Tiffany Xu (C)

เสี่ยวจู (Xiao Zhu) แกล้งอีธาน (Ethan Ruan) อย่างหนัก ในรายการ 100% Entertainment

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2010 - 17:23

ก่อนหน้านี้ อีธาน (Ethan Ruan / เสี่ยวเทียน / Xiao Tian) สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อมีรายงานว่าเขาเข้าพักในโรงแรมกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ซึ่งเขารีบออกมาขอโทษต่อแฟนสาวของเขา ทิฟฟานี (Tiffany Hsu) ต่อหน้าสาธารณชน เมื่อวันก่อน อีธาน และจ้าวโหย่วทิง (Mark Zhao) เข้าร่วมอัดรายการวาไรตี้โชว์ 100% Entertainment และแปลกที่พิธีกรรายการ หลัวจื้อเสียง (Show Luo / เสี่ยวจู / Xiao Zhu) และเสี่ยวกุ่ย (Xiao Gui) ไม่ได้พูดถึงทิฟฟานีเลยสักนิด แต่กลับไปแหย่จ้าวโหย่วทิงเกี่ยวกับ จางจวินหนิง (Janine Chang) ที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเขา อีธานไม่ได้รับผลกระทบต่อข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ และยอมทำตามคำขอของเสี่ยวจู ให้จับมือและมองเข้าไปในตาของแฟนสาวคนหนึ่ง

จ้าวโหย่วทิงถูกถามซ้ำไปซ้ำมาเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาที่มีต่อจางจวินหนิง จนเขาพูดออกมาว่า พวกเขาเป็นเพียงแค่เพื่อนกัน อย่างไรก็ตาม หลัวจื้อเสี่ยวไม่เชื่อเขาเลยสักนิด และทำให้อีธานถูกลงโทษแทน หลัวจื้อเสียงเป่าลมเข้าไปที่หูของอีธาน พยายามจะจูบเขา ซึ่งอีธานก็ต้องปิดตาของเขาในขณะที่โต้ตอบกลับ เนื่องจากแขนทั้งสองข้างของเขาถูกมัดไว้ และหัวของเขาถูกจับไว้โดยเสี่ยวกุ่ย เขาพยายามหลบหลัวจื้อเสียง ด้วยการกลิ้งไปบนพื้น ทำให้ผู้ชมต่างก็หัวเราะกันอย่างหนัก

ทางด้านเสี่ยวจู เขาจะจัดงานคอนเสิร์ต 3 รอบต่อเนื่องในฮ่องกงในช่วงปลายเดือนเมษายน ซึ่งบัตรเข้าชมทำการจำหน่ายแล้วเมื่อวานนี้ และขายหมดในเวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมง

On.cc

อีธาน รวน (Ethan Ruan) ชื่นชอบผู้ชาย!? ต่อจากจูบกับมาร์ค จ้าวโหย่วทิง (Mark Zhao) ก็ไปเลียหูโจเฉิง (Joe Cheng)

Submitted by canjamm on 9 มกราคม, 2010 - 16:57

อีธาน รวน (Ethan Ruan) เพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ Monga ทำให้เขาลดความดุของเขา และกลับมาบ้าตามธรรมชาติอีกครั้งหนึ่ง ก่อนหน้านี้ในรายการวาไรตี้โชว์ Kang Xi Lai Le (KangXi Arrives หรือ Here Comes KangXi) เขาและมาร์ค จ้าวโหย่วทิง (Mark Zhao) ก็จูบปากต่อปากกัน เมื่อวันที่ 7 ในงานแคทวอล์คของเหล่าคนดังที่มาร่วมถ่ายรูปกันฉลองวันปีใหม่ อีธานไม่ได้พบกับโจเฉิง (Joe Cheng) มาเป็นเวลานาน เขากระโจนเข้าหาโจเฉิง และเลียเข้าที่หูของโจ โจแทบไม่เชื่อและกล่าวว่า "ผมปฎิเสธจะแบ่งริมฝีปากเดียวกันกับมาร์ค"

ในระหว่างการถ่ายทำ Monga อีธานอินเข้าบทเขาอย่างมาก แม้กระทั่งนอกเวลาการถ่ายทำ เขาก็ยังมีบุคลิกเหมือนในการแสดง มีครั้งหนึ่งที่เขาโมโหคนขับรถแท็กซี่อย่างมาก เขาลดหน้าต่างลง และจ้องมองอย่างดุร้ายใส่คนขับ เขาเปิดเผยเรื่องนี้เนื่องจากเขาไม่สามารถทนได้ที่คนขับหยุดรถตลอดเวลารอบๆโรงแรม ยังมีครั้งหนึ่งที่เขาสู้กับคนอื่นข้างถนน แต่เมื่อการถ่ายทำเสร็จสิ้นลง เขากลับมาเป็นตัวของเขาเอง เขากล่าวว่า "เมื่อผมมองกลับไปในภาพที่ผมเคยถ่ายมาก่อนหน้านี้ ผมยังรู้สึกกลัวตาของผมเองเลย"

ทั้งอีธาน และโจ มาจากไทจุง แต่เมื่อปีที่แล้ว โจขยายงานของเขาออกไปต่างประเทศ ในขณะที่อีธานก็ยุ่งอยู่กับการถ่ายทำหนัง Monga พวกเขาสองคนไม่ได้พบกันเป็นเวลานาน เมื่อถามโจว่า เขากลัวว่าอีธานจะขโมยงานในวงการบันเทิงไปทั้งหมดหรือเปล่า? โจตอบมาว่า "ถ้ามันเป็นของผม มันก็เป็นของผม ถ้ามันเป็นของเขา มันก็ยังเป็นของเขา"

เพื่อที่จะแสดงให้เห็นว่าความรักระหว่างพี่น้องของเขายังไม่เปลี่ยนแปลง อีธานเข้าไปจูบที่หูของโจอย่างไม่คาดฝัน โจรีบปิดหูของเขา และตะโกนว่า "หูของผมเป็นส่วนที่เซนซิทีฟมากที่สุด คุณจะจูบที่ไหนก็ได้ แต่ไม่ใช่ที่หูของผม" แต่อีธานไม่สนใจคำเตือน และยังเข้าหาเขาอีกครั้ง สร้างความรำคาญให้แก่โจ โดยกล่าวว่า "หูของผมเปียกไปหมดแล้ว คุณแลบลิ้นออกมาด้วยใช่ไหม!"