2AM (K)

ขำๆ “แอพฯ ทายอายุ” ถึงกับรวน! เจอบอยแบนด์ K-Pop แยกไม่ออกชายหรือหญิง

Submitted by canjamm on 4 พฤษภาคม, 2015 - 22:10

        แอพพลิเคชันสุดฮิต “How-Old.net” ถึงกับออกอาการทายเพศใบหน้าบอยแบนด์เกาหลีใต้ถูกๆ ผิดๆ ระบุว่าหนุ่มๆ K-Pop เป็นสาวชนิดมากกว่าครึ่งเลยทีเดียว
       
       นอกจากจะมีความสามารถคาดเดาอายุจากใบหน้าแล้ว แอพพลิเคชันทายอายุสุดฮิต How-Old.net ก็ยังสามารถระบุเพศของบุคคลในภาพได้ด้วย ซึ่งอาจเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ How-Old.net จะระบุเพศของบุคคลในภาพผิดพลาดไปบ้าง แต่ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยแสดงเพศผิดให้เห็นบ่อยนักเรียกว่าผลถูกต้องเกิน 80% ก็ว่าได้
       
       อย่างไรก็ตามสำหรับกรณีของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลีใต้ How-Old.net กลับผิดพลาดเกิน 50% เลยทีเดียว แถมบางวงไม่ไม่ใช้ผิดกันแค่คนสองคน แต่ผิดเกือบยกวงกันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

แฟนคลับโล่ง! นิชคุณ (Nichkhun) และสมาชิก 2PM ต่อสัญญา JYP ถึงปี 2018

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2015 - 17:05

        ขณะที่อนาคตของ 2AM กำลังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เมื่อสมาชิก 2 คนของวงตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด แต่สำหรับ 2PM แฟนๆ คงสบายใจได้เพราะล่าสุดมีรายงานว่าสมาชิกทั้ง 6 ของวงได้ต่อสัญญายาวไปถึงปี 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       ตัวแทนของ JYP Entertainment ได้แถลงเมื่อวันที่ 26 มี.ค. ว่าสมาชิกทุกคนของ 2PM ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทางเอเยนซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยระยะเวลาของสัญญาจะกินเวลาตั้งแต่เดือน ม.ค. ปีนี้ไปจนถึง ม.ค. 2018
       
       "ประมาณช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีก่อน เราได้หารือกันกับสมาชิกของ 2PM เกี่ยวกับการต่อสัญญา ซึ่งทุกคนก็แสดงออกว่าอยากจะเซ็นสัญญาต่อไปอีก ก็เลยเซ็นพร้อมกันไปเลย" ตัวแทนของ JYP ให้ข่าว
       
       โดยการเซ็นสัญญาครั้งนี้จะทำให้ 2PM จะได้ทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องไปอีกประมาณ 3 ปีเป็นอย่างน้อยเลยทีเดียว
       
       2AM และ 2PM เป็นวงบอยแบนด์ที่แจ้งเกิดจากโปรเจ็ค One Day ของ JYP Entertainment เมื่อ 8 ปีก่อน ซึ่งชื่อวงของทั้งสองกลุ่มมีความหมายถึงช่วงเวลาที่ดีที่สุด 2 ช่วงแห่งวันนั่นเอง โดย 6 หนุ่ม 2PM คือเวลาบ่ายสองโมงตัวแทนแห่งความร้อนแรง และสนุกสนานจากเพลงแดนซ์ที่เต็มไปด้วยพลัง ขณะที่ 2AM คือช่วงเวลาตีสอง ที่นำเสนอเพลงบัลลาดฟังสบาย เหมือนกับช่วงเวลาค่ำคืนที่แสนโรแมนติก

 

 

Manager Online

ปัดข่าว 2AM วงแตก! แม้ 2 สมาชิกตัดสินใจไม่ต่อสัญญา JYP

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2015 - 19:39

        อนาคตของบอยแบนด์ 2AM เดินมาถึงจุดที่ไม่แน่นอนแล้ว หลังสมาชิกภายในวงหมดสัญญากับ JYP Entertainment โดยสมาชิกบางคนพร้อมที่จะต่อสัญญาออกไปอีก แต่บางคนก็อาจตัดสินใจเบนเข็มไปสู่เส้นทางอื่น
       
