Son Tae Young (K)

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เฮ! ภรรยาสาวป่องลูกคนที่ 2

Submitted by canjamm on 26 กรกฎาคม, 2014 - 16:44

       นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้ “ควอนซังวู” (Kwon Sang Woo) ประกาศข่าวดีว่า “ซนแทยัง” (Son Tae Young) ภรรยาสาวของเขาได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดย ควอนซังวู ประกาศข่าวดีครั้งนี้ผ่าน Fan Café ของตัวเองเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ว่าตอนนี้ลูกชายคนโตของเขาใกล้จะได้เป็นพี่ชายแล้วหลัง ซนแทยัง ภรรยาสาวของเขาตั้งท้องสองเป็นที่เรียบร้อย พร้อมยังกล่าวแสดงความรู้สึกถึงประสบการณ์การได้เป็นพ่อคนของตัวเองอีกว่า “ถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้เลยว่าชีวิตหมายความว่าอะไรกันแน่ แต่หลังจากที่ลูกชายคนโตเกิด ก็คิดถึงถึงพ่อกับแม่ และครอบครัวมากขึ้น รู้สึกว่าค่อยๆ โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหลังจากนี้ก็คงไม่ขออะไรนอกจากให้ลูกเกิดมาอย่างแข็งแรง และหวังว่าจะใช้ชีวิตท่ามกลางเสียหัวเราะ แค่นี้ก็พอแล้วครับ
       
       พระเอกวัย 37 ปียังขอบคุณแฟนๆ ที่เขาบอกว่าเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขามาตลอด และยังขอบคุณภรรยาที่ต้องอดทนมาตลอดด้วย “แทยังของผมต้องอดทนมาตลอดโดยเฉพาะอาการไม่ค่อยสบายในตอนเช้า ซึ่งผมก็อยากจะขอบคุณเธอ และบอกเธอว่าผมรักเธอมากๆ อยากจะขอบคุณแม่ที่ช่วยดูแลภรรยาของผมเหมือนกับเธอเป็นลูกสาวของแม่เองด้วยครับ ชีวิตนี้ไม่ขออะไรอีกแล้วถ้าภรรยาและแม่มีชีวิตที่มีความสุขแบบนี้
       
       ควอนซังวู โด่งดังขึ้นมาเมื่อช่วง 10 ปีก่อนจากหนัง My Tutor Friend และซีรีส์ฮิต Stairway to Heaven ก่อนจะสร้างชื่อจนเป็นพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในยุคนี้ โดยเขาได้เข้าพิธีแต่งงานกับดาราสาวอดีตเจ้าของตำแหน่งมิสเกาหลี ซนแทยัง เมื่อปี 2008 และมีลูกคนแรกด้วยกันในปี 2009
       

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) สุดทน ออกโรงแก้ข่าวเอง เรื่องนอกใจเมียไปมีสัมพันธ์ คังเยบิน (Kang Ye Bin)

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 18:45

“ควอนซังวู” (Kwon Sang Woo) นักแสดงหนุ่มแฟมิลีแมนมีอันต้องนั่งไม่ติดหลังเจอข่าวนอกใจภรรยาสาวไปมีสัมพันธ์ลับกับ “คังเยบิน” (Kang Ye Bin) พิธีกรสาวสวย งานนี้เจ้าตัวไม่รอทนายฟ้องกลับ รีบออกชี้แจงในหน้าเว็บแฟนเพจบอกไม่เคยรู้จักฝ่ายหญิงเลย
       
       ควอนซังวู นักแสดงหนุ่มชื่อดังงานเข้าเต็มๆ เมื่อเจอข่าวลือว่ากำลังแอบคบหากับ คังเยบิน พิธีกรสาว โดยนักแสดงหนุ่มได้ออกชี้แจงอย่างเป็นทางการในหน้าเว็บแฟนเพจ โดยเขียนข้อความชี้แจงไว้ว่า
       
       “ผมเขียนสิ่งนี้เพราะว่าผมไปเจอเรื่องไร้สาระมา หลังจากได้เห็นข่าวที่นั่งเทียนเขียนเอาเอง เกี่ยวกับเรื่องที่ผมและคังเยบินกำลังคบหากัน! ผมรู้ครับว่านี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนอื่น ซึ่งมันค่อนข้างรบกวนจิตใจผมอยู่เหมือนกัน ผมเลยต้องโพสต์ข้อความเหล่านี้...
       
