Kim Hee Sun (K)

ซีรีส์จบปัญหาไม่จบ Faith ค้างค่าตัวนักแสดงถึงขั้นฟ้องร้อง

Submitted by canjamm on 16 กรกฎาคม, 2013 - 17:17

       เจ้าหน้าที่ตำรวจแห่งโรงพักยองดึงโพ เปิดเผยว่ามีการฟ้องร้องผู้กำกับดัง "คิมจองฮัก" ผู้อยู่เบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ Faith ในข้อหาค้างจ่ายค่าตัวนักแสดง และยักยอกทรัพย์ โดยระหว่างการสืบสวนยังจะทำให้เขาไม่สามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ด้วย
       
       ก่อนหน้านี้ระหว่างที่มีหมายเรียกให้เขาเข้ามารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ คิมจองฮัก ยังอยู่ระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องหนึ่งในประเทศจีนด้วย ซึ่งหลังเดินทางถึงเกาหลีใต้แล้ว เจ้าหน้าที่ได้สั่งห้ามไม่ให้เขาเดินทางออกนอกประเทศอีกในช่วงนี้ เพราะการสอบสวน และดำเนินคดียังไม่เสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์
       
       โดยเมื่อปีก่อน คิมจองฮัก ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้กำกับ และดูแลการสร้างซีรีส์แนวย้อนเวลา Faith ที่ออกอากาศทาง SBS ด้วยทุนสร้าง 10 ล้านวอน แต่เมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมากลับมีข้อกล่าวหาว่าเขานำเงินไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ และไม่ได้จ่ายค่าตัวให้กับนักแสดง รวมถึงทีมงานครบตามจำนวน
       
       Faith เป็นงานที่แสดงโดย อีมินโฮ (Lee Min Ho) และ คิมฮีซุน (Kim Hee Sun) เล่าเรื่องของแพทย์หญิงคนหนึ่ง ที่ถูกลักพาตัวย้อนเวลาไปยังสมัยราชวงศ์โครยอหรือเมื่อ 700 ปีก่อน และตกหลุมรักนักรบหนุ่มองครักษ์แห่งวังหลวง เป็นงานแนวย้อนเวลาอิงประวัติศาสตร์ที่กำลังฮิตอยู่ในหลายๆประเทศอยู่พักใหญ่ แต่แม้ Faith ที่เริ่มต้นออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. จะฉายจนจบไปในวันที่ 30 ต.ค. 2012 ปัญหาต่อเนื่องที่เกิดขึ้นจากซีรีส์เรื่องนี้กลับบานปลายไม่จบไม่สิ้นลงเสียที
       

ซีวาน (Si Wan) ถ่ายภาพกับคิมฮีซอน (Kim Hee Sun)

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 19:17

ซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A ถ่ายภาพกับนักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) หลังจากที่ได้พบกันในการถ่ายทำรายการ Incarnation ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 17 เมษายนซีวานทวีทด้วยภาพและเขียนข้อความว่า “ในที่สุดในรายการ Incarnation ก็ได้พบกับรุ่นพี่ฮีซอนครับ ความสวยของพี่เขา อย่าลืมสัญญาที่จะเลี้ยงข้าวผมบ้างนะครับ ^^ พวกคุณอิจฉาบ้างมั้ยครับ??? คิ”

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ทักทายแฟนๆ ด้วยสีผมใหม่!

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2012 - 03:03

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) อวดผมทรงใหม่ของเธอ

 

เธอโพสท์ข้อความที่ Weibo ของเธอพร้อมด้วยภาพว่า “ฉันเปลี่ยนสีผมของฉันค่ะ เป็นการเปลี่ยนสีผมครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้ทำมานานค่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า”

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan

Submitted by peary on 24 พฤศจิกายน, 2012 - 02:46

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan ด้วยการถ่ายภาพที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยคิมฮีซอนไปปรากฎตัวที่ประเทศจีนเพื่อไปร่วมงาน 2012 Cosmo Beauty Awards ซึ่งเธอชนะรางวัล Beauty Icon of the Year

 

ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับละครเรื่อง Faith ด้วยการกล่าวว่า “เมื่อตอนที่ฉันอายุน้อย ฉันค่อนข้างอ่อนไหวและตอนนี้ฉันได้มีความสามารถควบคุมตัวเองได้ และก็สามารถยอมรับกระแสตอบรับได้ ละครเรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่สนุกสำหรับฉันค่ะ”

