Angelina Jolie

มาเลเซียมอบตำแหน่ง ดาโต๊ะ (Datuk) ให้เฉินหลง (Jackie Chan)

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:26

        นักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง "เฉินหลง" (Jackie Chan) ได้รับการเชิดชูเกียรติจากทางการมาเลเซีย ให้รับตำแหน่ง “ดาโต๊ะ” (Datuk) ซึ่งเทียบเท่ากับตำแหน่งอัศวินของประเทศนั่นเอง
       
       เฉินหลง วัย 60 ปี ได้เดินทางไปรับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นอัศวิน Panglima Mahkota Wilayah (PMW) จากทางการมาเลเซียในงานซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ตรงกับวันหยุด Federal Territory Day ของชาวมาเลเซีย จึงจะทำให้เขาสามารถใช้คำว่า “ดาโต๊ะ” นำหน้าชื่อได้ด้วย
       
       โดย เฉินหลง ที่มีชื่อจริงว่า เฉินกั่งเซิง ได้ร่วมงานอันทรงเกียรติดังกล่าวด้วยชุดสูทสีดำ นอกจากนั้นเขาก็ยังสวมหมวกซอเกาะก์ แบบผู้ชายชาวมาเลเซียด้วย ในการรับตำแหน่งดาโต๊ะจาก สมเด็จพระราชาธิบดีสุลต่านตวนกู อับดุล ฮาลิม มูอักดซซอม ชาห์ ในงานซึ่งจัดที่พระราชวังเนการา ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์
       
       การได้รับตำแหน่งดังกล่าวของ เฉินหลง ถือว่าสร้างความสงสัยให้กับชาวมาเลเซียจำนวนหนึ่ง ที่มองว่านักแสดงแอ็กชั่นชื่อดังไม่ได้เป็นชาวมาเลเซีย และไม่เห็นเคยทำให้อะไรให้มาเลเซียเลย บางคนถึงกับจิกกัดว่าอีกหน่อยมาเลเซียก็อาจจะมอบตำแหน่ง ดาโต๊ะ ให้กับนักแสดงฮอลลีวูดอย่าง แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) หรือดาราชาวฮ่องกง หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) aที่มีภรรยาเป็นคนมาเลเซียบ้างก็ได้
       

สาวเกาหลี คลาร่า (Clara Lee) สวยอันดับ 2 ของโลก

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2014 - 18:50

        นิตยสาร Mode Lifestyle จัดอันดับผู้หญิงที่สวยที่สุด 100 คนประจำปี 2014 ซึ่งนางแบบสุดฮ็อตแห่งปีของเกาหลีใต้อย่าง “คลาร่า อี” (Clara Lee) ก็ติดอันดับเข้ามาด้วยถึงที่ 2 เลยทีเดียว
       
       สำหรับสาวสวยที่ทางนิตยสาร Mode Lifestyle เลือกให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014 ก็คือนางแบบสาวชาวสหรัฐฯ ทาเนีย มารี คารินกี (Tania Marie Caringi) ส่วนนางแบบ/นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ คลาร่า หรือ “อีซองมิน” ที่มีสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ตามมาเป็นอันดับ 2 นอกจากนั้นยังมีคนดังๆ ติดอันดับเข้ามามากมาย อาทิ เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba) ในอันดับ 4, สการ์เล็ต โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) อันดับ 6, บียอนเซ (Beyonce) aอันดับ 7, อาเดรียน่า ลิม่า (Adriana Lima) อันดับ 9 และ แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) อยู่ในอันดับที่ 10
       
       ซึ่งทาง Mode Lifestyle ยังเขียนชม คลาร่า ว่ามีภาพลักษณ์ที่สดใส จนทำให้เธอเป็นผู้หญิงเอเชียคนแรกที่ติดอันดับของทางนิตยสาร ซึ่งดาราสาววัย 28 ปี ก็กล่าวถึงคำยกย่องและอันดับที่ได้รับว่า “ฉันรู้สึกยินดีมากๆ ที่ไม่ใช่เฉพาะคนเกาหลี แต่เป็นคนจากทั่วโลกก็ยังมองว่าฉันมีความน่ารัก อยากจะขอบคุณแฟนๆ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศด้วยค่ะสำหรับโอกาสแบบนี้
       
