Kim Min Jong (K)

คิมซูโร (Kim Soo Ro) เซ็นสัญญากับทาง SM C&C

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 01:43

นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Soo Ro) จะเป็นศิลปินใหม่ที่เข้าร่วมเอเจนซี่ SM C&C!

 

ทาง SM C&C จะทำงานร่วมกับศิลปินที่มีพรสวรรค์มากมายในการแสดงภาพยนตร์, ละคร, รายการวาไรตี้โชว์ และคอนเสิร์ต

 

คิมซูโรเปิดเผยว่า “ผมได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกครอบครัว SM C&C ผมจะโปรโมทในงานหลายๆ ประเภทและโชว์มุมมองใหม่ๆ ของผมไม่เพียงแค่ที่เกาหลี แต่ทั่วแถบเอเชียครับ”

 

ในการร่วมเอเจนซี่ใหม่นี้ คิมซูโรจะกลายเป็นเพื่อนสมาชิกกับเพื่อนๆ จากละครเรื่อง Gentleman’s Dignity มีทั้งจางดงกอน (Jang Dong Gun), คิมฮานึล (Kim Ha Neul) และคิมมินจง (Kim Min Jong) ทำให้ทุกๆ คนต่างสงสัยว่า ทาง SM C&C จะทาบทามอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ด้วยหรือไม่

ครอบครัว SM ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยว!

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 05:40

ครอบครัว SMTOWN ต่างมาให้กำลังใจสนับสนุน BoA สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของเธอ

 

โดยมียูนอา (YoonA), Jessica, Sunny, Tiffany, โกอารา (Go Ara), Lina, ชางมิน (Chang Min), คิมมินจง (Kim Min Jong), คังอิน (Kangin) และสมาชิกวง EXO ที่ไปให้กำลังใจคอนเสิร์ตของ BoA ที่ใช้ชื่อว่า BoA Special Live 2013 Here I Am

 

SM จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ให้ศิลปินในค่าย!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:16

ทาง SM Entertainment จัดปาร์ตี้ SMTOWN Celebrity Party ฉลอง และทาง SM เผยภาพของศิลปินต่างๆ ในกิจกรรมนี้ผ่านหน้า Twitter ของ SMTOWN

 

ภาพโชว์ให้เห็นถึงการรวมตัวใหม่ SM C&C ที่มีคิมฮานึล (Kim Ha Neul), จางดงกอน (Jang Dong Gun) และชินดงยับ (Shin Dong Yup) ที่ปาร์ตี้ร่วมกับวง SHINee, ดงบังชินกิ (TVXQ), SNSD, Super Junior, คังตะ (Kangta) และคิมมินจง (Kim Min Jong) นอกจากนั้นยังมีอีซูมัน (Lee Soo Man) มาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ภาพที่เป็นมิตรในปาร์ตี้ทำให้แฟนๆ ให้ความสนใจในความสนิทสนมของศิลปินในค่าย SM เก่าและใหม่ด้วยกัน

 

Iris 2 ยืนยันนักแสดงแน่นอน!

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2012 - 01:28

ทาง Taewon Entertainment ยืนยันว่า จางฮยอค (Jang Hyuk), อีดาเฮ (Lee Da Hae), โอยอนซู (Oh Yeon Soo), คิมยองชอล (Kim Young Chul), คิมซึงวู (Kim Seung Woo), คิมมินจง (Kim Min Jong) และอิมซูฮยาง (Lim Soo Hyang) สำหรับนักแสดงละครเรื่อง Iris 2

 

ตัวแทน Taewon Entertainment กล่าวว่า “เรื่อง Iris ทำให้ชาวเกาหลีชื่นชอบมากๆ ในปี 2010 สำหรับภาค 2 พวกเราเลือกจางฮยอค, อีดาเฮ, โอยอนซู และอิมซูฮยางนำแสดง โดยคิมยองชอลและคิมซึงวูจาก Iris จะร่วมนำแสดงด้วย ส่วนคิมมินจงจาก Athena: Goddess of War จะร่วมแสดงด้วยเช่นกัน ละครเรื่องใหม่นี้จะคุยกันในเรื่องรายละเอียดอีกครั้ง”

 

