Aaron Yan [Fahrenheit] (C)

“อู๋จุน” (Wu Zun) ถอนตัวจาก Fahrenheit อย่างเป็นทางการ

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2011 - 19:14

หลังจากเป็นข่าวมากว่าเดือน ถึงการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม “อู๋จุน” (Wu Zun) ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามยังมีการเปิดเผยว่าสมาชิกที่เหลือ 3 คน ยังจะทำงานด้วยกันในฐานะ Fahrenheit ต่อไป

HIM International ได้ประกาศถึงข่าวการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม อู๋จุน เมื่อช่วงวันพุธ (22 มิ.ย.) ที่ผ่านมาว่า “อู๋จุน หวังว่าเขาจะสามารถให้เวลากับครอบครัวได้มากกว่านี้ นอกจากนั้นเขายังไม่ค่อยสนใจในงานเพลงแล้ว แต่ต้องการทุ่มเทให้กับงานแสดงมากกว่า จึงได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจาก Fahrenheit ไป”

โดยต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า อู๋จุน ได้แจ้งจุดยืนดังกล่าวให้กับบริษัทได้รับทราบตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แม้จะมีความพยายามในการพูดคุยเพื่อให้เขาทำงานกับวงต่อไปแล้วก็ตาม แต่สุดท้าย HIM International ก็ยืนยันว่าต้องเคารพการตัดสินใจของเจ้าตัว ส่วนสมาชิกที่เหลือก็จะทำงานในฐานะ Fahrenheit ต่อไป “Fahrenheit จะยังไม่ยุบวง ตอนนี้ก็มีการเตรียมการสำหรับอัลบั้มชุดต่อไปแล้ว” ตัวแทนของบริษัทกล่าวอย่างชัดเจน

ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า อู๋จุน จะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเดียวกับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นไต้หวัน ทาเคชิ คาเนะชิโร่ เพื่อเบนเข็มสู่งานภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในอนาคต

4 หนุ่ม แอรอน เหยียน (Aaron Yan), อู๋จุน, คัลวิน เฉิน (Calvin Chen) และ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) เปิดตัวในฐานะกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ตั้งแต่เมื่อปี 2005 มีอัลบั้มออกมาแล้ว 4 ชุดจนกลายเป็นศิลปินที่โด่งดังทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

แต่ระยะหลังสมาชิกดาวเด่นของวงอย่าง อู๋จุน กลับประสบความสำเร็จกับการรับงานแสดงทั้งทางจอโทรทัศน์ และภาพยนตร์จอเงิน ที่มีผลงาน อาทิ The Butterfly Lovers, 14 Blades และ My Kingdom ภาพยนตร์ที่เขาได้ร่วมงานกับสาว ต้าเอส (Da S) และหนุ่ม ฮันเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิกของวง Super Junior ที่มีกำหนดเข้าฉายอยู่ในช่วงนี้พอดี

ซึ่งข่าวการลาออกจาก Fahrenheit ของ อู๋จุน ยังเกิดขึ้นในเวลาเดียวกับที่มีรายงานข่าวในสื่อแนวแท็ปลอยด์ว่าหนุ่มวัย 31 ปี คนนี้แต่งงานและมีลูกสาวอยู่ที่ประเทศบรูไนบ้านเกิด ซึ่งต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธแทนในเวลาต่อมา

Manager Online

วง Fahrenheit โปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวันที่ประเทศเกาหลี!

Submitted by peary on 7 มิถุนายน, 2011 - 16:27

ในวันที่ 5 มิถุนายนวง Fahrenheit ของไต้หวัน ไปจัดงานแฟนมีทติ้งที่ชื่อว่า The Heart of Asia Time for Taiwan ที่ AX-KOREA ที่ Gwangjangdong กรุงโซล

พวกเขาเริ่มเปิดตัวเข้าวงการในปี 2006 สมาชิกในวง Fahrenheit คือ Calvin Chen, จิโร่หวัง (Jiro Wang), อู๋จุน (Wu Chun) และ Aaron Yan ที่ได้รับความรักอย่างมากที่ไต้หวัน และแน่นอนที่เกาหลีผ่านผลงานละครและโฆษณา

วง Fahrenheit เดินทางไปที่เกาหลีในฐานะทูตสัมพันธ์สำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 3 สำหรับพวกเขาที่ได้รับหน้าที่นี้ตั้งแต่ปี 2008 และพวกเขาต้องทำกิจกรรมต่างๆ มากมายในแถบเอเชียในฐานะชาวไต้หวัน โดยครั้งนี้ Fahrenheit เข้าร่วมงานท่องเที่ยวที่จัดขึ้นที่เกาหลีอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ววง Fahrenheit ได้ใช้เวลาอย่างมีค่ากับแฟนๆ ของพวกเขาในการร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่นร้องเพลง, พูดคุย, เล่นเกม และตอบคำถามพร้อมของขวัญอีกด้วย โดยมีเรียววุค (Ryeo Wook) และคยูฮยอน (Kyu Hyun) จากวง Super Junior-M แวะมาทักทายเขาในกิจกรรมนี้ แล้วยิ่งทำให้แฟนๆ ต่างดีใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

“อู๋จุน” (Wu Zun) ไม่ต่อสัญญาต้นสังกัด, อนาคต Fahrenheit เริ่มไม่ชัดเจน

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2011 - 18:05

อาชีพในวงการของ “อู๋จุน” (Wu Zun) กำลังจะถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อศิลปินหนุ่มขวัญใจสาวๆ ได้เลือกที่จะไม่ต่อสัญญากับ HIM Records แม้เขายังยืนยันจะทำงานในฐานะสมาชิกของกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ต่อไป แต่นักร้องหนุ่มวัย 31 ปี ยังปฏิเสธที่จะพูดถึงการออกอัลบั้มใหม่กับวง

ในงานมีตติ้งกับแฟนคลับกว่า 300 คน ที่เดินทางมาจากทั้ง ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย รวมไปถึง ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อู๋จุน ได้ยอมรับว่าเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท HIM Records ซึ่งเป็นต้นสังกัดปัจจุบัน หลังจากเรื่องนี้ถูกพูดถึงกันอย่างมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

อู๋จุน ยังเปิดเผยถึงแผนการในอนาคตในช่วงหนึ่งปีข้างหน้าว่า เขาจะเทคิวส่วนใหญ่ไปให้กับงานแสดงภาพยนตร์เป็นหลัก นอกจากนั้นยังมีแผนจะตีพิมพ์หนังสือของตัวเอง เป็นหนังสือเพื่อการกุศลด้วย