       ถ้าหากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้สาว นานะ (Nana) แห่งวง After School ก็เคยได้รับการจัดอันดับโดยเว็บไซต์ The Independent Critics ให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกเป็นรองเพียงแค่ดาราสาวชาวฝรั่งเศส มาริยง โกติยาร์ด เท่านั้นมาแล้ว

 

 

Avengers ส่ง คลอเดีย คิม (Claudia Kim) โกอินเตอร์ร่วมเอเยนซีเดียวกับ “โจลี - เดปป์”

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 00:03

      นักแสดงสาว “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ที่หลังจากนี้จะใช้ชื่อในวงการบันเทิงว่า “คลอเดีย คิม” (Claudia Kim)ได้เซ็นสัญญากับเอเยนซียักษ์ใหญ่ United Talent Agency เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเธอได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่ Avengers: Age of Ultron
       
       โดยการเซ็นสัญญากับ United Talent Agency ครั้งนี้จะทำให้สาว คลอเดีย คิม ได้เป็นเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกับ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp), แองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie), ยวน แม็คเกรเกอร์ (Ewan McGregor) และ แชนนิง เททัม (Channing Matthew Tatum) ด้วย
       
       แม้ก่อนหน้านี้ คิมซูฮยอน หรือ คลอเดีย คิม วัย 29 ปี อาจจะไม่ได้เป็นดาราหญิงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ แต่สุดท้ายเธอกลับสามารถเอาชนะนักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีจำนวนมากที่ไปคัดเลือกบทใน Avengers: Age of Ultron ซึ่งได้เดินทางเข้าไปถ่ายทำส่วนหนึ่งในเกาหลี จนทำให้เธอได้มีส่วนร่วมในหนังฮอลลีวูดฟอร์มใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่จะเข้าฉายในปีหน้า และน่าจะเปิดโอกาสงานในต่างประเทศให้กับสาวคนนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

หลินชิงเสีย (Brigitte Lin) คืนวงการประชัน โจลี (Angelina Jolie) ในหนัง จางอี้โหมว (Zhang Yimou)

Submitted by canjamm on 26 กรกฎาคม, 2012 - 16:19

       สำนักข่าวในประเทศจีนยืนยันว่าอดีตนางเอกดาวค้างฟ้า "หลินชิงเสีย" (Brigitte Lin) ที่ถอนตัวจากวงการบันเทิงไปเกือบ 20 ปี จะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในหนัง Dragon's Kisses ของยอดผู้กำกับชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่จะมีนักแสดงหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูดร่วมรับบทสำคัญด้วย
       
       ข่าวระบุว่า Dragon's Kisses หนังที่จะใช้ทุนสร้าง 100 ล้านหยวน (ประมาณ 495 ล้านบาท) จะประกอบไปด้วยคนดังของจีนมากมาย นอกจาก หลินชิงเสีย แล้วยังจะมี หลางหล่าง นักเปียโนชื่อดัง รวมถึงดาวตลก กัวเต๋อกัง ด้วย
       
       และที่น่าจะถูกพูดถึงมากเช่นเดียวกัน ก็คือหนังจะได้ แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์มารับบทสำคัญในเรื่องด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับชาวจีนหลายๆคน การคืนจอของ หลินชิงเสีย ก็คือไฮไลท์สำคัญอันดับ 1 ของหนังเรื่องนี้อยู่ดี
       