จางฮยอคจะรับบทเป็นยูกอน (Yoo Gun) หัวหน้าทีม NSS TF-A และอีดาเฮจะนำแสดงเป็นจิซูยอน (Ji Soo Yeon) และสมาชิกคนอื่นๆ ในทีม NSS TF-A เคยเป็นมือปืนเหรียญทอง ส่วนคิมซึงวู, คิมยองชอลและคิมมินจงจะรับบทที่ต่อเนื่องจาก Iris และ Athena : Goddess of War นอกจากนั้นแล้วโอยอนซูจะรับบทเป็นชเวมิน (Choi Min) ที่เป็นผู้ดูแล NSS และอิมซูฮยองจะรับบทเป็นนักฆ่าหญิง

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในช่วงต้นปีหน้า

 

วง C.N. Blue อยากเป็นหนุ่มหน้าตาดี 4 คนเหมือน Gentleman’s Dignity?

Submitted by peary on 8 กันยายน, 2012 - 03:20

วง C.N. Blue เปิดเผยความหวังว่าเขาอยากกลายเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี 4 คนเหมือนในละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS

 

วง C.N. Blue เป็นแขกรับเชิญรายการ People Inside ของเบคจิยอน (Baek Ji Yeon) ทาง tvN และได้พูดเกี่ยวกับงานเพลง, การแสดงและเบื้องหลังก่อนการเปิดตัวเข้าวงการ วงเปิดเผยว่า “พวกเราอยากเป็นเหมือนนักแสดงนำชายทั้ง 4 คนในเรื่อง Gentleman’s Dignity”

 

พวกเขาได้มีการแบ่งกันว่าบทไหนเป็นของใคร จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) ถูกเลือกสำหรับบทคิมโดจิน (Kim Do Jin) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยจางดงกอน (Jang Dong Gun) ส่วนอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) ถูกเลือกให้เป็นบทอิมแทซาน (Lim Tae San) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยคิมซูโร (Kim Soo Ro) แล้วคังมินฮยอค (Kang Min Hyuk) ถูกเลือกให้แสดงบทชเวยูน (Choi Yoon) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยคิมมินจง (Kim Min Jong) และอีจองชิน (Lee Jung Shin) ถูกเลือกให้แสดงบทอีจงร็อค (Lee Jong Rok) ที่จริงๆ แล้วนำแสดงโดยอีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ซึ่งกลายเป็น Gentleman’s Dignity ในอายุรุ่น 20 กว่า

 

นอกจากนั้นแล้ววง C.N. Blue ยังติดชาร์ตโอริก้อนเมื่อสัปดาห์วันที่ 29 สิงหาคมอีกด้วย

ภาพกองถ่ายวันสุดท้ายของละครเรื่อง Gentleman’s Dignity!

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2012 - 20:35

ละครเรื่อง Gentleman’s Dignity เหลืออีกเพียงแค่ 2 ตอนที่ต้องเลื่อนการออกอากาศไปเนื่องจากการแข่งขันโอลิมปิค 2012 และตอนนี้ทีมงานได้เผยภาพของกองถ่ายในการถ่ายทำวันสุดท้ายออกมา

 

ในวันที่ 8 สิงหาคมทีมงานโปรดักชั่น Hwa and Dam Pictures เปิดเผยภาพเบื้องหลังของนักแสดง และในภาพนั้นมีแจงดงกอน (Jang Dong Gun), คิมฮานึล (Kim Ha Neul), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนจินอิ (Yoon Jin Yi), คิมซูโร (Kim Soo Ro) ฯลฯ ต่างยิ้มแย้มสดใสที่พวกเขาได้มาร่วมถ่ายภาพด้วยกันครั้งสุดท้าย

 

ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนกว่า 30 องศาเซลเซียสก็ตาม แต่นักแสดงทั้งหมดก็ตั้งใจทำงานอย่างไม่มีอาการเหน็ดเหนื่อย ละครได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมทำให้ทั้งทีมงานและนักแสดงต่างมีแรงใจทำงานระหว่างการถ่ายทำตอนสุดท้ายกัน

 

ทีมงานโปรดักชั่นกล่าวว่า “พวกเราได้ทำงานเสร็จสิ้นสมบูรณ์ในบรรยากาศที่ดีมากๆ กัน ต้องขอขอบคุณสำหรับทีมเวิร์คและความสัมพันธ์ที่ดีของทุกๆ คน พร้อมกับแรงเชียร์และกำลังใจจากผู้ชมเปรียบเสมือนแหล่งพลังงานของทุกๆ คนจนละครจบลง”

 

