Hana Yori Dango (CJK)


 

"โอริคอน" ทำการจัดอันดับ ฉากขอแต่งงานสุดประทับใจ ในความทรงจำของชาวญี่ปุ่น ผลปรากฎ ซีรีส์อมตะ "101st Marriage Proposal (101 ตื๊อรักนายกระจอก)" คว้าอันดับ 1 ตามมาด้วย "Hana Yori Dango (รักใสหัวใจเกินร้อย)", "Whisper of the Heart", "Long vacation ...


 

ในราบการ Champagne เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) หัวหน้าวง SS501 เลือกอดีตมิสเกาหลีเป็นผู้หญิงในอุดมคติ ในช่วง Ideal Girl World Cup ของรายการ

ใน 32 รอบนั้น มีทั้งกูเฮซอน (Goo Hye Sun), ลีมินจอง (Lee Min Jung) ...


 

เมื่อเร็วๆนี้ Maxim Coffee บริษัทกาแฟในเกาหลีคัดเลือกนักแสดงชาย จางกึนซอก (Jang Geun Suk) และนักแสดงหญิง คิมโซอึน (Kim So Eun) ให้มาถ่ายทำโฆษณาให้กับพวกเขา

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม คิมบอม (Kim Bum) ซึ่งเป็นคนที่คิมโซอึนหลงรักในละครดัง ...

F4 เวอร์ชันไหนที่คุณชื่นชอบมากที่สุด (2 สัปดาห์)

F4 เกาหลี - รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง
62% (3283 votes)
F4 ไต้หวัน - รักใสใสหัวใจ 4 ดวง
25% (1318 votes)
F4 ญี่ปุ่น - รักใสหัวใจเกินร้อย
11% (603 votes)
F4 จีน
2% (81 votes)
Total votes: 5285

 

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถูกโหวตให้เป็นนักแสดงชายและหญิงที่ดีที่สุดสำหรับปี 2009 โดยชาวอินเทอร์เน็ทจาก 50 ประเทศ คิมฮยอนจุงได้รับโหวตจำนวน 25.5 ล้านโหวต และมูนกึนยองได้รับโหวตมากกว่า 25.2 ล้านโหวต ...


 

หลังจากละครเรื่อง Dream แล้ว คิมบอม (Kim Bum) จะหยุดงานต่างๆของเขาในเกาหลี และเริ่มที่จะเตรียมตัวสำหรับงานในต่างประเทศ หนึ่งในนั่นคือการพบปะแฟนๆของเขาในญี่ปุ่นในฐานะนักร้อง

รายงานจากบริษัทต้นสังกัดของคิมบอมว่า "คิมบอมจะมีงานพบปะแฟนๆใน 5 ...


 

กลายเป็นละครขายดีที่สร้างแล้วสร้างอีกยิ่งกว่าบ้านทรายทองเสียอีก สำหรับละครซีรีย์สไตล์ไอดอลเรื่อง “รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง” นอกจากจะสร้างบ่อย ตอนนี้ยังกลายเป็นละครนานาชาติไปแล้วด้วย

รักใสๆ หัวใจ 4 ...

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 
流星花園 / Liu Xing Hua Yuan
ชื่อหนังอื่นๆ : 
Meteor Garden
นักแสดง : 
JERRY - เหยียนเฉิงซี่ VIC - โจวอี๋หมิน KEN - จูเสี้ยวเทียน VANNESS - อู๋เจี้ยนหาว สีซีหยวน
กำกับโดย : 
Wang Ming Tai / Jiang Feng Hong 江豐宏 / Mai Da Jie 麥大傑 / Zheng De Hua
จำนวนตอน: 
31
ประเภท : 
Romance and Comedy
Produced By: 
Chai Zhi Ping
Written By: 
Manga "Hana Yori Dango" (Boys Before Flowers) - Kamio Yoko
ปี : 
2002
ออกอากาศ : 
11 พ.ย. 2002
ออกอากาศ (เพิ่มเติม) : 
N/A
ออกอากาศในไทย : 
วันเสาร์, 8 สิงหาคม, 2009 - วันอาทิตย์, 15 พฤศจิกายน, 2009
ออกอากาศในไทย (เพิ่มเติม) : 
เสาร์ เวลา 01:00น., วันอาทิตย์ 0:30 น. ทางช่อง 3

 

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) ฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของเขา (เกิด 22 มิถุนายน 1987 - ถ้านับอายุแบบเกาหลี อายุของเขาเป็น 23 ปี) ร่วมกับแฟนจำนวน 4,500 คน ในงานพบปะแฟนๆครั้งแรกของเขาเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ Dome Art Hall, Children's Grand Park ...