       “ผมนั่งขำกับเรื่องนี้อยู่เฉยๆ ก็ได้ แต่ครอบครัวของผมล่ะ แล้วยังแฟนๆ ของผมอีก พวกเขาทำอะไรเหรอครับ ถึงต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ แม้ว่าผมจะรู้สึกขอบคุณมากที่ก่อนหน้านี้คุณคังเยบินเคยเลือกผมเป็นหนุ่มในสเปกของเธอ แต่ผมไม่เคยได้พบเธอเป็นการส่วนตัวมาก่อนเลยนะครับ ผมเป็นสามีของคุณซอนแทยอง (Son Tae Young) และเป็นพ่อที่ทุ่มเทให้ลูกชายของผม ได้โปรดอย่าอิจฉาพวกเราเลยนะครับ
       
       ด้านต้นสังกัดของควอนซังวูได้ออกมาเตือนถึงผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่ากำลังให้ทนายดำเนินเรื่องจัดการทางกฎหมาย
       

ซอนแทยอง (Son Tae Young) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครควอนซางวู (Kwon Sang Woo)

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2013 - 22:55

นักแสดงหญิงซอนแทยอง (Son Tae Young) จะร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในละครสามีของเธอควอนซางวู (Kwon Sang Woo) เรื่อง Queen of Ambition ทางสถานี SBS

 

โดยเธอตัดสินใจร่วมแสดงเนื่องจากคำแนะนำของสามีของเธอ ตัวแทนเปิดเผยในวันที่ 10 มกราคมว่า “เธอจะไม่รับบทสำคัญในเรื่อง เธอจะเป็นเพียงแค่นักแสดงรับเชิญ ในระหว่างที่เจรจากับทางผู้กำกับ ควอนซางวูแนะนำว่าภรรยาของเขาควรจะเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร หลังจากที่อ่านบทที่ว่า “เขาดูเหมือนสามีของฉัน ที่แย่” ซอนแทยองยอมรับข้อเสนออย่างเต็มใจ และเธอได้ถ่ายทำอย่างเรียบร้อยดีแล้วด้วย”

 

นี่จะเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกของซอนแทยองในละคร หลังจากผลงานสุดท้ายของเธอคือในปี 2009 เรื่อง Two Wives ทางสถานี SBS

 

โดยตอนที่ซอนแทยองร่วมแสดงจะออกอากาศในวันที่ 15 มกราคม

ชม 3 อันดับบ้านคนดังเกาหลีแพงที่สุด

Submitted by canjamm on 18 มกราคม, 2012 - 00:24

รายการ YeoYooManMan ของ KBS ได้ออกอากาศเรื่องราวเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของคนดังที่หรูหราไฮโซที่สุด เรียกได้ว่าราคาที่พักอาศัยแพงลิบลิ่วเลยทีเดียว
       
       โดยอันดับ 3 เป็นของคู่รักคนดัง ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และ ซอนแทยัง (Son Tae Young) ที่พักอาศัยในอพาร์ทเมนท์สุดหรูซัมซันดง โดยมีราคาบ้านพักอยู่ที่ 3.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งนับเป็นหนึ่งในอพาร์ทเมนท์ที่แพงที่สุดในเกาหลีใต้
       
       อันดับ 2 เป็นของนักแสดงสาวสวย ฮันเชยอง (Han Chae Young) และสามี ซึ่งพักในบ้านขนาด 6000ตารางฟุต โดยมีมูลค่าอยู่ที่ 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยที่พักของพวกเขาถูกนิยามว่า ดรีม วิลลา ด้วย
       
       และอันดับ 1 ตกเป็นของ โชยังนัม (Cho Young Nam) นักร้องดังเกาหลีซึ่งในบ้านของเขายังมีงานภาพวาดศิลปะระดับไฮเอนด์ของเอเชียไว้อีกมากมายด้วย โดยบ้านของเขาถูกประเมินราคาไว้มากกว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งที่นี่ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำฮัน และภายในบ้านยังประกอบไปด้วยสนามกอล์ฟในร่ม, ห้องชมภาพยนตร์, ฟิตเนสคลับ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ชม 3 อันดับบ้านคนดังเกาหลีแพงที่สุด

Manager Online

ซีลิบิตี้เกาหลีคนไหนที่เป็นเจ้าของบ้านที่แพงที่สุด?

