Hana Yori Dango (CJK)

"101 ตื๊อรักนายกระจอก" ฉากขอแต่งงาน ในความทรงจำชาวญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 8 มิถุนายน, 2010 - 19:28

"โอริคอน" ทำการจัดอันดับ ฉากขอแต่งงานสุดประทับใจ ในความทรงจำของชาวญี่ปุ่น ผลปรากฎ ซีรีส์อมตะ "101st Marriage Proposal (101 ตื๊อรักนายกระจอก)" คว้าอันดับ 1 ตามมาด้วย "Hana Yori Dango (รักใสหัวใจเกินร้อย)", "Whisper of the Heart", "Long vacation (วุ่นนัก...รักซะเลย)" และ "Nodame Cantabile (วุ่นรักนักดนตรี) ตามลำดับ"

ตามปกติของทุกปีแล้ว ชาวญี่ปุ่นถือเอาวันอาทิตย์แรกของเดือน มิ.ย. เป็น 'วันแห่งการขอแต่งงาน' สำหรับหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่น โอริคอน สื่อจอมจัดอันดับ จึงออกไอเดีย คัดเลือก 5 ฉากขอแต่งงาน ที่น่าประทับใจ และโรแมนติกที่สุดเท่าที่เคยมีมาทั้งในหนังและโทรทัศน์ที่ยังอยู่ในความทรงจำของผู้คน และเป็นฉากสุดประทับใจในซีรีส์ 101 ตื๊อรักนายกระจอก หรือ 101st Marriage Proposal ที่ถูกโหวตให้เป็นอันดับ 1 เป็นฉากที่ทางโอริคอนให้คำจำกัดความว่าเป็น ช่วงเวลาพิเศษที่คุณจะไม่ลืมเลือนไปตลอดชีวิต

ย้อนหลังกลับไปเมื่อปี 1991 ซีรีส์ของสถานี ฟูจิทีวี เรื่องนี้ เคยได้รับการยกย่อง ว่าเป็นการเปิดประตูสู่ยุคทองของวงการโทรทัศน์ญี่ปุ่น 101st Marriage Proposal เป็นผลงานของนักเขียนชื่อดัง โนะจิม่า ชินจิ นำแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหญ่ ทาเคดะ เท็ตสึยะ ในบท โฮชิโน่ เท็ตซึรุ พนักงานบริษัทวัยกลางคน ผู้เคยผ่านความล้มเหลวกับการดูตัวเจ้าสาวมากว่า 100 ครั้งแล้ว จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวในฝัน ยาบูกิ คาโอรุ (อาซาโน่ อัตซึโกะ) นักดนตรีเชลโลคนสวย ที่เคยผ่านเรื่องราวเจ็บปวดมาในอดีต จนกลัวที่จะมีความรักอีกครั้ง

ในตอนสำคัญของเรื่องตัวละครพระเอก ตัดสินใจกระโดดลงไปขว้างหน้ารถบรรทุกที่กำลังวิ่ง เพื่อพิสูจน์ถึงความรักแท้ที่มีต่อหญิงคนรัก หนุ่มคนหนึ่งที่โหวตให้กับฉากประทับใจนี้แสดงความคิดเห็นว่า "เป็นฉากที่ทำให้ผมอยากจะมีรักแท้แบบเขาบ้างสักครั้งครับ" ขณะที่สาวๆ ก็ประทับใจในฉากนี้ไม่น้อยไปกว่ากัน ... "ฉากขอแต่งงานแบบนี้ ทำให้ฉันรู้สึกถึงความรักที่ออกมาจากส่วนลึกของจิตใจจริงๆ ค่ะ" หญิงคนหนึ่งแสดงความคิดเห็น

ผู้หญิงในอุดมคติของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แห่งวง SS501 คือ ......

Submitted by canjamm on 8 พฤศจิกายน, 2009 - 23:18

ในราบการ Champagne เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) หัวหน้าวง SS501 เลือกอดีตมิสเกาหลีเป็นผู้หญิงในอุดมคติ ในช่วง Ideal Girl World Cup ของรายการ

ใน 32 รอบนั้น มีทั้งกูเฮซอน (Goo Hye Sun), ลีมินจอง (Lee Min Jung) และฮันแชยอง (Han Chae Young) ซึ่งทั้งหมดเป็นักแสดงในละคร Boys Over Flowers อย่างไรก็ตาม การกระทำที่น่าประหลาดใจของเขา ก็คือการที่เขาไม่เลือกใครเลย เขากล่าวว่า "ใน Boys Over Flowers ผมสั่นสำหรับฉากจูบกับฮันแชยอง ทำให้ผมต้องล้างปากทุกเช้า" นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเขาไม่เลือกนักแสดงในละคร Boys Over Flowers

เมื่อตอนที่ SS501 เปิดตัวเป็นครั้งแรก คิมฮยอนจุงกล่าวว่า ผู้หญิงในอุดมคติของเขาคือลีเฮียวริ (Lee Hyori) แต่เขาเปลี่ยนใจเมื่อเร็วๆนี้ จากการที่คริสตอล (Krystal) แห่งวง f(x) ทำให้เขาสนใจ และทำให้เขาเลือกเธอแทนลีเฮียวริในรอบแรก และทำให้เธอไปผ่านไปจนถึงรอบสุดท้าย

ในรอบสุดท้าย ระหว่างคริสตอลแห่งวง f(x) และฮันนี่ ลี (Honey Lee) เขาเลือกมิสเกาหลีปี 2006 ฮันนี่ ลี (ลีฮานุย / Lee Ha Nui) เป็นผู้หญิงในอุดมคติในท้ายที่สุด!