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับ Beuty Icon

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:55

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับ Beuty Icon

 

ในวันที่ 26 ตุลาคมเอเจนซี่ของคิมฮีซอนกล่าวว่า “คิมฮีซอลจะเป็นตัวแทนของเกาหลีสำหรับงาน Cosmopolitan Asia Beauty Awards ครั้งที่ 9 ที่จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้”

 

โดยกิจกรรมนี้จะเป็นการรวมตัวของวงการแต่งหน้าและวงการบันเทิงที่ประเทศจีน งานใหญ่นี้จะเน้นในเรื่องของสไตล์ที่โดดเด่นและแบรนด์เครื่องสำอางค์ที่จะได้รับความสนใจมาตลอดปี โดยมีศิลปินจากเกาหลี, จีน และฮ่องกงหนึ่งคนจากหนึ่งประเทศมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของประเทศ หนึ่งในพวกเธอจะได้รับรางวัล This Year’s Icon เมื่อปีที่แล้วรางวัลนี้เป็นของนักแสดงหญิงจีน Cecilia Cheung

 

คิมฮีซอนเป็นที่รู้จักดีในประเทศจีนอยู่แล้ว และเธอยังได้รับความรักอย่างมากมายจากการแสดงของเธอในเรื่อง Faith ทางสถานี SBS

 

หลังจากที่เธอปิดกล้องละครเรื่องนี้ของเธอในสัปดาห์หน้าแล้ว คิมฮีซอนจะออกเดินทางไปเซี่ยงไฮ้ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน

ซีวาน (Si Wan) ขอบคุณคิมฮีซอน (Kim Hee Sun)

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 22:03

ซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A ขอบคุณนักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun)

 

โดยคิมฮีซอนที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง Faith ไปร่วมรายการ One Night of TV Entertainment กล่าวชื่นชมซีวาน

 

ซีวานได้เขียนที่ Twitter ของเขาว่า “รุ่นพี่คิมฮีซอนครับ ผมชมการออกอากาศละครวันนี้ครับ!! ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่พี่ได้รู้ว่าผมคือใครครับ”

 

นอกจากนั้นเขายังเขียนเพิ่มว่า “ผมนั้นมากกว่าพี่ครับ ผมชื่นชอบในตัวพี่มากๆ ครับ! มันคงเป็นเรื่องลำบากในการถ่ายทำละครทั้งๆ ที่อากาศร้อนมากขนาดนี้นะครับ แต่เข้มแข็งเข้าไว้นะครับ และถ้ามีโอกาสผมอยากจะได้พบพี่สักวันนะครับ”

 

ตัวแทนของซีวานกล่าวว่า “ในระหว่างรายการออกอากาศ ซีวานกำลังถ่ายทำซิทคอมอยู่ และเขาก็รู้สึกได้รับกำลังใจหลังจากที่ได้ยินข่าวนี้ การที่เขาบอกคิมฮีซอนว่าเขาชื่นชมเธอจากส่วนลึกของจิตใจนั้นคือวิธีที่เขาต้องการแสดงออกถึงความรักและความเคารพที่มีให้กับเธอ”

น้ำหนักอีมินโฮ (Lee Min Ho) ลดระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง Faith!

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 03:27

นักแสดงชายอีมินโฮ (Lee Min Ho) เปิดเผยว่า น้ำหนักของเขาลดไประหว่างที่ถ่ายทำละครเรื่อง Faith

 

ในวันที่ 15 สิงหาคมรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS อีมินโฮกล่าวว่า “ผมน้ำหนักลดไปถึง 7 กิโลกรัมภายในระยะเวลา 1 เดือนครับ”

 

นักแสดงที่ร่วมแสดงยูโอซอง (Yoo Oh Sung) กล่าวว่า “อีมินโฮดูแลร่างกายของเขาดีมากๆ  เขาดูแลดีขนาดที่เขาไม่จำเป็นต้องใช้เกราะกันบังเลยทีเดียว”

 