Submitted by peary on 17 มกราคม, 2012 - 20:08

ซีลิบิตี้เกาหลีคนไหนที่เป็นเจ้าของบ้านที่แพงที่สุด?

ในรายการ Yeo Yoo Man Man ของทางสถานี KBS ที่ออกอากาศในวันที่ 16 มกราคม ซีลิบิตี้ที่อยู่บ้านที่หรูหราและแพงที่สุดถูกเปิดเผยออกมา

ข้อมูลจากทางกระทรวงที่ดูแลที่ดินในปี 2010 อันดับ 3 คือคู่ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) ที่อยู่อาศัยในอพาร์ทเมนท์ย่านซัมซอนดง แล้วบ้านของพวกเขามีมูลค่าประมาณ 3.4 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และเป็นหนึ่งในอพาร์ทเมนท์ที่มีราคาสูงที่สุดในเกาหลี

อันดับ 2 คือบ้านของนักแสดงหญิงฮันแชยอง (Han Chae Young) และสามีของเธอที่มีขนาด 6,000 ตารางฟุตและมีมูลค่าประมาณ 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยที่บ้านของพวกเขาได้ฉายาว่าเป็น Dream Villa

อันดับ 1 คือบ้านของนักร้องโชยองนัม (Cho Young Nam) ที่มีผลงานที่เขาชื่นชมเป็นผลงานวาดภาพหลายๆ ภาพของแถบเอเชียต่างๆ ที่บ้าน บ้านของเขามีมูลค่ามากกว่า 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และสามารถชมวิวแม่น้ำฮันได้ด้วย ในบ้านของเขายังมีที่ตีกอล์ฟเล็กๆ, โรงภาพยนตร์, ฟิตเนส ฯลฯ

"ปาร์คซียอน" (Park Si Yeon) เจ้าสาวแสนสวยคนล่าสุดแห่งวงการบันเทิงกิมจิ

Submitted by canjamm on 21 พฤศจิกายน, 2011 - 16:17

ดาราสาว "ปาร์คซียอน" (Park Si Yeon) กลายเป็นเจ้าสาวคนใหม่แห่งวงการบันเทิงกิมจิ หลังเธอและแฟนหนุ่มนอกวงการ ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในงานซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมโซลไฮแอ็ตต์ไปเมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ดารานักแสดงชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อาทิ ลีฮโยริ, ฮันเยซีล, โอยุนโซ, นัมกยูริ, ชาเยรยอน, โจโยจอง, ซอนแทยอง, ปาร์คซีฮู คือส่วนหนึ่งของแขกในพิธีแต่งงานของ ปาร์คซียอน ส่วนดาราสาว คังซองยอน กลายเป็นคนโชคดีได้รับช่อดอกไม้ อย่างไรก็ตามเธอเองก็จะมีกำหนดแต่งงานในช่วงต้นปีหน้าอยู่แล้วด้วยเหมือนกัน

หลังพิธีสิ้นสุดลง ลีฮโยริ ร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อนด้วยการโพสต์รูปถ่ายของตัวเอง และ ปาร์คซียอน ผ่านทางทวิตเตอร์ให้กับแฟนๆได้ชมกัน พร้อมบอกว่า "เจ้าสาวสวยมาก, วันนี้เธอสวยมากจริงๆ"

