SG Wannabe (K)

คู่ปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) เคยออกเดทพร้อมกับคู่ฮวางจองอึม (Hwang Jung Eum) และคิมยงจุน (Kim Yong Joon)!

Submitted by peary on 23 มีนาคม, 2011 - 14:29

นักแสดงหญิงปาร์คฮันบยอล (Park Han Byul) ที่กำลังคบอยู่กับ Se7en สารภาพว่า เธอสนุกกับการไปออกเดทคู่กับนักแสดงหญิงฮวางจองอึม (Hwang Jung Eum) และคิมยงจุน (Kim Yong Joon) จากวง SG Wannabe ที่เปิดเผยความสัมพันธ์เช่นกัน

ในรายการ ENEWS- Behind Star ของทาง tvN ที่มีการสัมภาษณ์ปาร์คฮันบยอล เธอกล่าวว่า “ฉันสนุกกับการไปออกเดทคู่พร้อมกันกับคิมยงจุนและฮวางจองอึมค่ะ พวกเราพบกันปีละครั้งหรือ 2 ครั้ง และเวลาที่พวกเราพบกัน พวกเราจะไปทานอาหารด้วยกัน เนื่องจากที่ผู้ชายเป็นนักร้องทั้ง 2 คนและพวกเราผู้หญิงเป็นนักแสดงหญิงทั้ง 2 คน เมื่อเวลาที่พบกัน พวกผู้ชายก็คุยกัน ในขณะที่พวกผู้หญิงก็คุยกันเองค่ะ”

เมื่อให้เธอให้คะแนนในความเป็นผู้หญิงของเธอ เธอตอบว่า 20 คะแนนจาก 100 คะแนนค่ะ เธออธิบายว่า “เวลาที่คุณเห็นฉันภายนอก ฉันดูเหมือนผู้หญิงปกติ แต่จริงๆ แล้วงานอดิเรกของฉันคือเล่นเกมและกอล์ฟค่ะ ปกติแล้วเวลาที่ผู้หญิงทะเลาะกัน จะใช้ระยะเวลานานในการที่จะคืนดีกัน แต่ฉันไม่ใช่คนเก็บไว้ภายในค่ะ ฉันเป็นประเภทที่ปล่อยความโกรธของฉันออกไป หลังจากที่ดื่มแอลกอฮอล์เพียงแก้วเดียวค่ะ”

วงดงบังชินกิ (TVXQ) จะมาร่วมงาน MBC KOREAN MUSIC WAVE ที่กรุงเทพ?

Submitted by peary on 15 มกราคม, 2011 - 18:01

ยูนโฮ (Yunho) และชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะมาร่วมงาน MBC KOREAN MUSIC WAVE ที่กรุงเทพ ที่จัดโดย JL STARNET TRADE ซึ่งชาวแคสทั้งหลายเตรียมตัวพร้อมที่จะร้องเพลง Why (Kee Your Head Down)?

ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตใหญ่ในปีนี้ โดยจะมีศิลปินมากกว่า 18 วงมาร่วมงานนี้ เช่น วง 2PM, SNSD, Kara, C.N.Blue, 4minute, T-ara, F.T. Island, miss A, 2AM, SG Wannabe, B2ST, MBLAQ, Brown Eyed Girls, After School, Secret, SISTAR และ Norazo

งานนี้เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีของ MBC ที่ทาง JL STARNET TRADE และ MBC จัดขึ้นในวันที่ 12 มีนาคม 2011 ที่ราชมังคลาหัวหมาก

เผยภาพวัยเด็กของมิน (Min)

Submitted by peary on 1 มกราคม, 2011 - 23:43

มิน (Min) จากวง miss A เผยภาพในวัยเด็กของเธอในวันที่ 1 มกราคมในรายการ 100 Points out of 100 ของทางสถานี KBS2

