Taguchi Junnosuke [KAT-TUN] (J)

"จุนโนะ (Junnosuke) คัตตุน (KAT-TUN)" พาเพื่อนศิลปินทวงคืนกระแสญี่ปุ่น เตรียมขนซีรีส์เข้าฉายเพียบ

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2013 - 17:27

เรียกได้ว่ากระแสเกาหลีในบ้านเราไม่ว่าจะเป็นทั้งซีรีส์หรือเพลงสามารถเข้ามาตีตลาดไทยในช่วง 5-6 ปีนี้ไปได้ จนทำกระแสญี่ปุ่นที่เคยฮิตติดลมบนต้องค่อยๆถูกกลืนจนห่างหายจากทีวีบ้านเราไป ล่าสุดมีการปลุกกระแสเจแปนฟีเวอร์ให้กลับมาลุกโชนอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีการแถลงข่าวเปิดตัว "เจ ซีรีส์ เฟสติวัล"อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งงานนี้ได้หนุ่ม "จุนโนะ" (Junno) จากบอยแบนด์ดัง "คัตตุน" (KAT-TUN) ควงมากับ "มิโฮ คันโนะ" (Miho Kanno) นักแสดงสาวชื่อดังมาร่วมเปิดงานครั้งนี้ด้วย
       
       การจับมือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์วงการโทรทัศน์ของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นในนาม International Drama Festival Executive Committee ได้มีการเตรียมนำซีรีส์ญี่ปุ่นมากมายของสถานีโทรทัศน์ยอดนิยมทั้ง NHK, NTV, TBS, Fuji TV, TV Asahi และ TV Tokyo ภายใต้การสนับสนุนของระทรวงมหาดไทยและการสื่อสารประเทศญี่ปุ่น จ่อคิวออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศไทย ทั้งฟรีทีวีและดาวเทียม
       
        สมาชิกงานครั้งนี้ได้มีการพาซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของแดนปลาดิบทั้ง จุนโนะสุเกะ ทางุจิ  (Junnosuke Taguchi) หรือ จุนโนะ สมาชิกบอยแบนด์วง คัตตุน และนักแสดงสาวมากฝีมือ มิโฮ คันโนะ มาร่วมให้สัมภาษณ์พูดคุยถึงการทำงานในวงการบันเทิงญี่ปุ่นด้วย นอกจากนั้นยังมีการแสดงจากศิลปินชื่อดังทั้ง ปิโกะ (PIKO) และ โตเกียว เกิร์ลส์ สไตล์ ( Tokyo Girl's Style ) มาร่วมร้องเต้นเล่นคอนเสิร์ตให้สาวกเจแปนได้สนุกสุดเหวี่ยงกันด้วย โดยงานนี้เหล่าบรรดาแฟนบอยของสาวๆ โตเกียว เกิร์ลส์ สไตล์ ต่างพากันลุกขึ้นเต้นตามสาวๆไปอย่างพร้อมเพรียง สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีเก่ง ธชย ประทุมวรรณ มาร่วมสร้างสีสันในฐานะศิลปินจากฝั่งไทยเช่นกัน
       

ซีลิบิตี้เกาหลีและญี่ปุ่นที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกัน 10 คู่ไอดอล!

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2011 - 18:32

ซีลิบิตี้เกาหลีและญี่ปุ่นที่มีหน้าตาคล้ายคลึงกัน โดยทาง MTV ได้จัดความเหมือนไว้ทั้งหมด 10 คู่ไอดอล