สำหรับเจ้าบ่าวของ ปาร์คซียอน เป็นหนุ่มนอกวงการ ผู้มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทการเงินแห่งหนึ่ง โดยดาราวัย 32 ปี ยืนยันว่าเธอจะไม่ถอนตัวออกจากวงการบันเทิงแต่อย่างใด ในเวลาเดียวกันก็อยากจะสร้างครอบครัวที่มีความสุขด้วย "ฉันจะพยายามเป็นตัวอย่างที่ดีของคนอื่น ในการมีครอบครัวที่มีความสุขนะคะ ขอบคุณทุกคนสำหรับคำอวยพรค่ะ"

ปาร์กซียอน เข้าสู่วงการบันเทิง หลังคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 ในการประกวดมิสเกาหลีเมื่อปี 2000 จนมีทั้งผลงานถ่ายแบบเดินแบบและงานแสดง เป็นดาราดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยมเมื่อปี 2006 ของสถานี SBS จากซีรีส์ My Girl และยังมีผลงานเด่นมากมาย อาทิ Bittersweet Life, Coffee House, Yeon Gae So Mun, Marine Boy และ Love

Manager Online

โอจิโฮ (Oh Ji Ho) พบคู่ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เดินเล่นด้วยกัน?

Submitted by peary on 12 พฤศจิกายน, 2011 - 02:16

ในรายการยอดนิยมที่ออกอากาศในวันที่ 9 พฤศจิกายนที่โอจิโฮ (Oh Ji Ho) อยู่ระหว่างการสัมภาษณ์ แล้วเขาได้บอกความคิดจากใจจริงเกี่ยวกับชีวิต, การงาน และการแต่งงานของเขา

เกี่ยวกับเรื่องของการแต่งงานเขากล่าวว่า “ผมบอกกับตัวเองว่า ผมต้องแต่งงานก่อนผมอายุ 35 ปี, ก่อนผมอายุ 38 ปี แต่ตอนนี้ผมอายุ 36 ปี... ผมคิดว่าผมอาจจะแต่งงานก่อนผมอายุ 40 ปี”

ในขณะที่สัมภาษณ์กันอยู่และเดินๆ กันอยู่นั้น โอจิโฮและคนสัมภาษณ์จู่ๆ ก็พบกับคู่รักระดับแนวหน้าควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) กำลังเดินผ่านแบบจูงมือกัน ควอนซางวูจำโอจิโฮได้ก็เลยพูดแหย่เล่นกับเขา และเขาก็เดินไปกับภรรยาของเขาอย่างคนรักที่สนิทสนมกัน

โอจิโฮกล่าวว่า “ผมไม่อยากเชื่อว่า พวกเขาจะเดินผ่านระหว่างที่พวกเรากำลังพูดเรื่องแต่งงานกันอยู่ ผมอิจฉาพวกเขาทั้ง 2 คนอย่างมากทุกครั้งที่ผมเห็นเขาครับ”

สไตล์แฟชั่นของลูกชายควอนซางวู (Kwon Sang Woo)?

Submitted by peary on 2 กันยายน, 2011 - 17:36

ในรายการ Actress House 2 ของทาง Fashion N ที่มีควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และภรรยาของเขาซอนแทยอง (Son Tae Young) อวดภาพของลูกชายของพวกเขาและยังเล่าเรื่องราวของการแต่งงานของพวกเขาอีกด้วย

นอกจากนั้นเธอยังเปิดกระเป๋าถือของซอนแทยองให้ดู และทำให้ทีมงานหลายคนตกใจ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นท็อปสตาร์ก็ตาม แต่สิ่งของที่เธอพกติดตัวมีหลายอย่างเพื่อลูกชายของเธอที่ชื่อว่า Rokhee เช่น ผ้าเปียก

โดยที่เธอเปิดเผยว่า เธอให้ความสนใจในเรื่องของสไตล์แฟชั่นของลูกชายของเธอ และกล่าวว่า “เมื่อเวลาฉันซื้อเสื้อผ้าให้เขา ฉันจะให้ความสนใจอย่างมากสำหรับวัตถุดิบของผ้าและสไตล์”

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 2 กันยายน เวลา 23.00 น.

