SM Rookies (K)

ยกโทษให้ไหม? แทยง (Tae Yong) วง SM ROOKIES ยอมรับเคยต้มตุ๋นขายของทางเน็ต

Submitted by canjamm on 11 ธันวาคม, 2014 - 21:56

        ยังไม่ทันจะเดบิลต์หนุ่ม "แทยง" (Tae Yong) จาก SMROOKIES ก็ต้องพบกับเรื่องอื้อฉาวแล้ว หลังมีคนออกมาแฉว่า หนุ่มคนนี้เคยมีพฤติกรรมต้มตุ๋นหลอกคนผู้อื่น ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง และไอดอลหนุ่มก็สำนึกผิดถึงสิ่งที่ได้ทำไปแล้ว
       
       เกิดข่าวลือขึ้นมาว่าไอดอลหนุ่มหน้าใหม่ แทยง แห่งกลุ่ม SMROOKIES ที่เป็นไอดอลเลือดใหม่ของ SM Entertainment เคยมีพฤติกรรมต้มตุ๋นหลอกเงินคนอื่น โดยมีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งโพสต์ข้อความกล่าวหาเขาในเว็บไซต์ต่างๆ ว่า แทยง เคยใช้ช่องทางของเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าที่ชื่อว่า Joonggonara ซึ่งคล้ายๆ กับเว็บ Ebay ในการหลอกเงินคนอื่น ด้วยการลงโฆษณาขายของเล่นที่เป็นหุ่นยนต์ Gundam จนเมื่อมีคนโอนเงินมาซื้อของ เขากลับไม่ยอมส่งสินค้าไปให้ หรือบางครั้งก็ส่งของที่มีตำหนิไปให้แทน
       
       โดยมีการโพสต์หลักฐานทั้งข้อความออนไลน์ที่มีคนกล่าวหา แทยง รวมถึงข้อความที่เขาเขียนตอบโต้ข้อกล่าวหาด้วยคำสบถ และหยาบคาย ไม่ว่าจะเป็น "เขียนอะไรยาวแบบนี้วะ! ไม่มีแม่รึไง ไอ้คนปัญญาอ่อน" นอกจากนั้นยังมีหลักฐานว่าเขาเปลี่ยนล็อคอินหลายครั้ง และทำพฤติกรรมแบบนี้ซ้ำมาหลายครั้งด้วย ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงปี 2009 ระหว่างที่ แทยง อายุประมาณ 13 - 14
       
       ซึ่งล่าสุดทางตัวแทนของ SM Entertainment ได้ออกมาแถลงถึงเรื่องนี้แล้ว โดยตัวแทนของเอเยนซียักษ์ใหญ่ยอมรับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความจริง และ แทยง ก็ได้สำนึกผิดแล้ว
       

มาแล้ว! Red Velvet สี่สาวใสใหม่แกะกล่องจาก SM Ent.

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2014 - 20:27

       เผยภาพ และคลิปแรกออกมายั่วน้ำลายแฟนๆ แล้วสำหรับสี่สาวที่เรียกตัวเองว่า Red Velvet กลุ่มศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่จากบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 ส.ค. นี้

       หลังมีข่าวอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับศิลปินกลุ่มใหม่จาก SM Entertainment ล่าสุดเอเยนซีแถวหน้าแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ได้เผยภาพสมาชิก 4 สาวของเกิร์ลกรุ๊ปที่ชื่อว่า “Red Velvet” ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก ก่อนที่จะมีการปล่อยซิงเกิลแรกของวงที่ชื่อว่า Happiness ให้ได้ฟังกันในวันที่ 4 ส.ค. นี้
       
       โดยพวกเธอถือว่าเป็นศิลปินรายใหม่แนววงไอดอลล่าสุดของบริษัทในรอบ 2 นับจากจากส่งหนุ่มๆ EXO ดังเป็นพลุแตก และยังเป็นเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกในรอบ 5 ปี ของ SM Ent. หลังจากแจ้งเกิดสาวๆ f(X) ด้วย

       Red Velvet ประกอบไปด้วย 4 สาวได้แก่ ซึลกี (Seulgi), ไอรีน (Irene), เวนดี (Wendy) และจอย (Joy) ที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกของกลุ่มเด็กฝึกหัดจาก SM Entertainment ที่ชื่อว่า SMRookies นั่นเอง โดยต้นสังกัดบอกว่าเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มนี้จะมีส่วนผสมทั้งความเซ็กซี, ร้อนแรงแบบสีแดง และอ่อนหวานแบบผ้ากำมะหยี่อย่างชื่อวง Red Velvet ของพวกเธอนั่นเอง