       ยังไม่มีรายละเอียดของ Dragon's Kisses ออกมามากนัก แต่ Want China Times อ้างข้อมูลจากหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง ระบุว่าหนังจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการเดินทางข้ามเวลา มีเรื่องราวที่ว่าด้วยความเป็นมนุษย์ พยายามหลอมรวมวัฒนธรรมจีน เข้ากับความเชื่อสากล
       

ลือ หลินชิงเสีย (Brigitte Lin) โดนทิ้ง เพราะไร้ความสามารถให้กำเนิดทายาทสืบสกุล

Submitted by canjamm on 19 กรกฎาคม, 2012 - 16:03

ข่าวลือเรื่องเตียงหักของนักแสดงชื่อดังชาวไต้หวันเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมีรายงานว่าอันที่จริง "หลินชิงเสีย"  (Brigitte Lin) ได้แยกทางกับสามีไปตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อนแล้ว สาเหตุเพราะเธอไม่สามารถมีลูกชายให้เขาได้นั่นเอง
       
       หลินชิงเสีย กับนักธุรกิจชื่อดังชาวฮ่องกง ไมเคิล อิง เจ้าของบริษัท Esprit Holdings แต่งงานกันในปี 1994 และมีทายาทเป็นลูกสาว 2 คน โดยยังไม่มีลูกชายเป็นทายาทสืบสกุลแต่อย่างใด ซึ่งสื่อในเมืองจีนอ้างว่า เพราะเหตุผลนี้ ถึงกับทำให้ทั้งสองต้องแยกทางกันในที่สุด
       
       ข่าวลือดังกล่าวเริ่มเป็นที่พูดถึงมาซักระยะแล้ว และเป็นที่พูดถึงขึ้นมาอีกครั้งเมื่อ หวางติงติง นักเขียนชาวจีนได้แฉถึงเรื่องนี้ทางบล็อคส่วนตัว โดยระบุว่า ชีวิตคู่ของดาราคนดังต้องสิ้นสุดลง เพราะเธอไม่สามารถให้กำเนิดทายาทสืบสกุลให้กับสามี นอกจากนั้นตอนนี้ ไมเคิล อิง ยังมีสาวคนใหม่มาแทนที่แล้ว เป็นหญิงชาวเซียงไฮ้ ที่สุดท้ายสามารถมีลูกชายให้กับเขาได้สำเร็จ
       
       ประเด็นเตียงหักแยกทางกับสามีของ หลินชิงเสีย เริ่มเป็นที่พูดถึงมาตั้งแต่ปี 2006 แล้ว และยังมีอยู่เป็นระยะจนถึงคราวล่าสุด อย่างไรก็ตามทั้งสองยังปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่เป็นคนใกล้ชิดที่ออกมาปฏิเสธแทน พร้อมยืนยันว่าชีวิตคู่ของนักแสดงผู้สวมบทบาท "ตงฟางปุ๊ป้าย" ยังคงมั่นคงดี และฝ่ายสามีมีแผนจะซื้อคอนโดหรูเป็นของขวัญครบรอบแต่งงาน 20 ปี ในปี 2014 ให้ด้วยซ้ำไป

หลินเชิงเสีย ออกจากวงการบันเทิงไปตั้งแต่ปี 1994 และไม่ได้มีความเคลื่อนไหว หรือออกสื่อบ่อยครั้งนัก จนกระทั่งในปี 2008 จึงมีโอกาสปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะเป็นครั้งแรก กับงานเปิดตัวหนัง Ashes of Time Redux ที่เทศกาลหนังนิวยอร์ก
       

Angelina Jolie และลูกๆ ชอบเรน (Rain)

Submitted by peary on 28 กรกฎาคม, 2010 - 19:21

ชื่อเสียงของเรน (Rain) ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลายปีนี้ ในการโปรโมทล่าสุดของภาพยนตร์ของเธอ Salt ที่เปิดตัวออกฉายทั่วโลก และเมื่อเร็วๆ นี้เธอเดินทางไปที่กรุงโซลเพื่อเปิดงานแถลงข่าว