       หลังทำงานมาได้ 8 ปีเต็มล่าสุดมีข่าวว่า กำลังจะเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นกับ 2AM เมื่อสัญญาฉบับล่าสุดของทั้ง โจควอน (Jo Kwon), จินอุน (Jin Woon) และ ซีลอง (Seulong) กับ 2 ไปสิ้นสุดไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแต่ละคนก็เลือกตัดสินใจแตกต่างกันไป
       
       ซึ่งข่าวรายงานว่า โจควอน (Jo Kwon) ได้ต่อสัญญากับ JYP Entertainment ที่เขาอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เด็กออกไปอีกเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ จินอุน กับ ซีลอง ได้เลือกที่จะไปเซ็นสัญญากับเอเยนซีแห่งใหม่เพื่อมุ่งมั่นทำงานการแสดงอย่างเต็มตัว
       
       โดย ซีลอง เลือกที่จะไปอยู่กับ Sidus HQ หลังอาชีพนักแสดงของเขากำลังไปไปได้ดี โดยเฉพาะในซีรีส์เรื่อง Hogu’s Love ของทาง tvN ฝ่าย จินอุน ได้เลือกที่จะเซ็นสัญญากับ Mystic89 Entertainment ของนักร้องชื่อดัง ยุนจองชิน โดยการเจรจาเพื่อเซ็นสัญญาได้อยู่ในขั้นสุดท้ายแล้ว
       
       สำหรับ ชางมิน (Changmin) ก็กำลังจะหมดสัญญากับ JYP ในอีก 7 เดือนข้างหน้า ซึ่งก็ยังไม่ชัดเจนว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไร โดยขณะนี้ ชางมิน มีบริษัท Big Hit Entertainment เป็นผู้ดูแลงานให้
       

โดนแซวสาวแตก โจควอน (Jo Kwon) รับบทนางโชว์

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2014 - 16:32

       ถึงจะบอกเอาไว้ล่วงหน้าแล้วว่าเขาจะแสดงเป็นสาวประเภทสองในละครเวทีเรื่องใหม่ แต่ภาพของไอดอลหนุ่ม “โจควอน” (Jo Kwon) ในบทนางโชว์จากละคร “Priscilla” ก็สร้างเสียงฮือฮาอยู่ดี ทั้งในแง่บวก และแง่ลบที่มีคนที่มาเขียนข้อความที่ไม่ค่อยจะเหมาะสมนักเอาไว้ในเว็บไซต์ส่วนตัวของเขา จนสมาชิกวง 2AM ต้องเขียนตอบโต้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยทีเดียว
       
       เผยออกมาแล้วสำหรับภาพของไอดอลหนุ่ม โจควอน ในเสื้อผ้าหน้าผมแบบชุดนางโชว์จากละครเพลง Priscilla ที่ทำออกมาได้อลังการงานสร้างแบบในหนังต้นฉบับเลยทีเดียว
       
       แต่แล้วในเวลาเดียวกันกลับมีความเห็นในแง่ลบออกมามากมาย ทั้งข้อความที่ว่า “พร้อมเปิดตัวแล้วใช่รึเปล่า” แม้แต่แฟนคลับบางคนของ 2AM ก็ดูจะไม่ค่อยปลื้มกับภาพนี้นักอย่างข้อความที่ว่า “ไม่น่าจะมารับบทแบบนี้เลยจริงๆ” หรือบางคนก็ถึงกับขุดเอาข่าวลือเก่าๆ ของเขากลับมาพูดอีกครั้ง “เคยมีคนเห็นเขาที่บาร์เกย์ในอีแทวอนมาหลายครั้งแล้วนี่นา
       
