BoA (K)

แฟนๆศิลปินเกาหลีห้ามพลาด!! การ์ตูน ENT. รวมเหล่าศิลปินของ SM ออกวางจำหน่ายในเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว!!

Submitted by canjamm on 23 กันยายน, 2014 - 13:43

จากทีมงานของนักวาด/นักแต่งการ์ตูนเกาหลี ยองอินวัน (YOUN In-Wan) ที่สร้างผลงานชื่อดังหลายเรื่องในวงการการ์ตูนญี่ปุ่นมาแล้ว อาทิ เช่น ตุลาการทมิฬ (Shin Angyo Onshi) และ คุคาบาระ ทนายปีศาจ (Defense Devil)

ด้วยการร่วมมือกับทาง SM Entertainment เพื่อสร้างผลงานหนังสือการ์ตูนเรื่อง ENT. ( ENT. - Ore no Kagi ga Hazusareta K Noukai / ENT. 檻の鍵が外されたK能界) โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับวงการบันเทิงในเกาหลีใต้ พร้อมเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายของ SM Entertainment ร่วมปรากฎตัวในการ์ตูนด้วย อาทิเช่น Girls' Generation (SNSD), SHINee และ TVXQ (ทงบังชินกี)

ENT. ถูกตีพิมพ์เป็นครั้งแรกในนิตยสาร Club Sunday ของทางสำนักพิมพ์โชงะกุกัง (Shogakukan) ประเทศญี่ปุ่น

สำนักพิมพ์ฮาจิ คอมิคส์ พร้อมนำเสนอการ์ตูนเรื่อง ENT. ฉบับลิขสิทธิ์ในเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว สามารถซื้อได้ตามร้านหนังสือการ์ตูนทั่วประเทศ

สำหรับแฟนๆที่ไม่สะดวกเดินทาง ท่านสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.phanpha.com/item/ent-เล่ม-01

เรื่องย่อ : “ฮัน โซมี” สาวม.ปลายผู้ขี้กลัว เข้ามาเป็นสมาชิกนักร้องหน้าใหม่ วง BOFJ ของบริษัท SM Entertainment ความลับนี้ จะรั่วไหลไปถึงหูแฟนๆ มั๊ย...  โซมี จะเอาตัวรอดในวงการบันเทิงที่มีการแข่งขันกันสูงได้หรือไม่  ร่วมด้วยการปรากฏตัวของเหล่าศิลปินชื่อดัง SNSD (Girls’ Generation), SHINee, TVXQ (ทงบังชินกี) พบกับเรื่องราวของ “โซมี” สาวน้อยที่ไม่ธรรมดา และเหล่าศิลปินชื่อดังได้แล้ว...!

 

แฟนๆศิลปินเกาหลี !! ห้ามพลาด !!

บันเทิงเกาหลีชะงักระงับทุกกิจกรรมหลังเหตุการณ์เรืออับปาง

Submitted by canjamm on 17 เมษายน, 2014 - 13:26

หลังเกิดเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปางในเกาหลีใต้ ส่งผลให้หลายวันนี้วงการบันเทิงเกาหลีสั่งระงับทุกกิจกรรมเพื่อคืนพื้นที่ให้กับการรายงานข่าว และเพื่อเป็นการเคารพต่อเหตุการณ์สุดสะเทือนใจครั้งใหญ่ของประเทศด้วย
       
       แม้จะมีรายงานเมื่อวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมาว่าผู้โดยสารและลูกเรือส่วนใหญ่จะรอดชีวิตจากเหตุการณ์เรือเฟอร์รีที่เดินทางจากเกาะเจจูสู่อินชอนล่มลงกลางทะเล แต่ล่าสุดมีรายงานว่ามีผู้โดยสารอีกกว่า 290 คนที่ยังคงสูญหาย โดยส่วนมากเป็นเด็กนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่เดินทางไปทัศนศึกษายังเกาะเจจูกับเรือลำนี้
       
