Kangta - Ahn Chil Hyun (K)

Victoria เป็นผู้หญิงในอุดมคติของคังตะ (Kangta)!

Submitted by peary on 23 เมษายน, 2013 - 20:50

คังตะ (Kangta) ยอมรับว่า Victoria จากวง f(x) เป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขา!

 

คังตะเป็นแขกรับเชิญของรายการวาไรตี้จีน The Generation Show ที่เขาถูกถามว่า “Victoria เป็นผู้หญิงในอุดมคติของคุณหรือ?” และเขาเขินหน้าแดงในตอนแรกและตอบว่า “ก่อนที่ Victoria จะเปิดตัวเข้าวงการ เธอถ่ายทำ MV เพลงของผมครับ แต่ตอนที่เพลงเปิดตัวออกมา ผมก็เข้ากรมเป็นทหารไปแล้ว ดังนั้นผมจึงได้ชม MV นั้นในระหว่างที่เป็นทหารครับ เมื่อผมได้เห็นเธอในระหว่างอยู่ที่กรม ผมคิดว่าเธอนั้นเหมือนกับนางฟ้าเลยครับ และได้ตัดสินใจว่า ผมจะขอเธอเดทหลังจากที่ผมปลดประจำการครับ แต่เมื่อตอนที่ผมปลดประจำการ ผมจึงต้องล้มเลิกความคิดนั้นครับ เพราะว่าซีลิบิตี้เกาหลีหลายคนต่างชอบเธอแล้วครับ เธอเป็นผู้หญิงในอุดมคติของผมจริงๆ ครับ”

ภาพหลังเวทีทัวร์คอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III ที่สิงคโปร์และกรุงเทพฯ!

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 05:56

ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เผยภาพของศิลปินในค่าย SM Entertainment ในระหว่างการจัดทัวร์คอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III ที่สิงคโปร์และกรุงเทพ

 

ในภาพมีสมาชิกในครอบครัว EXO, SHINee, SNSD, Super Junior, f(x) และชางมิน (Chang Min) พร้อมการฉลองครบรอบวันเกิดของคังตะ (Kangta)

SM จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ให้ศิลปินในค่าย!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:16

ทาง SM Entertainment จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ฉลอง และทาง SM เผยภาพของศิลปินต่างๆ ในกิจกรรมนี้ผ่านหน้า Twitter ของ SMTOWN

 

ภาพโชว์ให้เห็นถึงการรวมตัวใหม่ SM C&C ที่มีคิมฮานึล (Kim Ha Neul), จางดงกอน (Jang Dong Gun) และชินดงยับ (Shin Dong Yup) ที่ปาร์ตี้ร่วมกับวง SHINee, ดงบังชินกิ (TVXQ), SNSD, Super Junior, คังตะ (Kangta) และคิมมินจง (Kim Min Jong) นอกจากนั้นยังมีอีซูมัน (Lee Soo Man) มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ภาพที่เป็นมิตรในปาร์ตี้ทำให้แฟนๆ ให้ความสนใจในความสนิทสนมของศิลปินในค่าย SM เก่าและใหม่ด้วยกัน

 

ทาง SM เปิดตัวภาพโปสเตอร์สำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 20:20

ในวันที่ 2 สิงหาคมทาง SM Entertainment เปิดตัวภาพโปสเตอร์ที่มีภาพของศิลปิน 66 คนสำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

 

เริ่มตั้งแต่ภาพโปรดิวเซอร์อีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมศิลปิน เช่น คังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Trax, CSJH, Super Junior, Henry และ Zhou Mi จาก Super Junior M, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Zhang Li Yin และ J-Min

 

นอกจากนั้นยังมีภาพนักแสดงในค่าย เช่น โกอารา (Go Ara), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), อีแจรยอง (Lee Jae Ryong), ชเวจงยูน (Choi Jong Yoon), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi), คิมคยองชิค (Kim Kyung Sik), อีดงวู (Lee Dong Woo), Isak และนักมายากล Roo

 

โดยงานนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคม

[Preview] I AM

Submitted by peary on 14 มิถุนายน, 2012 - 18:43

Kangta

TVXQ

SHINee

f(x)

BoA

SNSD

Super Junior

ปกติ Victoria ทำอาหารให้ใครทาน?