       จากกระแสในแง่ลบต่างๆ ถึงกับทำให้เจ้าตัวต้องออกมาเขียนข้อความอธิบายความว่า “Priscilla เป็นละครเวทีที่ดังมาก ทุกคนก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าผมจะต้องเล่นเป็นเกย์หนุ่ม น่าเศร้ามากที่มีความเห็นที่ไม่ได้รู้ราวของหลายๆ ของคนที่ไม่ยอมเปิดใจออกมาในเพจของผม แต่ยังไงผมก็ยังจะทุ่มเทและรักในบทที่เล่นต่อไป และยังภูมิใจเสมอที่ได้มีส่วนร่วมกับโปรเจ็คอันยอดเยี่ยมนี้ พบกันที่โชว์ก็แล้วกัน
       

จองจินอุน (Jin Woon) 2AM ประสบอุบัติรถชน โดนหามส่งรพ.

Submitted by canjamm on 9 ตุลาคม, 2013 - 18:21

       "จองจินอุน" (Jung Jin Woon) นักร้องหนุ่มชื่อดังจากวง 2AM ถูกส่งตัวเข้าผ่าตัดด่วน หลังได้รับอุบัติเหตุรถชนเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แพทย์ระบุเจ้าตัวข้อเท้าขวาหัก และบาดเจ็บอีกเล็กน้อย
       
       ตามรายงานระบุว่า จองจินอุน นักร้องหนุ่มจากบอยแบนด์ดัง 2AM ได้รับอุบัติเหตุจากเหตุการณ์รถยนต์โดยสารพุ่งชนกับรถบรรทุกขนาด 25 ตัน เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. ในอุโมงค์ที่จังหวัดเกียงซางเหนือ
       
       ซึ่งจองจินอุนอยู่ในช่วงระหว่างกำลังเดินทางกลับไปยังกรุงโซลหลังจากขึ้นแสดงคอนเสิร์ต Dream Concert 2013 พร้อมเพื่อนๆสมาชิก วง 2AM และศิลปินเค-ป็อปรายอื่นๆในมณฑลเกียงจู จังหวัดเกียงซางเหนือ ในช่วงเย็นของวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา ส่งผลให้จองจินอุนข้อเท้าขวาหักและบาดเจ็บมีแผลถลอกตามลำตัวอีกเล็กน้อย
       
       ตามรายงานระบุว่าผู้จัดการและทีมงานอีกหนึ่งคนที่โดยสารมาในรถคันเกิดเหตุก็ถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บด้วยเช่นกัน ซึ่งเพื่อนๆสมาชิกวงที่เหลืออีก 3 คนอยู่ในรถคนละคันทำให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุครั้งนี้
       
       ยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัดว่า จองจินอุน จะสามารถเข้าร่วมทำกิจกรรมโปรโมทงานเพลงร่วมกับเพื่อนๆสมาชิกวงที่เหลือด้วยได้หรือไม่ และยังไม่มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจากโรงพยาบาลที่ให้การรักษาเพื่อเผยถึงอาการของนักร้องหนุ่มเพิ่มเติมด้วย

 

 

Manager Online

แทคยอน (Taecyeon) และกุยกุย (Gui Gui) ถ่ายภาพแต่งงาน!

Submitted by peary on 26 เมษายน, 2013 - 19:23

แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM และกุยกุย (Gui Gui) ต่างยิ้มแย้มแจ่มใสในการถ่ายภาพแต่งงาน

 

ระหว่างการถ่ายทำรายการ We Got Married (World Edition) ทางสถานี MBC แทคยอนพร้อมสำหรับวันสำคัญด้วยการขอคำแนะนำจากควางฮี (Kwang Hee) และจินอูน (Jin Woon)

 

กุยกุยดูเหมือนจะตื่นเต้นและเปิดเผยว่า “ฉันตื่นเต้นเพราะว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้สวมชุดแต่งงานต่อหน้าผู้ชายค่ะ” หลังจากที่ได้เห็นเธอก่อนถ่ายภาพนั้นแทคยอนเปิดเผยว่า “กุยกุยดูดีมากในชุดแต่งงานครับ แต่ผมไม่คิดว่าคำพูดสามารถบรรยายออกมาได้ครับ”

 

ตอนนี้จะออกอากาศวันที่ 28 เมษายน เวลา 23.30 น.

