Lee Jun Ki (K)

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ไอยู (IU) และคังฮานึล (Kang Ha Neul) เผยภาพการพบกันในละครเรื่อง ‘Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo’

Submitted by jang jeesoon on 22 กันยายน, 2016 - 15:31
เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ทีมงานละครเรื่อง ‘Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo’ทางช่อง SBS ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ได้เปิดเผยภาพการพบกันของ วังโซ องค์ชาย 4 (รับบทโดย อีจุนกิ) กับแฮซู (รับบทโดย ไอยู) และวังอุค องค์ชาย 8 (รับบทโดย คังฮานึล) ออกมาให้ชมกันแล้ว เริ่มแรก การพบกันของทั้ง 3 คน วังโซ แฮซู และวังอุค ก็ไม่ธรรมดาตั้งแต่แรก โดยวังโซมักจะส่งสายตาคมกริบให้กับแฮซูทุกครั้งที่ได้พบ ต่างจากวังอุคที่หลุดหัวเราะกับท่าทางของแฮซูที่อยู่ๆ ก็เปลี่ยนไป
ที่สำคัญ การพบกันของวังโซกับแฮซูมักจะดุเดือดเสมอเหมือนที่เห็นในภาพที่เปิดเผยออกมา โดยวังโซจะส่งสายตาอำมหิตให้กับแฮซู และขัดขวางแฮซูที่ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง ซึ่งภาพของทั้งคู่ที่ดูเหมือนเป็นคู่ปรับกัน ก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกเพียงแค่ได้ดูภาพตัวอย่างที่เปิดเผยออกมา
ตรงข้ามกับวังอุคที่รู้สึกถึงความผิดปกติจากแฮซูที่ดูเหมือนเป็นคนละคนอย่างสิ้นเชิงหลังจากเกิดอุบัติเหตุ และเขายังหลุดหัวเราะออกมาจากพฤติกรรมประหลาดๆ ของแฮซูอีกด้วย ซึ่งแฮซูก็

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ไอยู (IU) และคังฮานึล (Kang Ha Neul) เผยภาพการพบกันในละครเรื่อง ‘Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo’

Submitted by jang jeesoon on 22 กันยายน, 2016 - 15:27

 

ทีมงานละครเรื่อง ‘Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo’ เผยภาพการพบกันในเรื่องของ 3 นักแสดงนำ อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ไอยู (IU) และคังฮานึล (Kang Ha Neul) ออกมาให้ชมกันแล้ว
เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ทีมงานละครเรื่อง ‘Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo’ทางช่อง SBS ที่จ

เปิดตัวอีกคู่ อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ออกเดต จอนฮเยบิน (Jun Hye Bin)?

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2015 - 18:19

        เป็นคู่รักคนดังทีาเปิดตัวอีกคู่แล้ว หลังสื่อเกาหลีรายงานว่า "อีจุนกิ" (Lee Jun Ki) นักแสดงหนุ่มชื่อดังคบหาอยู่กับนักแสดงสาวสวย "จอนฮเยบิน" (Jun Hye Bin)
       
       โดยสื่อเกาหลี Newsway ได้รายงานข่าวเรื่องนี้เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ระบุว่า อีจุนกิ และ จอนฮเยบิน ที่เคยแสดงซีรีย์ร่วมกันเรื่อง Gunman in Joseon ทางสถานี KBS2 เมื่อปี 2014 กำลังคบหาดูใจกันอยู่
       
       ตามรายงานจากเพื่อนของทั้งคู่ระบุว่า ทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้น จากการที่ทำงานด้วยกัน ไปออกกำลังกายเข้าฟิตเนสชื่อดังที่โรงแรมแห่งหนึ่งด้วยกันบ่อยๆ ซึ่งเป็นฟิตเนสที่ขึ้นชื่อว่าให้บริการสำหรับไฮโซ เซเลบ คนดัง ระดับ VIPs เท่านั้น
       