ในรอบสุดท้าย เขากล่าวว่า "ผมเห็นลีฮันนี่เล่น Gaya Geum (เครื่องดนตรีของเกาหลี) และเธอช่างมีเสน่ห์มากๆ" เขายังกล่าวต่อไปว่า "สำหรับคริสตอล ผมคงจะต้องทำหน้าที่เป็นพี่ชาย และสอนเธอหลายๆอย่าง แต่ผมคิดว่า ผมสามารถเล่นกับฮันนี่ได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชอบ"

หลังจากคิมฮยอนจุงกล่าวว่าเขาเป็นประเภทผู้ชายนิสัยไม่ดี ฮันนี่ ลี บอกกับเขาว่า "ฉันชอบผู้ชายนิสัยไม่ดี" ซึ่งน่าจะทำให้เขาเครียดมากกว่าฉากจูบในละคร Boys Over Flowers ซะอีก แขกรับเชิญคนอื่นๆในรายการได้แก่ สมาชิกทั้งหมดของ SS501, เจสสิก้า (Jessica) แห่งวง Girls' Generation (SNSD), คิมจีวู (Kim Ji Woo), ฮันนี่ ลี และฮันซองจู​ (Han Sung Joo)

ดูเหมือนว่าคิมฮยอนจุงจะชอบผู้หญิงหลากหลายประเภทพ ถ้าคุณยังจำได้ว่า ก่อนหน้านี้ คิมฮยอนจุงเคยกล่าวว่า เขาเป็นแฟนตัวยงของคิมยูนะ (Kim Yuna) นักเล่นฟิกเกอร์สเก็ตเหรียญทองของเกาหลี

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) และคิมโซอึน (Kim So Eun) ร่วมกันถ่ายทำโฆษณาให้กับ Maxim Coffee

Submitted by canjamm on 7 พฤศจิกายน, 2009 - 09:45

เมื่อเร็วๆนี้ Maxim Coffee บริษัทกาแฟในเกาหลีคัดเลือกนักแสดงชาย จางกึนซอก (Jang Geun Suk) และนักแสดงหญิง คิมโซอึน (Kim So Eun) ให้มาถ่ายทำโฆษณาให้กับพวกเขา

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคม คิมบอม (Kim Bum) ซึ่งเป็นคนที่คิมโซอึนหลงรักในละครดัง Boys Over Flowers ก็ทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Maxim Coffee ด้วย

มาชมโฆษณาของพวกเขากัน

[CF][EN/TH SUB] Jang Keunsuk - Maxim Coffee

AllKPop

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถูกโหวตให้เป็นนักแสดงชายและหญิงที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดสำหรับปี 2009

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2009 - 15:22

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และมูนกึนยอง (Moon Geun Young) ถูกโหวตให้เป็นนักแสดงชายและหญิงที่ดีที่สุดสำหรับปี 2009 โดยชาวอินเทอร์เน็ทจาก 50 ประเทศ คิมฮยอนจุงได้รับโหวตจำนวน 25.5 ล้านโหวต และมูนกึนยองได้รับโหวตมากกว่า 25.2 ล้านโหวต โดยการสำรวจนี้ทำการสำรวจมาตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม ถึงวันที่ 30 สิงหาคม โดยยาฮู้เกาหลี (Yahoo!) และผู้จัดงาน 2009 Seoul Drama Awards

การสำรวจนี้ทำออกมา 3 ภาษา ได้แก่เกาหลี,​อังกฤษ และญี่ปุ่น คิมฮยอนจุงได้รับโหวตเป็นจำนวน 46 เปอร์เซ็นต์ในภาษาเกาหลี 49 เปอร์เซ็นต์ในภาษาอังกฤษ และ 47 เปอร์เซ็นต์ในภาษาญี่ปุ่น ในขณะที่มูนกึนยองได้รับโหวตเป็นจำนวน 54 เปอร์เซ็นต์ในภาษาเกาหลี 45 เปอร์เซ็นต์ในภาษาอังกฤษ และ 43 เปอร์เซ็นต์ในภาษาญี่ปุ่น

ละคร Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) เป็นละครเกาหลีที่ดังที่สุด ด้วยจำนวนโหวตมากกว่า 22.2 ล้านโหวต โดยแบ่งเป็น 38 เปอร์เซ็นต์ในภาษาเกาหลี 43 เปอร์เซ็นต์ในภาษาอังกฤษ และ 42 เปอร์เซ็นต์ในภาษาญี่ปุ่น

ในการสำรวจมีการรวมละครที่ออกมาในเกาหลี, จีน, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน และฮ่องกง รวมถึงนักแสดงจากละครเหล่านั้นด้วย คิมฮยอนจุงและมูนกึนยองจะได้รับรางวัลความโด่งดังทางออนไลน์ในงาน 2009 Seoul Drama Awards ในวันศุกร์นี้

The Chosun Ilbo

คิมบอม (Kim Bum) จะทำอะไรต่อไป หลังจากการถ่ายทำละคร Dream จบลง ?!

