Ssawoom (K)

บทสัมภาษณ์ คิม แทฮี กับกระแสวิจารณ์ เธอเป็นนักแสดงสมัครเล่น

Submitted by canjamm on 8 ธันวาคม, 2007 - 19:24

เมื่อคนนึกถึง "คิม แทฮี (Kim Tae Hee)" พวกเขามักจะบอกว่าเธอสวย แต่การแสดงของเธอยังมีหนทางอีกยาวให้เดินไป มีคนพูดถึงจุดบกพร่องที่เห็นได้ จากการแสดงของดาราสาวผู้นี้ตลอด ในขณะที่เธอทำงานในฐานะนักแสดงตัวจริง มากกว่าบการเป็นบัณฑิตจากรั้วมหาลัยโซลเนชั่นแนล ภาพยนตร์ "Fight (Ssawoom)" ผลงานล่าสุดของเธอ ที่จะเปิดตัวในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ จะสามารถเปลี่ยนความคิดเหล่านั้นได้หรือไม่ สำนักข่าว Chusun Ilbo มีโอกาสได้สัมภาษณ์ และรู้จัก "คิม แทฮี" ได้มากขึ้น

มีคนกล่าวว่าคุณพัฒนาฝีมือการแสดงแล้ว แต่ก็ยังคงมีอีกหลายคนที่กล่าวว่า ฝีมือการแสดงของคุณเป็นแค่นักแสดงสมัครเล่น

คิมแทฮี แสดงความสามารถด้านการแสดง ที่น่าประทับใจ

Submitted by canjamm on 3 พฤศจิกายน, 2007 - 17:39

นักแสดงหญิงคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้โชว์ความสามารถทางด้านการแสดงที่น่าประทับใจเมื่อเร็วๆนี้ ในภาพยนตร์เรื่อง “Fight” (Ssawoom) กำกับโดย Han Ji-seung ถึงขนาดที่หลายๆคน นำเธอไปเปรียบเทียบกับนักแสดงฮอลลิวูด แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie)

Fight มีเนื้อหาเกี่ยวกับคู่รักที่เคยรักกันมา แต่จบลงด้วยความรุนแรง เรื่องนี้ทำให้นึกถึงภาพยนตร์ที่แสดงโดยโจลีเรื่อง Mr. and Mrs. Smith

ข่าวจากบริษัทผลิตภาพยนตร์กล่าวว่า Fight มีฉากแอคชั่นมาก และมีแบบอย่างมาจาก Mr. and Mrs. Smith นักแสดงนำชายแสดงโดย Seol Kyung Koo ซึ่งแทฮีแสดงเป็นผู้หญิงที่ต้องการแก้แค้นผู้ชาย ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยรัก แต่กลายเป็นเกลียดในภายหลัง

KBSGlobal

Ssawoom

싸움
Quarrel, The Fight
Kim Tae Hee, Seol Gyeong Gu
Han Ji Seung 한지승
Cinema Service & Sang Sang Film (Under Yellow Entertainment)
N/A
Hard-boiled Romantic Love Comedy
N/A

หนังใหม่ ของคิม แทฮี "Ssawoom"

Submitted by minere on 15 สิงหาคม, 2007 - 11:28

คิม แทฮี (Kim Tae Hee) ปัจจุบันกำลังถ่ายทำหนังเรื่อง “Ssawoom” กับ โซล ยูงกู (Seol Kyeong-Gu) ทีมงานชื่นชมการทำงานของเธออย่างมาก รวมถึงเรื่องมารยาทที่ดี และความถ่อมตนของเธอในกองถ่ายทำ คิม แทฮีที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่แบบดาราระดับชั้นแนวหน้าในงานโฆษณา แต่กลับมีคำติชมมากมาย เมื่อพูดถึงงานการแสดงของเธอ ทำให้เธอไม่มีเวลาพักผ่อน และรู้สึกตึงเครียดอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม คิม แทฮีก็สามารถผ่านพ้นความกังวลของเธอ เพื่อสานต่องานแสดงของเธอ ทำให้ทีมงานทุกคนรู้สึกมียินดีอย่างมาก