Song Seung Heon (K)

หลิวอี้เฟย (Liu Yi-fei) ยอมรับว่ากำลังคบอยู่กับซงซึงฮอน (Song Seung Heon)

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2015 - 19:44

นักแสดงลูกครึ่งอเมริกาจีน หลิวอี้เฟย (Liu Yifei) ยืนยันความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงชายชาวเกาหลีใต้ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ผ่านทางโซเชียลมีเดียของเธอ

นักแสดงสาววัย 27 ปี โพสลงบนเวยป๋อ (Weibo) ว่า "แม้ว่าฉันมีอะไรจะพูดมากมาย ฉันตัดสินใจจะส่งสอง ♥♥ ขอบคุณค่ะ"

ข้อความถูกเขียนขึ้นไม่นาน หลังจากบริษัทต้นสังกัดของซงซึงฮอนยืนยันข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งสอง

"พงกเขาเพิ่งเริ่มคบกัน และยังอยู่ในระหว่างเรียนรู้ซึ่งกันและกัน" ต้นสังกัดของซงซึงฮอนกล่าวกับสำนักข่าว Yonhap เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซงซึงฮอนวัย 38 ปี อายุมากกว่าหลิวอี้เฟยถึง 11 ปี พวกเขาพบกันในระหว่างการถ่ายทำ The Third Way of Love ในตอนนั้นพวกเขายังไม่ได้คบกัน แต่หลังจากการถ่ายทำหนังเสร็จสิ้น พวกเขาจึงเริ่มไปไหนมาไหนด้วยกัน

 

หนังจีนฟอร์มยักษ์ The Bombing ได้ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) - เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) - ซงซึงฮอน (Song Seung Hun) ประชันบทบาท

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:08

        กลายเป็นวงการภาพยนตร์ที่ชุมนุมไปด้วยดาราจากทั่วโลกไปเรียบร้อยแล้วสำหรับจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งล่าสุดมีการเปิดกล้องหนังสงครามฟอร์มใหญ่ ที่จะมีทั้ง "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse), "หลิวเย่" (Liu Ye), "วิลเลียม เฉิน" (William Chan), "ซงซึงฮอน" (Song Seung Hun) และ "บรูซ วิลลิส" (Bruce Willis) ร่วมกันแสดงนำ
       
       The Bombing หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่จะใช้ทุนสร้างถึง 50 ล้านเหรียญฯ เพื่อเล่าเรื่องราวในฉากหลังช่วงยุค 1940s ที่ฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนกลายเป็นเป้าหมายการทิ้งระเบิดโจมตีแบบปูพรมของฝูงบินแห่งกองทัพญี่ปุ่น
       
       โดยข่าวระบุว่าหนังจะมีพระเอกสุดฮ็อต วิลเลียม เฉิน, ดารามากฝีมือ หลิวเย่ และพระเอกดังชาวเกาหลีใต้ ส่วนซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง เซียะถิงฟง จะปรากฏตัวในบทรับเชิญ นอกจากนั้นหนังยังจะมี บรูซ วิลลิส มารับบทเป็นครูฝึกบินชาวสหรัฐฯ ที่ติดอยู่ในสถานการณ์ความวุ่นวายครั้งนี้ด้วย

 

 

Manager Online

ยุนอา (YoonA) โชว์เรียวขาสุดสวยรับรางวัลผู้เสียภาษีตัวอย่าง

Submitted by canjamm on 5 มีนาคม, 2015 - 13:31

        ไอดอลสาวดาวเด่นแห่งวง Girls' Generation (SNSD), นักแสดงหนุ่ม “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) และดาราชื่อดัง “ซงซึงฮอน” (Song Seung Heon) ร่วมรับรางวัลเป็นคนดังที่เสียภาษีอย่างถูกต้อง จนเป็นตัวอย่างของประชาชนประจำปีนี้
       