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมละครเพลง Three Musketeers

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 19:02

โจควอน (Jo Kwon) และจินอูน (Jin Woon) ไปชมการแสดงของเพื่อนร่วมวงชางมิน (Changmin) ที่นำแสดงละครเพลง Three Musketeers

 

โดย Jun.K ได้เสร็จสิ้นการแสดงรอบสุดท้ายของเขาแล้ว โจควอนทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ในที่สุด!!!! พวกเราก็มาชมการแสดง Three Musketeers :-) ครับ น่าเสียด้ายที่พวกเราไม่ได้ชมการแสดงของพี่ Jun.Kㅠㅠ แต่ชางมินกับเยนนี่ สู้ๆ!!!”

อีดงวุค (Lee Dong Wook) และซงจิฮโย (Song Ji Hyo) ร่วมแถลงข่าวละครเรื่อง Mandate of Heaven

Submitted by peary on 19 เมษายน, 2013 - 18:11

ละครเรื่อง IRIS 2 ทางสถานี KBS2TV ที่ออกอากาศประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีกำลังบอกลาจอแล้ว ละครย้อนยุคที่จะมาออกอากาศแทนคือเรื่อง Mandate of Heaven ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก

 

นักแสดงจากเรื่องนี้มาร่วมงานแถลงข่าวที่โรงแรม Imperial Palace คังนัม กรุงโซลในวันที่ 17 เมษายน โดยมีอีดงวุค (Lee Dong Wook), ซงจิฮโย (Song Ji Hyo), คิมยูบิน (Kim Yoo Bin), ซีลอง (Seulong) จากวง 2AM, ปาร์คจิยอง (Park Ji Young), ซงจงโฮ (Song Jong Ho), ยูนจินอี (Yoon Jin Yi) และอีกหลายๆ คนที่มาเปิดเผยเกี่ยวกับการทำงานร่วมกัน

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 24 เมษายนนี้

โจควอน (Jo Kwon) ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากสูดดมแก๊สเป็นพิษ!

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 19:17

โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากแก๊สเป็นพิษ

 

ข่าวรายงานว่า เขาผลอยหลับไปในรถยนต์ที่มีแก๊สรั่วและทำให้เขามึนศรีษะและหายใจไม่สะดวกหลังจากสูดดมแก๊สเข้าไป โดยหลังจากที่พบแพทย์แล้ว แพทย์วินิจฉัยว่าเขาไม่สบายเนื่องจากความทรมานจากแก๊สที่รั่ว

 

ทางเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยว่า เนื่องจากแพทย์วินิจฉัยออกมาแล้วว่าปกติดี ดังนั้นเขาจึงกลับไปร่วมกิจกรรมที่รายการ Show! Music Core และ Love's Request ต่อ

 

อย่างไรก็ตามการแสดงของโจควอนในรายการ Music Core นั้นดูไม่ค่อยปกติดี ดังนั้นเขาจึงถูกพาตัวนำส่งที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็คอย่างละเอียด ซึ่งโจควอนจะยังคงร่วมกิจกรรมต่อไป ถ้าสภาพร่างกายของเขาปกติดี

ภาพในวัยเด็กของโจควอน (Jo Kwon)

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:37

โจควอน (Jo Kwon) เผยภาพในวัยเด็กของเขา

 

โดยเขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “ผมพบภาพสติ๊กเกอร์ที่ผมถ่ายตอนฉลองครบรอบ 2 ปีหลังจากที่เข้ามาอยู่ใน JYP ครับ คิคิ ถ่ายกับซอนเย (Sun Ye), โซฮี (Seo Hee), อีราง (Yi Rang) และซางจิ (Sang Ji) ในระหว่างที่พวกเรายังพยายามค้นหาความสามารถของพวกเราครับ...”

