Moon Geun Young (K)

ชมภาพเปรียบเทียบ 8 ไอดอลเค-ป็อปต่างเพศหน้าเหมือนไม่เหมือน??

Submitted by canjamm on 6 กันยายน, 2014 - 17:44

       มีการเสียดสีอยู่บ่อยครั้งทีเดียวเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลีว่าแยกแยะหน้าตาลำบากเพราะศัลยกรรมจนหน้าคล้ายกันไปหมด ล่าสุดมีการนำภาพไอดอลในวงการเค-ป็อปมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆว่าแม้แต่ไม่ใช่เพศเดียวกันก็ยังหน้าคล้ายกัน
       
       โดยงานนี้มีการเปรียบเทียบภาพของไอดอลที่มีชื่อเสียงกับคนดังต่างเพศ ให้เห็นจะๆว่าแม้ไม่ใช่สายเลือดหรือเพศเดียวกันก็หน้าละม้ายคล้ายกันได้แม้บางคนไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมเลยก็ตาม

 

 

Manager Online

มุนกึนยอง (Moon Geun Young) แยกทาง คิมบอม (Kim Bum) แล้วหลังคบกัน 7 เดือน

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2014 - 20:26

       หลังจากที่เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการระหว่าง 2 นักแสดงดัง “มุนกึนยอง” (Moon Geun Young) และ “คิมบอม” (Kim Bum) ข่าวคราวของทั้งคู่ก็เงียบหายไป โดยล่าสุดต้นสังกัดออกมายืนยันว่าทั้งสองยุติความสัมพันธ์เหลือไว้เพียงความเป็นเพื่อนเท่านั้น
       
       เลิกกันถี่เลยทีเดียวสำหรับคู่รักดารา โดยล่าสุดถึงทีของ มุนกึนยอง นักแสดงสาวชื่อดัง และนักแสดงหนุ่ม คิมบอม ที่คบหากันได้ไม่นาน
       
       โดยหลังคบหากันได้เพียง 7 เดือน ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ออกมายืนยันว่าทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้ว โดย King Kong Entertainment ต้นสังกัดของคิมบอม ระบุว่า “เป็นความจริงที่ทั้ง 2 คนเลิกกันแล้ว พวกเขาจบความสัมพันธ์กันด้วยดี และยังคงเป็นกำลังใจให้กันและกัน ได้โปรดสนับสนุนผลงานของพวกเขาในฐานะนักแสดงต่อไปด้วยนะครับ
       
       ด้าน Namoo Actors ต้นสังกัดของ มุนกึนยอง ระบุว่า “หลังจากยืนยันข่าวจากมุนกึนยองแล้ว เธอเผยว่าเพิ่งเลิกรากันมาได้ไม่นาน พวกเขายังคงเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน
       
       มุนกึนยอง และ คิมบอม ปลูกต้นรักกันระหว่างการถ่ายทำซีรีย์เรื่อง Goddess of Fire, Jeongi และเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยมีคนเห็นทั้งคู่ควงคู่กันไปเที่ยวยุโรปด้วยกันช่วงเดือน พ.ย. นานนับสัปดาห์ พร้อมกับมีภาพถ่ายเป็นหลักฐานยืนยันส่งให้ทั้งคู่ออกมายอมรับต่อสื่อในที่สุด และแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะไม่ยืนยาวนักแต่ต้นสังกัดยืนยันแล้วว่า 2 นักแสดงดังยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม

 

 

Manager Online

มุนกึนยอง (Moon Geun Young) อย่างเซ็ง! MBC ไม่จ่ายค่าตัวนักแสดง

Submitted by canjamm on 20 ธันวาคม, 2013 - 15:33

ทำเอานักแสดงและทีมงานจากซีรีย์ Goddess of Fire, Jung Yi ที่ออกอากาศทางสถานี MBC และอวสานไปเมื่อเดือนต.ค. มีอันต้องเซ็งไปตามๆกัน เมื่อทางสถานียังไม่ยอมจ่ายค่าตัวให้นักแสดง
       
       ตามรายงานจากสื่อเกาหลีระบุว่า ทางทีมโปรดักชันซีรีย์เรื่องดังกล่าววอย่าง KPax ยังไม่ได้รับเงินจากทางช่องเพื่อนำมาจ่ายค่าตัวทีมงานและนักแสดงของเรื่อง
       
       โดยเหตุผลหลักที่สื่อรายงานระบุว่า มุนกึนยอง (Moon Geun Young) ที่รับบทนำมีค่าตัวสูงมากกว่าร้อยล้านวอน หรือประมาณ 3.2 ล้านบาท อย่างไรก็ตามทาง Namoo Actor ต้นสังกัดของนักแสดงสาวได้กล่าวว่า พวกเขาคิดว่าการดีเลย์ครั้งนี้น่าจะไม่นาน และเชื่อมั่นว่าทางบริษัท KPax ที่ผลิตซีรีย์ดังกล่าวจะจ่ายค่าตัวให้นักแสดงได้ในที่สุด
       