Submitted by canjamm on 9 กันยายน, 2009 - 14:50

หลังจากละครเรื่อง Dream แล้ว คิมบอม (Kim Bum) จะหยุดงานต่างๆของเขาในเกาหลี และเริ่มที่จะเตรียมตัวสำหรับงานในต่างประเทศ หนึ่งในนั่นคือการพบปะแฟนๆของเขาในญี่ปุ่นในฐานะนักร้อง

รายงานจากบริษัทต้นสังกัดของคิมบอมว่า "คิมบอมจะมีงานพบปะแฟนๆใน 5 เมืองในญี่ปุ่น (เช่น โอซาก้า) ในเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ และจะขึ้นแสดงเพลง 2 เพลง หนึ่งในนั่นจะเป็นเพลง I'm Going to Meet You Now ซึ่งเป็นผลงานที่รวมอยู่ใน F4 Special Album ส่วนอีกเพลงหนึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการฝึกซ้อมอยู่"

สำหรับความสามารถด้านการร้องเพลงของคิมบอม ตัวแทนจากบริษัทต้นสังกัดของเขากล่าวว่า "แน่นอนว่าความสามารถด้านการร้องเพลงของคิมบอมนั่นเทียบเท่ากับนักร้องมืออาชีพ ความโด่งดังของเขากำลังพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะละคร Boys Over Flowers พวกเราหวังจะใช้โอกาสนี้เพื่อลองและเปลี่ยนเขาไปเป็นนักร้อง เพื่อเพิ่มความนิยมในตัวเขา มีโอกาสเป็นไปได้สูงว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นหลังจากคิมบอมเสร็จสิ้นงานพบปะแฟนๆ 5 งานแล้ว"

นอกจากงานในญี่ปุ่นแล้ว คิมบอมจะเดินทางไปยังประเทศอังกฤษด้วยเพื่อถ่ายทำภาพหลังจากการถ่ายทำละคร Dream จบลง นอกจากนี้แล้ว คิมบอมจะเป็นอาสาสมัครในกิจกรรมช่วยเหลือเด็กกำพร้าในฟิลิปปินส์อีกด้วย

(EngSub)I Am Going To Meet You Now by Kim Bum* Boys before Flowers MV


AllKPop

จีนปัดฝุ่นสร้างซีรี่ย์ “F4” ใหม่ แจ้งเกิดสาวน้อย “เจิ้งส่วง” งดงาม

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2009 - 13:06

กลายเป็นละครขายดีที่สร้างแล้วสร้างอีกยิ่งกว่าบ้านทรายทองเสียอีก สำหรับละครซีรีย์สไตล์ไอดอลเรื่อง “รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง” นอกจากจะสร้างบ่อย ตอนนี้ยังกลายเป็นละครนานาชาติไปแล้วด้วย

รักใสๆ หัวใจ 4 ดวงมีเค้าโครงเรื่องมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง "สาวแกร่งแรงเกินร้อย" (Hana Yori Dango/Meteor Garden) เริ่มต้นสร้างเป็นภาพยนตร์ครั้งแรกโดยญี่ปุ่นเจ้าของต้นฉบับเมื่อปี 1995 แต่มาดังสุดๆ ในเวอร์ชั่นไต้หวัน ที่แจ้งเกิดสี่หนุ่ม F4 ได้แก่ เจอร์รี่, วิค, เคน และแวนเนส ให้ดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วเอเชีย หลังจากนั้นญี่ปุ่นก็นำละครเรื่องนี้มาสร้างใหม่ ได้ จุน มัตสึโมโตะ แห่งวงอาราชิ มารับบทพระเอก และเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีเวอร์ชั่นเกาหลีตามออกมาอีก

ล่าสุดถึงคิวจีนแผ่นดินใหญ่เขาขอสร้างบ้าง โดยเข็นดาราดาวรุ่งร่วมแสดงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น จางหาน, อี๋ว์ฮ่าวหมิง, เจิ้งส่วง, เว่ยเฉิน และจูจื่อเซียว รักใสๆ ฉบับนี้ยังคงมีเค้าโครงเรื่องคล้ายเดิม แต่เปลี่ยนชื่อตัวละครเพื่อให้ฟังดูเป็นชื่อจีนมากขึ้น เพราะเมื่อครั้งไต้หวันสร้าง ชื่อตัวละครอ่านออกเสียงตามตัวอักษรคันจิของญี่ปุ่น ดังนั้นจึงฟังดูแปลกๆ

เต้าหมิงซื่อ เปลี่ยนเป็น “มู่หยงหยุนไห่”
ฮวาเจ๋อเล่ย เปลี่ยนเป็น “ตวนมู่เหล่ย”
ซันไช่ เปลี่ยนเป็น “ฉูอี่ว์เชียน”
ซีเหมิน เปลี่ยนเป็น “ซ่างกวนรุ่ยเชียน”
เหม่ยจั้ว เปลี่ยนเป็น “เย่ซั่ว”

รักใสๆ เวอร์ชั่นจีน เพิ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมหูหนันไปไม่กี่ตอน ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทางอินเตอร์เน็ตตามมาเป็นระลอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทรงผมและการแต่งตัวของตัวละครที่ถูกวิจารณ์ยับ แต่ก็มีเสียงชื่นชมสำหรับตัว “เจิ้งส่วง” ที่รับบทเป็นนางเอก โดยชาวอินเตอร์เน็ตถึงขนาดชื่นชมว่า “ซันไช่” เวอร์ชั่นนี้น่ารักกว่าทุกภาคที่ผ่านมาเลยทีเดียว รวมถึงเนื้อเรื่องที่หันมาให้ความสำคัญกับเพื่อนพระเอกอีก 2 คนอย่าง "ซีเหมิน" และ "เหม่ยจั้ว" มากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนชื่อแก็งค์ของพระเอกจาก “F4” ที่มาจาก “Flower 4” เป็น “H4” ที่มาจากคำว่า “High 4” ด้วย

Meteor Garden 2 - รักใสใสหัวใจ 4 ดวง ภาค 2

流星花園 / Liu Xing Hua Yuan
Meteor Garden
JERRY - เหยียนเฉิงซี่ VIC - โจวอี๋หมิน KEN - จูเสี้ยวเทียน VANNESS - อู๋เจี้ยนหาว สีซีหยวน
31
Wang Ming Tai / Jiang Feng Hong 江豐宏 / Mai Da Jie 麥大傑 / Zheng De Hua
Chai Zhi Ping
Manga "Hana Yori Dango" (Boys Before Flowers) - Kamio Yoko
Romance and Comedy
N/A
เสาร์ เวลา 01:00น., วันอาทิตย์ 0:30 น. ทางช่อง 3

