Shin Hye Sung [Shinhwa] (K)

ชาวอินเทอร์เน็ทเปรียบเทียบลายมือของไอดอลต่างๆ!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 20:51

ชาวอินเทอร์เน็ทสะสมลายมือของไอดอลต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบลายมือกัน

 

คนที่มีลายมือแย่ที่สุดคือ Suzy จากวง miss A, แดซอง (Dae Sung) จากวง Big Bang, เฮซอง (Hye Sung) จากวง Shinhwa และอึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink

 

ในทางตรงกันข้ามลายมือของฮโยริน (Hyo Rin) จากวง Sistar, G-Dragon จากวง Big Bang, โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM, โซฮี (So Hee) จากวง Wonder Girls และ L จากวง Infinite นั้นถูกเลือกให้เป็นไอดอลที่มีลายมือสวยที่สุด ซึ่งลายมือประณีต ไม่เพียงแค่อ่านง่าย แต่ยังดูน่ารักอีกด้วย

เฮซอง (Hye Sung) คิดว่าวง Super Junior มีแววเหมือนวง Shinhwa?

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 01:48

เฮซอง (Hye Sung) จากวง Shinhwa เลือกวง Super Junior เป็นวงรุ่นน้องที่จะสามารถอยู่รวมตัวกันนานเหมือนวง Shinhwa

 

วง Shinhwa ได้รับความนิยมเนื่องจากเป็นวงไอดอลที่อยู่ด้วยกันนานที่สุด และเปิดตัวตั้งแต่ปี 1998 และกำลังจะครบรอบ 15 ปีในเดือนมีนาคมปีหน้า ซึ่งเฮซองกำลังโปรโมทผลงานเดี่ยวของเขา Winter Poetry เมื่อเร็วๆ นี้เขาถูกถามว่าให้เลือกวงรุ่นน้องที่ทำให้เขาหวนไปคิดถึงวง Shinhwa เขาตอบว่า “เวลาที่ผมเห็นวง Super Junior ผมสัมผัสความรู้สึกเหมือนกับวง Shinhwa ผมคิดว่าพวกเขาเป็นรุ่นน้องที่น่าจะอยู่ด้วยกันนานเหมือนกับวง Shinhwa ครับ” โดยเฮซองเลือก “การสื่อสารด้วยกัน” เป็นเหตุผลใหญ่ที่สุดที่ทำให้วงอยู่ด้วยกันนาน

 

วง Super Junior เปิดตัวในปี 2005 และตอนนี้ก็เป็นปีที่ 7 ของพวกเขาแล้ว พวกเขาเป็นหนึ่งในไอดอลรุ่นที่ 2 ที่จะยังคงติดต่อกันแบบสมาชิกในวงยังคงรวมตัวกันครบ

 

พวกคุณคิดว่าวง Super Junior จะสามารถอยู่ได้นานเหมือนวง Shinhwa หรือไม่?

เฮซอง (Hye Sung) จะมีผลงานใหม่

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 17:55

เฮซอง (Hye Sung) จากวง Shinhwa จะมีผลงานใหม่สำหรับผลงานเดี่ยวในเดือนธันวาคมนี้

 

ทางเอเจนซี่ Liveworks เปิดเผยว่า “ชินเฮซองจะมีผลงานเดี่ยวชุดใหม่ในวันที่ 4 ธันวาคม อัลบั้มใหม่ของเขา Winter Poetry เป็นผลงานเดี่ยวชุดแรกของเขาตั้งแต่ผลงานสุดท้ายพิเศษของเขา Embrace ในเดือนธันวาคม”

 

ตอนนี้เขากำลังเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตสิ้นปี The Year’s Journey ที่จัดขึ้นในวันที่ 30 ธันวาคม เวลา 18.00 น. และ 31 ธันวาคม เวลา 22.00 น. ที่มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล

 

วง Shinhwa จัดกิจกรรม Thanks Edition เพื่อตอบแทนแฟนๆ

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2012 - 19:56

เพื่อเป็นการตอบแทนความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงของแฟนๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา วง Shinhwa ประกาศว่าพวกเขาจะจัดงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นการขอบคุณ

กิจกรรมแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ นี้ใช้ชี่อว่า Thanks Edition ที่จะจัดขึ้น 3 ร้านด้วยจำนวนสมาชิก 2 คนต่อร้าน โดยจัดเป็น Eric คู่กับมินวู (Min Woo), ดงวาน (Dong Wan) คู่กับเฮซอง (Hye Sung) และจอนจิน (Jun Jin) คู่กับ Andy กิจกรรมนี้จัดเพื่อกระแสตอบรับในการจำหน่ายผลงานพิเศษชุดที่ 10 ที่ใช้ชื่อว่า The Return และยังต้องผลิตผลงานชุดนี้เพิ่ม

ตัวแทนจากบริษัท Shinhwa กล่าวว่า “งานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ นี้เป็นความคิดและเป็นการวางแผนโดยสมาชิก Shinhwa เอง เพื่อที่จะตอบแทนกำลังใจสนับสนุนจากแฟนๆ”

มินวู (Min Woo) อยากเชิญวง SNSD มาร่วมรายการวาไรตี้ของวง Shinhwa!