อีมินโฮกล่าวว่า “ในการถ่ายทำวันแรกของพวกเรา มีฉากที่ผมต้องอุ้มพี่คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ครับ ก็สามารถอุ้มเธอได้ครับ อย่างไรก็ตามผมพยายามที่จะอุ้มเธออีกครั้งหลังจากหนึ่งเดือนให้หลัง แต่ดูเหมือนต้องใช้กำลังอย่างมากเลยครับ  แต่ผมอยู่ในภาวะที่ผมเองก็มีแต่กระดูกในตัวของผมเท่านั้นเองครับ”

 

ยูโอซองแหย่เล่นว่า “งั้นคุณกำลังบอกว่าที่คุณน้ำหนักลดถึง 7 กิโลกรัมเพราะว่าคุณต้องอุ้มคิมฮีซอนใช่มั้ย?” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน คิมฮีซอนหัวเราะและพูดแหย่เล่นด้วยเสียงดุว่า “คุณพูดอย่างนั้นได้ยังไงกันคะ!!”

 

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ชื่นชมซีวาน (Si Wan)?

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 02:57

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เปิดเผยว่าเธอสนใจในซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A

 

ในวันที่ 15 สิงหาคมรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS คิมฮีซอนที่กำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ Faith แสดงร่วมกับอีมินโฮ (Lee Min Ho) ถามนักแสดงหญิงว่า “ไอดอลคนไหนที่ทำให้คุณสนใจบ้าง?” ซึ่งคิมฮีซอนตอบว่า “มีหลายคนค่ะ แต่ตอนนี้ฉันชื่นชอบอิมซีวานค่ะ”

 

คิมฮีซอนยังฝากวีดีโอข้อความให้กับซีวานว่า “ซีวาน เป็นอย่างไรบ้างคะ? ฉันคอยติดตามคุณอย่างดีนะคะ ฉันยังได้ร้องเพลงไปพร้อมๆ กับ Aftermath ขอบคุณสำหรับการแสดงมุมมองดีๆ ของคุณออกมาและขอให้พยายามต่อๆ ไปในอนาคตด้วยนะคะ”

 

อีมินโฮ (Lee Min Ho) กล่าวชมคิมฮีซอน (Kim Hee Sun)!

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2012 - 19:59

นักแสดงชายอีมินโฮ (Lee Min Ho) ที่นำแสดงในละครเรื่องใหม่ Faith ทางสถานี SBS ได้เปิดเผยถึงความประทับใจในนักแสดงร่วมงานคิมฮีซอน (Kim Hee Sun)

 

สื่อของรายการ Good Morning ทางสถานี SBS ได้ไปเยี่ยมการถ่ายภาพโปสเตอร์ของละครและได้มีโอกาสสัมภาษณ์แบบสั้นๆ กับศิลปินนำทั้ง 2 คน

 

อีมินโฮที่ตั้งใจทำงานระหว่างการถ่ายทำกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน ผมต้องสวมเครื่องแต่งกายหลายๆ ชั้นและสวมชุดนักรบระหว่างการถ่ายทำ แต่ผมจะพยายามทำอย่างดีที่สุดถึงแม้ว่าร่างกายของผมอาจจะรู้สึกไม่ค่อยดีเนื่องจากอากาศที่ร้อนมากก็ตามครับ”

 

เมื่อถามเกี่ยวกับความประทับใจแรกของเขาที่มีกับคิมฮีซอน เขากล่าวชมความงามแบบธรรมชาติของเธอว่า “ก็เหมือนกับทุกๆ คนครับ ผมก็คิดว่าเธอสวยครับ เธอไม่ได้ดูอายุมากขึ้นเลยครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมเคยร่วมแสดงกับนักแสดงหญิงที่อายุมากกว่าในผลงานก่อนหน้านี้ แต่คิมฮีซอนนั้นเป็นคนที่กระตือรือล้นมากที่สุดครับ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นนักแสดงหญิงที่อายุมากที่สุดที่ผมเคยแสดงร่วมด้วยก็ตามครับ”

 

ละครเรื่อง Faith จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 สิงหาคมนี้

ภาพโปสเตอร์แรกของละครเรื่องใหม่ Faith!

