Lee Jung Jin (K)

ลบกระแสเป็นเกย์ เจวายพี (JYP) ประกาศแต่งงานแล้ว

Submitted by canjamm on 17 กันยายน, 2013 - 18:02

"ปาร์คจินยอง" (Park Jin Young) หรือ เจวายพี (JYP) ประธานบริษัทค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลีที่มีข่าวลือเป็นเกย์ออกมาอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดได้ออกมาประกาศหมั้นแฟนสาว และเตรียมแต่งงานในเดือนต.ค.นี้ ท่ามกลางความยินดีของเหล่าศิลปินในสังกัดและเพื่อนพ้องในวงการ
       
       ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงขาขึ้นของปาร์คจินยองมากทีเดียว เพราะนอกจากจะเพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่ออกมา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานแล้ว
       
       โดยเจ้าตัวได้บอกผ่านทวิตเตอร์ของตนเองเพื่อประกาศข่าวดีให้ๆแฟนได้ทราบทั่วกันว่าเขาจะแต่งงานแล้วกับแฟนสาวที่เด็กกว่าเขา 9 ปี
       
       "สวัสดีครับ ผมเขียนสิ่งนี้เพราะว่าผมอยากบอกพวกคุณก่อน
       
       ผมได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนคนหนึ่งในการเขียนเพลง You're the One เพลงของผมเอง ซึ่งเพื่อนคนนี้อ่อนกว่าผม 9 ปีครับแล้วก็มีชีวิตธรรมดาแสนเรียบง่าย เราต่างก็มีความรู้สึกให้กันตั้งแต่แรกพบ แต่ก็มีปัญหากันอยู่บ้างเนื่องจากเธอยังคงอยากใช้ชีวิตเรียบง่ายธรรมดาๆ
       
       อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปสักพัก ในที่สุดเราก็มั่นใจว่าเราต่างก็ต้องการกันและกันจากการที่ได้พูดคุยกันในหลายๆครั้ง จนสุดท้าย เธอรับคำขอแต่งงานของผม และเรากำลังจะแต่งงานกันในวันที่ 10 ต.ค.นี้ครับ
       
       ผมเป็นคนมีชื่อเสียง และยังต้องติดต่อสื่อสารกับพวกคุณทุกคนอยู่ แต่ว่าผมก็ยังอยากจะช่วยเธอให้ได้ใช้ชีวิตธรรมดาอย่างที่เธอเป็นอยู่ในทุกวันนี้ด้วย ( ได้โปรดช่วยผมด้วยนะครับ นักข่าวทั้งหลาย ผมขอร้อง^^;; )
       

ท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2012 - 19:20

ในวันที่ 18 มกราคมท็อปไอดอลของเกาหลีต่างไปร่วมงานรางวัล Asia Model Awards ครั้งที่ 7

โดยที่งาน 2012 Asia Model Awards เป็นการร่วมงานของหลายๆ ด้านและได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรม, กีฬาและการท่องเที่ยว ได้รับความร่วมมือกับทาง DKB & Model Center International ซึ่งจัดโดย Korean Models’ Association

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็น 2 วันคือวันที่ 17 และ 18 มกราคมที่ Olympic Hall กรุงโซล โดยที่มีการนำเสนอในหลายๆ ด้าน เช่น นางแบบ, ความงาม, วัฒนธรรม และวงการเพลง

ในวันแรกของงานมีจำนวน 11 ประเทศมาร่วมงานและมีการแข่งขันนางแบบสำหรับแถบเอเชีย ในวันที่ 2 จะมีนางแบบอาชีพจาก 15 ประเทศมารับรางวัลและมีแฟชั่นโชว์ด้วย

รางวัลที่มอบในงานนี้มี Asia Star Award, Popular Star Award, Popular Artist Award, Model Star Award, New Star Award, Fashionista Award, Asia Model Award, Fashion Model Award, CF Model Award, Rookie Award, Racing Model Award ฯลฯ

จากประเทศเกาหลีมี บยอนฮาริน (Byun Ha Rin), คิมแจบอม (Kim Jae Bum), ลีซองฮวา (Lee Sung Hwa), จูดาฮา (Joo Da Ha), ชินวอนโฮ (Shin Won Ho), ซอนอึนซอ (Son Eun Seo), เฮปาร์ค (Hye Park), ฮวีฮวาง (Hwee Hwang) และดีไซเนอร์ลีซางบง (Lee Sang Bong)

