Ku Hye Sun (K)

นางเอกจอมติสต์ คูฮเยซอน (Ku Hyu Sun) เตรียมออกอัลบั้มแนวนิวเอจ

Submitted by canjamm on 9 มิถุนายน, 2015 - 18:37

        ดาราสาว “คูฮเยซอน” (Goo Hye Sun) ที่ดังจากซีรีส์ชุด “Boys Over Flowers” ฉบับเกาหลีใต้หรือ “รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง” เตรียมออกผลงานเพลงชุดใหม่ แถมยังเป็นเพลงแนวนิวเอจด้วย
       
       โดยเอเยนซี YG Entertainment ต้นสังกัดของ คูฮเยซอน ได้เปิดเผยว่าเธอกำลังจะออกอัลบั้มชุดใหม่ Breath 2 – After 10 Years, 100 Years ในเที่ยงคืนของวันที่ 12 มิ.ย. ซึ่งนี่ยังเป็นงานที่ห่างจากอัลบั้มชุดก่อน Breath ที่ออกมาในเดือน ก.ย. 2009 ถึงเกือบ 6 ปีเลยทีเดียว
       
       ข้อมูลระบุว่าเพลงทั้ง 13 เพลงในอัลบั้มชุดนี้จะเป็นผลงานการเขียนของ คูฮเยซอน เองทั้งหมด ซึ่งก่อนหน้านี้บางเพลงในอัลบั้ม ได้เคยถูกใช้เป็นเพลงประกอบของหนังเรื่อง Peach Tree ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของเธอ เช่นเดียวกับในหนังสั้นสามมิติ Pieces of Memory ของ คูฮเยซอน มาแล้ว
       
       คูฮเยซอน วัย 30 ปีโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ชุด Boys Over Flowers ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนชื่อดัง แต่นอกจากงานแสดงแล้วเธอก็ยังหาเวลาไปทำงานกำกับหนัง, กำกับมิวสิควิดีโอ และแต่งเพลงอยู่เป็นระยะด้วย

 

 

Manager online

ดาราเกาหลีบุกตลาดรับแสดงซีรีส์จีนด้วยค่าตัวถูกกว่า

Submitted by canjamm on 9 พฤษภาคม, 2013 - 15:20

       สื่อในจีนแผ่นดินใหญ่เปิดเผยว่า เหตุที่ระยะหลังมีดาราเกาหลีใต้ปรากฏตัวในซีรีส์ของจีนแผ่นดินใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ ก็เพราะเหล่าดาราแดนกิมจิมีค่าตัวที่ค่อนข้างถูก เมื่อเทียบกับนักแสดงของจีนนั่นเอง
       
       จากรายงานของสื่อในจีนที่ชื่อว่า Beijing Cheonbao ดาราเกาหลีใต้ตบเท้ามารับงานในจีนกันมากขึ้นเรื่อยๆ แค่ใน 2 ปีหลังก็มีดาราแดนกิมจิมารับบทในซีรีส์จีนถึง 10 เรื่องเข้าไปแล้ว ถือว่ามากขึ้นเป็นหลายเท่าจากที่ระหว่างปี 2001 - 2011 มีดาราเกาหลีแสดงในซีรีส์จีนแค่ 20 เรื่องเท่านั้น โดย อันแจอุก (Ahn Jae Wook) เป็นรายแรกที่เข้ามารับงานที่จีนเมื่อปี 2001
       
       โดยรายชื่อดาราเกาหลีที่แสดงในซีรีส์จีนในระยะหลัง ประกอบไปด้วย จางอูฮยอก (Jang Woo-hyuk), คิมโซอิน (Kim So-eun), จอนแทซู (Jeon Tae-soo), อีแทรัน (Lee Tae-ran) และยุนซียุน (Yoon Si-yoon) เป็นต้น ซึ่งล่าสุดไอดอลหนุ่มแดนกิมจิอย่าง คิบอม แห่งวง Super Junior ยังได้รับบทนำในซีรีส์แนวกำลังภายในชื่อดัง กับการแสดงเป็น ต้วนอวี้ แห่งซีรีส์ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ชุดใหม่ด้วย
      