       ในวาระวันผู้เสียภาษีแห่งชาติครั้งที่ 49 เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมาหน่วยงานสรรพกรเกาหลีได้มอบรางวัลผู้เสียภาษีตัวอย่างให้กับเหล่านักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิง โดยสาว ยุนอา (YoonA) แห่งวง Girls' Generation และ ซงซึงฮอน ได้มาร่วมงานเพื่อรับรางวัลผู้เป็นเสียภาษีตัวอย่างประจำปีนี้จากประธานาธิบดีเกาหลีใต้ นอกจากนั้นก็ยังได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์งานของสรรพกรเกาหลีในตลอดปี 2015 นี้ด้วย
       
       ซึ่งนอกจากเรื่องการได้รับรางวัลแล้วภาพของ ยุนอา ในชุดสีดำแอบเซ็กซี โชว์เรียวขาสวยๆ ก็กลายเป็นสิ่งที่คนเกาหลีใต้พูดถึง และแสดงความเห็นในเว็บไซต์ต่างๆ มากมาย
       
       นอกจากดาราทั้ง 2 คนที่มาร่วมงานแล้ว ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม คิมซูฮยอน ก็เป็นอีกคนที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้เสียภาษีตัวอย่าง อย่างไรก็ตาม KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของเขาได้เผยว่า คิมซูฮยอน ได้ขอรับรางวัลในพิธีที่จัดอย่างเป็นส่วนตัวไปแล้ว เพราะไม่อยากจะมาร่วมงาน จนทำให้เกิดความวุ่นวาย

 

 

Manager Online

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

หลิวอี้เฟย (Liu Yi Fei) ประกบคู่ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) ในหนังรัก The Third Way of Love

Submitted by canjamm on 25 มิถุนายน, 2014 - 19:14

       นักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “หลิวอี้เฟย” (Liu Yi Fei) จะได้ร่วมงานกับดาราเกาหลีเป็นคนที่ 2 ในหนังรัก The Third Way of Love หลังจากก่อนหน้าเธอเพิ่งจะได้ร่วมงานกับ “เรน” (Rain) ในหนังรักเรื่องหนึ่งไป และมีกำหนดฉายในเร็วๆ นี้
       
       โดยหนังเรื่อง The Third Way of Love ที่จะได้นักแสดงสาวขวัญใจชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หลิวอี้เฟย มาร่วมงานกับดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) หรือ “พี่ชาย” แห่งซีรีย์ Autumn Fairy Tale เป็นผลงานการกำกับของ อีจีฮาน (จอห์น เอช.ลี) ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในระดับนานาชาติจากหนังรัก A Moment to Remember ที่มีนักแสดงสาว ซอนเยจิน (Son Ye Jin) แสดงนำเมื่อปี 2004 นั่นเอง
       
       The Third Way of Love มีต้นฉบับเป็นนิยายผลงานของนักเขียนดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่โดยหนังจะเล่าเรื่องความสัมพันธ์อันแสนเศร้าของทนายความสาว กับชายหนุ่มลูกชายของตระกูลมหาเศรษฐีคนหนึ่ง
       
       โดยนอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว หลิวอี้เฟย ยังเพิ่งจะมีโอกาสร่วมงานกับศิลปินหนุ่มคนดัง เรน ในหนังเรื่อง Hong Yan Lu Shui ของผู้กำกับ เกาซือซือ ซึ่งมีที่มาจากนิยายรักขายดีของจีนอีกเล่ม และหนังมีกำหนดฉายภายในปีนี้ ส่วน The Third Way of Love มีโปรแกรมฉายในปี 2015

 

 

Manager Online

ยอดบริจาคช่วยผู้ประสบภัยเรือเฟอร์รีจากคนบันเทิงเกาหลีพุ่งทะลุ 1,600 ล้านวอน

Submitted by canjamm on 28 เมษายน, 2014 - 17:57

       สื่อเกาหลีเปิดเผยว่าเหล่าคนดังในวงการบันเทิงได้ร่วมบริจาคเงินให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้สูญหายในเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปางรวมกันถึง 1,600 ล้านวอนเลยทีเดียว
       