นอกจากนั้นก็ยังมีซีลิบิตี้และไอดอลเช่นวง Kara, Rainbow, A Pink, Jay Park, B2ST, MBLAQ, IU, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), จองอิลวู (Jung Il Woo), ชาเยรยอน (Cha Ye Ryun), ลีจองจิน (Lee Jung Jin), ลีโอคู (Leo Ku) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) รับรางวัลในงานนี้ด้วยเช่นกัน

ลีจองจิน (Lee Jung Jin) ถอนตัวออกจากรายการวาไรตี้ Qualifications of Men

Submitted by peary on 10 พฤษภาคม, 2011 - 18:23

ในวันที่ 8 พฤษภาคมนักแสดงชายลีจองจิน (Lee Jung Jin) ต้องขอถอนตัวออกจากรายการวาไรตี้ Qualifications of Men ของทางสถานี KBS เนื่องจากละครและภาพยนตร์ของเขา

เพื่อเป็นการฉลองในการถอนตัวของเขา เขามีของขวัญให้กับสมาชิก คิมกุ๊กจิน (Kim Guk Jin) ได้รับที ในขณะที่ลีกยองคยู (Lee Gyung Kyu) ได้รับสเว็ตเตอร์และอัลบั้มภาพ และลีกยองคยูถึงน้ำตาไหลออกมาทันทีที่ได้รับของขวัญ และเขาสารภาพว่า “ผมว่าจะไม่ร้องไห้อีกแล้ว”

สมาชิกก็ได้เตรียมของขวัญให้กับลีจองจินเช่นกัน หลังจากนั้นเขาก็กอดอำลาสมาชิกด้วยการกล่าวว่า “ผมไม่มีอะไรจะบอก นอกจากคำว่าขอบคุณครับ ผมขอโทษ”

และคนที่จะมารับหน้าที่แทนลีจองจินคือจุนฮยอนมู (Jun Hyun Moo)

ละครเรื่องใหม่ Fugitive ได้เรทติ้งสูงถึง 20.7% สำหรับออกอากาศตอนแรก

Submitted by peary on 30 กันยายน, 2010 - 11:06

ละครเรื่องใหม่ของวันพุธและวันพฤหัสบดีเรื่อง Fugitive ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ด้วยเรทติ้งสูงถึง 20.7% สำหรับออกอากาศตอนแรก

การได้เรทติ้งด้วยเลขสูงๆ สำหรับตอนแรกนี้เป็นเรื่องที่หายาก ผู้ชมคาดหวังอย่างสูงสำหรับเรื่อง Fugitive เนื่องจากที่มีศิลปินร่วมแสดงมากมาย เช่น เรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young), ลีจองจิน (Lee Jung Jin) และ Daniel Henney ฯลฯ แรงกระตุ้นที่เพิ่มให้มากยิ่งขึ้นเพื่อแจ้งออกมาว่าละครเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับความจองฮวาน (Kwak Jung Hwan) และคนเขียนบทชอนซองอิล (Chun Sung Il) ที่ทั้ง 2 เคยร่วมงานกันมาแล้วในเรื่อง Chuno

ระหว่างการออกอากาศ ลีดาเฮ (Lee Da Hae) และโอจิโฮ (Oh Ji Ho) มาเป็นแขกรับเชิญในละคร ซึ่งยิ่งทำให้ละครน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ในขณะที่ละครเรื่อง My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox ได้เรทติ้ง 16.6% และเรื่อง Playful Kiss ได้เรทติ้งเพียง 4.5%

นักแสดงชายหรือนักแสดงหญิงที่คุณอยากแนะนำให้คนในครอบครัวของคุณคือใคร?

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2010 - 18:28

นักแสดงชายหรือนักแสดงหญิงที่คุณอยากแนะนำให้คนในครอบครัวของคุณคือใคร?

