Gong Yoo (K)

10 ตัวละครชายในซีรีส์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยมากที่สุด!

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 20:17

        บางครั้งตัวละครชาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง หรือตัวร้าย ในซีรี่ย์เรื่องต่างๆ ที่เราชื่นชอบก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในชีวิตจริง แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี ใบหน้าที่หล่อเหล่า ฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวละครนั้นๆ ก็ทำให้สาวๆ เลือกที่จะมองข้ามข้อบกพร่องไป และอยากที่จะเดทกับตัวละครนั้นในชีวิตจริง
       
           จะมีตัวละครไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

        1."ชเว ยองโด" (คิมอูบิน / Kim Woo Bin) จาก 'Heirs'
           เป็นตัวละครที่มีลุคแบดบอย สูง ขาว หุ่นดี เป็นพระรองของเรื่อง ถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นอันตพาล แต่สำหรับเรื่องความรัก เขาจะทุ่มเท และ และจงรักภักดีต่อคนรักของเขาคนเดียว เป็นเหมือนลูกหมาตัวน้อยที่รักเจ้านายของมันคนเดียว...

        2."ปาร์ค ซู ฮา" (อีจงซอก / Lee Jong Suk) จาก 'I Can Hear Your Voice'
           ตัวละครนี้เป็นเด็กหนุ่ม ด้วยเสน่ห์แบบไร้เดียงสาของเขาทำให้สามารถกระชากใจเหล่าบรรดาพี่สาวให้หลงหัวปรักหัวปรำกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ปาร์ค ซูฮา ยังมีพลังพิเศษในการอ่านความคิดของคนได้อีกต่างหาก

        3."โท มินจุน"( คิมซูฮยอน / Kim Soo Hyun) จาก 'You Who Came From The Stars'
           โท มินจุนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่อยู่บนโลกมา 400 ปี เป็นคนอบอุ่น พึ่งพาอาศัยได้ เวลามีปัญหา จะช่วยแก้ปัญหาให้ตลอดๆ เหมือนเป็นฮีโร่ประจำตัว มีความรักเดียวใจเดียว ถึงจะไม่ค่อยพูดหวานๆแต่ก็โรแมนติกมาก ที่สำคัญคือ รวย รู้จักกันการลงทุน รู้จักการวางแผนทางการเงิน อยู่ด้วยแล้วสบายไปทั้งชาติ

        4."ยุน แจ" (ซออินกุก / Seo In Kook) จาก 'Reply 1997'

กงยู (Gong Yoo) ถ่ายภาพโฆษณาแบรนด์ Discovery Expedition

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2013 - 18:46

นักแสดงชายกงยู (Gong Yoo) เป็นนายแบบถ่ายภาพโฆษณาแบรนด์เครื่องแต่งกาย Discovery Expedition

 

โดยเขาถ่ายภาพสำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2013 ตัวแทนจากสตูดิโอเปิดเผยว่า “พวกเราคิดว่ากงยูสามารถแสดงสีหน้าและอิมเมจได้เหมาะสมกับแบรนด์อย่างมาก ดังนั้นพวกเราจึงพึงพอใจกันอย่างมากๆ”

ใจละลาย! ยลซิกซ์แพกต์ 10 หนุ่มกิมจิสุดหล่อล่ำ

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:14

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอาจทำให้สาวๆให้ความสนใจแต่คู่ตนเองและมีหวานใจตัวจริงอยู่ในสายตาตลอดเวลา แต่เมื่อผ่านวันวาเลนไทน์ไปแล้วหนุ่มล่อล่ำหน้ามลอาจทำให้พวกเธอแอบนอกใจชำเลืองมองซิคแพ็คของพวกเขาสักเล็กน้อย โดยงานนี้ทาง Section TV ของช่อง MBC เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมาได้มีการจัดอันดับ 10 หนุ่มที่มีกล้ามหน้าท้องที่ดูดีที่สุด เล่นเอากรี๊ดกันทั้งสาวแท้สาวเทียมเลยทีเดียว
       
โดยการจัดอันดับครั้งนี้มีการรวบรวมมาทั้งนักแสดง นักร้องไอดอล นายแบบ ชื่อดังมากมาย โดยหนุ่มที่ซิคแพ็คมาแรงคือซองซึงฮอนที่เขาได้รับความสนใจมากขึ้นหลังโชว์หุ่นเข้าฉากอาบน้ำจนเป็นที่กล่าวขานถึงไปทั่วจากชาวเน็ต

10 อันดับกล้ามท้องสุดเซ็กซี่

อันดับ 1 ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)
อันดับ 2 โซจีซบ (So Ji Sub)
อันดับ 3 อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)
อันดับ 4 ชาซึงวอน (Cha Seung Won)
อันดับ 5 จูเลียน คัง (Julien Kang)
อันดับ 6 ซองซึงฮอน (Song Seung Heon)
อันดับ 7 กงยู (Gong Yoo)
อันดับ 8 อีจุน (Lee Joon) วง MBLAQ
อันดับ 9 ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo)
อันดับ 10 ชานซอง (Chan Sung) วง 2PM

 

Manager Online

Section TV จัดอันดับหน้าท้องฟิตที่ดีที่สุด 10 คน!