Submitted by peary on 16 พฤษภาคม, 2012 - 20:08

ในวันที่ 17 พฤษภาคม Victoria จากวง f(x) จะเป็นแขกรับเชิญในรายการ Pasta e Basta ของคังตะ (Kang Ta) ทาง Olive Cable ข่าวรายงานว่า คังตะและ Victoria ทำพาสต้าสีชมพูและเค้กสำหรับการบันทึกเทปนี้

คังตะเตรียมอาหารแนวแฟนตาซีที่ผู้หญิงทุกๆ คนจะต้องชอบ ด้วยพาสต้าเป็นสีชมพูสำหรับ Victoria และเธอยังคอยช่วยคังตะทำอาหารอีกด้วย ซึ่งเธอโชว์ทักษะการทำอาหารที่น่าประทับใจในรายการ แล้วเธอยังเปิดเผยว่า “ปกติแล้วฉันจะทำข้าวผัด, ข้าวห่อไข่ ฯลฯ สำหรับสมาชิกในวง f(x)”

หลังรายการเสร็จแล้ว คังตะโพสท์ข้อความว่า “ขอบคุณ Victoria พวกเราจึงได้ทำอาหารและของหวานที่ยอดเยี่ยมออกมา” ส่วน Victoria แสดงความคิดเห็นว่า “ฉันดีใจมากๆ ค่ะที่พี่เขาทำอาหารอร่อยๆ ให้ทานค่ะ”

รายการนี้จะออกอากาศในวันที่ 17 พฤษภาคม

Victoria ได้รับเชิญให้ไปทานอาหารฝีมือคังตะ (Kangta)?

Submitted by peary on 9 พฤษภาคม, 2012 - 19:47

นักร้องคังตะ (Kangta) เตรียมอาหารสำหรับรุ่นน้อง Victoria จากวง f(x) ในค่าย SM Entertainment ของเขา

ในวันที่ 7 พฤษภาคม Victoria โพสท์ภาพที่ me2day ของเธอพร้อมเขียนข้อความว่า “สวัสดีค่ะ ทุกๆ คนเป็นยังไงกันบ้างคะ? ฉันคิดถึงทุกๆ คนนะคะ! ฉันกลับมาที่เกาหลีเป็นครั้งแรกหลังจากหายไปนาน ฉันได้รับเชิญจากพี่คังตะค่ะ...และพี่เขาได้ทำอาหารอร่อยมากให้ค่ะ ฉันมีความสุขจริงๆ เลยค่ะ”

จากภาพนั้นพวกเขาทั้ง 2 คนร่วมรายการ Pasta e Basta ของคังตะ โดยรายการนี้จะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี

ซอลลี่ (Sulli), Krystal, ฮโยยอน (Hyo Yeon) และคังตะ (Kang Ta) เสียใจที่เข้าค่าย SM?

Submitted by peary on 2 พฤษภาคม, 2012 - 19:00

ศิลปินของทาง SM Entertainment เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องที่พวกเขาเสียใจในการเข้าบริษัท

ในงาน Showcase ของภาพยนตร์เรื่อง I AM ของทาง SM Entertainment ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 เมษายนและซอลลี่ (Sulli), Krystal จากวง f(x), ฮโยยอน (Hyo Yeon) จากวง SNSD และคังตะ (Kang Ta) ได้รับความสนใจจากการที่พวกเขายอมรับว่าพวกเขาเสียใจที่เข้าค่าย SM

ซอลลี่เริ่มด้วยการกล่าวว่า “ฉันอยู่ในหอพักตั้งแต่อยู่ชั้นประถม 5 ค่ะ” และ “ฉันอยากกลับบ้าและอยากพบแม่ของฉันค่ะ บ้านของฉันอยู่ที่พูซาน และฉันรู้สึกผิดหวังมากที่ไม่สามารถกลับบ้านได้บ่อยๆ ค่ะ”

จากนั้น Krystal กล่าวเพิ่มว่า “ฉันก็รู้สึกหงุดหงิดมาที่พวกเราต้องอยู่และใช้ชีวิตอยู่ที่บริษัททุกๆ วันค่ะ”

ฮโยยอนเปิดเผยเหตุผลของเธอก็คล้ายๆ กับพวกเธอทั้ง 2 คนว่า “ฉันต้องเดินทางไปมา 3 – 4 ชั่วโมงและมันเป็นเรื่องยากสำหรับฉันในช่วงที่อายุยังน้อยอยู่”

ส่วนคังตะที่เคยเป็นสมาชิกวง H.O.T เปิดเผยความรู้สึกที่ยากลำบากว่า “พวกเราต้องสั่งบะหมี่จีนมาทานทุกๆ วัน และพวกเราทานไส้กรอกเป็นอาหารครับ”

ภาพคังตะ (Kang Ta) และคิมโซอึน (Kim So Eun) จากกองถ่าย Happy Ending!