ผลการสำรวจโดยทางไซท์ของภาพยนตร์ Max Movie เปิดเผยในวันที่ 25 กันยายนว่า ลีจองจิน (Lee Jung Jin) และลีมินจอง (Lee Min Jung) คือซีลิบิตี้ที่คนดูหนังอยากพากลับบ้านไปแนะนำให้ครอบครัว

ผลการสำรวจนั้นสำรวจกันประมาณ 8 วันระหว่างช่วงเทศกาล Chu Seok โดยมีชาวอินเทอร์เน็ทเข้าร่วมโหวดทั้งหมด 3,602 เสียง และลีจองจินได้อันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 38.4% หรือ 1,384 เสียง อันดับ 2 คือซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ได้เสียงโหวด 15.9% หรือ 574 เสียง และ Choi Daniel ได้อันดับ 3 ด้วย 11.6% หรือ 417 เสียง นอกจากซีลิบิตี้ 3 คนนี้แล้วยังมี จูจินโม (Joo Jin Mo), ยางดงกึน (Yang Dong Geun) และอึมแทวูง (Uhm Tae Woong)

ส่วนนักแสดงหญิงลีมินจองได้เสียงโหวด 54% อันดับ 2 เป็นของคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ด้วยเสียงโหวด 24.6% และอันดับ 3 เป็นของปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ด้วยเสียงโหวด 10.7%

ใบหน้าเล็กๆ ของลีนายัง (Lee Na Young)?

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2010 - 23:45

นักแสดงจากละครเรื่อง Fugitive ของทางสถานี KBS2 ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทสนใจเกี่ยวกับเรื่องใบหน้าที่เล็กของนักแสดงนำหญิงลีนายัง (Lee Na Young)

อย่างที่เห็นกันในภาพจากซ้ายไปขวาจะเห็นว่า นักแสดงของละครเรื่องนี้ ลีจองจิน (Lee Jung Jin), ยูนจินโซ (Yoon Jin Seo), เรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young) และ Daniel Henney ที่นั่งอยู่แถวด้านหน้า

สิ่งที่เป็นที่จับตามองของชาวอินเทอร์เน็ทคือขนาดของใบหน้าและศรีษะของลีนายัง ถ้าเปรียบเทียบเธอกับเรนและ Daniel Henney ใบหน้าของลีนายังที่เห็นได้ชัดเลยว่าเล็กกว่ามาก

เปิดตัวภาพโปสเตอร์ละครเรื่องใหม่ Fugitive

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2010 - 10:25

ละครเรื่องใหม่ Fugitive หรือ Runaway: Plan B ของทาง KBS2 เปิดตัวทีเซอร์ของละครเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้ได้เผยภาพโปสเตอร์ที่เป็นทางการออกมาให้ได้ชมกัน

ละครเรื่อง Fugitive มีศิลปินนำแสดงมากมาย เช่น เรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young), Daniel Henney และลีจองจิน (Lee Jung Jin) เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมากที่หายไประหว่างช่วงสงครามเกาหลี และกลับมาปรากฎในอีก 60 ปีให้หลัง จึงทำให้ต้องติดตามทั่วทั้งเอเชีย การถ่ายทำนั้นมีประเทศต่างๆ เช่น ไทย, ญี่ปุ่น และจีน

เรน (Rain) และลีจองจิน (Lee Jung Jin) สนิทกันและเล่นกันในกองถ่ายเรื่อง Fugitive!

Submitted by peary on 8 กันยายน, 2010 - 19:48

เรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young) และลีจองจิน (Lee Jung Jin) ที่เป็นนักแสดงแถวหน้าของละครเรื่องใหม่ Fugitive

พวกเขาเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศจีนในบางฉากแอ็คชั่น แต่เมื่อกล้องหยุดถ่ายทำ ทั้งเรน และลีจองจินต่างเล่นแกล้งกันไปมา

บรรยากาศการถ่ายทำที่ทั้งสบายๆ และสนุกสนานกันที่นั่น และดูเหมือนว่าเรนและลีจองจินสนิทกันมากๆ!

ละครยังมีการถ่ายทำที่ฟิลิปปินส์ในฉากที่ยิงกันอย่างน่าตื่นเต้นอีกด้วย

โดยที่ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในตอนแรกในวันที่ 29 กันยายนนี้

ลีจองจิน (Lee Jung Jin) ถอนตัวจากการแข่งขัน!

