Dong) ไปร่วมงานแต่งจองจุนฮา (Jung Jun Ha)

Submitted by peary on 22 พฤษภาคม, 2012 - 03:46

ในวันที่ 20 พฤษภาคมนักแสดงตลกจองจุนฮา (Jung Jun Ha) แต่งงาน และมีซีลิบิตี้มากมายไปร่วมงานแต่งงานนี้ เช่น คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และคังโฮดง (Kang Ho Dong)

ก่อนที่งานแต่งจะเริ่มขึ้น มีงานแถลงข่าวจัดขึ้นเพื่อส่งคำอวยพรจากแขกให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาว คิมฮยอนจุงไปร่วมงานนี้และกล่าวว่า “ผมหวังว่าพี่จองจุนฮาจะมีชีวิตคู่อย่างมีความสุขและผมหวังว่าทั้ง 2 คนจะรักกันและกันมากๆ ครับ และมีชีวิตที่มีความสุขหลายๆ ล้านปีครับ” หลังจากนั้นก็เป็นคังโฮดงอวยพรให้กับพวกเขาว่า “ผมถูกเชิญโดยจองจุนฮาและมาเพื่อแสดงความยินดีกับเขา ผมแสดงความยินดีกับเขาจากใจจริงในการแต่งงานของเขาและหวังว่าจองจุนฮาจะมอบความรักให้กับภรรยาของเขามากๆ ครับ ผมหวังว่าพวกเขาจะมีลูกชายหลายๆ คนที่ดูคล้ายจองจุนฮา แล้วก็มีลูกสาวที่เหมือนกับเจ้าสาวครับ พร้อมกับมีครอบครัวที่มีความสุข และขอให้ผู้ชมทุกๆ คนมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขครับ”

ยูนจงชิน (Yoon Jong Shin) ก็อวยพรว่า “จองจุนฮาเป็นคนขี้อายมากๆ และเขามักโทรหาผมเวลาที่เขาไปไหนก็ตาม การแต่งงานไม่ใช่เรื่องง่าย ผมหวังว่าพวกเขาจะใช้ชีวิตอย่างดีครับ”

นอกจากนั้นแล้วยังมีสมาชิกจากรายการ Infinite Challenge ไปร่วมอวยพรกับเขาด้วย

Forbes เกาหลีจัดอันดับซีลิบิตี้ท็อป 20!

Submitted by peary on 26 กุมภาพันธ์, 2012 - 04:12

ทาง Forbes เกาหลีฉลองครบรอบ 9 ปีได้จัดรายชื่อซีลิบิตี้ที่มีพาวเว่อร์ 40 ชื่อระดับท็อปออกมา และวง SNSD ได้อันดับ 1 สองปีซ้อนเลยทีเดียว

ทาง Forbes ได้เลือกซีลิบิตี้จำนวน 100 ชื่อออกมาและได้จัดอันดับตามรายได้, แรงจูงใจ, ชื่อเสียง และความเป็นมืออาชีพ

โดยวิธีการวัดผลนี้ใช้มาตราฐานเดียวกับที่ใช้ที่สหรัฐฯ สำหรับการเลือกรายชื่อซีลิบิตี้ 100 ชื่อ และรายชื่อเหล่านี้รายงานประจำปี

วง SNSD กล่าวถึงอันดับท็อป 2 ตำแหน่งภายใต้หัวข้อที่คัดเลือกเหล่านี้ ข่าวที่ถูกตีพิมพ์มากที่สุด, จำนวนงานโฆษณาทางทีวี, การปรากฎตัวทางทีวี ฯลฯ นอกจากนั้นแล้วซีลิบิตี้อันดับ 1 ที่เป็นที่ต้องการในการมาร่วมออกอากาศมากที่สุด ก็คงไม่มีใครนอกเสียจากวง SNSD และพวกเธอมีงานโฆษณาทางทีวีถึง 36 ชิ้นในปีที่แล้ว และอัลบั้ม The Boys ของพวกเธอที่เปิดตัวออกมาปีที่แล้วจำหน่ายได้มากกว่า 380,000 ชุด