ซึ่งเป็นตอนพิเศษสำหรับปีใหม่นี้ โดยมี Simon D จากวง Supreme Team, แจคยอง (Jae Kyung) จากวง Rainbow, ลีแทซอง (Lee Tae Sung), คิมจูริ (Kim Juri), ลีซอคฮุน (Lee Seok Hoon) จากวง SG Wannabe ต่างบุกไปถึงหอพักของมิน เนื่องจากเธอลืมตารางอัดเทปของรายการและไม่ได้มาตามนัด

มินประหลาดใจในการมาเยี่ยมของพวกเขา เนื่องจากเธอไม่ได้แต่งหน้า แต่สมาชิกคนอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปที่หอพักของเธอจนได้พบภาพจบการศึกษาและภาพอื่นๆ ของเธอที่แขวนอยู่ที่กำแพง

วง SNSD ไม่ได้ไปร่วมงาน 2010 Korea Advertising Conference

Submitted by peary on 24 พฤศจิกายน, 2010 - 23:26

วง SNSD ไม่ได้ไปร่วมงาน 2010 Korea Advertising Conference

โดยที่พวกเธอได้รางวัล Best Advertising Models Awards จากทาง Federation of Advertising Association ของเกาหลี ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม Lotter ย่าน Songpa กรุงโซลเวลา 18.30 น.ในวันที่ 24 พฤศจิกายน ที่พวกเธอไม่สามารถมาร่วมงานนี้ได้ เนื่องจากที่ตอนนี้พวกเธออยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งในงานนี้มีวง SG Wannabe และ 4minute ไปร่วม

วง 2AM ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ Music Square

Submitted by peary on 20 พฤศจิกายน, 2010 - 12:57

วง 2AM ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ Music Square ของโอ๊คจูฮยอน (Ock Ju Hyun) ทาง Cool FM ของสถานี KBS

ในระหว่างที่ออกอากาศอยู่ดีเจโฮรัน (Horan) ถามวง 2AM เกี่ยวกับคุณสมบัติที่พิเศษของพวกเขา เธอถามว่า “พวกเราได้มีรายชื่อของวงคู่แข่ง ช่วยเปิดเผยตรงๆ เกี่ยวกับคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้วง 2AM กลายเป็นวงที่สามารถเอาชนะวงคู่แข่งได้”

โดยที่วง 2AM กล่าวว่า “พวกเราดีกว่าในเรื่อง Kkab กว่าวง SNSD พวกเราอายุน้อยกว่า และดูสดใสกว่าวง SG Wannabe และหุ่นของพวกเราดีกว่าสมาชิกวง 2PM” อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับวง Brown Eyed Girls แล้ว วง 2AM ก้มศรีษะลงและกล่าวว่า “พวกเราขอปฏิเสธที่จะกล่าวอะไรทั้งสิ้น เพราะว่าพวกเรายอมจำนนให้กับพี่สาว.... วง Brown Eyed Girls นั้นชนะพวกเราในเรื่องคุณสมบัติทุกๆ หัวข้อ”

การแสดงของศิลปินต่างๆ ในงาน G20 Korea Concert

Submitted by peary on 10 พฤศจิกายน, 2010 - 22:44

กิจกรรม G20 Seoul Summit จะจัดขึ้นในอีก 2 วันที่โซล เกาหลี ในวันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายน และจะมีคอนเสิร์ต G20 Korea Concert ที่จัดไปแล้วเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อนในวันที่ 28 ตุลาคมที่ Sangam Sunset Park

โดยที่ศิลปิน K-Pop ต่างมาร่วมแสดงในงานนี้มี วง 2PM, Psy, miss A, MBLAQ, Se7en, Sori, SG Wannabe, ซอนดัมบิ (Son Dam Bi) โดยการแสดงนี้จะออกอากาศในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2553 ที่ทางสถานี MBC

2PM

PSY

miss A

MBLAQ

ของบริจาคอูยอง (Woo Young) ประมูลได้เงินจำนวนมาก?