       ซึ่งหนังสือพิมพ์จีนอ้างว่าค่าตัวดาราเกาหลีระดับซูเปอร์สตาร์ สำหรับการทำงานในเมืองจีนส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 3.3 แสนหยวนต่อซีรีส์ 1 ตอน ขณะที่ดาราจีนระดับดารานำจะมีค่าตัวอยู่ที่ 4 แสน จนอาจจะสูงถึง 7 แสนหยวนต่อตอนเลยทีเดียว
       
       แม้จะเป็นรายได้ที่น้อยกว่าดาราจีนโดยทั่วไป แต่เหล่าดาราเกาหลีก็ยินดีรับค่าตัวดังกล่าว เพราะถือว่ามากกว่าค่าตัวที่พวกเขาได้รับในบ้านเกิดประมาณถึง 30%
       

ยางฮยอนโม (Yang Hyun Mo) ถ่ายภาพสำหรับ Elle

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:05

นักแสดงหน้าใหม่ยางฮยอนโม (Yang Hyun Mo) จากค่าย YG Entertainment ถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Elle เกาหลีฉบับปักษ์กุมภาพันธ์

 

โดยยางฮยอนโมอายุเพียงแค่ 15 ปีและได้รับความสนใจอย่างมากในเรื่องความสูงของเขาที่สูง 180 เซ็นติเมตรและหน้าตาดี ก่อนหน้านี้เขาเคยร่วมงานแสดงเล็กน้อยให้กับศิลปินในค่ายเดียวกันคูเฮซอน (Goo Hye Sun) เรื่อง Fragments of Memories และเขาได้รับคำชมอย่างมากมายและถูกเปรียบเทียบกับศิลปินระดับท็อปอย่างอีซึงกิ (Lee Seung Gi) และคังดงวอน (Kang Dong Won)

 

นอกจากนั้นแล้วเขาจะมีผลงานใหม่ภาพยนตร์เรื่อง Alumni ที่นำแสดงโดยศิลปินยอดนิยมท็อป (T.O.P) จากวง Big Bang ที่จะเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงนี้

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ไปชมภาพยนตร์คนเดียว

Submitted by peary on 31 ธันวาคม, 2012 - 00:55

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) อัพโหลดภาพพิสูจน์ว่าเธอไปชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์

 

ในวันที่ 21 ธันวาคมช่วงเช้า เธออัพโหลดภาพของบัตรเข้าชมภาพยนตร์ของเธอสำหรับเรื่อง One Day พร้อมกับทวีทข้อความว่า “ไปชมภาพยนตร์รอบดึกคนเดียวค่ะ ฉันขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ ^^”

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) เป็นทูตสัมพันธ์สำหรับ International 3D Festival 2012!

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 22:57

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ได้รับแต่งตั้งให้เป็นทูตสัมพันธ์ทรงเกียรติสำหรับ International 3D Festival 2012!

 

ในวันที่ 30 พฤศจิกายนทางตัวแทนของ YG Entertainment กล่าวว่า “ในฐานะผู้กำกับที่สร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่อง Magic, Peach Tree และ Pieces of Memory คูเฮซอนได้รับการแต่งตั้งเป็นทูตสัมพันธ์ 13DF เธอจะร่วมงานในวันที่ 6 ธันวาคมพร้อมกับกิจกรรมแจกลายเซ็นต์แฟนๆ”

 

งานนี้จะจัดขึ้นที่พูซานในวันที่ 6 และ 7 ธันวาคม ซึ่งคูเฮซอนจะแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Pieces of Memory โดยเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เกาหลี 3D ที่ดีที่สุด

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ถ่ายภาพสำหรับแฟชั่นนิตยสาร SURE

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2012 - 04:50

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ถ่ายภาพสำหรับแฟชั่นนิตยสาร SURE ฉบับปักษ์เดือนพฤศจิกายนในลุคเซ็กซี่ที่ทำให้แฟนๆ ต่างประหลาดใจ

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) รับรางวัล Design Merits Division-Minister Commendation Award