สองตอนสุดท้ายของละครจะออกอากาศในวันที่ 11 และ 12 สิงหาคมนี้

ทาง SM เปิดตัวภาพโปสเตอร์สำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

Submitted by peary on 3 สิงหาคม, 2012 - 20:20

ในวันที่ 2 สิงหาคมทาง SM Entertainment เปิดตัวภาพโปสเตอร์ที่มีภาพของศิลปิน 66 คนสำหรับงานนิทรรศการ S.M. Art Exhibition

 

เริ่มตั้งแต่ภาพโปรดิวเซอร์อีซูมัน (Lee Soo Man) พร้อมศิลปิน เช่น คังตะ (Kangta), BoA, วงดงบังชินกิ (TVXQ), Trax, CSJH, Super Junior, Henry และ Zhou Mi จาก Super Junior M, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Zhang Li Yin และ J-Min

 

นอกจากนั้นยังมีภาพนักแสดงในค่าย เช่น โกอารา (Go Ara), อียอนฮี (Lee Yeon Hee), คิมมินจง (Kim Min Jong), ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), อีแจรยอง (Lee Jae Ryong), ชเวจงยูน (Choi Jong Yoon), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi), คิมคยองชิค (Kim Kyung Sik), อีดงวู (Lee Dong Woo), Isak และนักมายากล Roo

 

โดยงานนิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคม

BoA เผยภาพ SM's Dignity?

Submitted by peary on 21 กรกฎาคม, 2012 - 19:35

BoA เผยภาพสำหรับละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS ในเวอร์ชั่นของ SM Entertainment

 

ในวันที่ 20 กรกฎาคม BoA ทวีทข้อความให้กับอึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior ว่า “อึนฮยอค! นี่สิ SM’s Dignity ตัวจริง!” และเธอก็โพสท์ภาพขึ้นไปด้วย

 

ในภาพของ BoA เป็นภาพถ่ายของ BoA กับนักแสดงจาก SM Entertainment มี ยูนดาฮุน (Yoon Da Hoon), คิมมินจง (Kim Min Jong), ฮงร็อคกิ (Hong Rok Gi) และอีแจรยง (Lee Jae Ryong)

 

หลังจากที่เห็นข้อความของ BoA แล้ว อึนฮยอคตอบกลับไปว่า “ดูเหมือนกับแฟนๆ รุ่นลุงจะกระโดดเป็นแฟนคลับ BoA มากกว่า Dignity นะครับ”

 

โดย BoA ตอบกลับไปว่า “แฟนๆ รุ่นลุงของฉันนะมี Dignity โอเคมั้ย”

สมาชิกในค่าย SM Entertainment ไปที่งานนิทรรศการ S.M.ART Exhibition

Submitted by peary on 21 กรกฎาคม, 2012 - 19:13

สมาชิกในค่าย SM Entertainment ไปที่งานนิทรรศการ S.M.ART Exhibition และได้ทวีทข้อความจากกิจกรรมนั้นกัน งานนี้จัดขึ้นโดย SM Entertainment

 

ซึ่งอึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เริ่มด้วยการทวีทข้อความตลกๆ แบบล้อเลียนละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ว่า “Anchovy’s Dignity!!! ผมไม่ได้พยายามที่จะโปรโมท แต่ทาง SMTown จะเริ่มในรายการ Entertainment Relay ในวันพรุ่งนี้ครับ!! และงานนิทรรศการ SM จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ถึง 19 สิงหาคมที่ COEX!!”

 

ในภาพจะมีคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior, ยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), ยูนอา (YoonA) และซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD พร้อมทั้งอึนฮยอคถ่ายภาพกับคิมมินจง (Kim Min Jong) นักแสดงจากละครเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

เยซอง (Ye Sung) ทวีทข้อความเพิ่มว่า “ในกองถ่ายสำหรับงานนิทรรศการ SMTown ^^ จะคอยติดตาม!!” มีภาพของ Jessica จากวง SNSD, Krystal จากวง f(x), BoA และลีซูมัน (Lee Soo Man)

BoA เป็นแฟนละครเรื่อง Gentleman’s Dignity!