       ตามรายงานระบุว่า ซีรีย์ Goddess of Fire, Jung Yi เป็นซีรีย์เรื่องยาวที่มีความยาวถึง 32 ตอน ซึ่งแตกต่างจากซีรีย์อื่นๆทั่วไปที่มีความยาวอยู่ที่ 16 และ 20 ตอน เลยส่งผลให้ค่าตัวของมุนกึนยองสูงกว่าปกติ
       
       ด้านนักแสดงรายอื่นที่ร่วมแสดงและยังไม่ได้รับค่าตัวมีทั้ง อีซางยุน (Lee Sang Yoon) และ คิมบอม (Kim Bum) ซึ่งต่างก็อยู่ในช่วงเจรจาตกลงกับทางบริษัทที่ผลิตซีรีย์เกี่ยวกับการจ่ายค่าตัวล่าช้าครั้งนี้อยู่
       
       ตามรายงานจากทาง KPax ระบุว่า ทางบริษัทได้พูดคุยโต้แย้งกับทาง MBC แล้ว หลังจาก MBC ยืนยันว่า จะนำกำไรและรายได้จากการขายลิขสิทธิ์ซีรีย์เรื่องนี้ให้ต่างชาติมาเป็นค่าใช้จ่ายในการจ่ายค่าตัวนักแสดง ซึ่งทางบริษัทจำเป็นต้องแบกภาระรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้ทีมงานออกไปก่อน จนกว่าจะได้รับเงินจากทางสถานีอีกที

 

 

คิมบอม (Kim Bum) จูงมือ มุนกึนยอง (Moon Geun Young) กลับเกาหลีหลังควงกันไปยุโรปเกือบเดือน

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2013 - 20:44

       คู่หวานคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ "คิมบอม" (Kim Bum) และ "มุนกึนยอง" (Moon Geun Young) ควงกันกลับเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเดินทางไปใช้เวลาพักผ่อนที่ยุโรปด้วยกันหลายสัปดาห์
       
       หลังควงกันไปใช้เวลาส่วนตัวที่ยุโรปอยู่พักใหญ่ ล่าสุดมีภาพข่าวยืนยันว่าสองนักแสดงหนุ่มสาว คิมบอม และ มุนกึนยอง ได้เดินทางกลับถึงเกาหลีใต้เป็นที่เรียยร้อยแล้ว โดยทั้งคู่เดินทางถึงท่าอากาศยานอินชอนเมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา และแสดงออกถึงความใกล้ชิดสนิทสนมจับมือถือแขนกันอยู่ตลอด และยังสวมเสื้อผ้าเข้าชุดแบบเดียวกันด้วย
       
       ไอดอลหนุ่มสาวที่ร่วมรับบทนำในซีรีส์ Goddess of Fire ด้วยกัน สร้างความฮือฮาด้วยการประกาศข่าวยอมรับว่าพวกเขากำลังคบหาดูใจกันเมื่อต้นเดือน พ.ย. ต่อมาจึงปรากฏภาพที่ทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนใช้เวลาส่วนตัวในการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ยุโรปออกมาในสื่อต่างๆ
       
       โดย มุนกึนยอง วัย 26 ปี เป็นนักแสดงที่เริ่มงานตั้งแต่ยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ และชาวเกาหลีใต้ก็ให้ความเอ็ดดูเธอมากถึงกับให้ฉายาว่า "น้องสาวของชาวเกาหลีใต้" กันเลยทีเดียว ส่วนหนุ่ม คิมบอม วัย 24 ปี ก็มีผลงานโดดเด่นมากมาย รวมถึงซีรีส์ Boys Over Flowers, That Winter, The Wind Blows และล่าสุดยังได้ร่วมแสดงในหนังฟอร์มยักษ์ Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon ด้วย

 

 

Manager Online

เผยภาพยืนยัน มุนกึนยอง (Moon Geun Young) ควง คิมบอม (Kim Bum) เที่ยวยุโรป

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2013 - 22:30

หลังจากที่ไม่นานนี้ต้นสังกัดของ"มุนกึนยอง" (Moon Geun Young) นักแสดงชื่อดังและ"คิมบอม" (Kim Bum) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งออกมายอมรับว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกัน ท่ามกลางข่าวลือว่าทั้งสองคนได้ควงกันไปเที่ยวยุโรปมาแล้วก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีภาพถ่ายออกมายืนยันแล้วว่าข่าวลือดังกล่าวเป็นเรื่องจริง
       
       เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง มุนกึนยอง และ คิมบอม ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อคหลังออกมาประกาศคบหาดูใจกันได้หนึ่งเดือนแล้ว โดยเริ่มชอบพอกันตั้งแต่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi
       