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:30

หลังจากภาพยนตร์เรื่องใหม่ Peach Tree ที่คูเฮซอน (Goo Hye Sun) กำกับเปิดตัวแล้ว เธอก็ได้รับรางวัลจาก Minister of Knowledge Economy Commendation จากงาน Annual Republic of Korea Design Award ครั้งที่ 14

 

โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ Daegu Exhibition Convention Center ในวันที่ 25 ตุลาคมและจะมีศิลปินทั้งหมด 5 คนรวมถึงคูเฮซอนที่จะได้รับรางวัล Design Merits Division-Minister Commendation Award ซึ่งรางวัลนี้เริ่มมอบให้กับศิลปินต่างๆ ตั้งแต่ปี 1999 โดยที่คูเฮซอนได้รับรางวัลนี้เนื่องจากที่เธอเป็นนักแสดงหญิงและเธอยังร่วมงานโปรดักชั่นสร้างสรรค์ต่างๆ

 

โปรเจคของคูเฮซอนรวมไปถึงนวนิยายของเธอ Tango ในปี 2009 และผลงานนิทรรศการศิลปะของเธอที่ใช้ชื่อว่า Afterimage แล้วเธอร่วมงานดีไซนด์สำหรับ Comfort ของ Gummy ชุดที่ 4 และเธอยังร่วมในผลงาน The Way We Were ของ Isao Sasaki แล้วเธอก็ยังร่วมงาน Design Korea 2010 in Hannam อีกด้วย

 

ซูยอง (Soo Young) และยูนอา (YoonA) ไปร่วมการฉายภาพยนตร์เรื่อง Peach Tree

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 20:39

ซูยอง (Soo Young) และยูนอา (YoonA) จากวง SNSD ไปร่วมการฉายภาพยนตร์รอบ VIP เรื่อง Peach Tree ของคูเฮซอน (Goo Hye Sun)

 

โดยรอบ VIP เปิดฉายในวันที่ 24 ตุลาคม และสมาชิกทั้ง 2 คนของวง SNSD ไปให้การสนับสนุนคูเฮซอน และภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มฉายจริงในวันที่ 31 ตุลาคม

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) เปิดเผยแผนการแต่งงาน?

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 20:43

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) เปิดเผยถึงแผนการแต่งงานของเธอ

 

ในวันที่ 19 ตุลาคมเธอไปร่วมรายการ Issue and People ทาง YTN สำหรับ Peach Tree ที่เป็นภาพยนตร์ที่เธอกำกับการแสดง เมื่อถามเกี่ยวกับฉากในภาพยนตร์ และเธอกล่าวว่า “ฉันอยากทำภาพยนตร์สำหรับเพื่อนของฉันนัมซางมิ (Nam Sang Mi) ค่ะ” แล้วเธอเปิดเผยว่า เธอได้สร้างบทตัวนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง Peach Tree จากเพื่อนของเธอ

 

สื่อถามเธอว่า เธออยากแต่งงานเมื่อไหร่ และเธอตอบว่า “ฉันอยากจะแต่งงานค่ะ ฉันอยากแต่งงานเมื่อตอนฉันอายุประมาณ 30 ปีค่ะ” สื่อจึงแหย่เธอเล่นว่า “งั้นคุณก็เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วสิ” ซึ่งทำให้เธอหัวเราะออกมา

ภาพวัยเด็กของคูเฮซอน (Goo Hye Sun)

Submitted by peary on 2 ตุลาคม, 2012 - 20:37

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ได้รับความสนใจอย่างมากจากภาพวัยเด็กที่น่าเอ็นดูของเธอ

 

ในวันที่ 2 ตุลาคมคูเฮซอนทวีทข้อความพร้อมภาพว่า “นี่คือภาพจากวัยเด็กของฉันค่ะ เด็กตัวน้อยๆ ค่ะ”

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคลูคิเมีย

Submitted by peary on 15 กันยายน, 2012 - 04:07

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะบริจาครายได้ทั้งหมดจากงานนิทรรศการศิลป์ของเธอให้กับผู้ป่วยโรคลูคิเมีย

 