       ในช่วงเวลาที่ประเทศเกาหลีใต้กำลังอยู่ในบรรยากาศแห่งความเศร้าโศก และสูญเสียจากเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปาง ซึ่งทำให้มีผู้สูญหาย และเสียชีวิตรวมกันถึงประมาณ 300 คน เหล่าคนบันเทิงชาวเกาหลีใต้ได้ร่วมกันบริจาคเงินให้กับผู้เสียหายทั้งผ่านองค์กรต่างๆ นอกจากนั้นคนดังบางรายก็ยังเลือกที่จะให้มอบเงินให้กับผู้เสียหายโดยตรงเลยด้วย จนมีตัวเลขรวมกันถึง 1,600 ล้านวอน (ประมาณ 50 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       โดยส่วนหนึ่งของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่ร่วมบริจาคเงินให้กับผู้เสียหายประกอบไปด้วยพระเอกสุดฮ็อต คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ที่บริจาคเงินถึง 300 ล้านวอน (9.3 ล้านบาท) ให้กับผู้สูญเสียโดยตรง ส่วน ชาซึงวอน (Cha Seung Won), ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) และ ฮาจีวอน (Ha Ji Won) ก็บริจาคเงินคนละ 100 ล้านวอน (3.1 ล้านบาท)
       
       นอกจากนั้นยังมีนักแสดงอีกจำนวนมากที่ร่วมส่งความช่วยเหลือให้กับผู้สูญเสีย ไม่ว่าจะเป็นสาว ซูจี (Su Ji) แห่งวง Miss A ที่บริจาคเงิน 50 ล้านวอน (1.5 ล้านบาท), อีจุนโฮ (Lee Jun Ho) จาก 2PM บริจาค 30 ล้านวอน (9 แสนบาท) ส่วน อีจุน (Lee Jun) จาก Mblaq ก็บริจาค 10 ล้านวอน (3 แสนบาท) พร้อมเปรยว่าเขารู้สึกเสียใจอยู่ลึกๆ ที่สามารถช่วยเหลือได้ด้วยเงินเพียงก้อนเล็กๆ เท่านั้น
       

ซงซึงฮอน (Song Sung Heon) "พี่ชาย" ของคนทั่วเอเซีย เซอร์ไพรส์จัดแฟนมิตติ้งในไทย เสาร์ที่ 25 มค.นี้

Submitted by canjamm on 4 มกราคม, 2014 - 15:11

      ซงซึงฮอน (Song Sung Heon) “ พี่ชาย”  ของคนทั่วเอเซีย  เซอร์ไพรส์จัดแฟนมิตติ้งในไทย        

     ซงซึงฮอน ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014 วันเสาร์ที่ 25  มค.นี้ !!

(กรุงเทพมหานคร 1 มค. 2557)  เปิดศักราชใหม่พร้อมกับข่าวดีมอบให้กับเหล่าแฟนคลับของพระเอกหนุ่มชื่อดังในเอเซีย   ซงซึงฮอน (Song Sung Heon)  ที่แฟนๆต่างเรียกเขาว่า “ พี่ชาย ” หรือ “โอป้า ”  พร้อมแล้วกับการจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย โดยจับมือกับบริษัท BSI  จำกัด ภายใต้ชื่องานว่า  ซงซึงฮอน ‘ สวัสดีครับ ไทยแลนด์ ’ แฟนมิตติ้ง 2014  (Song Seung Heon  ‘ Sawasdee Krab Thailan’ Fan Meeting  2014)  ซึ่งมีกำหนดการจะมาเจอกับแฟนๆชาวไทยแน่นอนในปลายเดือนมกราคม 2014 นี้

          ซงซึงฮอน  ชื่อพระเอกหนุ่มคนนี้ถูกกล่าวถึงอย่างมากเมื่อซีรีส์เรื่อง Autumn in my Heart  ออนแอร์  ชื่อเสียงของซงซึงฮอนไม่เพียงแต่จะเป็นที่รู้จักกันในประเทศเกาหลี  ญี่ปุ่น หรือจีน เท่านั้น แต่ยังรู้จักกันไปทั่วเอเชีย และได้รับความนิยมเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากเมื่อซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ในประเทศไทย  ทำเอาเกิดกระแสฟีเวอร์เรียกพระเอกหนุ่มคนนี้ว่า “ พี่ชาย ” หรือ “ โอป้า ” ทั้งในบ้านเราและในเอเชียจนถึงทุกวันนี้

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ทักทายแฟนๆ จากกองถ่ายละคร When A Man Loves!