       โดยก่อนหน้าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็มีข่าวลือออกมาว่อนเน็ตว่าทั้งคู่ได้ควงแขนกันไปเที่ยวยุโรปแบบสองต่อสองด้วย แต่ยังไม่มีการยืนยันจากทางต้นสังกัดถึงข่าวลือดังกล่าวแต่อย่างใด
       
       จนกระทั่งล่าสุดนี่เองที่มือมือดีปล่อยภาพของทั้งคู่ขณะเที่ยวยุโรปด้วยกันออกมา โดยเผยให้เห็นทั้งคู่แต่งกายคล้ายขณะท่องเที่ยวอยู่ในยุโรป โดยไร้วี่แววของการเป็นซูเปอร์สตาร์ดัง และหลายฝ่ายเชื่อว่าน่าจะเป็นการพากันออกไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกในฐานะคู่รักด้วย

 

 

Manager Online

ยืนยันแล้ว มุนกึนยอง (Moon Geun Young) เปิดตัวคบหาอยู่กับ คิมบอม (Kim Bum)

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2013 - 21:54

       เป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงแล้วสำหรับการเปิดตัวคบหากันของ 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง “มุนกึนยอง” (Moon Geun Young) และ “คิมบอม” (Kim Bum) ที่ล่าสุดต้นสังกัดได้ออกมายืนยันข่าวอย่างเป็นทางการแล้ว
       
       มีข่าวลือออกมาหนาหูทีเดียวสำหรับสัมพันธ์รักนอกจอของนักแสดงในเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi ที่ระบุว่า มุนกึนยอง นักแสดงสาววัย 26 ปี และ คิมบอม นักแสดงหนุ่มวัย 24 ปี ได้คบหากันมาร่วมเดือนแล้ว โดยต้นสังกัดของมุนกึนยองได้ออกมายืนยันข่าวแล้วว่าเป็นความจริง
       
       โดยต้นสังกัด Namoo Actors ของ มุนกึนยอง ระบุว่า “มุนกึนยอง และคิมบอม เริ่มชอบพอกันจากการร่วมงานกันในเรื่อง Goddess of Fire, Jeongi พวกเขาเพิ่งทำความรู้จักกันได้ไม่นาน และเพิ่งเริ่มคบหากัน ได้โปรดยินดีและอวยพรพวกเขาด้วย
       
       ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดของคิมบอมอย่าง King Kong Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันแล้วเช่นกันว่าทั้งคู่คบหากันมาได้เดือนหนึ่งแล้ว
       
       มีรายงานเพิ่มเติมที่ยังไม่ได้รับการยืนยันแน่นอนที่ระบุว่า มีคนเห็นทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวยุโรปด้วยกันด้วย หลังจากที่พวกเขาได้พักเบรกหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครได้ไม่นาน โดยทางมุนกึนยองกำลังอยู่ในช่วงกำลังดูผลงานเรื่องใหม่หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำ Goddess of Fire, Jeongi ขณะที่คิมบอมก็เช่นกันกำลังดูๆผลงานเรื่องใหม่หลังจากที่เขาเพิ่งเสร็จสิ้นการโปรโมตภาพยนตร์จีน Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon

 

 

Manager Online

กยูริ (Gyuri) ตื่นเต้น ได้ขึ้นรถไฟใต้ดิน

Submitted by canjamm on 9 พฤษภาคม, 2013 - 15:26

       ภาพของไอดอลสาวคนสวยจากวง KARA ระหว่างใช้บริการขนส่งมวลชนของเกาหลีใต้ ได้รับความสนใจจากแฟนๆขึ้นมา เมื่อเธอเปิดเผยว่านี่เป็นการขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งแรกของเธอครั้งแรกในช่วงใหญ่ๆเลย
       
       KARA Official Line ได้โพสต์ภาพของสาว กยูริ (Gyuri) ระหว่างเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินมาให้ดูกัน พร้อมระบุว่าเป็นการขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งแรกของเธอในระยะหลังเลย
       
       อย่างไรก็ตามต่อมาจึงเปิดเผยว่า นี่เป็นการถ่ายทำฉากหนึ่งในซีรีส์ Nail Shop Paris ของ MBC ข่าวยังระบุว่าแม้จะต้องทำหน้านิ่งเรียบเฉยระหว่างถ่ายทำซีรีส์ แต่ในเบื้องหลังฉากไอดอลสาวคนสวย กลับแสดงความตื่นเต้นกับการได้ขึ้นรถไฟใต้ดินครั้งนี้มาก เพราะเธอเองก็ไม่มีโอกาสได้ขึ้นมาซักพักแล้ว
       
