Onew [SHINee] (K)

ย้อนอดีตดูภาพเก่า 10 ไอดอลชายศัลย์หรือไม่ศัลย์

Submitted by canjamm on 23 กรกฎาคม, 2014 - 20:39

       การทำศัลยกรรมของสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปหลายคนมองว่าเป็นเรื่องปกติเพราะความสวยงามมักเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพศหญิง แต่สำหรับบรรดาไอดอลหนุ่มหลายคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการ มีไม่น้อยทีเดียวที่ลงทุนเปลี่ยนแปลงตนเองหรือแม้แต่ยอมนอนใต้มีดหมอเพื่อเปลี่ยนโฉมให้ดูดีขึ้นและอยากเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนคลับ
       
       การเป็นไอดอลหรือนักร้องในวงบอยแบนด์ นอกจากเสียงร้อง หรือการเต้นที่สะกดสาวๆ ได้แล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตาก็สำคัญไม่แพ้กัน มาดูกันว่ามีไอดอลหนุ่มรายไหนบ้างที่เปลี่ยนจากตอนเด็กๆ ไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

       โตแล้วเลยหล่อขึ้น!
       
       สำหรับไอดอลหนุ่มบางคน หน้าตาดูดีขึ้นกว่าตอนเด็กอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็น ซานดึล จากวง B1A4 ดูจุน (Doo Joon) จาก B2ST โอนิว (Onew) จาก SHINee และ คยูฮยอน (Kyu Hyun) จาก Super Junior โดยทั้ง 4 หนุ่มเปลี่ยนจากเด็กเนิร์ดในรั้วโรงเรียนไปเป็นหนุ่มเท่ให้สาวๆ ตามกรี๊ดหลังจากเริ่มเข้าวงการ โดยบางคนยอมทำศัลยกรรม เสริมจมูก กรืดตาเพื่อให้หน้าสมบูรณ์แบบมากขึ้นด้วย

       ลดน้ำหนักจนสาวกรี๊ด
       
       หนุ่มที่สาวๆ พากันอึ้งที่สุดกับภาพอดีต คงหนีไม่พ้นหนุ่มหล่ออย่าง ท็อป (T.O.P.) จากวง Big Bang, ชางมิน (Chang Min) จากวง 2AM และ ซิ่วหมิน (Xiu Min) จากวง EXO-M ที่แต่ละคนเมื่อวัยเด็กต่างอ้วนตุ้ยนุ้ย จนกระทั่งเริ่มทนสภาพตนเองไม่ไหว หันมาลดน้ำหนัก โดยผลที่ได้คือหุ่นสุดฟิต ใบหน้าสุดเฟิร์ม รวมถึงความมั่นใจ ไม่ว่าจะสวมชุดไหนก็ดูเท่ ที่สำคัญดูหล่อขึ้นจนสาวๆ เหลียว โดยบางคนหลังจากที่เข้าวงการแล้วก็ยังคงควบคุมน้ำหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตนเองดูสมบูรณ์แบบทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้อง

Pledis ปฏิเสธข่าวเดทของโอนิว (Onew) และจองอา (Jung Ah)!

Submitted by peary on 25 มีนาคม, 2013 - 18:47

 

หลังจากที่ปาปาราสซี่ถ่ายภาพของโอนิว (Onew) จากวง SHINee และจองอา (Jung Ah) จากวง After School นั่งรถไปด้วยกันและยืนอยู่หน้าร้านอาหารด้วยกันได้แล้ว ข่าวลือเรื่องที่พวกเขาทั้งสองคนกำลังคบหากันอยู่ก็เริ่มเผยแพร่ออกมา

 

อย่างไรก็ตามสื่อต่างเผยแพร่ในช่วงที่ผ่านมา ทาง Pledis Entertainment เอเจนซี่ของจองอาออกมาปฎิเสธข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของคนทั้ง 2 ว่า

 

"พวกเขาทั้ง 2 คนต่างสนิทกันแค่นั้น ไม่ได้เดทกันอยู่" และพวกเขากล่าวว่่า "ในฐานะคนในวงการด้วยกัน จองอาและโอนิวสนิทกันและคอยให้คำแนะนำกัน วันนี้ตารางงานพวกเขาว่างตรงกันจึงไปทานข้าวด้วยกัน และไม่ได้เดทกันอย่างที่สื่อเผยแพร่ออกมา"

 

ส่วนทาง Kuki News ของเกาหลีเปิดเผยว่า "พวกเขาเดทกันมาได้หนึ่งปีแล้ว"