 

ศิลปินชื่อดังจากเกาหลีใต้ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แวะเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นประจำทุกๆวัน หลังจากมีอาการเหนื่อยล้าเกินไป ตัวแทนของเขากล่าว

ตัวแทนของเขายังปฏิเสธข่าวที่รายงานโดยสื่อเกาหลีว่า คิมฮยอนจุงหนึ่งในนักแสดงนำในละคร ...


 

หลังจากละครเพลง Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ตอนที่ 1 และ 2 ออกมาให้ชมกันเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ในที่สุด MNet ก็ออกสองตอนสุดท้ายของละครเพลง Boys Before Flowers มาแล้ว ...


 

ชมโปสเตอร์ละคร Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ในประเทศญี่ปุ่นกัน

ละครเรื่องนี้จะสามารถสร้างชื่อในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นต้นฉบับของละครเรื่องนี้ได้หรือไม่ เราคงต้องรอติดตามกัน

PopSeoul


 

ละครเพลง F4 Special Edition ซึ่งเป็นช่วงเวลาอีก 5 ปีต่อมาหลังจากละครจบลงออกมาให้ชมกันแล้วเมื่อวันที่ 28 เมษายนเวลา 22:00 (เวลาเกาหลี) ทาง MNet แต่นั่นเป็นเพียงแค่ครึ่งแรกเท่านั้น (2 ตอน) ครึ่งหลังจะออกมาให้ชมกันในสัปดาห์หน้า

สมาชิก F4 ...


 

ลีมินโฮ (Lee Minho), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), คิมบอม (Kim Bum) และคิมจุน (Kim Joon) สี่หนุ่มสุดฮอทจากละครสุดฮิท Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) กลับมาร่วมกันอีกครั้ง เพื่อสร้างละครเพลง ซึ่งจะเป็นเรื่องราวต่อไปอีก 5 ...


 

ละครเรื่อง Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ยังคงจะมีตอนต่อไปในวันที่ 28 เมษายนนี้ ด้วยตอนพิเศษ เรื่องราวจะเป็นเวลาอีก 5 ปีต่อมา ผมของกูจุนเปียว (Goo Jun Pyo) ไม่ได้ดัดอย่างที่เคย เรื่องราวนี้จะเป็นละครเพลง ...

20090404News02_Front.jpg

 

อาซา (Ah Sa) หรือ ไช่ จั๋วเหยียน (Charlene Choi) นักร้องวง Twins เธอเกิดที่ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2525 สูง 163 ซ.ม. หนัก 45 ก.ก. เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว

อาซาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ชั้น ...

20090403News03_Front.jpg

 

เพียงแค่ชั่วข้ามคืน จากละครชื่อดัง Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ทำให้เหล่านักแสดงในละครต่างก็โด่งดังขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นลีมินโฮ (Lee Min Ho), คิมจุน (Kim Joon) และคิมโซอึน (Kim So Eun) ทางด้านคิมมินจิ (Kim Min Ji) ...

20090330News06_Front.jpg

 

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะเข้าโรงพยาบาลในวันที่ 3 เมษายน เพื่อรับการรักษาและพักผ่อนในเวลาเดียวกัน

คิมฮยอนจุง ซึ่งแสดงในละคร Boys Over Flowers ทาง KBS 2TV เสร็จสิ้นการถ่ายทำละครเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ...

20090329News03_Front.jpg

 

เกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ของผู้ชม ในบทหญิงผู้ยากจนของคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ในละคร Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ที่มีการใช้สินค้ามียี่ห้อ ทำให้คูเฮซอนออกมาอธิบายในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ว่า ...

20090328News06_Front.jpg

 

ตอนสุดท้ายของละคร Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ของทาง KBS2TV อาจจะทำให้หลายๆคนต่างก็ดีใจแต่ก็เสียใจที่มันจบลงแล้วหลังจากผ่านไปเกือบ 3 เดือน

본아이에프 (Bon I.F.) บริษัทแม่ของผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร เช่น Bon Bimbimbap, Bon ...

Syndicate content
randomness