Song Joong Ki (K)

แฟนๆ กรี๊ด! ซองจุงกี (Song Joong Ki) ปลดประจำการแล้ว

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2015 - 18:39

        ปลดประจำการมาเรียบร้อยแล้วสำหรับหนุ่ม “ซองจุงกี” (Song Joong Ki) หลังรับใช้ชาติมาครบกำหนด 2 ปีเต็ม ซึ่งก็มีข่าวว่านักแสดงวัย 29 ปี น่าจะพร้อมรับงานบันเทิงในเร็วๆ นี้ทันที
       
       เหล่าแฟนคลับจำนวนมากได้มารวมตัวกันที่หน่วยทหารราบที่ 2 ที่จังหวัดกังวอนในวันนี้ (26 พ.ค.) เพื่อรอรับการกลับมาของดาราหนุ่มชื่อดัง ซองจุงกี ซึ่งปลดประจำการจากหน้าที่ทหารอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยเขาได้กล่าวกับทุกคนที่มารับว่า “ซักพักใหญ่แล้วที่ไม่ได้เห็นกล้องมากมายแบบนี้ ขอบคุณทุกคนจริงๆ ที่มากัน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วผมกำลังทำให้คนอื่นวุ่นวายไปด้วยรึเปล่า ผมไม่ได้ต้อนรับทุกๆ คนมานานพอสมควรแล้ว ผมจ่าซองจุงกีครับ
       
       นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานการแสดงเด่นๆ ในหนัง และซีรีส์หลายเรื่อง อาทิ A Werewolf Boy และ Sungkyunkwan Scandal ได้เริ่มต้นทำหน้าที่รับใช้ชาติครั้งแต่เดือน ส.ค. 2013 นอกจากนั้นก็ยังปฏิบัติหน้าที่ได้ดี จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นจ่าระหว่างการทำหน้าที่รั้วของชาติเป็นเวลา 21 เดือนเต็มด้วย
       
       ซึ่งหลังได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นพลเรือน ก็มีข่าวว่า ซองจุงกี ได้รับแสดงละครเรื่อง Descendents of the Sun ของทาง KBS2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังมีข้อเสนอทั้งหนัง, ละคร และโฆษณา มาให้เลือกมากมาย

 

 

Manager Online

ชาวเกาหลีสงสัย? “หน่วยทหารดารา” ยังคงมีอยู่

Submitted by canjamm on 20 มีนาคม, 2014 - 18:24

       แม้หน่วยทหารประชาสัมพันธ์แห่งกองทัพเกาหลีใต้ที่ได้ชื่อว่าเป็น “กองทหารดารา” (Celebrity Soldiers) จะถูกยุบทิ้งเซ่นข่าวอื้อฉาวเมื่อปีก่อน แต่ล่าสุดมีข่าวว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังที่อยู่ระหว่างรับใช้ชาติ ได้เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศกับ “หน่วยศิลปะ และวัฒนธรรมของกองทัพ” (Culture and Arts Performance Group) จึงเกิดคำถามขึ้นทันทีว่าสุดท้ายแล้วหน่วยทหารดาราได้ถูกยุบไปแล้วจริงๆ หรือเพียงเปลี่ยนไปใช้ชื่ออื่นเท่านั้น?
       
       ในวันที่ 17 มี.ค. “หน่วยศิลปะการแสดง และวัฒนธรรม” แห่งกองทัพเกาหลีใต้เพิ่งจะเดินทางไปเปิดการแสดงที่ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมในกรุงปักกิ่ง ซึ่งงานนี้มีพลทหาร ซองจุงกิ (Song Joong Ki) รับหน้าที่พิธีกร ส่วนสิบโท อีซอกฮุน (Lee Suk Hoon) และจ่า คิมโฮคยอง (Kim Ho Kyung) ซึ่งเป็นนักแสดงชื่อดังขึ้นทำการแสดง
       
       จนกลายเป็นประเด็นขึ้นมาว่าสุดท้ายหน่วยทหารสำหรับดารา ที่เปิดโอกาสให้เหล่าคนดังได้ทำหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ของกองทัพ พร้อมมอบอภิสิทธิ์ความสะดวกสบายต่างๆ ให้ ยังคงมีตัวตนอยู่ในกองทัพเกาหลีหรือไม?
       