       โดยเจ้าหน้าที่ยังคงทำการค้นหาผู้เสียชีวิตและผู้รอดชีวิตอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้ปกครองและครอบครัวของผู้โดยสารต่างรอคอยข่าวของคนที่ตนรัก ส่งให้หลายๆสถานีต่างรายงานสดความคืบหน้าเหตุการณ์การค้นหาอย่างต่อเนื่องและงดการออกอากาศรายการบันเทิงต่างๆเพื่อคืนพื้นที่ให้กับการรายงานข่าวด้วย
       
       ด้านรายการเพลงอย่าง M! Countdown และ Music Bank ก็ได้ประกาศยกเลิกการออกอากาศในสัปดาห์นี้เช่นกัน ซึ่งหมายความว่า ศิลปินที่วางแผนจะโปรโมตงานเพลงต่างๆจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ทางด้านรายการ Music Core และ Inkigayo ก็เตรียมจะยกเลิกออกอากาศเช่นกัน แต่ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาแต่อย่างใด
       
       ส่วนซิทคอม Potato Star ทางช่อง tvN ก็ยกเลิกออกอากาศรวมถึง SNL Korea และ Comedy Big League ด้วย
       

ซีรีส์สุดฮิต I Hear Your Voice กวาดรางวัลสำคัญ Korea Drama Awards

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2013 - 20:11

       ซูเปอร์สตาร์วงการเพลง "โบอา" (BoA) กลายเป็นดาวเด่นในงานมอบรางวัล 2013 Korea Drama Awards ของวงการโทรทัศน์เกาหลีด้วยชุดราตรีสุดสวย พร้อมคว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยมไปครอง ส่วนซีรีส์สุดฮิต I Hear Your Voice กวาดรางวัลใหญ่ได้หลายสาขา
       
       จัดกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานมอบรางวัล 2013 Korea Drama Awards เมื่อค่ำคืนของวันที่ 2 ต.ค. ทีผ่านมา ณ Gyeongnam Culture & Arts Center โดยซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลง โบอา สามารถคว้ารางวัลนักแสดงหญิงดาวรุ่งแห่งปี จากการแสดงในมินิซีรีส์ Hope for Dating ที่ออกอากาศ 2 ตอนจบทาง KBS 2TV ถือเป็นรางวัลทางการแสดงรางวัลแรก ของนักร้องสาวคนดังที่มีผลงานเพลงมานานกว่า 13 ปีเต็ม
       
       โบอา เปิดเผยว่าเธอเคยปฏิเสธข้อเสนองานแสดงมาแล้วมากมาย เพราะส่วนใหญ่ผู้สร้างซีรีส์เรื่องต่างๆ อยากได้เธอมาแสดงนำเพียงเพราะเธอคือ "โบอา" เท่านั้น แต่สำหรับ Hope for Dating เป็นงานแสดงครั้งแรกที่เธอคิดว่าน่าสนใจจริงๆ
       
       สำหรับรางวัลอื่นๆในปีนี้ ซีรีส์สุดฮิต I Hear Your Voice ของ SBS ที่เล่าเรื่องว่าด้วยการขึ้นโรงขึ้นศาล ซึ่งผสมทั้งความแฟนตาซี และโรแมนติกได้อย่างลงตัว สามารถกวาดรางวัลไปได้หลายสาขา รวมถึงรางวัลใหญ่ Daesang สำหรับนักแสดงนำหญิง อีโบยอง (Lee Bo Young) ส่วน จองวูงอิน (Jung Woong In) ผู้รับบทร้ายในเรื่องก็ได้รับรางวัล Excellence Actor นอกจากนั้น I Hear Your Voice ยังคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม และคู่ขวัญยอดเยี่ยมสำหรับ อีโบยอง กับ อีจงซอก ด้วย

 

 

Manager Online

เผยตัวอย่างหนังฮอลลีวูดของ โบอา (BoA) พร้อมฉากประกบปาก ดีเรค ฮูวจ์ (Derek Hough)

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2013 - 20:04

หลังจากเมื่อสองปีก่อน "โบอา" (BoA) นักร้องสาวชื่อดังแดนกิมจิประกาศจะโกฮอลลีวูด ล่าสุดได้มีการเปิดตัวตัวอย่างหนัง Make You Move 3D เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้มีฉากเร่าร้อนระหว่าง"โบอา"กับ"ดีเรค ฮูวจ์" (Derek Hough) ด้วย
       
