Seo In Kook (K)

10 ตัวละครชายในซีรีส์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยมากที่สุด!

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 20:17

        บางครั้งตัวละครชาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง หรือตัวร้าย ในซีรี่ย์เรื่องต่างๆ ที่เราชื่นชอบก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในชีวิตจริง แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี ใบหน้าที่หล่อเหล่า ฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวละครนั้นๆ ก็ทำให้สาวๆ เลือกที่จะมองข้ามข้อบกพร่องไป และอยากที่จะเดทกับตัวละครนั้นในชีวิตจริง
       
           จะมีตัวละครไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

        1."ชเว ยองโด" (คิมอูบิน / Kim Woo Bin) จาก 'Heirs'
           เป็นตัวละครที่มีลุคแบดบอย สูง ขาว หุ่นดี เป็นพระรองของเรื่อง ถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นอันตพาล แต่สำหรับเรื่องความรัก เขาจะทุ่มเท และ และจงรักภักดีต่อคนรักของเขาคนเดียว เป็นเหมือนลูกหมาตัวน้อยที่รักเจ้านายของมันคนเดียว...

        2."ปาร์ค ซู ฮา" (อีจงซอก / Lee Jong Suk) จาก 'I Can Hear Your Voice'
           ตัวละครนี้เป็นเด็กหนุ่ม ด้วยเสน่ห์แบบไร้เดียงสาของเขาทำให้สามารถกระชากใจเหล่าบรรดาพี่สาวให้หลงหัวปรักหัวปรำกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ปาร์ค ซูฮา ยังมีพลังพิเศษในการอ่านความคิดของคนได้อีกต่างหาก

        3."โท มินจุน"( คิมซูฮยอน / Kim Soo Hyun) จาก 'You Who Came From The Stars'
           โท มินจุนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่อยู่บนโลกมา 400 ปี เป็นคนอบอุ่น พึ่งพาอาศัยได้ เวลามีปัญหา จะช่วยแก้ปัญหาให้ตลอดๆ เหมือนเป็นฮีโร่ประจำตัว มีความรักเดียวใจเดียว ถึงจะไม่ค่อยพูดหวานๆแต่ก็โรแมนติกมาก ที่สำคัญคือ รวย รู้จักกันการลงทุน รู้จักการวางแผนทางการเงิน อยู่ด้วยแล้วสบายไปทั้งชาติ

        4."ยุน แจ" (ซออินกุก / Seo In Kook) จาก 'Reply 1997'

ศิลปินเกาหลีมากมายจะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับทาง International Union for Conservation of Nature

Submitted by peary on 23 กันยายน, 2011 - 21:58

ศิลปินเกาหลีมากมายจะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับทาง International Union for Conservation of Nature (IUCN)

โดยมีศิลปินวง Super Junior, B2ST, F.T. Island, ซองซิคยอง (Sung Shi Kyung) และโซอินกุ๊ก (Seo In Guk) จะร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า Music Olympic The One 2011 Concert ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายนที่ Jamsil Olympic Stadium กรุงโซล นอกจากนั้นยังมีศิลปินญี่ปุ่น AI, นักแสดงชายคาบา (KABA) และ Arthur Kuroda จะมาร่วมกิจกรรมนี้

การแสดงนี้จะรวมการแสดงดนตรีและโอลิมปีมารวมเป็น “หนึ่งเดียวกัน” เพื่อช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม กิจกรรมนี้จัดที่เกาหลีทุกๆ 4 ปี ดังนั้นจึงเป็นโอกาสสำคัญที่จะเผยแพร่ศิลปินเกาหลี ส่วนปีหน้าจะจัดขึ้นที่ประเทศไทย

รายชื่อศิลปินที่จะไปร่วมคอนเสิร์ตเกาหลี 2011 Dream Concert!

Submitted by peary on 5 พฤษภาคม, 2011 - 19:26

คอนเสิร์ตเกาหลี 2011 Dream Concert ได้มีการยืนรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมแสดงแล้ว

คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม ซึ่งครั้งนี้เป็นการจัดครั้งที่ 17 ที่ Seoul World Cup Stadium โดยมีการทาบทามไปว้ 21 และมีการยืนยันกลับมา 19 แล้ว

รายชื่อของศิลปินที่จะมาร่วมแสดงมีดังนี้
วง 2PM, F.T. Island, f(x), miss A, คิมแทวู (Kim Tae Woo), TVXQ, B2ST, โซอินกุ๊ก (Seo In Kook), SECRET, SISTAR, IU, After School, U-Kiss, Eru, G.NA, K.Will, T-ara , 4minute และ Flower

แต่ยังคงเหลืออีก 2 ศิลปินที่กำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยว่าจะมาร่วมกิจกรรมนี้หรือไม่

โดยบัตรเข้าฟรีที่เริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 7 เมษายนและจะมีผู้เข้าชมทั้งหมด 25,000 คน และที่นั่งได้ถูกจองไปหมดแล้ว