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2012 - 19:48

ทางสถานี SBS เปิดตัวภาพโปสเตอร์ภาพแรกของละครเรื่องใหม่ Faith ที่นำแสดงโดยอีมินโฮ (Lee Min Ho) และคิมฮีซอน (Kim Hee Sun)

 

ละครเรื่องนี้เป็นช่วงยุคสมัยกอรยอ ชเวยอง (Choi Young) ที่นำแสดงโดยอีมินโฮที่จะเข้าเป็นแพทย์ และยูอึนซู (Yoo Eun Soo) ที่นำแสดงโดยคิมฮีซอนจะช่วยกันทำให้กษัตริย์แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำละครออกมา และละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 สิงหาคม

 

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ทำให้ทุกคนประทับใจความงามใน Faith!

Submitted by peary on 2 สิงหาคม, 2012 - 01:39

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) พิสูจน์ให้ทุกๆ คนได้เห็นว่า ความงามของเธอยังคงสวยอยู่เหมือนเดิม

 

จากพรีวิวละครเรื่องใหม่ Faith ทางสถานี SBS ที่คิมฮีซอนร่วมแสดงได้รับความสนใจจากผู้ชมในทรงผมหน้าม้าของเธอ

 

ชาวอินเทอร์เน็ทต่างประทับใจในคิมฮีซอนที่แต่งงานจนมีลูกหนึ่งคนแล้ว แต่เธอก็ยังดูเด็กด้วยทรงผมหน้าม้าของเธอพร้อมกับผิวพรรณที่ขาวเหมือนน้ำนมของเธอและผิวพรรณที่กระจ่างใสของเธอ

 

 

ขวัญใจคนเก่า คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) คืนจอแก้ว

Submitted by canjamm on 16 กรกฎาคม, 2012 - 00:47

       นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ ที่โด่งเมื่อช่วงแรกๆ ของกระแสวงการบันเทิงแดนโสม ได้โอกาสคืนจอโทรทัศน์ในรอบ 6 ปี กับซีรีส์ย้อนยุคย้อนเวลา Faith ที่เธอจะได้ร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์หนุ่ม "อีมินโฮ" (Lee Min Ho) ด้วย
       
       คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เป็นดาราสาวที่โด่งดังจากหนังเกาหลีรุ่นแรกๆ ที่บุกตลาดประเทศ ไม่ว่าจะเป็นหนังกำลังภายในสไตล์กิมจิอย่าง Bichunmoo, Wanee & Junah หนังรักที่หลายคนยังประทับใจ, รวมถึงเคยโดดไปรับงานหนังจีน เป็นนางเอกของ เฉินหลง (Jackie Chan) ใน The Myth ด้วย
       
       แต่เธอกลับหายหน้าหายตาจากวงการไปหลายปี หลังเข้าพิธีแต่งงานในปี 2007 จนกระทั่งเพิ่งจะมีกลับมารับงานเมื่อปีก่อน กับหนังจีนเรื่อง The Warring States และในปีนี้เธอจึงได้มีโอกาสกลับมารับงานในบ้านเกิดอีกครั้ง นอกจากนั้นยังเป็นการหวนคืนสู่งานโทรทัศน์ครั้งแรกในรอบ 6 ปีด้วย
       
       ในซีรีส์เรื่อง Faith ของ SBS คิมฮีซอน จะสวมบทบาทเป็นแพทย์ศัลยกรรมพลาสติก ที่ได้เดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 700 ปีก่อน และได้พบกับหนุ่มนักรบที่จะสวมบทบาทโดย อีมินโฮ
       
       ในการกลับมารับงานซีรีส์อีกครั้ง คิมฮีซอน ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับ The Chosun Ilbo ถึงผลงานชิ้นนี้ และมุมมองของเธอในวันนี้ต่องานในวงการบันเทิง
       

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) จะไปร่วมรายการ Running Man

Submitted by peary on 15 มิถุนายน, 2012 - 01:20

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ที่กลับมามีผลงานละครเรื่อง Faith ทางสถานี SBS หลังจากที่เธอหายจากวงการนานถึง 6 ปี และเธอจะไปร่วมรายการ Running Man

 

ในวันที่ 13 มิถุนายนตัวแทนจาก Hinge Entertainment ที่ดูแลเธอกล่าวกับทาง Newsen ว่า “มันเป็นเรื่องจริงว่า คิมฮีซอนกำลังอยู่ระหว่างพูดคุยที่จะไปร่วมรายการ Running Man อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจแต่อย่างใด ตอนนี้เธอกำลังถ่ายทำละครที่ Chungnam Buyeo ดังนั้นพวกเรายังไม่มั่นใจหรือไม่แน่ใจว่าเธอจะสามารถจัดเวลาสำหรับรายการ Running Man ได้หรือไม่ เนื่องจากตารางงานที่แน่นมาก”

 

ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ปาร์คเยจิน (Park Ye Jin) และจิยอน (Ji Yeon) ร่วมแคมเปญการกุศล!