งานพบปะแฟนๆ พร้อมการฉลองวันเกิดให้แก่ลีมินโฮ (Lee Min Ho) หนึ่งในนักแสดงนำในละคร Boys Over Flowers

Submitted by canjamm on 22 มิถุนายน, 2009 - 16:59

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) ฉลองวันเกิดครบรอบ 22 ปีของเขา (เกิด 22 มิถุนายน 1987 - ถ้านับอายุแบบเกาหลี อายุของเขาเป็น 23 ปี) ร่วมกับแฟนจำนวน 4,500 คน ในงานพบปะแฟนๆครั้งแรกของเขาเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ Dome Art Hall, Children's Grand Park ในกรุงโซล งานนี่มือชื่อว่า Minoz Happy Day mini-concert (미노즈 해피데이 미니 콘서트) โดยคำว่า Minoz (미노즈) เป็นชื่อเรียกใหม่ของมินโฮแต่งโดยแฟนคลับ

งานพบปะแฟนๆของเขานี้ ถือเป็นการปรากฏตัวของเขาต่อหน้าสาธารณะเป็นครั้งแรก หลังจากการผ่าตัดที่หัวเข่าของเขา สิ่งแรกที่มินโฮกล่าวเมื่อเขามาถึงเวที คือการทักทายแฟนๆด้วยคำว่า "ผมคิดถึงพวกคุณมากๆ การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี และอย่างที่พวกคุณเห็น ผมกลับมาเป็นปกติดังเดิมแล้ว"

แฟนๆมีโอกาสได้พบกับดาราที่พวกเขารัก และยังมีเพื่อนๆของมินโฮมาร่วมในงานนี้ด้วย และเพื่อเป็นการทำให้แฟนๆประหลาดใจ มินโฮยังแนะนำพวกเขาให้แก่แม่ของเขาด้วย

ลีมินโฮได้รับของขวัญจากแฟนๆของเขา และเปิดดูของขวัญบางชิ้น เขาแจกลูกพลัมให้แฟนๆ และพวกเขาก็ยินดีรับอย่างมีความสุข

เมื่อถึงเวลาหนึ่ง มินโฮแนะนำแม่ของเขา และแฟนๆต่างก็ทักทายเธอด้วยเสียงตบมือที่ดัง แขกพิเศษที่มาร่วมในงานพบปะแฟนๆ ได้แก่ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แห่งวง SS501 และคิมจุน (Kim Joon) แห่งวง T-Max และยังมี K.will มาร่วมในงาน และร้องเพลงด้วย คิมบอม (Kim Bum) ขอโทษผ่านทางคลิปวีดีโอที่อัดไว้ล่วงหน้า ที่เขาไม่สามารถมาร่วมงานได้ เนื่องจากงานที่ยุ่งของเขา

เขาร้องเพลง My Everything ซึ่งเป็นเพลงจากอัลบั้ม F4 Special Edition ให้แฟนๆได้ฟังกัน และเขายังขอบคุณ K.will ที่ช่วยเขาร้องเพลงด้วย

ในตอนท้ายของงาน มินโฮอ่านจดหมายที่เขาเตรียมไว้ให้แก่แฟนๆ เขาอ่านไปด้วยเสียงที่อาการสั่นและเสียงที่อ่อนไหว แน่นอนว่า มินโฮประทับใจแฟนๆของเขาอย่างมาก และยินดีมากๆที่ในที่สุด เขาก็มีแฟนๆมากพอที่จะตั้งแฟนคลับของเขาได้เอง

เพราะว่ามีแฟนๆจำนวนมาก งานพบปะแฟนๆนี้มีการจัดขึ้นสองรอบ โดยรอบแรกที่เวลา 13:00 และรอบที่สองที่เวลา 16:30 แฟนๆจากทั้งเกาหลี, ญี่ปุ่น และไต้หวัน ต่างก็มาร่วมงานพบปะแฟนๆของมินโฮเป็นครั้งแรกนี้

KBites

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นประจำทุกวัน

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2009 - 21:46

ศิลปินชื่อดังจากเกาหลีใต้ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แวะเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นประจำทุกๆวัน หลังจากมีอาการเหนื่อยล้าเกินไป ตัวแทนของเขากล่าว

ตัวแทนของเขายังปฏิเสธข่าวที่รายงานโดยสื่อเกาหลีว่า คิมฮยอนจุงหนึ่งในนักแสดงนำในละคร Boys Over Flowers ต้องเข้ารับการรักษาตัวนานเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

"ข่าวนั้นรายงานว่า คิมเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลไม่เป็นความจริง เขามีอาการไม่สบายที่บริเวณเอวของเขา และยังเป็นไข้ด้วย ทำให้พวกเราส่งเขาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ดูเหมือนว่ามันจะมีความเข้าใจผิดในรายงานเหล่านั้น"

คิมฮยอนจุง สมาชิกกลุ่มศิลปิน SS501 ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน และออกจากโรงพยาบาลในวันเดียวกัน ในขณะนี้ เขายังพักฟื้นอยู่ที่บ้าน แต่ยังต้องมีการแจ้งไปยังโรงพยาบาลสำหรับการรักษาของเขา

คิมฮยอนจุง เปิดตัวด้วยการเป็นหัวหน้าวง SS501 เมื่อปี 2005 แต่เพราะการรับบทเด่นในละคร Boys Over Flowers ซึ่งเป็นละครสร้างจากการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Hana Yori Dango ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว