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2012 - 03:56

ภาพของนักร้องคังตะ (Kang Ta) และนักแสดงหญิงคิมโซอึน (Kim So Eun) ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทสนใจอย่างมาก

ในวันที่ 26 เมษายนคิมโซอึนทวีทด้วยภาพพร้อมเขียนข้อความว่า “ระหว่างการถ่ายทำ Happy Ending ของพวกเราค่ะ ฉากนั้นดูดีมากค่ะ ฉันจึงถ่ายภาพกับคูซึงแจ (Goo Seung Jae) ที่นำแสดงโดยพี่คังตะค่ะ! ดูสงบมากเลยค่ะ”

นักแสดงทั้ง 2 คนร่วมแสดงในละครเรื่อง Happy Ending ของทาง jTBC ในฐานะคนรักกัน โดยคิมโซอึนนำแสดงเป็นคิมอึนฮา (Kim Eun Ha) ในขณะที่คังตะนำแสดงเป็นคูซึงแจที่เป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบในที่ทำงานพร้อมกับจิตใจที่อ่อนโยนชอบทำงานด้านการกุศล

คังตะ (Kangta) โชว์ทักษะการทำพาสต้า!

Submitted by peary on 23 เมษายน, 2012 - 01:14

คังตะ (Kangta) จะเผยความสามารถด้านการทำอาหารของเขาในรายการของเขาเอง Pasta e Basta ของคังตะ ในสัปดาห์หน้า

ทาง Olive Channel จะออกอากาศรายการ Pasta e Basta ของคังตะที่จะเน้นการทำพาสต้า! ซึ่งคังตะให้ความสนใจในการทำอาหารอิตาลีและจะโชว์วิธีการทำพาสต้าถึง 8 ชนิด

แขกรับเชิญคนแรกของรายการจะเป็นนักร้องเบคจิยอง (Baek Ji Young) และคังตะจะเตรียมพาสต้าพิเศษที่เป็นปูและอาหารดองจัดจาน

คังตะกล่าวว่า “ผมมักทำพาสต้าและแบ่งอาหารนี้ให้กับคนที่ผมรู้จัก ผมจะโชว์พาสต้าสไตล์คังตะครับ”

ทีมงานจากรายการกล่าวชมว่า “ความรู้ของคังตะในการทำอาหารนั้นเยอะมาก แล้วเขายังมีซื้อหนังสือการทำอาหารอิตาลีเพื่อศึกษาด้วย พวกเราต่างประหลาดใจและประทับใจในทักษะการทำอาหารของเขาด้วย”

รายการนี้จะออกอากาศในวันที่ 26 เมษายน เวลา 20.00 น.

คิมโซอึน (Kim So Eun) เลือกนิชคุณ (Nichkhun) เป็นผู้ชายในอุดมคติ!

Submitted by peary on 21 เมษายน, 2012 - 20:09

นักแสดงหญิงคิมโซอึน (Kim So Eun) เลือกนิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM เป็นผู้ชายในอุดมคติของเธอ

ในงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่องสั้น Happy Ending ของทาง jTBC ที่จัดขึ้นในวันที่ 20 เมษายนคิมโซอึนเปิดเผยเกี่ยวกับผู้ชายในอุดมคติของเธอ

เธอกล่าวว่า “เมื่อแฟนๆ วง H.O.T ทราบว่าฉันจะร่วมงานถ่ายทำกับพี่คังตะ (Kang Ta) พวกเขาก็ถามว่าฉันได้ช่วยเหลือประเทศเมื่อชาติที่แล้วหรือไง” และเธอกล่าว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ”

เมื่อถามถึงไอดอลในอุดมคติของเธอ คิมโซอึนก็ตอบว่า “ฉันชอบนิชคุณจากวง 2PM ค่ะ”

ซึ่งคำตอบของเธอได้รับความสนใจอย่างมาก

โดยเรื่อง Happy Ending เป็นละครแนวตลกเกี่ยวกับครอบครัวที่พยายามสื่อสารถึงกันและกัน ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 23 เมษายนเวลา 20.45 น.

คังตะ (Kang Ta) จะกลับมาร่วมแสดงละครเรื่อง Happy Ending!

Submitted by peary on 8 เมษายน, 2012 - 04:22

คังตะ (Kang Ta) จะกลับมาร่วมแสดงละครครั้งแรก หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 7 ปี

โดยเขาจะร่วมแสดงในเรื่อง Happy Ending ของ jTBC ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 เมษายน เขาจะรับบทเป็นคูซึงแจ (Goo Seung Jae) เป็นสถาปนิกที่มีอุปนิสัยที่ซื่อสัตย์ เขาเป็นคนที่สมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก และมีความสุขกับชีวิตในการทำงานอาสาที่บ้านเด็กกำพร้า

ในละครคูซึงแจพบกับของคิมอึนฮา (Kim Eun Ha) ที่นำแสดงโดยคิมโซอึน (Kim So Eun) ที่เป็นลูกสาวของคิมดูซู (Kim Doo Soo) ที่นำแสดงโดยชอยมินซู (Choi Min Soo) และได้พบกับรักครั้งแรกในชีวิตของเขากับคิมอึนฮา ซึ่งคูซึงแจจะเป็นที่หมายมั่นของผู้หญิง

เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของครอบครัวที่ใช้ชีวิตแบบต่างคนต่างอยู่ และมีชีวิตที่เห็นแก่ตัว หลังจากที่พ่อหรือสามีคิมดูซูตายจากไป ความเป็นครอบครัวก็มีการเปลี่ยนแปลง และพวกเขาเริ่มสื่อสารกันมากยิ่งขึ้น แล้วก็ต่างเข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยเรื่องนี้จะสร้างทั้งเสียงหัวเราะและน้ำตาไปพร้อมๆ กัน

ละครจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 23 เมษายน เวลา 20.45 น.