       โดยโบอา ได้รีทวีตข้อความแนะนำหนังให้แฟนๆได้ชมด้วย "เทรลเลอร์ของหนังเต้นอเมริกา Make You Move 3D (ที่ก่อนหน้านี้เรียกว่า Cobu 3D ) นำแสดงโดย โบอา ในที่สุดก็เผยออกมาแล้ว!! จะเริ่มเข้าฉายในยุโรปก.ค. นี้"
       
       ตามรายงานระบุว่า โบอา ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในอเมริกาและแคนาดาตั้งแต่ปี 2011 ดูแอน แอดเลอร์ นักเขียนผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ Step Up และ Save The Last Dance ได้รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดย Make You Move 3D ยังเป็นการร่วมทุนสร้างโดย โรเบิร์ต คอร์ท, CJ Entertainment และ SM Entertainment ด้วย
       
       Make You Move 3D เตรียมจะเข้าฉายในยุโรปเดือน ก.ค. และในอีกหลายๆประเทศทั่วโลกเร็วๆนี้

 

 

Make Your Move 3D trailer NL
 

 

Manager Online

“คิมจุนซู-จางกึนซอก-โบอา” ขึ้นแท่น 3 เซเลบกิมจิที่รวยด้านอสังหาริมทรัพย์ที่สุด

Submitted by jang jeesoon on 10 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:14

 

คิมจุนซู-จางกึนซอก-โบอา” ขึ้นแท่น 3 เซเลบกิมจิที่รวยด้านอสังหาริมทรัพย์ที่สุด

คิมจุนซู จากวง JYJ กลายเป็นเซเลบกิมจิที่รวยด้านอสังหาริมทรัพทย์มากที่สุด

ในรายการ Live Today ทาง SBS  ได้มีการจัดอันดับท็อปทรีของเซเลบที่รวยจากการมีทรัพย์สินในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งผลปรากฏว่า คิมจุนซูคว้าอันดับ 1 ไปครอง  โดยปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของที่พักเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูที่มีมูลค่ากว่า 2.6 พันล้านวอน ทาวน์เฮ้าส์อีก 1.8 พันล้านวอน  และที่ดินที่เกาะเชจูอีก 1.5 หมื่นล้านวอน  ซึ่งรวมๆทั้งหมดแล้วประมาณ 2 หมื่นล้านวอน

สำหรับที่เกาะเชจูของเขานั้น  ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการสร้างรีสอร์ทอยู่ ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเสร็จสิ้นในเดือนมิถุนายนปี 2014

อันดับที่ 2 รองลงมา เป็นเจ้าชายฮันรยูอย่าง จางกึนซอก ที่มีตึกและวิลล่าอยู่ที่มูลค่าประมาณ 1.4 หมื่นล้านวอน และอันดับที่ 3ตกเป็นของ โบอา ที่มีบ้านพักในช่วงวันหยุด ตึก และวิลล่า รวม 8.3  พันล้านวอน

ครอบครัว SM ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยว!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:40

ครอบครัว SMTOWN ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของเธอ

 

โดยมียูนอา (YoonA), Jessica, Sunny, Tiffany, โกอารา (Go Ara), Lina, ชางมิน (Chang Min), คิมมินจง (Kim Min Jong), คังอิน (Kangin) และสมาชิกวง EXO ที่ไปให้กำลังใจคอนเสิร์ตของ BoA ที่ใช้ชื่อว่า BoA Special Live 2013 Here I Am

 

BoA จะมีผลงานที่ญี่ปุ่นสำหรับ Only One!