วง SNSD ได้อันดับ 1, วง Big Bang ได้อันดับ 2, IU ได้อันดับ 3, วง Kara ได้อันดับ 4, วง B2ST ได้อันดับ 9, วง 2PM ได้อันดับ 11, JYJ ได้อันดับ 13, วงดงบังชินกิ (TVXQ) ได้อันดับ 15, วง Super Junior ได้อันดับ 16 และวง T-ara ได้อันดับ 17 เหตุผลที่ไอดอลเหล่านี้ได้ติดในรายชื่อก็เพราะว่าพวกเขามีส่วนที่สำคัญในการเผยแพร่ให้คนรู้จัก K-Pop ทั่วโลก กลุ่มแฟนๆ ทั้งที่นิวยอร์ค, ลอสแอนเจอลิส, ลอนดอน, ปารีส ฯลฯ เริ่มร้องขอการแสดงของศิลปิน K-Pop คนโปรดมาแสดงที่ประเทศของตนมากยิ่งๆ ขึ้น

รายชื่อท็อป 20 มีดังนี้:

1. วง SNSD
2. วง Big Bang
3. IU
4. วง KARA
5. คิมยูนะ (Kim Yuna) (นักสเก็ตแชมเปี้ยนระดับโลกและคว้ารางวัลเหรียญทองโอลิมปิค)
6. ลีซึงกิ (Lee Seung Gi)
7. ปาร์คจิซอง (Park Ji Sung) (นักฟุตบอล)
8. คิมแตฮี (Kim Tae Hee)
9. วง B2ST
10. ปาร์คแทฮวาน (Park Tae Hwan) (แชมป์ว่ายน้ำ)
11. วง 2PM
12. คังโฮดง (Kang Ho Dong) (พิธีกร)
13. JYJ
14. ชินเซคยอง (Shin Se Kyung)
15. วงดงบังชินกิ (TVXQ)
16. วง Super Junior
17. วง T-ARA
18. ชินซูชู (Shin Soo Choo) (นักเบสบอล)
19. ยูแจซอค (Yoo Jae Suk) (พิธีกร)
20. ลีของยง (Lee Chung Yong) (นักฟุตบอล)

ลีทึก (Lee Teuk) บอกถึงความรู้สึกในการเป็นพิธีกร Star King!

Submitted by peary on 17 ตุลาคม, 2011 - 20:04

บูม (Boom) และลีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวง Super Junior เป็นพิธีกรสำหรับรายการ Star King หลังจากที่คังโฮดง (Kang Ho Dong) ถอนตัวออกจากวงการอย่างชั่วคราว

ตอนแรกของรายการ Star King ที่ลีทึกและบูมเป็นพิธีกรได้เรทติ้งถึง 10% เมื่อลีทึกถูกสัมภาษณ์เกี่ยวกับตอนแรก เขากล่าวว่า “ก่อนที่จะบันทึกเทป 1 วัน ผมนอนไม่หลับทั้งคืนครับ ผมคิดว่าผมอ่านบทประมาณ 10 รอบมากกว่าปกติ ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมเปิดตัวเข้าวงการอีกครั้ง ภายหลังที่ผมนึกถึงคำพูดของพี่คังโฮดง พี่เขาเคยสอนผมในเรื่องการดูแลแขกรับเชิญด้วยความเคารพ และทำให้พวกเขาเป็นสตาร์ของรายการให้ได้”

คังโฮดงออกจากรายการทำให้ลีทึกตระหนักถึงความสำคัญของคังโฮดงต่อรายการ

เขากล่าวเพิ่มว่า

“ผมมาร่วมรายการ Star King เป็นเวลา 4 ปีแล้ว การบันทึกเทปมักจะยาวนาน และบางครั้งก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น จึงทำให้รายการนั้นโชว์ออกมาได้ดีไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามมีสิ่งที่ยากที่จะเรียนรู้และต้องใช้ความอดทนเพื่อให้เกิดสิ่งที่ดีขึ้นในตอนท้ายสุด เมื่อวง Super Junior ไปทัวร์คอนเสิร์ตแถบเอเชีย มีบางครั้งที่ผมต้องแสดง 3 วันติดต่อกัน และยังต้องกลับมาบันทึกเทป 12 ชั่วโมงสำหรับรายการ Star King ในช่วงเวลานั้นๆ ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมได้รับโอกาสทองที่ดีครับ ผมดีใจมากสำหรับตัวผมเอง และผมหวังว่าจะสามารถโชว์ให้ทุกๆ คนได้เห็นว่าผมทำได้ดีมาเพียงไหนครับ!”