Submitted by peary on 2 กันยายน, 2010 - 20:47

ลีจองจิน (Lee Jung Jin) ที่เป็น Vi Dung ได้ถอนตัวจากการแข่งขันสำหรับรายการ Happy Sunday – Qualifications of Man ของทางสถานี KBS อย่างเป็นทางการแล้ว

ตัวแทนของลีจองจินเปิดเผยในวันที่ 2 กันยายนว่า “เนื่องจากการถ่ายทำละครเรื่อง Fugitive และกิจกรรมการโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Detective ลีจองจินจึงไม่สามารถมาร่วมในรายการวาไรตี้โชว์ได้ตามตารางของเขา”

ทางตัวแทนกล่าวต่ออีกด้วยว่า “ถึงแม้วลีจองจินจะศึกษาจากผู้กำกับปาร์คคาริน (Park Karin) ว่าการเป็นส่วนหนึ่งของหน้าที่ไม่ใช่เพียงแค่เป็นการศึกษาเดี่ยว ดังนั้นเพื่อลดปัญหาให้กับทางรายการและสมาชิก เขาจะยอมถอนตัวจากรายการ”

นอกจากนั้นแล้ว “ลีจองจินกำลังจะมีการถ่ายทำละครระดับอินเตอร์ซึ่งจะเป็นปัญหาอีกด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าเขาถูกตัดออกจากรายการ”

เรน (Rain) ยืนยันความสูง!

Submitted by peary on 4 สิงหาคม, 2010 - 19:32

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่มีข่าวรายงานแพร่หลายไปบนเวบเกี่ยวกับความสูงของศิลปินระดับอินเตอร์เรน (Rain) วันต่อมาแฟนๆ ต่างรวมภาพต่างๆ เพื่อลบล้างคำกล่าวนั้น และพิสูจน์ให้ทุกๆ คนได้เห็นและยอมรับกัน ตอนนี้เรนเองก็ออกมาแสดงให้เห็นกันบ้าง

เมื่อเร็วๆ นี้เรนเขียนที่อินเทอร์เน็ทของเขาว่า “เห็นมั้ยครับ! ผมสูงกว่าลีจองจิน (Lee Jung Jin)!” พร้อมๆ กับข้อความนี้ เขาโพสท์ภาพหนึ่งที่เป็นภาพของเขายืนอยู่เคียงข้างกับลีจองจิน เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาสูง 185 เซนติเมตรจริงๆ ตามที่แจ้งไว้

ชาวอินเทอร์เน็ทแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “อิจฉาเขาจัง” และ “มีเพียงแค่ประเทศของเราที่ทำให้เป็นเรื่องใหญ่กะแค่ความสูง เลยทำให้เรนต้องลำบาก”

แฟนๆ ของเรน (Rain) พิสูจน์หลักฐานเกี่ยวกับความสูง

Submitted by peary on 28 กรกฎาคม, 2010 - 01:23

เรน (Rain) แจ้งว่าเขาสูง 185 เซนติเมตรเกี่ยวกับข่าวลือในเรื่องความสูงของเขา

เรนสูง 185 เซนติเมตร และภาพเมื่อเร็วๆ นี้ของเขาที่ถ่ายกับลีจองจิน (Lee Jung Jin) นั้นถ่ายขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งลีจองจินนั้นสูง 183 เซนติเมตร และดูเหมือนว่าเรนจะดูเตี้ยกว่าเขาในภาพ

หลังจากนี้แฟนๆ ของเรนเริ่มพิสูจน์หลักฐานว่า เรนนั้นสูง 185 เซนติเมตรจริงๆ โดยที่แฟนๆ เริ่มโพสท์และเปรียบเทียบภาพต่างๆ ในรายการโชว์ที่ออกอากาศในปี 2002 รายการ Kang Ho Dong Seoulmates ของทางสถานี MBC โดยจะมีลีจองจินและเรนยืนอยู่ข้างๆ กัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเรนสูงกว่าจริงๆ