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2013 - 22:33

นักร้อง BoA จะกลับมามีผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นสำหรับผลงานซิงเกิ้ล Only One ของเธอ

 

ก่อนที่จะเปิดตัว จะมีกิจกรรมพิเศษอย่างเป็นทางการเพื่อให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นได้ฟังเพลงของเธอบ้าง ที่หน้าโฮมเพจของโอริก้อนเปิดเผยว่า “นักร้อง BoA จะเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของเธอผ่านทาง QR Code” และเร็วๆ นี้แฟนๆ จะได้ฟังเพลงของเธอผ่านรายการเครื่องดื่มต่างๆ

 

ทางโอริก้อนกล่าวเพิ่มว่า “เพลง Only One นี่จะเป็นหนึ่งในคอกเทลแคมเปญที่เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และตอนนี้จะมีที่ร้านกาแฟทั้งหมด 5 ร้านในกรุงโตเกียว จนกระทั่งถึงตอนนี้ที่มีเพียงแค่เพลงที่มีแต่เสียงเครื่องดนตรีเท่านั้น และจะเปิดตัวเพลง Only One ในวันที่ 11 มกราคม และจะสามารถฟังที่ไซท์”

ทาง SM Entertainment เผยภาพเบื้องหลังสำหรับ Younique

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2012 - 20:18

ทาง SM Entertainment เผยภาพเบื้องหลังสำหรับ Younique ของ MV เพลง Maxstep

 

โดยทาง SM และ Hyundai ที่ร่วมงานกันสำหรับ PYL Younique Album นี่เป็นครั้งแรกสำหรับเอเจนซี่ที่ได้ร่วมงานกับบริษัทรถยนต์เพื่อเปิดตัวผลงานอัลบั้ม และความร่วมมือนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

ซึ่งมี BoA, Jessica จากวง SNSD และทีมนักเต้นที่มีอึนฮยอค (Eun Hyuk), ฮโยยอน (Hyo Yeon) จากวง SNSD, แทมิน (Tae Min) จากวง SHINee, Henry จากวง Super Junior-M, Kai จากวง EXO-K, Luhan จากวง EXO-M

ภาพครอบครัวของ 3 ค่ายยักษ์!

Submitted by peary on 17 ตุลาคม, 2012 - 03:46

เมื่อเร็วๆ นี้แฟนๆ ได้อัพโหลดภาพ 3 ภาพของค่ายยักษ์ 3 ค่ายของวงการเพลงเกาหลีทางออนไลน์ และภาพครอบครัวของ 3 ค่ายยักษ์นี้ได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากแต่ละบริษัทดูเหมือนจะมีสไตล์ของพวกเขาเองไม่เพียงแค่จากภาพเท่านั้น

 

ทางภาพครอบครัวของ SM Entertainment เป็นสีโทนชมพู พวกเขาคือครอบครัวใหญ่ที่สุดใน 3 บริษัท โดยมีสมาชิกต่างๆ เช่น วง SNSD, Super Junior, วงดงบังชินกิ (TVXQ), EXO, SHINee, f(x), BoA, Trax ฯลฯ พวกเขาแสดงเสน่ห์ออกมาในแนวร่าเริงสดใสในสไตล์ของ SM Entertainment พร้อมแต่งด้วยลูกโป่ง, ของขวัญ, ร่ม และโบว์

 

ภาพครอบครัวของ JYP Entertainment แต่งกายแบบอย่างเป็นทางการ โดยมีวง 2AM, 2PM, Wonder Girls, miss A, San E และปาร์คจินยอง (Park Jin Young) แต่แฟนๆ สังเกตุเห็นทันทีว่าอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM แต่งกายเป็นผู้หญิงที่ด้านบนขวา

 

ส่วนภาพครอบครัวของ YG Entertainment ออกแนวสีโทนขาวดำ โดยมีศิลปินคือ Se7en, Tablo, วง Big Bang และ 2NE1 ที่แต่งกึ่งๆ ทางการโชว์ออกแนวแฟชั่นของพวกเขาอย่างที่มีสไตล์ แฟนๆ ต่างก็ชื่นชอบภาพนี้

BoA และ Super Junior K.R.Y ร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีของชิชุนปาร์ค (Shi Choon Park)

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:43

BoA และ Super Junior K.R.Y ที่ประกอบไปด้วยคยูฮยอน (Kyu Hyun), เรียววุค (Ryeo Wook) และเยซอง (Ye Sung) จะร้องเพลงเพื่อฉลองครบรอบคอนเสิร์ต

 

