Lee Jong Hyuk (K)

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เป็นแฟนเพลงจุนซู (Junsu)

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:40

ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) เป็นแฟนที่ชื่นชมในจุนซู (Junsu) จาก JYJ

 

โดยเธอทวีทด้วยภาพขนมที่ถั่วแดงไส้เกาลัดที่เธอทำขึ้นเอง แล้วนักแสดงอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) เขียนข้อความตอบว่า “ขอบ้างสิ....” ชินเซคยองแหย่เล่นกลับว่า “ถ้าเป็นจุนซูล่ะก็ จะทำให้ 10 กล่องเลย...”

ฮวางจองอึม (Hwang Jung Eum) จะกลับมาแสดงภาพยนตร์เรื่อง Pig-Like Woman!

Submitted by peary on 24 ตุลาคม, 2012 - 20:48

นักแสดงหญิงฮวางจองอึม (Hwang Jung Eum) จะกลับมามีผลงานภาพยนตร์อีกครั้งในเรื่อง Pig-Like Woman

 

ทาง Sidus HQ เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานใหม่ของฮวางจองอึมในวันที่ 22 ตุลาคมว่า เธอจะร่วมแสดงในเรื่องPig-Like Woman ที่อยู่ที่หมู่บ้านประมงที่ถูกละเลยแห่งหนึ่ง เรื่องราวของผู้หญิง 3 คนที่ต้องต่อสู้แย่งผู้ชายโสดที่ดีคนสุดท้ายในเมืองที่ชื่อว่าจุนซบ (Joon Seob) ที่นำแสดงโดยอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk)

 

ฮวางจองอึมจะเป็นนักแสดงนำหญิงที่ชื่อว่าแจฮวา (Jae Hwa) และเธอเติบโตในหมู่บ้านท้องถิ่นที่ต้องเลี้ยงหมูเพื่อหาเงินให้ครอบครัวของเธอ โดยที่พ่อแม่ของเธอแทบไม่ได้หาเลี้ยงชีพกันเองเลย และเธอยังต้องดูแลน้องสาวของเธอแจฮยอน (Jae Hyun) ซึ่งแจฮวาและเพื่อนของเธออีก 2 คนคือ มิจา (Mi Ja) ที่นำแสดงโดยชเวยอจิน (Choi Yeo Jin) และยูจา (Yoo Ja) ที่นำแสดงโดยปาร์คจินจู (Park Jin Joo) ต้องแข่งขันกันเพื่อพิชิตใจจุนซบ

 

ซึ่งฮวางจองอึมไม่ได้มีผลงานด้านภาพยนตร์นานถึง 2 ปีแล้ว ครั้งนี้เธอทิ้งอิมเมจที่น่ารัก, น่าเอ็นดูของเธอและกลายมาเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเป็นผู้หญิงบ้านนอก

 

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเริ่มฉายในปีหน้า

วง C.N. Blue อยากเป็นหนุ่มหน้าตาดี 4 คนเหมือน Gentleman’s Dignity?

Submitted by peary on 8 กันยายน, 2012 - 03:20

วง C.N. Blue เปิดเผยความหวังว่าเขาอยากกลายเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี 4 คนเหมือนในละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS

 

วง C.N. Blue เป็นแขกรับเชิญรายการ People Inside ของเบคจิยอน (Baek Ji Yeon) ทาง tvN และได้พูดเกี่ยวกับงานเพลง, การแสดงและเบื้องหลังก่อนการเปิดตัวเข้าวงการ วงเปิดเผยว่า “พวกเราอยากเป็นเหมือนนักแสดงนำชายทั้ง 4 คนในเรื่อง Gentleman’s Dignity”

 