แฟนๆ ยังกล่าวเพิ่มอีกด้วยว่า “เรนที่ไม่ได้ดูสูงกว่าในภาพที่เป็นข่าวลือนั้นเพราะว่าความสูงของส้นรองเท้า” ด้วยการพิสูจน์จากฉากของรายการ Family Outing ที่เขายืนเท้าเปล่ากับลีชอนฮี (Lee Chun Hee) ที่สูง 186 เซนติเมตร และเรนก็ดูสูงใกล้เคียงกับเขา

ชาวอินเทอร์เน็ทโพสท์ภาพของเรนและโซจิซับ (So Ji Sub) ที่สูง 182 เซนติเมตร และภาพแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดว่าเรนสูงกว่าโซจิซับ

ต่อมาแฟนๆ สรุปว่า “ภาพที่เป็นข่าวลืออาจจะเป็นเพราะมุมกล้องที่ถ่ายภาพ ซึ่งหวังว่าข่าวลือความสูงของเรนจะสิ้นสุดเสียที เขาสูง 185 เซนติเมตรจริงๆ”

แฟนๆ ของเรนได้พิสูจน์หลักฐานอย่างเพียงพอเกี่ยวกับความสูงจริงๆ ของเรน และพวกเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข่าวลือนี้จะสิ้นสุดลงเสียที

ลีจองจิน (Lee Jung Jin) สูงกว่าเรน (Rain)?

Submitted by peary on 27 กรกฎาคม, 2010 - 15:23

ภาพของนักร้องและนักแสดงชายเรน (Rain) ในระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Fugitive ด้วยกันกับนักแสดงชายลีจองจิน (Lee Jung Jin) ที่เป็นเรื่องพูดคุยในกลุ่มชาวอินเทอร์เน็ท

ชาวอินเทอร์เน็ทโพสท์ภาพนี้ที่ทางไซท์ออนไลน์ ชาวอินเทอร์เน็ทแสดงความคิดเห็นว่า “พอดีฉันไปเดินเที่ยวแถวๆ ชิบุย่า และได้พบเห็นเรนและลีจองจิน เรนน้ำหนักขึ้นมั้ย?” โดยที่ภาพนั้นคือภาพของเรนและลีจองจินอยู่บนท้องถนนของโตเกียว

ถึงแม้ว่าทุกคนทราบกันดีอยู่ว่า เรนสูงถึง 185 เซนติเมตร และลีจองจินสูงเพียง 183 เซนติเมตรในภาพ เรนดูเหมือนจะเตี้ยกว่าในภาพ

ชาวอินเทอร์เน็ทคนอื่นๆ แสดงความคิดเห็นไว้ว่า “อาจจะเป็นเพราะมุมกล้องที่ถ่ายภาพนี้ก็ได้” ฯลฯ

ฮยอนบิน (Hyun Bin) จะเข้ารับราชการทหารปีนี้?

Submitted by peary on 14 กรกฎาคม, 2010 - 02:32

ข่าวรายงานออกมาว่าทั้งฮยอนบิน (Hyun Bin) และลีจองจิน (Lee Jung Jin) ต่างก็ปฏิเสธบทของพวกเขากับผู้กำกับควากคยองเทค (Kwak Kyung Tec) สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ Beautiful Us ซึ่งทั้ง 2 คนคือฮยอนบินและลีจองจินแคสบทเป็นนักแสดงนำในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่การถ่ายทำมีการถูกเลื่อนเวลาออกมาตั้งแต่นั้นมา ลีจองจินออกจากละคร เพราะว่าเขาไปรับแสดงละครอีกเรื่องแทน The Fugitive และฮยอนบินนั้นออกจากละครเรื่องนี้ เพราะว่าเขาคาดว่าเขาจะเริ่มรับใช้ชาติด้วยการเป็นทหารโดยเริ่มในเดือนพฤศจิกายน 2010 นี้ ซึ่งนั่นก็หมายถึงว่าแฟนๆ จะไม่ได้เห็นผลงานของเขาอีก 2 ปี

ขณะนี้ทางบริษัทที่ดูแลฮยอนบินกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าฮยอนบินจะมีตารางที่จะเข้าไปเป็นทหารในปีนี้ แต่ยังไม่แน่ใจว่าเขาจะเริ่มในเดือนพฤศจิกายนนี้” และยังไม่มีข้อความใดๆ จากแฟนของเขาซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) เช่นกัน