Submitted by peary on 8 พฤษภาคม, 2013 - 19:58

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), ชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และยอนอูจิน (Yeon Woo Jin) มาถ่ายภาพแบบรักสามเส้าที่มีความสุขจากกองถ่ายละครเรื่อง When A Man Loves

 

โดยซงซึงฮุนทวีทด้วยภาพพร้อมข้อความว่า “When A Man Loves!” ซึ่งตอนนี้ละครเรื่องนี้กำลังครองเรทติ้งอันดับ 1 สำหรับละครประจำวันพุธและวันพฤหัสบดี

 

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) เปิดเผยชีวิตรักของเขาเหมือนละคร!

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2013 - 02:04

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun) เปิดเผยสไตล์การเดทของเขาว่าคล้ายกับบทของฮันแทซอง (Han Tae Sung) ในละครเรื่อง When A Man Loves

 

ระหว่างงานแถลงข่าวละครที่สวน Yangju Culture ในวันที่ 23 เมษายน ซงซึงฮุนเปิดเผยว่า “สไตล์การเดทของผมก็คล้ายๆ กับฮันแทซอง ในความสัมพันธ์อดีตของผมทั้งหมด ผมคิดว่าผมมักจะชอบผู้หญิงก่อนครับ ผมเป็นคนอยากจะชวนเธอออกเดทครับ ผมไม่เคยเดทใครด้วยความคิดที่ว่าผมจะสนใจเธอหลังจากการเดท มีผู้หญิงหลายคนปฏิเสธผมเวลาที่ผมชวนออกเดทครับ ผมเคยถูกหักอกด้วยครั้งหนึ่งครับ” ทำให้แฟนๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงแบบไหนที่จะปล่อยโอกาสเดทกับผู้ชายที่คว้าใจสาวๆ ไปด้วยเพียงกล้ามหน้าท้องที่เพอร์เฟคของเขา

 

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) พิสูจน์กล้ามหน้าท้องฟิต!

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:29

นักแสดงซงซึงฮุน (Song Seung Hun) พิสูจน์ให้เห็นว่า เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินที่มีกล้ามหน้าท้องฟิต 10 คน

 

โดยเขาทวีทด้วยภาพและข้อความที่หน้า Twitter ของเขาว่า “เวลาที่ผู้ชายรักใคร? [ชื่อละครเรื่องใหม่ของเขา] เวลาที่ผู้ชายว่ายน้ำ?”

JJ Project จะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ When a Man Loves!

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:26

JJ Project จะร่วมมือกันอีกรั้งหลังจากละครเรื่อง Dream High โดยพวกเขาจะร่วมแสดงในละครเรื่องใหม่ When a Man Loves!

 

ก่อนหน้านี้ข่าวรายงานออกมาแล้วว่า JB จะรับบทเป็นซอมิจุน (Seo Mi Joon) ที่เป็นน้องชายของชินเซคยองในเรื่อง และข่าวรายงานออกมาว่า Jr. ก็จะร่วมแสดงด้วยเช่นกัน โดยเขาจะรับบทเป็นโดอี (Ddol Yi) ที่เป็นพนักงานชั่วคราวที่ร้านของแม่ของฮันแทซาง (Han Tae Sang) ที่รับบทโดยซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

JB จะแสดงละครเรื่อง When A Man Loves!

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2013 - 17:45

JB จาก JJ Project จะกลับมานำแสดงละครอีกครั้งในเรื่อง When A Man Loves ทางสถานี MBC

 

โดย JB จะรับบทเป็นซอมิจุน (Seo Mi Joon) ที่เป็นน้องชายของซอมิโด (Seo Mi Ho) ที่นำแสดงโดยชินเซคยอง (Shin Se Kyung) และเป็นเด็กฝึกหัดของเอเจนซี่ใหญ่ ก่อนหน้านี้ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ยืนยันที่จะร่วมแสดงละครเรื่องนี้ แล้ว JB จะรับบทเป็นน้องชายของชินเซคยองที่คอยดูแลและให้การสนับสนุนพี่สาว