อย่างไรก็ตาม แผนการณ์ของ SS501 ที่จะเดินทางมาแสดงในประเทศไทยถูกพักไว้ก่อน ตัวแทนของพวกเขากล่าวว่า นั้นมันเกี่ยวกับปัญหาด้านการจัดการเที่ยวบินในการเดินทาง และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสุขภาพของคิมฮยอนจุง ก่อนหน้านี้ SS501 มีแผนที่จะเดินทางมาประเทศไทยระหว่างวันที่ 8 - 10 มิถุนายน แต่คาดว่า การแสดงนี้จะเลื่อนไปเป็นเดือนสิงหาคมแทน

Channel News Asia

ในที่สุด ละครเพลง Boys Before Flowers ตอนที่ 3 - คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และตอนที่ 4 - ลีมินโฮ (Lee Min Ho) ออกมาให้ชมกันแล้ว

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2009 - 14:11

หลังจากละครเพลง Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ตอนที่ 1 และ 2 ออกมาให้ชมกันเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ในที่สุด MNet ก็ออกสองตอนสุดท้ายของละครเพลง Boys Before Flowers มาแล้ว โดยสองตอนล่าสุดนี้ จะเป็นตอนของจิฮู (Ji Hoo) รับบทโดยคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และตอนของจุนเปียว (Jun Pyo) รับบทโดยลีมินโฮ (Lee Min Ho)

และก็เหมือนกับเพลงในตอนที่ 1 และตอนที่ 2 ที่เหล่านักแสดงร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวพวกเขาเอง เพลง I’m Going to Meet You Now (지금 만나러 갑니다) ร้องโดยคิมบอม (Kim Bum) และเพลง To Make Empty (비워내기) ร้องโดยคิมจุน (Kim Joon) ตอนที่ 3 และตอนที่ 4 นี้ ก็ใช้เพลงที่ร้องโดยคิมฮยอนจุง และลีมินโฮเองเช่นกัน

ธีมของจีฮูคือเพลง Sometime โดย SS501 ในขณะที่ธีมของจุนเปียวคือเพลง My Everything

ตอนที่ 3 : จิฮู – Sometime

19.5.09 F4 After Story - Yoon Ji Hoo [Ep 3]- Sometime(SS501) -F4 Special Edition - Boys Over Flowers

ตอนที่ 4 : จุนเปียว – My Everything

19.5.09 F4 After Story - Goo Jun Pyo [Ep 4] My Everything - F4 Special Edition - Boys Over Flowers

Dramabeans

Clip สำรอง

โปสเตอร์โปรโมทละคร Boys Over Flower ในญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 16 พฤษภาคม, 2009 - 18:42

ชมโปสเตอร์ละคร Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ในประเทศญี่ปุ่นกัน

ละครเรื่องนี้จะสามารถสร้างชื่อในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นต้นฉบับของละครเรื่องนี้ได้หรือไม่ เราคงต้องรอติดตามกัน

PopSeoul

ละครเพลง Boys Before Flowers ตอนที่ 1 - คิมบอม (Kim Bum) และตอนที่ 2 - คิมจุน (Kim Joon) ออกมาให้ชมกันแล้ว

Submitted by canjamm on 29 เมษายน, 2009 - 18:53

ละครเพลง F4 Special Edition ซึ่งเป็นช่วงเวลาอีก 5 ปีต่อมาหลังจากละครจบลงออกมาให้ชมกันแล้วเมื่อวันที่ 28 เมษายนเวลา 22:00 (เวลาเกาหลี) ทาง MNet แต่นั่นเป็นเพียงแค่ครึ่งแรกเท่านั้น (2 ตอน) ครึ่งหลังจะออกมาให้ชมกันในสัปดาห์หน้า

สมาชิก F4 แต่ละคนมีตอนของตัวเขาเอง และสองตอนแรกก็มียิจอง (Yi Jung) บทที่รับแสดงโดยคิมบอม (Kim Bum) และวูบิน (Woo Bin) บทที่รับแสดงโดยคิมจุน (Kim Joon)

ละครเพลงนี้มีเพลงรวมทั้งหมด 9 เพลง บางเพลงนั้นร้องโดยเหล่านักแสดงเอง เช่นเพลง Thing Called Happiness (행복이란) ร้องโดยคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), เพลง I’m Going to Meet You Now (지금 만나러 갑니다) ร้องโดยคิมบอม และเพลง To Make Empty (비워내기) ร้องโดยคิมจุน (Kim Joon)

ตอนของยิจองนั้น เริ่มจากการบรรยายโดยวูบิน และเพลงที่ใช้ในตอนนี้จะเป็นเพลงของคิมบอม

ตอนที่ 1 (ยิจอง) :

28.4.09 F4 5 years Later - Ep 1 Yi Jung Story - Boys Over Flowers - Mnet Music Drama/Engs

วูบิน : "มีอะไรที่ไม่เปลี่ยนบ้างหลังจากเวลาผ่านไป? ฤดูใบไม้ผลิที่เต็มไปด้วยความทรงจำกี่ครั้ง ที่มาสู่โรงเรียนของพวกเรา? และห้องเรียนพิเศษของพวกเรา - มันอยู่ที่นั่น ที่ซึ่งพวกเราเริ่มต้นความเป็นเพื่อนและความรัก กูจุนเปียว (Gu Jun Pyo), ยูนจิฮู (Yoon Ji Hoo), โซยิจอง (So Yi Jung) และซองวูบิน (Song Woo Bin) F4"

เสียงในตอนจบถามว่า "รุ่นพี่ (Sunbae) ฉันมาช้าไปหน่อยหรือเปล่า?"
ยิจองถาม "คุณจะเป็นดอกไม้ของผมไปตลอดกาล?"