"ทาคาโกะ อุเอะฮะระ - Speed" (Takako Uehara) ร่วมงาน "เรน" (Rain) ในซีรีส์ "Fugitive"

Submitted by canjamm on 8 กรกฎาคม, 2010 - 09:48

สถานีโทรทัศน์ "KBS2" ประเทศเกาหลีได้ออกมาประกาศว่า นักร้องสาวชาวญี่ปุ่น "ทาคาโกะ อุเอะฮะระ" (Takako Uehara) แห่ง "Speed" จะมารับบทสำคัญในซีรีส์เรื่องใหม่ของ "เรน" (Rain) ที่มีชื่อว่า "Fugitive" ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือน ก.ย. ปีนี้

ทาคาโกะ อุเอะฮะระ สมาชิกเกิร์ลแบนด์ Speed จะรับบทที่ค่อนข้างใกล้ตัวเธออยู่ไม่น้อย กับการสวมบทบาทเป็น เคย์โกะ (Keiko) นักร้องสาวชาวญี่ปุ่นที่หลงรัก จีฮู (Ji Woo) หนุ่มเกาหลีที่จะสวมบทบาทโดย เรน

นักร้องสาวสมาชิกของเกิร์ลแบนด์ ที่โด่งดังที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเมื่อหลายปีก่อน นับเป็นนักแสดงชาวอาทิตย์อุทัยคนที่สอง ที่จะมีบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ หลังก่อนหน้านี้ไม่นาน ผู้อำนวยการสร้างได้ประกาศว่านักแสดงมากฝีมือ ทาเคนากะ นาโอโตะ (Takenaka Naoto) ก็จะรับบทเด่นในซีรีส์เรื่องดังกล่าว กับการสวมบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า ฮิโรกิ (Hiroki) ผู้ทรงอิทธิพล ซึ่งตามท้องเรื่องเป็นพ่อของตัวละครที่แสดงโดย อุเอะฮะระ ด้วย

Fugitive ละครฟอร์มยักษ์ของ KBS2 ได้รับการจับตามองไม่เฉพาะในเกาหลีใต้ แต่ยังร่วมถึงอีกหลายประเทศในเอเชีย เพราะนี้คือการกลับมารับงานแสดงสำหรับงานทางโทรทัศน์อีกครั้งในรอบหลายๆ ปีของ เรน หรือ จองจีฮุน หลังจากนักร้องหนุ่มใช้เวลาในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมาทุ่มเทให้กับการบุกตลาดสหรัฐฯ ในด้านงานเพลง และการแสดง

นอกจาก เรน และสองนักแสดงชาวญี่ปุ่นแล้ว Fugitive ยังประกอบไปด้วยนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีใต้มากมาย อาทิ นักแสดงสาว ลีนายัง (Lee Na Young) ในบทนำหญิง, เดเนียล เฮนนี่ (Daniel Henney), ลีจุงจิน (Lee Jung Jin) และกงฮยองจิน (Gong Hyung Jin) ในบทสมทบ

ผลงานซีรีส์ฟอร์มใหญ่เรื่องนี้ จะเล่าเรื่องที่มีจุดศูนย์กลางอยู่ที่เงินก้อนใหญ่ก้อนหนึ่ง ที่ถูกค้นพบอีกครั้งหลังสูญหายไปตั้งแต่ช่วงสงครามเกาหลี Fugitive มีกำหนดถ่ายทำในหลายเมืองใหญ่ทั่วเอเชีย อาทิ โตเกียว, โอซาก้า, โยโกฮาม่า, เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, มาเก๊า และฮ่องกง โดยเป็นผลงานของผู้อำนวยการสร้างคนดัง กวักจงฮวาน (Kwak Jung Hwan) และมี ชอนซึงอิล (Chun Sung Il ) เป็นผู้เขียนบท หลังทั้งสองเพิ่งประสบความสำเร็จกับ The Slave Hunters ซีรีส์สุดฮิตของเกาหลีใต้ในช่วงครึ่งปีแรก

Daniel Henney รับบทในละครเรื่องใหม่กับเรน (Rain)