SMTOWN เผยภาพครอบครัวที่ใช้ชื่อว่า The Warmest Gift

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2011 - 06:13

เมื่อเร็วๆ นี้ทาง SMTOWN เผยภาพครอบครัวที่ใช้ชื่อว่า The Warmest Gift สำหรับอัลบั้มแรกในฤดูหนาวนี้ หลังจากที่ไม่ได้มีผลงานมานานถึง 4 ปี

โฮมเพจของ SMTOWN ที่เป็นทางการก็เผยภาพทันเวลาเทศกาลวันหยุดด้วยภาพของศิลปินแต่ละคนในค่าย SM Entertainment

โดยมีวง SNSD, Super Junior, f(x), SHINee, Super Junior-M, คังตะ (Kangta), BoA, TRAX, CSJH – Dana & Sunday, J-Min, จางลีอิน (Zhang Li Yin) และวงดงบังชินกิ (TVXQ) มาช่วยสร้างสีสรรค์สำหรับเทศกาลคริสต์มาส

ทาง SM จะเปิดตัวอัลบั้ม 2011 SMTOWN Winter The Warmest Gift!

Submitted by peary on 7 ธันวาคม, 2011 - 18:48

ทาง SM Entertainment ประกาศจะเปิดตัวผลงานอัลบั้ม 2011 SMTOWN Winter The Warmest Gift ในวันที่ 13 ธันวาคมนี้

โดยที่จะมีศิลปินในค่ายมาร่วมงานกันสำหรับฤดูหนาวนี้ หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 4 ปีตั้งแต่ปี 2007 และจะมีศิลปินต่างๆ เช่น คังตะ (Kangta), BoA, ดงบังชินกิ (TVXQ), TRAX, CSJH, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), จางลี่อิน (Zhang Li In) และ J-min

หลังจากที่พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตทั้งที่ ลอสแอนเจอลิส, โตเกียว, ปารีส, นิวยอร์ค และเซี่ยงไฮ้ ทางการตลาดต่างประเทศเห็นความนิยมที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นของศิลปินในค่ายในปีที่ผ่านมา และขอขอบคุณแฟนๆ ทั่วโลกด้วยบทเพลงที่เป็นภาษาอังกฤษ

วง Super Junior จะร้องเพลง Santa U Are The One ซึ่งเป็นเพลงเร็วและเมโลดี้ที่ร่าเริง ส่วนดงบังชินกิจะร้องเพลง Sleigh Ride ที่เป็นจังหวะสวิงที่มีเครื่องดนตรีออเครสตร้าประกอบ และวง SHINee จะร้องเพลง Last Christmas ที่เป็นเพลงเต้นแนวอิเลคโทรนิคส์

วง SNSD จะร้องเพลง Diamond และวง f(x) ร่วมมือกับ Peppertones ร้องเพลงแบบน่ารักๆ 1, 2, 3

ส่วน BoA จะร้องเพลง Distance และคังตะจะร้องเพลง For the First Time

คอนเสิร์ต SM Town Live นิวยอร์คจะนำมาทำเป็นภาพยนตร์!

Submitted by peary on 8 พฤศจิกายน, 2011 - 20:01

ภาพยนตร์เกี่ยวกับการแสดงและชีวิตประจำวันของศิลปินในค่าย SM Entertainment ที่คอนเสิร์ต SM Town Live นิวยอร์คจะฉายในปีหน้า

โปรดิวเซอร์ที่ช่วยดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้ CJ Entertainment กล่าวว่า “ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่จะบอกเรื่องจริง เบื้องหลังและด้านหลังของเวทีจากคอนเสิร์ตนิวยอร์ค โดยศิลปินที่ร่วมแสดงบนเวทีมี คังตะ (Kangta), BoA, ดงบังชินกิ (TVXQ), Super Junior, SNSD, SHINee และ f(x)”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง CJ Entertainment และ SM Entertainment โดยจะมีวีดีโอการซ้อม, ความรู้สึกจากใจจริงของศิลปิน, การเปลี่ยนแปลงจากการเป็นเด็กฝึกหัดมาเป็นศิลปิน และการสัมภาษณ์ถึงความฝันในอนาคตของศิลปิน