ตอนที่ 2 (วูบิน) :

ละครเพลง Boys Before Flowers กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมการ เพื่อออกอากาศในวันที่ 28 เมษายนนี้ ?

Submitted by canjamm on 22 เมษายน, 2009 - 14:01

ลีมินโฮ (Lee Minho), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), คิมบอม (Kim Bum) และคิมจุน (Kim Joon) สี่หนุ่มสุดฮอทจากละครสุดฮิท Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) กลับมาร่วมกันอีกครั้ง เพื่อสร้างละครเพลง ซึ่งจะเป็นเรื่องราวต่อไปอีก 5 ปีหลังจากตอนสุดท้ายในละคร

แฟนๆต่างก็พูดคุยกันไปต่างๆนาๆเกี่ยวกับฉากต่างๆที่ได้เห็นทางทีเซอร์ ซึ่งแสดงให้เห็น 3 ใน 4 หนุ่มกลับมายัง Shinhwa Academy เพื่อรำลึกถึงอดีต

ด้วยข้อมูลที่น้อยนิดในทีเซอร์ แฟนๆทำได้แค่เพียงรออย่างใจจดใจจ่อสำหรับข้อมูลอื่นๆที่อาจะหลุดออกมาเพิ่มเติม วีดีโอจริงๆนี้คาดว่าจะออกอากาศในวันที่ 28 เมษายนนี้


PopSeoul

ละคร Boys Over Flowers ยังคงมีตอนต่อไป ...

Submitted by canjamm on 21 เมษายน, 2009 - 14:07

ละครเรื่อง Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ยังคงจะมีตอนต่อไปในวันที่ 28 เมษายนนี้ ด้วยตอนพิเศษ เรื่องราวจะเป็นเวลาอีก 5 ปีต่อมา ผมของกูจุนเปียว (Goo Jun Pyo) ไม่ได้ดัดอย่างที่เคย เรื่องราวนี้จะเป็นละครเพลง หรือว่ามิวสิควีดีโอภาคต่อ? ชาวอินเทอร์เน็ทต่างก็ขอบคุณที่เหล่านักแสดงกลับมารวมกันในขณะที่พวกเขาต่างก็กำลังยุ่ง คลิปวีดีโอนี้ปรากฏที่ทางบล็อก Naver ในบัญชีผู้ใช้ชื่อว่า Planet905

AllKPop

"อาซา" (Charlene Choi) จ่อคิวรับบทนางเอก "F4" เบอร์ล่าสุด

Submitted by canjamm on 4 เมษายน, 2009 - 12:54

อาซา (Ah Sa) หรือ ไช่ จั๋วเหยียน (Charlene Choi) นักร้องวง Twins เธอเกิดที่ประเทศแคนาดา เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2525 สูง 163 ซ.ม. หนัก 45 ก.ก. เป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว

อาซาเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ชั้น ม.3 โดยการถ่ายแบบโฆษณาและนิตยสาร หลังจากนั้น ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง What is a Good Teacher จนกระทั่งปี 2000 ก็ได้มาเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักร้องในสังกัด EEG ออกอัลบั้มเพลงร่วมกับอาเจียว (Gillian Chung) ในนาม Twins ชื่อเสียงของ 2 สาวนับว่าโด่งดังอย่างมากในฮ่องกง นอกจากงานเพลงแล้วทั้งคู่ก็ยังแสดงภาพยนตร์ด้วย

คิมมินจิ (Kim Min Ji) ก็โด่งดังหลังจากแสดงในละคร Boys Over Flowers เช่นกัน

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2009 - 18:03

เพียงแค่ชั่วข้ามคืน จากละครชื่อดัง Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ทำให้เหล่านักแสดงในละครต่างก็โด่งดังขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นลีมินโฮ (Lee Min Ho), คิมจุน (Kim Joon) และคิมโซอึน (Kim So Eun) ทางด้านคิมมินจิ (Kim Min Ji) นักแสดงในบทร้ายจากละคร Boys Over Flowers ก็โชคดีที่ได้รับความดังในครั้งนี้เช่นกัน

แม้ว่าเธอจะปรากฏตัวเป็นระยะเวลาสั้นๆในละคร บทของเธอสร้างความโด่งดังให้เธอมาก และทำให้เธอรับบทนักแสดงนำในมิวสิควีดีโอของศิลปิน Zia ในดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลง Feels Like Its Breaking ( 터질 것 같아) สำหรับมิวสิควีดีโอนี้ คิมมินจิจะลบภาพความร่าเริงที่เธอมีในละคร และรับบทคนที่มีแต่ความสิ้นหวังและโชคร้าย

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) หนึ่งในนักแสดงในละคร Boys Over Flowers จะเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลในวันที่ 3 เมษายนนี้

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2009 - 00:12

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะเข้าโรงพยาบาลในวันที่ 3 เมษายน เพื่อรับการรักษาและพักผ่อนในเวลาเดียวกัน

คิมฮยอนจุง ซึ่งแสดงในละคร Boys Over Flowers ทาง KBS 2TV เสร็จสิ้นการถ่ายทำละครเมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา เขาจะทำงานที่รับมาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เช่น งานโฆษณา จนกระทั่งถึงวันที่ 2 เมษายน และจึงเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