       "อีจุนกิ กับ จอนฮเยบิน ดูสนิทกันมาก พวกเขาดูเหมือนไม่ปิดบังอะไรนะ แล้วก็แตะเนื้อต้องตัวกันอย่างเปิดเผยตลอด" เพื่อนของทั้งคู่กล่าวกับ Newsway
       
       อีจุนกิ เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 2001 ในฐานะนายแบบโฆษณาก่อนจะเริ่มงานแสดงเมื่อปี 2004 จากการเล่นซิทคอม Nonstop4 และมามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักหลังเล่นภาพยนตร์เรื่อง The King and The Clown เมื่อปี 2005 ตามมาด้วยความนิยมแบบสุดขีดจากเรื่อง Time Between Dog and Wolf, Iljimae, Two weeks และ Gunman in Joseon
       

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) เสียโฉมเจออุบัติเหตุจนจมูกหักขณะถ่ายทำ

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 19:21

        เป็นคราวเคราะห์ของ "อีจุนกิ" (Lee Jun Ki) นักแสดงหนุ่มชื่อดังเลยทีเดียวหลังมีรายงานว่าเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บจนจมูกหักขณะถ่ายทำละคร "Scholar Who Walks the Night"
       
       โดยทางประชาสัมพันธ์ส่วนตัวของเขาได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวโดยระบุว่า "เขาได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำละครเรื่องใหม่ เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดจมูก แล้วพักงานอีกสักระยะ อีจุนกิพยายามมากที่จะไม่ให้มีผลกระทบกับงาน เขาไม่อยากเป็นต้นเหตุที่ทำให้ละครต้องถ่ายทำล่าช้าออกไป"
       
       "เขาเริ่มการถ่ายทำมาตั้งแต่เดือน พ.ค.แล้ว ยังไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากเพราะเขาเองก็ได้ถ่ายทำไปหลายฉากแล้ว ส่วนตอนนี้ตัวเขาก็ต้องพักฟื้นเยอะหน่อย เราจะดูอาการเขาอีกครั้งแล้วจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ"
       
       โดยซีรีย์เรื่อง Scholar Who Walks the Night อีจุนกิ แสดงประกบกับนักแสดงสาว อียุนบี ร่วมด้วย ชางมิน ไอดอลหนุ่มจากวง TVXQ ที่มารับบทพระรองและ คิมโซอึน นักแสดงสาวที่กำลังโด่งดังจากรายการเรียลลิตี We Got Married

 

 

Manager Online

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ฉลองครบรอบวันเกิดด้วยงานแฟนมีทติ้ง!

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 19:44

ความนิยมของอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องเสมอมา วันครบรอบวันเกิดของเขาจะเป็นวันที่ 17 เมษายนนี้และเขาจะฉลองกับแฟนๆ ของเขา

 

เขาจะจัดงานแฟนมีทติ้งที่ใช้ชื่อว่า Let’s Go! Birthday Party เพื่อฉลองวันครบรอบวันเกิดของเขาที่มหาวิทยาลัยยอนเซในวันที่ 14 เมษายน ซึ่งบัตรที่นั่งถูกจำหน่ายหมดภายใน 1 นาทีเท่านั้น ซึ่งมีแฟนๆ จากหลายๆ ประเทศให้ความสนใจ เช่น ญี่ปุ่น, จีน ฯลฯ

 

ทาง IMX เอเจนซี่ของอีจุนกิเปิดเผยว่า “เขาจะพูดคุยกับแฟนๆ ในช่วงแรกของงานแฟนมีทติ้งและในส่วนช่วงที่สองจะเป็นคอนเสิร์ต”

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ไปเที่ยวฮาวายกับครอบครัว!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 03:27

นักแสดงชายอีจุนกิ (Lee Jun Ki) หยุดงานด้านการแสดงของเขาชั่วคราวเพื่อไปใช้ช่วงเวลาที่มีค่ากับครอบครัวของเขา