ขณะที่สำหรับงานเพลงใหม่ๆ ศิลปินหนุ่มยอมรับว่าคงยังจะไม่มีให้ฟังกันในช่วงปีนี้แน่ๆ นอกจากนั้นเขายังไม่ตอบเรื่องที่ว่า จะออกผลงานเพลงใหม่กับเพื่อนๆ Fahrenheit อีกหรือไม่ แต่ อู๋จุน รับปากว่าตนเองน่าจะมีโอกาส ร่วมงานกับเพื่อนๆ ทั้ง คาลวิน (Calvin), จิโร่ (Jiro) และ แอรอน (Aaron) ในฐานะวง Fahrenheit ต่อไป สำหรับงานในประเภท อีเวนต์ หรืองานพรีเซนเตอร์สินค้า อะไรทำนองนั้น

นักร้องหนุ่มคนดังเผยถึงการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท รวมถึงการพยายามปรับเปลี่ยนแผนการรับงานของตนเองว่า มาจากสาเหตุเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัวเป็นหลัก “ในอดีตที่ผ่านมา งานของพวกเรามันแน่นเกินไปครับ ผมแทบไม่มีเวลาสำหรับครอบครัวเลย ซึ่งมันกระทบต่ออารมณ์ของผม รวมถึงคุณภาพของงานด้วย ที่สำคัญผมอยากจะได้มีโอกาสใช้เวลากับคุณพ่อมากขึ้นครับ”

ส่วนเรื่องความรัก อู๋จุน ยืนยันว่าตนเองไม่ได้คบหากับสาวๆ คนไหนมาตั้งแต่อายุ 16 ปี แล้ว และในอนาคตอันใกล้ถ้าจะมีคนรัก เขาก็ไม่คิดจะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวด้านนี้ ให้กับสื่อมวลชนหรือสาธารณะได้รับรู้แต่อย่างใด

“ผมไม่อยากให้คนรักของผมต้องมีปัญหาครับ” อู๋จุน กล่าว “แน่นอนครับ ว่าผมอยากจะแบ่งปันเรื่องดีๆ ในชีวิตให้กับคนอื่นได้ทราบด้วย แต่เราต้องดูสถานการณ์ให้ดีก่อน”

Manager Online

Fahrenheit ทำเงินได้มากถึง 45 ล้านเหรียญไต้หวัน ในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียว

Submitted by canjamm on 13 พฤษภาคม, 2010 - 12:53

พวกเราไม่เลือกข้าง แต่การแทนที่ F4 ด้วยความหนุ่มกว่า รวมถึงความหล่อของหนุ่มๆ Fahrenheit แน่นอนว่าทำให้เงินหมุนเวียนมากขึ้น

กลับมาอีกครั้งสำหรับการเป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน สำหรับเกาหลีและญี่ปุ่น กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถนำเงินเข้ามาได้ประมาณ 45 ล้านเหรียญไต้หวันในการปรากฎตัวเพียงครั้งเดียวที่ฟู่หลง (Fulong) ไต้หวัน

กระทรวงการท่องเที่ยวจัดงานบาร์บีคิวปาร์ตี้ให้กับแฟนๆในปีนี้ โดยมี Fahrenheit มาเป็นแขกรับเชิญ และพวกเขาจะทำการนำทัวร์ไปยังฮั่วเหลียน (Hualien) ในเดือนตุลาคม

แนวความคิดใหม่ๆนี้ยากที่จะทำให้ปฏิเสธได้ และมีผู้เข้าร่วมทัวร์นี้มากกว่า 1 พันคน

ด้วยงานนี้ กลุ่มศิลปิน Fahrenheit สามารถสยบคำวิจารณ์ที่ว่า พวกเขาได้รับเงินโฆษณาจำนวน 8 ล้านเหรียญไต้หวันเมื่อปีที่แล้ว เพียงแค่ให้ยืมใบหน้าของพวกเขาไปใช้ในโครงการ

แอรอน (Aaron) ทะเลาะกับแม่ก่อนวันแม่

เมื่อวันอาทิตย์เป็นวันแม่ ซึ่งทำให้แฟนๆหลายๆคนพาแม่ของพวกเขามาในงานซึ่งมีขึ้นในวันต่อมา

หนุ่มๆ Fahrenheit ฉลองกันอย่างไร?

จิโร่ (Jiro) เปิดเผยว่า เขาเคยพาแม่ของเขาไปพักผ่อนที่เซี่ยงไฮ้ สำหรับแคลวิน (Calvin) เนื่องจากเขาต้องทำงาน เขาทำได้แค่เพียงชดเชยช่วงเวลาที่เขาหายไป ด้วยการออกไปทานอาหารกับครอบครัว โดยเป็นผู้ชำระค่าอาหารให้

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า งานประจำปีนี้จะดำเนินไปอย่างสงบกันทุกๆคน

ก่อนหน้าวันอาทิตย์ แอรอนทะเลาะกับแม่ของเขาหลังจากเธอเปลี่ยนตำแหน่งแก้วฮวงจุ้ยของเขา ทำให้เขาต้องเอาใจแม่ของเขาในเวลาต่อมา ด้วยการซื้อกระเป๋า Chanel ให้เธอ

แม่ของอู๋จุน (Wu Chun) เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน และเขากล่าวว่า ในวันเช่นนี้ ทำให้เขาคิดถึงแม่ของเขามากยิ่งขึ้น

Yahoo

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit เดินทางไปโอซาก้า เพื่อทำการโปรโมทการท่องเที่ยวของไต้หวัน

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2010 - 17:59

เมื่อกลุ่มศิลปิน Fahrenheit มาถึงโอซาก้าเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวให้กับไต้หวัน อู๋จุน (Wu Zun), แคลวิน (Calvin Chen) และแอรอน (Aaron Yan) ได้ลองทานอาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ทางด้านจิโร่ (Jiro Wang) กลับอยู่ในโรงแรม และไปเวิร์คเอ้าท์แทน กลายเป็นว่า ท้องของจิโร่ค่อนข้างอ่อนไหว บวกกับมีอาการปากแตกเล็กน้อย และระคายคอ เขาอยู่ภายใต้การควบคุมของนักโภชนาการของเขา ในการเลือกว่าอะไรที่เขาสามารถดื่มหรือทานได้ โดยเขาถูกสั่งห้ามไม่ให้ใส่นำ้แข็งในน้ำของเขา เขากล่าวว่า "ผมไม่สามารถจะกดน้ำชักโครกลงได้ในทันที่หลังจากผมถ่าย เพราะว่าผมจะต้องสังเกตุสีของอุจาระของผม" เขาปฎิเสธว่าความพยายามจะทำให้ร่างกายของเขาสมบูรณ์นั้น ไม่ได้ทำให้พร้อมเพื่อที่จะออกอัลบั้มภาพส่วนตัวของเขา "ในตอนนี้ ร่างกายของผมบางครั้งก็เป็น 6 packs บางครั้งก็เป็น 8 packs ทำให้ผมยังต้องพยายามมากกว่านี้"

อู๋จุนยังคงไม่หยุดที่จะลองทานอาหารอร่อยๆ

อู๋จุนทั้งดื่มทั้งกินอาหารตลอดการเดินทางในโอซาก้า โดยเขาเริ่มทานตั้งแต่อาหารเช้าในโรงแรม เขาไม่มีพลาดราเมง หรืออาหารบาร์บีคิวในโอซาก้า เขาหัวเราะและกล่าวว่า "ผมน้ำหนักเพิ่มขึ้น 1 - 2 กิโลกรัม แต่มองไม่เองใช่ไหมหล่ะ?" หลังจากรับหน้าที่เป็นฑูตการท่องเที่ยวของไต้หวัน จำนวนนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นที่เป็นผู้หญิงเพิ่มขึ้นไป 40% ทำให้มีการต่อสัญญาพวกเขา และเพิ่มค่าตัวของพวกเขาไปประมาณ 2.9 ล้านเหรียญฮ่องกง (ประมาณ 12 ล้านบาท)

Mingpao

Fahrenheit แจกผ้าเช็ดตัวที่ใช้แล้ว สร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ !!