ทาง YG Entertainment รายงานว่า งานนิทรรศการศิลป์ของคูเฮซอนจะจัดขึ้นที่ Hangaram Art Museum Gallery ของ Seoul Arts Center ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนถึงวันที่ 24 กันยายน ผลกำไรจากการจำหน่ายผลงานศิลป์ของเธอจะบริจาคให้กับองค์กรลูคิเมียเกาหลี

 

เมื่อปีที่แล้วเธอก็ได้ร่วมมอบเงินให้กับเด็กอายุ 4 ปีที่มองโกเลียที่ป่วย ช่วงเวลาเดียวกันเธอวางแผนที่จะบริจาคให้แคมเปญ Clean Car สำหรับผู้ปกครองที่มีรายได้ต่ำที่จะช่วยในเรื่องสิ่งแวดล้อมในการเดินทาง

 

ข่าวรายงานว่า เธอยังแสดงจุดประสงค์ออกมาชัดเจนว่าเธออยากช่วยเหลือผู้ป่วยโรคลูคิเมีย ในงานนิทรรศการนี้จะมีผลงานของเธอจำนวน 120 ชิ้น

หลีปิงปิง (Li Bing Bing) พร้อมโปรโมต Resident Evil ทุกที่ในโลกยกเว้นญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 6 กันยายน, 2012 - 00:21

กลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ กับปัญหาทางการเมืองทั้งระหว่าง จีน กับ ญี่ปุ่น และ เกาหลีใต้ กับ ญี่ปุ่น ที่ล่าสุดถึงกับส่งผลกระทบไปสู่วงการบันเทิง ทำให้นักแสดงดังจากจีน และเกาหลีใต้ ต้องยกเลิกการเดินทางเข้าไปโปรโมตผลงาน รวมถึงดาราสาว “หลีปิงปิง” (Li Bing Bing) ที่ตัดสินใจไม่ไปร่วมการฉายรอบปฐมทัศน์ของ Resident Evil ในกรุงโตเกียว
       
       สุดท้าย หลีปิงปิง ก็ไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับทีมงาน และนักแสดงของหนังเรื่อง Resident Evil: Retribution ในการฉายรอบปฐมทัศน์ของหนังแอ็กชั่นซอมบีสุดดังที่กรุงโตเกียว ซึ่งสื่อในฮ่องกงระบุว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องความขัดแย้งทางการเมือง เกี่ยวกับข้อพิพาทระหว่างจีนกับญี่ปุ่น ต่อประเด็นการแย่งอ้างสิทธิ์เหนือเกาะ “เตียวหยู” หรือที่ญี่ปุ่นรู้จักกันในชื่อเกาะ “เซนกากุ” ที่กำลังเป็นปัญหาอยู่ในเวลานี้นั่นเอง
       
       โดยใน Resident Evil: Retribution หลีปิงปิง ได้มีโอกาสสวมบทเป็นตัวละคร “เอดา หว่อง” (Ada Wong) ที่แฟนๆ ของเกม Resident Evil หรือ Biohazard น่าจะรู้จักกันดี โดยในหนังภาคล่าสุด ที่ถือว่าเป็นภาคที่ 5 กันแล้ว ยังมีส่วนหนึ่งของเรื่องที่เดินทางกันเข้าไปถ่ายทำในกรุงโตเกียวด้วย
       
       ล่าสุด จีเสียง ตัวแทนของหลีปิงปิงได้มีโอกาสตอบคำถามถึงเรื่องนี้ โดยมีคำอธิบายว่า หลีปิงปิง ไม่ได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพราะในช่วงเวลาเดียวกันเธอมีงานอยู่ที่กรุงปักกิ่งพอดี อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของนักแสดงสาวยังกล่าวเป็นนัยว่าการตัดสินใจไม่เดินทางไปโตเกียวนั้น เกี่ยวข้องกับเรื่องทางการเมืองอยู่บ้างเหมือนกัน และ หลีปิงปิง จะไม่ทำอะไรที่เป็นการขัดแย้งต่อจุดยืนของรัฐบาลจีนแน่นอน
       

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะจัดงานนิทรรศการภาพ

Submitted by peary on 2 สิงหาคม, 2012 - 01:49

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) จะจัดงานนิทรรศการภาพ

 

ในวันที่ 31 กรกฎาคมเธอเขียนที่ Twitter ของเธอว่า “งานนิทรรศการภาพ Sun Art ของคูเฮซอนจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนถึงวันที่ 24 กันยายน จัดทั้งหมด 120 จุดและฉันจะอยู่ที่นั่น 8 วันค่ะ ^^”

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) อวดใบรายงานเกรด!