       ย้อนหลังไปเมื่อปีก่อนได้เกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นกับกองทัพเกาหลี เมื่อมีการสั่งยุบ “หน่วยทหารดารา” หรือกองประชาสัมพันธ์ประจำกองทัพเมื่อเดือน ส.ค.อันเป็นผลจากเหตุอื้อฉาวที่มีข่าวว่าทหารเกณฑ์หลายคนที่สังกัดหน่วยนี้ ซึ่งต่างเป็นนักร้องนักแสดงชื่อดัง ที่ได้ทำหน้าที่เกี่ยวกับงานด้านประชาสัมพันธ์ให้กับกองทัพ ได้รับสิทธิพลพิเศษมากมาย ถึงขั้นสามารถออกไปเที่ยวพักผ่อนนอกค่ายทหารระหว่างการประจำการได้ โดยหลังมีการยุบหน่วยฯ ไปเหล่าดาราและคนดังที่เคยทำหน้าในหน่วยต่างถูกโดนย้ายไปประจำการในหน่วยอื่นๆ แทน
       

ฟอร์บเกาหลีจัดอันดับคนดังทรงพลังที่สุด ไซ (Psy) นอนมาเป็นอันดับ 1 ดัน SNSD (Girls' Generation) ร่วง

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2013 - 11:56

นิตยสารฟอร์บของเกาหลีใต้ได้มีการเปิดเผยรายชื่อ "40 คนดังทรงพลังที่สุด" ซึ่งวัดจากความนิยมและการทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง งานนี้ "ไซ" (Psy) นักร้องดังนำมาเป็นอันดับดัน "SNSD" (Girls' Generation) แชมป์เก่า 2 สมัยร่วงอยู่อันดับ 2
       
       โดยการจัดอันดับครั้งนี้ของฟอร์บ ได้วัดจากหลากหลายแนวทางมากมายทั้งรายได้, อิทธิพล, ชื่อเสียง , ความชำนาญในอาชีพ ซึ่งรวมถึงการถูกค้นหาชื่อจากเซิร์ชเอ็นจินของเกาหลีใต้ด้วย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการขึ้นปกนิตยสาร, การบริจาคให้องค์กรการกุศล การปรากฏตัวตามสื่อต่างๆ ซึ่งจะถูกรวบรวมมาเพื่อใช้ประเมินและจัดอันดับคนดังในครั้งนี้
       
       ซึ่งผลปรากฏว่า ไซ นักร้องแร๊ปเปอร์-ป็อปชื่อดังนอนมาเป็นอันดับหนึ่ง หลังโด่งดังสุดๆจากเพลงกังนัมสไตล์ (Gangnam Style) และท่าเต้นควบม้า ที่ฮิตระบาดไปทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว โดยการจัดอันดับครั้งนี้ยังจำแนกด้วยว่ารายได้ของไซ นำมาเป็นที่ 1 รวมถึงอันดับ 1 ของการเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ แต่ในส่วนของการออกอากาศในเกาหลีใต้มาเป็นอันดับที่ 12 และความเชี่ยวชาญในอาชีพมาเป็นอันดับ 3
       
       ด้านสาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน หรือ SNSD ที่ขึ้นอันดับหนึ่งในปี 2011 และ 2012 มาปีนี้อยู่ที่อันดับ 2 โดยสาวๆมีรายได้อยู่ที่อันดับ 4 การเป็นข่าวตามสื่อต่างๆอยู่ที่อันดับ 3 ออกอากาศมาเป็นอันดับ 2 และความเชี่ยวชาญอยู่ที่อันดับ 10 เมื่อปีที่แล้วสาวๆ SNSD มีโฆษณาตามโทรทัศน์มากถึง 32 ตัว ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดในบรรดาคนดังทั้งหมด
       

ปาร์คโบยอง (Park Bo Young) ไม่อยากเป็นข่าวลือคู่กับซงจุงกิ (Song Joong Ki)

Submitted by peary on 23 กุมภาพันธ์, 2013 - 21:59

ปาร์คโบยอง (Park Bo Young) ไม่พึงพอใจกับข่าวลือที่ว่า เธอคบหากับซงจุงกิ (Song Joong Ki)

 

หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy ของพวกเขาฉายไปแล้ว ข่าวลือออกมาว่า พวกเขาทั้ง 2 คนเดทกันอยู่ และเธอเคยออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้แล้ว เนื่องจากพวกเขาดูเหมาะสมกันมาก และทุกๆ คนก็อยากให้พวกเขาคบกันจริงๆ