Submitted by peary on 10 พฤศจิกายน, 2010 - 14:48

ในวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่รายการ 2010 Mnet Asian Music Awards หรือ MAMA เริ่มโครงการช่วยการกุศล UNICEF ทาง Gmarket โดยของที่บริจาคจากศิลปินเกาหลีต่างๆ เช่น วง 2PM, Big Bang, SG Wannabe, Wonder Girls, เรน (Rain) ฯลฯ โดยเงินที่ได้จากกิจกรรมนี้จะนำไปบริจาคให้กับเด็กๆ ที่ประสบปัญหาน้ำท่วมที่ปากีสถาน

โดยของทุกชิ้นราคาเริ่มต้นที่ 1,000 วอน และของที่บริจาคมีชุดที่วง Wonder Girls สวมในการแสดง Nobody ของพวกเธอในงาน 2008 MKMF ส่วนวง Big Bang มีรองเท้าบาสเก็ตบอล และเรนมีหมวกแก๊ปเบสบอล แล้ว SG Wannabe มีหมวกแก๊ป, ผ้าพันคอ, หนังสือ ฯลฯ

ในจำนวนของทั้งหมด ของอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM เป็นที่สนใจอย่างมาก เพราะว่าสามารถประมูลได้สูงถึง 1,100,000 วอนภายใน 1 วันเท่านั้น ซึ่งของนั้นก็คือเสื้อของอูยองที่ใช้ใส่แสดงบนเวทีสำหรับเพลง Heartbeat

โดยที่แฟนๆ แสดงความคิดเห็นกันว่า “ประหลาดใจมากเลย เพราะว่าของที่บริจาคนั้นหายากมาก” และ “ของนั้นมีค่ามากเลยเพราะว่ามีลายเซ็นจากศิลปินด้วยตัวเองอีกด้วย”

ซึ่งทาง MAMA เปิดเผยว่า “พวกเราอยากขอบคุณศิลปินทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ พวกเราหวังว่าจะสามารถแบ่งปันความอบอุ่นนี้ไปให้ทั่วแถบเอเชีย”

วง Dalmatian จะร่วมกับ SG Wannabe ร่วมแสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน

Submitted by peary on 10 พฤศจิกายน, 2010 - 12:24

นักร้องใหม่วง Dalmatian จะร่วมกับ SG Wannabe ร่วมแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศด้วยกัน It’s SG WANNABE โดยพวกเขาจะเป็นแขกรับเชิญพิเศษ

คอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายนที่กรุงโซลและจะแสดงไปเรื่อยๆ จนกระทั่งวันที่ 25 และ 26 ธันวาคมที่แดกุ

ทาง IS Entermedia Group ที่เป็นเอเจนซี่ของวง Dalmatian เปิดเผยว่า “สมาชิกวง Dalmatian มักอยากเรียนรู้งานจากวง SG Wannabe ในการทำให้ผู้ฟังชื่นชมมาตลอด นี่จึงเป็นโอกาสสำหรับพวกเขาในฐานะนักร้องใหม่ที่จะได้โชว์ความสามารถบนเวทีใหญ่”

วง Dalmatian มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนและเปิดตัวในวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา และซิงเกิ้ลแรกของพวกเขาคือ Round 1

Boyz II Men ถ่ายภาพกับ Davich!

Submitted by peary on 28 เมษายน, 2010 - 03:04

วง R&B ของอเมริกัน Boyz II Men เดินทางมาเกาหลีเพื่อแสดงคอนเสิร์ต พร้อมกกับสีวง Davichi มาร่วมงานด้วย ภาพของศิลปินทั้ง 2 วงถ่ายด้วยกันหลังเวทีเปิดเผยออกมาตามไซท์ต่างๆ และทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทต่างก็สนใจ