 

โดยเขาเขียนข้อความว่า “วันหยุดของครอบครัวที่ผมเตรียมตัวนานกว่า 2 สัปดาห์ครับ ผมดีใจที่ได้พบกับพ่อแม่ของผมและได้สนุกสนานในการท่องเที่ยวที่ต่างประเทศครับ ^^ นานแล้วนะครับที่ผมได้ใช้เวลากับทุกคนเช่นนี้ เพราะว่าทุกๆ คนต่างยุ่งมากครับ นี่คือภาพของมนุษย์ฮาวายครับ อะโลฮ่า

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ร่วมกับแฟนคลับแจกจ่ายถ่านหิน

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:52

นักแสดงอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ร่วมกับแฟนคลับของเขาแจกจ่ายถ่านหินเพื่อทำให้บ้านอุ่นให้กับครอบครัวต่างๆ

 

โดยเขาและแฟนคลับจำนวน 30 คนที่ใช้ชื่อว่า HaJunSe ไปที่ย่านซองบกกุ กรุงโซลเพื่อร่วมแจกถ่ายหินสำหรับความรักเป็นการบริจาค ซึ่งมอบถ่านหินทั้งหมดให้ 3,000 ก้อนให้กับครอบครัวต่างๆ เพื่อทำให้อบอุ่น

 

ตัวแทนเปิดเผยว่า “สำหรับเทศกาลปีใหม่เกาหลีนี้ พวกเราอยากส่งมอบความอบอุ่นจากจิตใจให้กับเพื่อนบ้าน ดังนั้นจึงเกิดกิจกรรมการกุศลนี้ขึ้น”

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) จะเปิดตัวผลงานซิงเกิ้ลใหม่ CBC!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 03:18

นักแสดงชายอีจุนกิ (Lee Jun Ki) จะเปิดตัวผลงานซิงเกิ้ลใหม่ในช่วงสิ้นเดือนนี้!

 

ทาง CBC ที่มาจาก Case by Case จะเป็นผลงานมินิอัลบั้มที่ 4 ของอีจุนกิ ซิงเกิ้ลล่าสุดของเขา Deucer ที่เปิดตัวในช่วงต้นปี 2012 และสำหรับ CBC อีจุนกิได้ร่วมงานกับอีซางยอล (Lee Sang Yeol) จาก Mad Soul Child และอีชินโฮ (Lee Shin Ho) จาก Seo Taiji

 

ในมินิอัลบั้มนี้จะมีทั้งหมด 5 เพลง รวมเพลง Lost Frame และเพลงบัลลาด Tonight อีกด้วย

 

ผลงานนี้จะเปิดตัวในวันที่ 29 มกราคมนี้

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และอีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นผู้ชายที่น่าจับตามองในปี 2013?

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:03

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ถูกชาวอินเทอร์เน็ทเลือกให้เป็นผู้ชายที่น่าจับตามองที่สุดในปี 2013

 

ทางเวบไซท์ Sevenedum ได้จัดทำโพลสำรวจ The Most Highly Anticipated Male Stars of 2013 และมีคนเข้าโหวดมากถึง 5,547 เสียง

 

คิมฮยอนจุงคว้าอันดับ 1 ด้วยเสียงโหวด 30% หรือ 1,691 เสียง ในขณะที่อีจุนกิได้อันดับ 2 ด้วยเสียงโหวด 22% หรือ 1,192 เสียง ส่วนคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ได้อันดับ 3 ด้วยเสียงโหวด 19% แล้วอีซึงกิ (Lee Seung Gi) ได้อันดับ 4 ด้วยเสียงโหวด 13% ซึ่งปาร์คซิฮู (Park Shi Hoo) ได้อันดับ 5 ด้วยเสียงโหวด 8% และซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้อันดับ 6 ด้วยเสียงโหวด 4%