Submitted by peary on 3 กรกฎาคม, 2012 - 20:02

BoA เปิดเผยว่าเธอเป็นแฟนละครเรื่อง Gentleman’s Dignity

 

ในวันที่ 1 กรกฎาคม BoA ทวีทข้อความว่า “เรื่อง Gentleman’s Dignity นั้นช่างดูภูมิฐานสง่างามจริงๆ ค่ะ พี่ๆ ของพวกเรา พี่มินจงนั้นช่างหน้าตาหล่อเหลือเกินค่ะ อา...ชอบละครเรื่องนี้มากๆ เลยค่ะ”

 

นอกจากนั้นแล้ว BoA ยังทวีทข้อความให้กับคนเขียนเรื่อง Gentleman’s Dignity คิมอึนซุค (Kim Eun Sook) อีกด้วยว่า “คุณนักเขียนคะ คุณยอดเยี่ยมที่สุดเลยค่ะ! ฉันแทบจะอดใจรอตอนต่อไปในแต่ละตอนๆ ไม่ไหวเลยค่ะ แน่นอนว่าฉันจะชมวันนี้ตอนออกอากาศค่ะ”

 

ในครั้งที่ BoA ไปร่วมรายการ Win Win เธอได้เปิดเผยว่างานอดิเรกของเธอคือการชมละคร

 

หลังจากที่แฟนๆ เห็นข้อความของเธอก็แสดงความคิดเห็นต่างๆ กัน เช่น “BoA ชมเรื่อง Gentleman’s Dignity ด้วย”, “ต้องดูเรื่อง Gentleman’s Dignity ตอนออกอากาศด้วย เพราะว่า BoA ก็ดูเหมือนกัน” และ “คนเขียนเรื่อง Gentleman’s Dignity คงภูมิใจและขอบคุณ BoA”

ภาพของซูยอง (Soo Young) จากกองถ่ายละครเรื่อง Gentleman’s Dignity

Submitted by peary on 9 มิถุนายน, 2012 - 02:56

นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Su Ro) เคยเผยภาพของซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD ที่เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง Gentleman’s Dignity ทางสถานี SBS

 

วันนี้ภาพของซูยองถูกเผยออกมาจากกองถ่ายละครตอนที่ 5! โดยที่ตอนนี้ถ่ายทำกันในวันที่ 28 พฤษภาคมซูยองเดินทางมาถึงกองถ่ายด้วยการสวมแจ็คเก็ตหนังสีดำและเธอก็ทำให้ทุกคนในกองถ่ายประทับใจมา ข่าวรายงานว่าหลายคนต่างหยิบมือถือออกมาถ่ายภาพของเธอและทำให้คนมารุมเธอกัน ทีมงานกล่าวชมว่า “เธอนั้นเหมือนกับเทพธิดาจริงๆ” แล้วบรรยากาศในกองก็เป็นมิตรมากๆ ซึ่งซูยองทักทายทีมงานและนักแสดงแต่ละคน โดยซูยองนั้นเป็นเพื่อนกับคิมมินจง (Kim Min Jong) ดังนั้นเธอจึงเข้าร่วมแสดงด้วยบรรยากาศสบายๆ

 

การที่ซูยองมาเป็นนักแสดงรับเชิญก็เนื่องจากที่คิมมินจงชักชวนในระหว่างที่พูดเกี่ยวกับวง SNSD กับนักเขียนคิมอึนซุค (Kim Eun Sook) ถึงแม้ว่าซูยองจะมีตารางงานที่แน่นมากก็ตาม แต่เธอก็ยังมาร่วมงานนี้

 

ละครตอนนี้จะออกอากาศในวันที่ 9 มิถุนายน

ซูยอง (Soo Young) เป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity

Submitted by peary on 5 มิถุนายน, 2012 - 20:52

นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Su Ro) เผยภาพจากกองถ่ายละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ทางสถานี SBS ที่มีซูยอง (Soo Young) จากวง SNSD ในภาพด้วย

 

ในวันที่ 5 มิถุนายนคิมซูโรทวีทข้อความว่า “ตอนที่ 5 ของละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ชู่วส์ มันเป็นความลับครับ! สู้ๆ ฮูเร้ มีชีวิตจนกระทั่งสุดท้ายเป็นผู้ชนะครับ”

 

ในภาพซูยองมีผู้ชาย 4 คนหน้าตาดียืนรอบๆ คือ แจงดองกัน (Jang Dong Gun), ลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk), คิมซูโร (Kim Su Ro) และคิมมินจง (Kim Min Jong)

 

คลิปวีดีโอมีซูยองในตอน 0.22 นาที

 