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:30

เทศกาลวาเลนไทน์สิ้นสุดไปแล้ว ทางรายการ Section TV ทางสถานี MBC จัดอันดับหน้าท้องแบบช็อคโกแล็ตแอบที่ดีที่สุด 10 คน

 

โดยมีการจัดลำดับดังนี้

 

1. ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

2. โซจิซบ (So Ji Sub)

3. อีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

4. ชาซึงวอน (Cha Seung Won)

5. Julien Kang

6. ซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

7. กงยู (Gong Yoo)

8. อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ

9. ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo)

10. ชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM

 

 

กงยู (Gong Yoo) ต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ Mind Bridge

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 03:45

นักแสดงชายกงยู (Gong Yoo) ต่อสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Mind Bridge เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน!

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า “ความประณีตและอิมเมจที่ดูเป็นมิตรของกงยู อีกทั้งส่วนสูงและลุคที่ดูโดดเด่นของเขาทำให้ผู้หญิงให้ความสนใจอย่างมากและเหมาะที่จะเป็นต้นฉบับของพรีเซ็นเตอร์ที่ดี เพื่อการรักษาภาพลักษณ์อันดับ 1 ของเครื่องแต่งกายสบายๆ แบบแนวทำงานให้ได้ กงยูจะยังคงช่วยสร้างอิมเมจด้วยกิจกรรมโปรโมทต่างๆ ที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นและเพิ่มแรงจูงใจให้กับทางแบรนด์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย”

 

ซึ่งกงยูเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ตั้งแต่ปี 2009 ส่วนในขณะนี้เขากำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Perfect Number อยู่

 

KBS ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงคู่ยอดเยี่ยม!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:02

ทางสถานี KBS ประกาศรายชื่อคู่นักแสดงยอดเยี่ยมทั้งหมด 14 คู่สำหรับงานรางวัล 2012 KBS Drama Awards

 

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม เวลา 20.50 น. ที่ KBS Hall และจะตัดสินจาก 40% การโหวดทางออนไลน์และอีก 40% จากการโหวดของสื่อและอีก 20% ของเสียงโหวดผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากผลทางออนไลน์มีผลอย่างมากรางวัลนี้จึงมีผลการตัดสินจากแฟนๆ ส่วนใหญ่

 

แต่ที่สำคัญคือจูวอน (Joo Won) และปาร์คคิวูง (Park Ki Woong) จากเรื่อง Bridal Mask ที่เป็นคู่แข่งกันในละคร แต่ได้รับความสนใจจากผู้ชมที่เป็นผู้หญิงอย่างมาก

 

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีรางวัลคู่ชายมาก่อนคือ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และยูอาอิน (Yoo Ah In) จากเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ในปี 2010

 

รายชื่อที่ถูกเสนอมีดังนี้:

กงยู (Gong Yoo) ได้รับคำชมเกี่ยวกับมารยาทของเขา!

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:39

มารยาทที่ขาของนักแสดงกงยู (Gong Yoo) ได้รับความสนใจจากแฟนๆ และชาวอินเทอร์เน็ทในวันที่ 3 ตุลาคมในรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS เขาตั้งใจยืนกางขาของเขาเพื่อให้เหมาะกับความสูงของผู้สัมภาษณ์ที่ดูเตี้ยกว่าเขา

 

กงยูที่ดูผอมและสูงพร้อมกับกำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ สื่อฮาจิยอง (Ha Ji Young) กล่าวว่า “คุณดูผอมกว่าเดิม” และเธอแสดงออกว่าอยากจะสบตากับเขา เขาก็รีบทำให้ส่วนสูงของเขาลดลงทันที

 

เขากล่าวว่า “ผมต้องทำแบบนี้บ่อยๆ ในระหว่างการถ่ายทำละครเมื่อสมัยก่อนครับ ผมต้องทำในกรณีที่มีส่วนสูงต่างกับนักแสดงหญิงมากๆ ครับ ผมต้องกางขาของผมออกเพื่อจะได้สบตากับเธอครับ”

กงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) ถ่ายภาพสำหรับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Mind Bridge

Submitted by peary on 23 สิงหาคม, 2012 - 01:34

ภาพของกงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) นักแสดงจากละครยอดนิยม Big ถ่ายภาพสำหรับเครื่องแต่งกายแบรนด์ Mind Bridge คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2012

 

โดยพวกเขาถ่ายภาพในลุคแบบคู่รักที่น่ารักและโชว์เสน่ห์แบบโรแมนติคด้วยความร่าเริงสดใจและช่วยสร้างบรรยากาศดีๆ ให้กับกองถ่ายภาพ

กงยู (Gong Yoo) เป็น “ราชาเคมี”!