ระหว่างที่งานแถลงข่าวนี้เธอสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนด้วยการสารภาพว่า “ลูกๆ ของฉันชอบเรน ฉันก็คิดว่าเรนดูเท่ห์ดี”

เมื่อเธอถูกถามว่าเธออยากทำงานกับผู้กำกับเกาหลีหรือไม่ เธอยังตอบอีกด้วยว่า “โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบทำงานกับผู้กำกับจากหลายๆ ประเทศ ถ้าผู้กำกับเกาหลีเสนองานที่ดีมาให้ฉัน ซึ่งฉันตั้งใจว่าอยากจะลองทำดู”

พีเพิลเลือก"มิเชล โหย่ว" (Michelle Yeoh) เป็นหนึ่งในนักแสดงหนังที่สวยที่สุดตลอดกาล

Submitted by canjamm on 14 ตุลาคม, 2009 - 14:05

ยังคงเป็นสาวเอเชียที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกทีเดียวสำหรับ "มิเชล โหย่ว" (Michelle Yeoh) นักแสดงสาวชาวมาเลเซีย ที่ล่าสุดการจัดอันดับจากพีเพิล แม็กกาซีน ได้จัดให้เธอเป็นหนึ่งใน 35 นักแสดงภาพยนตร์ที่สวยที่สุดตลอดกาล

ซึ่งการจัดอันดับครั้งนี้มีการแบ่งตามยุค โดยมิเชล โหย่ว เป็นตัวแทนของสาวยุค 90 ซึ่งครั้งหนึ่งเธอเคยขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดในปี 1997 จากการจัดอันดับโดยพีเพิล แม็กกาซีน มาแล้วเช่นกัน โดยครั้งนี้ทางนิตยสารได้ให้คำนิยามสำหรับมิเชลว่า เธอเป็นผู้หญิงที่ทั้ง "สง่า งดงาม เข้มแข็ง ดูมีพลัง" เนื่องมาจากบทบาทสาวบอนด์ที่เธอได้รับในตอน Tomorrow Never Dies นอกจากนั้นเธอยังเป็นราชินีนักบู๊ในภาพยนตร์ Crouching Tiger, Hidden Dragon ของอั้งลี่ด้วย

ในส่วนของนักแสดงหญิงชื่อดังคนอื่นๆที่มีรายชื่อติดในยุค 90 มีทั้ง จูเลีย โรเบิร์ต (Julia Roberts), นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman), คาเมรอน ดิแอซ (Cameron Diaz) และ กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Patrol)

ส่วนถ้าย้อนกลับไปในยุค 50 ทางนิตยสารยกให้นักแสดงชื่อดังในอดีตทั้ง มาริลีน มอนโรว์, อลิซาเบ็ธ เทย์เลอร์ และ เกรซ เคลลี ในยุค 60 คือ ออเดรย์ เฮปเบิร์น และ เจน ฟอนดา ยุค 70 ตกเป็นของ ฟาร์ราห์ ฟอว์เซ็ตต์, เฟย์ ดันอเวย์ ขณะที่ยุค 80 คือ มิเชล ไฟเฟอร์, บรู๊ค ชีลด์ และ คิม บาซิงเจอร์

ก่อนจะปิดท้ายในศตวรรษที่ 20 ด้วย ฮัลลี เบอร์รี, เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez), เพเนโลเป ครูซ (Penelope Cruz), ชาลีซ เทอรอน (Charlize Theron), นาตาลี พอร์ทแมน (Natalie Portman) และ แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie)

ซึ่งการติดอันดับครั้งนี้ของมิเชล โหย่ว ยังนับเป็นนักแสดงชาวจีนคนเดียวที่ติดอยู่ในทำเนียบนักแสดงที่สวยที่สุดตลอดกาลนี้ด้วย