ซอนแทยอง (Son Tae Young) โชว์ความเซ็กซี่ในนิตยสาร W

Submitted by peary on 20 สิงหาคม, 2011 - 18:05

นักแสดงหญิงซอนแทยอง (Son Tae Young) โชว์ความเซ็กซี่หลังจากที่ไม่ได้ถ่ายภาพเซ็กซี่เช่นนี้มานานลงในนิตยสาร W โดยที่การถ่ายภาพนี้ถ่ายกันที่คังนัม กรุงโซล

บรรณาธิการนิตยสารคิมซอควอน (Kim Seok Won) เปิดเผยว่า “การแสดงออกทางสีหน้าของซอนแทยองดีมาก และเธอก็สามารถนำเสนอมุมมองที่ดูเป็นผู้หญิง, เซ็กซี่ ที่ดูอายุน้อยได้ดี และเธอยังโพสท์ท่าถ่ายภาพได้ดีมากจนทำให้การทำงานดำเนินได้อย่างราบรื่นมากๆ”

ภาพควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และครอบครัวออกไปข้างนอก

Submitted by peary on 5 สิงหาคม, 2011 - 20:32

ภาพของควอนซังวู (Kwon Sang Woo) ออกไปข้างนอกกับครอบครัวของเขา

ในวันที่ 3 สิงหาคมภาพของครอบครัวนักแสดงโพสท์ผ่านทางออนไลน์ภายใต้หัวข้อว่า “ควอนซังวูและซอนแทยอง (Son Tae Young) กับลูกชายของพวกเขา” ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมาก

ซึ่งในภาพนั้นมีลูกชายของพวกเขาชื่อว่า Luke Kwon ด้วย

ซอนแทยอง (Son Tae Young) เป็นสมาชิกใหม่ในเอเจนซี่เดียวกับควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

Submitted by peary on 14 มกราคม, 2011 - 23:20

นักแสดงหญิงซอนแทยอง (Son Tae Young) เข้าเป็นสมาชิกใหม่ในเอเจนซี่เดียวกับสามีของเธอควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

สัญญาของซอนแทยองนั้นเซ็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว และเธอจะเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Bel Actors Entertainment

ในวันที่ 14 มกราคมที่ประธานบริษัทลีจูยอง (Lee Joo Young) กล่าวกับทาง Newsen ว่า “พวกเราเพิ่งเซ็นสัญญากับซอนแทยองเสร็จ ซึ่งสามีของเธอเป็นคนแนะนำให้เธอเข้าบริษัทนี้”

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) ชม World Cup กับครอบครัว

Submitted by peary on 12 มิถุนายน, 2010 - 01:26

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยัง (Son Tae Yeong) ออกมาเตรียมตัวชม World Cup ด้วยกันกับลูกชายของพวกเขา!

ควอนซังวูที่ยุ่งมากกับการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา 71-Into the Fire แต่เขาก็พยายามจัดเวลาเพื่อที่จะชมการแข่งขันกับครอบครัวและญาติของเขา

ตัวเขาเองนั้นอยู่ในทีมบอลทีมหนึ่งร่วมกับซีลิบิตี้คนอื่นๆ และยังเตรียมชุดบอลให้กับลูกชายของเขาอีกด้วย

ชีวิตรักของซอนแทยอง (Son Tae Young) และควอนซังวู (Kwon Sang Woo)!

Submitted by peary on 30 มกราคม, 2010 - 15:26

ซอนแทยอง (Son Tae Young) เพิ่งโพสท์ภาพของควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เล่นกับลูก Luke ที่ Cyworld ของเธอในวันที่ 29 มกราคม เพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นถึงชีวิตที่มีความสุขของครอบครัว

ซึ่งแทยองเขียนว่า

“บางครั้งก็เป็นเพื่อน บางครั้งก็เป็นน้องชาย และบางครั้งก็เป็นเหมือนพี่ชาย โดยไม่ต้องคิดมาก พวกเรามีความสุขเสมอ”

ชาวอินเทอร์เน็ทแสดงความคิดเห็นว่า “พวกเขาดูเข้ากันดีมาก” “น่าอิจฉาจริงๆ” “หลังจากที่คลอดลูกแล้ว พี่แทยองดูน่ารักมากขึ้นและดูชีวิตมีความสุขดี” “ถ้าผู้หญิงและผู้ชายมีความสุข พวกเขาก็จะดูเด็กลง” ฯลฯ ซึ่งทุกคนหวังว่าชีวิตครอบครัวพวกเขาจะเป็นเช่นนี้ตลอดไป