ช่วงเวลา 34 วันที่ผ่านมาคังโฮดง (Kang Ho Dong) ทำอะไรบ้าง?

Submitted by peary on 14 ตุลาคม, 2011 - 18:18

เวลาผ่านมาเดือนกว่าแล้ว ตั้งแต่ที่คังโฮดง (Kang Ho Dong) ประกาศถอนตัวจากวงการอย่างชั่วคราว และทำให้ทุกคนสงสัยว่าปัจจุบันนี้เขากำลังทำอะไรบ้าง ข่าวจากคนที่ใกล้ชิดกับเขาได้แจ้งเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเขากับทาง Newsen

พวกเขาเปิดเผยว่า “ตั้งแต่งานแถลงข่าวของเขาที่ประกาศถอนตัวของเขา เขาก็กลับบ้านและยังไม่ได้ออกจากบ้านนัก เขายังคงเล่นกับลูกชายของเขาและยังคงอยู่ที่บ้าน”

ที่ๆ เขาออกไปก็คือสวนสาธารณะสำหรับเด็กๆ ที่ใกล้ๆ กับอพาร์ทเมนท์ของเขา ในช่วงเวลา 34 วันที่ผ่านมาเขาได้ใช้เวลาของเขากับครอบครัวของเขาและลูกชายวัย 3 ปีของเขา

ข่าวแจ้งจากอีกแหล่งข่าวว่า “เขาแทบจะไม่ได้ออกจากบ้านเลย และยังคงอยู่บ้านกับครอบครัวของเขา คิดว่าเขาคงพยายามใช้ช่วงเวลานี้เพื่อชดเชยช่วงเวลาที่เขายุ่งมากให้กับลูกชายและภรรยาของเขา ดังนั้นเขาจึงไม่ได้ออกจากบ้านและเหมือนกับขังตัวเองอยู่ที่บ้าน”

คังโฮดงยังแทบจะไม่ได้รับโทรศัพท์แล้วก็แทบจะไม่ตอบข้อความที่ส่งมาจากเพื่อนๆ ซีลิบิตี้หรือตัวแทนวงการบันเทิงเลยด้วยซ้ำ

ดาวตลกตัวย่อ"ค" (K) โดนกล่าวหาข่มขืนสาวในรถยนต์

Submitted by canjamm on 14 ตุลาคม, 2011 - 12:00

เป็นข่าวฉาวในวงการบันเทิงแดนกิมจิอีกแล้ว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยเมื่อวานนี้ว่ามีตลกชื่อดังตัวย่อ "ค" พัวพันคดีข่มขืนหญิงสาวหลังจากได้พบกันที่ไนท์คลับของโรงแรมแห่งหนึ่ง

สาวผู้เป็นเหยื่อวัย 26 ปี ได้เปิดเผยต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตลกชื่อ ค วัย 41 ปี ได้อาสาจะขับรถไปส่งเธอที่บ้านเมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา แต่หลังจากที่เธอขึ้นรถเขาไปแล้ว เธอก็เริ่มรู้สึกตัวว่าเขาพาเธอไปที่อื่นโดยไปจอดรถอยู่ด้านหลังร้านคอฟฟีช็อปแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะทำการขืนใจเธอภายในรถ

ตามรายงานจากเจ้าหน้าที่ยังระบุด้วยว่า หญิงสาวรายนี้ไม่ใช่คนดังในวงการบันเทิงแต่อย่างใด แต่เป็นพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งเธอได้พบกับตลกชื่อดังที่ไนท์คลับ โดยทั้งคู่ต่างก็พูดคุยและร่วมวงดื่มสุรากันจนกระทั่งมึนเมา

ซึ่งหลังจากมีรายงานดังกล่าวออกมา ตัวแทนของตลกชื่อดังได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวและยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่การข่มขืนแต่อย่างใด "การพบกันครั้งนั้นไม่มีการทำทารุณกรรมทางเพศแต่อย่างใด พวกเขาต่างมีเพศสัมพันธ์กันเพราะความสมยอม ไม่ใช่การข่มขืน"