ในวันที่ 9 ตุลาคมคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีของนักแต่งเพลงแห่งตำนานชิชุนปาร์ค (Shi Choon Park) ในคอนเสิร์ตนี้ BoA จะร้องเพลง Be Strong Geumsoon และวง Super Junior K.R.Y จะร้องเพลง Pleasant 18 Year Old โดยทั้ง BoA และ Super Junior K.R.Y จะไม่ร้องแบบเวอร์ชั่นเดิม แต่จะร้องในแบบที่ตัดต่อใหม่ในสไตล์ใหม่

 

ศิลปินอื่นที่จะร่วมคอนเสิร์ตนี้มีจูฮยอนมิ (Joo Hyun Mi) และคิมบอมซู (Kim Bum Soo)

BoA เปิดเผยถึงการเริ่มต้นสนิทสนมกับอึนฮยอค (Eun Hyuk)

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 00:19

รายการ Entertainment Relay ทางสถานี KBS2TV มีรายงานเกี่ยวกับงานโฆษณารถยนต์ของ BoA

 

BoA หัวเราะและแกล้งทำเป็นขับรถอย่างรุนแรงพร้อมกับพูดว่า “ฉันอยากจะไปที่เมืองที่สุดของโลกเช่นนี้ค่ะ ฉันมีอียอนฮี (Lee Yeon Hee) อยู่ที่นั่งและลักพาตัวยูนโฮ (Yunho) ค่ะ”

 

ภายหลังเธอเปิดเผยเรื่องราวของความสนิทสนมของเธอกับอึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior ได้อย่างไร พวกเขาสนิทกันหลังจากที่พวกเขาเต้นด้วยกัน อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าพวกเขาทั้ง 2 คนจะอายุเท่ากันก็ตาม เธอสารภาพว่า “พวกเรารู้สึกแปลกๆ หลังจากที่เขาเปิดตัวเข้าวงการค่ะ แต่จู่ๆ วันหนึ่งอึนฮยอคส่งข้อความให้ฉันและถามว่า ‘เมื่อไรพวกเราจะพูดคุยกันอย่างสบายๆ บ้าง?’ ดังนั้นฉันเลยแนะนำว่าเริ่มตั้งแต่ตอนนั้นเลย พวกเราก็สนิทกันตั้งแต่นั้นมา และพวกเรายังเต้นด้วยกันอีกด้วยค่ะ”

วง SHINee ให้กำลังใจวงดงบังชินกิ (TVXQ)!

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2012 - 20:40

ในวันที่ 26 กันยายนคีย์ (Key) จากวง SHINee โพสท์ภาพของวงที่ me2day อย่างเป็นทางการของวง โดยมีข้อความให้กำลังใจวงดงบังชินกิ (TVXQ)

 

เขาเขียนข้อความว่า “Tony Testa ที่ช่วยผลงาน Sherlock ของวง SHINee และสำหรับผลงานใหม่ของรุ่นพี่ดงบังชินกิ ที่มาชมคอนเสิร์ตครับ พวกเราได้ถ่ายภาพกัน และคอยเฝ้าติดตาม Catch Me ครับ ฮ่า ฮ่า” โดยในภาพจะมีคีย์เอง, จงฮยอน (Jong Hyun), แทมิน (Tae Min), วงดงบังชินกิและคนคิดท่าเต้น Tony Testa

 

นอกจากนั้นแล้ว BoA ก็มีทวีทข้อความให้กำลังใจด้วยเช่นกัน

G-Dragon ถูกเลือกเป็นไอดอลที่มีความสามารถทางด้านโปรดิวเซอร์!

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2012 - 19:48

G-Dragon จากวง Big Bang ถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในฐานะโปรดิวเซอร์

 

ในวันที่ 19 กันยายนรายการ Weekly Idol ทางสถานี MBC เลือกไอดอลท็อป 10 ที่ถูกโหวดให้มีความสามารถจะเป็น “ไอดอลที่เป็นโปรดิวเซอร์” ได้ในอนาคต

 

ในรายชื่อท็อป 10 ที่ประกอบไปด้วยไอดอลที่มีพรสวรรค์ในการเขียนและแต่งเพลงระดับท็อปที่มีคุณสมบัติเหมาะกับการจะเป็นโปรดิวเซอร์

 

โดยจะมีรายชื่อไอดอลที่ติดอยู่ในรายชื่อ คือ IU, จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue และ BoA

 