 

เธออธิบายในรายการ Section TV ทางสถานี MBC ที่เธอเป็นแขกรับเชิญว่า “ปกติพี่ซงจุงกิดีกับนักแสดงหญิงทุกๆ คนที่เขาทำงานร่วมด้วย ทุกๆ ครั้งที่พวกเราถ่ายทำกัน เขามักจะบอกว่าฉันเป็นคนที่สวยที่สุดและน่ารักที่สุดค่ะ แต่พี่เขาไม่ได้พูดคำเหล่านั้นให้ฉันคนเดียวค่ะ เขาไม่ได้ติดต่อฉันบ่อยด้วยนักค่ะ”

 

เกี่ยวกับการที่ได้ร่วมงานแสดงกับนักแสดงชายยอดนิยม เช่น ซงจุงกิ, อีมินโฮ (Lee Min Ho) และยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) เธอกลับตอบแบบตลกๆ ว่า “ฉันไม่ได้คิดว่าฉันได้รักษาปกป้องประเทศชาติในชาติก่อนหน้านี้ค่ะ แต่ฉันกำลังกลัวมากว่า โชคของฉันจะสิ้นลงแทนค่ะ”

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) กล่าวชมซงจุงกิ (Song Joong Ki)?

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:17

อีกวางซู (Lee Kwang Soo) เผยภาพที่เขาถ่ายกับคิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) และซงจุงกิ (Song Joong Ki)

 

ในวันที่ 26 มกราคมที่หน้า Twitter ของเขามีภาพและข้อความว่า “เพื่อนของผมครับจุงกิที่เป็นคนใจดีเสมอและเขายังคงเป็นคนใจดีในตอนนี้ และผมก็ยังเชื่อว่าเขาจะเป็นคนใจดีเช่นนี้ตลอดไปครับ ปล. นี่เป็นช่วงอารมณ์แบบกระทันหันก่อนที่ผมจะไปนอนครับ

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และอีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นผู้ชายที่น่าจับตามองในปี 2013?

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:03

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ถูกชาวอินเทอร์เน็ทเลือกให้เป็นผู้ชายที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2013

 

ทางเวบไซท์ Sevenedum ได้จัดทำโพลสำรวจ The Most Highly Anticipated Male Stars of 2013 และมีคนเข้าโหวดมากถึง 5,547 เสียง

 

คิมฮยอนจุงคว้าอันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 30% หรือ 1,691 เสียง ในขณะที่อีจุนกิได้อันดับ 2 ด้วยเสียงโหวด 22% หรือ 1,192 เสียง ส่วนคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ได้อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 19% แล้วอีซึงกิ (Lee Seung Gi) ได้อันดับ 4 ด้วยเสียงโหวด 13% ซึ่งปาร์คซิฮู (Park Shi Hoo) ได้อันดับ 5 ด้วยเสียงโหวด 8% และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้อันดับ 6 ด้วยเสียงโหวด 4%

 

โดยคิมฮยอนจุงเป็นเหมือนกระแสคลื่นเกาหลีที่โด่งดังไปหลายประเทศ เช่น จีน, ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย เมื่อเร็วๆ นี้เขาเพิ่งเปิดตัวผลงาน Unlimited ที่ติดท็อปชาร์ตโอริก้อนประจำวันและเขายังได้รับรางวัลถึง 4 รางวัลในงาน Yahoo! Asia Buzz Awards 2012

 

KBS ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงคู่ยอดเยี่ยม!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:02

ทางสถานี KBS ประกาศรายชื่อคู่นักแสดงยอดเยี่ยมทั้งหมด 14 คู่สำหรับงานรางวัล 2012 KBS Drama Awards

 

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม เวลา 20.50 น. ที่ KBS Hall และจะตัดสินจาก 40% การโหวดทางออนไลน์และอีก 40% จากการโหวดของสื่อและอีก 20% ของเสียงโหวดผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากผลทางออนไลน์มีผลอย่างมากรางวัลนี้จึงมีผลการตัดสินจากแฟนๆ ส่วนใหญ่

 

แต่ที่สำคัญคือจูวอน (Joo Won) และปาร์คคิวูง (Park Ki Woong) จากเรื่อง Bridal Mask ที่เป็นคู่แข่งกันในละคร แต่ได้รับความสนใจจากผู้ชมที่เป็นผู้หญิงอย่างมาก