พวกเขาได้มีการแบ่งกันว่าบทไหนเป็นของใคร จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) ถูกเลือกสำหรับบทคิมโดจิน (Kim Do Jin) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยจางดงกอน (Jang Dong Gun) ส่วนอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ถูกเลือกให้เป็นบทอิมแทซาน (Lim Tae San) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยคิมซูโร (Kim Soo Ro) แล้วคังมินฮยอค (Kang Min Hyuk) ถูกเลือกให้แสดงบทชเวยูน (Choi Yoon) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยคิมมินจง (Kim Min Jong) และอีจองชิน (Lee Jung Shin) ถูกเลือกให้แสดงบทอีจงร็อค (Lee Jong Rok) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ซึ่งกลายเป็น Gentleman’s Dignity ในอายุรุ่น 20 กว่า

 

นอกจากนั้นแล้ววง C.N. Blue ยังติดชาร์ตโอริก้อนเมื่อสัปดาห์วันที่ 29 สิงหาคมอีกด้วย

ซูยอง (Soo Young) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity

Submitted by peary on 5 มิถุนายน, 2012 - 20:52

นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Su Ro) เผยภาพจากกองถ่ายละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ทางสถานี SBS ที่มีซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD ในภาพด้วย

 

ในวันที่ 5 มิถุนายนคิมซูโรทวีทข้อความว่า “ตอนที่ 5 ของละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ชู่วส์ มันเป็นความลับครับ! สู้ๆ ฮูเร้ มีชีวิตจนกระทั่งสุดท้ายเป็นผู้ชนะครับ”

 

ในภาพซูยองมีผู้ชาย 4 คนหน้าตาดียืนรอบๆ คือ แจงดองกัน (Jang Dong Gun), ลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk), คิมซูโร (Kim Su Ro) และคิมมินจง (Kim Min Jong)

 

คลิปวีดีโอมีซูยองในตอน 0.22 นาที

 

ภาพโปสเตอร์ละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class

Submitted by peary on 24 พฤษภาคม, 2012 - 23:52

ละครสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ทางสถานี SBS เผยภาพโปสเตอร์โปรโมทละครออกมา 2 ภาพ!

 

โดยมีภาพของนักแสดงชายแจงดองกัน (Jang Dong Gun) และคิมฮานึล (Kim Ha Neul) ด้วยกัน สำหรับโปรเตอร์แรก ส่วนโปสเตอร์ที่ 2 เป็นภาพของนักแสดงนำชายทั้ง 4 คน คือ คิมซูโร (Kim Soo Ro), คิมมินจง (Kim Min Jong), ลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) และแจงดองกัน

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 26 พฤษภาคม

นักแสดงชาย 4 คนจากเรื่อง Gentlemen’s Class เริ่มการถ่ายทำ

Submitted by peary on 10 เมษายน, 2012 - 21:42

ละครเรื่อง Gentlemen’s Class ของทางสถานี SBS ที่มีนักแสดงเกรด A มาร่วมกันมากมาย เช่น แจงดองกัน (Jang Dong Gun), คิมมินจง (Kim Min Jong), คิมซูโร (Kim Su Ro) และลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) เริ่มการถ่ายทำแล้ว

ในวันที่ 7 เมษายนนักแสดงและทีมงานละครมารวมตัวกันที่ร้านอาหารในย่านซอโชดง กรุงโซล เพื่อถ่ายทำฉากนักแสดงชายทั้ง 4 คนต่างเพลิดเพลินกับอาหาร

ถึงแม้นี่เป็นครั้งแรกที่นักแสดงมารวมตัวกัน แต่พวกเขาก็ดูเข้ากันได้ดีในการถ่ายทำ พร้อมกับพวกเขาต่างแต่งกายในแบบมีสไตล์แฟชั่นและโชว์ทักษะการแสดงของพวกเขาออกมาเต็มที่

แจงดองกันรับบทเป็นสถาปนิกชื่อคิมโดจิน (Kim Do Jin) ส่วนคิมซูโรรับบทเป็นผู้ชายที่อ่อนไหวลิมแทซาน (Lim Tae San), คิมมินจงรับบทเป็นทนายชื่อชอยยูน (Choi Yoon) และลีจงฮยอครับบทเป็นผู้ชายขี้เล่นลีจองรอค

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ร่วมการถ่ายทำละครเรื่อง Gentlemen's Class ครั้งแรก!