ก่อนหน้านี้ คิมฮยอนจุงประสบอุบัติเหตุ และมีอาการข้างเคียงจากอุบัติเหตุคราวนั้น แต่เนื่องจากเขาต้องทำงานมากมาย ทำให้เขาไม่สามารถทำการรักษาได้อย่างเต็มที่ และเนื่องจากเขาไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ สุขภาพของเขาจึงไม่ค่อยจะสู้ดีนัก แต่เขาจะหยุดการทำงานทุกอย่างในเดือนเมษายนนี้ เพื่อพักผ่อน และทำการรักษาร่างกายให้กลับมาเป็นปกติดีเช่นเดิม

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) ชี้แจงเกี่ยวกับการใช้รองเท้ามียี่ห้อ ในละคร Boys Before Flowers

Submitted by canjamm on 30 มีนาคม, 2009 - 00:09

เกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ของผู้ชม ในบทหญิงผู้ยากจนของคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ในละคร Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ที่มีการใช้สินค้ามียี่ห้อ ทำให้คูเฮซอนออกมาอธิบายในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆนี้ว่า "ความจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้น"

คูเฮซอนอธิบายว่า "เมื่อเร็วๆนี้ มีผู้ชมบางคนกล่าวว่าฉันใช้สินค้ามียี่ห้อ ซึ่งไม่เข้ากับตัวละครที่อยู่อย่างยากจนในบทของจันดี (Geum Jan Di) ในละคร อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้น รองเท้าหนังที่ปรากฏในตอนที่อยู่ในมาเก๊านั้นซื้อมาจาก Dong Dae Mun และมันมีราคาเพียงแค่ 1 หมื่นวอน (265 บาท) พวกเราซื้อมา 2 คู่"

คิมบอม (Kim Bum) และคิมโซอึน (Kim So Eun) กลับมาพบกันอีกครั้ง

Submitted by canjamm on 28 มีนาคม, 2009 - 11:54

ตอนสุดท้ายของละคร Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ของทาง KBS2TV อาจจะทำให้หลายๆคนต่างก็ดีใจแต่ก็เสียใจที่มันจบลงแล้วหลังจากผ่านไปเกือบ 3 เดือน

본아이에프 (Bon I.F.) บริษัทแม่ของผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร เช่น Bon Bimbimbap, Bon Juk เซ็นสัญญากับคิมบอม (Kim Bum) และคิมโซอึน (Kim So Eun) เป็นเวลา 1 ปีเพื่อเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าของพวกเขา พวกเขาจะกลับมาอีกครั้งในโฆษณาในบทคู่รักกัน คิมโซอึนรับบท Gal Eul ซึ่งทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารในละคร Boys Before Flowers และถูกเรียกว่า Bom Juk ทั้งๆที่จริงๆแล้ว ร้านนั่นจริงๆแล้วก็คือ Bon Juk ในช่วงแรกๆของละคร So Yi Jung ซึ่งรับบทโดยคิมบอม มักจะแวะไปที่ร้านบ่อยๆเพื่อพบกับเธอ

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) กำลังสับสน

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2009 - 13:33

"ละครใกล้จะจบลงแล้ว ผมไม่แน่ใจว่าผมกำลังแสดงอยู่หรือเปล่า ผมรู้สึกถึงความว่างเปล่า"

เมื่อบ่ายวันที่ 24 มีนาคม คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) วัย 23 ปี ให้สัมภาษณ์ที่สถานที่ถ่ายทำละคร Boys Before Flowers ของทาง KBS2TV การได้เห็นฮยอนจุงที่นั่น ทำให้รู้สึกได้ว่า เขารู้สึกอ่อนแอ และหมดกำลัง เมื่อถูกถามเกี่ยวกับ 3 สิ่งที่ทนไม่ได้มากที่สุดที่เขาพบเจอในการถ่ายทำละคร ฮยอนจุงกล่าวโดยไม่ลังเลว่า "ความหนาว", "การอดนอน" และ "ความหิว" ทำให้เห็นถึงความทรมานที่เขาเพิ่งผ่านพ้นมา

ในระหว่างการถ่ายทำที่มาเก๊า เขาน้ำหนักลดไปประมาณ 8 กิโลกรัม และมาตอนนี้ เขาน้ำหนักเพิ่มกลับมา 2 กิโลกรัม ไม่นานมานี้ เขายังถูกว่า จากการที่ขาของเขาดูไม่มีแรงในระหว่างการเต้น ทำให้เขาต้องหาวิธีที่จะแก้ปัญหาให้มากกว่าเดิม ในระหว่างการออกกำลังกายในอนาคต

พบกับนักแสดงละคร Boys Over Flowers เวอร์ชันจีนกัน ?

Submitted by canjamm on 16 มีนาคม, 2009 - 11:37

แม้ว่าจะมีการยืนยันว่าละคร Boys Over Flowers เวอร์ชันจีนจะไม่มีทางเกิดขึ้น ภาพนักแสดงที่เพิ่งออกมา ดูท่าว่าจะยืนยันเกี่ยวกับการสร้างละครเรื่องนี้

ภาพเหล่านี้กำลังดังตามเว็บในเกาหลี เพราะว่าการแต่งกายที่คล้ายคลึงกับละครในเวอร์ชันเกาหลี ส่วนใหญ่แล้วจะไม่พอใจกับการเลียนแบบการแต่งกายจากเวอร์ชันเกาหลี

AllKPop

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) นักแสดงนำในละคร Boys Over Flowers กำลังจะออกดิจิตอลซิงเกิ้ล

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2009 - 17:06

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) นักแสดงนำในละคร Boys Over Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) ของทาง KBS 2TV กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวบันทึกเสียงดิจิตอลซิงเกิ้ล

ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ว่า เพลงใหม่ของลีมินโฮจะออกมาในเกาหลีเร็วๆนี้ เพลงจะแสดงให้เห็นถึงอีกด้านหนึ่งของนักแสดงยอดนิยมผู้นี้ จะมีเสียงของคลับแดนซ์ และสร้างแรงดึงดูดสำหรับผู้หญิง หลักๆแล้ว จะเป็นเพลงเกี่ยวกับผู้ชายที่ใสซื่อ ที่ตกหลุมรักผู้หญิงเซ็กซี่คนหนึ่ง

ในขณะนี้ เหล่านักแสดงกำลังอยู่ในเกาะเจจู เพื่อถ่ายทำละคร Boys Over Flowers

AllKPop

เหล่านักแสดงในละคร Boys Before Flowers กำลังมีปัญหา !!