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายในช่วงครึ่งแรกของปี 2012 ด้วยชื่อเรื่องว่า I am: SM Town Live World Tour in Madison Square Garden

รายการ Entertainment Relay ออกอากาศเทปวีดีโอเกี่ยวกับคอนเสิร์ต SM TOWN ที่นิวยอร์ค

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2011 - 19:58

ในวันที่ 29 ตุลาคมทางรายการ Entertainment Relay ของทางสถานี KBS ออกอากาศเทปวีดีโอคอนเสิร์ต SM TOWN Live World Tour in New York ของทาง SM Entertainment

คอนเสิร์ตนี้มีศิลปินในค่ายมากมายไปร่วมแสดง เช่น BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Super Junior, SNSD, SHINee, f(x) และคังตะ (Kang Ta) ที่แสดงที่ Madison Square Garden และทำให้แฟนๆ ชาวสหรัฐฯ ประทับใจ

นอกจากนั้นแล้ววง SNSD ยังแสดงพิเศษสำหรับเพลง The Boys เวอร์ชั่นอังกฤษอีกด้วย สื่อให้สัมภาษณ์พวกเธอและโซฮยอน (Seo Hyun) กล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องที่ดีมากๆ และนี่เป็นครั้งแรกของพวกเราที่นิวยอร์ค ดังนั้นพวกเราจึงไม่ได้คิดว่าจะมีคนมากเช่นนี้มาชมและมาต้อนรับเราค่ะ”

K-Pop กระหึ่มที่ "เมดิสัน สแควร์ การ์เดน"

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2011 - 12:36

กลุ่มศิลปินจากเกาหลีใต้หรือ K-Pop แห่งสังกัด SM Entertainment กลายเป็นศิลปินเอเชียกลุ่มแรก ที่ได้เปิดการแสดงที่ "เมดิสัน สแควร์ การ์เดน" สถานที่แข่งขันกีฬา และจัดคอนเสิร์ตระดับตำนานของ แมนฮัตตัน นิวยอร์ก ท่ามกลางผู้ชมกว่า 15,000 ชีวิต

โบอา (BoA), Girls' Generation (SNSD), คังตะ (Kangta), SHINee, TVXQ, Super Junior และ f(x) แห่งสังกัด SM Entertainment บริษัทเพลงแถวหน้าแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้ร่วมกันเปิดการแสดงขึ้นที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน ในนิวยอรก์เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งสื่อเกาหลีใต้อย่าง The Chosun Ilbo ยังยืนยันว่านับเป็นครั้งแรกที่ศิลปินจากเอเชียได้โอกาสเปิดการแสดงขึ้นที่นี่

โดยเหล่าแฟนคลับในต่างแดน ได้ร่วมกันต้อนรับศิลปินจากเกาหลีใต้ด้วยความอบอุ่น นอกจากการโห่ร้องปรบมือแล้ว ก็ยังช่วยกันตะโกนภาษาเกาหลีว่า "ซารางเฮโย" ที่มีความหมายว่า "ฉันรักคุณ" ให้กับศิลปินจากแดนเอเชียกลุ่มนี้ด้วย

การเปิดคอนเสิร์ตที่นิวยอร์กครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการรุกคืบสู่ตลาดต่างประเทศของ SM Entertainment ที่ก่อนหน้านี้เคยไปเปิดการแสดงในหลายๆเมืองสำคัญ อาทิ ลอสแอนเจลิส, โตเกียว และ ปารีส มาแล้ว

ซึ่งคอนเสิร์ตที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน ครั้งนี้ขายตั๋วไปได้ทั้งหมด 15,000 ใบที่มีราคาตั้งแต่ 60 - 250 เหรียญสหรัฐฯ โดยบัตรคอนเสิร์ตจำหน่ายหมดไปตั้งแต่ 2 อาทิตย์หลังเริ่มเปิดขาย นอกจากนั้นตั๋วจำนวนกว่า 90% ยังถูกจองไปในเวลาเพียงแค่ 2 วันด้วย

Manager Online

SM Entertainment จะเปิดตัวหนังสือภาพของคอนเสิร์ต SMTOWN Live World Tour

Submitted by peary on 26 ตุลาคม, 2011 - 20:01

ทาง SM Entertainment เปิดเผยว่าจะเปิดตัวหนังสือภาพของคอนเสิร์ต SMTOWN Live World Tour ในวันที่ 3 พฤศจิกายน

ภาพจะรวมการแสดงของพวกเขาที่กรุงโซล, ลอสแอนเจอลิส, เซี่ยงไฮ้ และกรุงโตเกียว แฟนๆ ต่างให้ความสนใจในหนังสือภาพนี้