01. ชางมิน (Chang Min) จากดงบังชินกิ (TVXQ) และทากุจิ จุโนะสุเกะ (Taguchi Junnosuke) จากวง KAT-TUN
02. วอนบิน (Won Bin) และ คิมูระ ทาคุยะ (Kimura Takuya) จากวง SMAP
03. IU และเทโงะชิ ยูยะ (Tegoshi Yuya) จากวง NEWS
04.จิยอง (Ji Young) จากวง KARA และซาซากิ โนโซมิ (Sasaki Nozomi)
05.คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง KARA และนามิเอะ อะมูโระ (Namie Amuro)
06. คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501 และยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) หรือยามาพี (Yamapi)
07. ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และมาสุดะ ทาคาฮิสะ (Masuda Takahisa) จากวง NEWS
08. Victoria จากวง f(x) และยามาดะ ยู (Yamada Yu)
09. คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 และฮิราโอกะ ยูตะ (Hiraoka Yuta)
10. ยูนอา (YoonA) และอาโออิ ยู (Aoi Yu)

ใครเห็นด้วย ไม่เห็นด้วยกับคู่ไหนบ้าง?

KAT-TUN จะจัดงานคอนเสิร์ตในเกาหลีเป็นครั้งแรก !!

Submitted by canjamm on 7 มิถุนายน, 2010 - 17:49

การแถลงข่าวจากทาง Mnet ว่า กลุ่มศิลปิน KAT-TUN ที่มีสมาชิก 6 คนนั้น จะจัดงานคอนเสิร์ต 2 วัน ที่ Jamsil Indoor Stadium ในกรุงโซล ในวันที่ 6 - 7 สิงหาคม ซึ่งถือเป็นจุดหนึ่งในการออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชียของพวกเขาในชื่อว่า KAT-TUN World Big Tour

พวกเขามีกำหนดการณ์ที่จะขึ้นแสดงในญี่ปุ่น, เกาหลี, ไต้หวัน และประเทศอื่นๆในเอเชีย

ตัวแทนจากทาง Mnet กล่าวว่า "แฟนๆในพื้นที่ต่างก็แสดงความสนใจอย่างมาก กับการแสดงของพวกเขา และพวกเขาจะมีโอกาสได้สัมผัสเพลงคุณภาพเยี่ยมจาก KAT-TUN"

KAT-TUN ประกอบไปด้วย คาซึยะ คาเมนาชิ (Kazuya Kamenashi), จิน อาคานิชิ (Jin Akanishi), Junnosuke Taguchi (จุนโนะสุเกะ ทะงุจิ), โคคิ ทานากะ (Koki Tanaka), ทัตสึยะ อุเอดะ (Tatsuya Ueda) และ ยูอิจิ นากามารุ (Yuichi Nakamaru) พวกเขาเปิดตัวเข้าสู่วงการเมื่อปี 2006 ด้วยอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า Real Face

พวกเขาถือเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินชายที่โด่งดังในญี่ปุ่น และปรากฎตัวตามรายการวาไรตี้โชว์, ละคร และโฆษณาต่างๆในประเทศญี่ปุ่น

TheKPopNation

ทางุจิ จุนโนะสึเกะ (Taguchi Junnosuke) แห่งวง KAT-TUN ภูมิใจกับงานอดิเรกของเขา !!

Submitted by canjamm on 23 พฤศจิกายน, 2009 - 22:00

ทางุจิ จุนโนะสึเกะ (Taguchi Junnosuke) แห่งวง KAT-TUN กล่าวว่า "อากาศกำลังหนาวขึ้นในทุกวันนี้ ผมควรจะเอาเสื้อหนาวออกมาใช้ แต่เนื่องจากผมมีมากมายจนผมไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะใช้ตัวไหน เป็นเวลานานมาแล้วที่ผมสะสมเหรียญ 500 เยน (ประมาณ 188 บาท) และดูเหมือนว่าผมจะมีมากพอสมควร ทำให้วันนี้ ผมไปแบงก์เพื่อฝากมัน! ... กลายเป็นว่า ผมสะสมเงินได้มากถึง 3 แสนเยน !!! (ประมาณ 113,000 บาท) ผมคิดว่า การประหยัดก่อให้เกิดประโยชน์แล้ว นี่คือเหตุผลว่าทำการสะสมเงินถึงสนุก ผมจะใช้เงินนั่นในโรงยิม เพื่อทำการฝึก Kaatsu ที่ผมเพิ่งเริ่มทำเมื่อไม่นานมานี้ (Kaatsu / 加圧 / Blood Flow Restricted Exercise - การฝึกกล้ามเนื้อด้วยการรัด โดยใช้สายรัดส่วนเหนือแขนหรือขา แล้วก็ฝึกในขณะที่เลือดไหลเวียนไม่สะดวก เพื่อให้สมองทำการสั่งฮอร์โมนให้กล้ามเนื้อสร้างเส้นเลือดใหม่ และขยายเส้นเลือดเก่า) ทำไมพวกคุณไม่ลองสะสมเงินด้วยวิธีที่ผมทำหล่ะ?