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2010 - 16:32

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit กำลังโปรโมทดีวีดีคอนเสิร์ตของพวกเขา และทำการจัดงานแจกลายเซ็นขึ้น พวกเขาเซ็นดีวีดีไปเป็นพันๆแผ่นจนกระทั่งมือพวกเขาหมดแรง แม้กระทั่งทีมงานยังต้องมาช่วยกันนวดแขนของพวกเขา แคลวิน เฉิน (Calvin Chen) กล่าวตลกๆว่า "ผมเหนื่อยกับการเซ็นอย่างมาก ทำให้ผมไม่อยากจะใช้เครดิตการ์ดอีกแล้ว!" ในงานเลี้ยงปลายปี สมาชิกแต่ละคนต่างก็บริจาคเงินอย่างน้อย 50,000 เหรียญไต้หวัน (ประมาณ 52,000 บาท) โดยให้เหตุผลว่า ก่อนหน้านี้ พวกเขาสัญญาว่า ยิ่งดีวีดีขายได้มากเท่าไหร่ พวกเขาจะยิ่งบริจาคมากขึ้น หลังจากดีวีดีจำนวน 5 หมื่นแผ่นขายหมด พวกเขาจึงยินดีที่จะบริจาคด้วยจำนวนเงินตามตัวเลขดีวีดีที่ขายออกไป

Fahrenheit จัดงานแจกลายเซ็นเมื่อวันที่ 9 ในไท่หนาน และไท่จง พวกเขาจัดงานขึ้นที่สถานีรถไปความเร็วสูงที่เพิ่งสร้างเสร็จ แฟนๆต่างก็ตามพวกเขาไปติดๆ ด้วยแฟนๆมากกว่า 300 คนซื้อตั๋วรถไปเพื่อขึ้นรถไปความเร็วสูง เพียงเพื่อที่จะได้นั่งรถไฟไปพร้อมๆกับไอด้อลของพวกเขา และมอบของขวัญให้พวกเขา เพราะเหตุนี้ทำให้เกิดความสับสนอย่างมาก และก่อให้เกิดความวุ่นวายที่สถานีรถไป ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) มักจะเตือนแฟนๆอยู่เสมอให้ระมัดระวังความปลอดภัย และไม่สร้างปัญหาให้แก่ผู้โดยสารคนอื่นๆ

ในงาน Fahrenheit เตรียมถุงทำความร้อน และผ้าเช็ดตัวเฉพาะของพวกเขาเพื่อแจกให้แก่แฟนๆผู้โชคดี หลังจากทั้ง 4 คนเสร็จสิ้นการแสดง พวกเขาเผลอเอาผ้าที่ตั้งใจจะมอบให้แฟนๆไปเช็ดเหงื่อของพวกเขา กลายเป็นว่าแฟนๆไม่สนใจ และยังชื่นชอบผ้าเช็ดตัวที่เหล่า Fahrenheit เผลอนำไปใช้แล้วซะอีก พวกเขาต่างก็ตะโกนร้องและพยายามดึงผ้าเช็ดตัวที่โยนมาให้พวกเขา หนึ่งในนั่นเป็นผู้หญิงอายุมากถึง 80 ปึ ที่ได้รับผ้าเช็ดตัวของอู๋จุน (Wu Zun) จากแฟนคนหนึ่งที่มีจิตใจงดงาม ที่สามารถคว้าผ้าเช็ดตัวเอาไว้ได้ และมอบให้แก่เธอ

แอรอน (Aaron) ร่วมงานมีทติ้งแฟนๆ ถึงแม้จะป่วย

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2009 - 11:01

ในเมื่อมีแฟนเพลงที่ยอมเสียเงินซื้อมือถือเพื่อที่ตั้งใจจะได้บัตรเข้างานแสดงแทน ไม่ว่าหูของคุณจะเจ็บป่วยและเป็นปัญหามากน้อยสักเพียงใด คุณก็ควรจะมาปรากฏตัวแน่นอน

และนั่นแหละคือ แอรอน (Aaron Yan) ที่เป็นสมาชิกคนหนึ่งของวงบอยแบนด์ Fahrenheit ที่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วไปร่วมกิจกรรมที่สถานี St James Power ที่จัดงานโดย Sony Ericsson และ M1 ถึงข้อแม้ในการได้บัตรมีทติ้งนี้จะต้องซื้อมือถือนั้น แต่กลับสามารถเห็นได้ชัดว่ากว่าการที่จะได้บัตรมาไม่สามารถขัดขวางแฟนเพลงสาวๆ ที่อยากจะมีโอกาสใกล้ชิดกับไอดอลของพวกเขาเลย

สมาชิกทั้งสี่คนของวง Fahrenheit มาที่งานเมื่อตอน 20.30 น. และแสดงเพลงฮิตของพวกเขาด้วยเพลง New Home และ Ai Dao ซึ่งเป็นเพราะว่าพวกเขารู้ดีว่าแฟนๆ เพลงชื่นชอบเพลงเหล่านี้ของพวกเขา

พวกเขาเปิดเผยออกมาว่าพวกเขากำลังยุ่งกับการเตรียมงานคอนเสิร์ตของพวกเขาที่หังโจ Hangzhou และแอรอนป่วยเกี่ยวกับหู ที่เกิดเนื่องมาจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงและอุณหภูมิที่ต่ำลง ซึ่งแอรอนกำลังอยู่ในช่วงรับการรักษาอยู่ ณ เวลาที่เขาไปสิงคโปร์ เขาไม่ได้เข้าร่วมการสัมภาษณ์ที่สถานีวิทยุ แต่ด้วยความที่เป็นมืออาชีพ เขาเข้าร่วมในงานมีทติ้งกับแฟนๆ เพื่อที่จะได้ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

ระหว่างในช่วงงานมีทติ้งกับแฟนๆ นั้น พวกเขาทั้งสี่ลองมามองย้อนกลับไปเกี่ยวกับงานกิจกรรมทั้งหมดในปี 2009 พวกเขากล่าวว่า “การจัดงานคอนเสิร์ตทั่วโลกในปีนี้มีความหมายกับพวกเขามาก พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ในทุกๆ แห่งที่ให้การสนับสนุนพวกเขาและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ กับพวกเขา ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่ได้มาสิงคโปร์ก็เถอะ”