อนยู (Onew) Shinee โดนหนัก หลังโชว์นิ้วกลางขณะออกรายการวิทยุ

Submitted by canjamm on 19 มีนาคม, 2013 - 20:52

เรียกได้ว่าพฤติกรรมของไอดอลไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไรไม่สามารถรอดพ้นจากสายตาแฟนๆไปได้เลยแม้แต่นิดเดียว แม้กระทั่งล่าสุดกับกรณีของหนุ่ม "อนยู" (โอนิว / Onew) จากบอยแบนด์ดัง Shinee ที่หยอกล้อกับเพื่อนชูนิ้วกลางขณะอัดรายการวิทยุ ก็ถูกตาเหยี่ยวของแฟนๆจับได้นก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม
       
       เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา สมาชิกบางคนของวง Shinee ได้ร่วมอัดรายการวิทยุ Younha’s Starry Night ในฐานะแขกรับเชิญเพื่อพูดคุยถึงการคัมแบ็กผลงานล่าสุด แม้ว่าการสนทนาดังกล่าวไม่ได้มีอะไรผิดปกติ และพวกเขาไม่ได้แสดงพฤติกรรมประหลาดอะไรต่อหน้ากล้อง แต่ชาวเน็ตก็สามารถสังเกตภาพเพียงเสี้ยววินาทีที่มีคนโชว์นิ้วกลางขึ้นมาระหว่างการสนทนาได้ ซึ่งสีและลายของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายนั้น สามารถระบุชี้ชัดได้ว่าเจ้าของนิ้วกลางนั้นคือหนุ่ม อนยู จากวง Shinee ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก
       
       โดยชาวเน็ตแสดงความเห็นแบบคาดไม่ถึงว่า "เป็นรายการวิทยุที่สามารถดูสดได้ มันเป็นความประมาทของเขาเองที่ชูนิ้วกลางขึ้นมา, ทำไมเขาทำแบบนั้นเมื่อรู้ว่าตรงนั้นก็มีกล้องอยู่?, อนยูมีภาพลักษณ์ที่ใสซื่อมาตลอด ฉันผิดหวังจริงๆ"
       
       อย่างไรก็ตามแม้จะมีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวกันเยอะ แต่ก็มีแฟนคลับของพวกเขาช่วยกันออกมาปกป้องศิลปินในดวงใจเช่นกัน "เขาก็แค่ล้อเล่นไม่ได้เหรอ? เขาอาจไม่ได้ระวังว่าจะมีใครเห็น", "ดูเหมือนว่าอนยูก็แค่หยอกเล่นกับเพื่อนร่วมวง", "มันอาจเป็นสัญญาณอีกอย่างหนึ่ง ที่แสดงให้เห็นว่าเพื่อนสมาชิกในวงสนิทกันมากขนาดไหน"
       

เรียววุค (Ryeo Wook) ให้สัมภาษณ์ใน @star1

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 04:38

เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior ถ่ายภาพในนิตยสาร @star1 และเขาเปิดเผยสัมภาษณ์ในฉบับว่า “ความฝันของผมสำหรับปี 2013 คือการเริ่มไลน์ของเรียวครับ” โดยเขาเปิดเผยรายชื่อไอดอลที่เขาอยากให้มาร่วมในกลุ่มเดียวกันมี “ฮยองซิค (Hyung Sik) จากวง ZE:A, ซองกยู (Sung Gyu) จากวง INFINITE, น้องๆ วง EXO และโอนิว (Onew) จากวง SHINee คงจะดีครับ ผมอยากจะรวมกลุ่มเรียวที่มีสมาชิกที่ใจดีและร้องเพลงได้ดีครับ”

 

เขากล่าวอีกด้วยว่า “ปกติผมมักจะเป็นน้องเล็กในวง Super Junior และผมเป็นเพียงเด็กคนเดียวในวง ดังนั้นผมจึงไม่เคยมีใครเรียกพี่ครับ เมื่อไหร่ก็ตามที่ผมได้ยินคนเรียกว่า พี่เรียววุค ผมรู้สึกได้รับความเชื่อถือและทำให้ผมมีความสุขครับ ผมอยากกลายเป็นรุ่นพี่ที่รุ่นน้องไม่อายที่มีพี่แบบผมครับ”

โอนิว (Onew) ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพเขาและแม่

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 04:01

โอนิว (Onew) จากวง SHINee ทวีทด้วยภาพของเขาและแม่ของเขา

 

เขาเขียนข้อความพร้อมภาพว่า “แม่ครับ”

ภาพชุดแรกอัลบั้มเต็มชุด 3 จาก SHINee

Submitted by canjamm on 13 กุมภาพันธ์, 2013 - 10:29

       หนุ่มๆ บอยแบนด์ SHINee เผยภาพแรกจากผลงานใหม่ล่าสุด ที่จะเป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของวงให้ชมกันแล้ว ก่อนได้ฟังเพลงกันในวันที่ 19 ก.พ.ที่จะถึงนี้
       