 

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนเมษายน หลังจากละครเรื่อง 7th Grade Civil Servant จบลง

ใจละลาย! ยลซิกซ์แพกต์ 10 หนุ่มกิมจิสุดหล่อล่ำ

Submitted by canjamm on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:14

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาอาจทำให้สาวๆให้ความสนใจแต่คู่ตนเองและมีหวานใจตัวจริงอยู่ในสายตาตลอดเวลา แต่เมื่อผ่านวันวาเลนไทน์ไปแล้วหนุ่มล่อล่ำหน้ามลอาจทำให้พวกเธอแอบนอกใจชำเลืองมองซิคแพ็คของพวกเขาสักเล็กน้อย โดยงานนี้ทาง Section TV ของช่อง MBC เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมาได้มีการจัดอันดับ 10 หนุ่มที่มีกล้ามหน้าท้องที่ดูดีที่สุด เล่นเอากรี๊ดกันทั้งสาวแท้สาวเทียมเลยทีเดียว
       
โดยการจัดอันดับครั้งนี้มีการรวบรวมมาทั้งนักแสดง นักร้องไอดอล นายแบบ ชื่อดังมากมาย โดยหนุ่มที่ซิคแพ็คมาแรงคือซองซึงฮอนที่เขาได้รับความสนใจมากขึ้นหลังโชว์หุ่นเข้าฉากอาบน้ำจนเป็นที่กล่าวขานถึงไปทั่วจากชาวเน็ต

10 อันดับกล้ามท้องสุดเซ็กซี่

อันดับ 1 ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)
อันดับ 2 โซจีซบ (So Ji Sub)
อันดับ 3 อีบยองฮอน (Lee Byung Hun)
อันดับ 4 ชาซึงวอน (Cha Seung Won)
อันดับ 5 จูเลียน คัง (Julien Kang)
อันดับ 6 ซองซึงฮอน (Song Seung Heon)
อันดับ 7 กงยู (Gong Yoo)
อันดับ 8 อีจุน (Lee Joon) วง MBLAQ
อันดับ 9 ปาร์คซีฮู (Park Shi Hoo)
อันดับ 10 ชานซอง (Chan Sung) วง 2PM

 

Manager Online

Section TV จัดอันดับหน้าท้องฟิตที่ดีที่สุด 10 คน!

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:30

เทศกาลวาเลนไทน์สิ้นสุดไปแล้ว ทางรายการ Section TV ทางสถานี MBC จัดอันดับหน้าท้องแบบช็อคโกแล็ตแอบที่ดีที่สุด 10 คน

 

โดยมีการจัดลำดับดังนี้

 

1. ควอนซังวู (Kwon Sang Woo)

2. โซจิซบ (So Ji Sub)

3. อีบยองฮุน (Lee Byung Hun)

4. ชาซึงวอน (Cha Seung Won)

5. Julien Kang

6. ซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

7. กงยู (Gong Yoo)

8. อีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ

9. ปาร์คซิฮู (Park Si Hoo)

10. ชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM

 

 

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) จะร่วมงานแสดงละครด้วยกัน!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:16

หลังจากละครเรื่อง 7th Grade Civil Servant จบลง ละครเรื่องใหม่ When a Man Loves จะออกอากาศที่มีนักแสดงนำคือ ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และชินเซคยอง (Shin Se Kyung) ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก

 

คนสนิทของซงซึงฮุนเปิดเผยว่า “ตอนนี้ซงซึงฮุนยืนยันที่จะร่วมแสดงในเรื่อง When a Man Loves แล้ว” ส่วนตัวแทนจากชินเซคยองเปิดเผยว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่ได้รับการทาบทามสำหรับชินเซคยอง แต่ยังมีเรื่องรายละเอียดเล็กน้อยที่จะเจรจากันก่อน”

 

ละครเรื่องนี้จะเป็นแนวความรัก ซึ่งเป็นผลงานของโปรดิวเซอร์คิมซางโฮ (Kim Sang Ho) ที่ฝากผลงานเรื่อง Arang and the Magistrate และ Fantasy Couple และเขียนบทโดยคิมอินยอง (Kim In Young) ที่เขียนเรื่อง Woman of the Sun และ The Equator Man โดยละครเรื่องนี้จะออกอากาศในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) แสดงภายนตร์ย้อนยุคเรื่อง Messenger