Submitted by peary on 17 กรกฎาคม, 2012 - 01:00

“ราชาเคมี” คือคำที่กำลังอินเทรนด์ที่เกาหลีทางเวบไซท์ขณะนี้ โดยคำนี้ย่อมาจาก “ราชาที่มีเคมีเข้ากับนักแสดงด้วย” อย่างที่ทุกคนพอคาดเดากันได้ว่า นักแสดงชายที่มีเคมีและสามารถเข้ากันได้ดีกับนักแสดงที่ร่วมแสดงด้วยในฉากได้เป็นอย่างดี

 

ชาวอินเทอร์เน็ททำโพลสำรวจและได้โหวดให้กงยู (Gong Yoo) เป็น “ราชาเคมี” ของละครเกาหลีในเวลานี้ นอกจากบทที่เขากำลังแสดงเรื่อง Big กับ Suzy จากวง miss A ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีแล้ว เขายังเป็นนักแสดงชายที่รับบทหลายบทในละคร จากบทปาร์คแทอิน (Park Tae In) ที่เป็นคนรักของโนโบริ (No Bori) ที่นำแสดงกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) ที่อายุมากกว่าเขาถึง 6 ปีในเรื่อง Hello My Teacher หรือบทซอกอน (Seo Gun) ที่รักซอฮานึล (Seo Ha Neul) ที่นำแสดงโดยซองยูริ (Sung Yuri) ในเรื่อง One Fine Day ทางสถานี MBC

 

ความเข้ากันได้ดีของพวกเขาจนกระทำให้เกิดข่าวลือในชีวิตจริง แล้วย้อนกัลบไปในปี 2007 ละครยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่สุด เรื่อง Coffee Prince เขาก็ถูกสงสัยว่าคบกับนักแสดงหญิงยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) ในชีวิตจริงของเขา หลังจากนั้นเขาก็มีข่าวลืออีกกับนักแสดงหญิงอิมซูจอง (Im Soo Jung) จากเรื่อง Finding Mr. Destiny

 

ดังนั้นกงยูจึงถูกโหวดให้เขาเป็นราชาเคมี

Suzy ร้องเพลงประกอบละคร Big!

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2012 - 21:11

Suzy จากวง miss A จะให้การสนับสนุนละครของเธอเรื่อง Big ทางสถานี KBS ด้วยการร้องเพลงประกอบละคร

 

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ข่าวรายงานออกมาว่ากงยู (Gong Yoo) ที่นำแสดงในละครจะร้องเพลงสำหรับเพลงประกอบละคร แต่กลับกลายว่าเพลงของ Suzy กลับถูกเปิดตัวออกมาก่อน ซึ่งเพลงของ Suzy จะนำเสนอถึงบทของเธอในเรื่องจางมาริ (Jang Mari) ที่แสดงความรู้สึกเกี่ยวกับชีวิต โดยละครเรื่อง Big เริ่มที่จะซีเรียสมากขึ้นในช่วงหลังของละคร แล้วเพลงของ Suzy จะออกแนวบัลลาดที่ร่าเริงที่จะช่วยให้บรรยากาศของละครดีขึ้น

 

หลังจากที่ Suzy เคยมีผลงานประกอบละครมากมายเช่น Winter Child จากเรื่อง Dream High ทางสถานี KBS และเพลง So Many Tears จากเรื่อง I’m a Flower, Too ทางสถานี MBC จึงทำให้แฟนๆ ต่างให้ความสนใจในเพลงประกอบเรื่อง Big ของเธอ

กงยู (Gong Yoo) ถูกทาบทามสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Suspect

Submitted by peary on 22 มิถุนายน, 2012 - 15:09

ข่าวรายงานออกมาว่า กงยู (Gong Yoo) กำลังพิจารณารับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Suspect

 

เมื่อเร็วๆ นี้มีบางสื่อรายงานข่าวว่า กงยูได้ยืนยันร่วมแสดงแล้ว อย่างไรก็ตามตัวแทนของกงยูยังคงปฏิเสธข่าวด้วยการกล่าวว่า เขากำลังดูบทจากการที่ถูกทาบทามอยู่ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับการจะรับแสดงหรือไม่

 