ทางุจิทำให้แฟนๆต่างก็ประหลาดใจกับงานอดิเรกที่ไม่ธรรมดา แต่ได้ผลอย่างดี!

Music Japan

ละครทาคุยะล่าสุด ได้รับรางวัลชนะเลิศจากนิตยสาร TVnavi ของญี่ปุ่น

Submitted by minere on 17 มีนาคม, 2008 - 11:02

นิตยสาร TVnavi ประกาศผลรางวัลละครประจำปี 2007 ซึ่งถูกได้รับการเลือกจากผู้อ่าน รางวัลอันดับที่หนึ่งเป็นของละครในช่วงฤดูหนาวปีที่แล้วเรื่อง "Karei Naru Ichizoku" แถมยังชนะเลิศในประเภทนักแสดงชายยอดเยี่ยมให้กับทาคุยะ คิมูระ (Takuya Kimura)อีกด้วย

เรียวโกะ ชิโนฮาร่า (Ryoko Shinohara) ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง "Haken no Hinkaku" เธอเคยชนะในรางวัลเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้ว (ปี 2006) จากเรื่อง "Unfair"

ชุน โองุริ (Shun Oguri) จากละครเรื่อง "Hanazakari no Kimitachi e" และ ยูอิ อารากากิ (Yui Aragaki)จากละครเรื่อง "Papa to Musume no Nanokakan" ชนะรางวัลนักแสดงชายสนับสนุนยอดเยี่ยม และนักแสดงหญิงสนับสนุนยอดเยี่ยม

รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมเป็นของสมาชิกวง KAT-TUN นายจุนโนะซูเกะ ทากุจิ (Junnosuke Taguchi)จากละครเรื่อง "Hanayome to Papa" และมิกาโกะ ทาเบะ (Mikako Tabe) จากเรื่อง "Yamada Taro Monogatari"

Tokyograph

จิน และจุนโนะ วง KAT-TUN ดำเนินงานดนตรีในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

Submitted by minere on 1 พฤศจิกายน, 2007 - 14:36

รายการวิทยุเพื่อการกุศลครั้งที่ 33 ของ Nippon Broadcasting System จะมีพิธีกรดำเนินงานโดยสมาชิกของ KAT-TUN นายจิน อาคานิชิ (Jin Akanishi)และจุนโนซูเกะ ทากุจิ(Junnosuke Taguchi) งานประจำปีจะจัดขึ้นตั้งแต่ตอนเที่ยงของวันที่ 24 ธันวาคมจนถึงเที่ยงวันของวันคริสต์มาสที่ 25 ธันวาคม

ปัจจุบันทั้ง 2 คนเป็นพิธีกรดำเนินรายการของทางสถานีชื่อรายการ "KAT-TUN Style" เนื่องจากวง KAT-TUN โด่งดังพอที่จะสร้างกระแสตอบรับได้ดี และมีจำนวนผู้ฟังไม่น้อยที่แสดงความต้องการที่จะให้ทั้งสองคนเป็นพิธีกรในงานนี้

สมาชิกคนอื่นๆ ของวง KAT-TUN ก็จะร่วมในงานดนตรีนี้ด้วยเช่นกัน

Source: Tokyograph