พวกเขาทั้งสี่คนกล่าวปิดงานด้วยคำสัญญาว่าพวกเขาจะมาที่สิงคโปร์อีกครั้งในปีหน้า

แฟนประท้วง "แอรอน"(Aaron) แห่ง "Fahrenheit" ทิ้งของขวัญวันเกิด

Submitted by Rujiya on 8 ธันวาคม, 2009 - 09:43

กลุ่มแฟนจำนวนมากของ หนุ่ม แอรอน(Aaron) แห่ง "Fahrenheit" ประท้วงที่พ่อหนุ่มขวัญใจของเขาไม่ยอมรับของขวัญวันเกิดที่ได้รับมอบไป ที่ด้านนอกอพาร์เมนต์ของเขาชนิดข้ามวันข้ามคืน จนสร้างความเดือนร้อนรำคาญให้กับเพื่อนบ้านเป็นจำนวนมาก จนนักร้องหนุ่มต้องออกมาขอโทษเพื่อนบ้านทุกคน ที่ได้รับความเดือนร้อนจากเรื่องครั้งนี้

เหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นเกิดขึ้นเมื่อวันคล้ายวันเกิด เมื่อ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา ของหนุ่มนักร้อง แอรอน เหยียนหย่าหลุนสมาชิกแห่งวงบอยแบนด์จากไต้หวัน Fahrenheit ซึ่งเป็นช่วงที่เขาทำงานอยู่ที่เมืองจีนแผ่นดินใหญ่ หลังจากเสร็จสิ้นจากงานดังกล่าว และ แอรอน ได้เช็คเอาท์ออกจากที่พักไป แฟนจำนวนหนึ่งกลับพบว่า นักร้องขวัญใจของพวกเธอ ไม่ได้เอาของขวัญวันเกิดที่ได้รับมอบกลับไปด้วย จนเกิดไม่พอใจ และติดตามมาด้วยการออกมาประท้วงที่หน้าบ้านพักของ เขาเมื่อไม่นานมานี้

เป็นเรื่องปกติไปแล้วกับรายงานข่าวถึงพฤติกรรมสุดขั้วจากกลุ่มแฟนๆ ของศิลปินบอยแบนด์ Fahrenheit ที่ก่อนหน้านี้ มักจะคอยติดตามชื่นชมนักร้องขวัญใจของพวกเขาไปทุกหนทุกแห่ง แม้กระทั่งบ้าน และที่พักส่วนตัว ในการย้ายบ้านของหนุ่มแอรอน เมื่อเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา มีแฟนๆ จำนวนมาก ตามเขาไปที่บ้านแห่งใหม่ ซึ่ง 10 กว่าคนในจำนวนนั้น เป็นกลุ่มแฟนคลับสาวๆ ที่เดินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากต่างประเทศ และเธอก็ไม่ได้ใช้บริการห้องพักของโรงแรมใดๆ แต่อาศัยอยู่บริเวณแถบบ้านพักของ แอรอน และครอบครัวอยู่นั้นเลย จนสร้างความรำคาญให้กับเพื่อนบ้านเป็นอย่างมาก จนตัวของนักร้องหนุ่ม และครอบครัวต้องออกมาขออภัยกับเหล่าเพื่อนบ้านกับเรื่องที่เกิดขึ้น

แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ดูจะกลายเป็นเรื่องวุ่นวายและสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนในบริเวณนั้นมากกว่าเดิมอย่างเปรียบเทียบกันไม่ได้ จนนักร้องหนุ่มแสดงความไม่พอใจ ถึงขั้นโกรธออกมาอย่างชัดเจน

แอรอน เหยียน (Aaron Yan) แห่งวง Fahrenheit ไม่นำของขวัญแฟนๆกลับไปด้วย ก่อให้เกิดการประท้วงขึ้น

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2009 - 23:42

แฟนๆใจกล้าของแอรอน เหยียน (Aaron Yan) แห่งวง Fahrenheit รวมตัวกันอยู่ทั้งคืนใต้ที่พักของของ สร้างความรบกวนให้แก่เพื่อนบ้านของเขาทำให้เขาต้องขอโทษอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เมื่อวันเกิดของเขา บังเอิญว่าเขาทำงานในประเทศจีน เมื่อเขาเช็คเอ้าท์ แฟนๆหาทางเข้าไปในห้องของเขา และพบว่าเขาไม่ได้นำเอาของขวัญทั้งหมดไปด้วย แฟนๆทางอินเทอร์เน็ทต่างก็ทำการประท้วง เกี่ยวกับเรื่องนี้ แอรอนเชื่อว่า เรื่องนี้เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว และไม่พอใจนิดหน่อย

แฟนๆใจกล้าพวกนี้มักจะติดตามวง Fahrenheit อย่างหนัก โดยตามเขาไปถึงบ้านเป็นประจำ เมื่อตอนที่แอรอนย้ายบ้านเมื่อเดือนกรกฎาคม แฟนๆยังติดตามเขาไปยังบ้านใหม่ของเขา โดยมีแฟนๆผู้หญิงมากกว่า 10 คนจากต่างประเทศร่ืวมอยู่ด้วย โดยไม่ได้พักในโรงแรม แต่ทำการรวมตัวกันภายใต้อพาร์ทเมนท์ของเขาแทน สร้างความรบกวนให้แก่เพื่อนๆร่วมอพาร์ทเมนท์ของเขา ทำให้เกิดการร้องเรียนขึ้น เขาต้องทำการขอร้องหลายๆครั้งว่าอย่าทำอย่างนั้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดผลอะไร เขาทำถึงขนาดแสดงอาการโกรธให้เห็น แต่แฟนๆเหล่านั้นก็ยังคงดำเนินสิ่งที่พวกเขาทำต่อไป ทำให้เขาและครอบครัวของเขาต้องขอโทษเพื่อนบ้านตลอดเวลาที่เขาได้พบเจอ

หลังจากแอรอนเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม แฟนๆชาวจีนก็เข้าไปในห้องของเขา เขาเชื่อว่าการกระทำนี้เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวของเขา "ผมหวังว่า แฟนๆจะให้ความเกรงใจผมบ้าง" และเขายังอธิบายบนบล็อกของเขาว่า ในระหว่างการทำงาน 10 วัน เขามีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ 3 ใบ หนึ่งใบในนั้นว่างสำหรับไว้เก็บของขวัญจากแฟนๆ แต่มันไม่สามารถเก็บของขวัญทั้งหมดได้ เขาย้ำว่า เขานำเอาจดหมายและการ์ดทั้งหมดไปด้วย และแน่นอนว่าเขาจะอ่านมันทั้งหมด