หนังสือภาพนี้จะมีทั้งหมด 288 หน้าจากการแสดงของคังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Super Junior, SNSD, SHINee และ f(x) นอกจากนั้นยังมีการซ้อมของพวกเขา, ภาพหลังเวที และภาพจากการแสดงของพวกเขา แฟนๆ ที่ไม่สามารถไปชมคอนเสิร์ตนี้ ตอนนี้จะได้มีประสบการณ์การแสดงของพวกเขาจากศิลปินในค่าย SM

นอกจากภาพในการแสดงแล้ว ยังมีลายเซ็นต์ของศิลปินอีกด้วย แล้วก็มีข้อความต่างๆ ที่เขียนขึ้นมาด้วยพร้อมกับภาพประวัติ

ลีทึก (Lee Teuk) จะเข้าเป็นทหารปีหน้า!

Submitted by peary on 6 กันยายน, 2011 - 20:01

ดูเหมือนว่าวง Super Junior จะต้องจากไปทีละคนแล้ว ลีทึก (Lee Teuk) ประกาศว่าเขาวางแผนที่จะเข้าเป็นทหารแล้ว

ในการสัมภาษณ์หลังจากที่คอนเสิร์ต SM TOWN Live in Tokyo Special Edition เสร็จแล้ว ลีทึกเปิดเผยว่าเขาจะเข้าเป็นทหารในปีหน้าว่า “ผมวางแผนที่จะเข้ากองทัพในปีหน้าครับ” และเขายังพูดตลกๆ แหย่อีกด้วยว่า “ผมบอกสิ่งนี้ เพื่อว่าผมจะไม่ได้รับความคิดเห็นที่เกลียดผมอย่างเช่นว่า ‘เข้ากองทัพเลยไป’ ครับ”

เขาเปิดเผยว่า “การได้แสดงที่โตเกียวโดมเป็นเหมือนเวทีความฝันสำหรับผม” และ “ซึ่งสิ่งนี้คือเป็นความหวังของผมเสมอมา เพื่อที่จะได้ยืนบนเวทีก่อนที่ผมจะเข้าไปกองทัพครับผม”

เขายังบอกเกี่ยวกับการแสดงของเขาที่คอนเสิร์ตโตเกียวว่ามีผลต่อตัวของเขาอย่างไรบ้างว่า “ผมรู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นแฟนๆ ต่างมีความสุขจนกระทั่งการแสดงสุดท้ายของคอนเสิร์ตที่พวกเราร้องเพลง Light ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งโดยรุ่นพี่ของพวกเราคังตะ (Kangta) ครับ”

คอนเสิร์ต SM Live in Tokyo ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 6 กันยายน, 2011 - 19:41

ในวันที่ 2 กันยายนถึงวันที่ 4 กันยายนที่โตเกียวโดมช็อคด้วยเสียงเชียร์แฟนๆ ทั้งหมดจำนวน 150,000 คนมาให้กำลังใจศิลปินคนโปรดของพวกเขาสำหรับคอนเสิร์ต SM Town Live in Tokyo

ในระยะเวลา 3 วันที่ศิลปินในค่าย SM Entertainment มี BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), CSJH, คิมมินจง (Kim Min Jong), คังตะ (Kang Ta) ฯลฯ มาร่วมแสดงกันเป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เคยแสดงในเดือนมกราคมไปแล้ว โดยมีแฟนๆ จำนวน 600,000 คนต้องการซื้อบัตรและทำให้ทาง SM ต้องเพิ่มรอบสำหรับคอนเสิร์ต

คอนเสิร์ตเริ่มด้วยการสร้างประทับใจในการเปิดวีดีโอและเป็นการแสดงเพลงบัลลาดของคิมมินจงและคังตะ จากนั้นก็เป็นการแสดงของวง SNSD ด้วยเพลงยอดนิยมของพวกเธอ ตามมาด้วยการแสดงของวง Super Junior ในขณะที่วงดงบังชินกิแสดงต่อ จากนั้นก็เป็นการแสดงของวงรุ่นน้องคือวง SHINee และวง f(x)

แล้วชินดง (Shin Dong), อึนฮยอค (Eun Hyuk), มินโฮ (Min Ho) และคีย์ (Key) แสดงแนวฮิปฮอปสนุกสนานใน A-Yo

วงดงบังชินและวง SNSD สร้างความประทับใจพิเศษด้วยการสื่อสารกับแฟนๆ เป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างคล่องแคล่วในคอนเสิร์ตนี้ นอกจากนั้นยังมีการแสดงร่วมมือกันระหว่างค่ายคือ Jessica และ Krystal แสดงเพลง Tik Tok ส่วนโซฮยอน (Seo Hyun) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) แสดงเพลง Way Back Into Love

และอากิงาว่า มาซาฟูมิ (Akigawa Masafumi) ที่เป็นนักร้องญี่ปุ่นร่วมแสดงกับเรียววุค (Ryeo Wook), เยซอง (Ye Sung) และโอนิว (Onew) สำหรับเพลง A Thousand Winds