 

โดยคิมฮยอนจุงเป็นเหมือนกระแสคลื่นเกาหลีที่โด่งดังไปหลายประเทศ เช่น จีน, ญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ในแถบเอเชีย เมื่อเร็วๆ นี้เขาเพิ่งเปิดตัวผลงาน Unlimited ที่ติดท็อปชาร์ตโอริก้อนประจำวันและเขายังได้รับรางวัลถึง 4 รางวัลในงาน Yahoo! Asia Buzz Awards 2012

 

ทัวร์งานแฟนมีทติ้งที่ญี่ปุ่นของอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 05:09

เมื่อต้นเดือนอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ประกาศว่าเขาจะจัดทัวร์งานแฟนมีทติ้งของเขาที่ญี่ปุ่น

 

ทัวร์นี้เสร็จสิ้นในวันที่ 10 ธันวาคม และมีแฟนๆ ทั้งหมด 10,000 คนไปร่วมกิจกรรมนี้ที่ใช้ชื่อว่า JG Time with you… in Japan ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 4, 5 และ 10 ธันวาคมเพื่อเป็นของขวัญคริสต์มาสให้กับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นของเขา นี่เป็นกิจกรรมโปรโมทของเขาครั้งแรกที่ญี่ปุ่นหลังจากที่ไม่ได้มีกิจกรรมมานาน และแฟนๆ ต่างให้ความสนใจอย่างมาก

 

อีจุนกิเผยเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่อง Arang and the Magistrate และมีการแสดงเพลงใหม่ๆ ที่ทำให้ทุกๆ คนตื่นเต้น

 

เขากล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับการให้สนับสนุนที่นี่ถึงแม้ว่าอากาศจะหนาวก็ตาม ผมจะโปรโมทกิจกรรมต่างประเทศมากยิ่งขึ้นครับผมสัญญาที่จะกลับมาอีกครั้งด้วยผลงานที่ยิ่งใหญ่ครับ”

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) จัดทัวร์แฟนมีทติ้งที่ญี่ปุ่น

Submitted by peary on 12 ธันวาคม, 2012 - 01:44

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) ออกเดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อไปร่วมทัวร์แฟนมีทติ้งของเขา

 

เขาเริ่มการแสดงทัวร์แฟนมีทติ้งในวันที่ 4 ธันวาคมที่นาโงย่า, ในวันที่ 5 ธันวาคมจะแสดงที่โอซาก้า และปิดงานแฟนมีทติ้งในวันที่ 10 ธันวาคมที่โยโกฮาม่า โดยกิจกรรมนี้ใช้ชื่อว่า JG with You… in Japan และเขากำลังจะจัดการฉลองกับแฟนๆ ของเขาสำหรับความรักที่เขาได้รับตลอดปี 2012 ซึ่งเขาได้เตรียมเพลงใหม่และท่าเต้นเป็นพิเศษสำหรับทัวร์แฟนมีทติ้งนี้

 

ตัวแทนของทางเอเจนซี่ IMX ที่ดูแลอีจุนกิกล่าวว่า “เขาได้กำกับโปรแกรมหลายๆ อย่างสำหรับงานแฟนมีทติ้งนี้ ดังนั้นเขาจะขอบคุณแฟนๆ สำหรับความรักมากมายในปี 2012 เขากำลังพยายามอย่างดีที่สุดที่จะสร้างความทรงจำที่ดีกับแฟนๆ” ซึ่งเพื่อให้เป็นไปตามความตั้งใจของเขา เขาจึงได้ซ้อมนานถึง 10 ชั่วโมงต่อวันสำหรับท่าเต้นใหม่ของเขา

 

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) จะเป็นแขกรับเชิญรายการ Healing Camp

Submitted by peary on 9 ธันวาคม, 2012 - 06:04

ข่าวรายงานว่าอีจุนกิ (Lee Jun Ki) จะมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Healing Camp ทางสถานี SBS ตอนต่อไป