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 20:07

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ตัดสินใจร่วมการแสดงภายนตร์ย้อนยุคเรื่อง Messenger เป็นผลงานใหม่ของเขา

 

เขาจะรับบทเป็นมูจิน (Moo Jin) ที่เขาจะรับหน้าที่สำคัญในยุคสมัยกอรยอ

 

ในงานแถลงข่าวทางเอเจนซี่ของเขากล่าวว่า “เนื้อเรื่อพร้อมกับฉากแอ็คชั่นทำให้เขาสนใจอ่านเนื้อเรื่องจนจบทีเดียว และเขาประทับใจในบทของมูจินอย่างมาก นี่จะเป็นโปรเจคที่เขาร่วมงาน”

 

นอกจากนั้นทางเอเจนซี่เปิดเผยว่า ตอนนี้เขากำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวด้วยการศึกษาศิลปะป้องกันตัวพร้อมกับการขี่ม้าเพิ่ม

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนธันวาคม

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ถ่ายภาพกับ G.O, แทคยอน (Taecyeon), ดงจุน (Dong Jun) และโซจิซบ (So Ji Sub)

Submitted by peary on 13 ตุลาคม, 2012 - 01:45

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ทวีทด้วยภาพของเขาที่ถ่ายกับ G.O จากวง MBLAQ, แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM, ดงจุน (Dong Jun) จากวง ZE:A และโซจิซบ (So Ji Sub)

 

โดยเขาได้เขียนข้อความว่า “ปาร์ตี้ปิดกล้องของ A Company Man ของจิซบครับ ถ่ายกับผู้ชายเท่ๆ ฮ่า ฮ่า”

 

ซึ่งเรื่อง A Company Man มีโซจิซบเป็นนักแสดงนำชาย และดงจุนก็ร่วมแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

 

นอกจากนั้นแล้วแทคยอนก็ทวีทข้อความว่า “เมื่อวานผมได้ชมเรื่อง A Company Man และผมไม่สามารถละสายตาออกจากภาพยนตร์ได้เลยครับ เพราะฝีมือการแสดงและเสน่ห์ของพี่โซจิซบครับ การแสดงของดงจุนจาก ZE:A ก็ดีมากๆ ด้วยครับ คิคิคิ ผมหวังว่าพวกคุณจะไปชมที่โรงภาพยนตร์ด้วยนะครับ”

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) แหย่ Psy เล่น?

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2012 - 01:41

ในวันที่ 26 กันยายนซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ทวีทด้วยภาพของเขาและ Psy ที่ถ่ายด้วยกัน

 

เขาทวีทข้อความว่า “คนที่ฮิตที่สุดในโลกตอนนี้ครับ ผมถ่ายภาพด้วยกันกับนักร้องที่เท่ที่สุด Psy!” และเขาก็โพสท์ภาพของเขากับ Psy

 

เมื่อ Psy เห็นภาพ เขาก็ทวีทข้อความกลับว่า “นอกจากนั้นแล้วผมอายุน้อยกว่าซงซึงฮุนครับ”

 

สำหรับข้อความนี้ ซงซึงฮุนตอบกลับว่า “พี่ Psy ก็!! พี่ทำอะไรน่ะครับ?? คนอื่นจะเข้าใจผิดได้นะครับ! คิคิคิคิ”

 

จริงๆ แล้วซงซึงฮุนอายุมากกว่า Psy หนึ่งปี และแฟนๆ ต่างหัวเราะเวลาในบทสนทนาของพวกเขาเกี่ยวกับภาพนี้ เนื่องจากซงซึงฮุนดูอายุน้อยกว่า Psy

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) เลือกยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) เป็นผู้ชายในอุดมคติ

Submitted by peary on 12 กันยายน, 2012 - 04:05

ในวันที่ 10 กันยายนรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS นักแสดงหญิงคิมฮานึล (Kim Ha Neul) เปิดเผยผู้ชายในอุดมคติของเธอว่าเป็นยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)