 

ซึ่งโจควอนเข้า JYP ตั้งแต่อายุ 11 ปี นั่นก็หมายความว่าภาพนี้เขาอายุ 13 ปี

โจควอน (Jo Kwon) พากย์เสียงในการ์ตูนอะนิเมชั่นเรื่อง Pinocchio

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:09

โจควอน (Jo Kwon) ที่มีความสามารถหลากหลายจะพากย์เสียงในการ์ตูนอะนิเมชั่นเรื่อง Pinocchio

 

โดยนักแสดงชายจางควาง (Jang Kwang) จะพากย์เสียงปู่ของ Picocchio ที่ชื่อว่า Geppetto และซองดงอิล (Sung Dong Il) จะพากย์เสียงเป็นแมวของ Pinocchio

 

โจควอนแสดงความคิดเห็นว่า “ผมอยากจะพากย์เสียงอะนิเมชั่นเสมอ หลังจากที่ได้รับการทาบทามเข้ามาและเหมาะกับผม ดังนั้นผมจึงไม่ลังเลที่จะคว้าโอกาสนี้ไว้ครับ” ส่วนซองดงอิลเปิดเผยว่า “ผมดีใจที่ได้พากย์เสียงอะนิเมชั่นที่ผมชื่นชอบตั้งแต่เด็กครับ”

 

เรื่องนี้จะฉายตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน

จินอูน (Jin Woon), ชางมิน (Changmin) และคิมแทวู (Kim Tae Woo) ร่วมรายการ Moonlight Prince

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 18:49

ตอนสุดท้ายของรายการ Moonlight Prince ทางสถานี KBS2TV ที่คาดว่าจะสร้างทั้งความสนุกและทำให้น้ำตาไหลได้ ดังนั้นตอนนี้จะมีศิลปินมาร่วมรายการคือ จินอูน (Jin Woon), ชางมิน (Changmin) จากวง 2AM และคิมแทวู (Kim Tae Woo)

 

ตัวแทนจากทางสถานี KBS ยืนยันว่า “ในวันที่ 6 มีนาคมได้ถ่ายทำรายการ Moonlight Prince ตอนที่ 8 ตอนสุดท้าย โดยมีจินอูน, ชางมิน และคิมแทวูเป็นแขกรับเชิญในรายการ ในการออกอากาศตอนสุดท้ายพวกเราให้ความสนใจอย่างมากสำหรับความคิดเห็นต่างๆ มากกว่าแต่ก่อน อย่าลืมคอยติดตามชมรายการตอนสุดท้าย”

 

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 12 มีนาคมและพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือ “ทำตัวให้เหมือนผู้หญิง แต่คิดให้เหมือนกับผู้ชาย”

อัลบั้ม One Spring Day ของวง 2AM ครองทุกชาร์ต!

Submitted by peary on 8 มีนาคม, 2013 - 18:29

วง 2AM พิสูจน์ให้ทุกๆ คนได้เห็นว่าพวกเขาเป็นราชาแห่งเพลงบัลลาด!

 

เพียงไม่กี่ชั่วโมงที่พวกเขาเปิดตัวอัลบั้มใหม่ One Spring Day ออกมาก็ครองทุกๆ ชาร์ตหลักของเกาหลีด้วยการติดอันดับ 1 ทั้งชาร์ต Mnet, Cyworld, Monkey3, Melon, Soribada, Olleh Music, Daum Music, Naver Music และ Bugs

 

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเริ่มต้นได้สวยสำหรับผลงานใหม่นี้

บอยแบนด์เสียงดี 2AM ส่งงานเพลงใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

Submitted by canjamm on 5 มีนาคม, 2013 - 20:26

       ฤดูใบไม้ผลิที่เกาหลีใต้ในปีนี้ น่าจะมีบทเพลงใหม่ของหนุ่มๆ 2AM เป็นเพลงประจำฤดูกาล จากอัลบั้มชุดใหม่ของกลุ่มศิลปินบอยแบนด์เสียงดี ที่ได้กลับมาออกผลงานแนวเพลงบัลลาดฟังสบายเหมือนเดิม