ในวันที่ 22 มิถุนายนทาง Forest Entertainment กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่พวกเราได้พูดคุยสำหรับบทนี้ แต่พวกเรายังไม่ได้ยืนยันว่าจะร่วมแสดงหรือไม่ได้ตัดสินใจใดๆ ตอนนี้กงยูกำลังยุ่งกับตารางการถ่ายทำละครเรื่อง Big ดังนั้นพวกเราจึงไม่สามารถพูดคุยในเรื่องรายละเอียดกับเขาได้”

 

ตอนนี้กงยูเปิดเผยว่า เขาจะมุ่งความสนใจไปที่บทยูนแจ (Yun Jae) ของเขาในเรื่อง Big

 

เรื่อง The Suspect เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นที่กำกับโดย Seven Days ผู้กำกับคือวอนชินยอน (Won Shin Yeon) ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ที่ถูกทาบทามในบทเดียวกันนี้ คือ ยูนเคซาง (Yoon Kye Sang) และชอยมินชิค (Choi Min Shik) ต่างปฏิเสธบทนี้ได้แล้ว

 

จงฮยอน (Jong Hyun) คิดว่าซางชู (Sang Chu) ดูคล้ายกงยู (Gong Yoo)?

Submitted by peary on 14 มิถุนายน, 2012 - 02:28

ซางชู (Sang Chu) จากวง Mighty Mouth ได้รับความสนใจอย่างมากจากข้อความที่เขาบอกว่าคล้ายกับนักแสดงชายกงยู (Gong Yoo)

 

ในวันที่ 13 มิถุนายนเขาทวีทข้อความว่า “เพิ่งเมื่อกี้นี้เองที่จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee บอกผมว่า ผมดูคล้ายกับกงยูจากเรื่อง Big”

 

หลังจากนั้นไม่นานจางกึนซอค (Jang Geun Suk) ทวีทข้อความว่า “นายคงเมาแน่เลย”

Suzy เริ่มปรากฎตัวในตอนที่ 3 ของละครเรื่อง Big!

Submitted by peary on 11 มิถุนายน, 2012 - 20:48

บทที่ Suzy จากวง miss A ในละครเรื่อง Big ทางสถานี KBS ได้รับความสงสัยจากผู้ชมอย่างมาก พวกเขาสนใจว่าเธอจะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของเธอกับกงยู (Gong Yoo) และลีมินจอง (Lee Min Jung) ได้อย่างไร

 

โดย Suzy จะปรากฎตัวครั้งแรกในตอนที่ 3 ของละครที่จะออกอากาศในวันที่ 11 มิถุนายนในบทจางมาริ (Jang Mari) ที่เป็นรักแรกของคังคยองจุน (Kang Kyung Joon) และเธอไม่ทราบในเรื่องของการสลับร่างระหว่างคังคยองจุนและซอยูนแจ (Seo Yoon Jae) ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถแยกแยะออก ซอยูนแจคือคังคยองจุนตัวจริง และเขาไม่สนใจคำแนะนำของเธอว่าจะเป็นภรรยาของเขา แล้วกลับพยายามคิดแผนที่ทำให้เธอกลับสหรัฐฯ

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ไฮสคูลจงโร ทีมงานต่างพึงพอใจในการที่ Suzy สามารถแสดงบทของเธอออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์และโชว์อุปนิสัย 4D ของเธอได้ดี

ซีลิบิตี้ที่ครองการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา!

Submitted by peary on 8 มิถุนายน, 2012 - 00:01

ซีลิบิตี้มากมายต่างครองการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ส่วนพรีเซ็นเตอร์ที่มีงานโฆษณาอันดับท็อปของปีที่แล้วนั่นก็คือวง SNSD

 

ข่าวรายงานจากทาง TV CF ที่เป็นไซท์โฆษณาเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดว่า วง SNSD มีงานโฆษณาทั้งหมด 26 ชิ้นตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายนปีที่แล้ว โดยจำนวนนี้นับทั้งเป็นงานโฆษณาของสมาชิกเดี่ยวเองและงานโฆษณาที่พวกเธอถ่ายด้วยกันทั้งวง

 

อันดับ 2 คือวง Big Bang สำหรับปีที่ผ่านมาวง Big Bang มีถ่ายงานโฆษณาทั้งหมด 24 ชิ้นรวมไปถึง Sunny10, Naver Music App ฯลฯ วงไอดอลอย่างเช่น วง Big Bang และ SNSD ปกติติดอันดับท็อปสำหรับการถูกเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา

 

อันดับ 3 คือนักแสดงหญิงคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ที่โฆษณา Elastine, Blacksmith, French Café ฯลฯ ในขณะที่คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้นจากละครยอดนิยม The Moon That Embraces the Sun ได้อันดับ 4