นักแสดงชาย 4 คนจากเรื่อง Gentlemen’s Class เริ่มการถ่ายทำ

Submitted by peary on 10 เมษายน, 2012 - 21:42

ละครเรื่อง Gentlemen’s Class ของทางสถานี SBS ที่มีนักแสดงเกรด A มาร่วมกันมากมาย เช่น แจงดองกัน (Jang Dong Gun), คิมมินจง (Kim Min Jong), คิมซูโร (Kim Su Ro) และลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) เริ่มการถ่ายทำแล้ว

ในวันที่ 7 เมษายนนักแสดงและทีมงานละครมารวมตัวกันที่ร้านอาหารในย่านซอโชดง กรุงโซล เพื่อถ่ายทำฉากนักแสดงชายทั้ง 4 คนต่างเพลิดเพลินกับอาหาร

ถึงแม้นี่เป็นครั้งแรกที่นักแสดงมารวมตัวกัน แต่พวกเขาก็ดูเข้ากันได้ดีในการถ่ายทำ พร้อมกับพวกเขาต่างแต่งกายในแบบมีสไตล์แฟชั่นและโชว์ทักษะการแสดงของพวกเขาออกมาเต็มที่

แจงดองกันรับบทเป็นสถาปนิกชื่อคิมโดจิน (Kim Do Jin) ส่วนคิมซูโรรับบทเป็นผู้ชายที่อ่อนไหวลิมแทซาน (Lim Tae San), คิมมินจงรับบทเป็นทนายชื่อชอยยูน (Choi Yoon) และลีจงฮยอครับบทเป็นผู้ชายขี้เล่นลีจองรอค

คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ร่วมการถ่ายทำละครเรื่อง Gentlemen's Class ครั้งแรก!

Submitted by peary on 10 เมษายน, 2012 - 20:23

สุภาพบุรุษทั้ง 4 คน คือ แจงดองกัน (Jang Dong Gun), คิมซูโร (Kim Su Ro), คิมมินจง (Kim Min Jong) และลีจงฮยอค (Lee Jong Hyuk) ที่เริ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Gentlemen’s Class ที่มีนักแสดงนำหญิงคือ คิมฮานึล (Kim Ha Neul) ในการถ่ายทำตอนแรกของเธอ

คิมฮานึลกลับมามีผลงานละคร หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี และเธอจะรับบทเป็นซออิซู (Seo Yi Soo) ที่เป็นครูสอนด้านจริยธรรมให้กับนักเรียนไฮสคูล โดยเธอเป็นคนที่ร่าเริงสดใส แต่ก็มีอุปนิสัยที่มุ่งมั่น

ในวันที่ 8 เมษายนคิมฮานึลมาถึงกองถ่าย แรกๆ เธอก็ดูตื่นเต้น แต่ทันทีที่โปรดิวเซอร์ชินอูชอล (Shin Woo Chul) ตะโกนคำว่า “แอ็คชั่น” เธอก็สามารถแสดงบทของเธออกมาได้อย่างธรรมชาติ และเธอยังได้รับคำชมเกี่ยวกับการแสดงบทซออิซูได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการแสดงออกทางสีหน้า และสามารถใช้น้ำเสียงที่สดใสร่าเริงออกมาได้ดี

เธอไม่เคยวางบทของเธอที่กองถ่ายเลย แล้วเธอยังมีการเน้นข้อความด้วยโพสท์อิทที่บท และเธอยังกระตือรือล้นอ่านบทของเธอทุกๆ ครั้งที่เธอมีโอกาสระหว่างการถ่ายทำ

ทาง Hwa and Dam Pictures ที่เป็นบริษัทโปรดักชั่นกล่าวว่า “จากการถ่ายครั้งแรกของเธอ คิมฮานึลแสดงบทของซออิซูออกมาได้ดีมาก และพวกเราต่างพึงพอใจกันอย่างมาก แรงกระตุ้นและความรักในบทของเธอเองนั้นมีมากทีเดียว อย่าลืมคอยให้การติดตามการเปลี่ยนเป็นครูของเธอ”

เรื่อง Gentlemen’s Class เป็นละครแนวโรแมนติคตลกๆ เรื่องราวความรักและการแยกทาง พร้อมกับความสำเร็จและความล้มเหลวระหว่างผู้ชาย 4 คน ตอนแรกจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 26 พฤษภาคม