Submitted by peary on 10 เมษายน, 2012 - 20:23

สุภาพบุรุษทั้ง 4 คน คือ แจงดองกัน (Jang Dong Gun), คิมซูโร (Kim Su Ro), คิมมินจง (Kim Min Jong) และลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ที่เริ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ที่มีนักแสดงนำหญิงคือ คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ในการถ่ายทำตอนแรกของเธอ

คิมฮานึลกลับมามีผลงานละคร หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี และเธอจะรับบทเป็นซออิซู (Seo Yi Soo) ที่เป็นครูสอนด้านจริยธรรมให้กับนักเรียนไฮสคูล โดยเธอเป็นคนที่ร่าเริงสดใส แต่ก็มีอุปนิสัยที่มุ่งมั่น

ในวันที่ 8 เมษายนคิมฮานึลมาถึงกองถ่าย แรกๆ เธอก็ดูตื่นเต้น แต่ทันทีที่โปรดิวเซอร์ชินอูชอล (Shin Woo Chul) ตะโกนคำว่า “แอ็คชั่น” เธอก็สามารถแสดงบทของเธออกมาได้อย่างธรรมชาติ และเธอยังได้รับคำชมเกี่ยวกับการแสดงบทซออิซูได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการแสดงออกทางสีหน้า และสามารถใช้น้ำเสียงที่สดใสร่าเริงออกมาได้ดี

เธอไม่เคยวางบทของเธอที่กองถ่ายเลย แล้วเธอยังมีการเน้นข้อความด้วยโพสท์อิทที่บท และเธอยังกระตือรือล้นอ่านบทของเธอทุกๆ ครั้งที่เธอมีโอกาสระหว่างการถ่ายทำ

ทาง Hwa and Dam Pictures ที่เป็นบริษัทโปรดักชั่นกล่าวว่า “จากการถ่ายครั้งแรกของเธอ คิมฮานึลแสดงบทของซออิซูออกมาได้ดีมาก และพวกเราต่างพึงพอใจกันอย่างมาก แรงกระตุ้นและความรักในบทของเธอเองนั้นมีมากทีเดียว อย่าลืมคอยให้การติดตามการเปลี่ยนเป็นครูของเธอ”

เรื่อง Gentlemen’s Class เป็นละครแนวโรแมนติคตลกๆ เรื่องราวความรักและการแยกทาง พร้อมกับความสำเร็จและความล้มเหลวระหว่างผู้ชาย 4 คน ตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 26 พฤษภาคม

ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) ร่วมงานแถลงข่าวละครเพลง 200 Pound Beauty ที่เกาหลี

Submitted by peary on 6 ธันวาคม, 2011 - 18:56

ในวันที่ 5 ธันวาคมละครเพลง 200 Pound Beauty จัดงานแถลงข่าวที่ Chungmu Art Hall กรุงโซล

โดยมีนักแสดงละครเช่น ลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk), โอมันซอค (Oh Man Suk), Bada, ปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara, จอนเฮซอน (Jeon Hye Sun), คิมแทกยอน (Kim Tae Gyun) และอิมฮยองจอน (Im Hyung Jun) ไปร่วมงานแถลงข่าว

เรื่องนี้นำมาสร้างจากภาพยนตร์เรื่อง 200 Pound Beauty และเป็นเรื่องแนวคอมเมดี้และโรแมนติคเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของเสียงเพลงแต่มีรูปร่างที่ใหญ่

ละครเพลงเรื่องนี้ได้รับความสนใจตั้งแต่ที่เปิดตัวในปี 2008 และชนะถึง 4 รางวัลจากงาน The Musical Awards ครั้งที่ 3

โดยที่ละครเพลงนี้จะแสดงที่ Chungmi Art Hall ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมจนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2012