Submitted by peary on 11 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:15

ช่างภาพคิมจุงมัน (Kim Joong Man) ร่วมแคมเปญให้ทุกคนสนใจกับผู้ป่วยที่ทนทุกข์ทรมากที่ได้รับบาดเจ็บจากการเผาไหม้บนใบหน้า

เพื่อที่จะให้ทุกคนให้ความสนใจในแคมเปญของเขา เขาจึงขอความช่วยเหลือจากซีลิบิตี้มากมาย เช่น คิมฮีซอน (Kim Hee Sun), จอนโดยอน (Jeon Do Yeon), จางยูนจู (Jang Yoon Joo), ซองชิคยอง (Sung Shi Kyung), ซงจุงกิ (Song Joong Ki), คิมฮโยจิน (Kim Hyo Jin), ชอยบูอัม (Choi Bool Ahm), ปาร์คเยจิน (Park Ye Jin) และจิยอน (Ji Yeon) จากวง T-ara

ซีลิบิตี้แต่ละคนต่างสวมแว่นหรือแว่นกันแดดเพื่อให้ทุกคนสนใจในเรื่องของการมอง ซึ่งเป็นจุดดึงความสนใจในเรื่องของการที่มีใบหน้าที่ได้รับบาดแผลจากการไหม้

ภาพชุดนี้ถ่ายในแคมเปญ Another Face Another Dream ที่จะตีพิมพ์ในนิตยสาร Dazed ฉบับปักษ์เดือนกุมภาพันธ์

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ถ่ายภาพในนิตยสาร Elle!

Submitted by peary on 26 มกราคม, 2012 - 20:07

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) อายุ 35 ปีโชว์ความงามที่ไม่ได้ดูแก่เลยของเธออีกครั้ง โดยที่เธอถ่ายภาพในนิตยสาร Elle ฉบับปักษ์เดือนกุมภาพันธ์

ในการที่เธอเป็นนางแบบพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องสำอางค์เกาหลีคุณภาพสูง คิมฮีซอนจึงเผยผิวพรรณที่สวยสดใสของเธออย่างมั่นใจ

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) และซงซึงฮุน (Song Seung Hun) จะแสดงละคร Faith!

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2012 - 19:54

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นคนที่สวยมากที่สุดคนหนึ่งในเกาหลี ประกาศว่าเธอจะร่วมนำแสดงละครหลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 6 ปีกับนักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun) สำหรับละครย้อนยุคแนวแฟนตาซีเรื่อง Faith!

ละครเรื่องสุดท้ายของคิมฮีซอนคือเรื่อง Smile Again ในปี 2006 และเธอก็แต่งงานแล้วมีบุตรในปี 2007 โดยที่เธอมียืนยันจะแสดงละครในปี 2010 แต่เนื่องจากโปรดักชั่นมีการเลื่อนเวลาออกไป จึงทำให้เธอต้องเลื่อนเวลากลับมามีผลงานใหม่ด้วยเช่นกัน

การเตรียมตัวกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ โดยมีการพูดกับทางสถานี MBC แล้ว หลังจากที่มีรายชื่อนักแสดงทั้งหมดแล้ว การถ่ายทำก็จะเริ่มต้นขึ้นทันทีและจะออกอากาศในช่วงฤดูร้อนในปีนี้

ละครเรื่อง Faith เกิดขึ้นระหว่างยุคสมัยกอรยอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับยาของเกาหลี โดยที่จะมีโปรดิวเซอร์คือคิมจงฮัค (Kim Jong Hak)

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เผยภาพของช่วงวันหยุดในครอบครัว

Submitted by peary on 19 ตุลาคม, 2011 - 19:17

นักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เผยภาพของช่วงวันหยุดในครอบครัวของเธอผ่านทางบล็อคของเธอ