ศิลปินมากมายร่วมงานคอลเลคชั่นของ OMEGA

Submitted by peary on 29 กันยายน, 2011 - 18:27

ในวันที่ 28 กันยายนศิลปินมากมายต่างไปร่วมงานกันที่สระว่ายน้ำด้านนอกของ Banyantree Oasis สำหรับงานคอลเลคชั่นของ OMEGA Seamaster Planet Ocean

โดยมีศิลปินที่ไปร่วมงานดังนี้ ฮาจองวู (Ha Jung Woo), จองวูซอง (Jung Woo Sung), กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin), ลีดองวุค (Lee Dong Wook), คิมมินจุน (Kim Min Joon), จางมิฮี (Jang Mi Hee) และนักกีฬาปาร์คแทฮวาน (Park Tae Hwan) ฯลฯ

ซึ่งนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่นี้ได้พัฒนาขึ้นมาทั้งวัสดุที่นำมาใช้ต่างๆ

วงดงบังชินกิ (TVXQ), 2PM, Super Junior และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ไปร่วมงาน UAM!

Submitted by peary on 25 มิถุนายน, 2011 - 19:12

ท็อปไอดอลอย่าง วงดงบังชินกิ (TVXQ), 2PM, Super Junior และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501 ฯลฯ ไปร่วมงานกิจกรรมด้วยกัน

ในวันที่ 24 มิถุนายนช่วงบ่ายที่มีฝนตกที่โรงแรมบันยันทรีคลับและสปา กรุงโซลมีศิลปินระดับท็อปมาร่วมงาน UAM หรือ United Asia Management Launching Party

โดยที่ UAM คือเอเจนซี่ใหม่ที่มารวมตัวกันของบริษัทระดับท็อปของเกาหลี คือ Key East, AMENT, Star J Entertainment, SM Entertainment, YG Entertainment และ JYP Entertainment

ซึ่ง UAM ได้ความร่วมมือจาก 6 บริษัทใหญ่ในเดือนเมษายน เพื่อตั้งใจจะขยายฐานในแถบเอเชียทั้งหมด และ UAM วางแผนที่จะเน้นที่ตลาดออนไลน์, ทางเน็ทเวิร์ค และเพื่อการโปรโมทผ่านทางภาพยนตร์, ละคร และวีดีโอโปรดักชั่นต่างๆ และบริษัทเอเจนซี่รวมที่มีศิลปินจากทั้ง 6 บริษัทใหญ่

ในวันนี้ UAM เริ่มความร่าเริงด้วย ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), ซูเอ (Soo Ae), คิมมินจง (Kim Min Jong), ลีโซยอน (Lee So Yeon), จูจิฮุน (Joo Ji Hoon), อันซองกิ (Ahn Sung Ki), ลียองอา (Lee Young Ah), บงแทกยู (Bong Tae Gyu), Joo, ควอนริแซ (Kwon Ri Sae), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), วงดงบังชินกิ, Super Junior, 2PM, ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), โกอารา (Go Ara), วง miss A และยูอินนา (Yoo In Na) และยังมีผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย

การเดินทางบนเครื่องบินของค่าย SM!

Submitted by peary on 4 กันยายน, 2010 - 17:33

เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านั้นครอบครัว SM มารวมตัวกันขึ้นเครื่องที่ท่าอากาศยานอินชอนสำหรับคอนเสิร์ต SMTOWN Live ’10 World Tour ที่ลอสแอนเจอลิสที่จะจัดขึ้นในวันที่ 4 กันยายนนี้

ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทาง SM Entertainment ทุ่มทุน 1 พันล้านวอนสำหรับค่าใช้จ่ายเครื่องบินส่วนตัวโบว์อิ้ง 747-400 ราคาประมาณ 851,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยมีจำนวนคนเดินทางทั้งหมด 250 คนรวมไปถึงทีมงาน, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, สื่อและศิลปินอีก 40 คนในค่ายขึ้นเครื่องเดินทางไปลอสแอนเจอลิสด้วยกัน

ศิลปินแรกที่ขึ้นเครื่องมาพูดคือหัวหน้าวง Super Junior ลีทึก (Lee Teuk) ผ่านไมโครโฟนของเครื่อง เขาพูดว่า “เมื่อเวลาคุณพูดเสียงดังในที่สาธารณ แล้วมีคนมองมาที่คุณและถามว่า “คิดว่าเป็นเป็นเจ้าของที่นี่หรือไง?” ทำไมถึงใช่น่ะหรือ พวกเราเป็นเจ้าของเครื่องนี้จริงๆ!” ซึ่งทำให้ทุกคนหัวเราะออกมา