 

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรางวัลคู่ชายมาก่อนคือ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และยูอาอิน (Yoo Ah In) จากเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ในปี 2010

 

รายชื่อที่ถูกเสนอมีดังนี้:

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) ไปร่วมงาน 2012 K-Drama Star Awards

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 06:33

ในงาน 2012 K-Drama Star Awards ที่จัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมที่แดจอน

 

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) เป็นซีลิบิตี้คนหนึ่งที่ไปร่วมกิจกรรมนี้และยังเดินพรมแดงสำหรับการถ่ายภาพอีกด้วย

 

งานรางวัลนี้ไม่ได้เน้นไปที่สถานีใดสถานีหนึ่ง แต่จัดขึ้นเป็นเกียรติกับวงการละครที่เผยแพร่ระดับประเทศพร้อมกับสถานีเคเบิ้ลที่ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2011 ถึง 31 ตุลาคม 2012

 

โดยรางวัล Daesang แรกจากงานนี้เป็นของซอนฮยอนจู (Son Hyun Joo) จากละครเรื่อง The Chaser ส่วนนักแสดงชายที่ได้รับรางวัลคือซงจุงกิ (Song Joong Ki) จากละครเรื่อง Nice Guy

 

ซึ่งรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมเป็นของยูจุนซาง (Yoo Joon Sang) จากเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จากเรื่อง The Moon that Embraces the Sun และอีซองมิน (Lee Sung Min) ชนะรางวัล Male Actor Award จากเรื่อง Golden Time ซึ่งคิมจองนัน (Kim Jung Nan) ชนะรางวัล Female Actor Award จากเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

นักแสดงเด็กที่ได้รับรางวัลมี คิมโซฮยอน (Kim So Hyun), คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) และปาร์คกอนแท (Park Gun Tae)

 

นอกจากนั้นแล้วนักแสดงจากเรื่อง Reply 1997 ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากทั้งประเทศ ซออินกุ๊ก (Seo In Guk) และจองอึนจิ (Jung Eun Ji) จากวง A Pink คว้ารางวัล Best Couple Award และ Rising Star Award พร้อมกับ Best OST Award กลับบ้านถึง 3 รางวัล

 

โดยคิมฮยองจุนทวีทข้อความเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาว่า “บางสิ่งที่มีความหมายมากและน่าทึ่งสำหรับผมเกิดขึ้นในวันนี้ จุดเริ่มต้นของอาชีพนักแสดงของผมทำให้รู้สึกดีมากครับ! ผมชนะรางวัล แต่ผมอยากจะแบ่งปันรางวัลนี้ให้กับทีมงานทั้งหมดที่ร่วมงานกันในละครครับ ขอบคุณแฟนๆ ของผมเช่นเดียวกันครับ ^^ คิมฮยองจุนเดเบค! สู้ๆ!”

Krystal และจิยอง (Ji Young) จะศึกษาต่อที่ Sungkyunkwan!

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 05:11

Krystal และจิยอง (Ji Young) จะร่วมเรียนที่เดียวกัน

 

น้องเล็กของทั้ง 2 วงคือ วง f(x) และวง Kara ที่ทุกๆ คนต่างทราบกันดีแล้วว่า พวกเธอเป็นเพื่อนสนิทกันและจะร่วมศึกษาที่มหาวิทยาลัย Sungkyunkwan ในฐานะนักศึกษาใหม่ปี 2013 แล้วพวกเธอจะร่วมเป็นนักศึกษาที่เดียวกับซีลิบิตี้ดังอื่นๆ เช่น จูวอน (Joo Won), UEE และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่ศึกษาอยู่ที่นั่น

 

ตัวแทนกล่าวว่า “น้องเล็กทั้ง 2 คนคือ Krystal และจิยองกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย พวกเธอศึกษาทางด้านการแสดงและภาพยนตร์ ดังนั้นดูเหมือนว่าพวกเราจะได้เห็นการแสดงของพวกเธอมากยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้”

 

โดย Krystal เข้าที่มหาวิทยาลัย Sungkyunkwan และ Hanyang ได้ และเธอได้ตัดสินใจเลือกศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย Sungkyunkwan