นอกจากนั้นแล้วแทยองยังมีโพสท์ภาพที่ถ่ายในช่วงสิ้นปีของ 2009 อีกด้วย

“สุขสันต์ปีใหม่ทุกๆ คนค่ะ หวังว่าจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับคุณในปีใหม่นี้นะคะ”

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เล่นกับ Luke Kwon!

Submitted by peary on 26 มกราคม, 2010 - 20:06

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เปิดเผยตัวลูกชายของเขา Luke Kwon ที่ Photoshoot ของนิตยสารฉบับหนึ่งเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งลูกชายคนนี้เกิดจาควอนซังวูและซงแทยอง (Son Tae Young)

ซึ่งภาพเหล่านี้อัพโหลดในวันที่ 23 มกราคมโดยซงแทยอง เธอโหลดขึ้นที่ Cyworld ของเธอเพื่อแสดงให้เห็นถึงพ่อควอนซังวูเล่นกับลูกชาย และนับจากตั้งแต่ Luke Kwon เกิดมา นี่เป็นครั้งแรกที่แฟนๆ เห็นหน้า Luke Kwon อย่างชัดๆ

ชมภาพ"ควอนซังวู" (Kwon Sang Woo) พาครอบครัวถ่ายแบบหวิว

Submitted by canjamm on 29 กันยายน, 2009 - 17:12

ในอังกฤษมีคู่รักคนดังจากครอบครัว "เบ็คแฮม" ในอเมริกามี "แบรนเจลินา" ส่วนในเกาหลีครอบครัวคนดังที่สวีทสุดๆเห็นทีจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากครอบครัวของ "ควอนซังวู" (Kwon Sang Woo) พระเอกหุ่นล่ำชื่อดังที่งานนี้พาภรรยาคนสวยและลูกชายตัวน้อยมาอวดโฉมลงนิตยสาร W ให้อิจฉากันเล่นๆ

หลังจากที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมอกหักประกาศสละโสดไปเมื่อปีก่อนจนได้ลูกชายตัวน้อยมาเชยชมหนึ่งคน ล่าสุดหนุ่ม ควอนซังวู ก็มาสร้างเสียงฮือฮาได้อีกครั้งหลังพา ซอนแทยอง (Son Tae Young) ภรรยาสาวสวยและ ลุค (Luke) ลูกชายตัวน้อยมาถ่ายแบบหวิวลงในนิตยสาร W ฉบับเกาหลีประจำเดือน ต.ค.

งานนี้ทำเอาถูกแซวว่าเป็นมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส ควอน เลียนแบบคู่รักคนดังแบรนเจลินา ที่แสดงร่วมกันใน มิสเตอร์ แอนด์ มิสซิส สมิธ ไปเสียแล้ว หลังทั้งคู่โชว์ความหวานปนเซ็กซี่ถ่ายแบบคู่กันบนเตียงด้วย

PopSeoul / Manager Online

ซอนแทยอง (Son Tae Young) ภรรยาของควอนซังวู (Kwon Sang Woo) กลับมาหุ่นดีเหมือนเดิมแล้ว

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2009 - 13:23

ซอนแทยอง (Son Tae Young) ภรรยาสาวของนักแสดงชื่อดังควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เข้าร่วมงานแถลงข่าวละครเรื่อง Two Wives ละครเรื่องใหม่จากทาง SBS เธอมาพร้อมกับเครื่องแต่งกายที่แสดงให้เห็นถึงหุ่นที่ดูดีเช่นเดิม แม้ว่าเธอเพิ่งจะคลอดลูกมาไม่นาน

