Li Fei Er (C)

แอนเจลาเบบี้ (Angela baby) ตกกระป๋อง หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) ควง "สาวงามแห่งเซินเจิ้น"

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2014 - 13:33

       ความรัก 4 ปี ของซูเปอร์สตาร์แห่งจีนแผ่นดินใหญ่ และแฟนสาวนางแบบสุดฮอตอาจจบแล้วจริงๆ เมื่อมีข่าวว่าฝ่ายชายเริ่มควงสาวหน้าใสคนใหม่ให้หลายคนเห็นกันบ้างแล้ว โดยล่าสุดทั้ง “หวงเสี่ยวหมิง” (Huang Xiaoming / 黄晓明) และ “แอนเจลาเบบี้” (Angela Baby) ยังไม่ยอมรับ หรือปฏิเสธว่าพวกเขาเลิกกันไปแล้ว หรือยังคบหากันอยู่
       
       ประเด็นการแยกทางกันของ แอนเจลาเบบี้ วัย 24 ปี และหนุ่ม หวงเสี่ยวหมิง วัย 36 ปี เป็นที่พูดถึงกันมาตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งหลังเกิดข่าวลือที่ว่ารักที่ดำเนินมา 4 ปีของทั้งคู่ได้เดินทางมาถึงทางตัน นักแสดงทั้งสองก็ไม่ได้ตอบรับ หรือปฏิเสธใดๆ สถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงกลายเป็นเครื่องหมายคำถามมาตั้งแต่ตอนนั้น
       
       แต่ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมีข่าว และภาพหลักฐานว่า หวงเสี่ยวหมิง เริ่มจะใช้เวลาอยู่กับสาวคนใหม่แบบเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสาวสวยที่ว่ากันว่าคือแฟนคนใหม่ของ หวงเสี่ยวหมิง ก็คือดาราวัยใส 22 ปีเจ้าของฉายา “สาวงามแห่งเซินเจิ้น” (Shenzhen beauty) ที่ชื่อว่า เหวินซิน (Wen Xin / 溫心) นั่นเอง
       
       โดยข่าวระบุว่า หวงเสี่ยวหมิง และสาว เหวินซิน เพิ่งจะไปกินอาหารญี่ปุ่นกันที่ร้านแห่งหนึ่งในฮ่องกง ซึ่งตามรายงานของสื่อแท็บลอยด์ในฮ่องกงระบุว่าหลังพบว่ามีปาปารัสซีคอยจับตามองอยู่ พระเอกคนดังกับเพื่อนสาวคนสนิทคนใหม่ล่าสุด ก็แยกกันเดินไปคนละทางเพื่อหลบหนีสายตาของผู้สื่อข่าวทันที
       

แฉ SMS “แอนเจล่าเบบี้” (Angela Baby) ถึง “หวงเสี่ยวหมิง” (Huang Xiao Ming) : ยื่นคำขาดขอเป็นแฟน ไม่เป็นแค่คู่นอน

Submitted by canjamm on 28 มีนาคม, 2011 - 13:01

ความสัมพันธ์ของหนุ่มหล่อสาวสวย "หวงเสี่ยวหมิง" (Huang Xiao Ming) และ "แอนเจล่าเบบี้" (Angela Baby) ได้รับความสนใจขึ้นมาอีกครั้ง เมื่ออดีตแฟนสาวของฝ่ายชาย ที่เคยร่วมงานกับเขาในซีรีส์ The Duke of Mount Deer ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องรักสามเส้า และความจริงที่ว่า "แอนเจล่าเบบี้" เป็นคนแย่ง "หวงเสี่ยวหมิง" ไปจากเธอ รวมถึง SMS ที่นางแบบสุดฮ็อตชาวฮ่องกง ส่งให้กับ (อดีต) แฟนของเธอว่า ขอเป็นแฟน ไม่ต้องการเป็นเพียงคู่นอนเท่านั้น

หลี่เฟยเอ๋อ (Li Fei Er) นักแสดงสาวจากซีรีส์ The Duke of Mount Deer (อุ้ยเสี่ยวป้อ) ที่คบหากับนักแสดงหนุ่มคนดัง หวงเสี่ยวหมิง ระหว่างปี 2007 - 2010 ออกมาเปิดปากพูดถึงความสัมพันธ์ครั้งเก่าก่อนของเธอกับพระเอกหนุ่มคนดังเป็นครั้งแรก ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อแท็บลอยด์ในฮ่องกง และกล่าวว่านางแบบสาวสวย แอนเจล่าเบบี้ เป็นคนแย่งคนรักของเธอไป