China Times

Farenheit จะไม่ยุบวงเนื่องจากหมดสัญญา

Submitted by canjamm on 29 ตุลาคม, 2009 - 22:01

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Fahrenheit กลุ่มศิลปินไอด้อลจากไต้หวันจัดงานคอนเสิร์ตสองรอบติดกันเพื่อเป็นการปิดงาน แต่ในงานที่ควรจะเป็นการฉลองอย่างมีความสุข กลายเป็นงานที่มีแต่คำถามเกี่ยวกับสัญญาของพวกเขา และยังมีคำถามว่า อู๋จุน (Wu Zun) จะออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวหรือเปล่า หนุ่มๆ Fahrenheit ตอบกลับอย่างตรงไปตรงมาว่า อารมณ์ของพวกเขาถูกทำลายโดยนักข่าว พวกเขาหวังว่า ทุกๆคนจะเน้นคำถามไปที่ความพยายามของพวกเขาที่ทำอย่างเต็มที่ลงไปในงานคอนเสิร์ต

คำถามเกี่ยวกับสัญญาของ Fahrenheit กลายเป็นเรื่องพูดคุยกันอย่างมาก สมาชิกทั้ง 4 คนออกมาอธิบายเกี่ยวกับสถานการณ์ แคลวิน เฉิน (Celvin Chen) กล่าวว่า "สัญญายังมีอีก2 ปี มันไม่มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการต่อสัญญา ภายในวง การพัฒนาต่างๆของสมาชิกแต่ละคนจะขึ้นๆลงๆ ตารางงานของ Fahrenheit มักจะมีทั้งงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน และยังมีตารางงานสำหรับการทำงานร่วมกันของทั้ง 4 คนด้วย" แคลวินยังกล่าวว่า ในขณะนี้ อัลบั้มใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการอัดเสียง และพวกเขายังคงทำงานเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาอย่างต่อเนื่อง "ไม่สนใจว่าคนภายนอกพูดอย่างไร ตราบเท่าที่ Fahrenheit ยังคงมีอยู่ โดยมีสมาชิก 4 คน" เกี่ยวกับการถูกกล่าวหาว่าพยายามยืดเวลาการต่อสัญญาให้ล่าช้าลงของอู๋จุน อู๋จุนกล่าวว่า "สัญญากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยกัน แต่ตัวสัญญาตอนนี้ก็ยังไม่หมดลงเลยด้วยซ้ำ!"

เกี่ยวกับข่าวลือว่า ถ้าขาดอู๋จุนไป Fahrenheit จะกลายเป็นเรือที่ใช้การไม่ได้ แอรอน (Aaron Yan) ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า "แม้ว่าพวกเราจะกลายเป็นเรือที่ใช้งานไม่ได้ พวกเราจะไม่มองหาเรือลำใหม่" การแสดงครั้งแรกของ Fahrenheit สามารถขายบัตรได้หมด แต่ในการแสดงรอบที่ 2 บัตรเข้าชมงานสามารถขายได้เพียง 80% เท่านั้น พวกเขากล่าวว่า "ก่อนที่จะขึ้นไปบนเวที พวกเราถูกแจ้งเกี่ยวกับยอดขายบัตรเข้าชมงาน แต่การจะตัดสินใจว่าจะจัดการแสดงกี่รอบมันไม่ใช่สิ่งที่พวกเราตัดสินใจ จริงๆแล้ว พวกเราผิดหวังเล็กน้อย แต่นี่จะทำให้ Fahrenheit ทำงานหนักมากยิ่งขึ้น หวังว่าในงานคอนเสิร์ตครั้งหน้า พวกเราจะมีคนมากกว่านี้ที่จะมาสนับสนุนพวกเรา"

Liberty Times

แอรอน เหยียน (Aaron Yan) กลัวความสูง แต่ก็ยังกล้าลุยต่อไป / อู๋จุน (Wu Zun) ถูกหัวเราะและว่ากันว่าเขาเป็นลิง !!

Submitted by canjamm on 25 กันยายน, 2009 - 17:42

ในที่สุดงานคอนเสิร์ต Fantasy Concert ของกลุ่มศิลปิน Fahrenheit ก็กลับมายังไทเปอารีน่า (Taipei Arena) อุปกรณ์ในการใช้ในงานจะเพิ่มขึ้น พวกเขาจะใช้มากกว่าเครื่องมือมากกว่า 12 ชิ้นในการทำให้สมาชิกทั้ง 4 คนสามารถจะบินไปมาได้ทั่วสถานที่ และเพื่อที่จะฝึกฝนความกล้าของพวกเขา เมื่อวันก่อน สมาชิกทั้ง 4 คนไปฝึกการปีนเขา แอรอน เหยียน (Aaron Yan) เป็นคนกลัวความสูงอย่างมากหลังจากไต่เขาไปได้ประมาณ​ 3 เมตร มือและขาของเขาหมดแรง และกล่าวว่า เขาทำสุดความสามารถแล้ว

เป็นที่รู้กันว่า ไทเปอารีน่ามีประวัติในการที่คอนเสิร์ตส่วนใหญ่จะใช้ลวดในการทำให้ตัวลอย นอกจากการที่ Fahrenheit จะเข้าสู่เวทีในเรือที่ลอยได้แล้ว พวกเขาอาจจะปรากฏตัวใกล้ๆกับแฟนๆถึงขนาดที่อาจจะสัมผัสพวกเขาได้ อู๋จุนกล่าวว่า "พวกเราจะลอยโดยลวดสูงประมาณ 2-3 ชั้น โดยร้องเพลงอยู่ต่อหน้าแฟนๆ"และเพื่อจะฝึกความกล้า พวกเขาจึงต้องทำการไต่เขา

อู๋จุนเป็นคนที่ไต่เขาเร็วที่สุด เพียงแค่ชั่วพริบตา เขาไต่ไปได้แล้วถึง 8 เมตร ทำให้ทุกๆคนหัวเราะเขา "คุณเป็นลิงจริงๆเลย คุณยังชอบกินกล้วย และยังไต่เขาได้เร็วขนาดนี้" ทางด้านแอรอน หลังจากปัญหาทั้งหมดแล้ว เขาสามารถจะเอาชนะใจเขาได้ เขายังกล่าวว่า ตัวเขาเองเป็นโรคอาการทางจิตที่หวาดระแวง มักจะนึกคิดไปว่า บางคนใกล้ๆเขาหรือด้านหลังของเขาจะผลักเขา ถ้าให้เลือกว่าจะให้ลอยอยู่บนฟ้า หรือยืนด้วยเท้าเขาเอง เขาเลือกที่จะยืนด้วยตัวเขาเองมากกว่า

หลังจากฝึกมาจากการแสดง 10 รอบก่อนหน้านี้ สมาชิกทั้ง 4 คนต่างก็เต็มไปด้วยความมั่นใจ ยอมรับว่า พวกเขาประสานงานกัน และการแสดงของพวกเขานั่นดีที่สุดแล้ว แอรอนกล่าวว่า "ในช่วงนี้ พวกเราตั้งใจทำอย่างเต็มที่จริงๆ และพวกเราได้รับเกียรติอย่างมากในไต้หวัน Fahrenheit เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วเกือบจะเหมือนกับกลุ่มศิลปินเกาหลีที่เดินทางมาไต้หวันเลยทีเดียว!"