 

นักแสดงชายวอนบิน (Won Bin) ที่มีงานโฆษณาประมาณ 20 ชิ้นขึ้นไปเมื่อปีที่แล้วสำหรับ K2, Maxim TOP, LG Cinema 3D Smart TV ได้อันดับ 5 ส่วนยูนอา (YoonA) สมาชิกวง SNSD ที่มีถ่ายงานโฆษณามากกว่า 20 ชิ้นได้อันดับ 5 เช่นกัน นอกจากการที่เธอถ่ายโฆษณากับเพื่อนร่วมวงของเธอแล้ว ยูนอายังเป็นนางแบบพรีเซ็นเตอร์สำหรับแบรนด์ Innisfree คนเดียวอีกด้วย

 

นักสเก็ตคิมยูนะ (Kim Yuna) และลีซึงกิ (Lee Seung Gi) ที่มีงานโฆษณา 17 ชิ้นเมื่อปีที่แล้วได้อันดับ 7 เท่ากัน ในขณะที่กงยู (Gong Yoo) และยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ที่มีงานโฆษณา 16 ชิ้นเมื่อปีที่แล้วได้อันดับ 10

 

กงยู (Gong Yoo) ต่อสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์กับกาแฟแบรนด์ KANU!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2012 - 19:18

กงยู (Gong Yoo) ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ Big ทางสถานี KBS ได้ต่อสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของเขากับกาแฟแบรนด์ KANU เป็นปีที่ 2

 

ตัวแทนจาก KANU กล่าวว่า “อิมเมจของเขานั้นเป็นที่ยอมรับในหลากหลายอายุ เวลาที่คุณคิดถึงกาแฟ คุณจะคิดถึงเขาทันทีพร้อมๆ กับกาแฟ เขาได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มฐานผู้บริโภคกาแฟ แล้วเขาก็มีส่วนอย่างมากในการช่วยขยายแบรนด์อิมเมจของ KANU”

 

กงยูกลายเป็นคนที่ทุกคนอยากได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา หลังจากที่เขามีผลงานยอดนิยมออกมา คือ Coffee Prince และ Dogani และตอนนี้เขาเริ่มการแสดงในละครตลกเรื่อง Big ซึ่งคนในวงการต่างคาดกันว่า เรื่องนี้น่าจะเป็นละครยอดนิยมอีกเรื่องหนึ่ง

 

ตอนนี้กงยูเป็นพรีเซ็นเตอร์งานโฆษณามากมาย เช่น ประกันภัย, เครื่องแต่งกาย และอาหารต่างๆ

ฝีมือการวาดภาพของ Suzy!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2012 - 01:20

Suzy จากวง miss A ที่ทุกคนทราบกันดีในเรื่องความสามารถของเธอในการร้องเพลงและการแสดง ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง Big ทางสถานี KBS ภาพของ Suzy ที่กำลังวาดภาพนักแสดงในโปสเตอร์สำหรับละครเรื่อง Big ถูกเผยออกมา

 

ภาพของ Suzy เน้นไปที่โครงสร้างหน้าของกงยู (Gong Yoo) และเธอก็วาดภาพของเขาออกมา แฟนๆ ต่างประหลาดใจในความสามารถเรื่องการวาดภาพของเธอ โดย Suzy วาดภาพใบหน้าของลีมินจอง (Lee Min Jung) และชินวอนโฮ (Shin Won Ho) ถึงแม้ว่า Suzy จะมีเวลาเพียงเล็กน้อยก็ตาม แต่เธอก็วาดภาพออกมาในแบบที่ทุกคนสามารถแยกแยะออกได้ว่าเป็นภาพของใคร รอยยิ้มของเธอและความมีชีวิตชีวาในแบบมุมมองดีๆ ที่กองถ่ายที่เธอมีอยู่สม่ำเสมอ ทั้งๆ ที่เธอมีตารางงานที่แน่นมากก็ตาม ซึ่งทำให้แฟนๆ ต่างประทับใจ

เรทติ้งละครเรื่องใหม่ Big!

