Lee Jung Suk (K)

อีจองซอก (Lee Jung Suk) พระเอกตัวจริงส่งของขวัญวันเกิดให้แฟนคลับผู้ล่วงลับเหยื่อเรือเซวอลล่ม

Submitted by canjamm on 6 เมษายน, 2015 - 10:04

        “อีจองซอก” (Lee Jung Suk) นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เป็นพระเอกหนุ่มที่ละมุนทั้งนอกจอและในจอจริง หลังมีรายงานว่าเจ้าตัวส่งของขวัญวันเกิดให้แฟนคลับผู้ล่วงลับ เหยื่อโศกนาฏกรรมเรือเซวอลล่ม
       
       ตามรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา สื่อเกาหลีใต้อย่าง Insight ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับข้อความในทวิตเตอร์ที่บอกเล่าเรื่องราวใจดีของพระเอกหนุ่มผ่านหน้าแอคเคาท์แฟนคลับของ อีจองซอก
       
       โดยรายงานระบุว่านักแสดงหนุ่มได้ส่งของขวัญแบบเป็นการส่วนตัวเมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมาให้กับครอบครัวของ ควอนจีฮเย อดีตนักเรียนจากโรงเรียนดองวอน ที่เสียชีวิตจากเรือเซวอลล่มเมื่อวันที่ 16 เม.ย. 2014 เนื่องในโอกาสครบรอบอายุ 19 ปีของควอนจีฮเย
       
       ซึ่งข้อความในแฟนแอคเคาท์ได้ระบุข้อความที่พาเอาแฟนคลับรีทวีตกันมากมาย ซึ่งมีข้อความว่า “จองซอก คุณเป็นเทวดาจริงๆใช่ไหม? ใช่อยู่แล้ว ที่รักของเราเป็นเทวดา! คุณทำอะไรน่ารักๆขนาดนี้ได้ยังไง? ขอบคุณมากที่ไม่ลืม และส่งลายเซ็นมา ฉันแน่ใจว่าเพื่อนคนนั้นต้องกำลังจัดวันเกิดอย่างมีความสุขอยู่ด้วยแน่ๆ ถึงเพื่อนที่ตอนนี้กลายเป็นดวงดาวแทนที่จะเป็นดอกไม้ที่กำลังผลิบาน....ฉันหวังว่าเธอจะกำลังมีความสุขในที่ที่เธออยู่กับเพื่อนๆนะ
       
       โดยหลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไปทั่วอินเตอร์เน็ต ก็ได้มีการตั้งคำถามตามมาจากชาวเน็ตเกี่ยวกับเนื้อหาที่เกิดขึ้น ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องที่แต่งขึ้นกันแน่ ส่งให้แอดมินของแฟนแอคเคาท์ดังกล่าวรีบออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นทันที
       

ยังฉายไม่จบจีนทุ่มซื้อซีรีย์ Pinoccho ลงจอยอมจ่ายตอนละ 9.2 ล้านบาท!

Submitted by canjamm on 25 พฤศจิกายน, 2014 - 10:36

        ทำลายสถิติกันเลยทีเดียวสำหรับละครซีรีย์เรื่อง Pinocchio ที่นำแสดงโดย “ปาร์คชินเฮ” (Park Shin Hye) และ “อีจองซอก” (Lee Jung Suk) ที่ล่าสุดยืนยันแล้วว่าทาง Youku-Todou เว็บดังของจีนทุ่มซื้อตอนละ 9.2 ล้านบาท แซงหน้าสถิติเก่าซีรีย์เรื่อง My Lovely Girl ที่เคยทำไว้ที่ 6.6 ล้านบาท
       
       ตามรายงานระบุว่า เว็บไซต์จีนชื่อดังอย่าง Youku-Todou ได้ยอมจ่ายเงินซื้อลิขสิทธิ์ซีรีย์เรื่อง Piocchio ของสถานี SBS ที่นำแสดงโดย 2 นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง ปาร์คชินเฮ และ อีจองซอก เป็นเงินสูงถึงตอนละ 280,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 9.2 ล้านบาท แซงหน้าสถิติเดิมจากซีรีย์เรื่อง My Lovely Girl ที่นำแสดงโดยเรน (Rain) และ คริสตัล (Krystal) จากวง f(x) ที่เคยทำไว้ที่ตอนละ 200,000 เหรียญสหรัฐฯหรือประมาณ 6.6 ล้านบาท
       
       โดยโปรดิวเซอร์ของซีรีย์เรื่องนี้ ได้เผยว่าเหตุผลที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากจีนเป็นเพราะเรื่องราวความรักที่มั่นคงของตัวละครหลักควบคู่กับปมขัดแย้งด้านสังคมที่ถูกวางให้สลับซับซ้อน
       
       โดยซีรีย์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ทำรายได้จากการส่งออกด้วยค่าตอนสูงที่สุดแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังสามารถโค่นซีรีย์ยอดฮิตอย่าง You Who Came From The Stars ที่โด่งดังอย่างมากในจีนและทั่วเอเชียด้วยค่าตอนที่สูงกว่าถึง 8 เท่า โดยค่าตอนขอซีรีย์เรื่อง You Who Came From The Star อยู่ที่ 35,000 เหรียญ หรือประมาณ 1.15 ล้านบาทเท่านั้น

 

[Preview] SBS Drama Pinocchio - Park Shin Hye, Lee Jong Suk ENG ARA SUB
 

 

10 หนุ่มไอดอลเปลี่ยนหุ่นขี้ก้างเป็นหุ่นล่ำ

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2014 - 20:53

       ต้องบอกว่าปัจจุบันเทรนด์ของหนุ่มๆที่ทำเอาสาวๆกรี๊ด เห็นจะเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูมาดแมน ไม่ใช่หุ่นผอมบางแบบในอดีตอีกต่อไป ส่งให้ไอดอลเกาหลีหลายคนที่เคยมีหุ่นขี้ก้างมาตอนนี้ฟิตหุ่นจนกลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำทำเอาสาวๆตะลึงกันเลยทีเดียว
       
       มาดูกันว่า 10 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่มีหุ่นสุดฟิตแตกต่างจากอดีตมีใครกันบ้าง

 

 

Manager Online

ชมภาพเปรียบเทียบ 8 ไอดอลเค-ป็อปต่างเพศหน้าเหมือนไม่เหมือน??

Submitted by canjamm on 6 กันยายน, 2014 - 17:44

       มีการเสียดสีอยู่บ่อยครั้งทีเดียวเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลีว่าแยกแยะหน้าตาลำบากเพราะศัลยกรรมจนหน้าคล้ายกันไปหมด ล่าสุดมีการนำภาพไอดอลในวงการเค-ป็อปมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆว่าแม้แต่ไม่ใช่เพศเดียวกันก็ยังหน้าคล้ายกัน
       
       โดยงานนี้มีการเปรียบเทียบภาพของไอดอลที่มีชื่อเสียงกับคนดังต่างเพศ ให้เห็นจะๆว่าแม้ไม่ใช่สายเลือดหรือเพศเดียวกันก็หน้าละม้ายคล้ายกันได้แม้บางคนไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมเลยก็ตาม

 

 

Manager Online