"ทางเราได้สอบถาม ค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขายืนยันว่ามันไม่ใช่การข่มขืน เธอสมยอมเอง และเพราะเขาไม่อยากให้มันกลายเป็นประเด็นในภายหลัง เขากับเธอได้เซ็นสัญญาทำข้อตกลงกันว่า เธอสมยอมที่จะมีเพศสัมพันธ์เอง เขาจะแสดงหลักฐานนั้นเมื่อเข้ารับการสอบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา"

ทางด้านตลกรุ่นน้องที่มีชื่อว่า ล ก็ได้แสดงความเห็นว่าตลกรุ่นพี่ที่เขาเคารพไม่น่ามีพฤติกรรมแบบนั้นแน่นอน "เขาไม่ใช่คนที่จะทำอะไรแบบนั้น ผมมั่นใจว่ามันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ผมหวังว่าเรื่องนี้จะได้รับการแก้ไขไปในทางที่ดี"

และเมื่อไม่นานนี้ ตลกตัวย่อ ค ก็เพิ่งถอนตัวจากรายการที่เขาแสดง โดยเกรงว่าข่าวดังกล่าวจะมีส่วนทำลายภาพลักษณ์ของรายการ ซึ่งตัวแทนของรายการดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงถึงการถอนตัวครั้งนี้ว่า "มีการแสดงความเห็นมากมายเกี่ยวกับกรณีข่มขืนของ ค แต่เราไม่อยากให้มีปัญหากับผู้ชมรายการ เราเลยตัดสินใจถอดเขาออกจากรายการ เราจะฉายรายการอื่นแทนรายการของเขา"

ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) เป็นพิธีกรเดี่ยวในรายการ Strong Heart ออกอากาศ!

Submitted by peary on 5 ตุลาคม, 2011 - 18:26

ในวันที่ 4 ตุลาคมตอนแรกที่ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) รับหน้าที่พิธีกรเดี่ยวในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS ออกอากาศ โดยที่ไม่มีคังโฮดง (Kang Ho Dong) และลีซึงกิกล่าวว่า “วันนี้รู้สึกว่างเปล่าเล็กน้อยนะครับ แต่ผมคิดว่าผู้ชมอยู่เคียงข้างผมและผมจะพยายามอย่างดีที่สุดครับ”

เขากล่าวเรื่องน่าขันอีกด้วยว่า “เสียงแทรกได้เลยนะครับ ถ้าพิธีกรสะดุดล่ะก็ แขกก็ช่วยพูดเลยนะครับ”

บูม (Boom) ก็แหย่เล่นกลับว่า “พวกเราต้องเปลี่ยนแบบหัวใจคัง (Kang) ไปเป็นหัวใจลี (Lee) แทน ถ้าพวกเราสั่งก็น่าจะมาใช้ได้สัปดาห์หน้าครับ” แล้วเขาก็ให้กำลังใจลีซึงกิด้วยการกล่าวว่า “อย่าลืมคอยติดตามมุมตลกๆ ของลีซึงกิที่ดีพอๆ กับความสามารถที่สมบูรณ์แบบของเขาในการจัดรายการครับ อย่าเพิ่งเปลี่ยนช่องไปไหนนะครับ”

ภายหลังนักแสดงหญิงชอยรัน (Choi Ran) เซอร์ไพร์สทุกคนด้วยการเต้น Roly Poly ของวง T-ara

รายการ 1 Night 2 Days พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมทั้งๆ ที่ไม่มีคังโฮดง (Kang Ho Dong)

Submitted by peary on 3 ตุลาคม, 2011 - 18:28

รายการ 1 Night 2 Days ที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมทั้งๆ ที่ไม่มีคังโฮดง (Kang Ho Dong) ร่วมในรายการ

