มากิติดใจบทหนุ่มน้อย ในเรื่อง Hanazakari no Kimitachi e

เมื่อเร็วนี้ ที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังคลั่งไคล้กับละครเรื่อง [Hanazakari no Kimitachi e] นำแสดงโดย มากิ (Horikita Maki), ชุน (Oguri Shun), โทมะ (Ikuta Toma) เมื่อถามถึงโรงเรียนในแบบละครญี่ปุ่น Horikita Maki ถึงกับไม่สามารถกลั้นหัวเราะได้

เปรียบเทียบกับไต้หวันเวอร์ชั่น [Hana Kimi] เวอร์ชั่นญี่ปุ่นมีฉาก และแบบมากกว่า ดูเหมือนว่า จะดูเป็นความฝันมากกว่า มากิยกตัวอย่างเช่น ในโรงเรียนมัธยมชายล้วน เป็นไปได้ไงที่จะมีแฟนๆ มารอ และต้อนรับข้างนอกได้ทุกวัน กระเป๋าเป้ที่เหมือนกับเด็กประถมใส่กัน แฟนๆ ในละครก็ไปกันด้วย กระทั่งมากิเอง ยังคิดว่ามันตลกเลย

ในฐานะที่เธอเป็นนักแสดงนำหญิงเพียงคนเดียวในละคร มากิยอมรับว่า การถ่ายทำกับผู้ชายเยอะๆ ทำให้เกิดเหตุการณ์น่าอายมากมาย เช่นตอนแรกที่ต้องถูกจับโดนหน้าอก, การวิ่งมาราธอน, เรียนวิธีการยืนให้เหมือนผู้ชาย ตอนเข้าห้องน้ำเป็นต้น พอมากิคิดถึงเรื่องพวกนั้น ทำให้เธอกลั้นหัวเราะไม่อยู่

มากิบอกว่า เธอจบมาจากโรงเรียนผู้หญิงล้วน ดังนั้นการถ่ายทำละครในโรงเรียนผู้ชายล้วน ทุกที่มีแต่เด็กผู้ชายทั้งนั้น เธอจึงรู้สึกสนใจเป็นอย่างมาก เธอบอกว่า หลังๆ นี้ หนุ่มนิยมพูดคุยกันถึงเรื่องกล้ามเนื้อ เป็นเรื่องที่สดใสกันจริงๆ มากิอาจจะวาดฝันจินตนาการเป็นเด็กผู้ชายเอาไว้ก่อนแล้ว มากิจึงบอกอย่างมีความสุขว่า หลังๆ นี้การเป็นเด็กผู้ชาย ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด

Translated by: Minere
Source: Yahoo news