ในภาพแสดงให้เห็นถึงคังมินคยอง (Kang Min Kyung) นั้นสนิทกับสมาชิกหนึ่งในวง Boyz II Men ชาวอินเทอร์เน็ทรีบแสดงความคิดเห็นว่า “กอดฉันด้วย” “อิจฉาวง Boyz II Men” และ “เธอดูเหมือนจะเป็นแฟนตัวจริงเลย” นอกจากนั้นแล้ววง Boyz II Men ยังถ่ายภาพหลังเวทีกับสมาชิกจากวง SG Wannabe คิมจินโฮ (Kim Jin Ho) และวง 4Men

นอกจากนั้นแล้ววง Boyz II Men ยังให้สัมภาษณ์อีกด้วยว่า “ประเทศเกาหลีผลิตผลงานเพลงที่ดีมาก ถ้ามีโอกาสล่ะก็ พวกเราอยากจะทำงานร่วมกับศิลปินเกาหลีในอนาคต” เมื่อพวกเขาถูกถามว่า ศิลปินไหนที่พวกเขาอยากจะแสดงด้วย พวกเขาตอบว่า “วง SNSD และ T-ara”

เรน (Rain), ฮวีซอง (Wheesung) และ SG Wannabe เป็นศิลปินรับเชิญในงานคอนเสิร์ตฉายเดี่ยวของลีเฮียวริ (Lee Hyo Ri) ด้วย

Submitted by canjamm on 18 ธันวาคม, 2008 - 10:09

ศิลปินชื่อดังชาวเกาหลีมารวมกันแสดงให้ในงานคอนเสิร์ตฉายเดี่ยวของลีเฮี่ยวริ (Lee Hyori)

Invincible Lee Hyori งานคอนเสิร์ตฉายเดี่ยวครั้งแรกของลีเฮียวริ จะจัดขึ้นในวันที่ 19 - 20 ธันวาคม และมีการยืนยันว่า Big Bang และ Fin.K.L จะมาเป็นศิลปินรับเชิญแล้ว จากรายงานก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่หมด มีข่าวดีสำหรับแฟนๆที่มีบัตรเข้าชมงานนี้ว่า เรน (Rain), ฮวีซอง (Wheesung) และ SG Wannabe ก็จะเข้าร่วมแสดงในงานคอนเสิร์ตนี้ด้วย

ในด้านความสัมพันธ์ส่วนตัวแล้ว เป็นที่รู้กันดีว่า ลีเฮียวริสนิทกับเรน, ฮวีซอง และ SG Wannabe ในฐานะรุ่นพี่รุ่นน้อง พวกเขามีการร่วมงานกันมากมายในผลงานอัลบั้มของพวกเขา และการร่วมมือในการแสดงต่างๆ

คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ในขณะที่ Big Bang เป็นกลุ่มศิลปินที่มีชื่อเสียงมากที่สุด !!

Submitted by canjamm on 20 ตุลาคม, 2008 - 15:36

จากการสำรวจนักศึกษาจำนวน 2,000 คนในเกาหลี ในช่วง 2 สัปดาห์แรกของเดือนกันยายน ในหัวข้อ นักแสดงที่มีชื่อเสียงมากที่สุด คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้รับการโหวตมาเป็นอันดับที่ 1 ตามมาด้วยโจอินซอง (Jo In Seong) และอันดับที่ 3 ได้แก่ชอยซูจอง (Choi Soo Jong)

ในด้านหัวข้อว่า ศิลปินที่มีชื่อเสียงมากที่สุดนั่น อันดับ 1 ได้แก่กลุ่มศิลปิน Big Bang อันดับ 2 ได้แก่ซอแทจิ (Seo Tae Ji) อันดับที่ 3 ได้แก่เรน (Rain) อันดับที่ 4 ได้แก่กลุ่มศิลปิน Wonder Girls และอันดับสุดท้ายได้แก่ SG Wannabe

Cyworld

ใครต้องการเีรียนภาษาเกาหลีบ้าง?