       หลังยั่วน้ำลายแฟนเพลงด้วยภาพของหนุ่ม คีย์ (Key) ก่อนจะตามมาด้วยภาพของสมาชิกในวงแต่ละคนทั้ง แทมิน (Tae Min) , จงฮยอน (Jong Hyun), มินโฮ (Minho) และ อนยู (Onew) ล่าสุดทาง SM Entertainment ได้ปล่อยภาพของหนุ่มๆ วง SHINee ทุกคนพร้อมหน้าพร้อมตา ในรูปโฉมสำหรับผลงานเพลงชุดใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว
       
       โดยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลีใต้ จะเผยแพร่ในแบบดิจิตอลผ่านเว็บไซต์ในเกาหลี พร้อมทาง iTunes ในวันที่ 19 ก.พ.นี้ กับเพลงแรกที่มีชื่อว่า Dream Girl ซึ่งทางต้นสังกัดยืนยันว่าจะแปลกใหม่ และเผยให้เห็นถึงเสน่ห์แบบที่ไม่เคยเห็นในตัวของ SHINee มาก่อนแน่นอน
       
       แต่ก่อนจะถึงวันที่ 19 ทาง SHINee จะร่วมกับ MelOn จัดอีเวนต์พิเศษขึ้นมาภายใต้ชื่อ SHINee Music Spoiler ในวันที่ 14 ก.พ.ที่ โอลิมปัส ฮอล ในกรุงโซล ที่จะฉายคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ และเผยตัวอย่างของเพลงในอัลบั้มชุดนี้ให้ฟังกันเป็นการอุ่นเครื่องก่อน

 

Manager Online

โอนิว (Onew) และ Dana เป็นดีเจรับเชิญในรายการ Kiss the Radio!

Submitted by peary on 27 มกราคม, 2013 - 05:06

ในวันที่ 25 มกราคมรายการ Kiss the Radio ของวง Super Junior ที่สถานี KBS Cool FM ที่โอนิว (Onew) จากวง SHINee และ Dana จาก CSJH มาเป็นดีเจรับเชิญในรายการและช่วยให้บรรยากาศรายการสดใสด้วยเสียงน่ารักๆ ของพวกเขา

 

ที่หน้า Twitter อย่างเป็นทางการของรายการในวันที่ 25 มกราคมมีข้อความพร้อมภาพว่า “วันนี้! ดีเจโอนิวและ Dana จะรับผิดชอบดูแลรายการ Kiss the Radio 2 ชั่วโมง! ทั้งน่ารักและสดใส >_< วันนี้จะมีแต่ความมีชีวิตชีวา! โปรดอยู่กับพวกเราจนจบรายการด้วยนะ :D,”

 

คยูฮยอน (Kyu Hyun) เปิดเผยการดูแลหัวหน้าวงพิเศษที่ทำให้โอนิว (Onew) ช็อค?

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2012 - 01:44

ในรายการ Radio Star ทางสถานี MBC คยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior เปิดเผยเกี่ยวกับการดูแลพิเศษที่อีทึก (Lee Teuk) หัวหน้าวงได้รับ

 

โดยมีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการเป็นหัวหน้าวง เพราะว่าโอนิว (Onew) เป็นหัวหน้าวง SHINee และคยูฮยอนเปิดเผยว่า “หัวหน้าวงของ SM จะได้รับการดูแลเป็นพิเศษครับ เมื่อเวลาพวกเราไปต่างประเทศ หัวหน้าจะได้ห้องสูท เมื่อผมไปที่ห้องที่โรงแรมของผม เหมือนกับว่าเป็นห้องที่ไว้วางเสื้อผ้าและก็ใช้นอนแค่นั้นครับ แต่ห้องอีทึกจะกว้างประมาณ 1,779 ตารางฟุตครับ”

 

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ทำให้โอนิวช็อค และกล่าวว่า “ผมต้องพักห้องเดียวกับพี่ผู้จัดการครับ...”

 

แทมิน (Tae Min), โอนิว (Onew) และจงฮยอน (Jong Hyun) เปิดเผยของขวัญที่มอบให้พ่อแม่?