Submitted by peary on 17 กรกฎาคม, 2012 - 00:50

นักแสดงหญิงและผู้กำกับหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) เปิดเผยใบรายงานเกรดของเธอ

 

ในวันที่ 14 กรกฎาคมเธอทวีทด้วยภาพของใบรายงานเกรดของเธอพร้อมกับเขียนข้อความสั้นๆ ว่า “จริงๆ นะคะ ฉันได้ดีที่ 1 ที่เรียนค่ะ”

 

โดยเกรดเฉลี่ยของเธอคือ 4.44 และเธอเป็นหนึ่งใน 52 นักศึกษา เธอลงเรียนทั้งหมด 7 วิชาและได้เกรด A+ ทั้งหมด 6 วิชา ซึ่งตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย Sungkyunkwan อยู่

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) กำลังเรียนหนัก?

Submitted by peary on 12 พฤษภาคม, 2012 - 19:15

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยซองคยอนควานเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้เธอก็กำลังเป็นนักศึกษาที่ขยันขันแข็ง

ในเช้าวันที่ 12 พฤษภาคมเธอทวีทข้อความว่า “นี่คือนกฮูกคูเฮซอนค่ะ สัปดาห์นี้มีการบ้านเยอะมากๆ เลยค่ะ...มันเป็นช่วงเวลาที่ลำบากมากค่ะ...ฉันได้ดื่มเบียร์ไปแล้วหนึ่งแก้วค่ะ...สู้…!!!”

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) กลับมากำกับภาพยนตร์อีกครั้ง!

Submitted by peary on 14 มีนาคม, 2012 - 18:24

นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ที่กลับมาทำงานเบื้องหลังอีกครั้ง และเธอเพิ่งเปิดเผยว่า เธอจะกำกับภาพยนตร์เรื่องสั้น Pieces of Memory!

เธอเปิดเผยว่านักแสดงนำชายของเธอจะเป็นยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) และเรื่องนี้จะเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่เป็น 4K และระบบ 3D แล้วเป็นเรื่องราวของผู้ชายที่ย้อนกลับไปหวนคิดถึงความทรงจำเก่าๆ

สำหรับภาพยนตร์ 3D ทีมงานเกาหลีที่เป็นระดับมืออาชีพและเก่งที่สุดของเกาหลีได้มาร่วมงานกับคูเฮซอนเพื่อให้ผลงานของเธอเป็นจริง ผู้กำกับจิกิลอง (Ji Kil Ong) ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้าน 3D และได้กำกับภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่อง The King’s Clown

ภาพโปสเตอร์ละครไต้หวันเรื่อง Absolute Boyfriend

Submitted by peary on 11 มีนาคม, 2012 - 02:07

ภาพโปสเตอร์ละครไต้หวันเรื่อง Absolute Boyfriend ถูกเผยออกมา ในภาพมีนักแสดงหญิงเกาหลีคูเฮซอน (Goo Hye Sun) และนักร้องไต้หวันจิโร่ หวัง (Jiro Wang) จากวง Fahrenheit

ในวันที่ 8 มีนาคมเอเจนซี่ของคูเฮซอน YG Entertainment เผยภาพโปสเตอร์ในลุคอินโนเซนท์และน่าเอ็นดูของคูเฮซอน

คูเฮซอนรับบทเป็นเสี่ยวเฟย (Xiao Fei) ที่ตกหลุมรักผู้ชายอุดมคติที่เธอสั่งมา และเรื่องนี้ดำเนินเรื่องเหมือนกับการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องชื่อเดียวกันนี้

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 8 เมษายนทางสถานี FTV และในวันที่ 14 เมษายนทางสถานี GTV