ทาง AGB Neilson Media Research รายงานเรทติ้งในวันที่ 3 ตุลาคมเกี่ยวกับรายการที่ออกอากาศในวันที่ 2 ตุลาคมว่าได้เรทติ้งผู้ชมที่ 17.4% และได้สูงเป็นอันดับ 1 ถึงแม้ว่าเรทติ้งจะตกลงไปประมาณ 0.3% ถ้าเปรียบเทียบกับสัปดาห์ที่แล้ว แต่เรทติ้งก็ยังคงสูงมาก จากที่หลายๆ คนเป็นห่วงรายการถ้าไม่มีคังโฮดงแล้ว

สิ่งที่ทุกคนเป็นห่วงที่สุดว่าสมาชิกในรายการจะเป็นอย่างไรถ้าไม่มีคังโฮดง แต่ความคิดเห็นของผู้ชมต่างแสดงความคิดเห็นว่า สมาชิกแต่ละคนนั้นยังคงร่วมรายการได้เป็นอย่างดีทั้งๆ ที่ปราศจากคังโฮดง แทนที่จะแสดงความคิดเห็นถึงการไม่มาร่วมรายการของคังโฮดงแทน

ส่วนรายการ Running Man ของทางสถานี SBS ได้เรทติ้ง 13.8% และรายการ I am a Singer ของทางสถานี MBC ได้เรทติ้ง 13.8% เช่นเดียวกัน

ซึงริ (Seungri) สามารถทำหน้าที่แทนคังโฮดง (Kang Ho Dong) ได้หรือไม่?

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2011 - 19:57

รายการ Wide Entertainment News ของทาง Mnet ที่ออกอากาศในวันที่ 27 กันยายนมีกล่าวถึงพิธีกรคนต่อไปที่จะยิ่งใหญ่และมาแทนที่คังโฮดง (Kang Ho Dong) ได้บ้าง

โดยที่พวกเขามองหาคนที่น่ารัก, มีชีวิตชีวามาก, ได้รับความรักจากคนทุกๆ รุ่น, การพูดที่ดี ฯลฯ

ซีลิบิตี้ที่มีชีวิตชีวาสูงมาก? คงเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากซึงริ (Seungri) จากวง Big Bang โดยที่เขาถูกเลือกจากความร่าเริงสดใสของเขา นอกจากนั้นก็มี Gary จาก Leessang, โซอินยอง (Seo In Young) และนักแสดงตลกปาร์คมยองซู (Park Myung Soo)

ความสามารถในทางด้านการพูดของซึงริที่ต่อกรกับคังโฮดง และเขาดูเหมือนจะได้รับความนิยมอย่างมาก ถึงแม้ว่าเขาจะมีมุมมองของเขาเองในการทำงาน เมื่อเขาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Strong Heart เขาก็สามารถทำให้ทุกๆ คนหัวเราะในเวลาที่เขาพูด และเขาพร้อมกับสมาชิกที่เหลือของวง Big Bang ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นไม่เพียงเฉพาะประเทศเกาหลี แต่ที่ต่างประเทศอีกด้วย โด่งดังพอที่จะเรียกว่าพวกเขาเป็นศิลปินกระแสคลื่นลูกใหม่ของเกาหลีทีเดียว ซึงริวางแผนที่จะเปิด Academy ของเขาที่จุนรานโด, กวางจู, แดจุน และแม้กระทั่งประเทศจีน

ส่วนคนที่น่ารักเช่น คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และคังจิยอง (Kang Ji Young) จากวง Kara ถูกเลือกสำหรับหัวข้อนี้ พร้อมๆ กับ Sunny จากวง SNSD และจอนฮยอนมู (Jeon Hyun Moo) ในขณะที่ซีลิบิตี้ที่ได้รับความรักจากคนทุกๆ รุ่นคือ พิธีกรซงแฮ (Song Hae) พร้อมกับอึนจิวอน (Eun Ji Won) และนักร้องลีซึงชอล (Lee Seung Chul) เช่นเดียวกับนักแสดงซงแซบยอค (Song Sae Byuk)

ส่วนซีลิบิตี้ที่สามารถพูดได้เก่งเหมือนคังโฮดงคือ ลีแวซู (Lee Wae Soo) ถูกเลือกพร้อมกับคิมโซฮยอง (Kim Seo Hyung) และคิมซาราง (Kim Sa Rang) เช่นเดียวกับนักแสดงตลกยูแซยูน (Yoo Sae Yoon) ในขณะที่ซีลิบิตี้ที่ช่วยให้เจริญสายตาคือ คิมแตฮี (Kim Tae Hee), ชินมินอา (Shin Min Ah), นักแสดงตลกจองฮยองดอน (Jung Hyung Don) และปาร์คบอม (Park Bom) จากวง 2NE1

