Ji Chang Wook (K)

สื่อจีนจวกยับ จีชางอุค (Ji Chang Wook) ปลดผ้าปิดปากหวั่นแพร่เชื้อ MERS

Submitted by canjamm on 23 มิถุนายน, 2015 - 17:58

        สื่อจีนวิจารณ์นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้อย่างหนัก ระหว่างเขาเดินทางเยือนฮ่องกง หลังนักแสดงหนุ่มคนดังเปิดผ้าปิดปากระหว่างเดินทางอยู่ที่สนามบินว่ากำลังทำพฤติกรรมสุ่มเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อ MERS
       
       เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา จีชางอุค (Ji Chang Wook) ได้เดินทางจากเซียงไฮ้ถึงฮ่องกง เพื่อจัดแฟนมีตติ้ง ณ KITEC Star โดยเมื่อมาถึงสนามบินได้มีแฟนๆ ประมาณ 200 คนที่มารอรับเขา รวมถึงแฟนๆ วัยรุ่นที่อยู่ในชุดนักเรียนด้วย ซึ่งพระเอกชื่อดังได้รับของขวัญ และดอกไม้จากแฟนๆ ก่อนจะเดินทางออกไปพร้อมทีมงาน
       
       อย่างไรก็ตามสื่อจีนได้อ้างว่า จีชางอุค ได้ปลดผ้าปิดปากออก ระหว่างการพบปะแฟนๆ ที่สนามบิน และยังสัมผัสตัวกับแฟนคลับด้วย ซึ่งสื่อจีนเชื่อว่า “เป็นการกระทำที่ไม่ระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง ในระหว่างที่ MERS กำลังระบาดหนังอยู่ที่เกาหลี และมีตัวเลขผู้เสียชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ
       
       สำหรับชาวจีนต่างมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไปเกี่ยวกับเรื่องนี้ มีทั้งคนที่ปกป้องดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ว่าเขาเพียงปลดผ้าปิดปากออก เพื่อทักทายแฟนคลับตามมารยาทที่ดีเท่านั้น แต่บางคนก็มองว่า จีชางอุค ไม่ระมัดระวังตัวเพียงพอ เพราะโรค MERS สามารถติดต่อได้จากการสัมผัสตัวด้วย
       
       ส่วนเอเยนซีของพระเอกคนดังได้ให้ข่าวกับ Xports News เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ว่าเขาไม่ได้ทำอะไรให้เกิดปัญหาแบบนั้นขึ้นมาอย่างแน่นอน

 

Manager Online

10 ตัวละครชายในซีรีส์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยมากที่สุด!

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2015 - 20:17

        บางครั้งตัวละครชาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง หรือตัวร้าย ในซีรี่ย์เรื่องต่างๆ ที่เราชื่นชอบก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในชีวิตจริง แต่ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี ใบหน้าที่หล่อเหล่า ฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวละครนั้นๆ ก็ทำให้สาวๆ เลือกที่จะมองข้ามข้อบกพร่องไป และอยากที่จะเดทกับตัวละครนั้นในชีวิตจริง
       
           จะมีตัวละครไหนกันบ้าง มาดูกันเลย

        1."ชเว ยองโด" (คิมอูบิน / Kim Woo Bin) จาก 'Heirs'
           เป็นตัวละครที่มีลุคแบดบอย สูง ขาว หุ่นดี เป็นพระรองของเรื่อง ถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นอันตพาล แต่สำหรับเรื่องความรัก เขาจะทุ่มเท และ และจงรักภักดีต่อคนรักของเขาคนเดียว เป็นเหมือนลูกหมาตัวน้อยที่รักเจ้านายของมันคนเดียว...

        2."ปาร์ค ซู ฮา" (อีจงซอก / Lee Jong Suk) จาก 'I Can Hear Your Voice'
           ตัวละครนี้เป็นเด็กหนุ่ม ด้วยเสน่ห์แบบไร้เดียงสาของเขาทำให้สามารถกระชากใจเหล่าบรรดาพี่สาวให้หลงหัวปรักหัวปรำกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ปาร์ค ซูฮา ยังมีพลังพิเศษในการอ่านความคิดของคนได้อีกต่างหาก

        3."โท มินจุน"( คิมซูฮยอน / Kim Soo Hyun) จาก 'You Who Came From The Stars'
           โท มินจุนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่อยู่บนโลกมา 400 ปี เป็นคนอบอุ่น พึ่งพาอาศัยได้ เวลามีปัญหา จะช่วยแก้ปัญหาให้ตลอดๆ เหมือนเป็นฮีโร่ประจำตัว มีความรักเดียวใจเดียว ถึงจะไม่ค่อยพูดหวานๆแต่ก็โรแมนติกมาก ที่สำคัญคือ รวย รู้จักกันการลงทุน รู้จักการวางแผนทางการเงิน อยู่ด้วยแล้วสบายไปทั้งชาติ

        4."ยุน แจ" (ซออินกุก / Seo In Kook) จาก 'Reply 1997'