Manager Online

10 อันดับสาวคนดังริมฝีปากสวยที่สุด

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2009 - 18:16

กลับมาอีกครั้งสำหรับผลสำรวจโอเรกอนชาร์ตที่ถามความเห็นหนุ่มๆ ถึงผู้หญิงที่มีริมฝีปากสวยที่สุด โดยอันดับหนึ่งตกเป็นของ "วากะ อิโนอูเอะ" สาวทรงโตสุดเซ็กซี่ โดยมี"แองเจลินา โจลี"สาวจากฮอลลีวูดหนึ่งเดียวติดโผในอันดับที่ 6

จากผลสำรวจชายหนุ่มกว่า 600 คนของโอเรกอน ที่สอบถามหนุ่มๆว่าสาวคนไหนมีริมฝีปากสวยที่สุด ทุกคนต่างพร้อมใจยกให้ วากะ อิโนอูเอะ ไอดอลสาวชื่อดังมาเป็นอันดับหนึ่ง ส่วนที่สองตกเป็นของ อายะ อูเอโตะ และตามมาด้วย ซาโตมิ อิชิฮาระ ที่ตามมาที่อันดับ 3

10 อันดับสาวคนดังริมฝีปากสวยที่สุด

1. วากะ อิโนอูเอะ (Waka Inoue)
2. อายะ อูเอโตะ (Aya Ueto)
3. ซาโตมิ อิชิฮาระ (Satomi Ishihara)
4. ยูริ เอบิฮาระ (Yuri Ebihara)
5. มิซากิ อิโตะ (Misaki Ito)
6. แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie)
7. เคโกะ คิตางาวะ (Keiko Kitagawa)

ดารา/ศิลปินหญิงคนไหน ที่เหล่าศิลปิน Fahrenheit คิดถึงมากที่สุด?

Submitted by canjamm on 16 สิงหาคม, 2008 - 19:02

Fahrenheit กำลังเตรียมพร้อม สำหรับงานคอนเสิร์ตของพวกเขา ซึ่งจะจัดขึ้นในฮ่องกงในเดือนกันยายนนี้ ธีมสำหรับงานคอนเสิร์ตนี้คือ Fantasy เมื่อถูกถามว่า ใครที่พวกเขา "นึกถึง" มากที่สุด ทั้งอู๋จุน (Wu Chun) และจิโร่ (Jiro Wang) ต่างก็มีศิลปินชาวฮ่องกงที่พวกเขาชื่นชอบ

เมื่อ Fahrenheit ประกาศเป็นครั้งแรกว่า พวกเขาจะจัดงานคอนเสิร์ตในปีนี้ ทั้ง 4 คนกำลังตัดสินใจว่า พวกเขาจะเปิดเผยร่างกายของเขาในงานคอนเสิร์ตหรือไม่ เพื่อทำให้แฟนๆชาวฮ่องกงได้ตื่นเต้นกัน แอรอน (Aaron) ยิ้ม และกล่าวว่า Fantasy หมายความว่า ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก หรือความรู้สึกที่แสดงออกมา พวกเขาจะแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างสุดๆของ Fahrenheit บนเวที

แบรด พิทท์ & แองเจลิน่า โจลี่ ระหองระแหง

Submitted by minere on 11 กันยายน, 2007 - 12:43

ดูท่าชีวิตรักของคู่หล่อและสวยแห่งปีอย่างแบรด พิทท์ (Brad Pitt) และแองเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) อาจไปไม่รอดซะแล้ว เพราะมีข่าวระหองระแหงออกมาอยู่เรื่อย ข่าวว่าสัมพันธ์รักหมดความหวานชื่นแล้ว ที่เห็นยังไปไหนมาไหนออกงานด้วยกัน ก็เพื่อลูกทั้งสี่คนเท่านั้น

สาเหตุหนึ่งที่ก่อความเครียดให้แบรดและแองจี้คือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาที่ยังรักษาความเป็นเพื่อนไว้อย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครอบครัวญาติพี่น้องของแบรด ซึ่งยังสนิทสนมกลมเกลียวกับเธอเหมือนตอนเป็นสะใภ้