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2012 - 03:12

ในวันที่ 15 มีนาคมสมาชิกวง Shinhwa มารวมตัวกันเพื่องานแถลงข่าวสำหรับรายการวาไรตี้ใหม่ของพวกเขา Shinhwa Broadcast

พวกเขาถูกถามว่า ใครคือคนที่พวกเขาอยากให้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซึ่งมินวู (Min Woo) ตอบว่า “ผมอยากพบกับวงไอดอลหญิง วงนักร้องหญิงเป็นเหมือนสิ่งที่ช่วยชูพลังให้กับวงนักร้องชายครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ตอนนี้ผมคิดไม่ออกนอกจากวง SNSD ครับ ผมคิดว่ามันคงสนุก ถ้าพวกเราแกล้งเป็นพวกเธอด้วยครับ”

เฮซอง (Hye Sung) กล่าวว่า “ตอนนี้คอนเซ็ปท์ของรายการคืออะไรก็ตามที่พวกเราอยากให้เป็น ผมอยากเชิญพ่อของจอนจิน (Jun Jin) นั่นก็คือ Charlie Park ครับ พวกเราได้ทำงานกับพ่อเขามานานแล้ว

ดังนั้นมันน่าจะทำให้รายการสนุกครับ ผมคิดว่ามันคงสนุก ถ้าพาพ่อแม่ของพวกเรามาในตอนต่อๆ ไปครับ

รายการนี้เริ่มออกอากาศในวันที่ 17 มีนาคมทาง jTBC!

จอนจิน (Jun Jin) และ Eric ไปร่วมแสดงในคอนเสิร์ตของชินเฮซอง (Shin Hye Sung)!

Submitted by peary on 1 มกราคม, 2012 - 01:31

ชินเฮซอง (Shin Hye Sung), จอนจิน (Jun Jin) และ Eric จากวง Shinhwa ประกาศว่า พวกเขาจะรวมตัวกันที่คอนเสิร์ตเดี่ยวของเฮซอง (Hye Sung)

ในวันที่ 30 และ 31 ธันวาคมชินเฮซองจะจัดงาน The Year’s Journey ที่มหาวิทยาลัยยอนเซ โดยที่สมาชิกอีก 2 คนจะเป็นแขกพิเศษที่คอนเสิร์ตนี้

ทาง Liveworks Company รายงานว่า จอนจินและเฮซองจะร่วมกันร้องเพลง The Birds เป็นครั้งแรกใน 4 ปี พวกเขาจะทำงานร่วมกัน ดังนั้นนี่จะเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ ของพวกเขา

เฮซองกล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ยืนบนเวทีกับสมาชิกวง Shinhwa และได้รับกำลังใจจากพวกเขาครับ แล้วผมยังรู้สึกดีใจมากที่ผมสามารถนับถอยหลังในปีนี้พร้อมๆ กับแฟนๆ ของพวกผมและสมาชิกร่วมวงของผมครับ ดังนั้นผมจะตอบแทนทุกคนด้วยการตั้งใจทำงานอย่างหนัก”

[AUDIO] Shin Hye Sung - Farewell

Submitted by peary on 27 ธันวาคม, 2011 - 18:06

*อย่าลืมซื้ออัลบั้ม เพื่อให้การสนับสนุนศิลปิน*

[AUDIO] Shin Hye Sung - I Love You

Submitted by peary on 27 ธันวาคม, 2011 - 18:02

*อย่าลืมซื้ออัลบั้ม เพื่อให้การสนับสนุนศิลปิน*

[AUDIO] Shin Hye Sung - Stay

Submitted by peary on 27 ธันวาคม, 2011 - 17:58

*อย่าลืมซื้ออัลบั้ม เพื่อให้การสนับสนุนศิลปิน*

[AUDIO] Shin Hye Sung - Embrace

Submitted by peary on 27 ธันวาคม, 2011 - 17:56

*อย่าลืมซื้ออัลบั้ม เพื่อให้การสนับสนุนศิลปิน*

ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว!

Submitted by peary on 15 พฤศจิกายน, 2011 - 19:37

ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) จากวง Shinhwa จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มหาวิทยาลัย Yonsei ในวันที่ 30 ธันวาคมและ 31 ธันวาคมเพื่อใช้ช่วงเวลาสุดท้ายของปีกับแฟนๆ ที่รักเขา..