PopSeoul

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) มีเรื่องสารภาพ

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2009 - 16:03

ในรายการ Golden Fishery ทาง MBC ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) สารภาพว่า การให้กำเนิดลูกของพวกเขานั้น ไม่ใช่เพราะความไม่ตั้งใจ แต่เป็นการเตรียมการณ์กันไว้ก่อนแล้ว นั้นคือสาเหตุว่าทำไม ซอนแทยอง (Son Tae Young) ปฏิเสธว่าเธอท้อง เมื่อพวกเขาประกาศการแต่งงานเมื่อปีที่แล้ว นั้นคือเหตุผลว่าทำไม เธอจึงวางมือไว้ที่ท้องในวันแต่งงาน และนั้นก็คือสาเหตุว่าพวกเขาซื้อบ้านในออสเตรเลีย

PopSeoul

ซอนแทยอง (Son Tae Young) กล่าวเกี่ยวกับลุค (Luke) ลูกชายของเธอ !!

Submitted by canjamm on 17 กุมภาพันธ์, 2009 - 12:14

ซอนแทยอง (Son Tae Young) นักแสดงสาวที่เพิ่งแต่งงานกับควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และให้กำเนิดลูกชายเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสารแฟชั่น In Style และออกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เธอพูดเกี่ยวกับความสุขที่กลายมาเป็นแม่

หนึ่งสัปดาห์ก่อนคลอดบุตรของเธอ เธอเป็นแบบให้กับนิตยสาร In Style ซึ่งรวมถึงการสัมภาษณ์ด้วย ซอนแทยองกล่าวว่า "มันยากสำหรับฉันที่จะอธิบาย แต่ลูกของฉันน่ารักมาก เขาดูหล่อเหมือนกับพ่อของเขา ใบหน้าของเขาเหมือนกับพ่อของเขา ฉันขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้การคลอดนั้นปลอดภัย ในตอนนี้ ฉันให้นมลูกที่มีชื่อว่าลุค (Luke)"

ซอนแทยอง (Son Tae Young) และควอนซังวู (Kwon Sang Woo) ได้ลูกชายแล้ว !!

Submitted by canjamm on 10 กุมภาพันธ์, 2009 - 12:29

ซอนแทยอง (Son Tae Young) นักแสดงสาวให้กำเนิดลูกชายแข็งแรงน่ารักมาแล้ว ที่โรงพยาบาลในกังนัม ในกรุงโซล เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ มีรายงานว่า ซอนแทยองรู้สึกถึงความเจ็บปวดแปล๊ปๆอย่างต่อเนื่องหนึ่งวันก่อนหน้านี้ และให้กำเนิดลูกชายโดยวิธีการคลอดตามธรรมชาติในโรงพยาบาล 3 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนจะถึงกำหนดการณ์จริงๆที่ประมาณไว้ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์

ภาพซอนแทยอง (Son Tae Young) ตอนกำลังท้อง รอคลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ !!

Submitted by canjamm on 5 กุมภาพันธ์, 2009 - 19:01

พร้อมที่จะคลอดในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว ซอนแทยอง (Son Tae Young) ภรรยาของควอนซังวู (Kwon Sang Woo) เป็นนางแบบให้กับนิตยสาร Instyle (เกาหลี) ฉบับเดือนมีนาคม ภาพถูกถ่ายทำในสตูดิโอในกังนัมเมื่อปลายเดือนมกราคม

PopSeoul

ซอนแทยอง (Son Tae Young) กล่าวว่า เธอจะคลอดลูกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้แล้ว !!

Submitted by canjamm on 15 มกราคม, 2009 - 12:56

คู่รักควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) ที่แต่งงานไปเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2008 ที่ผ่านมา จะกลายมาเป็นพ่อแม่แล้วในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ซอนแทยองเปิดเผยข่าวดีนี้ในการสัมภาษณ์กับทาง Yonhap News และยังบอกด้วยว่า วันที่เธอคาดว่าลูกของเธอจะกำเนิดมาก็คือวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ความรู้สึกของเธอเมื่อรู้ว่าเธอท้องก็คือ "ฉันและพี่ซังวูไม่เคยคิดที่จะปิดบังเรื่องการท้องกับใครในตอนแรก แต่เมื่อพวกเราเริ่มได้รับข้อความที่มีแต่ความเกลียดชังทางออนไลน์ หลังจากประกาศเรื่องการแต่งงานของพวกเรา ฉันไม่กล้าจริงๆ ที่จะประกาศเกี่ยวกับการท้อง ดังนั้น ฉันของให้พี่เขาปิดบังเรื่องข่าวที่ฉันท้อง"