Submitted by canjamm on 31 กรกฎาคม, 2008 - 20:26

คุณสามารถเรียนภาษาเกาหลีได้แล้วด้วยเหล่าป็อปสตาร์เกาหลี Boa, Ahn Jae-wook, Brown Eyes, Dong-Bang-shin-ki, Lee Dong-gun, SG Wannabe, Shinhwa และ FTTS จะมาร้องเพลงในภาษาของพวกเขา เพื่อเป็นอีกทางหนึ่งในการเรียนภาษาเกาหลี

DVD ชุด Uta De Manabu Korean Kankokugo จะออกวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม เพื่อสนับสนุนความสนใจในภาษา และวัฒนธรรมของเกาหลี

DVD ที่จะออกวางจำหน่ายมีดังนี้ :

อันแจวุค (Ahn Jae Wook) - Chingu tomo yo
โบอา (BoA) - No.1
Brown Eyes - Mo Ichinen
Dong Bang Shin Ki - Hug
Fly to the Sky (FTTS) - Missing You
Lee Byung-Hun - Tears
Lee Dong-Gun - Boku No Negai Ga Ten Ni Todoku Yoni
SG Wannabe - Ikiteite
SG Wannabe - Tsumi no batsu
Shinhwa - Deep Sorrow

DVDแต่ละชุด จะมีราคา 2,800 เยน และจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นเท่านั้น

PopSeoul

คิมยองจุน แห่ง SG Wanna Be จะเป็นรายต่อไป ที่จะออกจากวง ?

Submitted by canjamm on 10 พฤษภาคม, 2008 - 14:57

ตั้งแต่มีข่าวเกี่ยวกับสัญญาของคิมยองจุน (Kim Yong Jun) กับทาง Mnet Media จะสิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายนนี้ มีข่าวลือกันว่า Kim Yong Jun จะออกจากวง SG Wanna Be เช่นเดียวกับ แชดองฮา (Chae Dong Ha) สัญญาของคิมจินโฮ (Kim Jin Ho) สมาชิกอีกคนหนึ่งของวง จะสิ้นสุดลงในเดือนธันวาคมปีเดียวกันนี้

ทาง Mnet Media ได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม พวกเราจะมีการพูดคุยกับสมาชิกวง เกี่ยวกับการต่อสัญญาไปอีก 2 - 3 ปี ถ้าพวกเขาตัดสินใจที่จะจากไป พวกเราก็จะไม่รั้งตัวพวกเขาไว้"

ทางด้านคิมยองจุนนั้น เขากำลังคิดอย่างหนัก ว่าเขาจะต่อสัญญากับทาง Mnet Media หรือไม่

SG Wannabe ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นซึ่งมี คิม เรวอน แสดงนำ

Submitted by minere on 16 กุมภาพันธ์, 2008 - 16:21

วง SG Wannabe ซึ่งจะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นเหมือนกัน พวกเค้าจะร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง "Hanakage (เงาดอกไม้)" แสดงนำโดยนักแสดงเกาหลีคิม เรวอน (Kim Rae Won)

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดกล้องในเดือนหน้า กำกับโดยกาวาอิ ฮายะโตะ (Gawai Hayato) เป็นที่รู้จักจาก "Bayside Shakedown" นักแสดงหญิงมิราอิ ยามาโมโตะ จะแสดงคู่กับคิม

SG Wannabe จะร้องทั้งภาษาเกาหลีและญี่ปุ่น เนื่องจากเนื้อเรื่องเป็นภาพยนตร์โรแมนติกซึ่งเกิดขึ้นในทั้งสองประเทศ เพลงไต้เติ้ลยอดนิยมของวง SG Wannabe 'Arirang'

ก่อนที่จะเปิดตัวอัลบั้มของพวกเค้า 'I love SG Wannabe' ในวันที่ 19 มีนาคม พวกเค้าจะจัดงานพิเศษขึ้นสำหรับผู้ซื้ออัลบั้ม และจะเริ่มทำกิจกรรมมากขึ้นในญี่ปุ่น

Rukorean