Tang Yan (C)

เรน (Rain) เล่นซีรีส์จีน รับทรัพย์ร่วม 180 ล้านบาท

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 18:55

        ยืนยันแล้วว่าผลงานต่อไปของศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้ "เรน" (Rain) จะเป็นซีรีส์ในจีนแผ่นดินใหญ่ที่จะทำให้เขารับทรัพย์อย่างมหาศาลถึง 6,000 ล้านวอน หรือ 180 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       Cube Entertainment ต้นสังกัดของ เรน หรือ จองจีฮุน ได้ยืนยันว่าเขาได้ตัดสินใจรับเล่นซีรีส์จีนเรื่อง Diamond Lover เป็นงานการแสดงเรื่องต่อไปต่อจาก My Lovely Girl ซีรีส์เกาหลีใต้ของ SBS ที่เพิ่งจะจบไปเมื่อวันที่ 7 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยซีรีส์จีนเรื่องนี้เป็นผลงานของ เฉินหมิงจาง ผู้กำกับ และอำนวยการสร้างซีรีส์ฮิตในไต้หวัน Fated to Love You ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์เรื่อง You Are My Destiny ของเกาหลีใต้นั่นเอง
       
       ข่าวระบุว่า Diamond Lover จะเล่าเรื่องของหนุ่มเจ้าของบริษัทเพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยตัวละครซีอีโอแห่งบริษัทอัญมณียักษ์ใหญ่ที่ เรน จะได้สวมบทบาทนี้จะเป็นตัวละครที่มีจิตใจเย็นชาเหมือนน้ำแข็ง และเป็นพวกนิยมความสมบูรณ์แบบ แต่สุดท้ายก็กลับมาตกหลุมรักหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ดูจะสามารถยอมรับนิสัยแปลกๆ และปัญหาส่วนตัวของเขาได้ โดยซีรีส์ยังจะได้ดาราสาวชาวจีน ถังเหยียน (Tang Yan) มารับบทนางเอกด้วย
       
       ซึ่ง Cube Entertainment ยังเผยว่า เรน จะได้รับเงินการันตีจากการเล่นซีรีส์เรื่องนี้ประมาณ 6,000 ล้านวอน หรือ 180 ล้านบาทเลยทีเดียว
       

เผยผลโหวตเว็บจีน ศิลปินหญิงสวยที่สุดในเอเชีย ปี 2013

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2013 - 17:42

       มีรายงานระบุว่าเว็บไซต์ชื่อดังของจีนได้จัดทำผลสำรวจหา”ศิลปินหญิงสวยที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2013” โดยเปิดให้มีการโหวตตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. – 20 ธ.ค. ซึ่งผลปรากฏว่าสาว”ยุนอา (YoonA) SNSD มาแรงอันดับหนึ่งโดยมีเพื่อนร่วมวงติดโผอีกสองคนด้วย
       
       โดยรายงานระบุว่าเว็บไซต์ชื่อดังของจีนได้มีการเปิดโหวตใน http://topm.vdfly.com/ โดยเปิดโอกาสให้ชาวจีนและแฟนๆจากประเทศต่างๆทั่วโลกได้มีสิทธิ์ร่วมโหวตเพื่อหาศิลปินสาวงามที่สุดของเอเชีย
       
       ผลปรากฏว่าสาวยุนอา จากวง SNSD มาแรงแซงทุกนางขึ้นเป็นอันดับ 1 โดยมีผลโหวตอยู่ที่ 8.762 ล้านโหวต ตามมาด้วย เจสสิกา (Jessica) อีกหนึ่งสาวจากวงเดียวกันที่อยู่ในอันดับ 2 ด้วยผลโหวต 8.75 ล้านโหวต
       
       นอกจากสองสาวที่ติดท็อปไฟว์แล้วยังมีหัวหน้าวงอย่าง แทยอน (TaeYeon) ตามมาอยู่ที่อันดับ 6 ด้วย โดยมีผลคะแนนอยู่ที่ 5.72 ล้านโหวต นอกจากนั้นยังมีนักแสดงสาวจากเกาหลีอีกหนึ่งคนที่ดกำลังมาแรงสุดๆจากซีรีย์เรื่อง Heirs อย่างปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) ก็เข้าไปปิดท้ายที่อันดับ 10 ด้วยด้วยผลโหวต 1.55 ล้านโหวต
       
       โดยอันดับอื่นๆนั้นตกเป็นของนักแสดงสาวจีนที่มีชื่อเสียงในประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งหลิวซือซือ (Liu Shi Shi) และ หยางมี่ (Yang Mi) ต่างก็โด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีนขณะนี้เลยทีเดียว
       
       10 อันดับผลโหวตศิลปินหญิงที่สวยที่สุดในเอเชียปี 2013
       
       1. ยุนอา (YoonA)  8.762 ล้านโหวต

บันเทิงจีนคึกคัก! นางเอกคลื่นลูกใหม่ตัดสายสะดือแจ้งเกิดเพียบ

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2012 - 18:36

       ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ จะเห็นได้ว่ากระแสการแข่งขันในวงการบันเทิงจีนเรียกได้ว่าคึกคักฟู่ฟ่ามาก มีดาราคลื่นลูกใหม่แจ้งเกิดกันเป็นว่าเล่น จนบรรดาตั่วเฮียซือเจ๊ของวงการทั้งหลายอาจมีแอบหนาวๆ ร้อนๆ เพราะถ้าพลาดท่าเสียที อาจถูกเด็กๆ เหล่านี้เลื่อยขาเก้าอี้เอาได้ง่ายๆ และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดที่จะพาทุกท่านไปยลโฉมเหล่านางเอกรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้

 

 
หยางมี่ (杨幂 / Yangmi)

หยางมี่ (杨幂 / Yang Mi)

       หยางมี่ เกิดวันที่ 12 กันยายน ค.ศ.1986 ปัจจุบันอายุ 26 ปี ผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักก็คือ บทบาท "ก๊วยเซียง" ในมังกรหยก ภาค 2 ที่มีหวงเสี่ยวหมิงและหลิวอี้เฟยแสดงนำเมื่อปี 2006 ด้วยหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้ม บวกกับฝีมือการแสดงที่ทุกคนยอมรับ ทำให้ผลงานชิ้นต่อๆ มาเธอก็ถูกวางตัวให้เป็นนางเอกอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง "หวังเจาจวิน หญิงงามผู้พลิกแผ่นดิน" รวมถึงซีรี่ย์เรื่อง "เซียนกระบี่พิชิตมารภาค 3" ที่บ้านเราเพิ่งฉายจบไปเมื่อไม่นานมานี้ด้วย
       
       แต่ผลงานที่ทำให้ชื่อของหยางมี่ทะยานขึ้นสู่ทำเนียบ "นางเอกสุดฮอต" จริงๆ ก็คือซีรี่ย์เจาะเวลาทะลุมิติเรื่อง "The Palace" 《宫锁心玉》 ซึ่งฉายไปเมื่อปีที่แล้ว และทำเรทติ้งถล่มทลาย จนตอนนี้หยางมี่กลายเป็นนักแสดงอีกคนที่งานชุกมากๆ มีข่าวไม่เว้นแต่ละวัน และล่าสุดที่ทุกคนกำลังจับตามองก็คือเรื่องราวความรักของสาวคนนี้กับพระเอกหนุ่มหลิวข่ายเว่ย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "หลิวตัน" นักแสดงอาวุโสแห่งค่ายทีวีบีนั่นเอง

 

หลิวซือซือ (刘诗诗 / Liu Shi Shi)

หลิวซือซือ (刘诗诗 / Liu Shi Shi)