แต่คนที่ได้อันดับ 1 คือ G-Dragon ที่ทุกคนต่างทราบกันดีถึงพรสวรรค์ของเขาในฐานะโปรดิวเซอร์คนหนึ่งที่ไม่ได้ทำเพียงแค่ผลงานเดี่ยวของเขา แต่เขายังร่วมทำงานให้กับศิลปินอื่นๆ ด้วยเสน่ห์การโปรดิวซ์เพลงที่มีเอกลักษณ์ของเขา เขายังถูกรายงานข่าวว่ามีรายได้มากที่สุดจากการจำหน่ายลิขสิทธิ์เพลงของเขาอีกด้วย

 

เกี่ยวกับการโหวดให้ G-Dragon นั้น ควางฮี (Kwang Hee) จากวง ZE:A กล่าวว่า “ทุกๆ คนทราบกันดีอยู่แล้วโดยไม่ต้องอธิบายถึงพรสวรรค์ของเขา” ส่วน UEE จากวง After School กล่าวว่า “เขาร่วมในการทำผลงานเพลงของวง Big Bang และเขาก็ยังเป็นหัวหน้าวงที่ดีอีกด้วย”

คอนเสิร์ต SMTOWN Live in Tokyo จะฉายในโรงภาพยนตร์แบบ 3D!

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2012 - 04:11

คอนเสิร์ต SMTOWN Live in Tokyo เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วได้ถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์ 3D ที่จะออกฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 11 ตุลาคม

 

ในวันที่ 13 กันยายนตัวแทนจากทาง SBS MTV เปิดเผยว่า “การอัดเทปจากคอนเสิร์ต SMTOWN Live in Tokyo ที่เป็น 3D แบบพิเศษจะฉายรอบแรกในวันที่  11 ตุลาคมทั้งหมด 50 โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ” ทำให้แฟนๆ ได้มีโอกาสเข้าชมการแสดงศิลปินคนโปรดในแบบ 3D

 

โดยจะมีการแสดงของศิลปินในค่าย SM Entertainment เช่นวง Super Junior, BoA, ดงบังชินกิ (TVXQ), SNSD, SHINee ฯลฯ ซึ่งคอนเสิร์ตนี้มีแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นมากกว่า 150,000 เข้าชมที่โตเกียวโดมปีที่แล้ว

ภาพมือแสนซนของแทมิน (Tae Min) ได้รับความสนใจ?

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2012 - 04:00

ภาพมือแสนซนของแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee ได้รับความสนใจจากแฟนๆ และชาวอินเทอร์เน็ทออนไลน์

 

โดยภาพนี้จะแสดงให้เห็นถึงมือของแทมินที่อยู่ด้านหลังของ BoA ระหว่างการเต้นเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอ Only One ถึงแม้ว่าการเต้นนี้จะเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นส่วนหนึ่งของท่าก็ตาม แต่หลายๆ คนต่างประหลาดใจ เนื่องจากปกติแล้วแทมินดูอายุยังน้อยและดูอินโนเซนท์

 

BoA ชื่นชอบละครเรื่อง To the Beautiful You?

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2012 - 03:21

ดูเหมือนว่า BoA จะชื่นชอบละครเรื่อง To the Beautiful You และเมื่อเร็วๆ นี้เธอกล่าวชมมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) ในเรื่องการแสดงละครทางสถานี SBS นี้

 

หลังจากที่ได้ชมตอนล่าสุด ในวันที่ 5 กันยายน BoA ทวีทข้อความว่า “ว้าว เรื่อง To the Beautiful You นี่ดูลึกลับตลกๆ?! มินโฮดูเท่มากเลยส่วนซอลลี่ก็ดูดีเช่นกัน!! นี่แหละเขาเรียกว่าเสน่ห์?! อา...ฉันอยากไปเรียนไฮสคูลด้วยจัง อา T.T” แสดงให้เห็นว่าเธอให้การสนับสนุนรุ่นน้องในค่าย SM Entertainment สำหรับงานด้านการแสดงละคร

ยูอาอิน (Yoo Ah In) เปิดเผยประสบการณ์ร่วมงาน MV ของ BoA!