ในภาพของเธอนั้นแทบที่จะไม่ได้แต่งหน้าเลย แต่ความงามแบบธรรมชาติของเธอยังคงทำให้เธอดูโดดเด่น และแฟนๆ ต่างกล่าวชมว่า ไม่อยากเชื่อว่าเธอมีลูกมาแล้ว

ภาพของคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) และลูกสาวของเธอ

Submitted by peary on 12 ตุลาคม, 2011 - 01:12

ในวันที่ 10 ตุลาคมภาพนักแสดงหญิงคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) และลูกสาวของเธอได้รับความสนใจทางออนไลน์อย่างมาก

ในภาพมีคิมฮีซอนและลูกสาวของเธอยอนอา (Yeon Ah) ในอ้อมกอดของเธอ

ลีบยองฮุน (Lee Byung Hun), คิมฮีซอน (Kim Hee Sun), ชอยซีวอน (Choi Si Won) ร่วมเดินแฟชั่นระลึก Andre Kim!

Submitted by peary on 20 พฤศจิกายน, 2010 - 03:07

นักแสดงลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) และคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) พร้อมกับชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior, โอจงฮยอค (Oh Jong Hyuk) มาร่วมเดินบทแคทวอล์คด้วยกันในวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่โรงแรม Namsan Grand Hyatt Hotel ที่กรุงโซล สำหรับงานแฟชั่นโขว์ของ Andre Kim Fashion Show Tribute เพื่อเป็นการระลึกถึง Andre Kim และยังนำรายได้นี้ไปช่วย UNICEF ที่นำไปช่วยเด็กอัฟริกัน

โดยที่เครื่องแต่งกายดูยิ่งใหญ่และก็ดูคล้ายๆ เป็นสไตล์ของ Andre Kim

ศิลปินที่ไปร่วมงานการกุศล Cartier Love Day

Submitted by peary on 5 มิถุนายน, 2010 - 17:30

ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ งานการกุศลและงานนิทรรศการที่จัดขึ้นด้วยแบรนด์ดังอย่าง Cartier ภายใต้ชื่อว่า Cartier Love Day ที่แบรนด์ได้นำเสนอชุด Cartier Love Collection

ในกิจกรรมนี้ ทาง Cartier นำเสนอคอลเลคชั่น Love Summer Bracelet ที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีซีลิบิตี้ทั้งหมด 11 คนที่ร่วมในงานนิทรรศการภาพนี้ โดยซีเลบมี เรน (Rain) หรือ จองจิฮุน (Jung Ji Hoon), จิจินฮี (Ji Jin Hee), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501, ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), คิมฮีซอน (Kim Hee Sun), ซอนเยจิน (Son Ye Jin), ยูนอา (YoonA) จากวง SNSD, ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye), ฮาจิวอน (Ha Ji Won), คังจิฮวาน (Kang Ji Hwan) และลีมินโฮ (Lee Min Ho)

กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่บูติคของ Cartier ที่อยู่ที่ Cheong Dam Dong บริเวณคังนัม กรุงโซล งาน Cartier Love Day จัดเพื่อส่งข้อความของความรักและจะจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 4 – 13 มิถุนายนนี้

และการที่ซื้อ Love Summer Bracelet นี้จะถูกบริจาคให้กับทางศูนย์วัคซีนอินเตอร์

ซีเลบดังๆ สวนสนามโปรโมท Love Day ของ Cartier!!

Submitted by peary on 19 พฤษภาคม, 2010 - 16:21

ทาง Cartier แบ่งปันความรักและทำประโยชน์บางอย่างเพื่อโครงการกุศลสำหรับวัน Cartier’s Love Day ที่ประเทศเกาหลี และทาง Cartier ได้ใช้ซีลิบิตี้ชื่อดังของเกาหลีมาโปรโมทกิจกรรมนี้ของ Cartier

ซีลิบิตี้ถูกเลือกคือ เรน (Rain), คิมฮีซอน (Kim Hee Sun), จิจินฮี (Ji Jin Hee), ฮาจีวอน (Ha Ji Won), ซอนเยจิน (Son Ye Jin), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), ยูนอา (Yoona) และ ยูนโฮ (Yunho) มาร่วมกันถ่ายภาพด้วยการสวมสร้อยข้อมือสำหรับคอนเซ็ปท์ Love Summer ของทาง Cartier