คังตะ (Kang Ta) แคสติ้งละครย้อนยุคจีนเรื่อง Di Jin

Submitted by peary on 1 มิถุนายน, 2011 - 01:34

นักร้องคังตะ (Kang Ta) แคสติ้งสำหรับนักแสดงนำชายในละครย้อนยุคจีนเรื่อง Di Jin

ด้วยผลงานการโปรดิวซ์ของทาง Shanghai Dongjin Cultural Communication ละครเรื่องนี้ถูกนำมาสร้างจากนิยายชื่อเดียวกัน ที่เกี่ยวข้องกับสงคราม, ความรัก และการแก้แค้นระหว่างครอบครัว 2 ราชวงศ์

โดยมีผู้กำกับชาวไต้หวัน Jin Ao Xun พร้อมกับผู้ช่วยผู้กำกับ Lan Zhi Wei และ Hei Long ซึ่งคังตะร่วมแสดงกับ Shi Yan Fei แล้วยังมีศิลปินอื่นๆ อีก เช่น Zheng Yi Tong, Zhang Qian และนักแสดงหญิงเกาหลีลีแทรัน (Lee Tae Ran)

ซึ่งภาพนี้ถ่ายในวันที่ 26 พฤษภาคมที่เป็นงานแถลงข่าวที่เกาหลี โดยที่มีสื่อต่างๆ มากมายมาร่วมในงานนี้

คิมจงมิน (Kim Jong Min) เปิดเผยว่า คังตะ (Kangta) เกือบไม่ให้ออกจากประเทศจีน?

Submitted by peary on 28 มกราคม, 2011 - 18:10

ที่รายการ Poker Face ของทาง E Channel นักร้องคิมจงมิน (Kim Jong Min) เปิดเผยเกี่ยวกับว่า คังตะ (Kangta) เกือบจะไม่ได้เดินทางออกจากท่าอากาศยาน

คิมจงมินเปิดเผยเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เขาเห็น เมื่อตอนที่เขาเดินทางไปที่ประเทศจีนเพื่อแสดงคอนเสิร์ตพร้อมกับคังตะและชินเฮซอง (Shin Hye Sung) ที่ทำงานกับทาง Group S ในช่วงเวลานั้น และตอนนั้นเพราะว่าแฟนๆ ต่างมากันมากมายเพื่อมาดู Group S ซึ่งเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยที่ท่าอากาศยานต่างปกป้องชินเฮซอง และผลกลายเป็นว่า พวกเขาเกิดการคว้าที่คอของชินเฮซองแทน

อย่างไรก็ตามเวลานั้นคังตะปรากฎตัวเข้ามาแบบเร็วมากอย่างกับสายฟ้าฟาด และปกป้องชินเฮซองด้วยการจับที่คอของเจ้าหน้าที่ไว้ แต่โชคไม่ดีที่การกระทำของเขาทำให้เจ้าหน้าที่โกรธและกำลังจะห้ามไม่ให้คังตะออกเดินทางจากท่าอากาศยานจนกระทั่งเขาขอโทษ

สถานการณ์อาจจะลงเอยด้วยการห้ามคังตะเดินทางออกจากท่าอากาศยาน และถูกพาไปที่ออฟฟิตของเจ้าหน้าที่แทน แต่ในขณะที่ผู้จัดการกำลังขอโทษอยู่ ชินเฮซองและคังตะต่างรีบไปขึ้นเครื่องบินอย่างรวดเร็ว และกลับมาถึงประเทศเกาหลีอย่างปลอดภัย

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ขอบคุณในอัลบั้มใหม่!

Submitted by peary on 7 มกราคม, 2011 - 01:43

ในวันที่ 5 มกราคมวงดงบังชินกิ (TVXQ) เปิดตัวอัลบั้มแรกของพวกเขา หลังจากที่หายไปนานถึง 2 ปี และ 3 เดือน ซึ่งพวกเขามีข้อความขอบคุณที่มีความหมายให้กับศิลปินต่างๆ ในค่าย SM สำหรับกำลังใจและให้การสนับสนุนระหว่างที่หายไปจากการปรากฎตัวต่อหน้าสาธารณชน

ยูนโฮ (Yunho) เขียนว่า “พี่คังตะ (Kangta) และพี่มินจอง (Min Jong) ที่มักคอยสอนผมเสมอแม้ว่าจะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คนที่รู้ดีทุกๆ อย่างแต่เป็นแค่มนุษย์ BoA , สมาชิกวง Super Junior ที่มีเสน่ห์และจิตใจดี, นักร้องสมาชิกที่มีพรสวรรค์ CSJH The Grace, ผู้ชายที่มีศีลธรรมจิตใจดี TRAX, วง SNSD ที่น่ารักและนำโชคมาให้, คนสวยอะรา (Go A ra) และยอนฮี (Yeon Hee), นักแสดงยอดเยี่ยมพี่จงยูน (Jong Yoon), วง SHINee ที่เปรียบเสมือนกับน้องชายของผม, น้องเล็กวง f(x) ขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้ผมเข้มแข็งและให้การสนับสนุนผม”