Submitted by peary on 4 กันยายน, 2012 - 02:48

MV เพลง Only One ของ BoA ที่เป็นผลงานใหม่ของเธอได้มีนักแสดงนำชายที่คว้าใจสาวๆ หลายคนยูอาอิน (Yoo Ah In)  ในรายการ Section TV Entertainment Relay ทางสถานี MBC ที่เขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับราชินีแห่งวงการ K-Pop ในการถ่ายทำ MV

 

เขากล่าวว่า “BoA ติดต่อผมเข้ามาก่อนครับ” และ “ผมก็เป็นแฟนเพลงของ BoA ตั้งแต่ที่ผมยังอายุน้อยๆ เลยครับ ผมยินดีร่วมงานกับเธอโดยไม่ต้องไตร่ตรองเลยครับ พวกเราไม่ได้มีความสนิทสนมกันมาก่อนหน้านี้ครับ”

 

ก่อนหน้านี้ BoA เคยเปิดเผยว่า ยูอาอินคือผู้ชายในอุดมคติของเธอ ซึ่งเขาประหลาดใจและกล่าวว่า “ผมประหลาดใจมากๆ ที่เธอเห็นผมเป็นผู้ชายในอุดมคติของเธอครับ ที่กองถ่ายผมไม่เคยพูดกับเธอเลยสักครั้งครับ เธอบอกว่าเธอเหนื่อยมากครับ” เขาหัวเราะระหว่างเล่า

ซึงริ (Seungri) เป็นไอดอลที่จะเป็น CEO ที่ยิ่งใหญ่ในโลกธุรกิจ

Submitted by peary on 29 สิงหาคม, 2012 - 16:49

ซึงริ (Seungri) จากวง Big Bang ถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่จะเป็น CEO อีกต่อไปและยิ่งใหญ่ในโลกธุรกิจ

 

ทาง Weekly Idol ประจำสัปดาห์ได้ทำโพลสำรวจว่า “ไอดอลที่จะเป็น CEO ที่จะกลายเป็นคนในวงการที่ประสบความสำเร็จมากๆ” โดยไม่ได้จำกับเพียงแค่ไอดอลที่เป็น CEO แล้ว แต่รวมถึงทางเลือกอื่นๆ ที่จะทำให้เขากลายเป็นนักธุรกิจที่ดีได้

 

ไอดอลที่ได้อันดับ 1 คือซึงริที่มักแสดงออกให้เห็นว่า เขาสนใจในเรื่องของธุรกิจเสมอ หลังจากที่เขาเปิดโรงเรียนสอนดนตรีและการเต้นที่บ้านเกิดของเขาเมื่อปีที่แล้ว เขาก็กลายมาเป็น CEO และด้วยจิตใจที่มุ่งใฝ่หาธุรกิจ เขาจึงมักแสดงออกให้เห็นในเรื่องของการจัดการในวง Big Bang

 

นอกจากนั้นยังมีศิลปินอื่นๆ ที่ติดอันดับ เช่น แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ, คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), BoA ฯลฯ

 

ซีวอน (Si Won) และอึนฮยอค (Eun Hyuk) เป็นบอดี้การ์ดของ BoA?

Submitted by peary on 18 สิงหาคม, 2012 - 19:40

ในวันที่ 17 สิงหาคม BoA ได้ให้กำลังใจสนับสนุนผลงานใหม่ S.P.Y ของวง Super Junior ด้วยการถ่ายภาพกับสมาชิกในวงซีวอน (Si Won) และอึนฮยอค (Eun Hyuk)

 

โดยพวกเขาถ่ายภาพในแนวตลกๆ ว่าพวกเขาเป็นบอดี้การ์ดของ BoA ซึ่งเธอเขียนข้อความว่า “ฉันรัก S.P.Y. ค่ะ! พวกนายตั้งใจทำงานอย่างมากในวันนี้”

 

อึนฮยอคทวีทกลับว่า “พวกคุณเต้นกับผู้ชายคนอื่นต่อหน้าต่อตาผมได้อย่างไรกัน” ซึ่งหมายถึงการเต้นของ BoA กับเซฮุน (Se Hun) จากวง EXO-K ในเพลง Only One รายการ Music Bank ในวันที่ 17 สิงหาคม