คิมซองจู (Kim Sung Joo) ถููกทาบทามให้เป็นพิธีกรรายการ Star King

Submitted by peary on 24 กันยายน, 2011 - 01:07

รายการ Star King ของทางสถานี SBS ประกาศว่าพวกเขาได้แคสคิมซองจู (Kim Sung Joo) ในฐานะพิธีกรรายการ

คิมซองจูเพิ่งถูกทาบทามสำหรับหน้าที่พิธีกรนี้ และข่าวรายงานออกมาว่าเขากำลังอยู่ในระหว่างที่จะตอบรับงานนี้ เขาไม่เพียงแต่มีทักษะความสามารถสำหรับหน้าที่พิธีกร แต่เขายังได้รับความรักอย่างมากสำหรับความเป็นมิตร, อิมเมจและผลงานของเขาในรายการ Superstar K ของทาง Mnet สิ่งที่สำคัญที่สุดเขาถูกเลือกจากความสามารถในการเป็นผู้นำของเขา เนื่องจากรายการ Star King จะมีแขกใหม่มารายการบ่อยๆ

ตัวแทนของทางเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “ยังไม่ได้มีการตัดสินใจอะไร แต่พวกเรากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยที่มีความเป็นไปได้มากกับทางโปรดิวเซอร์ของรายการ” อย่างไรก็ตามตัวแทนจากวงการมั่นใจว่าเขาจะรับหน้าที่นี้ ถ้าไม่มีปัญหาใดๆ เสียก่อน

ก่อนหน้านี้พิธีกรรายการคือคังโฮดง (Kang Ho Dong) ประกาศถอนตัวออกจากวงการชั่วคราว หลังจากที่เกิดปัญหาเรื่องภาษีของเขา นอกจากรายการ Star King แล้ว รายการวาไรตี้โชว์อื่นๆ ของคังโฮดงก็ถึงจุดที่ต้องตัดสินใจว่าจะดำเนินรายการต่อไปในอนาคตได้อย่างไร รายการ Strong Heart จะมีลีซึงกิ (Lee Seung Gi) เป็นพิธีกรคนเดียว ในขณะที่รายการ 1 Night 2 Days จะดำเนินต่อไปด้วยสมาชิกเพียง 5 คน โปรดิวเซอร์รายการ Knee-Drop Guru ตัดสินใจยกเลิกรายการ

ใครจะมารับหน้าที่แทนคังโฮดง (Kang Ho Dong) ในรายการ Star King?

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2011 - 19:55

ข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับเรื่องที่คังโฮดง (Kang Ho Dong) ออกจากวงการบันเทิงชั่วคราว และทุกคนต่างสงสัยว่าใครจะมารับหน้าที่แทนเขาในรายการ Star King จนกระทั่งทำให้ทีมงานรายการออกมากล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้

ในวันที่ 21 กันยายนตัวแทนจากรายการ Star King กล่าวทางโทรศัพท์กับทาง Sports Seoul ว่า “ตอนนี้ยังไม่มีประกาศอย่างเป็นทางการออกมาเกี่ยวกับคนที่จะมารับหน้าที่แทนคังโฮดงในรายการ Star King”

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “โปรดิวเซอร์รายการยังอยู่ระหว่างตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ และพวกเราอาจจะทราบคำตอบในคืนนี้”

โปรดิวเซอร์รายการ Strong Heart ส่งข้อความให้คังโฮดง (Kang Ho Dong)?

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2011 - 18:16

รายการ Strong Heart ล่าสุดที่โปรดิวเซอร์ส่งโค้ดข้อความให้กับคังโฮดง (Kang Ho Dong) โดยที่พวกเขาใช้เป็นโค้ดลับในระหว่างรายการเอง

ตัวอักษรที่ขึ้นมาในรายการอย่างระมัดระวัง โปรดิวเซอร์ส่งข้อความว่า “เข้มแข็งเข้าไว้คังโฮดง”