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) นำเสนอรายงานหน้าห้อง

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 04:57

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ถูกพบเห็นในห้องเรียน ถึงแม้ว่าเขาจะมีตารางงานที่แน่นมากก็ตาม และจะมีหิมะตกก็ตาม แต่เขาก็ยังไปเสนอรายงานหน้าห้องสำหรับงานโปรเจคล่าสุดของเขา

 

นักศึกษาหลายคนในห้องเรียนของเขาถ่ายภาพและวีดีโอที่เขาเสนอรายงานระหว่างชั่วโมงเรียน และส่งอัพเดทภาพของเขาผ่านทางโซเชียลเน็ทเวิร์คต่างๆ ในภาพเหล่านั้นซงจุงกิกำลังเสนอรายงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เขานำแสดงเรื่อง Wolf Boy ในระหว่างช่วงพักซงจุงกิก็ถูกพบเห็นว่านั่งอ่านหนังสืออย่างกับเด็กเรียน เขาน่าจะรู้สึกแปลกๆ เกี่ยวกับการที่ทุกคนถ่ายภาพของเขา แต่เขากลับทำตัวเป็นธรรมชาติกับทุกๆ คนและมุ่งความสนใจของเขาไปที่การเรียนมากกว่า

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และคิมแตฮี (Kim Tae Hee) เป็นซิลีบีตี้ที่ทุกคนอยากร่วมปาร์ตี้สิ้นปี!

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 23:09

นักแสดงชายซงจุงกิ (Song Joong Ki) และนักแสดงหญิงคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ถูกโหวดให้เป็นซิลีบีตี้ชายหญิงอันดับ 1 สำหรับการร่วมปาร์ตี้สิ้นปีด้วย

 

ทาง Eduwill จัดโพลสำรวจทั้งหมด 1,687 คนที่ร่วมการโหวดนี้ภายใต้ข้อความว่า “ซีลิบิตี้คนไหนที่คุณอยากจะร่วมปาร์ตี้สิ้นปีด้วย?”

 

ในกลุ่มซีลิบิตี้ชาย ซงจุงกิได้เสียงโหวด 30.2% หรือ 510 เสียง ส่วนอันดับ 2 คือโซจิซบ (So Ji Sub) ด้วยเสียงโหวด 21.4% หรือ 361 เสียง อันดับ 3 คือ คังดงวอน (Kang Dong Won) ได้เสียงโหวด 17.7% อันดับ 4 คือคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ได้เสียงโหวด 15.6% และฮยอนบิน (Hyun Bin) ได้เสียงโหวด 15.1%

 

ส่วนทางนักแสดงหญิงคิมแตฮีได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 25.5% หรือ 431 เสียง อันดับ 2 คือ Suzy จากวง miss A ด้วยเสียงโหวด 21.8% หรือ 368 เสียง อันดับ 3 คือ IU ได้เสียงโหวด 18.1% อันดับ 4 คือ ซอนเยจิน (Son Ye Jin) ได้เสียงโหวด 17.5% และอันดับสุดท้ายคือชินมินอา (Shin Min Ah) ได้เสียงโหวด 17.1%

 

ภาพยนตร์ยอดนิยม Wolf Boy มีคนเข้าชมเกิน 6 ล้าน!

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:20

ภาพยนตร์ยอดนิยม Wolf Boy ที่นำแสดงโดยปาร์คโบยอง (Park Bo Young) และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยการที่มีคนเข้าชมเกิน 6 ล้านคนภายในระยะเวลา 26 วันหลังจากที่ฉายที่โรงภาพยนตร์

 

นักวิเคราะห์คาดเดาว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะครองอันดับ 3 ของบ็อกซ์ออฟฟิตในปีนี้

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เปิดเผยเกรดที่ยอดเยี่ยมของเขา

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:14

เกรดของซงจุงกิ (Song Joong Ki) ในสมัยเรียนไฮสคูลถูกเปิดเผยและพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นนักเรียนที่ดี

 

โดยเกรดของเขาถูกเปิดเผยในรายการ Good Morning ทางสถานี SBS และแฟนๆ จึงได้เห็นเกรดที่ดีมากๆ ของซงจุงกิในทุกๆ วิชา ไม่เพียงแค่นั้นแต่เขายังตั้งใจเรียนแสดงให้เห็นถึงความขยันของเขา

 

ซงจุงกิสมัยเด็กเขียนข้อความว่า เขาอยากเป็นผู้ประกาศ และเขายังได้คะแนน 380 จาก 400 คะแนนในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยเพื่อเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยซองคยองควานในปี 2005

 

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เปิดเผยอุปนิสัยจริงของเขา?