ภาพของซอนแทยอง (Son Tae Young) ท้อง 5 เดือน

Submitted by canjamm on 22 ธันวาคม, 2008 - 13:47

เมื่อเร็วๆนี้ ภาพของซอนแทยอง (Son Tae Young) ถูกลงตามเว็บต่างๆของเกาหลี ในหัวข้อว่า ซอนแทยองท้อง 5 เดือน

จากภาพ คงจะเห็นได้ว่า เธอดูไม่เหมือนกับคนท้อง 5 เดือนนัก จากที่ท้องของเธอยังดูเรียบๆอยู่ ตั้งแต่กลับมาจากพักผ่อนในออสเตรเลียกับควอนซังวู (Kwon Sang Woo) สามีของเธอ เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ซอนแทยองพักอยู่ที่ Samsung-dong แทบจะตลอดเวลา เพื่อรอเวลาที่ลูกของพวกเขาจะเกิดมาในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2009

CoolSmurf

คู่รัก ควอนซุงวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) ที่เพิ่งแต่งงานไป กำลังจะมีลูกแล้ว !!

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2008 - 13:22

มีการเปิดเผยวันนี้ว่า ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และซอนแทยอง (Son Tae Young) ที่เพิ่งแต่งงานไปเมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา จะให้กำเนิดบุตรในปีหน้า

ข้อมูลจากเพื่อนๆของพวกเขา เขาเพิ่งเปิดเผยว่า ซอนแทยองภรรยาของเขากำลังท้อง ซอนแทยองนั่นท้องมานาน 6 เดือนแล้ว ตั้งแต่ที่พวกเขาถูกถ่ายภาพ ระหว่างที่พวกเขาไปพักผ่อนกันในซิดนีย์เมื่อเดือนที่แล้ว ควอนซังวูไม่ต้องการเปิดเผย เรื่องการตั้งครรภ์ของภรรยาของเขาให้สื่อรู้ก่อนหน้านี้ จนกว่าสถานการณ์จะดีกว่านี้

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) และภรรยา ถูกพบเห็นในออสเตรเลีย

Submitted by canjamm on 30 พฤศจิกายน, 2008 - 13:55

ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) วัย 32 ปี และภรรยาซอนแทยอง (Son Tae Young) วัย 28 ปี ถูกพบเห็นในบริเวณ Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย

ทั้งสองคนถูกพบเห็นว่ากำลังจับมือเดินกันอยู่อย่างเพลิดเพลินที่นั่น มีรายงานว่า คู่รักคู่นี้พักอยู่ในอพาร์ทเมนท์สุดหรูของควอนซังวูใน Gold Coast

HanKooki / K-Popped

ซอนแทยอง (Son Tae Young) และควอนซังวู (Kwon Sang Woo) กำลังมีความสุข กับการฮันนีมูนอย่างไม่เป็นทางการของพวกเขา

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2008 - 10:46

ซอนแทยอง (Son Tae Young) เดินทางไปประเทศไทย หลังจากงานแต่งงาน สำหรับการถ่ายทำโฆษณา และทำให้ไม่สามารถไปฮันนีมูนได้ มาตอนนี้พวกเขามีเวลาแล้ว ทั้งสองคนเดินทางไปนิวซีแลนด์

เป็นที่รู้กันว่า ควอนซังวู (Kwon Sang Woo) ซื้ออพาร์ทเมนท์อย่างหรูในนิวซีแลนด์ ที่ซึ่งสามารถมองเห็นมหาสมุทรแปซิฟิกได้ บ้านนี้เป็นที่ๆซึ่งดาราหลายๆคนมาพักด้วย

ที่นี่เป็นสถานที่พิเศษ ที่ซึ่งควอนซังวูขอซอนแทยองแต่งงาน ซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่พวกเขาตัดสินใจจะกลับไปที่นั่น

Cyworld