โดยที่ภาพทั้งหมดนั้นแสดงในงานนิทรรศการที่ใช้ชื่อว่า LOVE Collections ที่จะจัดขึ้นที่ Cheongdam Maison ที่บูติคของ Cartier ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน ถึงวันที่ 13 มิถุนายน งานนิทรรศการนี้จะกระจายสปิริตของความรักสำหรับกิจกรรมนี้โดยปีนี้เป็นปีที่ 4 โดยที่ยอดการจำหน่ายจากสร้อยข้อมือนี้จะนำไปช่วยที่ International Organization IVI

10 อันดับนักแสดงชาย-หญิงเกาหลีที่หล่อและสวยที่สุด

Submitted by canjamm on 2 กุมภาพันธ์, 2009 - 11:08

เป็นการจัดอันดับอีกครั้งแล้วเมื่อวันที่ 31 มกราคม สำหรับรายการ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลีย์ ช่อง KBS ของเกาหลีที่มีการโหวตหาดารานักแสดงชาย - หญิง ที่หล่อสวยที่สุด ซึ่งฝ่ายชายหนุ่ม "แจง ดอง กัน" คว้านักแสดงชายสุดหล่อขณะที่ฝ่ายหญิงตกเป็นของ "คิม แต ฮี" นางเอกสาวหน้าหวานขวัญใจหนุ่มๆ

แจง ดอง กัน นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 37 ปีได้รับการโหวตให้เป็นนักแสดงชายหล่อที่สุดจากผู้ร่วมโหวตทั้งหมด 15,085 คน

ทางด้านนักแสดงสาวสวย คิม แต ฮี ได้รับคะแนนโหวตเป็นนักแสดงสาวสวยที่สุดจากผู้โหวตทั้งหมด 15,222 คน ซึ่งปีนี้เธอสามารถชนะซอง เฮ เคียว และ จวน จี ฮุน นางเอกสาวสวยชื่อดังที่มักจะคว้าตำแหน่งนี้ไปครองอยู่บ่อยครั้ง แต่จวน จี ฮุนเองก็ได้รับตำแหน่งนักแสดงสาวที่มีหุ่นเซ็กซี่ที่สุดไปแทน

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เปิดเผยห้องของลูก ที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่นาน

Submitted by canjamm on 20 มกราคม, 2009 - 10:56

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) กำลังจะมีลูกสาวและเป็นลูกคนแรกของเธอ ระหว่างเธอและนักธุรกิจ ปาร์คจูยอง (Park Ju Young) นักแสดงวัย 32 ปี เปิดห้องสำหรับลูกของเธอให้ชม ในนิตยสาร Instyle เกาหลี ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2009 ในการสัมภาษณ์ เธอแนะวิธีการวางเฟอร์นิเจอร์ โดยกล่าวว่าเตียงนอนเด็กควรจะวางหันไปทางประตู เพื่อที่คุณจะได้เห็นลูกเมื่อไรที่คุณเดินเข้าไป

นอกจากนี้แล้ว คิมฮีซอนจะออกหนังสือเกี่ยวกับการท้องของเธอ ในชื่อว่า "การท้องอย่างมีความสุขของเจ้าหญิงคิมฮีซอน"

PopSeoul

คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ท้องได้ 4 สัปดาห์แล้ว

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2008 - 12:14

การกลับมาของนักแสดงหญิง คิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ในช่วงครึ่งหลังของปี 2008 จะช้าออกไปอีก หลังจากมีการเปิดเผยว่า เธอได้ท้องมา 4 สัปดาห์แล้ว ทำให้เธอต้องอยู่บ้านเตรียมตัวให้กำเนิดทารก

เรื่องนี้ได้มีการยืนยันโดยนรีแพทย์ใน Kangnam และบน Cyworld ของเธอก็ได้รับข้อความแสดงความยินดีอย่างมากมาย

คิมฮีซอนได้แต่งงานเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมปีที่แล้ว กับ Park Ju Yong เธอได้หยุดการทำงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ตอนนั้น และใช้เวลาอยู่กับสามีของเธอมาตลอด จนเธอจะได้กลายเป็นคุณแม่เร็วๆนี้

และจากกำหนดการที่เธอจะกลับมาในปี 2008 จะต้องล่าช้าลงไปเป็นปีหน้า

CoolSmurf