LibertyTimes

Fahrenheit เป็นแขกรับเชิญในรายการ Gentlemen Club

Submitted by canjamm on 25 กันยายน, 2009 - 00:12

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit (FRH) จะจัดงานคอนเสิร์ตของพวกเขาขึ้นในไทเปในเดือนตุลาคมนี้ และเป็นครั้งแรกที่เขาเปิดเผยให้รู้ถึงไฮไลท์ของงาน ในรายการ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ทำท่าเลียนแบบเป็นจูกัดเหลียง (Zhu Ge Liang) ทำให้หัวเราะกัน ตั้งแต่พวกเขาเข้าสู่วงการมาเมื่อ 3 ปีก่อน FRH แทบจะไม่เคยมีภาพที่ถ่ายคู่กับศิลปินหญิงเลย ทำให้คิดกันไปว่า ทางบริษัทห้ามพวกเขาคบกับใคร อย่างไรก็ตาม FRH หัวเราะและกล่าวว่า "พวกเรายุ่งกันจนพวกเราไม่มีเวลาคบกับใคร!"

เมื่อวันที่ 23 ที่ผ่านมา FRH เข้าร่วมรายการ Gentlemen Club ของ FTV ไฮไลท์ของงานคอนเสิร์ตถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรก นอกจากการร้องเพลง 2 เพลง ได้แก่เพลง Superb และ Loving More ในระหว่างการแสดง แคลวิน เฉิน (Calvin Chen), จิโร่,​ แอรอน เหยียน (Aaron Yan) และอู๋จุนจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านการเล่นกีต้าร์, ตีกลอง และร้องเพลงไปพร้อมๆกับการเล่นเปียโน ทำให้แฟนๆต่างก็ร้องลั่นไปทั่วสตูดิโอ จูกัดเหลียงท้าทายอู๋จุนในการออกกำลังกาย เขาแสดงให้เห็นถึงการใช้เครื่องซิทอัพตรงนั้นเลย FRH กล่าวว่า จูกัดเหลียงเป็นไอด้อลของพวกเขาทั้ง 4 คนที่พวกเขาต่างก็ชื่นชอบเหมือนๆกัน ในรายการ FRH เชิญ 2 พิธีกรในรายการมาเป็นแขกวีไอพีเพื่อมาเข้าร่วมในงานคอนเสิร์ตของพวกเขา และหวังว่า พวกเขาจะมีโอกาสได้ร่วมมือกับจูกัดเหลียงในอนาคตอันใกล้นี้

ตั้งแต่พวกเขาเปิดตัวเข้าสู่วงการเมื่อ 3 ปีก่อน ข่าวลือส่วนใหญ่ที่พวกเขามีก็คือการเกี่ยวข้องกับศิลปินหญิงที่พวกเขาร่วมงานด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเพียงแค่เรื่องที่สร้างขึ้น พวกเขาไม่ค่อยมีข่าวในแง่ลบอีกด้วย จิโร่เปิดเผยว่า ศิลปินส่วนใหญ่ที่พวกเขาเป็นเพื่อนด้วยนั้น ปกติจะเป็นคนที่พวกเขาร่วมงานด้วย อู๋จุนคิดว่า สำหรับศิลปินแล้ว การมีเพื่อนนั้นยาก มันเป็นไปได้อย่างมากที่จะถูกถ่ายรูปด้วยกันถ้าพวกเขาออกไปด้วยกัน ทำให้พวกเขาทำได้แค่เพียงพูดคุยกันในระหว่างที่พวกเขาพบกันในงานต่างๆ พวกเขากล่าวตลกๆว่า ตราบเท่าที่พวกเขาไม่ถูกถ่ายภาพว่าจับมือหรือจูบกันอยู่ถือว่าโอเค เมื่อถูกถามอีกครั้งว่า ทางบริษัทห้ามพวกเขาคบกับใครหรือเปล่า ทั้ง 4 คนพูดพร้อมๆกันว่า "พวกเรายุ่งกันมากจริงๆ จนพวกเราไม่มีเวลาคบกับใคร!"

NowNews

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit ปฏิเสธอาการบาดเจ็บ ต้องการเป็นกลุ่มศิลปินที่แข็งแรงในปี 2009

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2009 - 18:20

เมื่อไม่นานมานี้ Fahrenheit กลุ่มศิลปินชื่อดังจากไต้หวันกำลังโชคร้ายจริงๆ สมาชิกวงต่างก็ได้รับบาดเจ็บหรือว่าป่วน และเกือบจะเรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่ได้รับบาดเจ็บ ทำให้แฟนๆต่างก็เป็นห่วง สมาชิกทั้ง 4 คนรีบเดินทางไปสิงคโปร์เพื่อโปรโมทอัลบั้ม Loving More and More อัลบั้มใหม่ของพวกเขา หลังจากเสร็จสิ้นงานคอนเสิร์ตของพวกเขาในมาเลเซีย

เหล่าศิลปิน Fahrenheit ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตอย่างดีที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะมีอาการบาดเจ็บ

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2009 - 12:04

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit แม้ว่าจะมีสมาชิกที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ยังสามารถแสดงความเป็นมืออาชีพให้เห็นในงานคอนเสิร์ต Fahrenheit Fantasy Concert World Tour ที่มาเลเซีย สมาชิกแต่ละคนต่างก็แสดงให้ดีที่สุด อู๋จุน (Wu Chun) ที่มีญาติเดินทางมาจากบรูไนเพื่อให้กำลังใจ ยังลืมอาการบาดเจ็บที่เท้าของเขา เขาทั้งร้องทั้งเต้นอย่างเต็มที่เลยทีเดียว แอรอน เหยียน (Arron Yan) ซึ่งดูกำลังมีความสุข กลายเป็นแสดงอาการเศร้าออกมา เนื่องจากว่าถึงเวลาที่คอนเสิร์ตจะจบแล้ว มีการยืนยันแล้วจากทางผู้จัดงานคอนเสิร์ตว่า อาการบาดเจ็บที่เข่าของเขากำเริบขึ้นอีกครั้ง

แฟนๆของแคลวิน (Calvin Chen) ต้องการจะฆ่าตัวตาย / อู๋จุน (Wu Zun) ไม่พอใจการกระทำนั้นอย่างมาก

Submitted by canjamm on 30 มีนาคม, 2009 - 23:36

Fahrenheit กลุ่มศิลปินชื่อดังจากไต้หวัน ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตในฮ่องกง ที่ซึ่งแคลวิน (Calvin Chen) เชิญเพื่อนผู้หญิงของเขามาร่วมในงานด้วย กลายเป็นว่า มีข่าวออกมาว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นแฟนลับๆของเขา ตั้งแต่มีข่าวนี้ออกมา ทำให้แฟนๆชาวฮ่องกงต้องการจะฆ่าตัวตาย เมื่อวานนี้ ในงาน Love Fahrenheit More and More แคลวินกล่าวซ้ำไปซ้ำมาว่า ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่แฟนของเขา ทางด้านอู๋จุน (Wu Zun) ก็ไม่พอใจเกี่ยวกับการกระทำนั้น (ข่าวเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย)