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 01:24

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ทำให้แฟนๆ ต่างยิ้มจากความเป็นจริงของเขาหลังกล้อง

 

ที่งานฉลองความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา Wolf Boy และเขาถูกถามเกี่ยวกับอุปนิสัยจริงๆ ของเขาว่าเป็นอย่างไรบ้าง เขาตอบว่า “ผมเป็นคนที่ค่อนข้างพูดตรงจากใจจริงครับ ผมคิดถึงตัวของผมเองแทนที่จะคิดถึงคนอื่น นี่เป็นวิธีง่ายๆ ครับ”

 

เขาอธิบายเพิ่มว่า “ผมไม่ปิดบังอะไรเป็นพิเศษครับ”

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เต้นเพลง Hot Issue ของวง 4minute

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 18:47

วีดีโอเก่าของซงจุงกิ (Song Joong Ki) ที่เต้นเพลง Hot Issue ของวง 4minute ได้ถูกเผยแพร่ทางออนไลน์อีกครั้ง

 

โดยวีดีโอนี้ถูกอัพโหลดพร้อมข้อความว่า “ด้านมืดเก่าๆ ของซงจุงกิ”

 

ภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติคแห่งปี

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 17:39

ภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy ได้กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติคแห่งปี

 

โดยมีคนเข้าชมทั้งหมด 334,443 ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ดังนั้นจึงทำให้มียอดคนเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้มากถึง 5,093,491 คนและถือเป็นสถิติใหม่สำหรับปีนี้ โดยเรื่อง Introduction to Architecture มีคนเข้าชมทั้งหมดมากกว่า 4.1 ล้านคน

 

นอกจากนั้นแล้วยังติดอันดับ 3 สำหรับภาพยนตร์เกาหลีของปีนี้ อันดับ 1 และ 2 คือ เรื่อง The Thieves และ Masquerade ที่มีคนเข้าชมมากกว่า 10 ล้านคน แต่ตอนนี้ก็ยังคงมีกระแสนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับเรื่อง Wolf Boy จึงทำให้แฟนๆ ต่างคาดว่าจะได้ตัวเลขสถิติที่สูงกว่านี้

 

ตอนนี้อันดับ 2 ของบ็อกซ์ออฟฟิตคือเรื่อง Breaking Dawn Part 2 ของฮอลลีวู้ดที่มีคนเข้าชม 1,080,756 คน และอันดับ 3 คือ เรื่อง I Am the Killer ที่มีคนเข้าชมจำนวน 1,538,341 คน และเรื่อง Code Name Jackal ที่แจจุง (Jae Joong) นำแสดงมีคนเข้าชม 37,599 คน

 

เพื่อเป็นการฉลองคนเข้าชมเกิน 5 ล้านคน ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ปาร์คโบยอง (Park Bo Young) และยูยอนซอค (Yoo Yeon Suk) โพสท์ท่าถ่ายภาพด้วยกัน แล้วยูยอนซอคโพสท์ข้อความว่า “พวกเราตื่นเต้นมากที่มีคนเข้าชมเกิน 5 ล้านแล้ว!!! ส่วนนี่ก็คือภาพของพวกเรา ฮิฮิฮิ”

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสาร Singles

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 16:51

นักแสดงชายซงจุงกิ (Song Joong Ki) ถ่ายภาพหน้าปกนิตยสาร Singles ฉบับปักษ์เดือนธันวาคม

ภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy สร้างสถิติใหม่สำหรับภาพยนตร์โรแมนติคเกาหลี

Submitted by peary on 16 พฤศจิกายน, 2012 - 20:02

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และปาร์คโบยอง (Park Bo Young) ในภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy สร้างสถิติใหม่สำหรับภาพยนตร์โรแมนติคเกาหลี

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคนเข้าชมทั้งหมด 157,784 ในวันที่ 14 พฤศจิกายน และทำให้มีคนเข้าชมทั้งหมด 4,065,371 คน ซึ่งนี่เป็นภาพยนตร์โรแมนติคเกาหลีที่มีคนเข้าชม 4 ล้านคนอย่างเร็วที่สุด และเป็นสถิติใหม่ภายในระยะเวลา 15 วัน และสามารถเอาชนะภาพยนตร์เรื่อง Masquerade ที่นำแสดงโดยอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ที่มีคนเข้าชม 4 ล้านคนในระยะเวลา 16 วัน