       หลังเพิ่งออกอัลบั้มเต็มชุดแรกที่ญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดหนุ่มๆ 2AM ได้โอกาสกลับมาออกผลงานที่ประเทศบ้านเกิดอีกครั้ง ถือว่าเป็นอัลบั้มเกาหลีชุดที่ 2 ของพวกเขาที่ใช้ชื่อว่า One Spring Day
       
       One Spring Day จะประกอบไปด้วยบทเพลงทั้งหมด 9 เพลง และมีคนดนตรีชื่อดังมามีส่วนร่วมในงานเพลงชุดนี้ด้วยกันหลายคนทั้งนักเปียโน Yiruma, ทีมโปรดิวเซอร์ Epitone Project และ No Reply ซึ่งเพลงก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างจากงานเก่าๆ ของ 2AM อยู่พอสมควรรวมถึงวิธีการร้องใหม่ๆ ของสมาชิกแต่ละคน อย่างไรก็ตามเพลงในอัลบั้มก็ยังจะคงความเป็น 2AM บอยแบนด์บัลลาดที่ดังที่สุดในเกาหลีเหมือนเดิม
       
       โดยหนุ่มๆ แห่งสังกัด JYP Entertainment ยังกล่าวถึงการคัมแบ็คกลับมาออกงานเพลงชุดใหม่ว่า “นี่คือการกลับมาออกงานใหม่ๆ หลังจากการพักวงไปถึง 1 ปี เรากลับมาด้วยดนตรีในแบบ 2AM เหมือนเดิม ก็หวังว่าจะได้รับความรัก และแรงสนับสนุนจากทุกๆ คนเหมือนเดิมนะครับ

 

 

2AM One spring day MV
 

 

Manager Online

ซีลอง (Seulong) อายุ 44 ปี?

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:41

ซีลอง (Seulong) จากวง 2AM ถูกทำให้ทุกๆ คนสงสัยในเรื่องของอายุจริงๆ จากการที่ไปร่วมรายการ Blind Test Show 180 Degrees ทางสถานี MBC ที่เขาช็อคในเรื่องของอายุ

 

ในรายการจะใช้เครื่องจับอายุจากโครงสร้างของหน้าและบอกอายุจริงๆ ออกมา

 

คนแรกของวง 2AM คือ จินอูน (Jin Woon) ที่ถูกคาดว่าจะอายุ 16 ปีเนื่องจากโครงสร้างของหน้า ส่วนซีลองที่เข้าลองใช้เครื่องบ้าง แต่เครื่องกลับแจ้งอายุของเขาว่าเป็น 44 ปีซึ่งต่างจากอายุจริงของเขาถึง 17 ปี โดยที่จริงๆ แล้วเขาอายุ 27 ปีในตอนนี้

 

ซีลองรีบกล่าวออกมาว่า “นั่นเป็นไปไม่ได้” โดยเขาไม่อยากจะเชื่อว่าเครื่องตรวจสอบผิดว่าอายุของเขาเป็น 40 ปีกว่าได้

Victoria, ซอลลี่ (Sulli) และจินอูน (Jin Woon) ไปร่วมงาน Dior at My Boon

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:30

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ Victoria และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) และจินอูน (Jin Woon) จากวง 2AM ไปร่วมงาน Dior at My Boon ที่จัดขึ้นสำหรับแฟชั่นโชว์ร้าน My Boon ในย่านชองดัม

 

ตลอด 10 วันที่ผ่านมาทางร้านได้ใช้สินค้าใหม่ของ Dior ออกมานำเสนอเพื่อฉลองการเปิดตัวของ Raf Simons และเป็นคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2013

 

นอกจากนั้นแล้วยังมีซีลิบิตี้คนอื่นๆ ร่วมงานนี้ด้วยเช่น ฮาจิวอน (Ha Ji Won), ฮันเยซีล (Han Ye Seul), คิมซาราง (Kim Sa Rang), อีโซยอน (Lee So Yeon), ฮันจิมิน (Han Ji  Min), ยูนซิยูน (Yoon Si Yoon), คิมจิฮุน (Kim Ji Hoon) และฮีฮยอนลี (Lee Hyun Lee) ฯลฯ