แคลวินกล่าวว่า "ผมได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผมไม่รู้ว่ามันจริงหรือเปล่า ผมบอกกับแฟนๆผ่านทางหนังสือพิมพ์และทางออนไลน์แล้ว จริงๆแล้ว เรื่องน่าตลกก็คือ พวกเขาพูดกันว่า เพื่อนของผมเป็นคนมาเลเซีย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่"

4 หนุ่ม Fahrenheit ออกอัลบั้มภาพในญี่ปุ่น

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2009 - 09:47

อู๋จุน (Wu Zun), จิโร่ หวัง (Jiro Wang), แอรอน เหยียน (Arron Yan) และแคลวิน เฉิน (Calvin Chen) แห่งวง Fahrenheit เดินทางไปทั่วญี่ปุ่น อู๋จุนเดินทางไปยังหมู่บ้านนินจาในอิงะ, จิโร่ซึ่งรักการ์ตูน Dragonball Z มาตลอดเวลา เขาต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งในการ์ตูนเรื่องนี้ แอรอนรับหน้าที่ปิ้งปลาหมึก ในขณะที่แคลวินเดินทางไปยัง Green Park

ก่อนที่จะมาเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวัน Fahrenheit เคยทำหน้าที่พาเที่ยวในญี่ปุ่น เมื่อปีที่แล้ว อู๋จุน, แอรอน, จิโร่ และแคลวิน ถูกเชิญโดย C-Pop World รายการทีวีของญี่ปุ่น ให้มาร่วมในโชว์ที่มีชื่อว่า Fahren City Go! Go! เพื่อแนะนำสถานที่น่าสนใจมากมายในญี่ปุ่น พวกเขาทั้ง 4 คนต่างก็ทำงาน และสนุกสนานกับการถ่ายภาพ หลังจาก 1 ปีผ่านไป มีการรวบรวมภาพเหล่านี้มาทำเป็นอัลบั้มภาพของ Fahrenheit ในญี่ปุ่น

กลุ่มศิลปิน Fahrenheit มีความสุขกับการพักผ่อน 7 วันในช่วงตรุษจีน

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2009 - 18:06

Fahrenheit กลุ่มศิลปินชาวไต้หวันมีโอกาสได้พักผ่อนนานถึง 7 วันในช่วงตรุษจีน การกลับมาทำงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา งานแรกของเขาในปีวัวนี้ก็คือ งานแจกลายเซ็นในไทเป สำหรับอัลบั้มใหม่ของพวกเขา Love You More and More

อู๋จุน (Wu Zun) เดินทางกลับบ้านไปเมื่อวันที่ 21 มกราคม เพื่อร่วมสังสรรค์กับครอบครัวของเขา เขากล่าวว่า อาหารจานเด็ดที่เขาชื่นชอบในช่วงตรุษจีนนี้คือ YuSheng "YuSheng เป็นตัวแทนของความความเจริญรุ่งเรือง ถือเป็นสิ่งมงคลอย่างมาก!" อู๋จุนยังได้พาพ่อของเขาไปเที่ยวที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย หนึ่งวันก่อนที่ถึงวันตรุษจีน

ภาษาจีนของอู๋จุน (Wu Zun) และแคลวิน เฉิน (Calvin Chen) อ่อนที่สุดในบรรดาสมาชิกวง Fahrenheit?

Submitted by canjamm on 14 มกราคม, 2009 - 13:00

Fahrenheit ตอบรับให้สัมภาษณ์โดย Azio Channel และในรายการที่พวกเขาเล่นเกมภาษากัน หลังจาก 10 คำถามผ่านไป จิโร่ หวัง (Jiro Wang) สามารถตอบได้ 6 คำถาม กลายมาเป็นราชาด้านวรรณกรรมและภาษาของกลุ่มศิลปิน Fahrenheit ทางด้านแอรอน เหยียน (Aaron Yan) มาเป็นอันดับสอง ที่สามารถตอบคำถามได้ 5 คำถาม ทางด้านอู๋จุนที่มาจากบรูไน เขามักจะออกเสียงไม่ถูกต้อง และสามารถตอบคำถามได้เพียง 3 คำถามเท่านั้น เขาซึ่งทำคะแนนได้ไม่ดีนั่น ก็มีเพื่อนซึ่งก็คือแคลวิน (Calvin) ที่สามารถตอบคำถามได้เพียง 3 คำถามเช่นกัน โดยเขากล่าวว่า เขาอยู่ในระดับเดียวกับแคลวิน ซึ่งจบการศึกษาชั้นมัธยมมาจากมหาวิทยาลัย National Taiwan University ดังนั้น แคลวินไม่มีทางเลือก และกล่าวขอโทษต่ออาจารย์สอนภาษาจีนของเขาต่อหน้าทุกๆคน

UDN

Fahrenheit เข้าเยี่ยม Mayday พร้อมรับฟังคำแนะนำจากพวกเขา

Submitted by canjamm on 17 ธันวาคม, 2008 - 11:25

อัลบั้มล่าสุดของ Fahrenheit พวกเขาเชิญ Monster จากวง Mayday มาร่วมแต่งเพลงใหม่ Stay Behind เมื่อวานนี้ ในขณะที่ Mayday ถ่ายภาพโปรโมท ทาง Fahrenheit ได้เตรียมผลไม้ และซุปเสริมพลังงานไปเยี่ยมพวกเขา จิโร่ หวัง (Jiro Wang) ใช้โอกาสนี้ในการขอเบอร์โทรของ Monster เนื่องจากจิโร่ต้องการเรียนกีต้าร์จากเขา

จิโร่ชอบเล่นกีต้าร์ และเมื่อวานนี้ เขาใช้โอกาสนี้ขอเบอร์โทรของ Monster และในขณะที่พวกเขากำลังแลกเบอร์โทรกัน พวกเขาไม่สามารถหากระดาษมาจดเบอร์ได้ Monster จึงเขียนเบอร์โทรของเขาลงบนลูกพลับที่ Fahrenheit นำมา จิโร่หัวเราะและกล่าวว่า "เมื่อผมกลับบ้าน ผมจะรีบบันทึกเบอร์โทรใส่ลงในมือถือของผม ไม่งั้นแล้ว ลูกพลับอาจจะถูกกินไปโดยไม่ตั้งใจ!"