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2012 - 01:29

แทมิน (Tae Min) และโอนิว (Onew) จากวง SHINee พร้อมกับจงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue เปิดเผยเกี่ยวกับของขวัญที่มอบให้กับพ่อแม่ของพวกเขาในรายการ Radio Star ทางสถานี MBC วันที่ 26 กันยายน

 

พิธีกรถามแขกรับเชิญทั้ง 3 คนว่าพวกเขาเคยทำอะไรเป็นพิเศษให้กับพ่อแม่หลังจากที่เป็นไอดอลแล้วบ้าง แทมินตอบว่า “ผมซื้อรถและบ้านให้พ่อกับแม่ครับ รถยนต์เป็นรถแบรนด์นอกและบ้านก็อยู่ในเขตชองดัมดง” ซึ่งชองดัมดงคือย่านคนรวยในเขตคังนัม หรือมีชื่ออีกชื่อว่า Rodeo Street สำหรับร้านค้าระดับสูงอยู่บริเวณนั้น

 

โอนิวตอบว่า “ผมให้พวกท่านทุกๆ อย่างครับ ผมให้เงินทั้งหมดที่ผมหามาได้ให้พวกท่านครับ พวกท่านก็ซื้อรถยนต์และผมกำลังเตรียมหาบ้านหนึ่งหลังสำหรับพวกท่านครับ”

 

ส่วนจงฮยอนเปิดเผยว่า “ผมก็ซื้อบ้านให้พ่อและแม่ครับ ผมอยากได้เงินมากกว่านี้ ดังนั้นผมจะได้ซื้อบ้านในกรุงโซลให้กับพวกท่านครับ แต่พวกท่านไม่สามารถอยู่ไกลทะเลได้ครับ ผมซื้อบ้านที่พูซานให้พวกท่านแล้วหนึ่งหลังครับ”

คยูฮยอน (Kyu Hyun) ถ่ายภาพกับคิมจองนาน (Kim Jung Nan)

Submitted by peary on 26 กันยายน, 2012 - 20:51

ในวันที่ 25 กันยายนคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior ทวีทด้วยภาพที่ถ่ายกับคิมจองนาน (Kim Jung Nan) ที่ด้านหลังรายการ Radio Star ทางสถานี MBC

 

เขาเขียนข้อความว่า “ในที่สุดนี่เป็นสัปดาห์...ชองดัมแม่มดปาร์คมินซุค (Park Min Sook) ที่เป็นความฝันของคยูและหนุ่มน้อยทุกๆ คนครับ...แต่ความเป็นจริงที่ไม่น่ายอมรับคือเธอชอบเพียงแค่โอนิว (Onew) ครับ” ซึ่งคิมจองนานรับบทเป็นปาร์คมินซุคในเรื่อง Gentleman’s Dignity

จางดงกอน (Jang Dong Gun) สั่งให้จงฮยอน (Jong Hyun) โทรหาทุกๆ 2 สัปดาห์!

Submitted by peary on 26 กันยายน, 2012 - 20:38

จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue, โอนิว (Onew) และแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee และนักแสดงหญิงคิมจจองนาน (Kim Jung Nan) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ทางสถานี MBC

 

ในรายการจงฮยอนเปิดเผยว่า เขาได้รับคำสั่งพิเศษจากนักแสดงร่วมจางดงกอน (Jang Dong Gun) จากเรื่อง Gentleman’s Dignity ที่รับบทเป็นพ่อของจงฮยอนในเรื่อง จงฮยอน กล่าวว่า “รุ่นพี่จางดงกอนให้คำสั่งพิเศษกับผมว่า ‘ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม จากนี้ไปนายจะต้องติดต่อฉันอย่างน้อยทุกๆ 2 สัปดาห์’ ครับ”

 

จงฮยอนยังแสดงออกถึงความดีใจที่ได้ร่วมรายการวาไรตี้โดยปราศจากจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) และนี่เป็นครั้งแรกสำหรับเขาที่ร่วมรายการวาไรตี้โดยไม่มีสมาชิกวง C.N. Blue ด้วย

 

รายการนี้จะออกอากาศในวันที่ 26 กันยายน เวลา 23.15 น.

ภาพทีเซอร์โอนิว (Onew) สำหรับผลงานซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดใหม่ Dazzling Girl!

Submitted by peary on 30 สิงหาคม, 2012 - 03:34

ภาพทีเซอร์โอนิว (Onew) จากวง SHINee สำหรับผลงานซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดใหม่ Dazzling Girl!