เขากล่าวว่า “ที่ผ่านมาผมได้ทำมาหลายรายการและหลายคอนเสิร์ต แต่ผมก็ตื่นเต้นเป็นพิเศษและกังวลมากสำหรับครั้งนี้ ผมจะใช้ช่วงเวลาสุดท้ายของปี 2011 และทักทายแฟนๆ ในการเริ่มต้นในปี 2012 ครับ”

เฮซองกล่าวเพิ่มว่า “ผมจะพยายามเตรียมตัวอย่างดีที่สุดสำหรับกิจกรรมนี้ และทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมาย ผมหวังว่าจะมีหลายๆ คนมาร่วมรายการนี้ในช่วงเวลาดีๆ นี้นะครับ”

ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) บอกถึงวันที่สำหรับการกลับมาของวง Shinhwa

Submitted by peary on 18 ตุลาคม, 2011 - 19:43

ในวันที่ 16 ตุลาคมชินเฮซอง (Shin Hye Sung) จัดคอนเสิร์ตญี่ปุ่นของเขาที่ชื่อว่า Shin Hye Sung 2011 Japan Tour – The Road Not Taken Act III และมีการยืนยันถึงวันที่เปิดตัวอัลบั้มใหม่สำหรับวง Shinhwa

ชินเฮซองกล่าวว่า “ในวันที่ 24 มีนาคมปีหน้าสมาชิกทั้ง 6 คนของวง Shinhwa กำลังวางแผนที่จะมารวมตัวกันสำหรับอัลบั้มใหม่และมีการแสดงด้วย ตอนนี้พวกเรายังพบกันบ่อยๆ ในเรื่องของความคิดเห็นและไอเดียครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวอัลบั้มเกาหลีของผมเองในช่วงฤดูหนาวนี้ ซึ่งจะเป็นเพลงแนวของผมเอง อย่าลืมมอบความรักให้กับอัลบั้มของผมและผลงานกลับมาของวง Shinhwa ด้วยนะครับ”

วง Shinhwa ตั้งใจทำผลงานใหม่อย่างจริงจัง

Submitted by peary on 15 กันยายน, 2011 - 17:59

การกลับมาของวง Shinhwa ในเดือนมีนาคมใกล้เข้ามาแล้ว วง Shinhwa ทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา พวกเขาเริ่มรวมตัวกันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้มกับการพูดคุยในเรื่องของบริษัท Shinhwa

โดยที่มินวู (Min Woo) จะออกจากกรมในเดือนกุมภาพันธ์ของปีหน้า และมีการวางคอนเซ็ปท์ของพวกเขากัน ในขณะที่จุนจิน (Jun Jin) และ Andy พยายามที่จะทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่กำหนด ถึงแม้ว่าดงวาน (Dong Wan) จะยุ่งๆ แต่เข้าก็ทุ่มเทเวลาในการเตรียมตัวนี้ และเฮซอง (Hye Sung) ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขากลับมาเป็นวงอีกครั้ง

หัวหน้าวง Eric ก็ปิดกล้องสำหรับละครเรื่อง Spy Myung Wol ของพวกเขาไปแล้ว และเขาเลือกที่จะทำอัลบั้มของวง Shinhwa เป็นอันดับแรกในเวลานี้ แทนที่จะร่วมแสดงละครเรื่องใหม่

ตัวแทนของวงกล่าวว่า “ผมได้คุยกับสมาชิกคนหนึ่งและพวกเขาได้ตั้งใจอย่างเต็มที่ในอัลบั้มใหม่นี้ พวกเขากำลังพิจารณาเกี่ยวกับสัญญาในส่วนที่ห้ามในเรื่องของกิจกรรมเดี่ยวของการโปรโมทในฐานะวงหนึ่งในปีหน้า”

วง Shinhwa จะฉลองครบรอบ 14 ปีของพวกเขาในวันที่ 24 มีนาคมด้วยการเปิดตัวอัลบั้มที่ 10 อย่างเป็นทางการและพวกเขาจะมีทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชีย 6 ประเทศ

ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) จะเปิดคอนเสิร์ตแรกของเขาที่พูซาน

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2011 - 20:40

ในวันที่ 15 กรกฎาคมชินเฮซอง (Shin Hye Sung) จะเปิดคอนเสิร์ตแรกของเขาที่พูซาน

โดยที่ทาง World Show Market เป็นคนจัดการเรื่องกิจกรรมนี้ในวันที่ 11 กรกฎาคมและเขาจะแสดงที่ KBS Hall ซึ่งเป็นที่ๆ เดียวกับที่เขาเคยจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวของเขาในปี 2009

ซึ่งคอนเสิร์ตของเขาที่กรุงโซลในวันที่ 24 และ 25 มิถุนายนประสบความสำเร็จอย่างมาก