"ตอนนั้นฉันรู้สึกว่าเธอ (แอนเจล่าเบบี้) พยายามตามจีบเขา (หวงเสี่ยวหมิง) ค่ะ หลังจากได้เห็นข้อความในโทรศัพท์ของเขา ฉันก็ขอเลิกทันที"

แม้ข่าวลือของ หวงเสี่ยวหมิง กับแอนเจล่าเบบี้ จะเริ่มถูกพูดถึงมาตั้งแต่ปลายปี 2009 แล้ว แต่ หลี่เฟยเอ๋อ ก็ยังยืนยันว่าในตอนนั้นเธอยังคงเชื่อใจเขา จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีโอกาสเห็นข้อความทางโทรศัพท์ ที่สาวแอนเจล่าเบบี้ ส่งให้กับแฟนหนุ่มของเธอ หลี่เฟยเอ๋อ ยอมรับว่าเป็นสิ่งที่ตัวเองยอมรับไม่ได้เลย โดยเฉพาะกับข้อความที่มีใจความว่า “เมื่อไหร่คุณจะให้คำตอบกับฉันซักทีคะ? ฉันต้องการแฟนนะ ไม่ใช่แค่คู่นอน”

หลังจากเห็นข้อความดังกล่าว หลี่เฟยเอ๋อ จึงตัดสินใจตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มโดยทันที ขณะที่ หวงเสี่ยวหมิง ก็ไม่ได้อธิบายหรือพยายามทัดทานเธอแต่ประการใด เมื่อย้อนมองกลับไปนักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า เธอไม่ได้รู้สึกถือโทษโกรธใครแต่อย่างใด

“เขาไม่ได้เป็นคนบอกเลิกกับฉันค่ะ เขาเป็นคนง่ายๆ มีคุณสมบัติที่ดีหลายอย่าง ที่ทำไมถึงมีผู้หญิงหลายๆคนสนใจในตัวเขา หลังจากเลิกกันแล้ว ฉันก็พอจะเข้าใจว่าเป็นเธอ (แอนเจล่าเบบี้) ที่พยายามจับเขา มันไม่ได้มีถูกหรือผิดหรอกค่ะ ฉันไม่ได้เกลียดหวงเสี่ยวหมิง แล้วก็ไม่ได้เกลียดแอนเจล่าเบบี้ด้วย”

"ชุดเทพธิดาเจ้ากรรม" ของหลี่ เฟย (Li Fei)

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2010 - 01:03

ซูเปอร์สตาร์แห่งแผ่นดินใหญ่ หลี่ เฟยเอ๋อร์ (Li Fei Er) หน้าแตกยับขณะเดินเฉิดฉายบนพรมแดงระหว่างงานปิดม่านเทศกาลภาพยนตร์แห่งเมืองคานน์ส์ ครั้งที่ 63 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค. สาวเจ้าหลี เฟย ในชุดเกาะอกสีชมพูหวานฟูฟ่องราวเทพธิดา แต่แล้ว จู่ๆชุดเทพธิดาเจ้ากรรมของเธอก็หลุด ทำเอาหน้ายิ้มหวานระรื่น มีอัน “แตกยับ”

หลี่ เฟยเอ๋อร์ ชื่อเดิมคือ หลี่ เฟย เป็นซูเปอร์สตาร์แห่งแผ่นดินใหญ่ เคยมีผลงานแสดงร่วมกับ หวง เสี่ยวหมิง ในภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายกำลังภายในของกิมย้งเรื่อง อุ้ยเสี่ยวป้อ เวอร์ชั่นแผ่นดินใหญ่ ผลงานการแสดงทอื่นๆที่สร้างชื่อให้เธอ ได้แก่ บันทึกประวัติศาสตร์ลับของคังซี 《康熙秘史〉 และในปีที่แล้ว(2552) ก็ได้โชว์ฝีมือการแสดงในภาพยนตร์ เรื่อง Chongqing Blues 《日照重慶〉 ร่วมกับ ฟ่าน ปิงปิง (Fan Bing Bing)

Manager Online