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2009 - 10:18

เจ้าหน้าที่ของบริษัทผู้ดูแลยอมรับว่า นักแสดงกำลังน้ำหนักลด, อดหลับอดนอน และไม่ได้กินอย่างถูกต้อง เนื่องจากความดังของพวกเขา เหล่านักแสดง ลีมินโฮ (Lee Min Ho), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และคูเฮซอน (Goo Hye Sun) ต่างก็สังเกตุเห็นได้ว่าพวกเขาน้ำหนักลดลง

โดยเฉพาะลีมินโฮ ที่น้ำหนักลดไปถึง 8 กิโลกรัม และคิมฮยอนจุงที่น้ำหนักลดไปประมาณ 6 กิโลกรัม ตั้งแต่การถ่ายทำเริ่มต้นมา ทางต้นสังกัดของพวกเขาต่างก็หาอาหารเสริมให้เขาทาน และก็พยายามให้ทานอาหารอย่างดี แต่นั่นก็ยังไม่เพียงพอ อาการบาดเจ็บที่หลังของคิมฮยอนจุงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ยังคงทำให้เขาทรมาน และเขายังต้องทนจากอาการเหนื่อยล้าอีก ทางด้านคูเฮซอนนั้นได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะระหว่างการถ่ายทำ และยังต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล จากอุบัติเหตุทางรถเมื่อไม่นานมานี้

จางจายอน (Jang Ja Yun) นักแสดงใน Boys Before Flowers ฆ่าตัวตาย!!

Submitted by canjamm on 7 มีนาคม, 2009 - 23:06

เรื่องเศร้าอีกเรื่องหนึ่ง และกลายเป็นเรื่องใหญ่เรื่องหนึ่งในละคร Boys Before Flowers (Hana Yori Dango เวอร์ชันเกาหลี) จากการที่นักแสดงหญิง จางจายอน (Jang Ja Yun) วัย 27 ปีที่รับบทซันนี่ (Sunny) ในละคร และทำให้ชีวิตของจันดิ (Jandi) วุ่นวาย จากกลุ่มสามสาว JinSunMi เธอตัดสินใจฆ่าตัวตายในบ้านของเธอในวันนี้

ข้อมูลจากทางตำรวจในท้องที่ ที่ยืนยันเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายว่า "จางจายอนถูกพบว่าเธอฆ่าตัวตายในบ้านของเธอเองในวันนี้ เธอถูกพบเมื่อเวลาประมาณ 19:34 โดยน้องสาวของเธอที่พบเห็นและรีบโทรเรียกตำรวจ พวกเรากำลังสืบคดีนี้ และจะให้ข้อมูลเพิ่มเติม อย่างเช่นว่า สาเหตุ, ความต้องการของเธอ (ถ้ามี) และเรื่องอื่นๆที่สืบทราบมาได้ในภายหลัง" ทางตำรวจยังได้เปิดเผยเวลาที่เธอเสียชีวิตโดยประมาณว่าอยู่ในช่วงเวลาประมาณ 16:30 และเธอแขวนคอเธอเอง

เพื่อนๆของจางจายอนต่างก็ตกใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ฆ่าตัวตายครั้งนี้ และกล่าวว่า "เธอมีความหลงไหลในการแสดงและชื่นชอบมันอย่างมาก เธอเป็นคนเอาใจใส่ และไม่เคยมีใครคาดคิดว่าเธอจะฆ่าตัวตาย" การฆ่าตัวตายอย่างกะทันหันของเธอ ทำให้ทีมงานและนักแสดงในละคร Boys Before Flowers ต่างก็ตกใจ โดยนักแสดงนำ เช่น ลีมินโฮ (Lee Min Ho), คูเฮซอน (Goo Hye Sun) และคนอื่นๆ ต่างก็แทบจะไม่เชื่อสิ่งที่พวกเขาได้ยิน หลังจากได้รู้ข่าวจากต้นสังกัดของพวกเขา

ทุกๆคนที่เกี่ยวข้องกับละคร Boys Before Flowers จะเข้าเคารพศพในวันพรุ่งนี้เช้า ข้อมูลจากคนในกองถ่ายว่า "พวกเรายังคงถ่ายทำกันอยู่ (ประมาณ 22:00 เวลาเกาหลี) และมันเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมากที่ได้รับรู้ข่าวนี้อย่างกะทันหัน ทำไมเรื่องร้ายๆถึงเอาแต่เกิดขึ้นกับละคร Boys Before Flowers?"

จางจายอนจบจากมหาวิทยาลัย Chosun และเปิดตัวผ่านทางโฆษณาขนมปังล็อตเต้ และเพิ่งจะได้เริ่มมีโอกาสสัมผัสอาชีพนักแสดง มีรายงานว่า การที่มีข้อโต้แย้งกับต้นสังกัดของเธอ และการไม่มีเวลาในการถ่ายทำละคร Boys Before Flowers ทำให้เธอรู้สึกเครียด และในที่สุด ทำให้เธอเลือกทำในสิ่งที่ผิดไป

ขอให้ไปสู่สุคติ

AllKPop