 

โดยผลงานนี้จะเปิดตัวในวันที่ 10 ตุลาคมนี้

คิมจองนาน (Kim Jung Nan) เป็นแฟนเพลงของ G-Dragon และโอนิว (Onew)

Submitted by peary on 24 สิงหาคม, 2012 - 03:01

ในวันที่ 21 สิงหาคมนักแสดงหญิงคิมจองนาน (Kim Jung Nan) เป็นแขกรับเชิญในรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS และเปิดเผยว่าเธอเป็นแฟนเพลงของ G-Dragon จากวง Big Bang และโอนิว (Onew) จากวง SHINee

 

ด้วยการเริ่มพูดถึงเกี่ยวกับการทำงานกับจงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue ในละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ที่เธอกล่าวชมว่า “ฉันไม่ได้แสดงร่วมกับเขาในละครค่ะ แต่ฉันได้ยินเพลงไลฟ์ของเขาและเขาร้องได้ดีและยอดเยี่ยมมากๆ ค่ะ เขายังมีมารยาทและใจดีอีกด้วยค่ะ”

 

เมื่อเธอถูกพิธีกรถามว่าเธอชอบไอดอลคนอื่นหรือไม่ เธอตอบว่า “ฉันชอบ G-Dragon จากวง Big Bang และโอนิว (Onew) จากวง SHINee ค่ะ ฉันบอกจงฮยอนเกี่ยวกับเรื่องที่ชอบโอนิว และเขาโทรหาเขาตอนนั้นทันทีเลยค่ะ”

 

เธอกล่าวเพิ่มว่า “ฉันตื่นเต้นมากเลยค่ะ แต่โชคไม่ดีที่เขาไม่ได้รับสายค่ะ ดังนั้นฉันจึงไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับเขาค่ะ”

โอนิว (Onew) และซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) ถ่ายโฆษณาใหม่ของ Etude House!

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2012 - 20:25

โอนิว (Onew) จากวง SHINee และซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1 ถ่ายงานโฆษณาใหม่ของเครื่องสำอางค์ Etude House ในแบบที่เป็นเหมือนกับตุ๊กตา

โอนิว (Onew) ไปร่วมในรายการ 1000 Songs Challenge

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2012 - 05:38

นักร้องหญิงฮาชุนฮวา (Ha Choon Hwa) และโอนิว (Onew) จากวง SHINee จับคู่ร่วมในรายการ 1000 Songs Challenge ด้วยกัน

ตลอดการแสดงโอนิวได้แสดงออกถึงความชื่นชมที่มีต่อฮาชุนฮวาในวิธีต่างๆ ซึ่งฮาชุนฮวากล่าวว่า “ฉันไม่เคยมีความสุขมากเช่นนี้ระหว่าง 50 ปีที่เปิดตัวเข้าวงการของฉันเท่านี้เลยค่ะ”

ในรายการโอนิวยังร้องเพลง The Man Who Left Me ของฮาชุนฮวาด้วยพลังเสียงของเขาและทำให้เธอถึงกับประหลาดใจมาก

จากการที่พิธีกรจางยูนจอง (Jang Yoon Jung) เห็นความชื่นชมที่โอนิวมีให้กับฮาชุนฮวานั้น ทำให้เธออยากเปลี่ยนมาเป็นแขกรับเชิญรายการมากกว่าเป็นพิธีกรรายการ

ตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 29 เมษายน

Mnet เปรียบเทียบความเหมือนระหว่างวง SHINee และ B2ST?

Submitted by peary on 27 เมษายน, 2012 - 01:04

ความเหมือนระหว่างวง SHINee และ B2ST ถูกนำมาวิเคราะห์

รายการ Wide Entertainment News ของทาง Mnet ที่ออกอากาศในวันอังคาร เพื่อเปรียบเทียบความเหมือนระหว่างซิลิบิตี้ 2 กลุ่มที่ใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน

ในตอนล่าสุดของรายการได้รับความสนใจอย่างมาก เมื่อพวกเขานำวง SHINee และวง B2ST มาวิเคราะห์กัน

สิ่งแรกคือทั้ง 2 วงเปิดตัวด้วยเพลงที่ตั้งใจจะคว้าใจแฟนๆ ที่เป็นผู้หญิง และทั้ง 2 วงต่างอ้างถึงผู้หญิงเป็นชื่อของเพลง โดยวง SHINee เปิดตัวเพลง Replay ที่เป็นชื่อเกาหลีว่า “พี่สาว พี่คือคนที่สวยมาก” และพวกเขาก็สามารถร้องเพลงนี้และทำให้สาวๆ รุ่นใจชื่นชอบกันมาก ในขณะที่วง B2ST เปิดตัวเพลง Bad Girl

ทั้ง 2 วงต่างมีสมาชิกที่มีความสามารถในการเขียนและแต่งเพลงของพวกเขาเอง ส่วนโอนิว (Onew) จากวง SHINee และจุนฮยอง (Jun Hyung) จากวง B2ST ก็มาจากเมืองเดียวกันและยังมีกรุ๊ปเลือดที่เหมือนกันคือ กรุ๊ปโอ

นอกจากนั้นแล้วความสูงของสมาชิกทั้ง 2 วง คือ มินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee และดงวูน (Dong Woon) จากวง B2ST นั้นสูง 181 เซ็นติเมตรเท่ากันและเกิดในปี 1991 เหมือนกัน แล้วทั้ง 2 วงก็มีสมาชิกที่เกิดในปี 1990 เช่นเดียวกัน จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee และโยซบ (Yo Seob) พร้อมกับคิควาง (Ki Kwang) จากวง B2ST

โดยรายการยังนำเสนอหลายๆ อย่างที่น่าสนใจในความเหมือนกันของสมาชิกทั้ง 2 วง

อย่าพลาดความน่ารักของมินโฮในตอน 05.10 นาที

แทมิน (Tae Min) กลัวคนเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นผู้หญิง?