นักแสดงจากละครเรื่อง Take Care of Us, Captain ไปร่วมงานแถลงข่าว

Submitted by peary on 6 มกราคม, 2012 - 17:02

ในวันที่ 3 มกราคมนักแสดงจากละครเรื่อง Take Care of Us, Captain ไปร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครที่สตูดิโอ SBS ในย่านมอกดง กรุงโซล

นักแสดงจิจินฮี (Ji Jin Hee), ยูซอน (Yoo Sun), ลีชอนฮี (Lee Chun Hee), ลีซองมิน (Lee Seong Min), ลิมซองอึน (Lim Seong Eun), ฮาจูฮี (Ha Joo Hee) และชอยยูฮวา (Choi Yoo Hwa) มาร่วมงานในแบบมีสไตล์ แต่มีเพียงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ที่แย่งซีนด้วยการสวมชุดมินิเดรสน่ารักๆ

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) และจิจินฮี (Ji Jin Hee) ร่วมแสดงละคร Take Care of us, Captain

Submitted by peary on 14 ธันวาคม, 2011 - 20:31

ในวันที่ 13 ธันวาคมนักแสดงจากละครเรื่องใหม่ Take Care of us, Captain ของทางสถานี SBS คือ คูเฮซอน (Goo Hye Sun) และจิจินฮี (Ji Jin Hee) พูดเกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะร่วมแสดงในละครเรื่องนี้

คูเฮซอนกล่าวว่า “ประมาณเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมที่ฉันถ่ายทำละคร He Never ที่ไต้หวันค่ะ เมื่อผู้กำกับมอบเรื่องย่อและบทของเรื่อง Take Care of Us, Captain ให้ฉันได้อ่านค่ะ ฉันคิดว่าบทเรื่องนี้สนุกมาก ผู้กำกับบอกฉันว่า เขาอยากลองให้ฉันแสดงค่ะ แต่เขาก็เดินทางมาไต้หวันด้วยตัวของเขาเองเลย ผู้กำกับละครเรื่องนี้กระตือรือล้นอย่างมากด้วยค่ะ”

ส่วนจิจินฮี (Ji Jin Hee) กล่าวเพิ่มว่า “ผมตัดสินใจที่จะแสดงละครเรื่องนี้หลังจากที่เห็นว่าผู้กำกับกระตือรือล้นมากเพียงใดครับ”

โปรดิวเซอร์คิมยองซบ (Kim Young Sup) เปิดเผยถึงค่าใช้จ่ายจากฉากเรื่องนี้ท่าร้างความประหลาดใจให้กับทุกๆ คนว่า “พวกเราได้นำส่วนต่างๆ จากต่างประเทศและสร้างฉากเครื่องบินของพวกเราเอง ในห้องโดยสารของเครื่องและห้องควบคุมการบินทั้งหมดประมาณ 8 ล้านวอน หรือประมาณ 7,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 มกราคม 2012 นี้

ภาพคูเฮซอน (Goo Hye Sun) แสดงสีหน้าแปลก?

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2011 - 18:38

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ทำสีหน้าแปลกๆ ทางทีวีที่ออกอากาศมา!

ในวันที่ 29 ตุลาคมคูเฮซอนโยนลูกเบสบอลสำหรับงาน 2011 Pro-Baseball Korea Series โดยที่เป็นการแข่งขันระหว่าง SK และ Samsung ซึ่งเธอสวมชุดของทาง SK หลังจากที่เธอโยนลูกแล้ว เธอก็ยังอยู่คอยชมการแข่งขันต่อ

อย่างไรก็ตามข่าวที่ได้รับความสนใจไม่ได้เกี่ยวกับที่เธอไปโยนลูก แต่กลับเป็นสีหน้าของเธอที่ถูกถ่ายออกมาให้ชม! โดยที่ทีวีจับภาพของเธอที่กำลังเคี้ยวขาปลาหมึกแห้งอยู่ แฟนๆ ต่างหัวเราะที่เธอมีอุปนิสัยที่คาดไม่ถึงและตลกๆ

ก่อนหน้านี้คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ทวีทด้วยข้อความว่า “ขาปลาหมึกมักจะติดอยู่ที่มือของฉันเสมอค่ะ”