Orange Caramel (K)

นานะ (Nana) - After School ยอมรับชอบทำท่า “แอ๊บแบ๊ว” จนสาวๆ เหม็นหน้า

Submitted by canjamm on 27 สิงหาคม, 2014 - 19:41

       ไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ “นานะ” (Nana) แห่งวง After School กล่าวในการให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าการชอบทำท่าทาง “แอ๊บแบ๊ว” ของตัวเอง เป็นเหตุที่ทำให้สาวๆ หลายคนไม่ค่อยชอบเธอ โดยเฉพาะแฟนคลับเหล่าศิลปินชายที่ถึงขั้นเหม็นหน้าเธอกันเลยทีเดียว
       
       นานะ (Nana), ลิซซี (Lizzy) และ เรนะ (Raina) แห่งซับยูนิต Orange Caramel จากวง After School ที่กลับมาออกผลงานด้วยกันอีกครั้งกับซิงเกิล My Copycat ได้มีโอกาสไปร่วมรายการวิทยุ Choi Hwa Jung’s Power Time ของทาง SBS PowerFM ซึ่งในรายการดังกล่าวสาวๆ ยังได้มีโอกาสพูดถึงผลงาน และเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับพวกเธอมากมาย
       
       โดยในช่วงหนึ่งของรายการ ดีเจ ชอยฮวาจอง ได้กล่าวชม นานะ ว่าบุคลิกของเธอดูจะเข้ากับภาพลักษณ์น่ารักสดใสของ Orange Caramel มาก จนเขารู้สึกว่าเธอเป็นคนที่ทำท่าน่ารัก “แอ๊บแบ๊ว” (หรือ แอ-กโย ในภาษาเกาหลีซึ่งมีความหมายว่าทำท่าน่ารักแบบสุดๆ) ได้อย่างเป็นธรรมชาติมากจริงๆ
       
       ซึ่ง นานะ ก็บอกว่าเพราะเธอเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่ง และยังเป็นคนที่ค่อนข้างนิ่งๆ เลยต้องอาศัยท่าทางพวกนี้ในการสร้างบรรยากาศเวลาไปร่วมรายการโทรทัศน์ อย่างไรก็ตามไอดอลสาวคนสวยก็ยอมรับว่าบางทีเธอก็ทำท่าทางแบบนี้เยอะเกินไปเหมือนกัน
       

แหวกแนว! Orange Caramel คัมแบ็คด้วยชุดสาวทำความสะอาด

Submitted by canjamm on 9 สิงหาคม, 2014 - 12:38

       สามสาว Orange Caramel ยูนิตพิเศษของ After School เผยภาพล่าสุดของงานเพลงซิงเกิลใหม่ Do It Like I Do ที่พวกเธอมาพร้อมกับเสื้อผ้าแหวกแนวแบบที่ไม่น่าจะมีเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มอื่นทำมาก่อน ด้วยการสวมชุดแบบหญิงทำความสะอาด
       
       หลังเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ด้วยการปล่อยภาพแรกของงานเพลงล่าสุดที่สาวๆ แต่งหน้าเป็นตัวการ์ตูนให้ชมไปเมื่อเร็วๆ นี้ล่าสุดสาวสาม Orange Caramel ได้ปล่อยภาพใหม่ออกมาอีกแล้ว และก็สร้างกระแสได้เช่นเคยเมื่อพวกเธอเลือกสวมชุดแบบคนทำความสะอาด ที่แต่ละมาพร้อมทั้งรองเท้าบู๊ต, ผ้ากันเปื้อน และอุปกรณ์ทำความสะอาดพร้อม สำหรับการแสดงในเอ็มวีเพลงใหม่ที่จะปล่อยให้แฟนๆ ได้ชมกันในเร็วๆ นี้
       
       Orange Caramel วงหญิงล้วนสัญชาติเกาหลีใต้เป็นซับยูนิตของวง After School ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 3 คนคือ เรนะ (Reina), นานะ (Nana) และ ลิซซี (Lizzy) โดยสาวๆ เริ่มรวมตัวกันเฉพาะกิจมาตั้งแต่ปี 2010 และประสบความสำเร็จจนมีผลงานต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน มีงานที่ได้รับความนิยมไม่แพ้วงหลักของตัวเองเลย ด้วยภาพลักษณ์น่ารักสดใส และเสื้อผ้าหน้าผมที่เต็มไปด้วยสีสัน โดยสาวๆ Orange Caramel มีกำหนดออกซิงเกิลล่าสุด Do It Like I Do ในวันที่ 18 ส.ค. นี้

 

 

Manager Online

นานะ (Nana) เปิดปากเผยสัมพันธ์ข่าวลือคบหาคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun)

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2014 - 21:17

       “นานะ” (Nana) นักร้องสาวจากวง Orange Caramel เผยถึงข่าวลือล่าสุดที่ระบุว่ากำลังคบหากับ “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) นักแสดงหนุ่มชื่อดัง โดยเจ้าตัวบอกข่าวนี้มีที่มาที่ไปหลังต่างเคยลั่นวาจาบอกชอบออกอากาศ
       
       ในรายการ Beatles Code 3D ทาง Mnet ได้เปิดเผยข่าวลือดังกล่าวที่ทำเอาแฟนคลับของทั้งคิมซูฮยอนและนานะต่างสนอกสนใจ
       
       โดยพิธีกร ชินดง ได้เผยถึงข่าวลือนี้ว่า “หลายวันนี้มีข่าวลือออกมาว่าคิมซูฮยอนกับนานะกำลังเดตกันอยู่
       