ส่วนชางมินเขียนว่า “สำหรับบริษัทของเราที่คอยให้การสนับสนุนพวกเรา และสำหรับคนที่ดีเลิศและหน้าตาดีรุ่นพี่และรุ่นน้องของพวกเราทั้งหมด ขอบคุณทุกคนทั้งหมด! คนที่หล่อที่สุดในจักรวาลลีจินกิ (Lee Jin Ki) ^^ ราชาตกปลาคิมจงฮยอน (Kim Jong Hyun) ^^ คีย์ คิบอม (Key KiBum) หรือ KeyBum, ชอยมินโฮ (Choi Min Ho) ที่ท่วมท้นความร่ำรวยเหมือนเป็นลูกชายจากครอบครัวที่เป็นเจ้าของน้ำมันตะวันออกกลาง ^^ เจ้าชายแทมิน (Tae Min) ที่เป็นเจ้าของทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ และรุ่นน้องคนอื่นๆ ขอบคุณ”

นอกจากนั้นยังมีเพิ่มเติมอีกด้วยว่า

ยูนโฮ

“วง Super Junior ผู้ชายที่มีเสน่ห์ที่มีหลากหลายสีสรรค์”

ชางมิน

“ทึกกี้ ทึกกี้ พี่ลีทึก ที่ต้องขอขอบคุณที่อุตส่าห์มาที่กองถ่ายทำ MV คนเดียวและเพื่อมาให้กำลังพวกเรา พี่ฮีชอลที่คนอื่นๆ มักเห็นว่าพี่เขาผิดปกติ แต่ถ้าคุณได้ลองรู้จักกับพี่เขาแล้ว พี่เขาเป็นคนที่อบอุ่นและมีน้ำใจมากกว่าคนปกติมาก ศิลปินท็อปสตาร์โชคยูฮยอน (Cho Kyu Hyun) เพื่อนของผมที่จะท้าแข่งเต้นกับผมสักวันหนึ่ง ^^ คิมเรียววุค (Kim Ryeo Wook) ที่เป็นเหมือนผู้ชายเมืองกรุงที่ดูหรูหราและดื่มเก่งจากอินชอน ^^ เพื่อนของผมคิมคิบอม (Kim Ki Bum)”

ซึ่งวงดงบังชินกิจะเปิดตัวการแสดงบนเวทีที่รายการ Music Bank ของทางสถานี KBS ในวันที่ 7 มกราคม

คังตะ (Kangta) เพิ่งร่วมงาน 2010 Asian Games Torch Relay

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2010 - 12:55

ศิลปินคลื่นลูกใหม่เกาหลีคังตะ (Kangta) เพิ่งร่วมงาน 2010 Asian Games Torch Relay ต่อหน้ากลุ่มคนที่เชียร์เป็นกำลังใจให้ที่ประเทศจีน

ในวันที่ 11 พฤศจิกายน คังตะได้รับเกียรติให้รับคบเพลิงคนที่ 95 และวิ่งประมาณ 100 เมตรเพื่อเข้าสู่ที่ Guangzhou Institute of Technology

โดยที่นักวิ่งคบเพลิงคนอื่นๆ ก็มีศิลปินจีนเช่น อลัน ถัม (Alan Tam), เจิ้นจื่อเหว่ย (Eric Tsang), Lang Lang และ อาซา (Charlene Choi)

หลังจากที่เสร็จสิ้นการส่งคบเพลิงแล้ว คังตะก็ไปร่วมงานจุดคบเพลิงที่ Guangdong Science Center โดยที่เขาร้องเพลงแบบสั้นเพลง Hold Hands เพื่ออวยพรให้การเป็นเจ้าภาพของงานสำหรับเอเชี่ยนเกมส์ที่กวางเจาประสบความสำเร็จ

คังตะกล่าวสั้นๆ เกี่ยวกับงานนี้ว่า “ผมดีใจมากและรู้สึกเป็นเกียรติที่ผมสามารถมาร่วมในกิจกรรมคบเพลิงที่กวางเจานี้ ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ชาวเอเชียทุกๆ คนที่ต่างอวยพรให้ และผมหวังว่าการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ปีนี้จะราบรื่นและประสบความสำเร็จด้วยดี”

ตอนนี้คังตะกำลังโปรโมทอยู่ที่ประเทศจีนสำหรับอัลบั้มล่าสุดของเขา