 

ระหว่างช่วง Ideal World Cup Challenge คิมฮานึลถูกขอให้เลือกนักแสดงที่เธอทำงานด้วยมาก่อนว่าคนไหนเป็นแบบฉบับในอุดมคติของเธอ ระหว่างจางดงกอน (Jang Dong Gun) และอีบยองฮุน (Lee Byung Hun) เธอเลือกจางดงกอน ระหว่างซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และโซจิซบ (So Ji Sub) เธอเลือกโซจิซบ ระหว่างคิมแจวอน (Kim Jae Won) และยูนเกซาง (Yoon Gye Sang) เธอเลือกยูนเกซาง ท้ายสุดระหว่างจางกึนซอค (Jang Geun Suk) และยูซึงโฮ แล้วเธอก็เลือกยูซึงโฮ

 

ส่วนการเลือกครั้งสุดท้ายที่มีจางดงกอน, โซจิซบ, ยูนเกซาง และยูซึงโฮ เธอเลือกยูซึงโฮที่ใกล้เคียงกับผู้ชายในอุดมคติของเธอมากที่สุด โดยเธออธิบายว่า “ถ้าฉันชอบเขา อายุนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับฉันค่ะ เพราะว่าฉันคิดว่าเมื่อคนเรามีความรัก อายุไม่เกี่ยวค่ะ แต่ฉันก็ไม่เห็นด้วยกับการที่เดทกับคนที่อายุต่างกันมากถึง 10 ปีค่ะ...ฉันคิดว่าฉันน่าจะเลือกผู้ชายที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับฉันมากกว่าคนที่อายุมากกว่าค่ะ”

 

คิมฮานึลอธิบายถึงผู้ชายในอุดมคติของเธอว่า “ผู้ชายในอุดมคติของฉันเป็นคนที่รักฉันจริงๆ และเป็นคนที่ฉันเรียนรู้จากเขา แล้วฉันก็ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ”

 

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) ถ่ายภาพด้วยกัน!

Submitted by peary on 11 กันยายน, 2012 - 03:12

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun), โกซู (Go Soo) และจางดงกอน (Jang Dong Gun) แสดงความสนิทสนมกันในภาพ

 

ในวันที่ 8 กันยายนซงซึงฮุนทวีทข้อความว่า “พบกับพี่ดงกอนหลังจากที่ไม่ได้พบกันนานเลยครับ ได้ถ่ายแบบสนุกๆ พร้อมกับโกซู ที่รอบแรก Gwanghae ของพี่บยองฮุน (Byung Hun) ครับ

 

ในวันที่ 7 กันยายนรอบแรกสำหรับ VIP สำหรับภาพยนตร์ Gwanghae, The Man Who Became King ที่มีศิลปินระดับท็อปมากมายมาร่วมงาน เช่น โกโซยอง (Go So Young), จองอูซอง (Jung Woo Sung) และอันซองกิ (Ahn Sung Ki)

 

ภาพยนตร์เรื่อง Gwanghee นั้นมีนักแสดงนำมากมายเช่น อีบยองฮุน (Lee Byung Hun), ริวซึงรยง (Ryu Seung Ryong) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ที่จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 13 กันยายน

จองจุนฮา (Jung Jun Ha) ถ่ายภาพกับควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

Submitted by peary on 9 กันยายน, 2012 - 03:29

นักแสดงตลกจองจุนฮา (Jung Jun Ha) แสดงออกให้เห็นว่าศรีษะของเขาโดดเด่นข้างๆ ควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และซงซึงฮุน (Song Seung Hun)

 

จองจุนฮาทวีทด้วยภาพและข้อความในวันที่ 6 กันยายนว่า “ผมได้รับอนุญาตจาก Nemo และได้ใช้เวลาอยู่กับซึงฮุนและซางวู พวกเราได้พูดคุยกันอย่างมากมายจนกระทั่งไม่ทราบเวลาว่าเวลาได้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมเจอปัญหาซะแล้ว นี่เลยตี 3 ไปแล้ว ผมอยู่หน้าพวกเขาทั้ง 2 คน ผมหวังว่าจะไม่มีการเข้าใจผิดกันครับ”