 

แฟนๆ ต่างเฝ้ารอชมตอนนี้ เนื่องจากนี่จะเป็นรายการทอล์คโชว์แรกของเขาหลังจากที่เคยไปร่วมในรายการ Knee Drop Guru ทางสถานี MBC ในปี 2009 ซึ่งหลายคนคาดหวังว่าจะได้ยินเรื่องราวต่างๆ ของเขาระหว่างการเป็นทหาร การกลับมาของเขาในละครเรื่อง Arang and the Magistrate และความคิดของเขาในการเป็นศิลปินยอดนิยม

บัตรงานแฟนมีทติ้งของอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลา 60 วินาที!

Submitted by peary on 3 ธันวาคม, 2012 - 23:00

บัตรงานแฟนมีทติ้งสิ้นปีของอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ถูกจำหน่ายหมดภายในระยะเวลา 60 วินาที

 

การจองบัตรล่วงหน้าของ JG Time with you… at home เปิดจองในวันที่ 29 พฤศจิกายนและทำให้หลายๆ คนต่างประหลาดใจที่ได้ยินเรื่องนี้ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมของเขาอีกครั้ง ตัวแทนจากเอเจนซี่ของเขา IMX กล่าวว่า “พวกเราได้รับคำขอจากแฟนๆ มากมายในเรื่องที่พวกเขาไม่สามารถซื้อบัตรได้ พวกเราต่างขอบคุณทุกๆ คนสำหรับสนใจในกิจกรรมนี้”

 

พวกเขากล่าวเพิ่มว่า “พวกเราตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อจะสร้างกิจกรรมสิ้นปีที่ดีให้กับทุกๆ คน เพราะฉะนั้นอย่าลืมคอยติดตามด้วย”

เรน (Rain) ทหารเกณฑ์เส้นใหญ่!? สิทธิพิเศษเพียบ-ได้ลาหยุด 62 วัน

Submitted by canjamm on 24 ตุลาคม, 2012 - 19:36

ซูเปอร์สตาร์อินเตอร์แห่งแดนกิมจิ ต้องพบกับปัญหาระหว่างเข้ารับราชการทหารจนได้ เมื่อล่าสุดมีนักการเมืองเกาหลีใต้ออกมาแฉว่าหนุ่ม "เรน" (Rain) ได้รับสิทธิพิเศษมากมายหลังเข้ากรมโดยเฉพาะวันหยุด ที่มากกว่าเพื่อนทหารคนอื่นหลายเท่าตัว
       
       หลังเข้ารายงานตัวรับราชการทหารเมื่อเดือน ต.ค. ปีก่อน มีรายงานว่า เรน มีวันหยุดพิเศษถึง 62 วัน มากกว่าทหารปกติที่รับราชการในเวลาใกล้เคียงกัน ซึ่งเฉลี่ยแล้วมีวันหยุดเพียง 22 วันเท่านั้น นอกจากนั้นยังได้รับสิทธิพิเศษให้ไปค้างคืนอยู่นอกหน่วยที่ประจำการได้บ่อยครั้ง, สามารถใส่ชุดอื่นๆ ในการแสดงคอนเสิร์ตในฐานะทหารหน่วยบันเทิง แตกต่างจากศิลปินหรือทหารสังกัดหน่วยบันเทิงคนอื่นๆในอดีต ที่ต้องแสดงในชุดทหารเท่านั้น
       