       ซึ่งสาวนานะ ที่ไปออกรายการดังกล่าวก็ได้เปิดใจถึงข่าวลือนี้ทันที “ฉันรู้เรื่องข่าวลือแล้วค่ะ ฉันได้ยินมาจากพนักงานในร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาบอกฉันว่านักข่าวเป็นคนปล่อยข่าวลือนี้ออกมา แต่ว่ามันมีที่มาที่ไปค่ะว่าข่าวลือนี้เกิดขึ้นได้ยังไง
       
       โดย รินะ (Raina) และ ลิซซี่ (Lizzy) เพื่อนร่วมวงได้อธิบายถึงที่มาของข่าวว่า “เมื่อก่อน คิมซูฮยอนเคยบอกว่า Orange Caramel เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เขาชอบ เราเลยคิดว่านั่นน่าจะเป็นเหตุผลว่าข่าวลือนี้มันออกมาได้อย่างไร
       

การแสดงของวง Brown Eyed Girls และวง Orange Caramel ใน Open Concert!

Submitted by peary on 14 พฤศจิกายน, 2011 - 20:58

Open Concert ของทางสถานี KBS ที่มีวง Brown Eyed Girls และวง Orange Caramel มาแสดง

โดยที่งานนี้เริ่มจัดตั้งแต่ปี 1993 เพื่อเป็นการนำเสนอรายการเพลงที่หลากหลายสำหรับผู้ชม คอนเสิร์ตนี้เปิดให้กับทุกๆ คนสามารถชมได้ จะมีทั้งแนวป๊อปและแจ๊สเพื่อขยายวงการเพลงสำหรับอายุทุกๆ รุ่น

Brown Eyed Girls

Orange Caramel

ชอยซีวอน (Choi Si Won) และยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung) ให้กำลังใจ Orange Caramel!

Submitted by peary on 15 ตุลาคม, 2011 - 18:36

ศิลปินหลายคนให้การสนับสนุนในผลงานใหม่ของวง Orange Caramel สำหรับเพลง Shanghai Romance ซึ่งรวมไปถึงชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior และยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung) จากวง B2ST

ซีวอนอัพเดทที่ Twitter ของเขากล่าวว่า “โปรดมอบความรักและให้การสนับสนุนสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของ Orange Caramel เพลง Shanghai Romance ที่แต่งโดยฮีชอล (Hee Chul) ของพวกเราด้วยนะครับ ผมอยากทราบจริงๆ ว่าเพลงเกี่ยวกับอะไร”

ยงจุนฮยองจากวง B2ST ทวีทว่า “เพลง Shanghai Romance ของวง Orange Caramel ที่แต่งโดยฮีนิมเปิดตัวมาแล้ว! คุณคิดว่าพวกเราต้องควรจะฟังทุกๆ คนว่ามั้ยครับ?”

นอกจากนั้นคาฮี (Kahi) จากวง After School ก็ให้การสนับสนุนด้วยข้อความทวีทว่า “โปรเจคเอเชียเวอร์ชั่น 2 ของ Orange Caramel! ซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเธอและ MV สำหรับเพลง Shanghai Romance เพิ่งเปิดตัวออกมาค่ะ! อย่าลืมให้การสนับสนุนด้วยนะคะ (แล้วก็อย่าดาวน์โหลดแบบผิดกฎหมายนะคะ!! ^^) พวกเธอตั้งใจทำงานอย่างหนัก โปรดมอบความรักให้กับพวกเธอด้วยนะคะ! MV สู้ๆ สู้ๆ”

เพลง Shanghai Romance ของวง Orange Caramel ติดเรียลไทม์ชาร์ต!

Submitted by peary on 14 ตุลาคม, 2011 - 19:04

วง Orange Caramel เปิดตัว MV เพลงล่าสุดของพวกเธอ Shanghai Romance หลังจากที่เคยเปิดตัวเพลง Bangkok City จากโปรเจค One Asia Project ไปแล้ว

หลังจากที่เปิดตัว MV เพลงใหม่ไปแล้ว เพลงของพวกเธอก็ติดเรียลไทม์ชาร์ตต่างๆ ทั้งของทาง Dosirak, Soribada และ Bugs Music ซึ่งเป็นชาร์ตใหญ่ๆ ของเกาหลี

ฮีชอล (Hee Chul) ให้การสนับสนุน Orange Caramel!

Submitted by peary on 14 ตุลาคม, 2011 - 18:25

ฮีชอล (Hee Chul) จากวง Super Junior โชว์ให้คนทั้งโลกทราบอีกครั้งเกี่ยวกับความรักของเขาและกำลังใจสนับสนุนของเขาสำหรับ Orange Caramel สำหรับเพลง Shanghai Romance

ภาพนี้โพสท์ผ่านทาง Twitter ของฮีชอล และเป็นภาพของเขาแทนที่จะเป็นภาพของสมาชิกทั้ง 3 คน

โดยที่ Orange Caramel ตอบเกี่ยวกับภาพของฮีชอลว่า “พวกเราขอขอบคุณรุ่นพี่คิมฮีชอลที่ไม่เพียงแค่ช่วยในการแต่งเพลง Shanghai Romance แต่ยังช่วยล้อเลียนอีกด้วยค่ะ พวกเราจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่สำหรับการสนับสนุนของพี่ที่มีให้กับพวกเรา พวกเราอยากให้พี่คอยติดตามโฉมใหม่ของพวกเราด้วยนะคะ ซึ่งพี่จะได้เห็นในเร็วๆ นี้ผ่านการแสดงบนเวทีค่ะ”