ซึ่งกระทรวงวัฒนธรรม, กีฬา และการท่องเที่ยวจะร่วมมือกับ Korea Copyright Commission สำหรับแคมเปญเรื่องลิขสิทธิ์ในกิจกรรมนี้

แบรนด์ UNIONBAY ให้ IU และโซอินกุ๊ก (Seo In Kook) เป็นพรีเซ็นเตอร์

Submitted by peary on 18 มกราคม, 2011 - 18:49

เครื่องแต่งกายแบบสบายๆ แบรนด์ UNIONBAY เปิดตัวภาพน่ารักๆ ที่มีพรีเซ็นเตอร์เป็น IU และโซอินกุ๊ก (Seo In Kook)

ธีมของการถ่ายภาพชุดนี้คือ เป็นภาพที่ถ่ายกับกีตาร์และจักรยาน นอกจากนั้นแล้วพวกเขามีการบันทึกเสียงสำหรับงานโฆษณาด้วยกัน หลังจากที่เพลงเปิดตัวที่โฮมเพจก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมาก

โซอินกุ๊ก (Seo In Kook) และ IU จะเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ UNIONBAY!

Submitted by peary on 18 พฤศจิกายน, 2010 - 17:30

นักร้องโซอินกุ๊ก (Seo In Kook) และ IU จะเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยกันสำหรับเครื่องแต่งกายสบายๆ แบรนด์ UNIONBAY โดยที่ทางบริษัทเปิดเผยออกมาว่า ได้เลือกพวกเขาทั้ง 2 เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับปี 2011 ถึงแม้ว่ายังไม่ทราบดีว่าจะเป็นสัญญา 1 ปี หรือเป็นสัญญาแค่เพียงฤดูเดียว

ทาง UNIONBAY กล่าวว่า “พวกเราพิจารณาจากทั่วโลก และพวกเราตัดสินในเลือกนักร้องโซอินกุ๊กและ IU แล้วพวกเราก็จะมีการเตรียมทำเพลงโฆษณาสินค้าจากทั้ง 2 ศิลปินอีกด้วย เพราะฉะนั้นกรุณารอติดตามผลงานด้วย”

งาน 2010 Hallyu Dream Festival มีศิลปินมาร่วมมากมาย

Submitted by peary on 13 กันยายน, 2010 - 14:43

งาน 2010 Hallyu Dream Festival ที่จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วยกิจกรรมของศิลปินต่างๆ มากมายสำหรับแฟนๆ ที่ Kyungju Gymnasium และที่สเตเดี้ยม Kyungju Citizen ตั้งแต่วันที่ 10 – 12 กันยายน

คนที่เข้าร่วมกิจกรรมมากที่สุดกลายเป็นวันสุดท้ายโดยจัดที่สเตเดี้ยม Kyungju Citizen คอนเสิร์ตวางแผนร่วมกับโปรเจคท่องเที่ยวเกาหลีที่เป็นโปรเจคตั้งแต่ปี 2010 – 2012 และสำหรับประเทศเกาหลี และต่างประเทศให้สนใจสนุกไปกับละคร, แฟชั่น, วงการเพลงที่เป็นส่วนที่สำคัญสำหรับคลื่นกระแสของเกาหลี

โดยมีศิลปินต่างๆ มาร่วมมากมาย เช่น วง Super Junior, วง 2PM, คังตะ (Kangta), วง 2AM, วง 2NE1, Se7en, วง 4minute, วง BEAST, ซอนดัมบิ (Son Dam Bi), วง KARA, วง After School, วง miss A, วง F.T. Island, วง Supernova, วง Davichi, วง T-ara, วง MBLAQ, วง U-Kiss, วง ZE:A, วง Secret, Flower, โซอินกุ๊ก (Seo In Kook)

- จุนซู (Junsu) จากวง 2PM ไม่ได้มาร่วม เนื่องจากเขาบาดเจ็บที่นิ่วของเขา
- ซึงยอน (Seung Yeon) จากวง Kara เจ็บที่หลังของเธอ
- Suzy ของ miss A เข้าเฝือกที่ขาขวาของเธอ
- ปาร์คบอม (Park Bom) จากวง 2NE1 ต้องรับการให้น้ำเกลือหลังจากคอนเสิร์ต เนื่องจากเหนื่อยและเป็นไข้

เปิดตัวทีเซอร์ MV ของโซอินกุ๊ก (Seo In Kook)!

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2010 - 16:36

โซอินกุ๊ก (Seo In Kook) เปิดเผยว่าเขาจะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ของเขาในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ และเขาเปิดตัวทีเซอร์ภาพของอัลบั้มออกมาให้ได้ชมกันก่อน และต่างก็กล่าวว่า เขาได้ไปศัลยกรรมที่หน้ามา และเขาได้ออกมาปฎิเสธ ตอนนี้เริ่มมีทีเซอร์ของ MV ของเขาออกมาให้ได้ชมกัน แต่โชคไม่ดีที่ยังไม่มีชื่อเพลง อย่างไรก็ตามทีเซอร์ยังดูน่าสนใจอยู่ดี หลายๆ ฉากจาก MV นี้ถูกถ่ายทำกันที่ประเทศไทย