Submitted by peary on 24 เมษายน, 2012 - 19:38

ในวันที่ 23 เมษายนแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee ไปร่วมรายการ Hello ของทางสถานี KBS และเขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับความประทับใจในตัวของเขาที่แต่งเป็นหญิง

แทมินเปิดเผยว่า “ผมคิดว่าผมแต่งเป็นผู้หญิงบ่อยๆ ในช่วงนี้ ผมไม่ได้ตั้งใจจะอวด แต่เวลาที่ผมมองที่กระจกหลังจากที่แต่งเป็นผู้หญิงแล้ว ผมดูเป็นเหมือนผู้หญิงจริงๆ ครับ”

พิธีกรลียองจา (Lee Yong Ja) ถามเขาว่า “แล้วทำไมคุณถึงไม่อยากแต่งเป็นผู้หญิงอีกแล้ว?” โอนิว (Onew) แหย่เขาเล่นด้วยการตอบว่า “ผมคิดว่า เขาเริ่มสับสนเกี่ยวกับเพศที่แท้จริงของเขาครับ” ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะกันออกมา

แทมินยังกล่าวเพิ่มว่า “จริงๆ แล้วเนื่องจากคอนเซ็ปท์ของอัลบั้มล่าสุดนี้ ทำให้ผมไม่ค่อยไปห้องน้ำ เพราะว่าผมกลัวว่าคนจะเข้าใจผิดคิดว่าผมเป็นผู้หญิง เนื่องจากที่ผมไว้ทรงผมยาวครับ”

โอนิว (Onew) ร่วมแสดงซิทคอมเรื่อง Oh My God x2

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2012 - 00:44

โอนิว (Onew) จากวง SHINee จะเริ่มงานด้านการแสดงซิทคอมในเรื่อง Oh My God x2 ของทาง SBS Plus

โดยเขาจะร่วมงานด้านการแสดงนี้กับ Sunday จาก CSJH จาก SM Entertainment และเขาจะแสดงเป็นโอนิวจากวง SHINee เองที่ชื่นชอบโบระ (Bora) ที่นำแสดงโดย Sunday

เนื่องจากพวกเขาทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนร่วมค่ายที่สนิทสนมกัน ทีมงานรายงานว่า พวกเขามักแกล้งกันและพูดคุยกันระหว่างช่วงพัก

โอนิวกล่าวหลังจากการถ่ายทำแล้วว่า “พี่ Sunday และผมรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กฝึกหัด ดังนั้นพวกเราจึงเป็นเหมือนพี่น้องกันครับ ผมสามารถยอมรับแสดงเรื่องนี้ทันทีเพราะเธอครับ ผมมักจะสนุกกับการชม Oh My God x2 และผมคิดว่ามันคงสนุกมากที่กองถ่ายแห่งนี้ครับ”

ตอนของโอนิวจะออกอากาศในวันที่ 23 เมษายน

วง SHINee เปิดเผยเกี่ยวกับรายได้!

Submitted by peary on 7 เมษายน, 2012 - 19:46

วงยอดนิยม SHINee เปิดเผยเกี่ยวกับแบ่งรายได้ของพวกเขา

ในวันที่ 5 เมษายนรายการ Beatles Code 2 ของทาง Mnet ที่วง SHINee ถูกถามว่าพวกเขามีรายได้เท่าไหร่ พวกเขาตอบว่า “พวกเรามีรายได้ที่ยากสำหรับคนในอายุเดียวกับพวกเราได้ครับ”

พิธีกรชินดง (Shin Dong) ที่อยู่ภายใต้ค่ายเดียวกันวง Super Junior พยายามจะเปลี่ยนหัวข้อด้วยการกล่าวว่า “ผมสามารถพอทายได้ว่าเป็นเท่าไหร่ แต่มีบางครั้งที่ผมพูดเกี่ยวกับรายได้ระหว่างออกอากาศ แล้วภายหลังผมกลับถูกเรียกเก็บภาษีเพิ่มครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “ผมแค่สงสัยว่า พวกคุณแบ่งเงินเท่าเทียมกัน หรือว่าคุณแบ่งตามรายได้ที่แต่ละคนทำงานครับ”