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) เปิดเผยถึงผู้หญิงในอุดมคติ

Submitted by peary on 10 สิงหาคม, 2012 - 20:31

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun) เปิดเผยถึงผู้หญิงในอุดมคติของเขา

 

ในการสัมภาษณ์สำหรับร้านอาหาร Blacksmith ในวันที่ 9 สิงหาคม เขากล่าวว่า “ความฝันของผมในฐานะนักแสดงชายคนหนึ่งและศิลปินคนหนึ่งนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ครับ แต่ผมอยากจะสร้างครอบครัวที่มีภรรยาและลูกๆ ครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “บางคนอาจคิดว่า ผมไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะทำเช่นนั้นได้ในฐานะนักแสดงคนหนึ่ง แต่ผมสามารถเลิกงานด้านการแสดงเพื่อครอบครัวของผมได้ครับ” และ “สมัยก่อนความคิดของเรื่องการแต่งงานดูเหมือนจะเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับผม แต่ตอนนี้ผมเริ่มอิจฉาเพื่อนร่วมงานที่เริ่มมีครอบครัวครับ การที่มีบ้านที่มีความสุขคือความฝันของผมครับ และผมคิดว่าผมจะสามารถแต่งงานได้ ถ้าผมตกหลุมรักใครสักคนครับ แล้วถ้าผมต้องเลือกระหว่างความรักและงานล่ะก็ ผมจะเลือกความรักครับ”

 

เมื่อถามเกี่ยวผู้หญิงในอุดมคติของเขา เขาตอบว่า “ผมชอบผู้หญิงที่ร่าเริงสดใสและมองโลกในแง่ดีครับ”

 

ยูชอน (Yoochun) จัดงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ สำหรับ Blacksmith

Submitted by peary on 26 กรกฎาคม, 2012 - 19:45

ยูชอน (Yoochun) จัดงานแจกลายเซ็นต์ให้กับแฟนๆ สำหรับ Blacksmith

 

ตอนนี้เขากำลังโปรโมทร้านอาหารอิตาเลี่ยนพร้อมกับศิลปินดังอีก 2 คน คือ ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) และคิมแตฮี (Kim Tae Hee) โดยทั้ง 3 คนเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทางร้านอาหาร

 

งานแจกลายเซ็นต์นี้จัดขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคม เวลา 15.00 น. ที่ร้าน Blacksmith สาขาแจมชิลเพื่อฉลองการเปิดตัวเมนูฤดูร้อนใหม่นี้

 

ยูชอนที่มีผลงานละครเรื่อง Rooftop Prince ทางสถานี SBS ได้รับความรักจากแฟนๆ สำหรับผลงานด้านการแสดงของเขาอย่างมาก

 

ตัวแทนจากทาง Blacksmith กล่าวว่า “จากกิจกรรมแจกลายเซ็นต์ของคิมแตฮีและยูชอนนี้ พวกเราหวังว่าจะได้โปรโมทเมนูสไตล์ยุโรปและเกาหลีของ Blacksmith และทำให้ทุกๆ คนได้รู้จักแบรนด์มากยิ่งขึ้น”

 

 

ซงซึงฮุน (Song Seung Hun) เผยภาพวงนักร้องใหม่ 3 คน?

Submitted by peary on 17 กรกฎาคม, 2012 - 00:42

นักแสดงชายซงซึงฮุน (Song Seung Hun) ที่ตอนนี้กำลังร่วมแสดงในละครเรื่อง Time Slip Dr. Jin ทางสถานี MBC เผยภาพตลกๆ ของเพื่อนร่วมแสดงของเขาคือ แจจุง (Jae Joong) และจินอิฮัน (Jin Yi Han) ในกองถ่าย

 

ในวันที่ 14 กรกฎาคมซงซึงฮุนทวีทข้อความว่า “วงนักร้องใหม่ 3 คนที่กำลังจะเปิดตัวในวงการเร็วๆ นี้! อย่าลืมช่วยตั้งชื่อให้กับพวกเราด้วยนะครับ”