Submitted by peary on 6 มิถุนายน, 2012 - 00:40

ละครประจำวันจันทร์และวันอังคารเรื่องใหม่ Big ทางสถานี KBS ที่เปิดตัวออกมาด้วยเรทติ้งที่ต่ำที่สุดในกลุ่มคู่แข่ง

 

ในวันที่ 5 มิถุนายนทาง AGB Nielsen Media Report รายงานเรทติ้งเกี่ยวกับตอนแรกที่ออกอากาศในวันที่ 4 มิถุนายนว่า เรทติ้งอยู่เพียงแค่ 7.9% ทั่วประเทศ ซึ่งเรทติ้งนี้สูงขึ้นถึง 2% จากละครเรื่องเดิม Love Rain ทางสถานี KBS ที่ได้เพียง 5.9% ในวันที่ 29 พฤษภาคม

 

เรื่อง Light and Shadow ทางสถานี MBC ได้ 20.3% และเรื่อง Chaser ทางสถานี SBS ได้ 9.2% ในช่วงเวลาออกอากาศเดียวกัน

 

ถึงแม้ว่าเรทติ้งจะต่ำที่สุดในเวลานี้ แต่ละครก็ดูเหมือนว่าจะได้รับการตอบรับในทางที่ดีสำหรับงานนี้ที่เป็นผลงานการแต่งเรื่องโดยพี่น้องฮง (Hong Sisters) พร้อมทั้งกงยู (Gong Yoo) และลีมินจอง (Lee Min Jung) ที่ดูจะเข้ากันได้ดี

ความลับการดูแลผิวพรรณของลีมินจอง (Lee Min Jung) และ Suzy!

Submitted by peary on 4 มิถุนายน, 2012 - 16:43

ความลับการดูแลผิวพรรณของลีมินจอง (Lee Min Jung) และ Suzy

 

ในวันที่ 2 มิถุนายนรายการ Entertainment Weekly ทางสถานี KBS2TV นักแสดงทั้ง 3 คนจากละครเรื่อง Big ที่มีกงยู (Gong Yoo), ลีมินจองและ Suzy มาร่วมรายการ

 

Suzy กล่าวถึงความประทับใจครั้งแรกของเธอเกี่ยวกับกงยูว่า “เขาหน้าตาดีมากค่ะ” และลีมินจองกล่าวว่า “เขาเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาดีติดอันดับท็อปค่ะ ดังนั้นเขามักจะดูดีเสมอเลยค่ะ” กงยูที่เขินอายกล่าวว่า “พวกเธอพูดกันเช่นนั้น เพราะว่าตอนนี้พวกเธออยู่หน้ากล้องครับ”

 

เมื่อถามว่าพวกเขาดูแลผิวพรรณกันอย่างไร ลีมินจองบอกว่า “หัวเราะคือเคล็ดลับของผิวพรรณที่ดีค่ะ” กงยูมองไปที่เธอและแหย่เธอเล่นว่า “ผมไม่คิดว่าเป็นอย่างนั้นครับ”

 

ส่วน Suzy ตอบว่า “ฉันคิดว่าคงเป็นเพราะว่าฉันยังอายุน้อยมั้งคะ” และกงยูเห็นด้วยกับเธอทันที

 

กงยู (Gong Yoo), ลีมินจอง (Lee Min Jung) และ Suzy ไปร่วมรายการ Entertainment Weekly

Submitted by peary on 4 มิถุนายน, 2012 - 16:40

ในวันที่ 2 มิถุนายนนักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Big ที่มีกงยู (Gong Yoo), ลีมินจอง (Lee Min Jung) และ Suzy ไปร่วมรายการ Entertainment Weekly ทางสถานี KBS2TV

 

ในตอนนี้นักแสดงทั้ง 3 คนมารวมตัวกันที่กองถ่าย Big และเปิดเผยความคิดจากใจจริงของพวกเขาเกี่ยวกับกันและกัน ลีมินจองกล่าวเกี่ยวกับความประทับใจครั้งแรกที่มีกับ Suzy ว่า “เธอดูเหมือนกับตุ๊กตาเลยค่ะ”

 

ซึ่งสื่อก็แสดงความคิดเห็นว่า ลีมินจองก็เหมือนกับตุ๊กตาเช่นกัน เธอตอบว่า “ฉันเป็นตุ๊กตาที่ค่อนข้างแก่แล้วในตอนนี้ แต่ Suzy เป็นเหมือนตุ๊กตาที่เพิ่งเกิดค่ะ ผิวพรรณของเธอดูสุขภาพดีมากๆ ค่ะ”

 

เมื่อถามเกี่ยวกับนักแสดงรับเชิญในเรื่อง Big ลีมินจองกล่าวว่า “ฉันเห็นลีซึงกิ (Lee Seung Gi) มาร่วมแสดงเรื่อง The Greatest Love เขาน่าจะมาร่วมในเรื่องของพวกเราค่ะ” และ Suzy กล่าวว่า “รุ่นพี่ลีมินกิ (Lee Min Ki) ค่ะ”

 

หลังจากนั้นกงยู (Gong Yoo) กล่าวแหย่ Suzy ว่า “ผมรู้จักกับลีมินกิเป็นการส่วนตัว เดี๋ยวผมจะโทรเรียกให้ Suzy ครับ” ซึ่ง Suzy หน้าแดงทันทีและกงยูกล่าวเพิ่มว่า “สงสัยเธอจะชอบเขาจริงๆ นะครับ” ยิ่งทำให้ Suzy เขินมากยิ่งขึ้น

 

แฟนคลับกงยู (Gong Yoo) ส่งอาหารให้กำลังใจที่กองถ่าย Big!