คีย์ (Key) จากวง SHINee ตอบว่า “พวกเรามีระบบว่า ใครที่มีการทำงานโปรโมทมากก็ได้มากครับ”

เขากล่าวเพิ่มว่า “เมื่อพี่โอนิว (Onew) แสดงละครเพลง เขาก็ได้เงินจากแต่ละการแสดงเพิ่มไป พี่เขาก็ได้มากที่สุด และเมื่อมินโฮ (Min Ho) ร่วมรายการ Dream Team เขาก็ได้มากที่สุดครับ”

เมื่อถามว่ามีบ้างหรือไม่ที่คีย์ได้มากที่สุด และเขาตอบว่า “พวกเขาไม่ให้โอกาสนั้นกับผมครับ เมื่อเร็วๆ นี้ผมเพิ่งเริ่มแสดงละครเพลงครับเรื่อง Catch Me If You Can และผมได้รับรายได้ต่อแต่ละการแสดงครับ”

พิธีกรชินดงแนะนำพวกเขาว่า ให้ลืมทุกๆ อย่าง และมุ่งเน้นความสนใจไปที่ละครเพลงเท่านั้นก็พอ ทำให้ทุกๆ คนหัวเราะออกมา

โอนิว (Onew) ไม่ได้ร่วมแสดงฉากจูบกับซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) คนเดียว?

Submitted by peary on 6 เมษายน, 2012 - 02:55

โอนิว (Onew) จากวงยอดนิยม SHINee เปิดเผยว่า เขาเป็นเพียงสมาชิกคนเดียวในวง SHINee ที่ไม่ได้ร่วมแสดงฉากจูบกับซานดารา ปาร์ค (Sandara Park) จากวง 2NE1

รายการ Beatles Code 2 ของทาง Mnet ที่สมาชิกวง SHINee ไปพูดคุยเกี่ยวกับงานโฆษณาใหม่ของพวกเขา Etude House พร้อมกับซานดารา ปาร์ค โดยโอนิวอธิบายว่า ระหว่างการถ่ายทำ เขารู้สึกไม่ค่อยดี และไม่สามารถถ่ายฉากจูบได้อย่างที่วางแผนไว้ สมาชิกในวงคีย์ (Key) แหย่โอนิวเล่นว่า “โอนิวไม่มีแม้กระทั่งโอกาสจะได้พบกับซานดารา ปาร์คด้วยซ้ำครับ”

งานโฆษณานี้ถ่ายในคอนเซ็ปท์ Kiss Note ที่ซานดารา ปาร์คเขียนชื่อสมาชิกวง SHINee ใน Kiss Note และสมาชิกแต่ละคนก็ปรากฎตัวและได้ร่วมแสดงฉากจูบกับเธอ

นอกจากนั้นแล้วในรายการ สมาชิกวง SHINee ยังได้เขียน Kiss Note ของตน ในระหว่างที่พวกเขาเขียนนั้น พวกเขาก็แสดงท่าเขินอายแบบธรรมชาติออกมา

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 5 เมษายน เวลา 21.00 น.

ภาพวง SHINee ในแบบสบายๆ!

Submitted by peary on 17 มีนาคม, 2012 - 20:13

ในวันที่ 17 มีนาคมทาง Dispatch เผยภาพของวง SHINee ที่กำลังออกมาจากร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง และได้ถ่ายภาพของพวกเขาที่กำลังเพลิดเพลินในการพูดคุยกันเอง แล้วพวกเขายังแต่งกายแบบสบายๆ พร้อมดื่มเครื่องดื่มของพวกเขาอีกด้วย

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้สวมเครื่องแต่งกายสำหรับแสดงบนเวทีก็ตาม แต่พวกเขาก็ยังดูดีและมีสไตล์แฟชั่นที่ดีอีกด้วย

ทาง Dispatch อธิบายถึงบรรยากาศว่า “สีหน้าของพวกเขาดูมีชีวิตชีวามาก การเดินของพวกเขาก็ไม่ได้โวยวายเสียงดัง สีหน้าของพวกเขาก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มสดใส จงฮยอน (Jong Hyun) และคีย์ (Key) ต่างล้อเล่นกันในระหว่างพูดคุย ในขณะที่โอนิว (Onew) และแทมิน (Tae Min) ก็หัวเราะกัน ซึ่งเป็นบรรยากาศที่ดูมีชีวิตชีวามากๆ”