       ในประเทศที่นักแสดง และไอดอลค่อนข้างจะเก็บตัว การปรากฏตัวของคนดังในสถานที่สาธารณะอย่างการร่วมใช้รถไฟใต้ดินกับประชาชนทั่วไปดูจะสร้างความแปลกใจอยู่เสมอ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยมีภาพของบรรดาคนดังที่ขึ้นรถไฟใต้ดินปรากฏเป็นข่าวอยู่เป็นระยะ รวมถึงนักแสดงหนุ่มคนดังอย่าง วอนบิน (Won Bin), จางฮยอก (Jang Hyuk), ดาราสาวสวยฉายาน้องสาวของชาวเกาหลี มุนกึนยอง (Moon Geun Young) และ อีฮยอนวู (Lee Hyun Woo) ที่ยืนอยู่กับฝูงชนในรถไฟใต้ดิน
       
       ยังมี DJ Tukutz แห่ง Epik High ที่ได้ใช้บริการรถไฟใต้ดินระหว่างรับราชการทหาร ส่วนพิธีกรรุ่นใหญ่ ซองแฮ ก็นั่งในที่นั่งซึ่งจัดไว้ให้สำหรับผู้สูงอายุ และยังแจกลายเซ็นให้กับคนที่ร่วมเดินทางด้วยกันอีก

 

Manager Online

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Goddess of Fire, Jeongi

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 01:57

นักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ยืนยันที่จะร่วมแสดงผลงานใหม่แล้ว!

 

เธอจะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่ Goddess of Fire, Jeongi ทางสถานี MBC ที่จะเป็นเรื่องราวสมัยโชซอนและช่างปั้นดินเผาที่ดีที่สุดและเป็นนักปั้นดินเผาหญิงคนแรก

 

โดยมูนกึนยองจะรับบทเป็นนักแสดงนำหญิงยูจอง (Yoo Jung) และจะเป็นนักปั้น ซึ่งนี่จะเป็นเรื่องแรกในรอบ 5 ปีจากการร่วมงานแสดงละครย้อนยุคตั้งแต่เรื่อง Painter of the Wind

 

ทางเอเจนซี่ของเธอเปิดเผยว่า “มูนกึนยองตัดสินใจที่จะร่วมงานโปรเจคใหม่และเธอจะซ้อมทักษะเกี่ยวกับเรื่องการปั้นให้เหมาะกับบทของเธอ โดยเธอจะตั้งใจทำงานอย่างหนักสำหรับบทนักปั้นที่ได้รับการนับถือ”

 

ละครเรื่องใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศในกลางเดือนกรกฎาคม

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) น้ำตาไหลในตอนสุดท้ายของละครเรื่อง Cheongdamdong Alice

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:05

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) น้ำตาไหลระหว่างการถ่ายทำตอนสุดท้ายของละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS

 

ภาพของมูนกึนยองระหว่างการซ้อมสุดท้ายถูกเปิดเผยในวันที่ 26 มกราคม ดูเหมือนว่ามูนกึนยองและเพื่อนร่วมแสดงของเธอต่างอารมณ์อ่อนไหวกับละครในตอนจบ

ภาพมูนกึนยอง (Moon Geun Young) หลับในกองถ่ายละครเรื่อง Cheongdamdong Alice

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 04:49

นักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) หลับในกองถ่ายละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS

 

ซึ่งเป็นภาพเตียงหนึ่งจากสตูดิโอ โดยเธออาจจะเหน็ดเหนื่อยจากการถ่ายทำละครอย่างต่อเนื่องเกือบทุกๆ วัน

แฟนๆ ฉลองครบรอบวันเกิดสำหรับบทของมูนกึนยอง (Moon Geun Young)?

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2013 - 23:33

นักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ฉลองครบรอบวันเกิดสำหรับบทของเธอในละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS ด้วยการสนับสนุนจากแฟนๆ ของเธอ

 

แฟนๆ มาที่กองถ่ายในวันที่ 10 มกราคมพร้อมกับเค้กวันเกิดเพื่อเป็นเกียรติให้กับบทของเธอที่ชื่อว่า ฮันเซคยอง (Han Se Kyung) โดยวันเกิดของฮันเซคยองที่มูนกึนยองนำแสดงนั้นปรากฎอยู่บนประวัติการทำงานของเธอในเรื่อง ซึ่งในวันนั้นที่กองถ่ายมูนกึนยองถ่ายภาพพร้อมกับเค้กอย่างมีความสุข และเธอก็ขอบคุณแฟนๆ ของเธอ

 

ทางเอเจนซี่ Namoo Actors เปิดเผยว่า “มูนกึนยองที่ได้รับของขวัญที่มีเอกลักษณ์ได้ถือเค้กที่กองถ่ายพร้อมกับถ่ายภาพ แฟนๆ ที่ให้ความสนใจอย่างละเอียดอ่อนกับรายละเอียดปลีกย่อยและให้กำลังใจสนับสนุนทำให้กองถ่ายยิ่งดูร่าเริงสดใส”

เพลงประกอบละคร Cheongdamdong Alice ติดชาร์ตต่างๆ!