Submitted by peary on 30 พฤษภาคม, 2012 - 20:16

แฟนคลับกงยู (Gong Yoo) ได้ให้การสนับสนุนเขาสำหรับการกลับมาแสดงละครเรื่องแรก หลังจากที่หายไปนานถึง 5 ปี

 

ในวันที่ 24 พฤษภาคมแฟนคลับของกงยูที่ชื่อว่า YOO&I ไปเยี่ยมกองถ่ายละครเรื่อง Big ที่จินชอนเตรียมอาหารไก่ตุ๋นโสมถึง 120 ที่พร้อมกับผลไม้สดสำหรับเป็นของหวานให้กับกองถ่าย นอกจากนั้นแฟนๆ ยังได้เตรียมขนมต่างๆ ระหว่างการพักกอง เช่น กาแฟ และเครื่องดื่มชูกำลังสำหรับนักแสดงและทีมงาน

 

กงยูกล่าวว่า “เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกของผมที่จะออกมาทักทายทุกๆ คนด้วยละครในรอบ 5 ปีครับ ผมกำลังพยายามอย่างดีที่สุดในการถ่ายทำแต่ละฉากครับ ผมรู้สึกภูมิใจและขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและทำให้ผมมีกำลังใจจากแฟนๆ ที่มอบให้ผมครับ ซึ่งมากจนผมไม่ทราบว่าจะขอบคุณพวกคุณอย่างไรดี

 

ขอบคุณสำหรับการให้ความเอาใจใส่ ผมจึงสามารถยืนหยัดถ่ายทำด้วยกำลังใจในกองถ่ายครับ ตอนนี้ผมได้ทานอาหารอร่อยๆ พวกเราจะตั้งใจทำงานอย่างหนักจนกระทั่งออกอากาศตอนแรก อย่าลืมคอยติดตามด้วยนะครับ”

 

ตัวแทนกล่าวว่า “ทีมงานและนักแสดงต่างได้เพิ่มพลัง ต้องขอขอบคุณแฟนคลับของกงยู พวกเราจะตั้งใจทำงานอย่างหนักในกองถ่ายนี้”

 

ละครเรื่อง Big จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 มิถุนายน

ภาพโปสเตอร์โปรโมทละครเรื่องใหม่ Big!

Submitted by peary on 29 พฤษภาคม, 2012 - 21:00

ทางสถานี KBS เผยภาพโปสเตอร์โปรโมทละครเรื่องใหม่ Big ออกมา!

 

โดยภาพนี้มีนักแสดงทั้ง 2 คนคือ ลีมินจอง (Lee Min Jung) และกงยู (Gong Yoo) พร้อมกับข้อความว่า “เรื่องราวความรักที่ตลกๆ” ซึ่งเป็นการบอกใบ้ความโรแมนติกของคนทั้ง 2 คน

 

กงยูรับบทเป็นซอยุงแจ (Seo Yoong Jae) ที่เป็นแพทย์อายุ 30 กว่าที่อยู่ในร่างของคังคยองจุน (Kang Kyung Joon) ที่นำแสดงโดยชินวอนโฮ (Shin Won Ho) ที่อายุ 18 ปี ซึ่งลีมินจองรับบทเป็นครูขี้อายชื่อกิลดารัน (Gil Da Ran)

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 มิถุนายน เวลา 21:55 น.

กงยู (Gong Yoo), ลีมินจอง (Lee Min Jung) และ Suzy ไปร่วมงานแถลงข่าวละคร Big!

Submitted by peary on 29 พฤษภาคม, 2012 - 19:50

นักแสดงชายกงยู (Gong Yoo) แสดงความคิดเห็นในการทำงานร่วมกับลีมินจอง (Lee Min Jung) และ Suzy จากวง miss A

 

โดยนักแสดงทั้ง 3 คนไปร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่องใหม่ Big ประจำวันจันทร์และอังคาร ทางสถานี KBS2TV ในวันที่ 29 พฤษภาคม กงยูกล่าวว่า “ผมยังไม่ได้ถ่ายทำกับ Suzy มากนักครับ พวกเราได้ถ่ายเพียงแค่ฉากเดียวด้วยกันครับ และผมรู้สึกว่าการแสดงกับเธอคงใหม่อยู่ครับ เวลาที่ผมมองนัยน์ตาของเธอ ผมรู้สึกเหมือนกับว่าผมกำลังถูกทำให้ดูใหม่ไปด้วยครับ”

 