ส่วนที่ร้านนั้น แทมิน, จงฮยอน และคีย์รับหน้าที่สั่งเครื่องดื่ม และส่งเครื่องดื่มให้กับทุกๆ คน และพวกเขาก็เดินออกจากร้าน โดยไม่ได้มีเพียงแค่เครื่องดื่มของพวกเขาเอง แต่พวกเขายังซื้อเผื่อทีมงานที่บริษัทอีกด้วย

โอนิวและมินโฮ (Min Ho) ดื่มกาแฟแบบอเมริกันโน่ ส่วนคีย์ดื่มลาเต้ และจงฮยอนและแทมินดื่มน้ำผลไม้ แล้วพวกเขาก็ถือกันออกมาดื่มด้านนอก ทั้งๆ ที่อากาศหนาวเย็นในระหว่างเดินกลับก็ตาม

ภาพทีเซอร์ของโอนิว (Onew) สำหรับผลงานใหม่ Sherlock!

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2012 - 02:33

วง SHINee กำลังจะมีผลงานใหม่มินิอัลบั้มที่ 4 ที่ชื่อว่า Sherlock และตอนนี้ได้เผยภาพทีเซอร์ของโอนิว (Onew) สำหรับผลงานใหม่นี้ออกมา อัลบั้มนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มีนาคม

โอนิว (Onew) ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเขา!

Submitted by peary on 10 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:10

โอนิว (Onew) จากวง SHINee ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเขา

โอนิวต้องแสดงกับสมาชิกวง SHINee ในงาน Music Bank in Paris ของทางสถานี KBS2TV แต่เขาไม่สามารถไปร่วมแสดงได้ เนื่องจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเขา

งานแถลงข่าวถูกจัดขึ้นก่อนการแสดง จงฮยอน (Jong Hyun) ประกาศข่าวนี้ให้กับสื่อภายในประเทศและต่างประเทศได้ทราบ และขอโทษอย่างจริงใจกับการไม่สามารถร่วมงานได้ของโอนิว

เขากล่าวว่า “โอนิวไม่สามารถยืนบนเวทีได้ เนื่องจากที่ข้อเท้าของเขาได้รับบาดเจ็บ” และ “พวกเราเสียใจมากว่า เขาไม่สามารถมาร่วมแสดงบนเวทีกับพวกเราได้ แต่พวกเราจะพยายามอย่างดีที่สุดที่จะได้แสดงด้วยกันทั้ง 5 คนในเวทีการแสดงครั้งหน้าที่ยุโรป”

เขากล่าวเพิ่มว่า “นี่เป็นครั้งที่ 2 ในการแสดงที่ปารีสหลังจากที่ปีที่แล้วเคยมาแสดงแล้วนะครับ” และ “จากการชมการแสดงของเมื่อปีที่แล้ว ผมตระหนักถึงความชื่นชมในการแสดงมีอยู่ในแต่ละประเทศ”

แล้วเขาก็กล่าวว่า “ผมคิดว่านี่จะเป็นโอกาสดีสำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม” และ “พวกเราสัญญาโชว์การแสดงที่ดีให้กับพวกคุณครับ”

จำนวนที่นั่งทั้งหมด 100,000 ที่นั่งสำหรับการแสดงของ Music Bank ถูกจำหน่ายหมด และมีไอดอลระดับท็อปของเกาหลีทั้งหมด 50 คนเดินทางมาที่ปารีสร่วมกิจกรรมนี้ เช่น วง SNSD, 2PM, T-ara, B2ST, 4minute, SHINee, U-Kiss, Sistar ฯลฯ

งาน Music Bank in Paris จะออกอากาศในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 23.05 น. ประมาณ 80 นาที

วง SHINee จะเปิดตัวไลฟ์อัลบั้มคอนเสิร์ต SHINee THE 1st CONCERT SHINee World

Submitted by peary on 31 มกราคม, 2012 - 20:49

วง SHINee ประกาศว่า พวกเขาจะเปิดตัวไลฟ์อัลบั้มสำหรับคอนเสิร์ต SHINee THE 1st CONCERT SHINee World ที่แสดงในวันที่ 1 และ 2 มกราคมที่ Olympic Stadium

โดยที่อัลบั้มนี้จะเปิดตัวออกมาเป็น 2 ซีดีและมีทั้งหมด 34 เพลง เช่น Juliette, Ring Ding Dong, Lucifer, Love Like Oxygen และ Hello

ซีดีนี้จะมีการแสดงเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนด้วย เช่น โอนิว (Onew) แสดง Nessun, จงฮยอน (Jong Hyun) แสดง Girls, คีย์ (Key) แสดง My First Kiss, มินโฮ (Min Ho) แสดง OMG และแทมิน (Tae Min) แสดง Boy Meets Girls

อัลบั้มนี้จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์