 

ส่วนเรื่อง Introduction to Architecture ที่นำแสดงโดย Suzy จากวง miss A ที่ใช้ระยะเวลา 53 วันถึงมีคนเข้าชมจำนวน 4 ล้านคนและมีคนเข้าชมทั้งหมด 4,106,671 คน ซึ่งเรื่อง Wolf Boy ถูกคาดหวังว่าจะสร้างสถิติโดยรวมมากที่สุดในวันที่ 16 ที่เข้าฉายโรงภาพยนตร์

 

เอเจนซี่มากมายต่างยื่นข้อเสนอให้ซงจุงกิ (Song Joong Ki)

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 18:10

นักแสดงชายซงจุงกิ (Song Joong Ki) จะหมดสัญญาเร็วๆ นี้

 

สัญญาของเขาในปัจจุบันนี้กับทาง Sidus HQ จะหมดในเดือนธันวาคมนี้ เพราะว่าตอนนี้เขาจะเป็นศิลปินที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในวงการเอเจนซี่ เนื่องจากผลงานของภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy และละครเรื่อง Nice Guy กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด หลายๆ บริษัทต่างสนใจที่จะเซ็นสัญญากับซงจุงกิ ข่าวรายงานว่าบริษัทใหญ่หลายๆ บริษัทกำลังเตรียมตัวที่จะเปิดเงื่อนไขดีๆ ให้กับเขาร่วมงานด้วย

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และปาร์คโบยอง (Park Bo Young) ฉลอง Wolf Boy มีคนเข้าชมเกิน 1 ล้าน!

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 03:31

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และปาร์คโบยอง (Park Bo Young) ฉลองที่มีคนเข้าชมเกิน 1 ล้านสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Wolf Boy ของพวกเขา

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ซงจุงกิรับบทเป็นมนุษย์หมาป่าและดูแลบทของปาร์คโบยอง ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากตั้งแต่วันที่ฉายวันแรก

 

ในวันที่ 5 ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีคนเข้าชมเกิน 1 ล้าน และเพื่อฉลองโอกาสพิเศษนี้ นักแสดงนำทั้ง 2 คนต่างเผยภาพที่หน้า Twitter อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ด้วยภาพน้ำตาไหลอย่างดีใจของพวกเขา ในภาพนักแสดงทั้ง 2 คนมีข้อความว่า “ถึง 1 ล้านแล้ว! 8 ล้านรอก่อนนะ”

แฟนๆ ของซงจุงกิ (Song Joong Ki) เลี้ยงอาหารให้ทีมงานละครเรื่อง Nice Guy

Submitted by peary on 1 พฤศจิกายน, 2012 - 03:21

แฟนๆ ของซงจุงกิ (Song Joong Ki) ใจดีส่งอาหารเป็นรถมาให้ทีมงานละครเรื่อง Nice Guy

 

ภาพของการที่แฟนๆ นำอาหารมาให้นี้ถูกโพสท์ที่หน้าโฮมเพจละครพร้อมข้อความว่า “ขอบคุณแฟนๆ ของ Nice Guy ซงจุงกิอย่างมาก”

 

โดยที่รถนี้แฟนคลับของซงจุงกิเขียนข้อความว่า “คังมารุ (Kang Maru) ที่ซื้ออาหารให้กับ Nice Guy” และ “คุณ ที่รู้จักชื่นชมกาแฟแก้วหนึ่ง นั่นคือสไตล์ที่ดี!”

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) จะร้องเพลงสำหรับละครที่เขาแสดง Nice Guy

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2012 - 20:24

นักแสดงชายซงจุงกิ (Song Joong Ki) จะร้องเพลงสำหรับละครที่เขาแสดง Nice Guy

 

เพลง Really เป็นเพลงแนวบัลลาดที่จะใช้เป็นเพลงประกอบระหว่างซงจุงกิและมูนแชวอน (Moon Chae Won) โดยเนื้อเพลงเขียนโดยคิมจิซู (Kim Ji Soo) และแต่งโดยคิมจิวูง (Kim Ji Woong)

 

โดยเพลง Really จะเปิดตัวในวันที่ 31 ตุลาคม