ประเมินรายได้ของเหล่านักแสดงละครไอด้อลไต้หวัน / เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) มีรายได้เป็นอันดับที่ 1

Submitted by canjamm on 1 ธันวาคม, 2008 - 13:04

ข้อมูลรายได้ของเหล่านักแสดงในละครไอด้อลไต้หวันออกมาแล้ว เจอรี่ (Jerry) จากการที่เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง F4 ที่โด่งดัง และความสามารถของเขาเอง เขากลายมาเป็นอันดับที่ 1 ด้วยรายได้มากถึง 62 ล้านบาทในปี 2008

ปีนี้ เขาร่วมแสดงในละครไอด้อล Hot Shot และ Starlit ด้วยรายได้ประมาณ 5 แสนเหรียญ - 6.5 แสนเหรียญไต้หวันต่อตอน (60 นาที) รายได้จากค่าโฆษณาเป็นเงินจำนวน 10 ล้านเหรียญไต้หวันต่อหนึ่งโฆษณา รวมถึงการจัดงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น 7 คืนของกลุ่มศิลปิน F4

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) มีรายได้ 59 ล้านบาท ซึ่งมาเป็นอันดับที่ 2 และจากการที่เอเรียล หลิน (Ariel Lin) กำลังมาแรงในปีนี้ และได้รับรางวัล ราชินีนักแสดง Golden Bell ทำให้เธอได้เป็นอันดับที่ 3

อันดับ 1 - เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan Cheng Xu) มีรายได้ประมาณ13,500,000 เหรียญฮ่องกง (ประมาณ 62 ล้านบาท)

4 หนุ่ม Fahrenheit มอบของขวัญคริสมาสต์ให้แก่ชาวสิงคโปร์ !!

Submitted by canjamm on 22 พฤศจิกายน, 2008 - 09:58

Fahrenheit กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ไต้หวัน นำของขวัญวันคริสมาสต์มามอบให้แก่แฟนๆ ในงานคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในสิงคโปร์ในเดือนธันวาคมนี้

สิงคโปร์ถือเป็นแห่งที่ 2 ของทัวร์คอนเสิร์ต Fantasy World Tour หลังจากอาการบาดเจ็บที่ขาของจิโร่ (Jiro) ที่ทำให้ต้องเลื่อนการแสดงคอนเสิร์ตในมาเลเซีย และเซี่ยงไฮ้ พวกเขาเริ่มงานคอนเสิร์ต Fantasy World Tour 2 รอบในฮ่องกงเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา

4 หนุ่ม Fahrenheit ตอนนี้ พวกเขาเหลือกันแค่ 3 คน เนื่องจากจิโร่ ที่ได้รับบาดเจ็บจากเส้นเอ็นที่หัวเข่าขาด ยังไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อโปรโมทงานคอนเสิร์ตพร้อมกับเพื่อนๆ

แอรอน (Fahrenheit) เคยถูกผู้หญิงหลอก / แคลวิน (Fahrenheit) ตื้อให้อู๋จุน (Fahrenheit) แนะนำสาวบรูไนให้

Submitted by canjamm on 21 พฤศจิกายน, 2008 - 11:27

เมื่อวานนี้ แอรอน เหยียน (Aaron Yan) แห่งวง Fahrenheit ฉลองวันเกิดอายุ 23 ปีของเขา แต่เขากล่าวว่า เขากลายเป็นคนเย็นชา และไม่ต้องการคิดเกี่ยวกับความรักอีกต่อไป เมื่อ 1 ปีที่แล้ว เขาจบความสัมพันธ์กับแฟนของเขา เพราะเขาพบว่า เธอเข้ามาเพราะเงินของเขา และเขาสูญเสียเงินไปถึง 2 แสนเหรียญไต้หวัน ดังนั้น ในระยะเวลาอันสั้น เขาไม่ต้องการที่จะไปยุ่งเกี่ยวกับใครอีก และหวังว่า จะให้ความสำคัญกับงาน และเพื่อนมากกว่าความรัก ความปรารถนาของเขาในวันเกิดคือต้องการจะซื้อรถสปอร์ต

ภาพระหว่างแอรอน แห่งวง Fahrenheit และกุ่ยกุ่ย (Gui Gui) หลุดออกมา / ลือกันว่าเสี่ยวกุ่ย (Xiao Gui) คบกับกุ่ยกุ่ย

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2008 - 13:47

เมื่อเร็วๆนี้ ละคร Pi Li MIT (Mysterious Incredible Terminator / 霹靂MIT) ขายทรัพย์สินของพวกเขา และโทรศัพท์มือถือของแอรอน เหยียน (Aaron Yan) ถูกประมูลในราคามากกว่า 2 หมื่นเหรียญไต้หวัน อย่างไรก็ตาม เขาลืมที่จะลบเบอร์และรูปทั้งหมดในมือออก และหนึ่งในรูปนั้น คือรูปของกุ่ยกุ่ย (Gui Gui) ที่กอดเขาจากทางด้านหลัง หลังจากทางสถานีทีวีได้รับแจ้ง พวกเขาก็รีบลบมันทันที

อู๋จุน (Wu Zun) สาบานเพื่อปกป้องอาซา (Charlene Choi) !! / ฉลองวันเกิดเฉินอี้หรู (Calvin Chen) และเหยียนหย้าหลุน (Aaron Yan)

Submitted by canjamm on 11 พฤศจิกายน, 2008 - 10:00

อู๋จุน (Wu Zun) และอาซา (Ah Sa) รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกันไว้ตลอด เมื่อเร็วๆนี้ ระหว่างงานวันเกิดของอู๋จุน อาซามอบกระเป๋าที่มีมูลค่ามากถึง 1 หมื่นเหรียญ ทำให้คนอธิบายการกระทำของเธอว่าเธอกำลังรุกเข้าหาอู๋จุน ในเวลาเดียวกัน มีข่าวลือว่า การกระทำของอาซา ทำให้เจิ้งจงจี (Ronald Cheng) อิจฉา เพื่อปกป้องอาซา อู๋จุนสาบานอย่างซีเรียสต่อหน้าทุกๆคนว่า "ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นระหว่างพวกเราจริงๆ ผมจะไม่เป็นนักแสดงอีก!" เรื่องนี้ทำให้เรื่องราวความรักของอู๋จุน และอาซาจบลง

นิสัยประหลาดๆ ของ 4 หนุ่ม Fahrenheit !!

Submitted by canjamm on 4 ตุลาคม, 2008 - 18:13

Fahrenheit รับหน้าที่เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวกลุ่มใหม่ สมาชิกทั้ง 4 คนรับหน้าที่โปรโมทการท่องเที่ยวของไต้หวัน ทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลี แต่เบื้องหลังแล้ว พวกเขาชอบที่จะเปิดเผยเรื่องซุบซิบของพวกเขากันเอง แคลวิน (Calvin) เปิดเผยว่าอู๋จุน (Wu Zun) มีนิสัยที่แปลกมากๆ "เขาจะไม่เบ่งอุจจาระในห้องของเขาเอง แต่เขาจะไปห้องคนอื่นเพื่อทำมัน" อย่างไรก็ตาม อู๋จุนโต้กลับโดยกล่าวว่า นั่นเพราะว่าแคลวินสกปรกมากกว่าเขา