ส่วนคิมมินจง (Kim Min Jong) และคังตะ (Kangta) ต่างสนุกกับช่วงเวลาดีๆ ของตนเอง ทำเป็นเจ้าหน้าอำนวยความสะดวกบนเครื่อง โดยพวกเขาเดินไปทั่วเครื่องบินเลย คอยเสริฟไวน์และเมื่อพวกเขาเสริฟให้ทุกคน คังตะยังเรียกไชโยด้วยกันให้กับ นำพาประเทศเกาหลีใต้ไปสู่ระดับโลกอีกด้วย

ชั้นธุรกิจที่ชั้นหนึ่งของเครื่องมีคังตะ, BoA, คิมมินจง, ยูนโฮ (Yunho), ชางมิน (Chang Min), วง SNSD และวง f(x) ส่วนวง Super Junior และวง SHINee นั่งที่ชั้นธุรกิจของชั้น 2 ของเครื่อง ส่วนคู่ที่ได้ชื่อว่า Charlie’s Angels คือยูริ (Yuri) จากวง SNSD และนักแสดงหญิงลียอนฮี (Lee Yeon Hee) นั่งคุยด้วยกัน

ในเครื่อง BoA แสดงความคิดเห็นว่า “ฉันมักจะเดินทางไปสหรัฐฯ บ่อยๆ แต่ครั้งนี้ฉันได้เดินทางกับศิลปินมากมาย ทำให้ฉันรู้สึกดีจริงๆ” ในขณะที่ยูนโฮกล่าวเพิ่มว่า “ดูเหมือนอย่างกับพวกเรากำลังเดินทางไปท่องเที่ยวแบบรวมตัวกัน”

SM TOWN LIVE 10 WORLD Tour เปิดงานแถลงข่าว!

Submitted by peary on 21 สิงหาคม, 2010 - 16:35

การแสดง SM TOWN LIVE 10 WORLD Tour กลับมาอีกครั้ง

ก่อนที่จะแสดงคอนเสิร์ต 6 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ Jamsil Olympic Stadium โดยจะแสดงทั้งหมด 80 เพลง ซึ่งมีงานแถลงข่าวโดยมีศิลปินมารวมตัวกันมากมาย เช่น BoA, คังตะ (Kangta), ยูนโฮ (Yunho), ชางมิน (Chang Min), วง Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), Trax, CSJH, จางลีอิน (Zhang Li Yin) ฯลฯ

นอกจากนั้นยังมีนักร้องคิมมินจอง (Kim Min Jong), ลียอนฮี (Lee Yeon Hee), โกอารา (Go Ah Ra) ฯลณ มาร่วมในงานนี้ด้วยกัน

หลังจากที่แสดงที่กรุงโซลแล้ว คอนเสิร์ตพิเศษนี้จะเคลื่อนทัพไปแสดงต่อที่ลอสแอนเจอลิส, เซี่ยงไฮ้ และกรุงโตเกียว ในเดือนหน้า

ทีเซอร์โปสเตอร์ของละครเรื่อง IRIS ตอน Athena เปิดตัวออกมา

Submitted by peary on 6 กรกฎาคม, 2010 - 16:17

หลังจากที่เปิดเผยนักแสดงของตัวละครก่อนหน้านี้ไปบ้างแล้ว ทาง Taewon Entertainment เริ่มเปิดตัวทีเซอร์โปสเตอร์ของละครเรื่อง IRIS ตอน Athena ออกมา

โปสเตอร์ใหม่นี้จะมีนักแสดงนำหลักทั้ง 6 คน คือ ซูเอ (Soo Ae), ชอยซีวอน (Choi Si Won), ชาซึงวอน (Cha Seung Won), จองวูซอง (Jung Woo Sung), คิมมินจง (Kim Min Jong) และลีจิอา (Lee Ji Ah) โดยที่แต่ละคนแต่งเครื่องแต่งกายในละคร ต่างก็ถือปืนในแบบต่างๆ กัน

การถ่ายทำเริ่มทำในเดือนมิถุนายน และจะเห็นได้ว่าทีมงานมุ่งหน้าไปยังประเทศญี่ปุ่น และยุโรป ทั้งหมด 6 ประเทศในการถ่ายทำ ละครมีตารางการออกอากาศในวันจันทร์และวันอังคารในช่วงเดือนพฤศจิกายนผ่านทาง SBS