Submitted by peary on 21 มิถุนายน, 2010 - 14:04

หลังจากละครเรื่องใหม่มีนักแสดงยอดนิยมอย่างเรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young) และอื่นๆ อีกมากมายในเรื่อง Fugitive ซึ่งมีนักแสดงชายยอดนิยมเพิ่มอีกหนึ่งคน

ข่าวรายงานยืนยันออกมาแล้วว่านักแสดงชายเกาหลีอเมริกันยอดนิยม Daniel Henney จะนำแสดงในละครเรื่องนี้เพิ่มอีกหนึ่งคน

ถึงแม้ว่าบทบาทของเขาจะไม่ได้เปิดเผยออกมามากมาย แต่มีการแจงออกมาว่าเขาจะนำแสดงเป็นอุปสรรคสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างจินี (Ji Nee) ซึ่งนำแสดงโดยลีนายัง (Lee Na Yong) และจิวู (Ji Woo) นำแสดงโดยเรน (Rain) และลีจองจิน (Lee Jung Jin) ที่มีการยืนยันเพิ่มอีกหนึ่งคน

ลีจองจิน (Lee Jung Jin) นำแสดงเป็นคู่แข่งเรน (Rain)?

Submitted by peary on 19 มิถุนายน, 2010 - 17:52

หลายๆ คนคงตื่นเต้นเกี่ยวกับละครเรื่องใหม่ของเรน (Rain) ของทางสถานี KBS ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า 도망자 (Runaway / Fugitive) โดยลีนายัง (Lee Na Young) นำแสดงคู่ด้วยกับเรน และการถ่ายทำละครเริ่มต้นไปบางส่วนแล้ว ตอนนี้มีการเปิดเผยออกมาว่านักแสดงชายที่จะมาคู่แข่งและศัตรูกับเรนในละครเรื่องนี้คือ ลีจองจิน (Lee Jung Jin)

บทของเรนและลีนายังนั้นพบเงินก้อนใหญ่ และพวกเขาต้องหนี และลีจองจินจะรับบทเป็นหัวหน้านักสืบที่คอยไล่ตามหาพวกเขา

ลีจองจินกล่าวว่า เขาโชคดีที่เขาได้รับบทที่ยิ่งใหญ่นี้และได้ร่วมในงานละครนี้ และอยากจะลองทิ้งอิมเมจในแง่ดีที่ผู้ชมติดตา

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 15:57

- คังอึนบิ (Kang Eun Bi)
- ปาร์คจินฮี (Park Jin Hee)
- คิมมินซุน (Kim Min Sun)
- Kang Su Yeon
- ลีโซยอน (Lee So Yeon)
- ปาร์คซูแอ (Park Su Ae)
- Lim Sung Yeon
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa) และ ลีดองกัน (Lee Dong Gun)
- Uhm Ji Won
- โกอาร่า (Go Ah Ra) และ ลียอนฮี (Lee Yeon Hee)
- คิมแทวู (Kim Tae Woo)
- จุงอิลวู (Jung Il Woo)
- จางฮุค (Jang Hyuk)
- ลีจุงจิน (Lee Jung Jin)
- จีจินฮี (Ji Jin Hee)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (1)

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2007 - 12:11

ภาพงานวันแรกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2007 Pusan International Film Festival - PIFF) ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 4 ต.ค. 2007 - 12 ต.ค. 2007

- Eugene
- ยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)
- อุมจุงวา (Uhm Jung Hwa) และ ลีดองกัน (Lee Dong Gun)
- คิมโซยอน (Kim So Yun)
- Daniel Dae Kim
- ลีจุงจิน (Lee Jung Jin) และ ลีโซยอน (Lee So Yeon)
- จูจินโม (Joo Jin Mo) และ ปาร์คซิฮยอน (Park Si Yeon)
- โอจีโฮ (Oh Ji Ho) และ ปาร์คโซมี (Park Sol Mi)
- คิมอกบิน (Kim Ok Bin) และ ลีแตซุง (Lee Tae Sung)
- ฮุนยอง (Hyun Young)
- แดเนียล เฮนนี่ (Daniel Henney)
- Fashion designer Andre Kim

ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (2)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (3)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (4)
ภาพงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองปูซาน ครั้งที่ 12 (5)