 

Red Velvet 레드벨벳_행복(Happiness)_Music Video Teaser
 

 

Manager Online

มาแน่เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จาก SM Entertainment

Submitted by canjamm on 25 กรกฎาคม, 2014 - 20:05

       SM Entertainment ยืนยันแล้วว่าบริษัทเตรียมเปิดตัวกลุ่มศิลปินหญิงล้วนกลุ่มใหม่ในเดือน ส.ค. ที่จะถึงนี้ โดยจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเรื่องกำหนดวันเปิดตัว และคอนเซ็ปของสาวๆ กลุ่มนี้ในอนาคตอันใกล้นี้ต่อไป
       
       ลือกันมาพักใหญ่ว่า SM Entertainment ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้เตรียมเปิดตัวกลุ่มศิลปินหญิงล้วนกลุ่มใหม่ โดยสาวๆ กลุ่มนี้จะประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน จากกลุ่มเด็กฝึกหัดเตรียมเป็นศิลปิน S.M.ROOKIES ในสังกัดของ SM Ent. เอง นอกจากนั้นก็ยังจะมีสาวหน้าใหม่แกะกล่องอีกคนที่หลายๆ คนบอกว่าหน้าตาละม้ายกับดาราสาว คิมซูจอง ด้วย
       
       ศิลปินหญิงกลุ่มนี้ยังจะถือว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกในรอบ 5 ปี ของ SM Entertainment หลังจากบริษัทแจ้งเกิดให้ f(x) ประสบความสำเร็จจนขึ้นมาเป็นศิลปินแนวหน้าของวงการเมื่อปี 2009 โดย Sports Chosun ยังอ้างว่าศิลปินหญิงกลุ่มใหม่จะมีส่วนผสมระหว่างความแปลกใหม่แบบ f(x) และเป็นศิลปินแนวกระแสหลักในแบบ Girls' Generation (SNSD)

 

 

Manager Online

SM Ent. เปิดตัว 2 หนุ่ม 1 สาว ไอดอลใหม่แกะกล่อง SM Rookies

Submitted by canjamm on 4 ธันวาคม, 2013 - 18:07

      SM Entertainment เปิดตัวสมาชิก 3 คนของ SM Rookies กลุ่มไอดอลผสมที่มีทั้งสมาชิกทั้งหนุ่ม และสาวให้แฟนๆ ได้เห็นหน้าเห็นตากันแล้ว
       
       SM Ent. เปิดตัวกลุ่มศิลปินใหม่แกะกล่องแล้วผ่านทาง facebook ของ SMTOWN ที่ได้โพสต์ภาพของ 3 หนุ่มสาววัยใสสมาชิกของกลุ่มศิลปินที่ใช้ชื่อว่า SM Rookies ที่ประกอบไปด้วย แทยอง (Taeyong) วัย 18 ปี, ซึลกี (Seulgi) วัย 18 ปี และหนุ่มน้อย เจโน (Jeno) วัย 13 ปี
       
       โดยทางบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ยังเปิดเผยว่ากลุ่มศิลปิน SM Rookies จะทำงานในระบบ "Co-Creation" ที่แฟนๆ จะมีโอกาสได้ร่วมตัดสินใจในกิจกรรม และโชว์ต่างๆ ของวงในช่วงเริ่มต้นก่อนที่วงจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ด้วย
       
       สำหรับสาวสวย ซึลกี นั้นแฟนๆ ของ SM Ent. น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเธออยู่บ้าง เพราะสาวน้อยคนนี้เคยปรากฏตัวในรายการ Radio Star เมื่อเดือน ส.ค. ที่ผ่านมา โดยมีการเปิดเผยว่าเธอคือสาวที่หนุ่ม คยูฮยอน (Kyu Hyun) แห่งวง Super Junior ดูจะสนใจเป็นพิเศษถึงขั้นที่เคยส่งข้อความไปให้กำลังใจในฐานรุ่นน้องเด็กฝึกหัดของค่ายว่า "หวังว่าเธอจะฝึกฝนให้หนัก คอยเชียร์อยู่นะว่าจะประสบความสำเร็จในซักวัน แต่อย่าดังเกินไปก็แล้วกัน" จนทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจขึ้นมา และถูกเรียกว่าเป็น แทยอน (Taeyeon) คนใหม่มาแล้ว โดย ซึลกี วัย 18 ปี เคยเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ คริสตัล (Krystal) และซัลลี (Sulli) ที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกันมาก่อน

 

 

Manager Online