Submitted by peary on 18 ธันวาคม, 2012 - 05:05

เพลง Daddy Long Legs ของเบคอายอน (Baek Ah Yeon) ที่ใช้ประกอบละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ทางชาร์ตออนไลน์ต่างๆ

 

หลังจากที่เพลงประกอบเปิดตัวในวันที่ 15 ธันวาคม เพลงนี้ก็ติดท็อปชาร์ตของ Bugs และ Soribada ในวันที่ 17 ธันวาคม หลังจากนั้นเพลงนี้ก็ติดท็อปชาร์ตของ Melon และ Mnet

 

โดยเพลง Daddy Long Legs นั้นใช้ตอนที่ชาซึงโจ (Cha Seung Jo) ที่นำแสดงโดยปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) แสดงความรู้สึกที่มีต่อฮันเซคยอง (Han Se Kyung) ที่นำแสดงโดยมูนกึนยอง (Moon Geun Young)

 

ละคร Cheongdamdong Alice ได้รับกระแสตอบรับน้อยกว่าที่คาดไว้?

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 04:24

ละครสุดสัปดาห์ Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS เริ่มออกอากาศ แต่ได้รับกระแสตอบรับน้อยกว่าที่คาดไว้

 

ทาง AGB Nielsen Media Research รายงานเรทติ้งว่า ละครออกอากาศได้เรทติ้ง 8.6% ในวันเสาร์แรก และละครคู่แข่ง May Queen ทางสถานี MBC นั้นได้เรทติ้งมากกว่า 3 เท่าและน่าประทับใจมากกว่าคือ 26.4%

 

อย่างไรก็ตามเรทติ้งต่ำในตอนแรกที่ออกอากาศสำหรับเรื่อง Cheongdamdong Alice แต่ทุกคนก็ยังเฝ้าจับตามองอย่างใกล้ชิด เนื่องจากมีนักแสดงชื่อดังมากมาย เช่น มูนกึนยอง (Moon Geun Young), ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) และคิมจิซอค (Kim Ji Suk)

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถ่ายละครบนรถไฟใต้ดิน

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 22:55

นักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ทำให้ผู้โดยสารบนรถไฟใต้ดินประหลาดใจในการที่เธอปรากฎตัวที่นั่นเพื่อถ่ายทำละครเรื่องใหม่ของเธอ

 

โดยภาพของเธอถูกโพสท์ทางออนไลน์พร้อมข้อความว่า “เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อน”

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) แสดงความคิดเห็นในการกลับมาร่วมแสดงละคร!

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2012 - 04:44

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) เปิดเผยความคิดเห็นของเธอในการที่กลับมาร่วมงานในละครหลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี

 

ในวันที่ 28 พฤศจิกายนรายการ One Night of TV Entertainment ที่มูนกึนยองเปิดเผยว่า “ระยะเวลา 2 ปีดูเหมือนว่าจะผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว ฉันกลับไม่ได้ทำอะไร”

 

เธอกล่าวเพิ่มว่า “เมื่อตอนที่ฉันกำลังพัก ใจของฉันได้พักผ่อนอย่างสบายจริงๆ ค่ะ และฉันคิดว่าการแสดงเป็นอะไรที่ฉันสามารถทำได้อย่างง่ายๆ ถึงแม้ว่าวันนี้ฉันจะได้ยินอยู่หลายครั้งแล้วในเรื่องที่ฉันหายไปนานถึง 2 ปีและนั่นทำให้ฉันกลับหวั่นใจค่ะ”

 

โดยเธอจะร่วมแสดงละครเรื่อง Chundamdong Alice กับนักแสดงชายปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) และคิมจิซอค (Kim Ji Suk) ก็ร่วมในการสัมภาษณ์ด้วยเช่นกัน ซึ่งเขาได้กล่าวชมในความสวยที่ดูหน้าอ่อนของมูนกึนยองว่า “มันเป็นเรื่องดีมากๆ ที่ได้พบกับเธออีกครั้งครับ ผมได้สังเกตุในระหว่างการทำงานร่วมกับเธอว่าใบหน้าเธอดูสวยมากเกิน และการทำงานกับคนๆ หนึ่งในละครโรแมนติคตลกๆ และผมไม่สามารถแยกแยะได้เลยระหว่างนี่เป็นความจริงหรือเป็นแฟนตาซีกันแน่ครับ”

 

คิมจิซอคกล่าวว่า “ผมเป็นแฟนผลงานของเธอ ดังนั้นผมจึงทานทุกๆ อย่างที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับเครื่องดื่มเสริมวิตะมินและโยเกิร์ต เธอยังทำให้ผมอยากทานสินค้าหลายๆ อย่างทีเดียว”