เขากล่าวเกี่ยวกับการแสดงกับลีมินจองว่า “ความประทับใจครั้งแรกที่ผมมีกับลีมินจองคือ เธอเป็นคนที่สามารถทำให้คุณรู้สึกสดชื่นได้ พวกเราเคยผ่านงานโฆษณากันมาบ้าง และไม่ได้พูดกันมากนักครับ แต่ในเวลานี้มันกลายเป็นเหมือนสบายๆ สำหรับพวกเราครับ นั่นคือสาเหตุว่าทำไมพวกเราถึงเข้ากันได้ดี และยังรู้สึกสบายๆ ในการถ่ายทำด้วยกันครับ ผมหวังว่าเธอจะเป็นคนสงวนท่าทีบ้าง เพราะว่าเธอเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายจริงๆ ครับ”

 

ลีมินจองตอบแบบแหย่ว่า “กงยูเป็นคนที่ตลกมาก เพราะว่าลักษณะแนวแดนดี้ของรุ่นพี่ของเขา พร้อมกับความเนี้ยบและอิมเมจที่ดูเรียบร้อยของเขา ทำให้ฉันจินตนาการเขาไว้เช่นนั้น แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นคนที่ไม่ได้เป็นระเบียบนักค่ะ”

 

ตอนแรกของละครเรื่อง Big จะออกอากาศในวันที่ 4 มิถุนายน เวลา 21:55 น. ทางสถานี KBS2TV

กงยู (Gong Yoo) เครียดในเรื่องของใบหน้าของเขาที่เล็ก?

Submitted by peary on 28 พฤษภาคม, 2012 - 01:12

นักแสดงชายหน้าตาดีกงยู (Gong Yoo) ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่อง Big ทางสถานี KBS เปิดเผยว่า เขาเครียดในเรื่องของใบหน้าของเขาที่เล็ก

 

สื่อของ Star on Air สัมภาษณ์กงยูในวันที่ 26 พฤษภาคมในรายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS

 

ระหว่างการสัมภาษณ์ กงยูเปิดเผยเรื่องที่เขากังวลในช่วง Honest Talk – OX Quiz โดยสื่อถามว่าเขาเคยเครียดเกี่ยวกับใบหน้าที่เล็กของเขาหรือไม่ และเขาตอบว่า “ครับ”

 

เขาอธิบายว่า “ผมขาดอิมมเจที่ดูเป็นแมนและเข้มแข็ง มีอยู่หลายครั้งที่ผมคิดว่าผมอยากจะดูเข้มๆ และก็สรุปว่าผมโทษไปที่ใบหน้าที่ดูเล็กของผมครับ” และ “การที่มีใบหน้าที่เล็กนั้นก็เป็นประโยชน์สำหรับการเป็นนักแสดง แต่สิ่งที่ผมอยากจะพูดเกี่ยวกับเรื่องที่เครียดสำหรับใบหน้าที่เล็กของผม ก็เพราะว่าขากรรไกรของหน้าผมช่วงล่างนั้นทำให้ดูหน้าเล็กไปครับ”

 

กงยูตอนนี้รับบทเป็นนักแสดงนำชายในละครเรื่อง Big และละครเรื่องนี้เกี่ยวกับแพทย์อายุ 30 ปีและครูที่ซุ่มซ่ามรับบทโดยลีมินจอง (Lee Min Jung) ซึ่งวันหนึ่งแพทย์ตื่นมาด้วยการที่มีจิตใจเป็นเด็กวัยรุ่น

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 4 มิถุนายน

ละครเรื่องใหม่ Big เปิดตัวภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการออกมา!

Submitted by peary on 25 พฤษภาคม, 2012 - 19:28

ละครเรื่องใหม่ Big ทางสถานี KBS เปิดตัวภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการออกมาแล้ว!

 

โดยในภาพจะประกอบไปด้วยนักแสดงดังนี้ กงยู (Gong Yoo), ลีมินจอง (Lee Min Jung), Suzy, จางฮีจิน (Jang Hee Jin) และชินวอนโฮ (Shin Won Ho) ซึ่งโปสเตอร์นี้ตั้งใจที่จะเน้นไปที่พล็อตโรแมนติคแฟนตาซีของบทละครด้วยภาพของหมออายุ 30 ปีที่นำแสดงโดยกงยูได้สลับร่างกับชินวอนโฮที่อายุ 18 ปีหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ

 

ส่วน Suzy นำแสดงเป็นเพื่อนหญิงของชินวอนโฮที่มาเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กับกงยู เนื่องจากเธอคิดว่าเป็นชินวอนโฮ ในขณะที่จางฮีจินจะมีบทบาทในฐานะแฟนเก่าของกงยู

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 มิถุนายน