       โดยนักการเมืองเกาหลี อีซุกฮยอน เป็นคนออกมาแฉถึงเรื่องนี้ ด้วยการอ้างอิงข้อมูลจากกระทรวงกลาโหม พร้อมแจกแจงว่าวันหยุด และวันที่ได้รับอนุญาตให้ไปค้างคืนที่อื่น รวมจำนวนถึง 62 วันของ เรน นั้นยังไม่รวมวันหยุดพิเศษตามปฏิทินของราชการด้วยซ้ำไป ซึ่งถือว่ามากกว่าทหารเกณฑ์ทุกคน ไม่ว่าที่เป็นคนดังหรือทหารหนุ่มทั่วๆไปก็ตาม และยังมากอย่างผิดปกตินับจากศิลปิน KCM ที่มีวันหยุด 52 วันใน 1 ปี ระหว่างการรับราชการเมื่อปี 2010 ด้วย
       
       ทหารหน่วยบันเทิง: สร้างขวัญกำลังใจ หรือสิทธิพิเศษคนดัง
       
       หลังเข้ารายงานตัว และทำการฝึกทหารเป็นที่เรียบร้อย เรน ได้ถูกบรรจุให้ทำหน้าที่ในหน่วยบันเทิง หรือหน่วยงานประชาสัมพันธ์ของกองทัพ อย่างไรก็ตามเริ่มมีข้อสงสัยออกมาว่า หน่วยบันเทิงดังกล่าว มีจุดประสงค์ในการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทหาร หรือเป็นเพียงสิทธิพิเศษสำหรับคนดัง เพื่อไม่ต้องทำหน้าที่รั้วของชาติอย่างเต็มที่เท่านั้น
       

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) เคยขโมยเนื้อ!

Submitted by peary on 29 กันยายน, 2012 - 20:46

นักแสดงชายอีจุนกิ (Lee Jun Ki) ยอมรับว่าเขาเคยขโมยในอดีต

 

ในรายการทีวีเขาถูกถามว่ามีอาหารไหนที่มีความหมายพิเศษสำหรับเขา และเขาตอบว่า “จางโจริม” คือเนื้อหมักซอสถั่วเหลือง

 

เขาอธิบายว่า “ตอนอายุ 20 ปีผมมากรุงโซลด้วยตัวผมเองภายใต้การต่อต้านของพ่อแม่ของผมครับ และผมเริ่มอยู่ในหอพัก ซึ่งเป็นที่พักที่ผมจะสามารถจ่ายได้ และผมก็ตั้งใจที่จะเรียนหนังสือสำหรับการสอบ โดยที่ๆ นั่นสำหรับนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย ในเวลานั้นสถานการณ์การเงินของผมไม่ค่อยดีนัก ผมจึงขโมยจางโจริมที่ตู้เย็นรวมครับ”

 

อีจุนกิฝากวีดีโอข้อความว่า “ผมขอโทษนะครับที่ทำเช่นนั้น ขอบคุณสำหรับเนื้อนั้นนะครับที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จได้เช่นนี้ครับ”

ละคร Arang and the Magistrate เริ่มต้นได้อย่างสวยงาม!

Submitted by peary on 17 สิงหาคม, 2012 - 21:24

ละครประจำวันพุธและพฤหัสบดี Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC เริ่มต้นได้อย่างสวยงาม และมีเรทติ้งสูงอันดับ 2 ของช่วงเวลาออกอากาศของละครเดียวกัน

 

ทาง AGB Nielson Media Report รายงานว่าตอนแรกของละครได้เรทติ้ง 13.3% ในวันที่ 15 สิงหาคมและ 13.2% ในวันที่ 16 สิงหาคมสำหรับเรทติ้งทั่วประเทศ

 

คู่แข่งที่สำคัญของละครเรื่องนี้คือ Bridal Mask ทางสถานี KBS ที่ได้เรทติ้งสูงถึง 19.4% และ 19.7% ส่วนเรื่อง To the Beautiful You ทางสถานี SBS ได้เรทติ้งอยู่ที่ 7.3% และ 5.7%

 

เรื่อง Arang and the Magistrate เป็นเรื่องราวของการพบกับผีที่นำแสดงโดยชินมินอา (Shin Min Ah) ที่อยากจะให้การตายไปอย่างไม่เป็นทำของเธอให้ทุกๆ คนได้ทราบ ส่วนคนที่เห็นผีคืออึนโอ (Eun Oh) ที่นำแสดงโดยอีจุนกิ (Lee Jun Ki)

ลีจุนกิ (Lee Jun Ki) บริจาคข้าวสารจำนวน 10 ตัน!