ภาพมูนกึนยอง (Moon Geun Young) จากละครเรื่อง Cheongdamdong Alice

Submitted by peary on 21 พฤศจิกายน, 2012 - 18:04

ภาพของมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ในชุดนักเรียนไฮสคูลจากละครเรื่อง Cheongdamdong Alice ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

โดยเธอรับบทเป็นฮันเซคยอง (Han Se Kyung) เป็นดีไซเนอร์และเลขาใหม่สำหรับภรรยาที่อยู่ในย่านชองดัมดง ภาพของมูนกึนยองในสมัยเรียนไฮสคูลในเรื่องถูกโพสท์ขึ้นทางอินเทอร์เน็ท ถึงแม้ว่าเธอจะอายุ 25 ปีแล้วก็ตาม แต่ลุคของเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเลย

 

ทีมงานละครกล่าวว่า “ในบรรดานักแสดงหญิงที่สวมชุดนักเรียนแล้ว มูนกึนยองดูดีที่สุด และสามารถบอกได้ทันทีเลยว่า เธอดูแลตัวเธอเองดีมากแค่ไหน พร้อมกับเธอยังโชว์ความสามารถมือโปรในละครเรื่องนี้อีกด้วย”

 

ตอนแรกของละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 1 ธันวาคม

ละครเรื่อง Cheongdamdong Alice เผยภาพครอบครัวมูนกึนยอง (Moon Geun Young)

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 17:59

ละครเรื่อง Cheongdamdong Alice เปิดเผยภาพครอบครัวของนักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) และเฮจอง (Hye Jeong) จากวง AOA

 

ละครเกี่ยวกับหญิงสาวที่เรียบง่ายที่กลายมาเป็นลูกสะใภ้ไฮคลาสย่านชองดัมดง เธอต้องเผชิญเรื่องราวการแต่งงานพร้อมกับความสุขที่จริงจัง นักแสดงหญิงมูนกึนยองกลับมาร่วมแสดงละครหลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี และปาร์คซิฮู (Park Si Hoo) และเฮจองจากวง AOA

 

ภาพครอบครัวของบทของมูนกึนยองถูกเปิดเผยออกมาในวันที่ 9 พฤศจิกายน โดยมีจองอินกิ (Jung In Gi) เป็นพ่อ, อีจงนัม (Lee Jong Nam) เป็นแม่ และเฮจองเป็นน้องสาวของมูนกึนยอง ถึงแม้ว่ามูนกึนยองจะอายุมากกว่าเฮจองถึง 6 ปี แต่แฟนๆ สังเกตุว่ามูนกึนยองไม่ได้ดูแก่กว่าเลย

 

ทีมงาน Cheongdamdong Alice กล่าวว่า “ภาพครอบครัวของนักแสดงนำหญิงถูกเปิดเผยออกมา ครอบครัวนี้น่าประทับใจมากๆ ในเรื่องราวความเป็นจริงที่หลากหลายที่จะได้รับความรักจากผู้ชม”

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มต้นออกอากาศในวันที่ 1 ธันวาคม

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaar

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2012 - 18:54

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) เผยความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับการกลับมาแสดงละครอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี ตอนนี้เธอกำลังเริ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Cheongdamdong Alice ทางสถานี SBS

 

ในการถ่ายภาพในนิตยสาร Harper’s Bazaar และเธอได้ให้สัมภาษณ์ในวันที่ 26 ตุลาคมว่า “มันไม่มีอะไรสำคัญสำหรับวันที่เปิดตัวเข้าวงการของฉันค่ะ แต่ตอนนี้ฉันได้พิจารณาว่ามันกำลังเริ่มต้นค่ะ ตลอดเวลาอาชีพการแสดงของฉันรู้สึกเหมือนกับกำลังวิ่งไล่ตามบางสิ่งบางอย่าง แต่ฉันก็รู้สึกสบายๆ ในตอนนี้กว่าที่เคยเป็นค่ะ ฉันอยากจะมั่นคงในงานด้านการแสดงของฉันด้วยการสนุกและเพลิดเพลินกับหน้าที่รับผิดชอบบทของฉันค่ะ”

 

ทีมงานในกองถ่ายต่างกล่าวชมว่า “พวกเราประหลาดใจมากที่ได้เห็นว่าเธอตั้งใจอย่างมากในการถ่ายภาพที่เธอน้ำตาไหล ทีมงานต่างชื่นชมว่าเธอเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงหญิงจริงๆ”

 

ภาพมูนกึนยอง (Moon Geun Young) จากกองถ่ายละคร Cheongdamdong Alice

Submitted by peary on 23 ตุลาคม, 2012 - 00:58

ภาพจากกองถ่ายละครเรื่องใหม่ Cheongdamdong Alice ของนักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถูกเปิดเผยออกมา

 

มูนกึนยองนำแสดงเป็นนักแสดงนำหญิงฮันเซคยอง (Han Se Kyung) และภาพนี้เธอยังทำผมพร้อมกับแต่งหน้าบางๆ และได้รับความสนใจจากแฟนๆ ของเธออย่างมาก แล้วเธอยังแต่งกายในชุดสัตว์

 

ข่าวรายงานว่า ถึงแม้ว่าชุดของเธอจะดูไม่ค่อยสะดวกสบายแต่เธอก็ยังสนุกสนานในชุดนั้น เนื่องจากอากาศข้างนอกหนาวและชุดนั้นทำให้เธออบอุ่น

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนธันวาคม แทนเรื่อง Five Fingers

 

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Cosmopolitan

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 23:30

ในวันที่ 19 ตุลาคมภาพของมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถ่ายสำหรับนิตยสารแฟชั่น Cosmopolitan ฉบับปักษ์เดือนพฤศจิกายน

 

โดยมูนกึนยองหยุดพักงานตั้งแต่ปี 2010 ที่ปิดกล้องละครเรื่อง Mary Stayed Out All Night ทางสถานี KBS2TV และระหว่างสัมภาษณ์เธอเปิดเผยว่าเธอได้ไตร่ตรองหลายๆ อย่างระหว่างช่วงเวลานั้น

 

เธอกล่าวว่า “ฉันถามตัวเองหลายคำถามเลยค่ะ การที่เป็นนักแสดงหญิงแตกต่างจากปกติ และฉันตระหนักว่าฉันควรจะหาประสบการณ์ในหลายๆ บรรยากาศระหว่างช่วงที่อายุยังน้อยจนกว่าจะสิ้นสุดวัยเยาว์ค่ะ”

 

ตอนนี้เธอกำลังเตรียมตัวสำหรับการกลับมานำแสดงละครเรื่องใหม่ Cheondamdong Alice ที่จะเริ่มออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้

ฮเยจอง (Hye Jeong) จะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ Chungdamdong Alice

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 20:20

ฮเยจอง (Hye Jeong) จากวง AOA ยืนยันที่จะร่วมแสดงเป็นน้องสาวของมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ในละครเรื่องใหม่ Chungdamdong Alice ทางสถานี SBS

 

ในวันที่ 21 ตุลาคมทาง FNC Entertainment ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “ฮเยจองจะร่วมแสดงบทฮันเซจิน (Han Se Jin) ที่เป็นน้องสาวของมูนกึนยองในละครสุดสัปดาห์เรื่อง Chungdamdong Alice ทางสถานี SBS”

 

ฮเยจองเป็นนักร้องของวง AOA และมีความสูง 170 เซ็นติเมตรด้วยรูปร่างเหมาะกับรองเท้าบู้ท หลังจากที่ได้รับความสนใจในเรื่องความสวยของเธอ และเธอก็เคยเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง Gentleman’s Dignity หลังจากที่เธอเปิดตัวเข้าวงการ

 

ถึงแม้ว่าบทของเธอจะเป็นเพียงแค่สั้นๆ แต่ก็ทำให้ผู้กำกับสนใจมอบอีกบทบาทให้กับเธอ

 

เธอกล่าวว่า “ฉันดีใจและตื่นเต้นมากที่จะได้แสดงละครเรื่องที่ 2 ค่ะ ฉันมักสนใจในงานด้านการแสดงเสมอและนี่ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉันที่จะได้พยายามอย่างดีที่สุดและแสดงภาพลักษณ์ดีที่สุดของฉันในฐานะนักแสดงหญิงคนหนึ่งค่ะ”

 

เธอกล่าวเพิ่มว่า “บทของฉันฮันเซจินนั้นชอบอยู่กับเพื่อนๆ และเป็นคนที่มีอุปนิสัยร่าเริง เธอคล้ายๆ กับตัวของฉันค่ะ และเธอมีลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็มีจิตใจที่อบอุ่นภายใต้ความกระตือรือล้นของเธอค่ะ”

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้

แกรี่ (Gary) ทุกข์ทรมานใจจาก “โรคป่วยวันจันทร์”?

Submitted by peary on 17 ตุลาคม, 2012 - 03:49

แกรี่ (Gary) สารภาพว่าเขาทุกข์ทรมานใจจาก “โรคป่วยวันจันทร์” กับซงจิฮโย (Song Ji Hyo)

 