Submitted by peary on 15 สิงหาคม, 2012 - 20:55

นักแสดงชายลีจุนกิ (Lee Jun Ki) บริจาคข้าวสารจำนวน 10 ตันที่เขาได้รับจากแฟนๆ

 

ในงานแถลงข่าวละครเรื่อง Arang and the Magistrate ทางสถานี MBC ที่จัดขึ้นที่โรงแรม Seoul Grand Ambassador ในวันที่ 10 สิงหาคม เขาได้รับข้าวสารจำนวน 10 ตันจากแฟนๆ ต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น, จีน, มาเลเซีย, ไทย, สิงคโปร์ ฯลฯ โดยของขวัญนี้ส่งให้เขาเพื่อแสดงความยินดีกับเขาในการกลับมาร่วมแสดงละครเรื่องใหม่หลังจากที่เขาปลดประจำการ ซึ่งข่าวรายงานว่า ข้าวสารเหล่านี้จะถูกแจกไปได้มากถึง 86,000 คน

 

ทาง IMX เอเจนซี่ของลีจุนกิกล่าวว่า “พวกเราได้พบว่าแฟนๆ ต่างประเทศได้ร่วมกันสะสมเงินสำหรับการบริจาคตั้งแต่ 3 เดือนก่อน พวกเราขอขอบคุณและรู้สึกตื้นตันสำหรับการสนับสนุนของแฟนๆ และหลังจากที่ได้พูดคุยกับลีจุนกิแล้ว พวกเราตัดสินใจที่จะบริจาคข้าวสาร”

 

เรื่อง Arang and the Magistrate เป็นผลงานละครใหม่ของลีจุนกิ ซึ่งเขารับบทเป็นอึนโอ (Eun Oh) และแสดงคู่กับชินมินอา (Shin Min Ah) ที่เป็นผีอารัง (Arang) ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 15 สิงหาคม

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) และชินมินอา (Shin Min Ah) กล่าวชมกันในงานแถลงข่าว Arang and the Magistrate

Submitted by peary on 11 สิงหาคม, 2012 - 18:51

อีจุนกิ (Lee Jun Ki) และชินมินอา (Shin Min Ah) กล่าวชมกันและกันระหว่างการพูดคุยในหัวข้อทีมเวิร์คสำหรับละครเรื่องใหม่ Arang and the Magistrate

 

ระหว่างงานแถลงข่าวละครที่จัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม ชินมินอาสารภาพว่า เธอกล่าวชมอุปนิสัยของอีจุนกิว่า “ฉันไม่เคยเห็นนักแสดงคนไหนเหมือนกับอีจุนกิเลยค่ะ เขาเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีและมีอุปนิสัยร่าเริง ตอนแรกฉันก็ประทับใจ แต่ฉันก็กลายเป็นคุ้นเคยค่ะ”

 

อีจุนกิแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงของชินมินอาว่า “ผมคาดหวังไว้สูงมากสำหรับชินมินอา ผมให้ความสนใจจริงๆ ในการที่ชมการแสดงของเธอในบทของ Arang ครับ”

 

ชินมินอาเปรียบเทียบบทใหม่ของเธอกับละครก่อนหน้านี้ของเธอ My Girlfirend is a Nine-Tailed Fox ว่า “ถึงแม้ว่าจิ้งจอกจะอายุน้อยและน่ารักก็ตาม แต่ Arang ยังคงดูดุหน่อยๆ ค่ะ”

 

ละครเรื่องใหม่ Arang and the Magistrate ในวันที่ 15 สิงหาคม