ในตอนวันที่ 14 ตุลาคมพวกเขาอยู่ทีมเดียวกันอีกครั้งในรายการ Running Man เนื่องจากที่พวกเขาบอกว่าพวกเขาเลิกกันไปแล้ว เนื่องจากที่ซงจิฮโยเปิดเผยเรื่องชีวิตรักจริงๆ ของเธอ แล้วพวกเขาก็หยุดฉายา “คู่รักวันจันทร์” แต่ตอนนี้พวกเขาต้องกลับมาอยู่ในรถคันเดียวกัน แกรี่อธิบายถึงความรู้สึกของเขาด้วยการกล่าวว่า “คุณก็ทราบดีว่าคู่รักที่ต้องแยกทางกันเป็นอย่างไร แล้วต้องกลับมาพบกันในภายหลังจะรู้สึกแปลกๆ ว่ามั้ยครับ? ผมคิดว่าตอนนี้พวกเรากลายเป็นคู่แปลกๆ ที่ได้พบกันเพราะว่าโอกาสอำนวยครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ตอนนี้ผมเป็น “โรคป่วยวันจันทร์” ครับ หลังจากคู่รักวันจันทร์แยกทางกันแล้ว ผมรู้สึกว่าผมควรจะเดทใครสักคนครับและก็กลายเป็นคู่รักกันครับ” เขายังกล่าวอีกด้วยว่า “บอกตรงๆ นะครับ ผมไม่สามารถแม้กระทั่งจะบอกว่ามูนกึนยอง (Moon Geun Young) สวยครับ”

 

อย่างไรก็ตามเมื่อซงจิฮโยกล่าวว่า “งั้นกล้าบอกต่อหน้าเธอหรือไม่คะ?” เขาตอบว่า “ไม่ได้”

 

แฟนๆ กล่าวชมความงามของมูนกึนยอง (Moon Geun Young)?

Submitted by peary on 15 ตุลาคม, 2012 - 20:54

นักแสดงหญิงมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ทำให้แฟนๆ ตะลึงในความสวยแบบผู้ใหญ่ของเธอ

 

ในวันที่ 12 ตุลาคมเธออัพเดทภาพที่หน้า Cyworld ของเธอ และภาพใหม่ของเธอนี้ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทหลายคนประหลาดใจ

วงดงบังชินกิ (TVXQ) ตั้งใจร่วมรายการ Running Man อย่างไม่กลัวโคลน?

Submitted by peary on 14 ตุลาคม, 2012 - 01:57

วงดงบังชินกิ (TVXQ) และมูนกึนยอง (Moon Geun Young) จะร่วมรายการ Running Man

 

โดยวงดงบังชินกิปรากฎตัวด้วยเพลงใหม่ของพวกขเ Catch Me ที่สวนที่สมาชิกวง Running Man กำลังนอนหลับกันอยู่ พวกเขาสารภาพว่า “นี่เป็นครั้งแรกสำหรับพวกเขาที่ได้ทำงานกันตั้งแต่เช้ามืด และเป็นร่วมรายการครั้งแรกที่สนุกมากๆ”

 

นอกจากนั้นวงดงบังชินกิยังร่วมสนุกกับรายการโดยไม่เกรงกลัวกับการที่จะต้องเลอะโคลน ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 14 ตุลาคม

 

มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ร่วมในรายการ Running Man

Submitted by peary on 6 ตุลาคม, 2012 - 17:44

หลังจากที่ข่าวรายงานว่า มูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถ่ายทำรายการ Running Man ตอนนี้รายการได้เผยภาพของตอนต่อไปที่จะมีมูนกึนยองมาร่วมรายการออกมา

 

โดยเธอจะแสดงการเต้นแนวน่ารักและเซ็กซี่ในรายการ ในขณะที่ยูแจซอค (Yoo Jae Suk) จะทำให้ทุกๆ คนช็อคในลีลาการเต้นของเขา

 

เมื่อตอนที่มูนกึนยองปรากฎตัวแบบเซอร์ไพร์ส สมาชิกประจำรายการไม่สามารถปิดซ่อนความดีใจและตื่นเต้นของพวกเขาได้และกล่าวว่า “กึนยองของพวกเรามาอยู่ที่นี่แล้ว!” ในขณะที่คิมจงกุ๊ก (Kim Jong Kook) สารภาพว่า “การที่ได้เห็นผู้หญิงในอุดมคติของผมแบบต่อหน้าต่อตานั้นทำให้ผมตื่นเต้นมากเลยครับ”

 

สมาชิกคนอื่นกล่าวแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่เคยเห็นคิมจงกุ๊กอายมากขนาดนี้มาก่อนเลย” และ “เขาคงต้องชอบเธอจริงๆ”

 

นอกจากนั้นแล้วมูนกึนยองยังทำให้สมาชิกทุกๆ คนประทับใจด้วยการกล่าวว่า “ฉันจะพยายามทำอย่างดีที่สุดในการบันทึกเทปนี้”

 

ตอนนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ทีมคือทีมมูนกึนยองและทีมซงจิฮโย (Song Ji Hyo) นอกจากนั้นแล้วพวกเขาต้องพยายามระวังสังเกตุว่าใครเป็น X-Man ที่จะได้ภารกิจแตกต่างจากคนอื่น

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 7 ตุลาคม